Đắk Nông: Phát hiện, xử lý một cơ sở chế biến đặc sản “Nai gác bếp” rởm

  • Trong ảnh: “Nai gác bếp” được chế biến từ thịt… lợn nái. Ảnh: TTXVN phát
    Trong ảnh: “Nai gác bếp” được chế biến từ thịt… lợn nái. Ảnh: TTXVN phát
  • Trong ảnh: Môi trường chế biến thực phẩm không đảm bảo vệ sinh. Ảnh: TTXVN phát
    Trong ảnh: Môi trường chế biến thực phẩm không đảm bảo vệ sinh. Ảnh: TTXVN phát
  • Trong ảnh: Sản phẩm “Nai gác bếp” được chế biến từ thịt… lợn nái. Ảnh: TTXVN phát
    Trong ảnh: Sản phẩm “Nai gác bếp” được chế biến từ thịt… lợn nái. Ảnh: TTXVN phát
Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Nông, vừa bắt quả tang cơ sở sản xuất tại nhà bà T.T.G (trú tại phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa) đang thực hiện hành vi sơ chế, chế biến thịt lợn nái thành sản phẩm thịt nai khô gắn mác “Nai gác bếp, đặc sản Tây Nguyên”. Tại hiện trường, gần 400 kg thịt các loại, trong đó có khoảng 170 kg thịt thành phẩm đã đóng gói vào túi ni lông, hút chân không gán mác thịt nai khô và khoảng 200kg thịt lợn tươi nguyên liệu. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện thu giữ nhiều nhãn mác các loại như “Nai một nắng”, “Bò một nắng”, “Trâu gác bếp” “Nai gác bếp” và một số công cụ, phương tiện mà các đối tượng sử dụng vào hoạt động sản xuất thịt lợn gắn mác thịt nai. Ảnh: TTXVN phát

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN