Mục tiêu phát triển bền vững của nhà máy Nestlé Bông Sen

  • Kiểm tra sản phẩm sữa Milo tại nhà máy. Ảnh : Trần Việt - TTXVN
    Kiểm tra sản phẩm sữa Milo tại nhà máy. Ảnh : Trần Việt - TTXVN
  • Kiểm tra sản phẩm sữa Milo tại nhà máy. Ảnh : Trần Việt - TTXVN
    Kiểm tra sản phẩm sữa Milo tại nhà máy. Ảnh : Trần Việt - TTXVN
  •  Dây chuyền sản xuất sữa Milo tại nhà máy. Ảnh : Trần Việt - TTXVN
    Dây chuyền sản xuất sữa Milo tại nhà máy. Ảnh : Trần Việt - TTXVN
  • Trung tâm điều khiển hoạt động sản xuất tại nhà máy Nestleé Bông Sen. Ảnh : Trần Việt - TTXVN
    Trung tâm điều khiển hoạt động sản xuất tại nhà máy Nestleé Bông Sen. Ảnh : Trần Việt - TTXVN
Hoạt động từ năm 2017, nhà máy Nestlé Bông Sen tại KCN Thăng Long II (Hưng Yên) là một trong nhà máy hiện đại nhất của Tập đoàn Nestlé Thụy Sĩ, với 7 dây chuyền có công nghệ tiên tiến được đầu tư đến 115 triệu USD, chuyên sản xuất các sản phẩm sữa tiệt trùng nhãn hiệu Bear Brand uống liền và sữa lúa mạch Milo uống liền. Thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, Nestlé Bông Sen áp dụng mô hình "nhà máy kết nối", tiên phong chuyển đổi số nhằm nâng cao năng suất, hiệu suất, chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu và tài nguyên đã góp phần giúp công ty duy trì hoạt động sản xuất liên tục trong thời kỳ bùng phát đại dịch COVID-19. Ảnh : Trần Việt – TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN