Bà Rịa-Vũng Tàu: Nâng hạng sản phẩm OCOP còn gặp khó

  • Trong ảnh: Anh Lâm Ngọc Nhâm, Giám đốc công ty Cổ phần Nông nghiệp -Thương mại – Dịch vụ Bầu Mây giới thiệu về sản phẩm OCOP chế biến từ cù hoài sơn đạt hạng 4 sao của công ty. Ảnh: Hoàng Nhị-TTXVN
    Trong ảnh: Anh Lâm Ngọc Nhâm, Giám đốc công ty Cổ phần Nông nghiệp -Thương mại – Dịch vụ Bầu Mây giới thiệu về sản phẩm OCOP chế biến từ cù hoài sơn đạt hạng 4 sao của công ty. Ảnh: Hoàng Nhị-TTXVN
  • Trong ảnh: Kho chứa củ hoài sơn để chuẩn bị chế biến ra sản phẩm như: bột hoài sơn, sữa thực vật hoài sơn, sữa ăn dặm trẻ em.... Ảnh: Hoàng Nhị-TTXVN
    Trong ảnh: Kho chứa củ hoài sơn để chuẩn bị chế biến ra sản phẩm như: bột hoài sơn, sữa thực vật hoài sơn, sữa ăn dặm trẻ em.... Ảnh: Hoàng Nhị-TTXVN
  • Trong ảnh: Sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo được nuôi trong phòng lạnh của Công ty TNHH Nuôi trồng nấm Hòa Long, thành phố Bà Rịa. Ảnh: Hoàng Nhị-TTXVN
    Trong ảnh: Sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo được nuôi trong phòng lạnh của Công ty TNHH Nuôi trồng nấm Hòa Long, thành phố Bà Rịa. Ảnh: Hoàng Nhị-TTXVN
Sau hơn 3 năm thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), hiện nay có 5 chủ thể với 21 sản phẩm được UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2021. Tuy nhiên, đến nay mới chỉ có 5 sản phẩm đạt hạng 5 sao đang được đề nghị công nhận là sản phẩm OCOP quốc gia, còn lại 16 sản phẩm là đạt hạng 4 sao. Ảnh: Hoàng Nhị-TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN