-
Trong ảnh: Chuẩn bị lá chuối để gói nem. Ảnh: Danh Lam-TTXVN
-
Trong ảnh: Thính (được làm tự gạo tẻ loại ngon rang vàng thơm phức được xay nhỏ thành bột), muối (cũng được rang vàng khô tán nhỏ), thịt, hạt tiêu… được đem trộn đều trong vòng 20 phút trước khi đem gói nem. Ảnh: Danh Lam-TTXVN
-
Trong ảnh: Thính (được làm tự gạo tẻ loại ngon rang vàng thơm phức được xay nhỏ thành bột), muối (cũng được rang vàng khô tán nhỏ), thịt, hạt tiêu… được đem trộn đều trong vòng 20 phút trước khi đem gói nem. Ảnh: Danh Lam-TTXVN
-
Trong ảnh: Thịt lợn được lựa chọn và chế biến để làm Nem nướng Liên Chung. Ảnh: Danh Lam-TTXVN
-
Trong ảnh: Nem nướng Liên Chung được cải tiến mẫu mã và dán tem truy xuất hàng hóa tại Hợp tác xã Nem nướng Liên Chung. Ảnh: Danh Lam-TTXVN
-
Trong ảnh: Thính (được làm tự gạo tẻ loại ngon rang vàng thơm phức được xay nhỏ thành bột), muối (cũng được rang vàng khô tán nhỏ), thịt, hạt tiêu… được đem trộn đều trong vòng 20 phút trước khi đem gói nem. Ảnh: Danh Lam-TTXVN
-
Trong ảnh: Nem nướng Liên Chung được cải tiến mẫu mã và dán tem truy xuất hàng hóa tại Hợp tác xã Nem nướng Liên Chung. Ảnh: Danh Lam-TTXVN
-
Trong ảnh: Dùng lá chuối để gói nem sau khi chế biến nguyên liệu. Ảnh: Danh Lam-TTXVN
-
Trong ảnh: Ông Nguyễn Thế Hạt, Giám đốc Hợp tác xã Nem nướng Liên Chung, đóng gói sản phẩm để bán ra thị trường. Ảnh: Danh Lam-TTXVN
-
Trong ảnh: Gia đình ông Nguyễn Thế Hạt, Giám đốc Hợp tác xã Nem nướng Liên Chung, đóng gói sản phẩm để bán ra thị trường. Ảnh: Danh Lam-TTXVN