-
Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức chăm sóc rau để đảm bảo có thêm nguồn cung phục vụ thị trường Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Đóng gói sản phẩm rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn ở vùng chuyên canh sản xuất rau củ, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn ở vùng chuyên canh sản xuất rau củ, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức chăm sóc rau để đảm bảo có thêm nguồn cung phục vụ thị trường Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Đóng gói sản phẩm rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn ở vùng chuyên canh sản xuất rau củ, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Vùng rau Tiền Yên (Hoài Đức) cung cấp khoảng 40 tấn rau mỗi ngày. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN