-
Trong ảnh: Người dân tộc Bahnar tại huyện Mang Yang (Gia Lai) phấn khởi thu hoạch vụ lúa Ba Chăm trong dịp cuối năm. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Ruộng lúa Ba Chăm của bà con người dân tộc Bahnar tại huyện Mang Yang. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Ruộng lúa Ba Chăm của bà con người dân tộc Bahnar tại huyện Mang Yang. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Những hạt lúa Ba Chăm được mệnh danh là "hạt ngọc trời" trên vùng đất Gia Lai nắng gió. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Gạo Ba Chăm được thị trường ưa chuộng bởi có mùi vị đặc trưng của lúa rẫy Tây Nguyên. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Người dân tộc Bahnar tại huyện Mang Yang (Gia Lai) phấn khởi thu hoạch vụ lúa Ba Chăm trong dịp cuối năm. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Những hạt lúa Ba Chăm được mệnh danh là "hạt ngọc trời" trên vùng đất Gia Lai nắng gió. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Người dân tộc Bahnar tại huyện Mang Yang (Gia Lai) phấn khởi thu hoạch vụ lúa Ba Chăm trong dịp cuối năm. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Những hạt lúa Ba Chăm được mệnh danh là "hạt ngọc trời" trên vùng đất Gia Lai nắng gió. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Những hạt gạo Ba Chăm được mệnh danh là "hạt ngọc trời" trên vùng đất Gia Lai nắng gió. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Cánh đồng thung lũng Đăk Trôi (Mang Yang, Gia Lai) vào vụ thu hoạch lúa Ba Chăm. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Cánh đồng thung lũng Đăk Trôi (Mang Yang, Gia Lai) vào vụ thu hoạch lúa Ba Chăm. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN
-
Trong ảnh: Người dân tộc Bahnar tại huyện Mang Yang (Gia Lai) phấn khởi thu hoạch vụ lúa Ba Chăm trong dịp cuối năm. Ảnh: Hồng Điệp - TTXVN