Lai Châu: Sìn Hồ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các trường học bán trú

  • Trong ảnh: Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng trường Tiểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) luôn đảm bảo trường lớp sạch sẽ. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
    Trong ảnh: Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng trường Tiểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) luôn đảm bảo trường lớp sạch sẽ. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
  • Trong ảnh: Giờ ăn của các em học sinh trường PTDT bán trú Phăng Xô Lin (Sìn Hồ, Lai Châu). Ảnh: Quý Trung – TTXVN
    Trong ảnh: Giờ ăn của các em học sinh trường PTDT bán trú Phăng Xô Lin (Sìn Hồ, Lai Châu). Ảnh: Quý Trung – TTXVN
  • Trong ảnh: Học sinh trường PTDTBT Phăng Xô Lin (Sìn Hồ, Lai Châu) tăng gia trồng rau bán lại cho bếp của nhà trường để làm quỹ lớp đồng thời có nguồn rau sạch góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
    Trong ảnh: Học sinh trường PTDTBT Phăng Xô Lin (Sìn Hồ, Lai Châu) tăng gia trồng rau bán lại cho bếp của nhà trường để làm quỹ lớp đồng thời có nguồn rau sạch góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
  • Trong ảnh: Học sinh trường Tiểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) vệ sinh tay sạch sẽ trước và sau khi ăn. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
    Trong ảnh: Học sinh trường Tiểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) vệ sinh tay sạch sẽ trước và sau khi ăn. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
  • Trong ảnh: Khu vực bếp của trường iểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) luôn được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
    Trong ảnh: Khu vực bếp của trường iểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) luôn được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
  • Trong ảnh: Giáo viên cùng nhân viên nhà bếp của trường Tiểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) vệ sinh đồ dùng đựng thức ăn luôn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
    Trong ảnh: Giáo viên cùng nhân viên nhà bếp của trường Tiểu học Tả Phìn (Sìn Hồ, Lai Châu) vệ sinh đồ dùng đựng thức ăn luôn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh. Ảnh: Quý Trung – TTXVN
Thời gian qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sìn Hồ (Lai Châu) tăng cường công tác chỉ đạo các trường thực hiện nghiêm quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh bán trú. Các trường đã thực hiện vệ sinh khu vực chế biến thức ăn, đồ dùng trước và sau khi ăn phải sạch sẽ; sử dụng nguồn nước đảm bảo vệ sinh; lương thực, thực phẩm đảm bảo nguồn gốc; ký túc luôn đảm bảo sạch sẽ. Nhờ vậy, không xảy ra tình trạng học sinh bị ngộ độc thực phẩm. Ảnh: Quý Trung - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN