Tiền Giang: Làng bánh tráng Hậu Thành vào mùa Tết

  • Trong ảnh: Bánh tráng được mang ra phơi khô dưới nắng. Ảnh: Hữu Chí-TTXVN
    Trong ảnh: Bánh tráng được mang ra phơi khô dưới nắng. Ảnh: Hữu Chí-TTXVN
  • Trong ảnh: Một hộ tráng bánh tráng nem (dùng để ăn với thịt, cá, rau sống). Ảnh: Hữu Chí – TTXVN
    Trong ảnh: Một hộ tráng bánh tráng nem (dùng để ăn với thịt, cá, rau sống). Ảnh: Hữu Chí – TTXVN
  • Trong ảnh: Công đoạn phơi bánh tráng. Ảnh: Hữu Chí – TTXVN
    Trong ảnh: Công đoạn phơi bánh tráng. Ảnh: Hữu Chí – TTXVN
  • Trong ảnh: Bánh tráng thành phẩm chuẩn bị giao cho khách. Ảnh: Hữu Chí – TTXVN
    Trong ảnh: Bánh tráng thành phẩm chuẩn bị giao cho khách. Ảnh: Hữu Chí – TTXVN
  • Trong ảnh: Công đoạn tráng bánh tráng ngọt. Ảnh: Hữu Chí – TTXVN
    Trong ảnh: Công đoạn tráng bánh tráng ngọt. Ảnh: Hữu Chí – TTXVN
Chuẩn bị hàng hóa phục vụ vào dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, làng nghề bánh tráng Hậu Thành (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) đang nhộn nhịp vào vụ sản xuất. Việc tráng bánh diễn ra quanh năm nhưng vào dịp Tết, sản lượng bánh tăng lên gấp đôi do nhu cầu khách hàng đặt bánh nhiều hơn. Ảnh: Hữu Chí-TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN