Thông Tấn Xã Việt Nam
26/11/2024 - 05:55’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Độc đáo hương vị bún cá Châu Đốc
Đặc sản bún cá Châu Đốc tại quán Bún cá Dì Huệ, 241 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
Bún cá Châu Đốc tại quán Bún cá Dì Huệ, 241 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
Bún cá Châu Đốc được ăn kèm với rau sống, chanh, ớt,… Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Văn hoá & Xã hội
Độc đáo hương vị bún cá Châu Đốc
20/09/2023 16:21
|
TTXVN
|
Bún cá Châu Đốc (An Giang) là món ăn dân dã nức tiếng miền Tây sông nước. Món bún cá (thường là cá lóc) có nguồn gốc từ Campuchia được người Khmer đưa vào vùng đất An Giang. Cá được xào qua với nghệ tươi, ăn kèm cùng bông điên điển, rau sống. Ngày nay, bún cá Châu Đốc thường ăn kèm tôm mực hay heo quay với hương vị rất riêng. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
Độc đáo hương vị bún cá Châu Đốc
Bún cá Châu Đốc (An Giang) là món ăn dân dã nức tiếng miền Tây sông nước. Món bún cá (thường là cá lóc) có nguồn gốc từ Campuchia được người Khmer đưa vào vùng đất An Giang. Cá được xào qua với nghệ tươi, ăn kèm cùng bông điên điển, rau sống. Ngày nay, bún cá Châu Đốc thường ăn kèm tôm mực hay heo quay với hương vị rất riêng. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
Độc đáo hương vị bún cá Châu Đốc
Bún cá Châu Đốc (An Giang) là món ăn dân dã nức tiếng miền Tây sông nước. Món bún cá (thường là cá lóc) có nguồn gốc từ Campuchia được người Khmer đưa vào vùng đất An Giang. Cá được xào qua với nghệ tươi, ăn kèm cùng bông điên điển, rau sống. Ngày nay, bún cá Châu Đốc thường ăn kèm tôm mực hay heo quay với hương vị rất riêng. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
Độc đáo hương vị bún cá Châu Đốc
Bún cá Châu Đốc (An Giang) là món ăn dân dã nức tiếng miền Tây sông nước. Món bún cá (thường là cá lóc) có nguồn gốc từ Campuchia được người Khmer đưa vào vùng đất An Giang. Cá được xào qua với nghệ tươi, ăn kèm cùng bông điên điển, rau sống. Ngày nay, bún cá Châu Đốc thường ăn kèm tôm mực hay heo quay với hương vị rất riêng. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới