Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm

  • Trong ảnh: Dây chuyền chế biến ngao nguyên con tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Dây chuyền chế biến ngao nguyên con tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Dây chuyền chế biến ngao thịt đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Dây chuyền chế biến ngao thịt đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Dây chuyền chế biến ngao thịt đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Dây chuyền chế biến ngao thịt đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm ngao nguyên con đông lạnh tại nhà máy của Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam (Lenger Seafoods Vietnam) là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hà Lan, hoạt động tại Khu Công nghiệp An Xá (tỉnh Nam Định), chuyên chế biến ngao nguyên con đông lạnh trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Tổ chức SGS - tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm, thẩm tra và chứng nhận, cấp chứng chỉ FSSC 22000 (Hệ thống An toàn thực phẩm), chứng nhận Halal và sản phẩm chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam. Năm 2018, Công ty chế biến hơn 6.500 tấn ngao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu sang EU, Anh, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, đạt doanh thu hơn 10 tỷ đồng. Năm 2019, để mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, Công ty Lenger tiếp tục đầu tư lắp đặt dây chuyền công nghệ chế biến ngao thịt và ngao đóng hộp trị giá 2 triệu USD, công suất 300 tấn ngao nguyên liệu/ngày. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN