Thông Tấn Xã Việt Nam
02/11/2024 - 06:22’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Đắk Nông: Phát hiện, xử lý một cơ sở chế biến đặc sản “Nai gác bếp” rởm
Trong ảnh: “Nai gác bếp” được chế biến từ thịt… lợn nái. Ảnh: TTXVN phát
Trong ảnh: Môi trường chế biến thực phẩm không đảm bảo vệ sinh. Ảnh: TTXVN phát
Trong ảnh: Sản phẩm “Nai gác bếp” được chế biến từ thịt… lợn nái. Ảnh: TTXVN phát
Ảnh thời sự trong nước
Kinh tế
Đắk Nông: Phát hiện, xử lý một cơ sở chế biến đặc sản “Nai gác bếp” rởm
27/01/2022 09:55
|
TTXVN
|
Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Nông, vừa bắt quả tang cơ sở sản xuất tại nhà bà T.T.G (trú tại phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa) đang thực hiện hành vi sơ chế, chế biến thịt lợn nái thành sản phẩm thịt nai khô gắn mác “Nai gác bếp, đặc sản Tây Nguyên”. Tại hiện trường, gần 400 kg thịt các loại, trong đó có khoảng 170 kg thịt thành phẩm đã đóng gói vào túi ni lông, hút chân không gán mác thịt nai khô và khoảng 200kg thịt lợn tươi nguyên liệu. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện thu giữ nhiều nhãn mác các loại như “Nai một nắng”, “Bò một nắng”, “Trâu gác bếp” “Nai gác bếp” và một số công cụ, phương tiện mà các đối tượng sử dụng vào hoạt động sản xuất thịt lợn gắn mác thịt nai. Ảnh: TTXVN phát
Đắk Nông: Phát hiện, xử lý một cơ sở chế biến đặc sản “Nai gác bếp” rởm
Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Nông, vừa bắt quả tang cơ sở sản xuất tại nhà bà T.T.G (trú tại phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa) đang thực hiện hành vi sơ chế, chế biến thịt lợn nái thành sản phẩm thịt nai khô gắn mác “Nai gác bếp, đặc sản Tây Nguyên”. Tại hiện trường, gần 400 kg thịt các loại, trong đó có khoảng 170 kg thịt thành phẩm đã đóng gói vào túi ni lông, hút chân không gán mác thịt nai khô và khoảng 200kg thịt lợn tươi nguyên liệu. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện thu giữ nhiều nhãn mác các loại như “Nai một nắng”, “Bò một nắng”, “Trâu gác bếp” “Nai gác bếp” và một số công cụ, phương tiện mà các đối tượng sử dụng vào hoạt động sản xuất thịt lợn gắn mác thịt nai. Ảnh: TTXVN phát
Đắk Nông: Phát hiện, xử lý một cơ sở chế biến đặc sản “Nai gác bếp” rởm
Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Nông, vừa bắt quả tang cơ sở sản xuất tại nhà bà T.T.G (trú tại phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa) đang thực hiện hành vi sơ chế, chế biến thịt lợn nái thành sản phẩm thịt nai khô gắn mác “Nai gác bếp, đặc sản Tây Nguyên”. Tại hiện trường, gần 400 kg thịt các loại, trong đó có khoảng 170 kg thịt thành phẩm đã đóng gói vào túi ni lông, hút chân không gán mác thịt nai khô và khoảng 200kg thịt lợn tươi nguyên liệu. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện thu giữ nhiều nhãn mác các loại như “Nai một nắng”, “Bò một nắng”, “Trâu gác bếp” “Nai gác bếp” và một số công cụ, phương tiện mà các đối tượng sử dụng vào hoạt động sản xuất thịt lợn gắn mác thịt nai. Ảnh: TTXVN phát
Đắk Nông: Phát hiện, xử lý một cơ sở chế biến đặc sản “Nai gác bếp” rởm
Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Nông, vừa bắt quả tang cơ sở sản xuất tại nhà bà T.T.G (trú tại phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa) đang thực hiện hành vi sơ chế, chế biến thịt lợn nái thành sản phẩm thịt nai khô gắn mác “Nai gác bếp, đặc sản Tây Nguyên”. Tại hiện trường, gần 400 kg thịt các loại, trong đó có khoảng 170 kg thịt thành phẩm đã đóng gói vào túi ni lông, hút chân không gán mác thịt nai khô và khoảng 200kg thịt lợn tươi nguyên liệu. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện thu giữ nhiều nhãn mác các loại như “Nai một nắng”, “Bò một nắng”, “Trâu gác bếp” “Nai gác bếp” và một số công cụ, phương tiện mà các đối tượng sử dụng vào hoạt động sản xuất thịt lợn gắn mác thịt nai. Ảnh: TTXVN phát
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới