Phát triển làng nghề làm mắm truyền thống Ngọc Lâm (Nam Định)

  • Trong ảnh: Dán nhãn mác vào lọ sản phẩm mắm tôm của làng nghề Ngọc Lâm. Ảnh: Công Luật - TTXVN
    Trong ảnh: Dán nhãn mác vào lọ sản phẩm mắm tôm của làng nghề Ngọc Lâm. Ảnh: Công Luật - TTXVN
  • Trong ảnh: Công đoạn đánh, đảo các bể mắm tôm theo phương pháp truyền thống tại làng nghề Ngọc Lâm. Ảnh: Công Luật - TTXVN
    Trong ảnh: Công đoạn đánh, đảo các bể mắm tôm theo phương pháp truyền thống tại làng nghề Ngọc Lâm. Ảnh: Công Luật - TTXVN
  • Trong ảnh: Đóng chai mắm tôm tại làng nghề Ngọc Lâm. Ảnh: Công Luật - TTXVN
    Trong ảnh: Đóng chai mắm tôm tại làng nghề Ngọc Lâm. Ảnh: Công Luật - TTXVN
  • Trong ảnh: Sản phẩm nước mắm của làng nghề Ngọc Lâm. Ảnh: Công Luật - TTXVN
    Trong ảnh: Sản phẩm nước mắm của làng nghề Ngọc Lâm. Ảnh: Công Luật - TTXVN
Làng Ngọc Lâm, xã Nghĩa Hải (Nghĩa Hưng, Nam Định) có hơn 40 cơ sở sản xuất nước mắm, mắm tôm, chủ yếu theo hình thức hộ gia đình và hoàn toàn làm bằng phương pháp thủ công truyền thống. Hầu hết các cơ sở tại đây đều tận dụng nguồn cá cơm, cá nục… dồi dào khai thác từ biển. Mỗi năm, làng nghề cung cấp hàng nghìn lít nước mắm, mắm tôm ra thị trường. Ảnh: Công Luật - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN