Bình Định có 81 sản phẩm đạt chuẩn OCOP

  • Sau khi đạt chuẩn OCOP hạng 3 sao năm 2020, sản phẩm nước mắm của Hợp tác xã sản xuất kinh doanh hải sản Hương Thanh - Nhơn Lý được hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Ảnh: Tường Quân - TTXVN.
    Sau khi đạt chuẩn OCOP hạng 3 sao năm 2020, sản phẩm nước mắm của Hợp tác xã sản xuất kinh doanh hải sản Hương Thanh - Nhơn Lý được hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Ảnh: Tường Quân - TTXVN.
  • Thông qua chương trình OCOP, vùng trồng chè đồi Gò Loi (huyện Hoài Ân) được khôi phục, mở rộng sản xuất. Ảnh: Tường Quân - TTXVN
    Thông qua chương trình OCOP, vùng trồng chè đồi Gò Loi (huyện Hoài Ân) được khôi phục, mở rộng sản xuất. Ảnh: Tường Quân - TTXVN
  • Sản phẩm bánh tráng của Công ty TNHH Sachi Nguyễn đang xuất khẩu sang các thị trường Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan. Ảnh: Tường Quân - TTXVN.
    Sản phẩm bánh tráng của Công ty TNHH Sachi Nguyễn đang xuất khẩu sang các thị trường Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan. Ảnh: Tường Quân - TTXVN.
  • Sản phẩm bánh tráng truyền thống của Công ty TNHH Sachi Nguyễn (thị xã Hoài Nhơn) được công nhận OCOP 4 sao năm 2020. Ảnh: Tường Quân - TTXVN.
    Sản phẩm bánh tráng truyền thống của Công ty TNHH Sachi Nguyễn (thị xã Hoài Nhơn) được công nhận OCOP 4 sao năm 2020. Ảnh: Tường Quân - TTXVN.
Triển khai thực hiện chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) từ năm 2018, đến nay toàn tỉnh Bình Định đã có 81 sản phẩm được công nhận đạt chuẩn và phân hạng từ 3 sao đến 5 sao. Thông qua chương trình OCOP, nhiều làng nghề nông thôn được mở rộng sản xuất; một số sản phẩm được nâng cao chất lượng, xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Giai đoạn 2021 - 2025, Bình Định đặt ra mục tiêu hàng năm phát triển mới 30 sản phẩm OCOP từ 3 sao trở lên, trong đó có 3 sản phẩm đạt hạng 5 sao. Ảnh: Tường Quân - TTXVN.

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN