-
Trong ảnh: Một buổi ăn bán trú của các em học sinh khối lớp 1 tại Trường tiểu học Sông Đà - thành phố Hòa Bình. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
-
Trong ảnh: Ngồn cung cấp thực phẩm đầu vào được nhà trường chọn lựa kỹ càng, đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín và có địa chỉ rõ ràng trên địa bàn thành phố. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
-
Trong ảnh: Cô giáo Phạm Thị Huệ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Sông Đà, trực tiếp mỗi ngày kiểm tra bếp ăn, quy trình chế biến thực phẩm nhằm đảm bảo các bữa ăn cho học sinh đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
-
Trong ảnh: Chén bát của học sinh ăn bán trú luôn được rửa sạch sẽ và giữ khô ráo sau mỗi buổi ăn. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
-
Trong ảnh: Các nhân viên phục vụ trong bếp ăn trường tiểu học Sông Đà luôn thực hiện đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến các món ăn. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
-
Trong ảnh: Những khay cơm nóng hổi được nấu tại bếp ăn của nhà trường . Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
-
Trong ảnh: Nét rạng rỡ của một bạn nhỏ khối lớp 1 trong bữa ăn bán trú tại Trường tiểu học Sông Đà - thanh phố Hòa Bình. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
-
Trong ảnh: Niềm vui trong mỗi bữa ăn của các em học sinh Trường tiểu học Sông Đà. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN
-
Trong ảnh: Các cô chủ nhiệm vừa là cô giáo vừa là mẹ hiền, ân cần lo cho các em học sinh trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Ảnh: Trọng Đạt-TTXVN