Độc đáo hương vị bún cá Châu Đốc

  • Đặc sản bún cá Châu Đốc tại quán Bún cá Dì Huệ, 241 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
    Đặc sản bún cá Châu Đốc tại quán Bún cá Dì Huệ, 241 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
  • Bún cá Châu Đốc tại quán Bún cá Dì Huệ, 241 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
    Bún cá Châu Đốc tại quán Bún cá Dì Huệ, 241 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
  • Bún cá Châu Đốc được ăn kèm với rau sống, chanh, ớt,… Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
    Bún cá Châu Đốc được ăn kèm với rau sống, chanh, ớt,… Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
Bún cá Châu Đốc (An Giang) là món ăn dân dã nức tiếng miền Tây sông nước. Món bún cá (thường là cá lóc) có nguồn gốc từ Campuchia được người Khmer đưa vào vùng đất An Giang. Cá được xào qua với nghệ tươi, ăn kèm cùng bông điên điển, rau sống. Ngày nay, bún cá Châu Đốc thường ăn kèm tôm mực hay heo quay với hương vị rất riêng. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN