Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc tại Đà Nẵng

  • Trong ảnh: Giám khảo Hàn Quốc chấm các món ăn sau khi thí sinh hoàn thành bài thi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Giám khảo Hàn Quốc chấm các món ăn sau khi thí sinh hoàn thành bài thi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
  • Trong ảnh: Các thí sinh tham gia chế biến món ăn tại cuộc thi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Các thí sinh tham gia chế biến món ăn tại cuộc thi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
  • Trong ảnh: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng Ahn Min Sik trao giải Nhì cho thí sinh Tôn Thị Thảo (Đà Nẵng) với món Kim chi trắng cuộn đậu hũ. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng Ahn Min Sik trao giải Nhì cho thí sinh Tôn Thị Thảo (Đà Nẵng) với món Kim chi trắng cuộn đậu hũ. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
  • Trong ảnh: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng Ahn Min Sik trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy Vân (Quảng Ngãi) với món Xôi cuộn và mì xào kim chi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng Ahn Min Sik trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy Vân (Quảng Ngãi) với món Xôi cuộn và mì xào kim chi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
  • Trong ảnh: Ban tổ chức trao giải Ba cho các thí sinh đạt giải tại cuộc thi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
    Trong ảnh: Ban tổ chức trao giải Ba cho các thí sinh đạt giải tại cuộc thi. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Chiều 17/12/2020, tại Đà Nẵng, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi K-food Festival với chủ đề “Các món ăn với kim chi”, nhằm giao lưu và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến người dân Việt Nam. Tham gia cuộc thi có 17 đội đến từ 4 tỉnh, thành phố gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, các thí sinh đều là người Việt Nam và biết chế biến các món ăn Hàn Quốc. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN