-
Trong ảnh: Đóng hộp bảo quản quả vải thiều tươi đưa vào hệ thống diệt khuẩn để bảo quản xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Trong ảnh: Phân loại sản phẩm quả vải thiều tươi đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản tại nhà máy của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thực phẩm Toàn Cầu. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Trong ảnh: Đóng hộp bảo quản quả vải thiều tươi đưa vào hệ thống diệt khuẩn để bảo quản xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Trong ảnh: Phân loại quả vải thiều tươi đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản tại nhà máy của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thực phẩm Toàn Cầu. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Trong ảnh: Vận chuyển lô hàng vải thiều tươi đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Trong ảnh: Quả vải tươi được xử lý xông hơi khử trùng trước khi đóng gói đúng theo quy định của đối tác Nhật Bản. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Trong ảnh: Chuyên gia Nhật Bản và cán bộ Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN & PTNT) kiểm tra lô hàng sản phẩm vải thiều tươi trước khi vận hành máy khử trùng diệt khuẩn. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Trong ảnh: Phân loại, đóng gói sản phẩm quả vải thiều tươi đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản tại nhà máy của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thực phẩm Toàn Cầu. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Trong ảnh: Quả vải tươi được xử lý xông hơi khử trùng trước khi đóng gói đúng theo quy định của đối tác Nhật Bản. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN
-
Trong ảnh: Vận chuyển quả vải thiều tươi từ vùng trồng vải theo tiêu chuẩn Vietgap và GlobalGap về nhà máy để phân loại, đóng gói xuất khẩu. Ảnh: Vũ Sinh – TTXVN