Thông tin toàn cầu của Business Wire
Toshiba giao hàng các sản phẩm mẫu của IC điều khiển động cơ với bước nhảy cực nhỏ độ nét cao
26/04/2018 16:56:38

- Đạt được ổ đĩa hiện thời lớn và kiểm soát độ chính xác cao trong khi cắt giảm điện năng tiêu thụ

TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (“Toshiba”) hôm nay đã công bố “TB67S128FTG,” một điều khiển động cơ bước nhảy hai cực với công suất 50V/5A và hỗ trợ 128 bước nhảy cực nhỏ. Các đợt hàng mẫu được chuyển đi từ cuối tháng này.

Tốc độ cao, kiểm soát động cơ hiệu suất cao và tiêu thụ điện năng thấp là yêu cầu cho các ứng dụng trên máy in 3D, thiết bị văn phòng, thiết bị ngân hàng như máy ATM, máy rút tiền mặt, thiết bị giải trí và đồ da dụng. Để đáp ứng những yêu cầu này, Toshiba đã áo dụng công nghệ tối ưu hóa dòng điện ban đầu, AGC[1], vào IC điều khiển động cơ có thể đạt được ổ đĩa hiện thời lớn (công suất 50V/5A).

Trong những năm gần đây, nhu cầu cho thiết bị có độ chính xác cao hơn và tạo ít tiếng ồn hơn khi hoạt động. IC điều khiển động cơ mới của Toshiba đạt độ chính xác cao, độ rung thấp khi cung cấp 128 bước siêu nhỏ, hiện thực hóa độ nét cao hơn các thiết bị 32 bước thông thường. Nó cũng sử dụng SMD[2], tính năng điều chỉnh dòng điện, để giảm âm và rung hiệu quả trong điều khiển động cơ thông qua việc lựa chọn SMD lắp đắt phù hợp nhất cho từng động cơ.

Sử dụng một công nghệ xác định dòng điện ban đầu khác của Toshiba, ACDS[3], giảm số linh kiện cho bộ điều khiển, góp phần hạ chi phí hệ thống và cải thiện tính linh hoạt trong thiết kế bảng mạch.

Những đặc tính chính
1. Giảm rung và ồn
Ổ đĩa có độ chính xác cao được thực hiện bằng bước vi bước độ nét cao với tối đa 128 bước, điều này nhận ra độ rung thấp hơn nhiều so với các sản phẩm 32 bước [4].
2. Hỗ trợ động cơ mô men xoắn cao
Ổ đĩa hiện thời lớn (công suất 50V/5A) hỗ trợ hoạt động mô-men xoắn cao hơn. Thế hệ nhiệt được giảm xuống bằng cách chấp nhận mức trở kháng thấp (0,25 Ω).
3. Điều khiển động cơ hiệu quả cao và loại bỏ các linh kiện bên ngoài.
Công nghệ AGC ngăn chặn nghẽn động cơ và giảm tiêu thụ điện năng, ACDS loại bỏ các thành phần, và ADMD [5] cải thiện khả năng dòng điện.

4. Hỗ trợ nhiều đầu vào I/F CLK khác nhau hoặc đầu vào nối tiếp có thể được chọn theo nguồn tín hiệu của người dùng. Dòng điện có thể được điều khiển trực tiếp với đầu vào nối tiếp.

5. Phát hiện lỗi tích hợp

Phát hiện tắt máy do quá nhiệt và bảo vệ quá dòng được kết hợp. Ngoài ra, một chức năng phát hiện mở ngăn chặn sự ngắt kết nối khỏi động cơ trong khi lắp ráp. Khi được kích hoạt, chúng sẽ xuất ra các cờ phát hiện lỗi (ERR), đảm bảo an toàn thiết bị và các thiết kế có độ tin cậy cao.

Các ứng dụng

Máy in 3D, camera giám sát, thiết bị truyền động điện, thiết bị gia dụng (tủ lạnh và máy điều hòa), thiết bị công nghiệp (thiết bị đầu cuối ngân hàng, như máy ATM, thiết bị văn phòng, máy fax, vv), máy chơi game, chẳng hạn như máy đánh bạc, v.v.Các đặc tính kỹ thuật chínhGhi chú:

[1] AGC: Active Gain Control tối ưu hóa dòng điện cho phù hợp với mô men yêu cầu. Một công nghệ của Toshiba có thể ngăn chặn nghẽn động cơ và tiết kiệm điện năng.

[2] SMD: Sự phân rã hỗn hợp có thể lựa chọn tối ưu hóa ổ đĩa hiện tại cho phù hợp với động cơ.

[3] ACDS: Hệ thống phát hiện dòng tiên tiến điều khiển dòng động cơ mà không cần bất kỳ điện trở phát hiện dòng nào.

[4] So sánh với sản phẩm hiện tại "TB67S249FTG".

[5] ADMD: Advanced Decay Dynamic Decay tự động tối ưu hóa việc điều khiển chuyển đổi các chế độ Decay và Slow Decay để đảm bảo tốc độ quay nhanh.

Để biết thêm thông tin về TB67S128FTG, vui lòng truy cập: https://toshiba.semicon-storage.com/info/lookup.jsp?pid=TB67S128FTG&region=apc&lang=en


Dịch vụ khách hàng

Mixed Signal IC Sales and Marketing Department

Tel: +81-44-548-2826

http://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá cả sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên lạc, có giá trị  vào ngày công bố nhưng có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Giới thiệu Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation kết hợp sức sống của một công ty mới với bề dày kinh nghiệm. Kể từ khi trở thành một công ty độc lập vào tháng 7 năm 2017, chúng tôi đã có được vị thế trong số các công ty thiết bị tổng hợp hàng đầu và cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh những giải pháp xuất sắc trong bán dẫn rời, hệ thống LSIs và HDD.

