-
Trong ảnh:Món thịt trâu gác bếp của người Thái, xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Ảnh: Phạm Cường-TTXVN
-
Trong ảnh:Canh lá rau muồng của người Lào, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk. Ảnh: Phạm Cường-TTXVN
-
Trong ảnh: Người dân và du khách cùng nhảy theo nhịp cồng chiêng, thưởng thức rượu cần tại ngày hội. Ảnh: Phạm Cường-TTXVN
-
Trong ảnh:“Canh lá rau muồng” món ăn truyền thống của người Lào ở huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk. Ảnh: Phạm Cường-TTXVN
-
Trong ảnh:Người Ê Đê đem đến hội thi món ăn đặc sản đã tạo nên thương hiệu của dân tộc mình là cà đắng, canh cá suối. Ảnh: Phạm Cường-TTXVN
-
Trong ảnh:Người Thái, xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk mang đến hội thi món cá nướng, xôi ngũ sắc, thịt trâu gác bếp. Ảnh: Phạm Cường-TTXVN