-
Đóng gói bánh mì xốp. Ảnh: Đinh Hương - TTXVN
-
Tạo hình bánh mì xốp. Ảnh: Đinh Hương - TTXVN
-
Công đoạn nướng bánh mì xốp. Ảnh: Đinh Hương - TTXVN
-
Gạo nếp được rang nở bung dùng để làm bánh nổ. Ảnh: Đinh Hương - TTXVN
-
Công đoạn sấy bánh nổ. Ảnh: Đinh Hương - TTXVN
-
Bánh Thuẫn được làm từ bột bình tinh, trứng, đường, gừng và vani với mùi thơm đặc trưng, vị béo ngậy và ngọt dịu, rất được ưa chuộng vào những dịp lễ Tết. Ảnh: Đinh Hương - TTXVN
-
Bánh nổ thương hiệu Trà My đạt OCOP 3 sao. Ảnh: Đinh Hương - TTXVN