Khai mạc Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019

  • Trong ảnh: Các gian hàng ẩm thực quốc tế phục vụ người dân và du khách. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Các gian hàng ẩm thực quốc tế phục vụ người dân và du khách. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
  • Trong ảnh: Người dân và du khách tham quan, thưởng thức ẩm thực quốc tế. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Người dân và du khách tham quan, thưởng thức ẩm thực quốc tế. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
  • Trong ảnh: Người dân và du khách tham quan, thưởng thức ẩm thực quốc tế. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Người dân và du khách tham quan, thưởng thức ẩm thực quốc tế. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
  • Trong ảnh: Các gian hàng ẩm thực quốc tế phục vụ người dân và du khách. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Các gian hàng ẩm thực quốc tế phục vụ người dân và du khách. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
  • Trong ảnh: Các gian hàng ẩm thực quốc tế phục vụ người dân và du khách. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Các gian hàng ẩm thực quốc tế phục vụ người dân và du khách. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Tối 2/6/2019, tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 với chủ đề “Hương vị quê hương”. Lễ hội có sự tham gia của 13 đầu bếp nổi tiếng trên thế giới; là cơ hội để du khách trong nước và quốc tế có thêm trải nghiệm về ẩm thực quốc tế; tạo cơ hội để Việt Nam giao lưu văn hóa ẩm thực với các nước và quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch Đà Nẵng thân thiện, mến khách. Lễ hội diễn ra đến hết ngày 6/6. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN