• Trong ảnh: Thực hiện lưu mẫu thức ăn theo quy định tại bếp ăn Mầm non A Hoàn Kiếm (Hà Nội). Ảnh: Thanh Tùng-TTXVN
    Trong ảnh: Thực hiện lưu mẫu thức ăn theo quy định tại bếp ăn Mầm non A Hoàn Kiếm (Hà Nội). Ảnh: Thanh Tùng-TTXVN
  • Trong ảnh: Bảo đảm an toàn thực phẩm cho bữa ăn của học sinh trường Mầm non Không Gian Tuổi Thơ, Hoàn Kiếm(Hà Nội). Ảnh: Thanh Tùng-TTXVN
    Trong ảnh: Bảo đảm an toàn thực phẩm cho bữa ăn của học sinh trường Mầm non Không Gian Tuổi Thơ, Hoàn Kiếm(Hà Nội). Ảnh: Thanh Tùng-TTXVN
  • Trong ảnh: Đảm bảo an toàn thực phẩm cho bữa ăn của học sinh trường Mầm non Không Gian Tuổi Thơ, Hoàn Kiếm (Hà Nội). Ảnh: Thanh Tùng - TTXVN
    Trong ảnh: Đảm bảo an toàn thực phẩm cho bữa ăn của học sinh trường Mầm non Không Gian Tuổi Thơ, Hoàn Kiếm (Hà Nội). Ảnh: Thanh Tùng - TTXVN
Ngày 19/3/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 1074/BGDĐT-GDTC gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục. Theo đó, Bộ đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế, các cơ quan liên quan tại địa phương hướng dẫn, chỉ đạo các cơ sở giáo dục tăng cường biện pháp đảm bảo vệ sinh trường học, an toàn thực phẩm. Các tỉnh, thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên nhà trường, học sinh và cha mẹ học sinh về việc đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, phòng, chống ngộ độc thực phẩm; Các trường kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn theo đúng quy định… Ảnh: Thanh Tùng-TTXVN

Ảnh Ảnh thời sự Trong nước

Tin mới

TTXVN