Thông Tấn Xã Việt Nam
03/05/2024 - 07:17’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Hà Nội: Đề cử 10 gương mặt công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 - Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết
Trong ảnh: Các món ăn truyền thống do chính tay Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Tuyết làm ra. Ảnh: Thành Đạt – TTXVN
Trong ảnh: Các món ăn truyền thống do chính tay Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Tuyết làm ra. Ảnh: Thành Đạt – TTXVN
Trong ảnh: Các món ăn truyền thống do chính tay Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Tuyết làm ra. Ảnh: Thành Đạt – TTXVN
Trong ảnh: Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Tuyết thường tự tay mình làm những việc nhỏ nhất như dọn dẹp bàn ghế trước giờ mở của nhà hàng. Ảnh: Thành Đạt – TTXVN
Trong ảnh: Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Tuyết bên cạnh bảng thành tích đồ sộ của mình. Ảnh: Thành Đạt – TTXVN
Trong ảnh: Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Tuyết với bảng thành tích của mình. Ảnh: Thành Đạt – TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Văn hoá & Xã hội
Hà Nội: Đề cử 10 gương mặt công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 - Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết
06/10/2018 14:27
|
TTXVN
|
Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết sinh năm 1953 - Chủ nhà hàng Ánh Tuyết (25 Mã Mây, Hà Nội) là người có tâm huyết trong việc quảng bá và tôn vinh ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Hơn 10 năm nay, bà Tuyết thường xuyên nhận các học viên từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nam Phi... đến học nấu món ăn truyền thống của người Hà Nội. Những món ăn mang “Thương hiệu nghệ nhân Ánh Tuyết” đã hiện diện trong các quán ăn nhanh cho đến những tiệm ăn sang trọng tại New York và nhiều Thủ đô các nước khác. Hình ảnh nghệ nhân Phạm Thị Ánh Tuyết với các món đặc sản của đất Hà thành cũng đã trở nên quen thuộc với công chúng Mỹ, Nga và các nước trên thế giới qua kênh truyền hình Discovery Chanel, BBC (Anh), SRG (Thụy Sĩ), NewYork (Mỹ), Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thực hiện. Với mong muốn truyền cho thế hệ trẻ nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội, hàng năm bà đều mở các lớp dạy nữ công gia chánh cho các bạn trẻ của Thủ đô. Năm 2017, bà được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao giải thưởng cho Nghệ nhân ẩm thực và vinh dự được chọn là Nữ nghệ nhân để lên thực đơn và nấu tiệc thết đãi 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng. Năm 2018, bà được mời chỉ đạo trực tiếp phục vụ ẩm thực cho 61 Phu nhân đại sứ quán tại khu nghỉ dưỡng Flamigo Đại Lải. Bà cũng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi ẩm thực tại Việt Nam và cũng tham gia các cuộc tọa đàm về văn hóa ẩm thực truyền thống trên các kênh Đài truyền hình Việt Nam. Với những đóng góp trên, năm 2006 bà Ánh Tuyết đã vinh dự được Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam tặng danh hiệu “Nghệ nhân ẩm thực dân gian Việt Nam”; năm 2015 được tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú. Năm 2018, bà được Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng nghệ nhân hàng dầu Việt Nam và đề cử vào 10 gương mặt công dân thủ đô ưu tú Thủ đô. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
Hà Nội: Đề cử 10 gương mặt công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 - Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết
[06/10/2018 14:28:33] Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết sinh năm 1953 - Chủ nhà hàng Ánh Tuyết (25 Mã Mây, Hà Nội) là người có tâm huyết trong việc quảng bá và tôn vinh ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Hơn 10 năm nay, bà Tuyết thường xuyên nhận các học viên từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nam Phi... đến học nấu món ăn truyền thống của người Hà Nội. Những món ăn mang “Thương hiệu nghệ nhân Ánh Tuyết” đã hiện diện trong các quán ăn nhanh cho đến những tiệm ăn sang trọng tại New York và nhiều Thủ đô các nước khác. Hình ảnh nghệ nhân Phạm Thị Ánh Tuyết với các món đặc sản của đất Hà thành cũng đã trở nên quen thuộc với công chúng Mỹ, Nga và các nước trên thế giới qua kênh truyền hình Discovery Chanel, BBC (Anh), SRG (Thụy Sĩ), NewYork (Mỹ), Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thực hiện. Với mong muốn truyền cho thế hệ trẻ nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội, hàng năm bà đều mở các lớp dạy nữ công gia chánh cho các bạn trẻ của Thủ đô. Năm 2017, bà được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao giải thưởng cho Nghệ nhân ẩm thực và vinh dự được chọn là Nữ nghệ nhân để lên thực đơn và nấu tiệc thết đãi 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng. Năm 2018, bà được mời chỉ đạo trực tiếp phục vụ ẩm thực cho 61 Phu nhân đại sứ quán tại khu nghỉ dưỡng Flamigo Đại Lải. Bà cũng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi ẩm thực tại Việt Nam và cũng tham gia các cuộc tọa đàm về văn hóa ẩm thực truyền thống trên các kênh Đài truyền hình Việt Nam. Với những đóng góp trên, năm 2006 bà Ánh Tuyết đã vinh dự được Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam tặng danh hiệu “Nghệ nhân ẩm thực dân gian Việt Nam”; năm 2015 được tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú. Năm 2018, bà được Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng nghệ nhân hàng dầu Việt Nam và đề cử vào 10 gương mặt công dân thủ đô ưu tú Thủ đô. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
Hà Nội: Đề cử 10 gương mặt công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 - Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết
[06/10/2018 14:28:11] Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết sinh năm 1953 - Chủ nhà hàng Ánh Tuyết (25 Mã Mây, Hà Nội) là người có tâm huyết trong việc quảng bá và tôn vinh ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Hơn 10 năm nay, bà Tuyết thường xuyên nhận các học viên từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nam Phi... đến học nấu món ăn truyền thống của người Hà Nội. Những món ăn mang “Thương hiệu nghệ nhân Ánh Tuyết” đã hiện diện trong các quán ăn nhanh cho đến những tiệm ăn sang trọng tại New York và nhiều Thủ đô các nước khác. Hình ảnh nghệ nhân Phạm Thị Ánh Tuyết với các món đặc sản của đất Hà thành cũng đã trở nên quen thuộc với công chúng Mỹ, Nga và các nước trên thế giới qua kênh truyền hình Discovery Chanel, BBC (Anh), SRG (Thụy Sĩ), NewYork (Mỹ), Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thực hiện. Với mong muốn truyền cho thế hệ trẻ nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội, hàng năm bà đều mở các lớp dạy nữ công gia chánh cho các bạn trẻ của Thủ đô. Năm 2017, bà được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao giải thưởng cho Nghệ nhân ẩm thực và vinh dự được chọn là Nữ nghệ nhân để lên thực đơn và nấu tiệc thết đãi 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng. Năm 2018, bà được mời chỉ đạo trực tiếp phục vụ ẩm thực cho 61 Phu nhân đại sứ quán tại khu nghỉ dưỡng Flamigo Đại Lải. Bà cũng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi ẩm thực tại Việt Nam và cũng tham gia các cuộc tọa đàm về văn hóa ẩm thực truyền thống trên các kênh Đài truyền hình Việt Nam. Với những đóng góp trên, năm 2006 bà Ánh Tuyết đã vinh dự được Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam tặng danh hiệu “Nghệ nhân ẩm thực dân gian Việt Nam”; năm 2015 được tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú. Năm 2018, bà được Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng nghệ nhân hàng dầu Việt Nam và đề cử vào 10 gương mặt công dân thủ đô ưu tú Thủ đô. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
Hà Nội: Đề cử 10 gương mặt công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 - Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết
