Hải Dương: 80% sản lượng cà rốt xuất khẩu sang thị trường các nước

  • Trong ảnh: Đóng gói cà rốt đã sơ chế. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
    Trong ảnh: Đóng gói cà rốt đã sơ chế. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
  • Trong ảnh: Sơ chế cà rốt để xuất khẩu. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
    Trong ảnh: Sơ chế cà rốt để xuất khẩu. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
  • Trong ảnh: Vận chuyển cà rốt đã đóng gói lên xe container để vận chuyển đi xuất khẩu. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
    Trong ảnh: Vận chuyển cà rốt đã đóng gói lên xe container để vận chuyển đi xuất khẩu. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
  • Trong ảnh: Sơ chế, đóng gói cà rốt để xuất khẩu. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
    Trong ảnh: Sơ chế, đóng gói cà rốt để xuất khẩu. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
  • Trong ảnh: Sơ chế cà rốt để xuất khẩu. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
    Trong ảnh: Sơ chế cà rốt để xuất khẩu. Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN
Toàn tỉnh Hải Dương hiện có khoảng 1.000ha cà rốt sản xuất chuyên canh tập trung, áp dụng quy trình tiên tiến trong bón phân, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tưới nước; 300ha sản xuất theo quy trình Vietgap với sản lượng khoảng 80.000 tấn. Trong đó, 20% sản lượng tiêu thụ ở miền Trung, miền Nam và khoảng 80% sản lượng xuất khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Đông, EU… Ảnh: Mạnh Tú - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN