-
Dây chuyền sản xuất bánh Pía trong xưởng sản xuất bánh Pía Tân Huê Viên. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Sản phẩm bánh Pía được bọc riêng từng gói trước khi đóng thùng. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Sản phẩm bánh Pía Sóc Trăng nổi tiếng khắp nơi trong và ngoài nước. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Xưởng sản xuất bánh Pía Tân Huê Viên, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành (Sóc Trăng). Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Khách chọn mua đặc sản bánh Pía Sóc Trăng. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Chuẩn bị nhân trứng muối làm bánh Pía. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Trộn nhân đậu xanh cho bánh Pía. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Điều khiển dây chuyền sản xuất bánh Pía trong xưởng sản xuất Bánh Pía Tân Huê Viên. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Bánh Pía nướng vừa ra lò. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
-
Kiểm định sản phẩm bánh Pía trước khi đóng gói. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN