-
Không khí sum vầy của ngày Tết trong dịp gói bánh tét. Ảnh: Nguyễn Hằng - TTXVN
-
Bánh sau khi gói được nấu từ 5-6 giờ đồng hồ. Ảnh: Nguyễn Hằng - TTXVN
-
Các thành viên trong gia đình bà Nguyễn Thị Hường (huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) quây quần cùng nhau gói bánh ngày Tết. Ảnh: Nguyễn Hằng - TTXVN
-
Em Nguyễn Thị Ngọc Thêm (huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang), thế hệ thứ ba tiếp nối truyền thống gói bánh Tét ngày tết của gia đình. Ảnh: Nguyễn Hằng - TTX
-
Mỗi người một công đoạn, góp phần làm nên chiếc bánh thơm ngon. Ảnh: Nguyễn Hằng - TTXVN
-
Bánh sau khi gói, chuẩn bị cho vào nồi nấu. Ảnh: Nguyễn Hằng - TTXVN
-
Với nhiều người, gói bánh Tét là cách gửi gắm thông điệp cho thế hệ sau lưu giữ truyền thống của ngày Tết sum vầy. Ảnh: Nguyễn Hằng - TTXVN