-
Trong ảnh: Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng trường Tiểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) luôn đảm bảo trường lớp sạch sẽ. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
-
Trong ảnh: Giờ ăn của các em học sinh trường PTDT bán trú Phăng Xô Lin (Sìn Hồ, Lai Châu). Ảnh: Quý Trung – TTXVN
-
Trong ảnh: Học sinh trường PTDTBT Phăng Xô Lin (Sìn Hồ, Lai Châu) tăng gia trồng rau bán lại cho bếp của nhà trường để làm quỹ lớp đồng thời có nguồn rau sạch góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
-
Trong ảnh: Học sinh trường Tiểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) vệ sinh tay sạch sẽ trước và sau khi ăn. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
-
Trong ảnh: Khu vực bếp của trường iểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) luôn được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
-
Trong ảnh: Giáo viên cùng nhân viên nhà bếp của trường Tiểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) vệ sinh đồ dùng đựng thức ăn luôn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh. Ảnh: Quý Trung – TTXVN