Công ty Công nghệ thực phẩm Vinh Anh cung cấp hàng tấn thịt lợn phục vụ dịp Tết Canh Tý

  • Trong ảnh: Chế biến sản phẩm thịt lợn tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Chế biến sản phẩm thịt lợn tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Dây chuyền chế biến thịt lợn tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Dây chuyền chế biến thịt lợn tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Làm mát sản phẩm thịt lợn trước khi đưa vào nhà kho bảo quản tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Làm mát sản phẩm thịt lợn trước khi đưa vào nhà kho bảo quản tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Chế biến sản phẩm thịt lợn tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Chế biến sản phẩm thịt lợn tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Làm mát sản phẩm thịt lợn trước khi đưa vào nhà kho bảo quản tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Làm mát sản phẩm thịt lợn trước khi đưa vào nhà kho bảo quản tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Dây chuyền chế biến thịt lợn tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Dây chuyền chế biến thịt lợn tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Làm mát sản phẩm thịt lợn trước khi đưa vào nhà kho bảo quản tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Làm mát sản phẩm thịt lợn trước khi đưa vào nhà kho bảo quản tại nhà máy của Công ty. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Sản phẩm thịt lợn sau khi chế biến được để trên giá đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Sản phẩm thịt lợn sau khi chế biến được để trên giá đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Nhân viên thú y kiểm tra sản phẩm thịt lợn trong khi chế biến. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Nhân viên thú y kiểm tra sản phẩm thịt lợn trong khi chế biến. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
  • Trong ảnh: Nhân viên thú y kiểm tra sản phẩm thịt lợn trước khi cung cấp ra thị trường. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
    Trong ảnh: Nhân viên thú y kiểm tra sản phẩm thịt lợn trước khi cung cấp ra thị trường. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
Hiện nay, mỗi đêm giáp Tết Nguyên đán Canh Tý, Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Vinh Anh, huyện Thường Tín (Hà Nội) giết mổ, cấp đông, bảo quản và cung cấp cho thị trường hơn 20 tấn thịt lợn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tăng khoảng 5% so với những ngày bình thường trong năm. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN