-
Du khách thích thú khi thưởng thức hương vị trà Tân Cương. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
-
Bình quân mỗi năm, khu vực này cung cấp ra thị trường trên 20.000 tấn chè búp tươi. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
-
Một góc vùng chè Tân Cương hôm nay. Ảnh: Minh Đức - TTXVN
-
Người dân vùng chè Tân Cương thu hái chè. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
-
Hệ thống tưới tự động giúp cây chè Tân Cương luôn được cung cấp đủ nước, xanh mơn mởn. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
-
Búp chè thường được hái vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
-
Sản phẩm chè Tân Cương nổi tiếng trong nước và quốc tế. Ảnh: TTXVN phát
-
Bình quân mỗi kg chè có giá dao động từ 250-250 nghìn đồng. Cao cấp hơn có chè tôm nõn đặc sản từ 400-600 nghìn đồng/kg; chè tôm nõn cao cấp từ 800 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng/kg; chè đinh cao cấp từ 3 đến 8 triệu đồng/kg… Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
-
Những cây chè ở Tân Cương được trồng lâu năm sẽ cho chất lượng chè ngon hơn so với các vùng khác. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
-
Người lao động được trang bị đầy đủ bao tay, mũ trong công đoạn đóng gói để đảm bảo an toàn thực phẩm. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
-
Người lao động được trang bị đầy đủ bao tay, mũ trong công đoạn đóng gói để đảm bảo an toàn thực phẩm. Ảnh: TTXVN phát
-
Du khách tìm hiểu, mua trà làm quà biếu trở về từ vùng chè Tân Cương. Ảnh: TTXVN phát
-
Du khách thích thú khi thưởng thức hương vị trà Tân Cương. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
-
Người dân sử dụng máy sao sấy chè cho sản phẩm chất lượng cao. Ảnh: TTXVN phát
-
Một góc vùng chè Tân Cương hôm nay. Ảnh: Minh Đức - TTXVN