[06/10/2018 14:27:48] Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết sinh năm 1953 - Chủ nhà hàng Ánh Tuyết (25 Mã Mây, Hà Nội) là người có tâm huyết trong việc quảng bá và tôn vinh ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Hơn 10 năm nay, bà Tuyết thường xuyên nhận các học viên từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nam Phi... đến học nấu món ăn truyền thống của người Hà Nội. Những món ăn mang “Thương hiệu nghệ nhân Ánh Tuyết” đã hiện diện trong các quán ăn nhanh cho đến những tiệm ăn sang trọng tại New York và nhiều Thủ đô các nước khác. Hình ảnh nghệ nhân Phạm Thị Ánh Tuyết với các món đặc sản của đất Hà thành cũng đã trở nên quen thuộc với công chúng Mỹ, Nga và các nước trên thế giới qua kênh truyền hình Discovery Chanel, BBC (Anh), SRG (Thụy Sĩ), NewYork (Mỹ), Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thực hiện. Với mong muốn truyền cho thế hệ trẻ nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội, hàng năm bà đều mở các lớp dạy nữ công gia chánh cho các bạn trẻ của Thủ đô. Năm 2017, bà được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao giải thưởng cho Nghệ nhân ẩm thực và vinh dự được chọn là Nữ nghệ nhân để lên thực đơn và nấu tiệc thết đãi 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng. Năm 2018, bà được mời chỉ đạo trực tiếp phục vụ ẩm thực cho 61 Phu nhân đại sứ quán tại khu nghỉ dưỡng Flamigo Đại Lải. Bà cũng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi ẩm thực tại Việt Nam và cũng tham gia các cuộc tọa đàm về văn hóa ẩm thực truyền thống trên các kênh Đài truyền hình Việt Nam. Với những đóng góp trên, năm 2006 bà Ánh Tuyết đã vinh dự được Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam tặng danh hiệu “Nghệ nhân ẩm thực dân gian Việt Nam”; năm 2015 được tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú. Năm 2018, bà được Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng nghệ nhân hàng dầu Việt Nam và đề cử vào 10 gương mặt công dân thủ đô ưu tú Thủ đô. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
Hà Nội: Đề cử 10 gương mặt công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 - Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết
[06/10/2018 14:27:22] Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết sinh năm 1953 - Chủ nhà hàng Ánh Tuyết (25 Mã Mây, Hà Nội) là người có tâm huyết trong việc quảng bá và tôn vinh ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Hơn 10 năm nay, bà Tuyết thường xuyên nhận các học viên từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nam Phi... đến học nấu món ăn truyền thống của người Hà Nội. Những món ăn mang “Thương hiệu nghệ nhân Ánh Tuyết” đã hiện diện trong các quán ăn nhanh cho đến những tiệm ăn sang trọng tại New York và nhiều Thủ đô các nước khác. Hình ảnh nghệ nhân Phạm Thị Ánh Tuyết với các món đặc sản của đất Hà thành cũng đã trở nên quen thuộc với công chúng Mỹ, Nga và các nước trên thế giới qua kênh truyền hình Discovery Chanel, BBC (Anh), SRG (Thụy Sĩ), NewYork (Mỹ), Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thực hiện. Với mong muốn truyền cho thế hệ trẻ nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội, hàng năm bà đều mở các lớp dạy nữ công gia chánh cho các bạn trẻ của Thủ đô. Năm 2017, bà được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao giải thưởng cho Nghệ nhân ẩm thực và vinh dự được chọn là Nữ nghệ nhân để lên thực đơn và nấu tiệc thết đãi 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng. Năm 2018, bà được mời chỉ đạo trực tiếp phục vụ ẩm thực cho 61 Phu nhân đại sứ quán tại khu nghỉ dưỡng Flamigo Đại Lải. Bà cũng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi ẩm thực tại Việt Nam và cũng tham gia các cuộc tọa đàm về văn hóa ẩm thực truyền thống trên các kênh Đài truyền hình Việt Nam. Với những đóng góp trên, năm 2006 bà Ánh Tuyết đã vinh dự được Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam tặng danh hiệu “Nghệ nhân ẩm thực dân gian Việt Nam”; năm 2015 được tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú. Năm 2018, bà được Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng nghệ nhân hàng dầu Việt Nam và đề cử vào 10 gương mặt công dân thủ đô ưu tú Thủ đô. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
Hà Nội: Đề cử 10 gương mặt công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 - Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết
