-
Trong ảnh: Sau khoảng 12 - 18 tháng ủ chượp mắm được múc ra để lọc qua bằng phễu tre với vải lót để lọc ra được nước mắm đảm bảo chất lượng. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Anh Bùi Thanh Phú (trái), Chủ thương hiệu nước mắm Hương Làng Cổ - Nam Ô đang giới thiệu các sản phẩm nước mắm Hương Làng Cổ. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Nước mắm Hương Làng Cổ được sản xuất với tiêu chuẩn 3 không: Không hương liêu, không chất điều vị, không chất bảo quản. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Nước mắm Hương Làng Cổ được sản xuất với tiêu chuẩn 3 không: Không hương liệu, không chất điều vị, không chất bảo quản. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Nước mắm được lọc qua phễu để cho ra loại nước mắm ngon nhất đảm bảo chất lượng. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Công đoạn trộn muối hạt với cá cơm than theo tỷ lệ quy định. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Cá cơm than được đánh bắt từ biển đem về làm mắm tại Làng nghề nước mắm Nam Ô. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Đa dạng các sản phẩm loại nước mắm thương hiệu Hương Làng Cổ được sản xuất tự nhiên để phục vụ người tiêu dùng an toàn. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Cá cơm sau khi đánh bắt được chọn lựa, rửa sạch trước khi đem làm mắm. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Quy trình đóng chai các sản phẩm nước mắm Hương Làng Cổ. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN
-
Trong ảnh: Cá cơm than sau khi trộn với muối hạt được bỏ vào lu sành để ủ chượp từ 12 - 18 tháng. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN