Hội thảo khoa học quốc tế “Dinh dưỡng Thực vật và Giải pháp sức khỏe của thế kỷ 21"

  • Trong ảnh: Quang cảnh hội thảo. Ảnh: Anh Tuấn - TTXVN
    Trong ảnh: Quang cảnh hội thảo. Ảnh: Anh Tuấn - TTXVN
  • Trong ảnh: Bà Trezelene Chan – Giám đốc phát triển bền vững, Công ty Kantar (Singapore) phát biểu tham luận tại hội thảo. Ảnh: Anh Tuấn - TTXVN
    Trong ảnh: Bà Trezelene Chan – Giám đốc phát triển bền vững, Công ty Kantar (Singapore) phát biểu tham luận tại hội thảo. Ảnh: Anh Tuấn - TTXVN
  • Trong ảnh: PGS.TS.Bác sỹ Trương Tuyết Mai- Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam phát biểu tại hội thảo. Ảnh: Anh Tuấn - TTXVN
    Trong ảnh: PGS.TS.Bác sỹ Trương Tuyết Mai- Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam phát biểu tại hội thảo. Ảnh: Anh Tuấn - TTXVN
  • Trong ảnh: Các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế trao đổi, thảo luận về vấn đề dinh dưỡng thực vật và các vấn đề liên quan tại Việt Nam. Ảnh: Anh Tuấn - TTXVN
    Trong ảnh: Các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế trao đổi, thảo luận về vấn đề dinh dưỡng thực vật và các vấn đề liên quan tại Việt Nam. Ảnh: Anh Tuấn - TTXVN
Ngày 12/7/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Sữa đầu nành Việt Nam (Vinasoy) và Viện Dinh dưỡng Quốc gia phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Dinh dưỡng Thực vật và Giải pháp sức khỏe của thế kỷ 21" với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia quốc tế hàng đầu về lĩnh vực dinh dưỡng thực vật của Việt Nam, Hoa Kỳ, Singapore. Ảnh: Anh Tuấn - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN