Thông Tấn Xã Việt Nam
11/02/2025 - 03:49’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Đắk Lắk: Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi
Trong ảnh: Phơi bánh tráng thành phẩm. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Trong ảnh: Xếp bánh tráng chuẩn bị đưa đi phơi. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Trong ảnh: Tráng bánh bằng phương pháp thủ thủ công. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Trong ảnh: Tráng bánh bằng phương pháp thủ thủ công. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Trong ảnh: Người dân phơi bánh tráng thành phẩm. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Kinh tế
Đắk Lắk: Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi
13/03/2020 15:29
|
TTXVN
|
Làng nghề bánh tráng Bình Định tại xã Ea Bar (Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trở thành “thương hiệu” được nhiều người biết đến. Bánh tráng sử dụng trong nhiều món ăn như cuốn với rau sống, thịt, cá và dùng chung với nước chấm. Không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng trên Cao nguyên Đắk Lắk, góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống, nghề làm bánh tráng tại xã Ea Bar còn đem lại thu nhập ổn định cho gần 200 hộ dân. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Đắk Lắk: Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi
Làng nghề bánh tráng Bình Định tại xã Ea Bar (Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trở thành “thương hiệu” được nhiều người biết đến. Bánh tráng sử dụng trong nhiều món ăn như cuốn với rau sống, thịt, cá và dùng chung với nước chấm. Không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng trên Cao nguyên Đắk Lắk, góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống, nghề làm bánh tráng tại xã Ea Bar còn đem lại thu nhập ổn định cho gần 200 hộ dân. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Đắk Lắk: Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi
Làng nghề bánh tráng Bình Định tại xã Ea Bar (Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trở thành “thương hiệu” được nhiều người biết đến. Bánh tráng sử dụng trong nhiều món ăn như cuốn với rau sống, thịt, cá và dùng chung với nước chấm. Không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng trên Cao nguyên Đắk Lắk, góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống, nghề làm bánh tráng tại xã Ea Bar còn đem lại thu nhập ổn định cho gần 200 hộ dân. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Đắk Lắk: Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi
Làng nghề bánh tráng Bình Định tại xã Ea Bar (Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trở thành “thương hiệu” được nhiều người biết đến. Bánh tráng sử dụng trong nhiều món ăn như cuốn với rau sống, thịt, cá và dùng chung với nước chấm. Không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng trên Cao nguyên Đắk Lắk, góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống, nghề làm bánh tráng tại xã Ea Bar còn đem lại thu nhập ổn định cho gần 200 hộ dân. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Đắk Lắk: Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi
Làng nghề bánh tráng Bình Định tại xã Ea Bar (Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trở thành “thương hiệu” được nhiều người biết đến. Bánh tráng sử dụng trong nhiều món ăn như cuốn với rau sống, thịt, cá và dùng chung với nước chấm. Không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng trên Cao nguyên Đắk Lắk, góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống, nghề làm bánh tráng tại xã Ea Bar còn đem lại thu nhập ổn định cho gần 200 hộ dân. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Đắk Lắk: Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi
Làng nghề bánh tráng Bình Định tại xã Ea Bar (Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trở thành “thương hiệu” được nhiều người biết đến. Bánh tráng sử dụng trong nhiều món ăn như cuốn với rau sống, thịt, cá và dùng chung với nước chấm. Không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng trên Cao nguyên Đắk Lắk, góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống, nghề làm bánh tráng tại xã Ea Bar còn đem lại thu nhập ổn định cho gần 200 hộ dân. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới