Hoà Bình: Trường Tiểu học Sông Đà đảm bảo chất lượng bữa ăn của học sinh bán trú

  • Trong ảnh: Một buổi ăn bán trú của các em học sinh khối lớp 1 tại Trường tiểu học Sông Đà - thành phố Hòa Bình. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
    Trong ảnh: Một buổi ăn bán trú của các em học sinh khối lớp 1 tại Trường tiểu học Sông Đà - thành phố Hòa Bình. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
  • Trong ảnh: Ngồn cung cấp thực phẩm đầu vào được nhà trường chọn lựa kỹ càng, đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín và có địa chỉ rõ ràng trên địa bàn thành phố. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
    Trong ảnh: Ngồn cung cấp thực phẩm đầu vào được nhà trường chọn lựa kỹ càng, đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín và có địa chỉ rõ ràng trên địa bàn thành phố. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
  • Trong ảnh: Cô giáo Phạm Thị Huệ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Sông Đà, trực tiếp mỗi ngày kiểm tra bếp ăn, quy trình chế biến thực phẩm nhằm đảm bảo các bữa ăn cho học sinh đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
    Trong ảnh: Cô giáo Phạm Thị Huệ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Sông Đà, trực tiếp mỗi ngày kiểm tra bếp ăn, quy trình chế biến thực phẩm nhằm đảm bảo các bữa ăn cho học sinh đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
  • Trong ảnh: Chén bát của học sinh ăn bán trú luôn được rửa sạch sẽ và giữ khô ráo sau mỗi buổi ăn. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
    Trong ảnh: Chén bát của học sinh ăn bán trú luôn được rửa sạch sẽ và giữ khô ráo sau mỗi buổi ăn. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
  • Trong ảnh: Các nhân viên phục vụ trong bếp ăn trường tiểu học Sông Đà luôn thực hiện đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến các món ăn. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
    Trong ảnh: Các nhân viên phục vụ trong bếp ăn trường tiểu học Sông Đà luôn thực hiện đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến các món ăn. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
  • Trong ảnh: Những khay cơm nóng hổi được nấu tại bếp ăn của nhà trường . Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
    Trong ảnh: Những khay cơm nóng hổi được nấu tại bếp ăn của nhà trường . Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
  • Trong ảnh: Nét rạng rỡ của một bạn nhỏ khối lớp 1 trong bữa ăn bán trú tại Trường tiểu học Sông Đà - thanh phố Hòa Bình. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
    Trong ảnh: Nét rạng rỡ của một bạn nhỏ khối lớp 1 trong bữa ăn bán trú tại Trường tiểu học Sông Đà - thanh phố Hòa Bình. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
  • Trong ảnh: Niềm vui trong mỗi bữa ăn của các em học sinh Trường tiểu học Sông Đà. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
    Trong ảnh: Niềm vui trong mỗi bữa ăn của các em học sinh Trường tiểu học Sông Đà. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
  • Trong ảnh: Các cô chủ nhiệm vừa là cô giáo vừa là mẹ hiền, ân cần lo cho các em học sinh trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
    Trong ảnh: Các cô chủ nhiệm vừa là cô giáo vừa là mẹ hiền, ân cần lo cho các em học sinh trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
Nhiều năm qua, Trường Tiểu học Sông Đà (TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) luôn làm tốt công tác bán trú dạy và học, nên số học sinh đăng ký ăn bán trú tại trường ngày một tăng. Năm học 2021-2022, toàn trường có 1.009 học sinh, trong đó có đến 800 học sinh của các khối đăng ký ăn bán trú tại trường. Ban Giám hiệu nhà trường đã lên phương án, lựa chọn kỹ càng những nhà cung cấp thực phẩm có uy tín, địa chỉ rõ ràng và ký hợp đồng cam kết trách nhiệm, đảm bảo các yếu tố về dinh dưỡng. Nhà trường cũng xây dựng cải tạo khu vực bếp ăn, nhà ăn; quy trình chế biến thức ăn được thực hiện khoa học, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ. Đồng thời, nhà trường cũng đặt ra những quy định nghiêm ngặt về công tác phòng chống dịch COVID-19 theo các khuyến cáo, quy định của Bộ Y tế khi tổ chức cho học sinh các khối ăn bán trú tại trường, góp phần vì sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh, tạo thêm niềm tin để mỗi bậc phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em mình đến lớp. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN