Thông Tấn Xã Việt Nam
02/05/2024 - 17:36’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Chuyển đổi sản xuất theo hướng hữu cơ mang lại hiệu quả cho nông dân Đồng Tháp
Cơm sầu riêng của vườn nhà ông Trường có màu vàng tươi, khô, hương vị thơm ngon được du khách ưa chuộng. Ảnh: Minh Hưng – TTXVN
Ông Trần Văn Trường dùng lá khô, bã mía và cỏ để phủ gốc, giữ ẩm cho cây sầu riêng trong mùa nắng nóng. Ảnh: Minh Hưng – TTXVN
Ông Trần Văn Trường giới thiệu về các thùng chế phẩm sinh học do ông tự ủ từ cá linh, trái cây và bia để bón cho vườn sầu riêng. Ảnh: Minh Hưng – TTXVN
Ông Trần Văn Trường giới thiệu vườn sầu riêng sai trĩu quả của gia đình được chăm sóc theo hướng hữu cơ. Ảnh: Minh Hưng – TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Kinh tế
Chuyển đổi sản xuất theo hướng hữu cơ mang lại hiệu quả cho nông dân Đồng Tháp
55 phút trước
|
TTXVN
|
Nhờ chủ động chuyển đổi canh tác theo hướng hữu cơ, sử dụng chế phẩm sinh học tự ủ từ cá linh, trái cây và bia, vườn sầu riêng hơn 8.000m2 với 200 gốc của ông Trần Văn Trường ở xã Bình Hàng Tây (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) luôn đạt năng suất 10-12 tấn quả/năm. Với giá bán tại vườn dao động khoảng 120.000đ/kg, mỗi năm gia đình ông Trường thu nhập trên một tỷ đồng. Ảnh: Minh Hưng – TTXVN
Chuyển đổi sản xuất theo hướng hữu cơ mang lại hiệu quả cho nông dân Đồng Tháp
Nhờ chủ động chuyển đổi canh tác theo hướng hữu cơ, sử dụng chế phẩm sinh học tự ủ từ cá linh, trái cây và bia, vườn sầu riêng hơn 8.000m2 với 200 gốc của ông Trần Văn Trường ở xã Bình Hàng Tây (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) luôn đạt năng suất 10-12 tấn quả/năm. Với giá bán tại vườn dao động khoảng 120.000đ/kg, mỗi năm gia đình ông Trường thu nhập trên một tỷ đồng. Ảnh: Minh Hưng – TTXVN
Chuyển đổi sản xuất theo hướng hữu cơ mang lại hiệu quả cho nông dân Đồng Tháp
Nhờ chủ động chuyển đổi canh tác theo hướng hữu cơ, sử dụng chế phẩm sinh học tự ủ từ cá linh, trái cây và bia, vườn sầu riêng hơn 8.000m2 với 200 gốc của ông Trần Văn Trường ở xã Bình Hàng Tây (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) luôn đạt năng suất 10-12 tấn quả/năm. Với giá bán tại vườn dao động khoảng 120.000đ/kg, mỗi năm gia đình ông Trường thu nhập trên một tỷ đồng. Ảnh: Minh Hưng – TTXVN
Chuyển đổi sản xuất theo hướng hữu cơ mang lại hiệu quả cho nông dân Đồng Tháp
Nhờ chủ động chuyển đổi canh tác theo hướng hữu cơ, sử dụng chế phẩm sinh học tự ủ từ cá linh, trái cây và bia, vườn sầu riêng hơn 8.000m2 với 200 gốc của ông Trần Văn Trường ở xã Bình Hàng Tây (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) luôn đạt năng suất 10-12 tấn quả/năm. Với giá bán tại vườn dao động khoảng 120.000đ/kg, mỗi năm gia đình ông Trường thu nhập trên một tỷ đồng. Ảnh: Minh Hưng – TTXVN
Chuyển đổi sản xuất theo hướng hữu cơ mang lại hiệu quả cho nông dân Đồng Tháp
Nhờ chủ động chuyển đổi canh tác theo hướng hữu cơ, sử dụng chế phẩm sinh học tự ủ từ cá linh, trái cây và bia, vườn sầu riêng hơn 8.000m2 với 200 gốc của ông Trần Văn Trường ở xã Bình Hàng Tây (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) luôn đạt năng suất 10-12 tấn quả/năm. Với giá bán tại vườn dao động khoảng 120.000đ/kg, mỗi năm gia đình ông Trường thu nhập trên một tỷ đồng. Ảnh: Minh Hưng – TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới