Thông Tấn Xã Việt Nam
27/12/2024 - 13:45’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Đồng Tháp: Thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ món ăn dân dã ốc gác bếp
Trong ảnh: Món ăn ốc gác bếp của anh Lê Hồng Lâm được làm từ loại ốc lác. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Trong ảnh: Ốc gác bếp được xông khói, giữ hương vị đặc trưng của món ốc gác bếp truyền thống. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Trong ảnh: Từ khi mua ốc tươi về cho đến khi sản xuất thành phẩm ốc gác bếp và xuất bán mất khoảng 3 tháng. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Trong ảnh: Sản phẩm ốc gác bếp được đựng trong những chiếc giỏ tre, trông khá ấn tượng. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Trong ảnh: Sản phẩm ốc gác bếp của anh Lê Hồng Lâm được đựng trong những chiếc giỏ tre. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Kinh tế
Đồng Tháp: Thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ món ăn dân dã ốc gác bếp
16/09/2022 08:42
|
TTXVN
|
Ốc gác bếp là món ăn dân dã, truyền thống của nhiều gia đình ở vùng quê sông nước Nam Bộ. Với mong muốn mang món ăn ngon của quê hương đi xa đến tay nhiều người tiêu dùng và phát triển kinh tế gia đình, anh Lê Hồng Lâm trú phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã nghiên cứu, sản xuất thành công và thương mại hóa sản phẩm ốc gác bếp. Ốc gác bếp có giá bán từ 200.000 đến 250.000 đồng/kg, cao gấp 3 đến 4 lần so với ốc tươi bình thường. Mỗi tháng, Cơ sở ốc gác bếp Tình Quê của anh Lâm cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh hơn 1 tấn ốc, doanh thu trên 200 triệu đồng. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Đồng Tháp: Thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ món ăn dân dã ốc gác bếp
[16/09/2022 08:42:45] Ốc gác bếp là món ăn dân dã, truyền thống của nhiều gia đình ở vùng quê sông nước Nam Bộ. Với mong muốn mang món ăn ngon của quê hương đi xa đến tay nhiều người tiêu dùng và phát triển kinh tế gia đình, anh Lê Hồng Lâm trú phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã nghiên cứu, sản xuất thành công và thương mại hóa sản phẩm ốc gác bếp. Ốc gác bếp có giá bán từ 200.000 đến 250.000 đồng/kg, cao gấp 3 đến 4 lần so với ốc tươi bình thường. Mỗi tháng, Cơ sở ốc gác bếp Tình Quê của anh Lâm cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh hơn 1 tấn ốc, doanh thu trên 200 triệu đồng. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Đồng Tháp: Thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ món ăn dân dã ốc gác bếp
[16/09/2022 08:41:47] Ốc gác bếp là món ăn dân dã, truyền thống của nhiều gia đình ở vùng quê sông nước Nam Bộ. Với mong muốn mang món ăn ngon của quê hương đi xa đến tay nhiều người tiêu dùng và phát triển kinh tế gia đình, anh Lê Hồng Lâm trú phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã nghiên cứu, sản xuất thành công và thương mại hóa sản phẩm ốc gác bếp. Ốc gác bếp có giá bán từ 200.000 đến 250.000 đồng/kg, cao gấp 3 đến 4 lần so với ốc tươi bình thường. Mỗi tháng, Cơ sở ốc gác bếp Tình Quê của anh Lâm cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh hơn 1 tấn ốc, doanh thu trên 200 triệu đồng. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Đồng Tháp: Thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ món ăn dân dã ốc gác bếp
[16/09/2022 08:40:56] Ốc gác bếp là món ăn dân dã, truyền thống của nhiều gia đình ở vùng quê sông nước Nam Bộ. Với mong muốn mang món ăn ngon của quê hương đi xa đến tay nhiều người tiêu dùng và phát triển kinh tế gia đình, anh Lê Hồng Lâm trú phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã nghiên cứu, sản xuất thành công và thương mại hóa sản phẩm ốc gác bếp. Ốc gác bếp có giá bán từ 200.000 đến 250.000 đồng/kg, cao gấp 3 đến 4 lần so với ốc tươi bình thường. Mỗi tháng, Cơ sở ốc gác bếp Tình Quê của anh Lâm cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh hơn 1 tấn ốc, doanh thu trên 200 triệu đồng. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Đồng Tháp: Thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ món ăn dân dã ốc gác bếp
[16/09/2022 08:40:19] Ốc gác bếp là món ăn dân dã, truyền thống của nhiều gia đình ở vùng quê sông nước Nam Bộ. Với mong muốn mang món ăn ngon của quê hương đi xa đến tay nhiều người tiêu dùng và phát triển kinh tế gia đình, anh Lê Hồng Lâm trú phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã nghiên cứu, sản xuất thành công và thương mại hóa sản phẩm ốc gác bếp. Ốc gác bếp có giá bán từ 200.000 đến 250.000 đồng/kg, cao gấp 3 đến 4 lần so với ốc tươi bình thường. Mỗi tháng, Cơ sở ốc gác bếp Tình Quê của anh Lâm cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh hơn 1 tấn ốc, doanh thu trên 200 triệu đồng. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Đồng Tháp: Thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ món ăn dân dã ốc gác bếp
[16/09/2022 08:39:33] Ốc gác bếp là món ăn dân dã, truyền thống của nhiều gia đình ở vùng quê sông nước Nam Bộ. Với mong muốn mang món ăn ngon của quê hương đi xa đến tay nhiều người tiêu dùng và phát triển kinh tế gia đình, anh Lê Hồng Lâm trú phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã nghiên cứu, sản xuất thành công và thương mại hóa sản phẩm ốc gác bếp. Ốc gác bếp có giá bán từ 200.000 đến 250.000 đồng/kg, cao gấp 3 đến 4 lần so với ốc tươi bình thường. Mỗi tháng, Cơ sở ốc gác bếp Tình Quê của anh Lâm cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh hơn 1 tấn ốc, doanh thu trên 200 triệu đồng. Ảnh: Nhựt An - TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới