Vùng rau Tiền Yên cung cấp 40 tấn rau mỗi ngày cho thị trường Thủ đô

  • Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức chăm sóc rau để đảm bảo có thêm nguồn cung phục vụ thị trường Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
    Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức chăm sóc rau để đảm bảo có thêm nguồn cung phục vụ thị trường Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
  • Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
    Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
  • Đóng gói sản phẩm rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn ở vùng chuyên canh sản xuất rau củ, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
    Đóng gói sản phẩm rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn ở vùng chuyên canh sản xuất rau củ, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
  • Thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn ở vùng chuyên canh sản xuất rau củ, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
    Thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn ở vùng chuyên canh sản xuất rau củ, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
  • Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức chăm sóc rau để đảm bảo có thêm nguồn cung phục vụ thị trường Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
    Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức chăm sóc rau để đảm bảo có thêm nguồn cung phục vụ thị trường Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
  • Đóng gói sản phẩm rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn ở vùng chuyên canh sản xuất rau củ, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
    Đóng gói sản phẩm rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn ở vùng chuyên canh sản xuất rau củ, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
  • Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
    Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
  • Vùng rau Tiền Yên (Hoài Đức) cung cấp khoảng 40 tấn rau mỗi ngày. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
    Vùng rau Tiền Yên (Hoài Đức) cung cấp khoảng 40 tấn rau mỗi ngày. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
  • Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
    Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức thu hoạch rau ăn lá để phục vụ thị trường Hà Nội sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
Vùng chuyên canh sản xuất rau củ đảm bảo an toàn ở xã Tiền Yên (huyện Hoài Đức, Hà Nội), hiện có gần 70ha trồng các loại rau ăn lá, rau ăn củ, hiện nay mỗi ngày cung cấp khoảng 40 tấn sản phẩm, góp phần tăng cường nguồn cung về rau xanh phục vụ thị trường Hà Nội những ngày sau Tết Giáp Thìn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN