Khánh Hòa: Làng nghề bánh tráng Ninh Hiệp

  • Trong ảnh: Công đoạn xếp bánh tráng thành phẩm. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
    Trong ảnh: Công đoạn xếp bánh tráng thành phẩm. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
  • Trong ảnh: Bánh tráng được mang đi phơi nắng. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
    Trong ảnh: Bánh tráng được mang đi phơi nắng. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
  • Trong ảnh: Công đoạn lật bánh đã hấp chín. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
    Trong ảnh: Công đoạn lật bánh đã hấp chín. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
  • Trong ảnh: Phơi bánh tráng tại phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
    Trong ảnh: Phơi bánh tráng tại phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN
Làng nghề bánh tráng Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đã có từ cách đây hơn 100 năm. Làng nghề được hình thành từ những người dân Phú Yên di cư vào Ninh Hòa lập nghiệp. Hiện nghề làm bánh tráng truyền thống có 40 hộ theo nghề. Chính quyền địa phương cũng đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ vốn các trang thiết bị chuyên dụng để phát triển sản xuất, mở rộng quy mô. Ảnh: Phan Sáu - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN