Tiềm năng vươn xa của đặc sản OCOP Tây Ninh

  • Phân loại bánh tráng thành phẩm của Công ty TNHH Tân Nhiên. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
    Phân loại bánh tráng thành phẩm của Công ty TNHH Tân Nhiên. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
  • Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên, sản phẩm OCOP 5 sao được đóng gói, phân phối ra thị trường trong và ngoài nước. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
    Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên, sản phẩm OCOP 5 sao được đóng gói, phân phối ra thị trường trong và ngoài nước. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
  • Sản phẩm bánh tráng siêu mỏng của Công ty TNHH Tân Nhiên đạt OCOP 5 sao. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
    Sản phẩm bánh tráng siêu mỏng của Công ty TNHH Tân Nhiên đạt OCOP 5 sao. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
  • Sản phẩm bánh tráng của Công ty TNHH Tân Nhiên được phân phối rộng rãi nhờ khẳng định chất lượng OCOP. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
    Sản phẩm bánh tráng của Công ty TNHH Tân Nhiên được phân phối rộng rãi nhờ khẳng định chất lượng OCOP. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
  • Công đoạn tách bánh tráng sau khi sấy khô tại nhà máy của Công ty TNHH Tân Nhiên. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
    Công đoạn tách bánh tráng sau khi sấy khô tại nhà máy của Công ty TNHH Tân Nhiên. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
  • Công đoạn phân loại bánh tráng thành phẩm tại nhà máy của Công ty TNHH Tân Nhiên. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
    Công đoạn phân loại bánh tráng thành phẩm tại nhà máy của Công ty TNHH Tân Nhiên. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
Sản phẩm bánh tráng siêu mỏng của Công ty TNHH Tân Nhiên là sản phẩm đầu tiên của Tây Ninh vừa được chứng nhận OCOP 5 sao cấp quốc gia, khẳng định tiềm năng lớn trong việc nâng tầm đặc sản địa phương. Ngoài ra, Tây Ninh cũng vừa công nhận thêm 6 sản phẩm OCOP 4 sao, càng cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và chiến lược phát triển bền vững của tỉnh, mở ra cơ hội xuất khẩu và nâng cao giá trị kinh tế cho địa phương. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN