Thông Tấn Xã Việt Nam
23/01/2025 - 10:55’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Đà Nẵng: Đặc sắc mùa hái “Mứt biển” ở Nam Ô
Trong ảnh: Khoảng tháng 10, sau những đợt mưa kéo dài, mứt biển bắt đầu mọc trên các rạn đá, người dân vào mùa thu hái. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Trong ảnh: Mứt biển sau khi thu hoạch được đem phơi khô. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Trong ảnh: Thu hoạch mứt biển (rong biển). Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Trong ảnh: Mứt biển (rong biển) được người dân hái bằng cách dùng mảnh kim loại mỏng cào sát vào đá. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Trong ảnh: Bà Phạm Thị Đậu (người dân làng chài Nam Ô) thu hái mứt biển (rong biển). Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Kinh tế
Đà Nẵng: Đặc sắc mùa hái “Mứt biển” ở Nam Ô
19/12/2019 19:38
|
TTXVN
|
Nằm án ngự ở cửa ngõ đi vào thành phố Đà Nẵng, nép mình dưới chân đèo Hải Vân, làng chài Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà nẵng) từ lâu đã nổi tiếng với nghề đi biển và làm nước mắm. Ngoài nghề chính, vào khoảng tháng 10, sau những đợt mưa kéo dài, Mứt biển (hay là rong biển) bắt đầu mọc trên các rạn đá, người dân nơi đây lại vào mùa hái Mứt biển. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Đà Nẵng: Đặc sắc mùa hái “Mứt biển” ở Nam Ô
Nằm án ngự ở cửa ngõ đi vào thành phố Đà Nẵng, nép mình dưới chân đèo Hải Vân, làng chài Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà nẵng) từ lâu đã nổi tiếng với nghề đi biển và làm nước mắm. Ngoài nghề chính, vào khoảng tháng 10, sau những đợt mưa kéo dài, Mứt biển (hay là rong biển) bắt đầu mọc trên các rạn đá, người dân nơi đây lại vào mùa hái Mứt biển. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Đà Nẵng: Đặc sắc mùa hái “Mứt biển” ở Nam Ô
Nằm án ngự ở cửa ngõ đi vào thành phố Đà Nẵng, nép mình dưới chân đèo Hải Vân, làng chài Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà nẵng) từ lâu đã nổi tiếng với nghề đi biển và làm nước mắm. Ngoài nghề chính, vào khoảng tháng 10, sau những đợt mưa kéo dài, Mứt biển (hay là rong biển) bắt đầu mọc trên các rạn đá, người dân nơi đây lại vào mùa hái Mứt biển. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Đà Nẵng: Đặc sắc mùa hái “Mứt biển” ở Nam Ô
Nằm án ngự ở cửa ngõ đi vào thành phố Đà Nẵng, nép mình dưới chân đèo Hải Vân, làng chài Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà nẵng) từ lâu đã nổi tiếng với nghề đi biển và làm nước mắm. Ngoài nghề chính, vào khoảng tháng 10, sau những đợt mưa kéo dài, Mứt biển (hay là rong biển) bắt đầu mọc trên các rạn đá, người dân nơi đây lại vào mùa hái Mứt biển. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Đà Nẵng: Đặc sắc mùa hái “Mứt biển” ở Nam Ô
Nằm án ngự ở cửa ngõ đi vào thành phố Đà Nẵng, nép mình dưới chân đèo Hải Vân, làng chài Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà nẵng) từ lâu đã nổi tiếng với nghề đi biển và làm nước mắm. Ngoài nghề chính, vào khoảng tháng 10, sau những đợt mưa kéo dài, Mứt biển (hay là rong biển) bắt đầu mọc trên các rạn đá, người dân nơi đây lại vào mùa hái Mứt biển. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Đà Nẵng: Đặc sắc mùa hái “Mứt biển” ở Nam Ô
Nằm án ngự ở cửa ngõ đi vào thành phố Đà Nẵng, nép mình dưới chân đèo Hải Vân, làng chài Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà nẵng) từ lâu đã nổi tiếng với nghề đi biển và làm nước mắm. Ngoài nghề chính, vào khoảng tháng 10, sau những đợt mưa kéo dài, Mứt biển (hay là rong biển) bắt đầu mọc trên các rạn đá, người dân nơi đây lại vào mùa hái Mứt biển. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới