-
Đầu bếp chuẩn bị một tô “Phở chọc trời” phục vụ thực khách ở nhà hàng Oriental Pearl, Lầu 66, Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Nạm sườn bò Mỹ, tăng thêm hương vị thơm ngon cho món “Phở chọc trời”.
Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Khách thưởng thức “Phở chọc trời” ở Vinpearl Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam.
Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Đuôi bò Úc, tăng thêm hương vị thơm ngon cho món “Phở chọc trời”.
Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Các nguyên liệu để làm nên món “Phở chọc trời”.
Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
View “Phở chọc trời” ngắm cảnh đô thị Thành phố Hồ Chí Minh hiện đại nhìn từ nhà hàng Oriental Pearl, Lầu 66, Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection.
Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Thịt bò Wagyu hảo hạng của Úc cho món “Phở chọc trời”.
Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Nước dùng “Phở chọc trời” được chế biến từ bò Úc như xương ống, đuôi bò, nạm sườn Mỹ và xương gà, ninh nhừ trong 48 giờ.
Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
“Phở chọc trời” là món ăn độc đáo của nhà hàng Oriental Pearl, là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của món phở truyền thống Việt cùng với các nguyên liệu cao cấp.
Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN