-
Trong ảnh: Kiểm tra chất lượng sản phẩm nấm yến trước khi thu hoạch. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
-
Trong ảnh: Thu hoạch nấm yến. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
-
Trong ảnh: Thu hoạch nấm yến. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
-
Trong ảnh: Kiểm tra chất lượng sản phẩm nấm đùi gà trước khi thu hoạch. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
-
Trong ảnh: Thu hoạch nấm đùi gà. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
-
Trong ảnh: Kiểm tra chất lượng sản phẩm nấm linh chi được nuôi trồng trong môi trường nhiệt độ 16 – 20 độ C. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
-
Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm nấm để cung cấp cho thị trường. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
-
Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm nấm để cung cấp cho thị trường. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN
-
Trong ảnh: Đóng gói sản phẩm nấm để cung cấp cho thị trường. Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN