Thông Tấn Xã Việt Nam
17/01/2025 - 00:39’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc tại Đà Nẵng
Trong ảnh: Giám khảo Hàn Quốc chấm các món ăn sau khi thí sinh hoàn thành bài thi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Trong ảnh: Các thí sinh tham gia chế biến món ăn tại cuộc thi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Trong ảnh: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng Ahn Min Sik trao giải Nhì cho thí sinh Tôn Thị Thảo (Đà Nẵng) với món Kim chi trắng cuộn đậu hũ. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Trong ảnh: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng Ahn Min Sik trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy Vân (Quảng Ngãi) với món Xôi cuộn và mì xào kim chi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Trong ảnh: Ban tổ chức trao giải Ba cho các thí sinh đạt giải tại cuộc thi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Văn hoá & Xã hội
Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc tại Đà Nẵng
17/12/2020 21:15
|
TTXVN
|
Chiều 17/12/2020, tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi K-food Festival với chủ đề “Các món ăn với kim chi”, nhằm giao lưu và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến người dân Việt Nam. Tham gia cuộc thi có 17 đội đến từ 4 tỉnh, thành phố gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, các thí sinh đều là người Việt Nam và biết chế biến các món ăn Hàn Quốc. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc tại Đà Nẵng
Chiều 17/12/2020, tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi K-food Festival với chủ đề “Các món ăn với kim chi”, nhằm giao lưu và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến người dân Việt Nam. Tham gia cuộc thi có 17 đội đến từ 4 tỉnh, thành phố gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, các thí sinh đều là người Việt Nam và biết chế biến các món ăn Hàn Quốc. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc tại Đà Nẵng
Chiều 17/12/2020, tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi K-food Festival với chủ đề “Các món ăn với kim chi”, nhằm giao lưu và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến người dân Việt Nam. Tham gia cuộc thi có 17 đội đến từ 4 tỉnh, thành phố gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, các thí sinh đều là người Việt Nam và biết chế biến các món ăn Hàn Quốc. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc tại Đà Nẵng
Chiều 17/12/2020, tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi K-food Festival với chủ đề “Các món ăn với kim chi”, nhằm giao lưu và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến người dân Việt Nam. Tham gia cuộc thi có 17 đội đến từ 4 tỉnh, thành phố gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, các thí sinh đều là người Việt Nam và biết chế biến các món ăn Hàn Quốc. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc tại Đà Nẵng
Chiều 17/12/2020, tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi K-food Festival với chủ đề “Các món ăn với kim chi”, nhằm giao lưu và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến người dân Việt Nam. Tham gia cuộc thi có 17 đội đến từ 4 tỉnh, thành phố gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, các thí sinh đều là người Việt Nam và biết chế biến các món ăn Hàn Quốc. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc tại Đà Nẵng
Chiều 17/12/2020, tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi K-food Festival với chủ đề “Các món ăn với kim chi”, nhằm giao lưu và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến người dân Việt Nam. Tham gia cuộc thi có 17 đội đến từ 4 tỉnh, thành phố gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, các thí sinh đều là người Việt Nam và biết chế biến các món ăn Hàn Quốc. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới