Thông Tấn Xã Việt Nam
21/12/2024 - 19:31’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Hậu Giang: Sản phẩm khởi nghiệp nâng cao giá trị cây mít
Trong ảnh: Chị Cao Thị Cẩm Nhung kiểm tra các sản phẩm vừa xuất xưởng. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Trong ảnh: Công nhân sơ chế mít trước khi chế biến sâu. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Trong ảnh: Công nhân thực hiện quy trình sản xuất sản phẩm thát lát mít. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Trong ảnh: Công nhân thực hiện quy trình sản xuất mít sấy. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Trong ảnh: Công nhân thực hiện quy trình sản xuất sản phẩm thát lát mít. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Kinh tế
Hậu Giang: Sản phẩm khởi nghiệp nâng cao giá trị cây mít
08/02/2023 16:25
|
TTXVN
|
Với mong muốn nâng cao giá trị cây mít, chị Cao Thị Cẩm Nhung (thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) đã tạo ra các dòng sản phẩm chế biến từ trái mít. Từ trái mít non, chị Nhung đã chế biến thành các sản phẩm như: thát lát mít, pate mít, bánh phồng mít, snack mít tẩm vị, mộc mít, khô mít. Trong đó, sản phẩm thịt thực vật từ mít là sản phẩm được vào vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ 8 - năm 2022. Ngoài ra, chị Nhung còn ấp ủ giấc mơ xây dựng ngành công nghệ mít cho Hậu Giang, không chỉ dừng lại việc buôn bán sản phẩm từ mít mà còn đi kèm dịch vụ, du lịch để tạo ra nhiều giá trị cho người nông dân. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Hậu Giang: Sản phẩm khởi nghiệp nâng cao giá trị cây mít
Với mong muốn nâng cao giá trị cây mít, chị Cao Thị Cẩm Nhung (thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) đã tạo ra các dòng sản phẩm chế biến từ trái mít. Từ trái mít non, chị Nhung đã chế biến thành các sản phẩm như: thát lát mít, pate mít, bánh phồng mít, snack mít tẩm vị, mộc mít, khô mít. Trong đó, sản phẩm thịt thực vật từ mít là sản phẩm được vào vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ 8 - năm 2022. Ngoài ra, chị Nhung còn ấp ủ giấc mơ xây dựng ngành công nghệ mít cho Hậu Giang, không chỉ dừng lại việc buôn bán sản phẩm từ mít mà còn đi kèm dịch vụ, du lịch để tạo ra nhiều giá trị cho người nông dân. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Hậu Giang: Sản phẩm khởi nghiệp nâng cao giá trị cây mít
Với mong muốn nâng cao giá trị cây mít, chị Cao Thị Cẩm Nhung (thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) đã tạo ra các dòng sản phẩm chế biến từ trái mít. Từ trái mít non, chị Nhung đã chế biến thành các sản phẩm như: thát lát mít, pate mít, bánh phồng mít, snack mít tẩm vị, mộc mít, khô mít. Trong đó, sản phẩm thịt thực vật từ mít là sản phẩm được vào vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ 8 - năm 2022. Ngoài ra, chị Nhung còn ấp ủ giấc mơ xây dựng ngành công nghệ mít cho Hậu Giang, không chỉ dừng lại việc buôn bán sản phẩm từ mít mà còn đi kèm dịch vụ, du lịch để tạo ra nhiều giá trị cho người nông dân. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Hậu Giang: Sản phẩm khởi nghiệp nâng cao giá trị cây mít
Với mong muốn nâng cao giá trị cây mít, chị Cao Thị Cẩm Nhung (thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) đã tạo ra các dòng sản phẩm chế biến từ trái mít. Từ trái mít non, chị Nhung đã chế biến thành các sản phẩm như: thát lát mít, pate mít, bánh phồng mít, snack mít tẩm vị, mộc mít, khô mít. Trong đó, sản phẩm thịt thực vật từ mít là sản phẩm được vào vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ 8 - năm 2022. Ngoài ra, chị Nhung còn ấp ủ giấc mơ xây dựng ngành công nghệ mít cho Hậu Giang, không chỉ dừng lại việc buôn bán sản phẩm từ mít mà còn đi kèm dịch vụ, du lịch để tạo ra nhiều giá trị cho người nông dân. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Hậu Giang: Sản phẩm khởi nghiệp nâng cao giá trị cây mít
Với mong muốn nâng cao giá trị cây mít, chị Cao Thị Cẩm Nhung (thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) đã tạo ra các dòng sản phẩm chế biến từ trái mít. Từ trái mít non, chị Nhung đã chế biến thành các sản phẩm như: thát lát mít, pate mít, bánh phồng mít, snack mít tẩm vị, mộc mít, khô mít. Trong đó, sản phẩm thịt thực vật từ mít là sản phẩm được vào vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ 8 - năm 2022. Ngoài ra, chị Nhung còn ấp ủ giấc mơ xây dựng ngành công nghệ mít cho Hậu Giang, không chỉ dừng lại việc buôn bán sản phẩm từ mít mà còn đi kèm dịch vụ, du lịch để tạo ra nhiều giá trị cho người nông dân. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Hậu Giang: Sản phẩm khởi nghiệp nâng cao giá trị cây mít
Với mong muốn nâng cao giá trị cây mít, chị Cao Thị Cẩm Nhung (thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) đã tạo ra các dòng sản phẩm chế biến từ trái mít. Từ trái mít non, chị Nhung đã chế biến thành các sản phẩm như: thát lát mít, pate mít, bánh phồng mít, snack mít tẩm vị, mộc mít, khô mít. Trong đó, sản phẩm thịt thực vật từ mít là sản phẩm được vào vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ 8 - năm 2022. Ngoài ra, chị Nhung còn ấp ủ giấc mơ xây dựng ngành công nghệ mít cho Hậu Giang, không chỉ dừng lại việc buôn bán sản phẩm từ mít mà còn đi kèm dịch vụ, du lịch để tạo ra nhiều giá trị cho người nông dân. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới