-
Trong ảnh: Một khách mời thưởng thức sản phẩm tương ớt Chin-Su trong khuôn khổ Vietnam Food Day ở Osaka. Ảnh: Thành Hữu - Pv TTXVN tại Nhật Bản
-
Trong ảnh: Các đại biểu thực hiện nghi lễ đập rượu để chào mừng sự kiện ra mắt tương ớt Chin-Su tại thị trường Nhật Bản. Ảnh: Thành Hữu - Pv TTXVN tại Nhật Bản
-
Trong ảnh: Các đại biểu thực hiện nghi lễ đập rượu để chào mừng sự kiện ra mắt tương ớt Chin-Su tại thị trường Nhật Bản. Ảnh: Thành Hữu - Pv TTXVN tại Nhật Bản
-
Trong ảnh: Ông Phạm Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Masan Consumer, phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm tương ớt Chin-Su tại thị trường Nhật Bản. Ảnh: Đào Tùng - Pv TTXVN tại Nhật Bản
-
Trong ảnh: Ông Makoto Ryoke, Trưởng phòng Xúc tiến Y tế thuộc Cục Y tế và Sức khỏe Cộng đồng Osaka, phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm tương ớt Chin-Su tại thị trường Nhật Bản. Ảnh: Đào Tùng - Pv TTXVN tại Nhật Bản
-
Trong ảnh: Sản phẩm tương ớt Chin-Su của Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) đã chính thức được phép bán tại thị trường Nhật Bản. Ảnh: Thành Hữu - Pv TTXVN tại Nhật Bản