-
Trong ảnh: Nhiều hộ kinh doanh dịch vụ đã thay thế bếp than tổ ong bằng bếp từ để hạn chế khí thải, nhằm giảm thiểu ô nhiễm tới môi trường. Ảnh: Minh Quyết – TTXVN
-
Trong ảnh: Các hộ kinh doanh cần sớm thay thế bếp than tổ ong bằng bếp từ, bếp điện nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Các hộ kinh doanh cần sớm thay thế bếp than tổ ong bằng bếp từ, bếp điện nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Nhiều hộ kinh doanh dịch vụ đã thay thế bếp than tổ ong, chuyển sang sử dụng bếp từ để hạn chế khí thải, giảm thiểu ô nhiễm tới môi trường. Ảnh: Minh Quyết – TTXVN
-
Trong ảnh: Nhiều hộ kinh doanh dịch vụ đã thay thế bấp than tổ ong và chuyển sang sử dụng bếp từ nhằm giảm thiểu ô nhiễm tới môi trường. Ảnh: Minh Quyết – TTXVN
-
Trong ảnh: Các quán hàng rong vẫn sử dụng bếp than tổ ong, một phần do lợi ích kinh tế và tiện cho di chuyển. Ảnh: Minh Quyết – TTXVN
-
Trong ảnh: Nhiều hộ kinh doanh, dịch vụ đã thay thế bếp than tổ ong, chuyển sang sử dụng bếp từ nhằm giảm thiểu ô nhiễm tới môi trường. Ảnh: Minh Quyết – TTXVN
-
Trong ảnh: Nhiều hộ kinh doanh, dịch vụ đã dẫn thay thế bấp than tổ ong, chuyển sang sử dụng bếp từ nhằm giảm thiểu ô nhiễm tới môi trường. Ảnh: Minh Quyết – TTXVN
-
Trong ảnh: Nhiều hộ kinh doanh, người dân dẫu vẫn biết độc hại của than tổ ong nhưng vẫn sử dụng bởi giá thành rẻ so với các loại chất đốt khác. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Nhiều hộ kinh doanh, người dân dẫu vẫn biết độc hại của than tổ ong nhưng vẫn sử dụng. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Trên đường phố Thủ đô, người ta vẫn bắt gặp hình ảnh người lao động đi rao bán than tổ ong đến các hộ kinh doanh và người dân. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
-
Trong ảnh: Mỗi ngày, người dân thủ đô tiêu thụ hơn 500 tấn than. Các chất ô nhiễm phát sinh từ quá trình đốt than tổ ong chủ yếu gây ra các bệnh về hô hấp, tim mạch và ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
-
Trong ảnh: Nhiều hộ kinh doanh, người dân dẫu biết độc hại của việc sử dụng than tổ ong nhưng vẫn sử dụng. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Hà Nội sẽ thắt chặt quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh than tổ ong trên địa bàn để đảm bảo vệ sinh môi trường. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
-
Trong ảnh: Mỗi ngày, không khí Thủ đô phải gánh chịu lượng khí thải khổng lồ, dẫn đến một loạt các hệ lụy về sức khỏe và môi trường. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
-
Trong ảnh: Trên đường phố Thủ đô, người ta vẫn bắt gặp hình ảnh người đi rao bán than tổ ong đến các hộ kinh doanh và người dân. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
-
Trong ảnh: Mỗi ngày người dân thủ đô tiêu thụ hơn 500 tấn than. Các chất ô nhiễm phát sinh từ quá trình đốt than tổ ong chủ yếu gây ra các bệnh về hô hấp, tim mạch và ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
-
Trong ảnh: Thói quen sử dụng than tổ ong trong đun nấu vẫn chưa thể xóa bỏ hoàn toàn vì lý do giá thành thấp với những người thu nhập thấp. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
-
Trong ảnh: Hà Nội sẽ thắt chặt quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh than tổ ong trên địa bàn để đảm bảo vệ sinh môi trường. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
-
Trong ảnh: Các chủ lò than ế khách vì nhu cầu sử dụng than tổ ong đang ngày một ít dần. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
-
Trong ảnh: Việc sử dụng bếp than tổ ong chủ yếu từ các hộ kinh doanh bán hàng nhỏ lẻ. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN