Đắk Lắk: Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi

  • Trong ảnh: Phơi bánh tráng thành phẩm. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
    Trong ảnh: Phơi bánh tráng thành phẩm. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
  • Trong ảnh: Xếp bánh tráng chuẩn bị đưa đi phơi. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
    Trong ảnh: Xếp bánh tráng chuẩn bị đưa đi phơi. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
  • Trong ảnh: Tráng bánh bằng phương pháp thủ thủ công. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
    Trong ảnh: Tráng bánh bằng phương pháp thủ thủ công. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
  • Trong ảnh: Tráng bánh bằng phương pháp thủ thủ công. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
    Trong ảnh: Tráng bánh bằng phương pháp thủ thủ công. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
  • Trong ảnh: Người dân phơi bánh tráng thành phẩm. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
    Trong ảnh: Người dân phơi bánh tráng thành phẩm. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN
Làng nghề bánh tráng Bình Định tại xã Ea Bar (Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trở thành “thương hiệu” được nhiều người biết đến. Bánh tráng sử dụng trong nhiều món ăn như cuốn với rau sống, thịt, cá và dùng chung với nước chấm. Không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng trên Cao nguyên Đắk Lắk, góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống, nghề làm bánh tráng tại xã Ea Bar còn đem lại thu nhập ổn định cho gần 200 hộ dân. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN