Bánh mì Việt Nam được vinh danh "ngon nhất thế giới"

  • Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
    Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
  • Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
    Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
  • Bánh mì Hải Phòng đặc trưng với pate và chí chương (tương ớt cay). Ảnh: Phạm Hậu - TTXVN
    Bánh mì Hải Phòng đặc trưng với pate và chí chương (tương ớt cay). Ảnh: Phạm Hậu - TTXVN
  • Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
    Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
  • Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
    Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
  • Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
    Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
  • Bánh mì muối ớt có xuất xứ từ miền Tây là một phiên bản bánh mì đường phố rất được ưa chuộng thời gian qua. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
    Bánh mì muối ớt có xuất xứ từ miền Tây là một phiên bản bánh mì đường phố rất được ưa chuộng thời gian qua. Ảnh: Phạm Hậu-TTXVN
Vừa qua, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas công bố bánh mì đứng đầu trong bảng xếp hạng 100 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới, và bánh mì Việt Nam đã được đánh giá cao nhất với 4,6/5 sao. Ảnh: Phạm Hậu - TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự trong nước

Tin mới

TTXVN