[06/10/2018 14:26:57] Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết sinh năm 1953 - Chủ nhà hàng Ánh Tuyết (25 Mã Mây, Hà Nội) là người có tâm huyết trong việc quảng bá và tôn vinh ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Hơn 10 năm nay, bà Tuyết thường xuyên nhận các học viên từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nam Phi... đến học nấu món ăn truyền thống của người Hà Nội. Những món ăn mang “Thương hiệu nghệ nhân Ánh Tuyết” đã hiện diện trong các quán ăn nhanh cho đến những tiệm ăn sang trọng tại New York và nhiều Thủ đô các nước khác. Hình ảnh nghệ nhân Phạm Thị Ánh Tuyết với các món đặc sản của đất Hà thành cũng đã trở nên quen thuộc với công chúng Mỹ, Nga và các nước trên thế giới qua kênh truyền hình Discovery Chanel, BBC (Anh), SRG (Thụy Sĩ), NewYork (Mỹ), Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thực hiện. Với mong muốn truyền cho thế hệ trẻ nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội, hàng năm bà đều mở các lớp dạy nữ công gia chánh cho các bạn trẻ của Thủ đô. Năm 2017, bà được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao giải thưởng cho Nghệ nhân ẩm thực và vinh dự được chọn là Nữ nghệ nhân để lên thực đơn và nấu tiệc thết đãi 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng. Năm 2018, bà được mời chỉ đạo trực tiếp phục vụ ẩm thực cho 61 Phu nhân đại sứ quán tại khu nghỉ dưỡng Flamigo Đại Lải. Bà cũng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi ẩm thực tại Việt Nam và cũng tham gia các cuộc tọa đàm về văn hóa ẩm thực truyền thống trên các kênh Đài truyền hình Việt Nam. Với những đóng góp trên, năm 2006 bà Ánh Tuyết đã vinh dự được Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam tặng danh hiệu “Nghệ nhân ẩm thực dân gian Việt Nam”; năm 2015 được tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú. Năm 2018, bà được Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng nghệ nhân hàng dầu Việt Nam và đề cử vào 10 gương mặt công dân thủ đô ưu tú Thủ đô. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
Hà Nội: Đề cử 10 gương mặt công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 - Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết
[06/10/2018 14:26:30] Nghệ nhân Ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết sinh năm 1953 - Chủ nhà hàng Ánh Tuyết (25 Mã Mây, Hà Nội) là người có tâm huyết trong việc quảng bá và tôn vinh ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Hơn 10 năm nay, bà Tuyết thường xuyên nhận các học viên từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nam Phi... đến học nấu món ăn truyền thống của người Hà Nội. Những món ăn mang “Thương hiệu nghệ nhân Ánh Tuyết” đã hiện diện trong các quán ăn nhanh cho đến những tiệm ăn sang trọng tại New York và nhiều Thủ đô các nước khác. Hình ảnh nghệ nhân Phạm Thị Ánh Tuyết với các món đặc sản của đất Hà thành cũng đã trở nên quen thuộc với công chúng Mỹ, Nga và các nước trên thế giới qua kênh truyền hình Discovery Chanel, BBC (Anh), SRG (Thụy Sĩ), NewYork (Mỹ), Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thực hiện. Với mong muốn truyền cho thế hệ trẻ nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội, hàng năm bà đều mở các lớp dạy nữ công gia chánh cho các bạn trẻ của Thủ đô. Năm 2017, bà được Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao giải thưởng cho Nghệ nhân ẩm thực và vinh dự được chọn là Nữ nghệ nhân để lên thực đơn và nấu tiệc thết đãi 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng. Năm 2018, bà được mời chỉ đạo trực tiếp phục vụ ẩm thực cho 61 Phu nhân đại sứ quán tại khu nghỉ dưỡng Flamigo Đại Lải. Bà cũng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi ẩm thực tại Việt Nam và cũng tham gia các cuộc tọa đàm về văn hóa ẩm thực truyền thống trên các kênh Đài truyền hình Việt Nam. Với những đóng góp trên, năm 2006 bà Ánh Tuyết đã vinh dự được Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam tặng danh hiệu “Nghệ nhân ẩm thực dân gian Việt Nam”; năm 2015 được tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú. Năm 2018, bà được Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng nghệ nhân hàng dầu Việt Nam và đề cử vào 10 gương mặt công dân thủ đô ưu tú Thủ đô. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới