-
Trong ảnh: Các loại gia vị và rau thơm được trộn đều với nhau để ăn cùng món gỏi tôm sông Đà. Ảnh: Hữu Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Gỏi tôm sông Đà là món ăn được đồng bào dân tộc Thái dành để thiết đãi khách quý khi đến nhà. Ảnh: Hữu Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Các loại gia vị và rau thơm được trộn đều với nhau để ăn cùng món gỏi tôm sông Đà. Ảnh: Hữu Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Để chế biến món gỏi tôm sông Đà cần rất nhiều loại gia vị và rau thơm như tỏi, ớt, vừng, mùi tàu, lá chanh... Ảnh: Hữu Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Tôm sau khi được vớt lên từ bể được sục khí oxy để đảm bảo độ tươi và làm sạch các chất bẩn. Ảnh: Hữu Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Công đoạn pha chế nước măng chua - nguyên liệu quan trọng nhất khi chế biến món gỏi tôm sông Đà. Ảnh: Hữu Quyết - TTXVN
-
Trong ảnh: Gỏi tôm sông Đà là món ăn được đồng bào dân tộc Thái dành để thiết đãi khách quý khi đến nhà. Ảnh: Hữu Quyết - TTXVN