Thông Tấn Xã Việt Nam
05/04/2026 - 08:41’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Hậu Giang mùa thả diều
Trong ảnh: Công viên Chiến Thắng, phường 5 cũng là nơi tập trung nhiều người đến thả diều. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Trong ảnh: Những bãi đất trống, rộng rãi, không có đường dây điện là nơi lý tưởng để thả diều. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Trong ảnh: Các bãi đất trống trong thành phố Vị Thanh là nơi lý tưởng để trẻ em thả diều. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Văn hoá & Xã hội
Hậu Giang mùa thả diều
05/03/2020 08:23
|
TTXVN
Thời gian sau Tết Nguyên đán hàng năm, khi thời tiết khô, gió mạnh cũng là lúc mùa thả diều bắt đầu. Từ sau 16 giờ, người dân sống trên địa bàn thành phố Vị Thanh thường tập trung tại các bãi đất trống, công viên để thả diều. Đối với các em học sinh, đây cũng là sân chơi lành mạnh trong những ngày nghỉ học vì dịch COVID-19. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Hậu Giang mùa thả diều
[05/03/2020 08:23:27] Hằng năm, thời gian sau Tết Nguyên đán, khi thời tiết khô, gió mạnh cũng là lúc mùa thả diều bắt đầu. Những ngày này, từ sau 16 giờ, người dân trên địa bàn thành phố Vị Thanh thường tập trung tại các bãi đất trống, công viên để thả diều. Đối với các em học sinh, đây cũng là sân chơi lành mạnh trong những ngày nghỉ học vì dịch COVID-19.
Hậu Giang mùa thả diều
[05/03/2020 08:23:04] Hằng năm, thời gian sau Tết Nguyên đán, khi thời tiết khô, gió mạnh cũng là lúc mùa thả diều bắt đầu. Những ngày này, từ sau 16 giờ, người dân trên địa bàn thành phố Vị Thanh thường tập trung tại các bãi đất trống, công viên để thả diều. Đối với các em học sinh, đây cũng là sân chơi lành mạnh trong những ngày nghỉ học vì dịch COVID-19.
Hậu Giang mùa thả diều
[05/03/2020 08:22:41] Thời gian sau Tết Nguyên đán hàng năm, khi thời tiết khô, gió mạnh cũng là lúc mùa thả diều bắt đầu. Từ sau 16 giờ, người dân sống trên địa bàn thành phố Vị Thanh thường tập trung tại các bãi đất trống, công viên để thả diều. Đối với các em học sinh, đây cũng là sân chơi lành mạnh trong những ngày nghỉ học vì dịch COVID-19. Ảnh: Hồng Thái - TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới