-
Kiểm tra chất lượng sản phẩm nước mắm OCOP tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ mắm Hương Biển. Ảnh: Hoàng Hiếu – TTXVN
-
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ mắm Hương Biển (đơn vị có 3 sản phẩm OCOP 4 sao, 3 sản phẩm 3 sao) mỗi năm sản xuất khoảng 120 nghìn lít nước mắm. Ảnh: Hoàng Hiếu – TTXVN
-
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ mắm Hương Biển (đơn vị có 3 sản phẩm OCOP 4 sao, 3 sản phẩm 3 sao) mỗi năm sản xuất khoảng 120 nghìn lít nước mắm. Ảnh: Hoàng Hiếu – TTXVN
-
Công ty TNHH Quang Hải với 80 cán bộ, công nhân viên, mỗi năm sản xuất khoảng 850.000 lít nước mắm (1 triệu sản phẩm) phục vụ khách hàng trong nước và hướng tới xuất khẩu. Ảnh: Hoàng Hiếu – TTXVN
-
Mỗi năm, Công ty TNHH Quang Hải cung ứng ra thị trường hơn 1 triệu sản phẩm, trong đó có 6 dòng sản phẩm OCOP. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
-
Nhân viên phòng KCS (Công ty TNHH Quang Hải) chuẩn bị H2C4 để đo nồng độ đạm của sản phẩm nước mắm. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
-
Công ty TNHH Quang Hải đầu tư lắp đặt hệ thống cô chân không tách muối, tách nước (làm giảm độ mặn) hệ thống, làm tặng độ đạm, tăng chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
-
Công ty TNHH Quang Hải có phòng KCS với các trang thiết bị chuyên dùng kiểm tra việc tuân thủ quy trình công nghệ, kỹ thuật và chất lượng, đảm bảo đầu ra cho sản phẩm. Ảnh: Hoàng Hiếu – TTXVN
-
Nhân viên Công ty TNHH Quang Hải sản xuất nước mắm theo phương pháp truyền thống. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
-
Công ty TNHH Quang Hải mỗi năm cung ứng khoảng 850.000 lít nước mắm, phục vụ nhu cầu trong nước, hướng tới xuất khẩu. Ảnh: Hoàng Hiếu – TTXVN
-
Hơn 1 triệu sản phẩm (sản phẩm truyền thống và 6 sản phẩm OCOP) của Công ty TNHH Quang Hải được đưa ra thị trường mỗi năm. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
-
Công ty TNHH Quang Hải mỗi năm cung ứng ra thị trường hơn 1 triệu sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN