Thông tin toàn cầu của Business Wire
Màng sợi rỗng Microza™ của Asahi Kasei được chọn cho nhà máy lọc nước ở Kuwait
18/10/2017 15:13:12


– Đơn hàng lớn nhất về màng lọc nước của Asahi Kasei
TOKYO-(BUSINESS WIRE) – Màng lọc nước sợi rỗng Microza ™ của Asahi Kasei đã được chọn làm màng tiền xử lý cho nhà máy lọc nước biển thẩm thấu (RO)1 Doha Giai đoạn 1 do công ty xây dựng nhà máy lớn của Hàn Quốc - Doosan Heavy Industries and Construction, xây dựng.
Công suất xử lý bằng màng Asahi Kasei của dự án này dự kiến ở mức 610.000 tấn/ngày, và là đơn hàng màng lọc sợi rỗng lớn nhất Asahi Kasei nhận được.
Nhiều nhà máy lọc nước biển RO đã được lên kế hoạch xây dựng ở Kuwait và các nước khác thuộc khu vực Trung Đông để giải quyết tình trạng thiếu nước sạch triền miên, với màng vi lọc (MF) và màng siêu lọc (UF), kể cả màng Microza ™ của Asahi Kasei, được sử dụng làm màng tiền xử lý.
Ngoài việc được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất nước uống, xử lý nước thải và tái sử dụng nước di động, Microza ™ ngày càng được sử dụng nhiều làm màng tiền xử lý RO ở Trung Đông. Việc màng Microza ™ được chọn cho Nhà máy Doha Giai đoạn 1 đã ghi nhận khả năng hoạt động xuất sắc và đáng tin cậy của loại màng này, và Asahi Kasei sẽ tiếp tục tích cực tập trung đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở Trung Đông.
Vài nét về Nhà máy Doha giai đoạn 1
Địa điểm: Doha, Kuwait City, Kuwait
Công suất: 610.000 tấn/ngày (màng của Asahi Kasei)
Người được nhượng độc quyền: Bộ Điện và Nước Kuwait
Đơn vị xây dựng: Doosan Heavy Industries and Construction Co., Ltd.

Giới thiệu về Microza™
Dựa trên công nghệ tạo màng gốc của Asahi Kasei, màng sợi rỗng làm từ polyvinylidene fluoride (PVDF) của Microza ™ có đặc tính vật lý cũng như khả năng kháng hóa nổi bật, hiệu suất lọc cao cũng như độ bền dài lâu trong các ứng dụng xử lý nước, vượt trội hơn các màng PVDF cạnh tranh . Asahi Kasei là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về màng sợi rỗng và các hệ thống xử lý nước, với màng Microza ™ của công ty được sử dụng tại hơn 1.600 nhà máy trên thế giới. Tại thị trường các hệ thống lọc nước di động xử lý bằng màng ở Mỹ, lớn nhất thế giới, Microza ™ đang giữ thị phần hàng đầu. Việc ứng dụng Microza ™ đã và đang phát triển mạnh ở nhiều nước đang đối mặt với tình trạng thiếu nước và có nhu cầu ngày càng cao về cải thiện chất lượng nước, trong đó có Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia và các nước Trung Đông. Asahi Kasei sẽ tiếp tục đóng góp cho các giải pháp giải quyết một loạt các vấn đề môi trường liên quan đến tài nguyên nước trên toàn thế giới.
1 Phương pháp sản xuất nước sạch loại bỏ ion muối từ nước biển thông qua một màng đặc biệt ở áp suất cao.
Liên hệ
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Asahi Kasei Corporation
Phó Tổng Giám đốc
Hiroyuki Maeda
Phone +81-3296-6249 (Mobile:+82-10-6413-1865)
Fax +81-3296-3448
maeda.hx@om.asahi-kasei.co.jp
Nguồn: Asahi Kasei Corporation
Xem thông cáo báo chí trực tuyến này tại: 
http://www.businesswire.com/news/home/20171017005118/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Giải pháp ngăn ngừa và giám sát gian lận doanh nghiệp của Asseco SEE InACT® là trong GarantiBank NV
18/10/2017 10:47:47

ISTANBUL – (BUSINESS WIRE) – Asseco SEE (ASEE), thuộc Tập đoàn Asseco, hãng bán phần mềm lớn thứ 6 châu Âu, ngày hôm nay tuyên bố, GarantiBank NV, thuộc Tập đoàn BBVA, đã triển khai phần mềm Quản lý Gian lận Doanh nghiệp InACT® để phòng ngừa và giám sát gian lận. Được các tổ chức tài chính và các ngân hàng quốc tế lựa chọn nhằm ngăn chặn các hoạt động gian lận trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp từ năm 2009, một môđun quản lý file được tạo ra theo nhu cầu khách hàng đã được phát triển cho GarantiBank NV để quản lý những giao dịch SWIFT và SEPA cho dự án này.

Môđun Quản lý File InACT® chọn lọc và xử lý những file tin nhắn SWIFT và SEPA một cách thường xuyên và lọc thông qua những tình huống gian lận InACT®. Cũng như vậy, InACT® tạo cảnh báo cho những người quản lý để ngăn chặn các hành vi gian lận bằng cách xác minh những file liên quan. Với nền tảng do ASEE phát triển, GarantiBank NV dự định tăng cường các hoạt động giám sát gian lận trên một nền tảng số chứ không phải kiểm soát bằng tay. Thay đổi này phù hợp với chương trình chuyển đổi số và phát triển phần mềm đang diễn ra của ngân hàng này.

InACT® bao quát tất cả các loại gian lận trên tất cả các Kênh

Môđun Quản lý Gian lận Doanh nghiệp InACT® giúp các ngân hàng triển khai các hoạt động bằng tay hoặc tự động để ngăn chặn các hành vi gian lận trong thời gian thực hoặc gần sát thực tế bằng cách sáp nhập tất cả các ứng dụng như hệ thống nghiệp vụ cơ bản ngân hàng, chuyển mạch, ngân hàng internet, ngân hàng qua điện thoại, ngân hàng di động, CRM, SMS, và thư điện tử. Hơn nữa, InACT® giúp các ngân hàng giám sát tất cả các giao dịch phi tài chính, tài chính chống gian lận của bên phát hành và mua lại, và ngăn chặn các cuộc tấn công chống gian lận bằng cách bao quát nhiều kênh ngân hàng internet, ngân hàng di động, các chi nhánh, ATM, POS, và vPOS. Ngoài ra, InACT® được thiết kế để phục vụ rất nhiều tổ chức và các doanh nghiệp với chỉ một thao tác cài đặt đơn giản. Việc ủy quyền được xác định từ một điểm đơn nhất sẽ có tại các cấp độ thể chế và tổ chức. Tính năng “Đánh dấu – Kiểm tra” giúp người sử dụng được ủy quyền chứng thực những thay đổi và những định nghĩa do người sử dụng khác tạo ra trong êkíp như những thay đổi trong những tình huống được xác định.

Liên hệ:
Asseco SEE
Saliha Ozis, Mobile: +90 530 9724512
Email: saliha.ozis@asseco-see.com

Nguồn: Asseco SEE

Xem thông cáo báo chí trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20171017006192/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.
Tính năng Ocean ETA mới của Savi đem lại độ chính xác và sự minh bạch chưa từng có với các lô hàng đường biển
18/10/2017 09:19:34


Các chủ tàu có khả năng giám sát thời gian thực các lô hàng đường biển cũng như khả năng liên tục xắp xếp các hoạt động chuyển tải trên biển, trên bộ và trên không.
ALEXANDRIA, Va.-(BUSINESS WIRE)- Savi ™, nhà phát minh ra các giải pháp phân tích dữ liệu lớn/dạy máy (machine learning), phần mềm quản lý chuỗi cung ứng, và công nghệ cảm biến, ngày 18/10 đã đưa ra tính năng Ocean ETA mới, nhằm đem lại khả năng giám sát trực tuyến chính xác, cũng như dự báo chính xác thời điểm đến dự kiến (ETA) của các lô hàng vận chuyển bằng đường biển.
Đây là sự kết hợp giữa truyền thông di động và vệ tinh, để cung cấp địa điểm và các điều kiện của hàng hoá chuyển tải. Máy tính của Savi liên tục so sánh các nguồn dữ liệu để theo dõi các hoạt động chuyển tải, từ đất liền đến biển, đồng thời cảnh báo theo thời gian thực nếu quá trình chuyển tải bị bỏ qua. Sử dụng các nguồn dữ liệu lịch sử và thời gian thực cho phép liên tục xác định ETA ở mỗi chặng và có thể cảnh báo trước vài ngày hay nhiều giờ trước khi chuyển tải bị bỏ qua, cho phép có thời gian để điều chỉnh kế hoạch vận chuyển khi cần.
Sử dụng công nghệ của Savi, mỗi cảng trên thế giới được tạo ranh giới địa lý theo nhu cầu. Savi có thể giúp cảnh báo khi lô hàng nằm trong phạm vi bất kỳ cảng hoặc điểm quan tâm nào của khách hàng, để công ty vận chuyển, hải quan, người lao động có thể tác động, hoặc thu thập tài liệu trước hoặc chính xác khi cần thiết.
Rich Carlson, Giám đốc điều hành (CEO) Savi Technology cho biết: "Không ai đem lại thông tin dự kiến hàng tới (ETA) đối với hàng hóa vận chuyển đường biển chính xác như chúng tôi. Dữ liệu thời gian thực từ các bộ cảm biến của chúng tôi có thể theo dõi chính xác các container trên biển. Dữ liệu này và phân tích máy thông minh đem giúp Chủ sở hữu hàng hóa được thụ hưởng (BCO) điều chỉnh một phần chuỗi cung ứng của họ với độ linh hoạt lớn nhất cũng như khả năng rủi ro đối với các chuyến hàng đường biển. Các BCO và 3PL sử dụng các Savi Ocean ETA chính xác hơn để giám sát và lập kế hoạch sẽ có lợi thế cạnh tranh to lớn trong việc làm hài lòng khách hàng cũng như tăng hiệu quả chuỗi cung ứng”.
Giới thiệu về Savi
Savi cung cấp sự kiện và thông tin trực tuyến trực tuyến về vị trí, điều kiện và độ an toàn của hàng hóa chuyển tải. Sử dụng dữ liệu lớn và các phân tích, Savi trang bị cho các chủ hàng, hãng vận chuyển, các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần dẫn đầu (3PL) và chính phủ những hiểu biết để có thể tác động, tối ưu hóa chuỗi cung ứng trước, trong và sau giai đoạn chuyển tải, nhằm giảm chi phí và thời gia lưu kho đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ. Savi được tin tưởng để hỗ trợ một số mạng lưới chuỗi cung ứng lớn nhất và phức tạp nhất trên thế giới cho các thực thể lớn CPG, Pharma, Bộ Quốc phòng Mỹ cùng hơn một chục cơ quan chính phủ trên toàn cầu.
Liên hệ
SpeakerBox Communications phục vụ Savi Technology
Robin Bectel, 703-287-7827
savi@speakerboxpr.com
Nguồn: Savi Technology
Xem thông cáo này và các thông tin đa phương tiện tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20171016005298/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation bổ sung dòng điốt rào cản SiC Schottky 650v thế hệ thứ hai cho mạch bề mặt hoàn chỉnh DPAK
17/10/2017 16:35:51

— Các điốt thế hệ thứ hai giúp cải thiện xung dòng điện thuận đỉnh và công năng nay đã hiện diện trên mạch bề mặt hoàn chỉnhTokyo-(BUSINESS WIRE)- Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) đã mở rộng danh mục các dòng điốt của mình bằng việc bổ sung 6 điốt rào cản SiC Schottky (SBD) được chế tạo từ cacbua silic (SiC) và gắn trong các mạch bề mặt hoàn chỉnh. Giao hàng số lượng lớn bắt đầu từ ngày 17/10.

Cho đến nay, TDSC vẫn tập trung vào các SiC SBD trong các bản mạch hoàn chỉnh xuyên lỗ. Việc bổ sung các SiC SBD  đầu tiên của TDSC trong các bản mạch bề mặt hoàn chỉnh (gọi là DPAK) là nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng để giảm kích thước và độ dày hệ thống.

Các SiC SBD mới được kết hợp với chip thế hệ thứ hai mới nhất của Toshiba, đem lại sự cải thiện về xung dòng điện thuận đỉnh (IFSM) và công năng (VF • Qc * 1). Các thiết bị này làm tăng độ bền với tổn thất thấp, giúp cải thiện hiệu quả của hệ thống đồng thời đơn giản hóa thiết kế nhiệt.

TDSC sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình để giúp nâng cao hiệu quả và giảm kích cỡ thiết bị truyền dẫn, máy chủ, bộ chuyển đổi và các sản phẩm khác.

Tính năng

+ Xung dòng điện thuận đỉnh cao: khoảng 7-9,5 lần định mức dòng, IF(DC).

+ Hệ số chất lượng thấp (VF•Qc): Thấp hơn khoảng 1/3 so với các sản phẩm đời đầu, thể hiện hiệu suất cao.

+ Mạch bề mặt hoàn chỉnh: Có thể gắn tự động, giúp giảm kích thước và độ dày hệ thống.

Ứng dụng

SiC SBD mới thích hợp với một loạt các ứng dụng thương mại và công nghiệp, bao gồm mạch PFC trong nguồn cấp điện hiệu suất cao

+ Các sản phẩm tiêu dùng và OA: nguồn cấp điện cho màn hình LCD 4K và TV OLED cỡ lớn, máy chiếu, máy photocopy đa năng...

+ Thiết bị công nghiệp: nguồn cung cấp điện cho các trạm viễn thông cơ sở, máy chủ PC, bộ vi điều khiển năng lượng mặt trời...

+ Đối với các mạch: mạch điều chỉnh hệ số công suất (PFC); vi mạch biến tần; mạch chopper (các nguồn cấp điện khác nhau hàng trăm watts hoặc hơn).

+ Điốt xoay tự do cho thiết bị chuyển mạch.Lưu ý:

[1] Qc : Trở kháng điện Cj từ 0,1 V đến 400 V.

Thông tin chi tiết về dòng đi-ốt rào cản SiC Schottky của TDSC có tại địa chỉ:

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/diode/sic.html

Liên hệ hỏi đáp khách hàng:

Phòng bán hàng và tiếp thị thiết bị điện

Tel: +81-3-3457-3933

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá sản phẩm và thông số, nội dung dịch vụ và thông tin liên hệ, có giá trị trong ngày đưa ra thông báo, song có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Giới thiệu Toshiba Electronic Devices & Storage CorporationToshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) là sự kết hợp giữa sức sống của một doanh nghiệp mới với tinh hoa kinh nghiệm . Kể từ khi tách khỏi tập đoàn Toshiba tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong những công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời rạc, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra giá trị cũng như các thị trường mới. TDSC đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi. 

Để biết thêm thông tin về TDSC, xin truy cập: https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Thư viện ảnh/ thông tin đa phương tiện có tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51700020&lang=enLiên hệ truyền thông: 

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Phòng tiếp thị kỹ thuật số

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo này và các thông tin đa phương tiện tại:

http://www.businesswire.com/news/home/20171016006343/enVăn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Sigma Systems bổ nhiệm Vladimir Mitrasinovic làm Phó chủ tịch cấp cao phụ trách bán hàng kiêm Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu, Trung Đông, châu Phi (EMEA) và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC)
17/10/2017 15:51:57


Toronto (Business Wire) - Sigma Systems, công ty hàng đầu về phần mềm hướng catalog, đã bổ nhiệm ông Vladimir Mitrasinovic làm Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách bán hàng kiêm Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu, Trung Đông, châu Phi (EMEA) và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC).
Ông Mitrasinovic trước đây là Trưởng bộ phận Điện toán đám mây và Phần mềm, đóng vai trò đơn vị kinh doanh dịch vụ cho Cerillion Technologies, và từng giữ chức Phó chủ tịch điều hành phụ trách các kênh toàn cầu và liên minh tại Acision (XURA). Là Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách bán hàng kiêm Giám đốc điều hành EMEA và APAC, ông Vladimir sẽ giám sát tất cả các hoạt động bán hàng và phát triển kinh doanh trong khu vực.
Ông Simon Muderack, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc thương mại cho biết: "Chúng tôi vui mừng được chào đón ông Vladimir gia nhập đội ngũ của Sigma. Kinh nghiệm của ông Vladimir trong phát triển doanh nghiệp công nghệ tăng trưởng nhanh cùng kinh nghiệm bán hàng và mở rộng kinh doanh sẽ là tài sản tuyệt vời của Sigma khi chúng tôi tiếp tục mở rộng trên toàn khu vực EMEA và tiến lên tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương".
Ông Mitrasinovic thì cho biết: "Tôi thành công trong việc xây dựng và lãnh đạo các đội ngũ đạt thành công cao, và mong muốn giúp Sigma tăng trưởng cũng như tăng thị phần trong giai đoạn phát triển mới. Tôi rất vui mừng trước những cơ hội được tạo ra do sự thay đổi trong chuyển đổi của các nhà cung cấp dịch vụ thông tin và truyền thông, trong đó có những nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số, tự động hóa, chuyển sang các dịch vụ dựa trên IoT (Internet vạn vật) và các đề xuất dịch vụ ảo. Đội ngũ của Sigma, cùng các hệ thống B/OSS hướng catalog hàng đầu của họ, có vị trí đặc biệt trong việc hỗ trợ các công ty hàng đầu trên thị trường trong nỗ lực để đưa các dịch vụ này lên nhiều mạng”.
Giới thiện Sigma Systems (sigma-systems.com hay Twitter @SigmaSystems)
Sigma Systems là công ty hàng đầu trên thế giới về các giải pháp phần mềm hướng catalogue phục vụ các công ty thông tin, truyền thông và công nghệ cao. Công ty phục vụ hơn 80 khách hàng ở 40 quốc gia với nhiều sản phẩm đoạt giải thưởng. Danh mục sản phẩm đa dạng, đa doanh nghiệp của công ty bao gồm Catalogue, Configure Price Quote (CPQ), Quản lý Đặt hàng và các sản phẩm Phương tiện. Sigma sử dụng cách tiếp cận nhanh để triển khai các sản phẩm B/OSS của mình cho khách hàng. Sigma có văn phòng tại Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á, hợp tác với các đối tác công nghệ và tích hợp ở hơn 100 quốc gia.


Liên hệ
Sigma Systems
Noor Manji, 416-943-9696
Giám đốc phụ trách thông tin doanh nghiệp
Xem thông cáo báo chí này tại địa chỉ: 
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51699399&lang=en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Bentley Systems Announces Winners of 2017 Be Inspired Awards
17/10/2017 14:15:27

SINGAPORE--(BUSINESS WIRE)-- The Year in Infrastructure 2017 Conference – Bentley Systems, Incorporated, a leading global provider of comprehensive software solutions for advancing infrastructure, has announced the winners of the 2017 Be Inspired Awards. The annual awards program honors the extraordinary work of Bentley users advancing the world’s infrastructure. At a ceremony and gala at their Year in Infrastructure 2017 Conference, Bentley acknowledged 17 Be Inspired Awards winners and six Special Recognition Awards winners.
The Year in Infrastructure Conference is Bentley’s annual global gathering of leading professionals in the world of infrastructure design, construction, and operations. In addition to thought-provoking keynotes, technology demonstrations, industry forums, and panel discussions, the agenda included presentations by finalists in the Be Inspired Awards program, culminating in the selection of the winning projects.
This year, 10 independent panels of jurors, comprising distinguished industry experts, selected the Be Inspired Awards winners from 51 project finalists. These finalists were chosen from more than 400 submissions by organizations in over 50 countries.
Projects receiving Bentley’s Be Inspired Special Recognition Awards are uniquely innovative and demonstrate visionary achievements that transcend the narrower focus of the standing Be Inspired Awards categories. These projects were reviewed by a panel of Bentley executives, who evaluated them based on the criteria established for each award.
The Be Inspired Special Recognition Awards winners for 2017 are as follows:
Asset Information Management Advancement
Oregon Department of Transportation – TransInfo —A Connected Data Environment for Transportation – Salem, Oregon, United States
Comprehensive BIM Advancement
Guangdong Hydropower Planning & Design Institute – Guangdong Pearl River Delta Water Resources Allocation Project – Guangdong Province, China
Conceptioneering Advancement
HNTB Corporation – I-94 Modernization Project – Detroit, Michigan, United States
Constructioneering Advancement
China Construction Sixth Engineering Division, Tianjin University of Technology, and Tianjin Tianhe-Cloud Building Engineering Technology Co., Ltd. – Sanya New Airport Reclamation Project – Sanya, Hainan, China
Inspectioneering Advancement
SEIKEY Enterprise Drone Solutions – Cell Tower Inspections 4G and 5G – Caronno Pertusella, Varese, Italy
Operationeering Advancement
Outotec – Design for Reliability Project in Counter Current Decantation (CCD) – Helsinki, Finland
The Be Inspired Awards winners for 2017 are as follows:
BIM Advancements in Bridges
Long Jian Road & Bridge Co., Ltd. – Heihe-Blagoveshchensk Heilongjiang River (Amur River) Road Bridge Project – Heihe City, Heilongjiang Province, China
BIM Advancements in Buildings and Campuses
Morphosis – Bloomberg Center Project – New York, New York, United States
BIM Advancements in Construction
Leighton Asia – Hong Kong Boundary Crossing Facilities, Hong Kong-Zhuhai-Macao Bridge – Hong Kong
BIM Advancements in Environmental Engineering
NJS Engineers India Pvt. Ltd. – JICA Assisted Ganga Action Plan II – Varanasi, Uttar Pradesh, India
BIM Advancements in Manufacturing
Satria Technologies Sdn. Bhd. – Sustainable Solutions for Control & Protection Systems – Klang, Selangor, Malaysia
BIM Advancements in Mining and Offshore Engineering
Offshore Oil Engineering Company Limited – Field Jacket Design and Development of ‘Fixed Offshore Structure Design Tool’ – Tianjin, China
BIM Advancements in Municipal Operations
Huadong Engineering Corporation Limited, PowerChina – Application of BIM Strategy for Shenzhen Qianhai Municipal Infrastructure – Shenzhen City, Guangdong Province, China
BIM Advancements in Power Generation
China Water Resource Pearl River Planning Surveying & Designing Co., Ltd. – Wugachong Reservoir Project in Pu’an County of Guizhou Province – Pu'an County, Qianxinan Buyei and Miao Autonomous Prefecture, Guizhou Province, China
BIM Advancements in Project Delivery
Mott MacDonald and the Costain, VINCI Construction Grands Projets, Bachy Soletanche Joint Venture – East Section of the Thames Tideway Tunnel – London, England, United Kingdom
BIM Advancements in Rail and Transit
Mass Rapid Transit Corporation Sdn. Bhd. – Klang Valley Mass Rapid Transit Project - Sungai Buloh-Serdang-Putrajaya Line – Kuala Lumpur, Malaysia
BIM Advancements in Reality Modeling
CEDD-AECOM- The Earth Solutions – Development of Anderson Road Quarry Site – Hong Kong
BIM Advancements in Roads
CCCC First Highway Consultants, Co., Ltd. – Application of BIM Strategy on the Transformation of Meiguan Expressway to Urban Road Design Project – Shenzhen City, Guangdong Province, China
BIM Advancements in Road and Rail Asset Performance
Highways England – Network Occupancy Management System (NOMS) – Strategic Road Network, England, United Kingdom
BIM Advancements in Utilities and Industrial Asset Performance
BP – Khazzan Central Information Store – Khazzan Field, Block 61, Ad Dhahirah Governorate, Oman
BIM Advancements in Utilities Transmission and Distribution
Pestech International Berhad – Automation and Integration of Substation Design Project – Kratie and Kampong Cham, Cambodia
BIM Advancements in Water and Wastewater Plants
Beijing Institute of Water – Tongzhou Water Works of Beijing South-to-North Water Diversion Project – Beijing, China
BIM Advancements in Water Networks
AEGEA – AEGEA Prolagos Sewerage Master Plan 2041 – Região dos Lagos, Rio de Janeiro, Brazil
Bentley Systems has posted highlights of this year’s winning projects on its website. Detailed descriptions of all nominated projects are in the print and digital versions of its 2017 Infrastructure Yearbook, which will be published in early 2018. To review the past editions of this publication, which together feature more than 3,200 world-class projects recognized in the Be Inspired Awards program since 2004, access Bentley’s Infrastructure Yearbooks.
About the Be Inspired Awards Programand The Year in Infrastructure Conference
Since 2004, the Be Inspired Awards program has showcased excellence and innovation in the design, construction, and operations of infrastructure projects around the world. The Be Inspired Awards program is unique – the only competition of its kind that is global in scope and comprehensive in categories covered, encompassing all types of infrastructure projects. In the awards program, which is open to all users of Bentley software, independent panels of industry experts select finalists for each category. For additional information, visit www.bentley.com/BeInspired.
Follow us on Twitter @bentleysystems and follow the news about this event using these hashtags: #YII2017 and #GoingDigital. Like Bentley Systems on Facebook: http://facebook.com/bentleysystems, and follow us on LinkedIn.
Bentley’s Year in Infrastructure Conference features a series of presentations and interactive workshops exploring the intersection of technology and business drivers, and how they are shaping the future of infrastructure project delivery and asset performance.
This year’s conference included:
The Buildings and Campuses Forum
The Digital Cities Forum
The Industrial Forum
The Rail and Transit Forum
The Roads and Bridges Forum
The Utilities and Water Forum
Alliance Partner Pavilion and Sessions
The Project Delivery Summit (by invitation only)
The Infrastructure Asset Performance Summit (by invitation only)
The CIO Summit (by invitation only)
Pre-conference Learning Academies (BIM Advancement, Construction, and Reality Modeling)
The Be Inspired Awards Ceremony
The Year in Infrastructure 2017 Conference Sponsors
Platinum: Microsoft
Gold: ARC Advisory Group, BNP Media, Engineering News-Record, Informed Infrastructure, New Civil Engineer, PennEnergy, Reliabilityweb.com, SPAR 3D, Water & Wastewater International
For more details and a complete list of sponsors, including Silver level, click here.
About Bentley Systems
Bentley Systems is a global leader in providing architects, engineers, geospatial professionals, constructors, and owner-operators with comprehensive software solutions for advancing the design, construction, and operations of infrastructure. Bentley users leverage information mobility across disciplines and throughout the infrastructure lifecycle to deliver better-performing projects and assets. Bentley solutions encompass MicroStation applications for information modeling, ProjectWise collaboration services to deliver integrated projects, and AssetWise operations services to achieve intelligent infrastructure – complemented by managed services offered through customized Success Plans.
Founded in 1984, Bentley has more than 3,000 colleagues in over 50 countries, more than $600 million in annual revenues, and since 2011 has invested more than $1 billion in research, development, and acquisitions.
Additional information about Bentley is available at www.bentley.com. For Bentley news as it happens, subscribe to an RSS feed of Bentley press releases and news alerts. Visit The Year in Infrastructure Conference website for highlights of Bentley’s premier thought-leadership event. To view a searchable collection of innovative infrastructure projects from the annual Be Inspired Awards, access Bentley’s Infrastructure Yearbooks. To access a professional networking site that enables members of the infrastructure community to connect, communicate, and learn from each other, visit Bentley Communities.
To download the Bentley Infrastructure 500 Top Owners ranking, a unique global compendium of the top public- and private-sector owners of infrastructure based on the value of their cumulative infrastructure investments, visit BI 500.
Bentley, the “B” Bentley logo, Be, AssetWise, MicroStation, and ProjectWise are either registered or unregistered trademarks or service marks of Bentley Systems, Incorporated or one of its direct or indirect wholly owned subsidiaries. All other brands and product names are trademarks of their respective owners.
View source version on businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20171016005705/en/

Contact
Bentley Systems, Incorporated
Jennifer Maguire
+1 610-458-2695
jennifer.maguire@bentley.com
Follow us on Twitter:
@BentleySystems
#YII2017; #GoingDigital

Source: Bentley Systems, Incorporated
Giải thưởng Thương hiệu Thế giới năm 2017 vinh danh 245 thương hiệu chiến thắng từ 32 quốc gia trong lễ trao giải tại Cung điện Kensington
13/10/2017 15:10:59

Những thương hiệu giành giải thưởng trên toàn cầu bao gồm Apple, BMW, Cartier, Club Med, Coca-Cola, Facebook, Google, Lego, L'Oréal, Louis Vuitton, Samsung và Starbucks
LONDON - (BUSINESS WIRE) - Giải thưởng thương hiệu thế giới lần thứ tư đã có 245 thương hiệu đến từ 32 quốc gia được vinh danh "Thương hiệu của năm" trong một buổi lễ vừa được tổ chức tại lối vào chính và Orangery của Cung điện Kensington.
Những thương hiệu giành giải thưởng trên toàn cầu bao gồm Apple, Beijing Tong Ren Tang, BMW, Cartier, Club Med, Coca-Cola, Facebook, Google, Lego, L'Oréal, Louis Vuitton, McDonald, Nescafé, Nike, Oral-B, Pampers, Rolex, Samsung , Schwarzkopf, Starbucks, Umbro, VISA và Yakult. Những thương hiệu giành chiến thắng trong khu vực bao gồm Ajinomoto, Giordano, Indomie, Isetan, Kikkoman, MTN, Rak Ceramics, Sa Sa, Shangri-La, Uniqlo và Zara.
Các nhà tài trợ quốc gia gồm Haier (Trung Quốc), Pandora (Đan Mạch), Hermès (Pháp), Adidas (Đức), Chow Tai Fook (Hồng Kông), Airtel (Ấn Độ), Telkomsel (Indonesia), Ferrari (Italy), Pocari Sweat Nhật Bản), Citizen TV (Kenya), Maybank (Malaysia), Campina (Hà Lan), SPAR Park 'n' Shop (Nigeria), Omantel (Oman), Gourmet (Pakistan), BENCH / (Philippines), Sagres (Bồ Đào Nha) Qatar Airways (Qatar), Kaspersky Lab (Nga), Al Rajhi Bank (Saudi Arabia), BreadTalk (Singapore), Amarula (Nam Phi), Samsung (Hàn Quốc), Santander (Tây Ban Nha), UBS (Switzerland), Đài Loan Beer ( Đài Loan), M-150 (Thái Lan), Efes Pilsen (Thổ Nhĩ Kỳ), Etihad (United Arab Emirates), British Airways (Anh) và nhiều nước khác.
Được đánh giá là giải thưởng thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu, những thương hiệu giành chiến thắng được đánh giá độc đáo thông qua ba nguồn dữ liệu: đánh giá thương hiệu, nghiên cứu thị trường người tiêu dùng, và bỏ phiếu trực tuyến. 70% điểm số được tính từ những bình chọn của người tiêu dùng. Mỗi thương hiệu được vinh danh là "Thương hiệu của năm" trong các danh mục tương ứng.
"Giải thưởng này đã làm nên thành công của một số thương hiệu lớn nhất trên toàn thế giới. Tất cả 245 thương hiệu giành chiến thắng đã cho thấy rằng họ đang ở trên cùng của trò chơi xây dựng thương hiệu của họ”. Richard Rowles, Chủ tịch Diễn đàn Sáng tạo Thế giới, nói: "Với rất nhiều đối thủ cạnh tranh, thương hiệu khó có thể giành chiến thắng trong các danh mục tương ứng.
"Do một chiến dịch thành công khác, năm nay đã chứng kiến sự gia tăng cơ cấu các giải thưởng. Hơn 135.000 người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới đã bỏ phiếu cho hơn 3.000 nhãn hiệu từ 35 quốc gia. Không phải tất cả các danh mục đều trao giải thưởng và một số quốc gia không có đủ thương hiệu để  điều kiện tham gia cuộc thi", ông Peter Pek, Tổng giám đốc của Diễn đàn cho biết.
Giải thưởng được tổ chức bởi Diễn đàn Xây dựng Thương hiệu Thế giới, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu chuyên về việc thúc đẩy các tiêu chuẩn xây dựng thương hiệu cho lợi ích của cộng đồng thương hiệu cũng như người tiêu dùng. Diễn đàn này tổ chức và tài trợ một loạt các chương trình giáo dục, và có sự hợp tác chung với các trường đại học và viện bảo tàng hàng đầu. Diễn đàn cũng công bố các thông tin về thương hiệu trên trang web của mình để thu hút được lượng khán giả trên 5 triệu người trên toàn thế giới.
Sự kiện được tổ chức bởi David Croft từ Sky Sports. Để biết thêm thông tin và danh sách đầy đủ những thương hiệu được trao giải, hãy truy cập trang awards.brandingforum.org.


Giới thiệu Diễn đàn Xây dựng Thương hiệu Thế giới
Diễn đàn Thương hiệu Thế giới (WBF) là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu được đăng ký. Mục đích và hoạt động của diễ đàn là cung cấp nâng cao tiêu chuẩn xây dựng thương hiệu cho lợi ích của ngành công nghiệp cũng như người tiêu dùng. WBF sản xuất, quản lý và hỗ trợ một loạt các chương trình bao gồm nghiên cứu, phát triển, giáo dục, công nhận, mạng lưới và tiếp cận. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập brandingforum.org.
Giới thiệu Giải thưởng Thương hiệu Thế giới
Giải thưởng Thương hiệu Thế giới là giải thưởng hàng đầu của Diễn đàn Xây dựng Thương hiệu Toàn cầu, một tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký. Giải thưởng công nhận những thành tựu đạt được của một số thương hiệu tốt nhất thế giới. Có ba cấp độ chính của giải thưởng - Giải thưởng Toàn cầu được trao cho các thương hiệu quốc tế, Giải khu vực dành cho các thương hiệu bao gồm một khu vực địa lý, trong khi Giải thưởng Quốc gia được trao cho thương hiệu là tên hộ gia đình ở nước xuất xứ của họ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://awards.brandingforum.org.
Liên hệ
Diễn đàn Thương hiệu Thế giới
Peter Michaels
+44 (0) 20 3743 9880

Nguồn: Giải thưởng Thương hiệu Thế giới
 Xem thông cáo báo chí trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20171011000000/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

HybridBlock giới thiệu HybridTrade – nền tảng giao dịch tiên tiến sẽ là đột phá trong lĩnh vực giao dịch tiền ảo toàn cầu
12/10/2017 20:30:22

Khai trương thử nghiệm có giới hạn dành cho những người sử dụng vào quý IV/2017; đưa ra chương trình giáo dục & đào tạo hoàn chỉnh “HybridCentral” theo hướng ứng dụng

Singapore- HybridBlock, nhà phát triển hàng đầu về các giải pháp truyền tải dữ liệu an toàn dựa vào hệ thống mã hoá (blockchain) tiên tiến, ngày 12/10 đã giới thiệu HybridTrade, nền tảng giao dịch tiên tiến nhất trên thế giới có giao diện trên nhiều giao thức trao đổi tiền ảo. Sẵn sàng cho thử nghiệm hạn chế vào cuối năm nay (chính thức khai trương đầu năm 2018), HybridTrade được xây dựng để đảm bảo người dùng nhận được giá tối ưu, độ trễ thấp nhất và thực hiện lệnh tin cậy nhất. Cũng trong đợt ra mắt này, HybridBlock còn giới thiệu HybridCentral vào tháng 11/2017, một trung tâm giáo dục theo hướng sử dụng ứng dụng đặc biệt giúp người sử dụng có thể truy cập vào các mô-đun giáo dục dễ dàng, cùng nhiều tính năng khác. HybridTrade, được thiết lập để tạo ra đột phá trong hệ sinh thái giao dịch mã hóa, vốn đang gặp khó khăn trước những lo ngại về tính thanh khoản và sự phức tạp, và dự kiến sẽ trở thành chuẩn mực thực tế cho các nhà giao dịch ở nhiều mức độ chuyên môn khác nhau trên toàn thế giới.
HybridTrade, cho phép người sử dụng đăng ký, tài trợ và quản lý một tài khoản giao dịch duy nhất, giám sát danh mục HybridFund của họ hoặc tích cực giao dịch tài khoản của họ, tận dụng các cơ hội chênh lệch và tối đa hóa nhu cầu thanh khoản trong các trao đổi tiền mã hóa toàn cầu thông qua HybridWatch, một bảng hiển thị kiêm giao diện và ví điện tử duy nhất, giúp các nhà giao dịch không cần phải lập nhiều tài khoản riêng trong các trao đổi khác nhau trên toàn cầu. Do những trao đổi toàn cầu này mỗi trao đổi có mức giá khác nhau cho từng loại tiền mã hóa, người sử dụng HybridTrade sẽ được hưởng lợi từ cơ hội giá tốt nhất để mua hoặc bán cùng với việc tăng khả năng thanh khoản, và thực hiện nó từ một tài khoản thân thiện với người sử dụng duy nhất được thiết kế phục vụ cho các nhu cầu thành thạo trong giao dịch tiền mã hóa của người sử dụng.
Ngoài ra, đối với người giao dịch muốn có các khả năng thanh khoản lớn một cách nhanh chóng và tin cậy, tính năng này cho phép họ thực hiện đồng thời nhiều giao dịch chỉ trong mili giây – nghĩa là giao dịch nhanh nhất với bất kỳ trao đổi nào trên thế giới. Một khi giao dịch được thực hiện, HybridMonitor sẽ cho phép người sử dụng liên tục theo dõi tình trạng các giao dịch của họ và thậm chí là điều chỉnh giao dịch đang diễn ra. HybridChart và HybridNews sẽ tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu về dữ liệu giao dịch thời gian thực của người sử dụng cũng như các công cụ biểu đồ kỹ thuật tiên tiến đồng thời cập nhật các tin nhanh quan trọng về tiền mã hóa trên toàn thế giới.
"Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác đang nhanh chóng trở đồng tiền sử dụng trong hộ gia đình trên toàn thế giới. Tuy nhiên, số người thực sự hiểu cách tạo ra ví tiền cho mình, mua sắm và sử dụng đồng Bitcoin đầu tiên vẫn còn rất thấp", Carson Knuth, Phó chủ tịch phụ trách các hoạt động của HybridBlock cho biết. "Chúng tôi tin chìa khóa để tận dụng cơ hội trên thị trường của blockchain này là huấn luyện công chúng về công nghệ cách mạng của blockchain, và bằng cách phát triển các ứng dụng kinh doanh blockchain cần thiết. Việc sử dụng dễ dàng các giải pháp này sẽ cho phép nhiều người tham gia kiếm tiền”.

Việc tìm hiểu về tiền mã hóa, cách đầu tư và giao dịch có dẫn tới sự nhầm lẫn và chán nản, và vì thế, HybridBlock đã tạo ra HybridCentral, một trung tâm giáo dục theo hướng sử dụng ứng dụng với thông tin được các chuyên gia xác định trong không gian mật mã. Với phương pháp học theo kiểu trò chơi, người học được khuyến khích tham gia tích cực hàng ngày vào chương trình với mục đích cuối cùng là giúp họ hiểu rõ hơn về tiền mã hóa, không gian blockchain và mua hàng lần đầu tiên bằng nền tảng HybridTrade.
Cùng với những nhân vật nổi tiếng, chuyên gia thương mại, và các chuyên gia danh tiếng khác trong không gian blockchain, người sử dụng sẽ nhận được các mô tả bằng video dễ hiểu hàng ngày, giúp họ cải thiện trí tư duy tài chính và kiến thức về mã hóa, bằng cách sử dụng các giải pháp blockchain sáng tạo của HybridBlock.
Jeff Dubinsky, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị của HybridBlock nói: “HybridBlock hiểu bản chất di chuyển nhanh và năng động của không gian mật mã đòi hỏi những thông tin thời gian thực từ khắp nơi trên thế giới. Dù bạn chỉ biết giao dịch cơ bản hay có nền tảng kỹ thuật sâu, HybridTrade cũng đem lại một trải nghiệm thân thiện, thống nhất cho người sử dụng”.

Đường dẫn thông cáo báo chí đầy đủ:
 https://drive.google.com/drive/folders/0BzXpSG6B4YnWTlN3a3BtS2NXaFk

Giới thiệu về HybridBlock
HybridBlock là nền tảng giao dịch và huấn luyện sáng tạo nhất thế giới nhằm sử dụng các công nghệ đột phá đang nổi lên trong không gian blockchain. Đây là một giải pháp thay thế dành cho những người muốn hưởng lợi từ sự tăng trưởng bùng nổ của tiền mã hóa với rủi ro và sự phức tạp không cao kết hợp với giao dịch tài sản kỹ thuật số. HybridBlock đơn giản là phương thức tham gia giao dịch hiệu quả và hiệu lực nhất. Để biết thêm thông tin, xin truy cập  www.hybridblock.io.

Liên hệ
The LaunchPad Agency
James Little
310-529-9793
james@launchpadagency.com
hoặc
Glenn Mandel
760-798-1563
glenn@launchpadagency.com
www.launchpadagency.com

Xem thông cáo báo chí này tại địa chỉ:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51697336&lang=en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation bắt đầu cung cấp mẫu mạch điều khiển động cơ bước 2 pha chiều liên tục dành cho các ứng dụng ô tô
12/10/2017 18:21:08

TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation đã giới thiệu “TB9120FTG”, thiết bị điều khiển động cơ bước 2 pha chiều liên tục dành cho các ứng dụng ô tô. Vi mạch mới này cung cấp sóng hình sin trong dòng điện chỉ sử dụng giao diện nhập đồng hồ đơn giản không cần thiết bị quản lý đa điểm (MCU) chức năng hiện đại hoặc phần mềm chuyên biệt. Việc cung cấp mẫu sẽ được bắt đầu từ tháng 11 tới, việc sản xuất hàng loạt dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 7/2019.

TB9120FTG kết hợp các chất bán dẫn hiệu ứng trường Oxit Kim loại cực máng (DMOS FET) với điện trở thấp (cao + thấp = 0.7Ω (typ.)), tạo thành dòng điện tối đa 1.5A. DMOS FET và bộ điều khiển tạo ra sóng hình sin bước nhỏ (hỗ trợ tới 1/32 bước) được đặt trong hộp QFN (quad phẳng không chì) loại nhỏ (6.0 mm x 6.0 mm). Vi mạch mới tạo ra nhiệt độ hoạt động trong khoảng từ âm 40 độ C tới 125 độ C, đáp ứng AEC-Q100 – tiêu chuẩn đã được chứng nhận đối với các thiết bị điện tử dành cho các ứng dụng ô tô. Vi mạch này thích hợp với nhiều ứng dụng, bao gồm điều chỉnh phép chiếu màn hình HUD và nhiều thiết bị điều khiển van.

Đặc tính chủ yếu của sản phẩm mới

Giao diện nhập đồng hồ đơn giản

- Không cần thiết bị quản lý đa điểm (MCU) chức năng hiện đại hoặc phần mềm chuyên biệt để tạo sóng hình sin.

Truyền động bước nhỏ, hỗ trợ tới 1/32 bước.

- Giảm tiếng ồn động cơ

- Điều khiển nhịp nhàng và chính xác hơn

Mạch phát hiện chết động cơ [1]

- Tín hiệu được phát ra từ pin chuyên dụng sau khi phát hiện chết động cơ.

Kiểm soát PWM (phương pháp điều xung) chiều liên tục

- Phương pháp phân rã pha trộn đảm bảo dùng điện ổn định qua động cơ

Phát hiện lỗi bên trong với chức năng phát tín hiệu cảnh báo

- Tắt nhiệt, phát hiện quá dòng và phát hiện mở tải

Ứng dụng chủ yếu

Điều chỉnh nhỏ về vị trí chiếu của các màn hình HUD

Điều khiển nhiều loại van

Ghi chú:

[1] Chết động cơ: Khi động cơ quay lệnh với tín hiệu điều khiển, sẽ xảy ra hiện tượng chết động cơ và động cơ ngừng quay.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm mới, xin mời truy cập:

https://toshiba.semicon-storage.com/info/lookup.jsp?pid=TB9120FTG&region=apc&lang=en

Dịch vụ khách hàng:

Bộ phận Marketing và Kinh doanh Vi mạch Tín hiệu Hỗn hợp

Tel: +81-44-548-2821

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá sản phẩm và thông số, nội dung dịch vụ và thông tin liên hệ, có giá trị trong ngày đưa ra thông báo, song có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Về Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) là sự kết hợp giữa sức sống của một doanh nghiệp mới với tinh hoa kinh nghiệm . Kể từ khi tách khỏi tập đoàn Toshiba tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong những công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra giá trị cũng như các thị trường mới. TDSC đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi. 

Để biết thêm thông tin về TDSC, mời truy cập https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html Thư viện ảnh/ thông tin đa phương tiện có tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51698133&lang=en

Liên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Digital Marketing Department

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo này và các thông tin đa phương tiện tại:

http://www.businesswire.com/news/home/20171012005558/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Tập đoàn QNB, Ngân hàng lớn nhất ở Trung Đông và Châu Phi, công bố kết quả Quý 3 năm 2017
12/10/2017 16:41:27

• Lợi nhuận thuần tăng 6% lên 10,3 tỷ QAR (2,8 tỷ USD)
• Tổng tài sản tăng 11% lên 7,79 tỷ QAR (218 tỷ đô la Mỹ)

DOHA, Qatar - (BUSINESS WIRE) - Tập đoàn QNB, tổ chức tài chính lớn nhất ở khu vực Trung Đông và Châu Phi (MEA) công bố kết quả trong chín tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2017, cao nhất trong lịch sử của Tập đoàn QNB.
Trong chín tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2017, lợi nhuận ròng tăng lên 10,3 tỷ QAR (2,8 tỷ USD), tăng 6% so với năm ngoái, chứng tỏ sự thành công của Tập đoàn QNB trong việc duy trì tăng trưởng mạnh mẽ trong khi kiểm soát chi phí hiệu quả.
Tổng tài sản đạt 7,79 tỷ QAR (tương đương 218 tỷ USD), tăng 11% so với tháng 9 năm 2016, mức cao nhất mà Tập đoàn từng đạt được. Điều này được thúc đẩy bởi mức tăng trưởng 14% về cho vay và tạm ứng để đạt được 579 tỷ QAR (159 tỷ USD). Hơn nữa, nỗ lực huy động tiền gửi của Tập đoàn QNB đã giúp tăng 15% doanh thu của khách hàng để đạt được 574 tỷ QAR  (15 tỷ USD) từ tháng 9 năm 2016. Điều này dẫn đến việc giảm tỷ suất giữa tiền gửi và tiền cho vay của tập đoàn xuống 100,8% so với 101,3% vào tháng 9 năm 2016. Điều này thể hiện rõ thành công trong chiến lược của QNB nhằm đa dạng hóa các nguồn tài trợ.
Tỷ suất lợi nhuận của Tập đoàn QNB (tỷ lệ chi phí / thu nhập) giảm xuống còn 29%, từ 30,1%, do kiểm soát chi phí thận trọng và khả năng tạo doanh thu mạnh.
Tập đoàn có thể duy trì tỷ lệ nợ xấu so với tổng dư nợ là 1,8% và tỷ lệ bao phủ đạt 111%, thể hiện phần ghi nợ của Tập đoàn có chất lượng cao, cũng như quản lý rủi ro tín dụng hiệu quả.
Tháng 9 năm 2017, Tập đoàn QNB đã hoàn thành việc phát hành trái phiếu Formosa theo chương trình Kỳ phiếu trung hạn Euro (EMTN) và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Đài Bắc. Theo chương trình này, đợt phát hành 630 triệu đô-la Mỹ được phát hành với kỳ hạn 30 năm có trả ngay được mỗi 5 năm. Việc phát hành là một phần của chiến lược đang thực hiện của Tập đoàn QNB để đảm bảo đa dạng hóa nguồn tài chính về loại hình, kỳ hạn và địa lý.
Những nội dung trên là một ví dụ về cơ sở tài trợ quốc tế và địa phương đa dạng và đa dạng lan rộng khắp các vùng địa lý khác nhau về tiền tệ, kỳ hạn và sự pha trộn sản phẩm.
Trong tháng Bảy, Tập đoàn QNB bắt đầu hoạt động tại thành phố Mumbai, thủ đô kinh tế của Ấn Độ. Sự mở rộng mạng lưới này hỗ trợ mục tiêu trở thành một ngân hàng hàng đầu ở Trung Đông, Châu Phi và Đông Nam Á vào năm 2020, ngoài việc thiết lập một chỗ đứng vững chắc trong các thị trường có tính cạnh tranh cao.
Tổng vốn chủ sở hữu tăng 2% từ tháng 9 năm 2016 lên 77 tỷ QAR (21 tỷ USD) vào ngày 30 tháng 9 năm 2017. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu đã đạt 10.7 QAR  (2,95 USD) trong 9 tháng qua, kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2017 so với 10.3 QAR (2,83 USD) năm ngoái.
Hệ số đảm bảo an toàn vốn (CAR) tính theo yêu cầu của QCB và Basel III là 15,4% vào ngày 30 tháng 9 năm 2017 (18,0% kể cả lợi nhuận tính đến 30 tháng 9 năm 2017), cao hơn yêu cầu tối thiểu về quy định của Ngân hàng Trung ương Qatar và Ủy ban Basel .
Cũng cần lưu ý rằng QNB hiện là thương hiệu ngân hàng có giá trị nhất trong khu vực MEA, với giá trị thương hiệu tăng lên 3,8 tỷ USD, tăng lên vị trí 60 trên toàn cầu, ngoài việc đạt được xếp hạng cao nhất của AA + về sức mạnh thương hiệu, khiến QNB trở thành thương hiệu ngân hàng duy nhất của Qatar nằm trong top 100 của thế giới.
Tổng số nhân viên của Tập đoàn là hơn 27.800, hoạt động tại 1.230 địa điểm và 4.200 máy ATM phục vụ hơn 21 triệu khách hàng.

* Phân phối bởi: AETOSWire

Liên hệ
QNB Group
Maha Mubarak Ali, +97444975704
PR@qnb.com.qa

Nguồn: Tập đoàn QNB

Xem thông cáo báo chí và tin đa phương tiện trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20171011006406/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

GPCI 2017: Tokyo, Singapore, Seoul, Hong Kong, Sydney đều nằm trong Top 10 Thế giới
12/10/2017 11:12:25

Bắc Kinh và Thượng Hải nhận được đánh giá về nền kiinh tế lớn mạnh
TOKYO--(BUSINESS WIRE)—Năm thành phố lớn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương—Tokyo, Singapore, Seoul, Hong Kong và Sydney—đều nằm trong top 10 của
Năm thành phố lớn trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương-Tokyo, Singapore, Seoul, Hồng Kông và Sydney- đã được xếp vào top 10 của Báo cáo Chỉ số Thành phố Toàn cầu (GPCI) năm 2017 được xuất bản bởi Viện Chiến lược Đô thị The thuộc quỹ Mori Memorial Foundation, một viện nghiên cứu do Mori Building, một nhà phát triển đô thị hàng đầu ở Tokyo, lập ra. Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2008, báo cáo GPCI hàng năm đánh giá và xếp hạng 44 thành phố lớn theo "sức hút" của các thành phố, hoặc sức mạnh tổng thể của thành phố để thu hút các cá nhân sáng tạo và các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Các thành phố được đánh giá dựa trên sáu tiêu chí: Kinh tế, Nghiên cứu và Phát triển, Tương tác Văn hoá, Tính phù hợp để sống, Môi trường và Khả năng tiếp cận.
Tokyo đã vượt qua Paris và giành vị trí số 3 lần đầu tiên vào năm ngoái, và tiếp tục cải thiện điểm số của mình trong các tiêu chí "Tương tác văn hoá" và "Tính tiếp cận", thu hẹp khoảng cách với thành phố ở vị trí thứ 2 là New York. Singapore được đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất ở Châu Á nếu xét về tổng quan chất lượng, được xếp hạng trong top 10 trong tất cả các tiêu chí, ngoại trừ "Tính phù hợp để sống". Đáng chú ý nhất là thành phố này đứng thứ 3 trong tiêu chí "Môi trường" do sự phong phú về thiên nhiên và chất lượng không khí cao. Seoul đứng thứ 6 ở năm thứ 6 liên tiếp lọt vào danh sách này, với những hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực “Nghiên cứu và phát triển” do số lượng các bằng sáng chế cao và số lượng lớn các nhà nghiên cứu. Mặc dủ Hồng Kông tụt hạng từ thứ 7 xuống thứ 9 trong bảng xếp hạng tổng thể, thành phố này tiếp tục đạt được vị trí cao trong tiêu chí "Khả năng tiếp cận", và Sydney lần đầu lọt vào top 10 tổng thế trong bảy năm  quavới sự gia tăng mạnh mẽ trong tiêu chí xếp hạng ""Tính phù hợp để sống".
Hai thành phố lớn của Trung Quốc, Bắc Kinh và Thượng Hải, tiếp tục thực hiện mạnh mẽ tiêu chí "Kinh tế", đạt được thứ hạng thứ 3 và thứ 5 do quy mô dân số và GDP, và xét về số lượng 500 công ty hàng đầu thế giới với hoạt động ở đó. Thượng Hải cũng đứng thứ 3 trong tiêu chí "Khả năng tiếp cận", do số lượng hành khách đến hoặc khởi hành trên các chuyến bay nội địa và quốc tế từ thành phố này. Các thành phố khác của châu Á trong bảng xếp hạng bao gồm Osaka (xếp hạng # 26), Kuala Lumpur (# 31), Bangkok (# 33), Đài Bắc (# 36), Fukuoka (# 37), Jakarta (# 41) và Mumbai (# 42).
"Singapore là một mô hình cho các thành phố mới nổi ở châu Á khác", Hiroo Ichikawa, Giám đốc điều hành Quỹ Mori Memorial Foundation bình luận. Ông nói thêm: "Phản ánh tốc độ tăng trưởng kinh tế gần đây của các thành phố, hầu hết các thành phố châu Á đều có những bước tiến mạnh mẽ trong các lĩnh vực Kinh tế và Khả năng Tiếp cận, nhưng họ cần phải cải thiện các điểm thu hút 'mềm' để trở thành những thành phố thực sự có sức hút.”
Shingo Tsuji, Giám đốc Quỹ Mori Memorial và Giám đốc điều hành của Mori Building cho biết thêm, "Các công ty toàn cầu ngày nay đang tìm kiếm các thành phố không chỉ với môi trường kinh doanh mạnh mẽ mà còn tìm kiếm những đặc điểm phong sống được cải thiện: nhà ở chất lượng cao, các cơ sở văn hoá và bán lẻ đa dạng, mạng lưới giao thông miễn phí và môi trường tự nhiên phong phú. Để các thành phố toàn cầu phát triển, họ cần tối đa hóa thế mạnh của mình trong khi khắc phục những điểm yếu; điều này sẽ giúp họ tăng cường sức hấp dẫn và thu hút các tài năng và nguồn đầu tư từ khắp nơi trên thế giới ".
Để biết thêm chi tiết, truy cập http://www.mori-m-foundation.or.jp/english/ius2/gpci2/index.shtml
Viện nghiên cứu Chiến lược Đô thị thuộc Quỹ Mori Memorial Foundation đã xuất bản báo cáo GPCI của viện này từ năm 2007 để phân tích các điểm mạnh và yếu của các thành phố trên toàn cầu trong bối cảnh sự cạnh tranh giữa các thành phố ngày càng gay gắt. Thông tin chi tiết có tại địa chỉ www.mori-m-foundation.or.jp/english/aboutus2/index.shtml#about_strategies
Thư viện ảnh/ nội dung đa phương tiện: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51690376&lang=en
Liên hệ
Bộ phận Truyền thông
Weber Shandwick
Rutsuko Nakajima, +81(0)90-9006-5841
Masashi Nonaka, +81(0)80-1037-7879
moribldg@webershandwick.com
Nguồn: Mori Memorial Foundation
Xem thông cáo báo chí này và nội dung đa phương tiện trực tuyến tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/news/home/20171011005001/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.
Herbalife Nutrition Survey Reveals APAC Consumers Concerned About Aging-Related Health Issues but Underestimate the Importance of Nutrition in Healthy Aging
12/10/2017 08:34:11

HONG KONG--(BUSINESS WIRE)-- Premier global nutrition company, Herbalife (NYSE: HLF) today released findings from its Asia Pacific Healthy Aging Survey, of 6,000 respondents aged 40 and above from Australia, Hong Kong, India, Indonesia, Japan, Korea, Malaysia, Philippines, Singapore, Taiwan, Thailand and Vietnam. The survey sought insights into the aging-related concerns and attitudes of Asia Pacific consumers, and revealed that while the majority of Asia Pacific consumers are concerned about the potential health issues caused by aging and believe that active steps can be taken to help them age healthily, many of them underestimate the importance of nutrition in healthy aging.
Based on the Herbalife Nutrition Asia Pacific Healthy Aging Survey findings, nine in 10 respondents are concerned about the potential health issues caused by aging, with 53 percent of respondents citing bone/joint-related, followed by eye-related (46 percent), heart-related (45 percent) and brain-related (44 percent) issues topping their list of concerns. However, despite the high levels of concern, 80 percent of respondents agree that they can take active steps to help age healthily.
Among the steps that the respondents will take to age healthily, engaging in more regular activity emerged as the top choice among 43 percent of respondents. In comparison, only 22 percent of respondents said they will most likely make better nutrition choices, and 8 percent said they will take supplements or go for more regular medical check-ups.
“We are glad to see that the majority of Asia Pacific consumers are aware of the potential health issues caused by aging. However, we are concerned to see that making better nutritional choices takes lower priority on the list of steps that consumers will most likely take to help them improve the quality of their lives as they age,” said Stephen Conchie, Senior Vice President and Managing Director, Asia Pacific, Herbalife Nutrition. “Good nutrition really shouldn’t be just an afterthought, hence there is now a pressing need for us to redouble our efforts to help consumers understand the crucial role of nutrition in enabling healthy aging.”
Besides revealing insights into the aging-related health concerns and the steps that Asia Pacific consumers are most willing to take to prevent them, the survey also uncovered the following:
When asked about their perception of the state of their own health, the majority - 82 percent of the respondents consider themselves equally healthy or more healthy than others.
However, for heart, emotional and mental health where early signs of anomalies are not easily detected, they displayed higher levels of confidence in the state of their well-being, with 87 percent, 84 percent and 88 percent of respondents considering themselves equally healthy or more healthy than others respectively, putting them at risk of overestimating the state of their own health.
Across Asia Pacific, lack of time (46 percent) and lack of motivation (44 percent) were generally seen as the biggest obstacles toward healthy aging.
To provide tips on how Asia Pacific consumers can live a healthy, active life in the long run, with a focus on healthy aging, Herbalife Nutrition launched its eighth Asia Pacific Wellness Tour. Leading the Tour entourage is Dr. John Agwunobi, the Chief Health and Nutrition Officer at Herbalife Nutrition.
“At Herbalife Nutrition, we believe in taking a proactive approach to help people cultivate good nutrition habits, incorporate regular physical activity, consume the right supplements and schedule regular health check-ups for their personal well-being,” said Dr. Agwunobi. “Through the Asia Pacific Wellness Tour, we will impart valuable tips and advice to help people harness the power of nutrition to help them live healthier and happier lives.”
Taking place from September 4 to October 26, the Herbalife Nutrition Asia Pacific Wellness Tour features a series of medical symposia, nutrition talks and health workshops held in cities across Cambodia, Hong Kong, Indonesia, India, Korea, Macau, Malaysia, The Philippines, Singapore, Taiwan and Thailand. During the Tour, members of the Herbalife Nutrition leadership and the Herbalife Nutrition Advisory Board (NAB) will share their expertise on a variety of health-related topics, including the role of good nutrition in healthy aging, metabolism and nutrition, food and nutrition science, as well as sports nutrition and performance.
Herbalife Nutrition experts participating in the Wellness Tour include:
Dr. Zhen-Yu Chen, an award-winning expert in food and nutritional sciences and the Chair Professor for the Food and Nutritional Sciences Programme at The Chinese University of Hong Kong.
Dr. Chin-Kun Wang, an expert in metabolism and nutrition, who was awarded the National Award of Biomedicine in Taiwan in 2008 for his contribution to medical education.
Samantha Clayton, Herbalife Nutrition’s Senior Director of Worldwide Sports Performance and Fitness, a former Olympian who also works as a personal trainer and group exercise coach with the American Fitness and Aerobics Association and International Sport Science Association.
Shyamal Vallabji, Herbalife Nutrition’s Fitness Coach for India, who works closely with professional athletes to help them deliver peak performance at international competitions.
About Herbalife
Herbalife Nutrition is a global nutrition company whose purpose is to make the world healthier and happier. We have been on a mission for nutrition - changing people's lives with great nutrition products & programs - since 1980. Together with our Herbalife Nutrition independent members, we are committed to providing solutions to the worldwide problems of poor nutrition and obesity, an aging population, sky-rocketing public healthcare costs and a rise in entrepreneurs of all ages. We offer high-quality, science-backed products, most of which are produced in Company-operated facilities, one-on-one coaching with an Herbalife Nutrition independent member, and a supportive community approach that inspires customers to embrace a healthier, more active lifestyle.
Our targeted nutrition, weight-management, energy and fitness and personal care products are available exclusively to and through dedicated Herbalife Nutrition members in more than 90 countries.
Through our corporate social responsibility efforts, Herbalife Nutrition supports the Herbalife Family Foundation (HFF) and our Casa Herbalife programs to help bring good nutrition to children in need. We are also proud to sponsor more than 190 world-class athletes, teams and events around the globe, including Cristiano Ronaldo, the LA Galaxy, and numerous Olympic teams.
Herbalife Nutrition has over 8,000 employees worldwide, and is traded on the New York Stock Exchange (NYSE: HLF) with net sales of approximately US$4.5 billion in 2016. To learn more, visit Herbalife.com or IAmHerbalife.com. Financial information is available on ir.herbalife.com.


Contacts
Media Enquiries:
Herbalife Asia Pacific
Daliea Mohamad-Liauw, +852 3589 2643
VP, Corporate Communications, Asia Pacific
dalieal@herbalife.com

Source: Herbalife Nutrition

View this news release and multimedia online at:
http://www.businesswire.com/news/home/20171002006643/en
Helmuth Ludwig, Siemens’ Global Head of Information Technology, Highlights Joint Development Projects with Bentley Systems at Year in Infrastructure 2017 Conference
10/10/2017 14:00:07

Shares updates about joint development activities to advance product, production and performance “digital twins”
The Year in Infrastructure 2017 Conference
SINGAPORE--(BUSINESS WIRE)-- In his keynote at Bentley’s annual event for sharing thought leadership relevant to infrastructure design, construction, and operations, Helmuth Ludwig, Global Head of Information Technology for Siemens, presented a scenario illustrating the companies’ shared contributions towards digital workflows and digital cities, and provided an update on the various joint development projects underway with Bentley Systems, initiated as part of their strategic alliance that was announced in November 2016. These jointly funded and resourced development projects will result in jointly offered cloud services to advance their respective users’ strategies in going digital.
“Siemens and Bentley recognize the unprecedented opportunity that ubiquitous connectivity brings for assets with digital engineering models that incorporate both their physical and functional characteristics,” said Mr. Ludwig. “Siemens’ PLM has a head start in what we call the product digital twin, production digital twin, and performance digital twin. Combined with Bentley’s BIM head start we will especially take the performance digital twin to a new level, and we can accelerate realizing the full potential of digital cities, such as here in Singapore. Our cooperative developments are advancing rapidly, which I think can be attributed to our shared commitment to openness and interoperability.”
Mr. Ludwig’s presentation illustrated the approach Siemens takes to integrating and digitalizing the entire customer value chain in general, and as a particular example, he described the advances for connected asset visibility that can be achieved with the integration of Siemens and Bentley technologies. In the workflow described by Mr. Ludwig, a process plant was captured, through digital photography, in its as-operated state with Bentley’s ContextCapture software, providing immersive visual context of the plant. That 3D “production digital twin” was then linked to the IoT-enabled components in the operating plant via MindSphere, Siemens’ cloud-based, Internet of Things operating system. Using Bentley’s AssetWise, the MindSphere inputs were configured in a browser, and in the context of the 3D model, as the user navigated the “performance digital twin” to query asset health of various components—in particular a motor vibrating to failure. The “product digital twin” of a replacement motor was accessed with Siemens PLM software, and bespoke motor mounts designed and analyzed to solve the vibration problem—and then 3D-printed. The same logic can be applied to digital cities, so that through such connected asset visibility, engineering problems can not only be detected but also solved, leveraging fully digital workflows to improve asset performance.
Other digital projects are uniquely bridging Siemens and Bentley technology to address some of today’s critical infrastructure imperatives. For example, in energy management, new distributed energy resources (DER) like wind, solar, and energy storage, require electrical grids to be bi-directional, so the GIS and network design capabilities in Bentley’s OpenUtilities are being linked with Siemens PSS SINCAL for network analysis modeling to deliver an integrated DER planning and design assessment solution.
The global push for urbanization and the increasing requirements of mobility of people and goods have accelerated the demand for rail electrification via overhead and rigid contact lines. To meet this demand, the two companies are working together to industrialize the electrification process by integrating Siemens Sicat Master, for rail catenary overhead contact line modeling and analysis, with Bentley’s newly announced OpenRail Designer.
These new joint developments build on the continued collaborative work done between Siemens and Bentley converging Bentley’s BIM and reality modeling software with Siemens’ product design and production process engineering solutions, and with the integration of Siemens’ COMOS and Bentley’s OpenPlant. Additional joint projects spanning other Siemens divisions will be announced over the coming year.
Siemens AG (Berlin and Munich) is a global technology powerhouse that has stood for engineering excellence, innovation, quality, reliability, and internationality for more than 165 years. The company is active in more than 200 countries, focusing on the areas of electrification, automation and digitalization. One of the world’s largest producers of energy-efficient, resource-saving technologies, Siemens is a leading supplier of efficient power generation and power transmission solutions and a pioneer in infrastructure solutions as well as automation, drive and software solutions for industry. The company is also a leading provider of medical imaging equipment – such as computed tomography and magnetic resonance imaging systems – and a leader in laboratory diagnostics as well as clinical IT. In fiscal 2016, which ended on September 30, 2016, Siemens generated revenue of €79.6 billion and net income of €5.6 billion. At the end of September 2016, the company had around 351,000 employees worldwide. Further information is available on the Internet at www.siemens.com.
About Bentley Systems
Bentley Systems is a global leader in providing engineers, architects, geospatial professionals, constructors, and owner-operators with comprehensive software solutions for advancing the design, construction, and operations of infrastructure. Bentley users leverage information mobility across disciplines and throughout the infrastructure lifecycle to deliver better-performing projects and assets. Bentley solutions encompass MicroStation applications for information modeling, ProjectWise collaboration services to deliver integrated projects, and AssetWise operations services to achieve intelligent infrastructure – complemented by managed services offered through customized Success Plans.
Founded in 1984, Bentley has more than 3,000 colleagues in over 50 countries, more than $600 million in annual revenues, and since 2011 has invested more than $1 billion in research, development, and acquisitions.
Additional information about Bentley is available at www.bentley.com. For Bentley news as it happens, subscribe to an RSS feed of Bentley press releases and news alerts. Visit The Year in Infrastructure Conference website for highlights of Bentley’s premier thought-leadership event. To view a searchable collection of innovative infrastructure projects from the annual Be Inspired Awards, access Bentley’s Infrastructure Yearbooks. To access a professional networking site that enables members of the infrastructure community to connect, communicate, and learn from each other, visit Bentley Communities.
To download the Bentley Infrastructure 500 Top Owners ranking, a unique global compendium of the top public- and private-sector owners of infrastructure based on the value of their cumulative infrastructure investments, visit BI 500.
About The Year in Infrastructure 2017 Conference
Bentley’s Year in Infrastructure 2017 Conference is a global gathering of leading executives in the world of infrastructure design, construction, and operations. The conference features a series of forums, presentations, technology demonstrations, and interactive workshops exploring the intersection of technology and business drivers, and how they are shaping the future of infrastructure project delivery and asset performance. For more on the conference, visit www.bentley.com/yii2017.
The Year in Infrastructure 2018 Conference will be held in London, 16-18 October.
Bentley, the “B” Bentley logo, Be, AssetWise, ContextCapture, MicroStation, OpenPlant, OpenRail, and ProjectWise are either registered or unregistered trademarks or service marks of Bentley Systems, Incorporated or one of its direct or indirect wholly owned subsidiaries. All other brands and product names are trademarks of their respective owners.

Contact
Bentley Systems
Jennifer Maguire, +1 610 458 2695
jennifer.maguire@bentley.com
or
Follow us on Twitter:
@BentleySystems
#YII2017; #GoingDigital

Source: Bentley Systems, Incorporated
View this news release online at:
http://www.businesswire.com/news/home/20171009006120/en

Hơn 1,5 triệu đầu sách và 2.600 sự kiện tại Hội chợ Sách Quốc tế Sharjah 2017
06/10/2017 10:45:39

Chủ đề của hội chợ sách lớn thứ ba thế giới lần thứ 36 này là “Một thế giới bên trong cuốn sách của tôi”.
TTXVN (SHARJAH, Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất)/BUSINESS WIRE—
Hơn 1,5 triệu đầu sách và 1.650 nhà xuất bản đến từ 60 quốc gia sẽ tham gia Hội chợ Sách Quốc tế Sharjah (SIBF) lần thứ 36 diễn ra từ ngày 1 – 11/11. Được tổ chức tại Sharjah, tiểu vương quốc hùng mạnh thứ ba thuộc Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE), chủ đề của sự kiện trao đổi văn học, tri thức và văn hóa kéo dài 11 ngày của năm nay là “Một thế giới bên trong cuốn sách của tôi”.
Công báo này được thể hiện dưới hình thức truyền thông đa phương tiện. Vui lòng xem công báo đầy đủ tại: http://www.businesswire.com/news/home/20171005005780/en/
Được tổ chức bởi Cơ quan sách Sharjah, sự kiện của hội chợ sách lớn thứ ba thế giới năm nay sẽ diễn ra trên một khu vực diện tích 14.625 km vuông với 393 khách mời đến từ 48 quốc gia, tham gia vào hơn 2.600 sự kiện. Là một sự kiện có số quốc gia tham gia lớn chưa từng có, năm nay hội chợ có sự tham gia lần đầu tiên  Hàn Quốc, Bangladesh và Đan Mạch.
Chương trình của SIBF 2017 được làm phong phú với một số chương trình mới, gồm Chương trình văn hóa, Cà phê văn hóa, Chương trình Tri thức và Góc nấu ăn. Hoạt động được yêu thích nhất được giới thiệu tại hội chợ năm nay là Chương trình dành Trẻ em, theo đó, sẽ có 1.632 hoạt động được thực hiện bởi 44 khách mời đến từ 20 nước. SIBF cũng sẽ tổ chức sự kiện Ga Truyền thông Xã hội, với 33 hoạt động và hội thảo liên quan, với nhiều nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội trình bày các bài thuyết trình về chủ đề văn hóa, truyền thông và các vấn đề xã hội.
Cơ quan Sách Sharjah (SBA) cũng tuyên bố Anh sẽ là “Quốc gia danh dự”, như một phần trong sự kiện “UK/UAE 2017”, năm giao lưu văn hóa song phương giữa hai quốc gia do Hội đồng Anh tổ chức.
Lần đầu tiên, SIBF được tổ chức tại một khu nhà đặc biệt có tên “Khu nhà Tương lai”, mang 10 công ty hàng đầu về sách số đến chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu những ấn bản mới nhất của họ.
Một sự kiện đỉnh cao nữa của SIBF 2017 là Hội nghị SIBF/ALA lần thứ tư. Được tổ chức thường niên bởi SBA phối hợp với Hiệp hội Thư viện Mỹ (ALA), sự kiện này là Hội nghị ALA duy nhất được diễn ra bên ngoài lãnh thổ Mỹ.
Xem tin nguồn trên trang web của businesswire.com http://www.businesswire.com/news/home/20171005005780/en/

Liên hệ:
National Network Communications (NNC)
Fadia Daouk, Mob: +971 52 617 2111

Nguồn: Hội chợ Sách Quốc tế Sharjah


Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Triển khai Hệ thống lưới điện siêu nhỏ đầu tiên của Nhật Bản với tổng số 117 ngôi nhà
06/10/2017 07:30:16

Được lựa chọn vào năm 2017 cho chương trình trợ cấp của METI để thúc đẩy sản xuất năng lượng địa phương phục vụ tiêu dùng tại địa phương bằng cách thúc đẩy các đặc điểm của từng khu vực

HYOGO, Nhật Bản--(BUSINESS WIRE)--Tập đoàn PanaHome, Công ty ENERES, Công ty TNHH IBJ Leasing và Cơ quan Doanh nghiệp Cộng đồng của Chính phủ tỉnh Hyogo có kế hoạch tham gia vào hoạt động phát triển đô thị liên quan đến một hệ thống lưới điện siêu nhỏ (hệ thống quản lý phân phối năng lượng khu vực) (* 1) bắt đầu từ tháng 10 năm 2017.

[Video] Khởi động Hệ thống Microgrid đầu tiên của Nhật Bản với tổng số 117 ngôi nhà - Thành phố thông minh Shioashiya
https://www.youtube.com/watch?v=8Br0QgUxvK4

Hệ thống lưới điện siêu nhỏ sẽ cung cấp năng lượng cho 117 căn hộ trong Khu D4 của Thành phố Thông minh Shioashiya Solar-Shima, do PanaHome thiết kế và phát triển tại thành phố Ashiya, tỉnh Hyogo. Vào ngày 9 tháng 8 năm 2017, dự án đã được lựa chọn là một phần của chương trình trợ cấp của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp để thúc đẩy sản xuất năng lượng tại địa phương phục vụ tiêu thụ tại địa phương bằng cách thúc đẩy đặc điểm của từng khu vực.

Đây là một dự án chung được thực hiện bởi PanaHome, ENERES, IBJ Leasing và Cơ quan Doanh nghiệp Nhà nước. Ý tưởng của dự án là một "thị trấn kết nối với nhau bằng năng lượng để sinh sống." PanaHome mua đất do Cơ quan Doanh nghiệp Nhà nước phát triển. Tập đoàn Panasonic và Thành phố Ashiya cũng đang hợp tác để phát triển dự án này. Một phần của dự án yêu cầu phải xây dựng hệ thống lưới điện siêu nhỏ đầu tiên (* 2) của Nhật Bản. Năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng để cung cấp từ 80% tổng lượng năng lượng (* 3) của toàn bộ khu nhà ở và thậm chí nhiều hơn. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách vận hành đường dây phân phối điện tư nhân (* 4) đến khu nhà ở và chia sẻ năng lượng giữa các hộ gia đình. Ngay cả khi khu vực bị ngắt kết nối khỏi lưới điện truyền thống trong trường hợp khẩn cấp, các đường dây phân phối điện riêng có thể tiếp tục cung cấp điện thông qua các mạch cụ thể. Các đường dây phân phối nguồn tư nhân cho phép nhận được điện năng và đặt giá điện linh hoạt. Do đó, điều này đem tới một số lợi ích cho chủ nhà, như cắt giảm 20% hóa đơn điện của họ. Một mục tiêu quan trọng khác là góp phần bảo vệ môi trường, chủ yếu bằng cách tối đa hoá việc sử dụng năng lượng tái tạo để giảm khí thải CO2. Trong tương lai, dự án sẽ góp phần giải quyết các vấn đề chia sẻ điện năng giữa các tòa nhà, ngăn ngừa mất điện tại các khu vực ở nước ngoài nơi có lưới điện yếu, và giới thiệu các giải pháp tương tự tại những quốc gia khác.

[Trách nhiệm của từng bên tham gia dự án]
Những bên yêu cầu
- PanaHome (Bên yêu cầu chính)
Thiết kế, phát triển, xây dựng nhà ở, và quy hoạch tổng thể của thành phố thông minh
- ENERES (Bên đồng yêu cầu)
Dịch vụ quản lý năng lượng
- IBJ Leasing (Bên đồng yêu cầu)
Sở hữu và quản lý các đường phân phối điện riêng
- Cơ quan doanh nghiệp cộng đồng Hyogo (Bên đồng yêu cầu)
Phát triển đất thổ cư và hợp tác khu vực

[Các đối tác]
- Thành phố Ashiya, tỉnh Hyogo
Hợp tác khu vực để phát triển đô thị của Shioashiya
- Tập đoàn Panasonic
Hợp tác về các hệ thống quản lý lưu trữ năng lượng, hỗ trợ kỹ thuật, an toàn và quản lý các đường dây phân phối điện tư nhân

[Thông tin tổng quan]
Sau trận động đất lớn ở phía Đông Nhật Bản, nhu cầu về việc đưa vào sử dụng các hệ thống năng lượng phân tán có tính chống chịu cao đã xuất hiện. Trận động đất cho thấy rõ ràng các hệ thống năng lượng tập trung dễ bị ảnh hưởng trước những thảm họa này. Trong khi đó, một yêu cầu cần thiết khác cũng nảy sinh là vấn đề bù đắp linh hoạt nguồn điện không ổn định với việc mở rộng đáng kể việc sử dụng năng lượng tái tạo. Ngoài ra, nhu cầu thay đổi từ việc sử dụng năng lượng mặt trời trên quy mô rộng hơn thông qua chương trình biểu giá điện hỗ trợ (FIT) sang việc sử dụng nhiều hơn các nguồn năng lượng mặt trời thông qua việc sử dụng hiệu quả năng lượng địa phương để tiêu dùng tại địa phương.
Từ năm 1998, tỉnh Hyogo và thành phố Ashiya đã tiến hành phát triển khu vực Shioashiya, thuộc quận Minami Ashiya-hama, dựa trên ý tưởng phát triển đô thị kết nối mọi người. Từ năm 2012, PanaHome bắt tay vào phát triển của Thành phố thông minh Shioashiya Solar-Shima, bao gồm khoảng 400 ngôi nhà riêng biệt và 3 khu chung cư cao cấp (tổng cộng 83 căn hộ). Các tòa nhà hiệu suất năng lượng cao của công ty và chương trình phát triển đô thị quy mô lớn tối đa hoá việc sử dụng năng lượng tái tạo đã được đánh giá rất cao, ngay cả từ nước ngoài. Gần đây, công ty đã giành được Giải thưởng Vàng trong hạng mục "Tòa nhà thông minh" của Giải thưởng Thực tiễn Tốt nhất của APEC (Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương) ESCI (*5).

[Tổng quan về hệ thống microgrid và chương trình cấp điện cụ thể (* 6)]
Một máy phát điện năng lượng mặt trời (4,6kW), và pin lưu trữ (11,2kWh) và HEMS (* 7) đã được lắp đặt tại mỗi ngôi nhà trong dự án này. Trong khu nhà ở, mỗi pin lưu trữ của nhà được kết nối qua các đường phân phối điện riêng. Bộ phận điều khiển pin lưu trữ cho phép đảo ngược dòng điện và chia sẻ điện năng giữa các ngôi nhà. Đây là hệ thống lưới điện siêu nhỏ đầu tiên thuộc dạng này (hệ thống phân phối năng lượng khu vực) ở Nhật Bản.

Đề án cung cấp cụ thể sử dụng đường dây phân phối điện riêng
Hiệp hội quản lý bao gồm chủ nhà của 117 căn nhà trong khu dân cư. Hiệp hội quản lý đã thuê ENERES quản lý kiểm soát pin lưu trữ năng lượng, vì đây là một công ty có chuyên môn trong lĩnh vực này. Dựa trên một kế hoạch cung cấp cụ thể để kiểm soát việc cung cấp năng lượng từ hệ thống lưu trữ cho các thành viên hiệp hội (người dân), các hộ gia đình sẽ có thể vận hành một hệ thống EMS (* 8) và cung cấp điện cho toàn quận bằng cách sử dụng những giải pháp môi trường của IBJ Leasing, được bắt nguồn từ kiến thức về tài chính của công ty này, để giới thiệu các đường dây phân phối điện tư nhân.
- Địa điểm kinh doanh: Thành phố thông minh Shioashiya - Khu D4
- Địa điểm: Suzukaze-cho, Ashiya, Hyogo, Nhật Bản
- Phạm vi phủ sóng: Khu đô thị thông minh Shioashiya D4
- Năng lượng tái tạo chủ yếu: khoảng 32.007,92 m2
- Năng lượng chia sẻ: Điện năng
- Bắt đầu hoạt động: Tháng 10 năm 2018

[Các tính năng của hệ thống lưới điện siêu nhỏ]
1. Giá điện thấp và điều khiển điện miễn phí do sử dụng các đường dây phân phối điện riêng
Việc sử dụng các đường dây phân phối điện tư nhân cho phép kiểm soát việc tiếp nhận điện năng và các pin lưu trữ trong khu nhà ở và để thiết lập giá điện linh hoạt. Hơn nữa, có thể giảm giá điện xuống 20% bằng cách cải thiện tỷ lệ tự cung cấp năng lượng tái tạo thông qua hoạt động chia sẻ năng lượng giữa các ngôi nhà.
2. Cân bằng cung-cầu điện năng trong khu vực thông qua việc kiểm soát các pin lưu trữ điện tại địa phương
Nhu cầu điện năng cao sẽ được kiểm soát trong khu vực thông qua kiểm soát tại địa phương các pin lưu trữ kết nối bởi các đường dây phân phối điện tư nhân. Bằng cách ký hợp đồng tiếp nhận điện với các công ty điện lực mới (sau đây gọi là PPS (* 9)), khi khu vực vượt quá nguồn cung cấp theo hợp đồng, hệ thống sẽ ra lệnh cho việc xả điện để cân bằng nguồn cung cấp điện năng.
3. Tiếp tục cung cấp điện ngay cả khi nguồn cung từ lưới điện chính bị treo (mạch được chỉ định)
Trong quá trình sử dụng điện thông thường, toàn bộ khu vựa sẽ tối đa hóa việc sử dụng năng lượng mặt trời. Khi thiếu điện, năng lượng tái tạo sẽ được cung cấp qua lưới điện PPS (nguồn điện FIT (* 10)) để duy trì nguồn điện ổn định. Trong trường hợp khẩn cấp, khi lưới điện chính bị gián đoạn, có thể tiếp tục cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà trong khu vực bằng cách cung cấp điện cho các mạch được chỉ định (tủ lạnh, thiết bị chiếu sáng, bộ nạp điện thoại di động, v.v.) từ nguồn điện trong hệ thống lưu trữ điện trong khu vực.

[Tổng quan về chia sẻ điện năng giữa các hộ gia đình trong khu vực]
Trong dự án này, tất cả các ngôi nhà đều được trang bị máy phát điện năng lượng mặt trời, các pin lưu trữ và HEMS. Các pin lưu trữ lắp trong mỗi nhà được kết nối để tạo thành một mạng. Điện năng được lưu giữ trong hệ thống pin lưu điện (11.2kWh) có thể được chia sẻ bởi 117 căn nhà trong khu vựa. Nó giống như có một pin lưu trữ khổng lồ với 1.3MWh điện. Những căn nhà có điện dư thừa có thể chia sẻ với những ngôi nhà bị thiếu điện. Điều này làm giảm nhu cầu mua năng lượng từ các nguồn bên ngoài và tối đa hoá việc sử dụng năng lượng mặt trời tạo ra trong khu vực này.

[Lợi ích được kỳ vọng]
1. Tỷ lệ tự cung cấp từ 80% trở lên do sản xuất tại địa phương và tiêu thụ năng lượng mặt trời tại địa phương (lợi ích môi trường)
2. Giảm 20% giá điện do nhận điện và kiểm soát pin lưu trữ (lợi ích kinh tế)
3. Sử dụng 100% năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trời tạo ra trong khu vựa và nguồn FIT bên ngoài khu nhà ở) (lợi ích môi trường)
4. Có thể cung cấp điện ngay cả khi nguồn điện từ lưới điện chính đã bị gián đoạn (các mạch được chỉ định) (đối phó với thiên tai)
5. Cân bằng nguồn điện trong khu vực (lợi ích xã hội)

[Triển khai kết hợp thử nghiệm tính khả thi của lưới điện siêu nhỏ VPP (* 11)]
Ngoài việc triển khai một lưới điện siêu nhỏ, một thử nghiệm tính khả thi sẽ được tiến hành cho các đơn vị điều khiển VPP. Khi hướng dẫn, bao gồm yêu cầu phản hồi (* 12) từ khối tập trung nguồn điện (* 13), đến từ phía trên, mục tiêu là kiểm soát dòng điện ra vào từ các pin lưu trữ trong mỗi ngôi nhà để giải quyết sự gia tăng hoặc giảm tiêu thụ điện năng trong khu vực, khi coi hệ thống lưu trữ có tất cả các chức năng như một máy phát điện.

Ghi chú:
* 1. Một lưới điện quy mô nhỏ. Một cơ sở phát điện nhỏ, bao gồm cả máy phát điện năng lượng mặt trời, được thiết lập trong một khu vực để bổ sung nhu cầu điện năng sử dụng một mô hình sản xuất địa phương, và do địa phương tiêu thụ.
* 2. Đây là điểm đầu tiên của Nhật Bản thực hiện việc chia sẻ điện năng giữa 117 ngôi nhà bằng cách chạy các đường dây phân phối  điện tư nhân trong khu nhà ở.
* 3. (Số lượng tiêu thụ năng lượng mặt trời tư nhân + lượng điện thừa chia sẻ) ÷ Tổng tiêu thụ điện năng (Hàng năm, dựa trên một mô hình được thực hiện bởi PanaHome)
*4. Các đường dây phân phối điện được lắp đặt riêng để cung cấp điện mà không cần dựa vào các công ty phân phối điện thông thường.
* 5. Sáng kiến Cộng đồng Năng lượng Thông minh (ESCI): Mạng lưới được đưa ra vào năm 2010 tại hội nghị APEC ở Yokohama. Các nước thành viên APEC hợp tác trongcác dự án trong 5 lĩnh vực - các tòa nhà thông minh, lưới điện thông minh, thị trấn phát thải carbon thấp, công việc và người tiêu dùng thông minh, và vận tải thông minh - thông qua việc giới thiệu các công nghệ mới.
* 6. Điều 17 của Luật kinh doanh điện (Cung cấp cụ thể): Hệ thống theo đó một nhà cung cấp điện năng đáp ứng các tiêu chí nhất định sẽ được cấp phép cho từng địa điểm mà họ dự định cung cấp điện và cung cấp năng lượng cho mục tiêu cụ thể đó.
* 7. Hệ thống Quản lý Năng lượng Gia đình (HEMS): Việc sử dụng năng lượng không chỉ được minh bạch mà còn kiểm soát tối ưu việc sử dụng điện của các thiết bị điện tử tiêu dùng và các thiết bị điện được lắp đặt trong nhà.
* 8. Hệ thống Quản lý Năng lượng (EMS): Theo dõi và kiểm soát năng lượng qua một mạng, bao gồm việc sử dụng năng lượng, minh bạch và tối ưu hóa các cơ sở.
* 9. Nhà sản xuất và Nhà cung cấp Điện (PPS): Các sản phẩm điện quy mô được chỉ định, thường được gọi là các nhà cung cấp điện mới. Một công ty có giấy phép và mới đặt chân vào ngành công nghiệp điện.
* 10. Điện năng sử dụng nguồn biểu giá điện hỗ trợ (FIT) (hệ thống theo đó giá mua năng lượng tái tạo được quyết định bởi luật pháp)
* 11. Phản ứng của Nhà máy điện Ảo (VPP): Mạng hoặc hệ thống kiểm soát tập trung một số lượng nhỏ năng lượng mặt trời hoặc các máy phát điện khác như thể nó là một máy phát điện lớn.
* 12. Một thiết bị tổng hợp nguồn năng lượng từ người tiêu dùng cho các nhà sản xuất năng lượng (các công ty truyền tải điện và phân phối, các công ty bán lẻ điện và các nhà sản xuất năng lượng tái tạo).
* 13. Đáp ứng nhu cầu: Chuyển đổi mô hình tiêu thụ điện bằng cách hạn chế sử dụng điện tiêu dùng thông qua ưu đãi hoặc bằng cách đặt mức giá cao hơn tại thời điểm giá thị trường tăng cao hoặc khi độ tin cậy của lưới điện yếu, chẳng hạn như khi cung và cầu điện bị mắc kẹt.

Nguồn: http://news.panasonic.com/global/topics/2017/50883.html

Các đường dẫn liên quan
[Video] Triển khai Hệ thống Lưới điện siêu nhỏ đầu tiên của Nhật Bản với tổng số 117 ngôi nhà - Thành phố thông minh Shioashiya
https://www.youtube.com/watch?v=8Br0QgUxvK4
Website của Thành phố thông minh Shioashiya "Solar-Shima" (tiếng Nhật)
http://city.panahome.jp/sorashima/index.php?frm=shioashiya
PanaHome Global
http://www.panahome.jp/english/
HEMS (Hệ thống quản lý năng lượng gia đình) | Các giải pháp và Thiết bị Công nghiệp
https://industrial.panasonic.com/ww/applications/ha/hems
ENERES Co., Ltd. (tiếng Nhật)
https://www.eneres.co.jp/
IBJ Leasing Co., Ltd.
https://www.ibjl.co.jp/en/index.html
Tỉnh Hyogo
https://web.pref.hyogo.lg.jp/fl/index.html

Thư viện ảnh/ Nội dung đa phương tiện: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51694724&lang=en

Liên hệ
Contacts
Panasonic Corporation
Global Communications Department
Global PR Office
Click here to go to Media Contact form

Nguồn: Panasonic Corporation

Xem thông cáo báo chí này và nội dung đa phương tiện trực tuyến tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/news/home/20171005005546/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.
Công nghệ SDx của NTT Communications đã được McLaren-Honda chọn sử dụng cho cuộc đua Công thức 1 Grand Prix Nhật Bản 2017
05/10/2017 17:50:08

SD-WAN tốc độ cao sẽ kết nối các trụ sở của Suzuka Circuit và McLaren-Honda ở Anh để truyền dữ liệu ô tô một cách hiệu quả cho chiến lược quản lý cuộc đua theo mức độ ưu tiên của dữ liệu
TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- McLaren-Honda, tiên phong trong cuộc đua xe Công thức 1 Formula 1 từ hơn 50 năm nay, và NTT Communications, công ty chuyên về các giải pháp ICT và kinh doanh truyền thông quốc tế thuộc Tập đoàn NTT (TOKYO: 9432), thông báo các công nghệ phần mềm-xác định-tất cả software-defined-everything (SDx) của NTT Communications sẽ được kết hợp lần đầu tiên trong một mạng kết nối với Suzuka Circuit tại Nhật Bản và Trung tâm công nghệ McLaren ở Woking, Anh trong cuộc đua Formula 1 Grand Prix Nhật Bản năm 2017.
Áp dụng công nghệ SDx của NTT Communications, McLaren-Honda lên kế hoạch thực hiện một loạt bài kiểm tra tại giải Grand Prix Nhật Bản để tăng cường năng lực quản lý từ xa cho chiến lược đua bằng cách sử dụng dữ liệu từ xa được cung cấp ở tốc độ cao. Cơ sở hạ tầng ICT an toàn của NTT Communications dự kiến sẽ kiểm soát mạng băng thông rộng một cách linh hoạt và hiệu quả trong việc kiểm tra tốc độ và chất lượng của mạng phần mềm-xác định băng thông rộng mới (SD-WAN). Dữ liệu cũng sẽ được truyền giữa Nhật Bản và Anh qua một mạch MPLS hiện có.
Các tính năng của công nghệ SDx Mới
* Mạng linh hoạt thúc đẩy SD-WAN
SD-WAN sẽ cung cấp băng thông mở rộng và truyền dữ liệu hiệu quả cao đáp ứng được dữ liệu ưu tiên bằng cách kết hợp mạch MPLS hiện có và các mạch bổ sung của NTT Communications, bao gồm cả Internet, được xây dựng trên chính mạch này. Giải pháp này dự kiến sẽ thay đổi lưu lượng truy cập từ các mạch Internet trong nhà để xe, nơi làm việc của kỹ sư và Wi-Fi khách tới các mạch bổ sung này cùng với mạng MPLS sẵn có. Hội nghị truyền hình trực tuyến có dung lượng lớn, có độ phân giải cao sẽ được truyền qua NTT SD-WAN, tạo ra sự hợp tác hết sức quan trọng giữa các kỹ sư theo dõi và các địa điểm toàn cầu khác.
* Tăng tốc WAN và UTM hoàn thành với hạ tầng NFV
Cơ sở hạ tầng chức năng mạng (NFV) sẽ được tận dụng trong đám mây để triển khai nhanh chóng cả gia tốc WAN cho việc truyền dữ liệu mà không có độ trễ lẫn chức năng máy chủ Web proxy (UTM) quản lý thống nhất các nguy cơ để an ninh mạng được đảm bảo.
* SD-Exchange thúc đẩy kết nối tốc độ cao giữa Nhật Bản và Vương quốc Anh
Dịch vụ SD-Exchange của NTT Communications sẽ cho phép truyền nhanh hơn nhiều các dữ liệu khối lượng lớn so với kết nối Internet bình thường vì dữ liệu sẽ được chuyển từ Nhật Bản sang Anh thông qua hạ tầng băng thông rộng toàn cầu của NTT Communications.
Ông Matt Lockie, Giám đốc IT về đua xe của McLaren Technology Group cho biết: "Trong thế giới đầy cạnh tranh của cuộc đua Công thức 1 Formula One, khả năng hợp tác với NTT Communications của chúng tôi để sử dụng công nghệ SD-WAN tiên tiến thực sự giúp chúng tôi có được một lợi thế hơn trong cuộc đua này. Tôi tự hào về cách mà các đội của chúng tôi đã cùng nhau làm việc để cung cấp công nghệ mạng tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu đầy thách thức về việc phân phối dữ liệu nhanh đến các kỹ sư của chúng tôi theo dõi và quay trở lại căn cứ tại Mission Control. "
Ông Tatsuya Yamashita, Phó Chủ tịch Cấp cao về Phát triển Công nghệ / Phó Chủ tịch của Nhóm Công tác Nền tảng Thế hệ Mới, nhận xét: "McLaren Honda là đội công nghệ tiên tiến đáng kể trong số các đội tham gia đua Công thức 1. Đó là một lợi thế lớn cho NTT Communications để cùng nhau phát triển như một đối tác công nghệ, đáp ứng nhu cầu công nghệ cao hiện nay. Tôi rất vui mừng khi chúng tôi có thể triển khai các công nghệ tiên tiến của chúng tôi về SD-WAN và NFV đến địa điểm đua tại đội đua Coog thức 1 sớm hơn các nhà cung cấp khác."
Tiến sĩ Shin Miyakawa, Phó Chủ tịch của IoT Office / McLaren Taskforce, cho biết: "Cuộc đua Công thức 1 sử dụng công nghệ đẳng cấp thế giới để truyền tải dữ liệu trong cuộc đua từ các địa chỉ đua toàn cầu đến các trụ sở của đội thường xuyên ở xa cho các chỉ huy quan trọng. NTT Com, với tư cách là nhà tài trợ và đối tác kỹ thuật của McLaren-Honda, sẽ kết hợp các công nghệ SDX tiên tiến để xây dựng một mạng lưới đường truyền quan trọng với các công nghệ truyền dẫn đẳng cấp thế giới ".
Sau khi triển khai giải pháp này cho cuộc đua Grand Prix Công thức 1 năm 2017, McLaren-Honda và NTT Communications sẽ tiếp tục kiểm tra và tăng cường khả năng bảo mật, tốc độ và hiệu quả truyền dữ liệu với công suất lớn, triển khai cho các cuộc đua trong tương lai. Bằng cách chuyển đổi phương thức thu thập và sử dụng dữ liệu của cuộc đua, NTT Communications và McLaren-Honda mong muốn vượt qua các phương pháp hiện tại của Công thức 1. Các thông tin chi tiết hơn về sáng kiến này sẽ được giới thiệu tại Diễn đàn Truyền thông NTT 2017 ở Tokyo vào ngày 5 và 6 tháng 10.
NTT Communications, bắt đầu từ mùa giải đua xe năm nay, còn cung cấp cho McLaren-Honda dịch vụ mạng VPN của công ty Arcstar Universal One để truyền phát nhanh chóng và linh hoạt đến 16 văn phòng toàn cầu của công ty này.
Các dữ liệu được chia sẻ rộng rãi trong thời gian thực, bao gồm tại cả trụ sở lẫn trên đường đua của đội trong một nỗ lực phối hợp để lên kế hoạch và thực hiện các chiến thuật đua thời gian thực nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh. Tốc độ truyền dữ liệu trong cuộc đua có thể đạt tới 100GB dữ liệu bao gồm thời tiết tại địa điểm đua, tốc độ của động cơ, áp suất phanh, mức nhiên liệu, áp suất không khí lốp, video hành trình và nhiều hơn thế nữa – những dữ liệu này được thu thập từ 200 cảm biến và máy ảnh được đặt trong một chiếc xe đua.
Về Đội đua McLaren-Honda Formula 1
Từ năm 1963, McLaren Racing đã trở thành một trong những đội đua thành công và đột phá nhất trong cuộc đua ô tô Grand Prix, tạo ra một số chiếc xe Formula 1 mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử thể thao.
Từ cơ sở khiêm tốn ban đầu tại một cuộc hội thảo nhỏ ở New Malden, Surrey, nơi Bruce McLaren thu hút được một nhóm nhỏ các cá nhân đã nỗ lực thiết kế, chế tạo và lái những chiếc xe đua có tên riêng của mình. McLaren Racing hiện đặt trụ sở tại Trung tâm Công nghệ McLaren nổi tiếng, Woking – ngôi nhà của tất cả các công việc kinh doanh của đội, và cũng là nơi làm việc của hơn 3.000 người. Đối với bất kỳ tổ chức nào thì đây cũng là một sự chuyển đổi đáng kinh ngạc. Những thành công về thể thao của công ty cũng đã nở rộ ngay từ những ngày đầu.
Bruce đã dẫn dắt đội tham gia cuộc đua Công thức 1 tại giải Grand Prix Monaco năm 1966 và kể từ đó, không đội nào tham gia cuộc đua danh tiếng này ghi được nhiều chiến thắng hơn McLaren [182]. Trong hơn 50 năm cạnh tranh trong môn thể thao này, McLaren còn giành được 12 Giải Vô địch Drivers và 8 Giải thưởng Nhà chế tạo Constructor. Ở những nơi khác, đội đua đã thống trị dòng xe thể thao CanAm ở Bắc Mỹ, giành 43 trận thắng từ năm 1967 đến năm 1972, ba lần giành được chiếc Indy 500 từ năm 1972 và 1976, và trong nỗ lực đầu tiên của mình vào năm 1995 đã chiếm lĩnh Le Mans 24 Hours.
Các nhà vô địch lớn của đội - Emerson Fittipaldi, James Hunt, Niki Lauda, Alain Prost, Ayrton Senna, Mika Hakkinen và Lewis Hamilton - đều là những cái tên nổi tiếng ở trong nước và là huyền thoại của môn thể thao đua xe này.
McLaren-Honda đã lên chiến dịch cho giải vô địch thế giới F1 năm 2016 với việc kết hợp tay đua hai lần vô địch thế giới là Fernando Alonso và nhà vô địch thế giới năm 2009 Jenson Button. Họ lái chiếc McLaren-Honda MP4-31.
Về NTT Communications Corporation
NTT Communications cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc, đảm bảo an ninh và tiện toán đám mây nhằm tối ưu hóa môi trường công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) của doanh nghiệp. Những dịch vụ này được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng trên toàn cầu của công ty, bao gồm mạng IP cấp 1, mạng Arcstar Universal One ™ VPN đến hơn 190 quốc gia/vùng lãnh thổ, và tới hơn 140 trung tâm dữ liệu an toàn trên toàn thế giới. Các giải pháp của NTT Communications tận dụng các nguồn lực toàn cầu của các công ty thuộc Tập đoàn NTT bao gồm Dimension Data, NTT DOCOMO và NTT DATA.
Liên hệ
NTT Communications
Mr. Ryu Kanishima
Technology Development
sd-wan@ntt.com
Nguồn: NTT Communications
Xem thông cáo báo chí này tai địa chỉ:
http://www.businesswire.com/news/home/20171004006506/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation bổ sung thiết bị điều khiển môtô quạt không chổi than ba pha mới cho phép dễ dàng chuyển sang môtô đa cực
29/09/2017 15:59:07

TOKYO--(BUSINESS WIRE)—Hôm nay, Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) tuyên bố tung ra IC điều khiển động cơ không chổi than ba pha mới dùng cho các thiết bị gia dụng như điều hòa nhiệt độ, máy lọc không khí giúp giảm tiếng ồn và đạt hiệu quả truyền động cao. Việc sản xuất hàng loạt sẽ được bắt đầu từ tháng 11/2017.

Các rôtô động cơ hiện nay đều là đa cực, vì giảm tiếng ồn và đạt hiệu quả truyền động động cơ ở mức cao là cần thiết đối với điều hòa nhiệt độ, máy lọc không khí và các thiết bị gia dụng khác có sử dụng động cơ quạt. Thông thường, điều khiển động cơ là nhiệm vụ của một thiết bị vi điều khiển, một môtô 8 cực và một tín hiệu điều khiển vòng xoay cho ra 3 xung mỗi vòng.

Sản phẩm mới này có thể điều khiển tốc độ quay của rôtô 12 cực với hệ thống vi điều khiển tiêu chuẩn bằng cách sử dụng tín hiệu điều khiển quay cho ra 2 xung mỗi vòng. Việc chuyển từ rôtô 8 cực sang 12 cực giúp tăng hiệu quả truyền động và giảm tiếng ồn hơn, song việc kiểm soát quay cho  rôtô 8 cực vẫn có thể thực hiện được, từ đó rút ngắn chu trình phát triển.

Thiết bị điều khiển được đặt trong hộp kiểu QFN 32-pin diện tích lắp ráp nhỏ, khu vực lắp ráp nhỏ hơn 68% so với hộp kiểu SSOP 30-pin được sử dụng rộng rãi, giúp tiết kiệm không gian trong thiết kế bảng.

Đặc tính cơ bản

Nhận biết âm thanh và rung động nhỏ với truyền động PWM sóng hình sin

Có thể nâng cấp từ rôtô 8 cực lên rôtô 12 cực mà không cần thay đổi hệ thống điều khiển quay. Khi tín hiệu điều khiển quay cho ra 2 xung mỗi vòng, hệ thống điều khiển quay cho rôtô 8 cực hiện nay có thể áp dụng cho rôtô 12 cực.  

Hộp kiểu bề mặt gắn kết loại nhỏ.

Được đặt trong hộp QFN 32-pin loại nhỏ (diện tích lắp ráp: 5×5mm). Khu vực lắp ráp nhỏ hơn 68% so với sản phẩm trong các hộp kiểu SSOP 30-pin (diện tích lắp ráp: 32.8×13.5mm), giúp tiết kiệm không gian trong lắp ráp và thiết kế bảng.

Thông số cơ bảnĐể có thêm thông tin về điều khiển mô tô của TDSC, mời truy cập: https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/linear/motordriver.html Tư vấn khách hàng: Phòng Tiếp thị và Kinh doanh IC tín hiệu hỗn hợp Tel: +81-44-548-2821 https://toshiba.semicon-storage.com/jp/contact.html

Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá sản phẩm và thông số, nội dung dịch vụ và thông tin liên hệ, có giá trị trong ngày đưa ra thông báo, song có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Giới thiệu về Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) là sự kết hợp giữa sức sống của một doanh nghiệp mới với tinh hoa kinh nghiệm . Kể từ khi tách khỏi tập đoàn Toshiba tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong những công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra giá trị cũng như các thị trường mới. TDSC đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi. 

Để biết thêm thông tin về TDSC, mời truy cập https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Thư viện ảnh/ thông tin đa phương tiện có tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51691716&lang=en

Liên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Digital Marketing Department

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo này và các thông tin đa phương tiện tại: http://www.businesswire.com/news/home/20170928006452/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Đạo diễn phim Avatar, James Cameron đầu tư vào công ty Verdient Foods và ngành công nghiệp trồng trọt hữu cơ của Canada
29/09/2017 07:30:18

Công ty Verdient Foods Inc. của gia đình Cameron được khai trương ngày 27/9 với mục tiêu trở thành cơ sở tách protein từ đậu Hà Lan hữu cơ lớn nhất Bắc Mỹ

Saskatoon, Saskatchewan--(BUSINESS WIRE)— Đạo diễn phim từng đoạt giải Oscar, ông James Cameron và vợ Suzy Amis Cameron ngày 27/9 đã thông báo thành lập Verdient Foods Inc. Ngày 18/9/2017, Verdient Foods đã mở một nhà máy mới, chế biến thức ăn từ hạt đậu tại Vanscoy, tỉnh Saskatchewan, gần thành phố lớn nhất của tỉnh này - Saskatoon. Sau khi đi vào hoạt động hoàn chỉnh, cơ sở công suất 160.000 tấn này sẽ trở thành cơ sở phân tách protein từ đậu Hà Lan hữu cơ lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Cameron quyết tâm hợp tác với nông dân Saskatchewan trong một chương trình huấn luyện để hình thành một cơ cấu đem lại lợi nhuận, giữ cho nhiều thế hệ nông dân trẻ Canada gắn bó với canh tác hữu cơ. James Cameron nói: "Chúng tôi đang hợp tác với nông dân Saskatchewan thông qua cơ sở chế biến thực phẩm Verdient Foods và Trung tâm Lương thực Saskatoon để kết hợp các sản phẩm giá trị gia tăng mới vào lĩnh vực chế biến thực phẩm”.

Bà Suzy Amis Cameron cho biết thêm: "Trong nhiều năm, chúng tôi vẫn thực hiện sứ mệnh giúp thế giới ăn thực phẩm lành mạnh được trồng bởi những nông dân đã chọn nông nghiệp hữu cơ. Jim và tôi rất vui được làm việc với các chuyên gia ở Saskatchewan tại Trung tâm Lương thực, Đại học Saskatchewan và Whitecap Dakota First Nation; tất cả những người từ lâu đã ủng hộ sứ mệnh đem thực phẩm lành mạnh tới tất cả mọi người”.

Verdient Foods cho biết nhu cầu toàn cầu đang ngày càng tăng lên đối với protein có nguồn gốc từ cây hữu cơ, bền vững. Hoạt động của công ty bao gồm một cơ sở chế biến cây trồng có hạt tiên tiến đặt tại Vanscoy, Saskatchewan; trái tin của khu vực canh tác cây có hạt tại Saskatchewan.

PMC Management LLC (PMC) là công ty vận hành Verdient Foods Inc. PMC tạo ra và thực thi các sáng kiến quản lý chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa nông nghiệp, thực phẩm nông nghiệp bền vững và bất động sản (nông nghiệp và nông nghiệp) trên toàn cầu, trong khi tuân thủ để các giá trị cá nhân, điều mà các khách hàng lớn của công ty tìm kiếm.
Đối tác hợp tác của gia đình Cameron, PMC là Alpha Foods, vốn cam kết mang đến các loại thực phẩm sạch, bền vững, không biển đổi gen (GMO), không có động vật, dành cho tất cả mọi người.

Giới thiệu về Verdient Foods Inc.
Mục tiêu của Verdient Fooods là chế biến giá trị gia tăng các protein, tinh bột và chất xơ được chiết xuất từ các loại cây hạt đậu trồng tại Saskatchewan sử dụng qui trình tách khô. Xin truy cập www.verdientfoodsinc.com.
PMC Management LLC (PMC), công ty vận hành Verdient Foods Inc. PMC, là một đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên phát triển, cấu trúc và quản lý các doanh nghiệp chiến lược nhằm đảm bảo lợi nhuận an toàn cho các khoản đầu tư mang tính xã hội và thúc đẩy giá trị. Xin truy cập www.pmcmanagementllc.com.
Alpha Foods hiểu các nhu cầu và xu hướng của ngành công nghiệp thực phẩm và phát triển các giải pháp sáng tạo cho vấn đề toàn cầu. Xin truy cập www.alphaplantbased.com.

Giới thiệu về James Cameron
Ông Cameron là nhà làm phim người Canada, một người cha và là nhà thám hiểm biển sâu. Các bộ phim của ông đã nhận được nhiều đề cử và giải Oscar. Trong số các dự án khác, Cameron đang quay tập tiếp theo của phim Avatar. Để biết thêm thông tin về sự nghiệp làm phim của ông Cameron, xin truy cập địa chỉ: http://www.imdb.com/name/nm0000116/.

Đường dẫn tin trước:
http://deadline.com/2017/09/avatar-sequel-vegan-james-cameron-invests-in-pea-protein-facility-1202172509/

Đường dẫn ảnh
https://www.dropbox.com/sh/fk1wqi7k7rafuqz/AAC2CI3BaevA5_96TLQrDgPAa?dl=0
(trái) Thủ tướng Brad Wall, James Cameron, Suzy Amis Cameron, Greg Yuel, Olivia Yuel

Người thực hiện - Chad Reynold, Golden Media

Liên hệ
Verdient Foods Inc.
Ross Johnson, 877-947-2496
Ross.johnson@johnsonpublic.com

Nguồn: Verdient Foods Inc.

Xem thông cáo báo chí này tại địa chỉ:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51690070&lang=en


Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.
Calvin Klein, Inc. thông báo khai trương các gian hàng thời trang đa thương hiệu tại Thượng Hải và Düsseldorf
29/09/2017 07:00:16

NEW YORK--(BUSINESS WIRE)-- Calvin Klein, Inc., chi nhánh công ty thuộc sở hữu toàn phần của PVH Corp. [NYSE: PVH], vừa thông báo khai trương các gian hàng thời trang đa thương hiệu CALVIN KLEIN mới tại Thượng Hải, Trung Quốc và Düsseldorf, Đức. Mỗi cửa hàng đều là một cửa hiệu chủ lực- flagship và giới thiệu những ý tưởng thiết kế bán lẻ mới nhất của thương hiệu.

Cửa hiệu hai tầng rộng gần 560m2 tại Thượng Hải nằm ở Raffle City và bán các sản phẩm quần áo cũng như phụ kiện nam nữ thuộc các thương hiệu CK Calvin Klein, CALVIN KLEIN JEANS, CALVIN KLEIN UNDERWEAR và CALVIN KLEIN PERFORMANCE. Cửa hàng mới tại Düsseldorf nằm trên đại lộ Königsallee, trải rộng khắp ba tầng trên diện tích 325m2, bán các mẫu thời trang thể thao và phụ kiện Calvin Klein, cũng như đồ CALVIN KLEIN JEANS, CALVIN KLEIN UNDERWEAR và CALVIN KLEIN SWIMWEAR.

Ý tưởng thiết kế mới cho từng vị trí bán lẻ này truyền đạt quan niệm thẩm mỹ tối giản, hiện đại của thương hiệu bằng việc bổ sung thêm màu sắc và vật liệu cao cấp để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Rèm màu xanh cobalt rực rỡ trên khung cửa ra vào, trong khi các tấm thảm hồng nhạt với họa tiết hình học tạo lập một tông màu sang trọng và góp phần tạo nên một điểm đối lập tao nhã cho tường bê tông màu xám. Vải Kvadrat / Raf Simons được Gerrit Thomas Rietveld sử dụng trong toàn bộ không gian và ghế của Utrecht do Cassina phân phối cũng được sử dụng. Những tấm hình bóng người mẫu trong những thiết kế mới nhất của thương hiệu được treo lơ lửng từ trên trần nhà, phân chia các khoảng không gian và kết nối câu chuyện sản phẩm của cửa hàng.

Công nghệ số cũng được sử dụng trong các cửa hàng, đem tới cho người tiêu dùng cơ hội tham gia tích cực vào trải nghiệm mua sắm cá nhân và hòa mình vào các sản phẩm và thương hiệu theo những cách thức độc đáo mới. Các video tương tác và các bức tường hướng dẫn lựa chọn cỡ đồ denim phù hợp cho phép người tiêu dùng duyệt qua các mặt hàng có trong chiến dịch bán hàng hiện tại của thương hiệu và lựa chọn để thử tại cửa hàng. Tại cửa hàng ở Thượng Hải, một bảng tương tác video mời người tiêu dùng khám phá thương hiệu một cách sâu sắc hơn thông qua các bài báo, tạp chí và các bài báo trực tuyến về thương hiệu, các cột mốc quan trọng, những phần trình diễn của người mẫu trên sàn diễn và các sự kiện gần đây, cũng như các nền tảng truyền thông xã hội chính thức của thương hiệu.

Steve Shiffman, Giám đốc điều hành của Calvin Klein, Inc. cho hay: "Các cửa hàng mới của chúng tôi ở Thượng Hải và Düsseldorf thể hiện sự cam kết của CALVIN KLEIN về trải nghiệm khách hàng mạnh mẽ, sự đổi mới công nghệ, và giá trị thương hiệu chưa từng có đối với khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục tập trung sự hiện diện toàn cầu của CALVIN KLEIN, mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm bán lẻ tốt nhất cho các thị trường trọng điểm và điểm đến mua sắm trên toàn thế giới.”
CALVIN KLEIN là một thương hiệu phong cách sống toàn cầu thể hiện những ý tưởng táo bạo, tiến bộ và là một góc nhin thẩm mỹ quyến rũ, và thường là tối giản, đầy tính nghệ thuật. Chúng tôi cố gắng làm phấn khích và truyền cảm hứng cho khách hàng của chúng tôi trong khi sử dụng hình ảnh khơi gợi cảm hứng và thiết kế ấn tượng để kích thích các giác quan.

Được thành lập năm 1968 bởi Calvin Klein và đối tác kinh doanh của ông, Barry Schwartz, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình như một nhà tiên phong trong ngành thời trang Mỹ thông qua các mẫu thiết kế sáng tạo và thẩm mỹ tinh tế của chúng tôi. Doanh thu bán lẻ toàn cầu các sản phẩm thương hiệu CALVIN KLEIN đã vượt quá 8 tỷ USD vào năm 2016 và sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối tại hơn 110 quốc gia. CALVIN KLEIN hiện có hơn 10.000 nhân viên trên toàn cầu. Chúng tôi đã được PVH Corp. mua lại vào năm 2003.

Với lịch sử hơn 135 năm qua, PVH vượt trội trong việc phát triển thương hiệu và các doanh nghiệp có di sản giàu có của Mỹ, trở thành một trong những công ty may mặc lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi có hơn 35.000 công ty hoạt động tại hơn 40 quốc gia và hơn 8 tỷ USD doanh thu hàng năm. Chúng tôi sở hữu những thương hiệu mang tính biểu tượng CALVINKLEIN, TOMMYHILFIGER, VanHeusen, IZOD, ARROW, Speedo*, Warner’s, Olga và True&Co., và tiếp thị hàng loạt sản phẩm của những thương hiệu này và các thương hiệu được sở hữu và được cấp phép quốc gia và quốc tế khác.
* Thương hiệu Speedo được cấp phép vĩnh viễn cho Bắc Mỹ và Caribbean từ Speedo International, Limited.

Nguồn thông tin: CALVIN KLEIN
Mạng xã hội: facebook.com/calvinklein; calvinklein.tumblr.com; google.com/+calvinklein; youtube.com/calvinklein; twitter.com/calvinklein; instagram.com/calvinklein; pinterest.com/calvinklein
snapchat: calvinklein
thương hiệu: @calvinklein

Liên hệ:
Calvin Klein, Inc.
Alexandra Wagner, 212-292-9794
SVP, Corporate Communications
alexandrawagner@ck.com
hoặc
Amanda Peña, 212-292-9223
Director, Corporate Communications
amandapena@ck.com

Nguồn: Calvin Klein, Inc.

Xem thông cáo báo chí này và các tài liệu đa phương tiện tại địa chỉ:
http://www.businesswire.com/news/home/20170928005736/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ra mắt IC bộ điều khiển kênh-N MOSFET đóng gói nhỏ gọn hàng đầu dành cho các ứng dụng di động và sản phẩm tiêu dùng
28/09/2017 16:26:52

TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation vừa công bố ra mắt bộ điều khiển kênh-N MOSFET “TCK401G” (hoạt động cao[1]) và “TCK402G” (hoạt động thấp[2]), hỗ trợ điện áp đầu vào lên tới 28V, phù hợp để sạc pin nhanh và những ứng dụng đòi hỏi dòng điện cao. Hoạt động giao hàng số lượng lớn bộ IC điều khiển MOSFET bắt đầu từ ngày hôm nay.

TCK401G và TCK402G mới có các chức năng tích hợp khác nhau, bao gồm bảo vệ quá áp, giảm dòng điện và tự động xả pin đầu ra, nhưng vẫn nằm trong gói WCSP6E có kích thước nhỏ gọn hàng đầu, có kích thước 0,8 mm x 1,2 mm x 0,55 mm (điển hình) [3].

Một mạch cung cấp năng lượng hiệu quả cao có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một trong những trình điều khiển với MOSFET kênh N bên ngoài mà có tỷ lệ  điện áp tối đa và điện trở khi đóng mạch phù hợp cho các ứng dụng. Ví dụ, sự kết hợp của một trình điều khiển MOSFET mới và MOSFET SSM6K513NU có điện trở khi đóng mạch thấp phù hợp cho các ứng dụng di động và sản phẩm tiêu dùng vì nó cho phép tạo một mạch cung cấp điện 100W trong một không gian nhỏ.Các ứng dụng

• Thiết bị di động

• Thiết bị tiêu dùngCác tính năng

Dải điện áp hoạt động đầu vào rộng: VIN_opr =2.7 đến 28 V

Hộp WCSP6E nhỏ: 0.8 x 1.2 mm, t: 0.55 mm (kiểu)

Bảo vệ quá áp, giảm dòng điện vào đột ngột, tự động xả đầu ra 

Lưu ý:

[1] Khi thiết bị đầu cuối điều khiển chế độ là trạng thái cao, các MOSFET bên ngoài được bật. Khi thiết bị đầu cuối điều khiển chế độ là trạng thái thấp, các MOSFET bên ngoài bị tắt.

[2] Khi thiết bị đầu cuối điều khiển chế độ là trạng thái thấp, các MOSFET bên ngoài được bật. Khi thiết bị đầu vào điều khiển chế độ là trạng thái cao, các MOSFET bên ngoài bị tắt.

[3] Là một vi mạch điều khiển MOSFET kênh-N, tính đến ngày 27 tháng 9 năm 2017. Khảo sát của TDSC.

[4] Thời gian thực hiện cho VGATE  để đạt được giá trị xác định từ khi VCT  trở thành một nửa giá trị của VIH.

Truy cập liên kết dưới đây để biết thêm về dòng sản phẩm IC cung cấp điện của TDSC.

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/linear/power-supply.htmlDịch vụ khách hàng:

Bộ phận Bán hàng Thiết bị tín hiệu nhỏ & Makerting

Tel: +81-3-3457-3411

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá cả sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên lạc, hiện tại vào ngày công bố nhưng có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.Về Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Công ty thiết bị điện tử và lưu trữ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) đã kết hợp sức mạnh của một doanh nghiệp mới và bề dày kinh nghiệm. Kể từ khi tách khỏi Toshiba Corporation vào tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong số các công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, đồng thời cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên của TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra các giá trị mới cũng như các thị trường mới. Chúng tôi đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về công ty tại địa chỉ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Thư viện ảnh/ thông tin đa phương tiện: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51691158&lang=enLiên hệ

Liên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Phòng Marketing Kỹ thuật số

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jpNguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo báo chí này và các tài liệu đa phương tiện tại địa chỉ:

http://www.businesswire.com/news/home/20170928005497/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.