19.000 nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới chia sẻ quyết tâm tối đa hóa giá trị của sản phẩm của mình và nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy đồng tạo ra giá trị và thị trường mới. Chúng tôi mong muốn xây dựng doanh thu hàng năm vượt mức 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân ở mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Liên hệ

Liên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Digital Marketing Department
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo báo chí này và các nội dung đa phương tiện tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20180426005612/en


Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Nhà máy Westinghouse AP1000® nạp nhiên liệu
26/04/2018 10:40:07

Dấu mốc đáng nhớ cho công nghệ Westinghouse
Sanmen, Trung Quốc ----(BUSINESS WIRE)—Công ty điện máy Westinghouse Electric Company, Tập đoàn Công nghệ Năng lượng Nguyên tử quốc gia Trung Quốc (SNPTC) và Công ty TNHH Năng lượng Nguyên tử CNNC Sanmen (SMNPC) thông báo nhà máy năng lượng nguyên tử AP1000 đầu tiên trên thế giới đặt tại Sanmen, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã nhận giấy phép nạp nhiên liệu từ Cục Quản lý An toàn Nguyên tử quốc gia Trung Quốc (NNSA) và đã tiến hành nạp nhiên liệu lần đầu tiên.
Ông José Emeterio Gutiérrez, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Westinghouse cho biết: “Hôm nay chúng tôi đã đạt được một dấu mốc quan trọng cho Westinghouse và công nghệ nhà máy AP1000 của chúng tôi.  Đây là bước đi lớn tiếp theo trong việc đưa nhà máy AP1000 đầu tiên của thế giới tới khách hàng của chúng tôi và giới thiệu những lợi ích của công nghệ an toàn thụ động tiên tiến với thế giới.”
Sanmen Unit 1 đã thành công vượt qua tất cả các bài kiểm tra chức năng cần thiết cũng như các đánh giá về kỹ thuật, an toàn và tuân thủ các quy định của Trung Quốc. Quá trình nạp nhiên liệu sẽ được thực hiện sau các bước quan trọng như đồng bộ hóa ban đầu với lưới điện, và bảo toàn, từng bước, kiểm tra tăng áp điện, cho đến khi tất cả các thử nghiệm được hoàn thành an toàn và thành công ở 100% công suất.
"Đây là cột mốc quan trọng của dự án đánh dấu sự khởi đầu của chương trình vận hành cuối cùng cho Đơn vị Sanmen 1", ông David Durham, Phó chủ tịch cấp cao của Westinghouse New Projects nói. "Tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc ở mức cao nhất - tại Sanmen, cũng như các dự án Haiyang và Vogtle và trong các hoạt động của công ty chúng tôi trên toàn thế giới."
Bình luận về quan hệ đối tác của Westinghouse với chính phủ Trung Quốc và các nhà cung cấp là những người đóng góp chính cho việc cung cấp năng lượng sạch thành công, ông Gavin Liu, Chủ tịch Khu vực Châu Á nói, “Westinghouse tự hào là đối tác trong chương trình năng lượng hạt nhân cho tương lai của Trung Quốc, và chúng tôi sẽ cung cấp điện sạch cho nền kinh tế của Trung Quốc. Thông qua chuyển giao công nghệ, địa phương hóa và phát triển cơ sở hạ tầng, Westinghouse tiếp tục hợp tác với các đối tác Trung Quốc của chúng tôi và hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp điện hạt nhân của Trung Quốc.”
Vào năm 2007, Westinghouse đã thắng thầu các dự án điện hạt nhân thế hệ III+ của Trung Quốc để xây dựng hai lò phản ứng AP1000 tại Sanmen, tỉnh Chiết Giang và hai đơn vị ở Haiyang, tỉnh Sơn Đông. Công ty có hai đơn vị bổ sung hiện đang được xây dựng tại Nhà máy sản xuất điện Vogtle gần Waynesboro, Georgia.
Liên hệ
Westinghouse Electric Company
Sarah Cassella, +1 412-374-4744
Giám đốc, Quan hệ công chúng
Email: cassels@westinghouse.com

Nguồn: Westinghouse Electric Company
Xem thông cáo báo chí trực tuyến tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20180425005828/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Jam City phát hành Harry Potter: Hogwarts Mystery trên App Store và Google Play
26/04/2018 08:18:31

Trò chơi trên thiết bị di động mới cho phép người chơi  trải nghiệm ma thuật của trường Hogwarts như các học sinh phù thủy
LOS ANGELES--(BUSINESS WIRE)-- Jam City,  một studio trò chơi dành cho thiết bị di động có trụ sở tại Los Angeles, đã thông báo rằng trò chơi di động mới Harry Potter: Hogwarts Mystery  hiện đã có trên App Store và Google Play. Phát triển bởi Jam City với sự cộng tác của Warner Bros. Interactive Entertainment, Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi di động đầu tiên, nơi người chơi tạo ra nhân vật của riêng mình và trải nghiệm cuộc sống của một học sinh trường Hogwarts. Trò chơi sẽ được phát hành dưới mục Portkey Games của Warner Bros. Interactive Entertainment, một nhãn hiệu dành cho việc tạo ra các trải nghiệm di động và trò chơi điện tử mới, đặt người chơi vào trung tâm cuộc phiêu lưu của họ, lấy cảm hứng từ những câu chuyện của J.K. Rowling.
Ông Chris DeWolfe, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Jam City cho biết: "Có rất ít thời điểm mà một công ty giải trí di động có cơ hội thực sự đem phép thuật vào thế giới và chúng tôi đã rất hồi hộp bởi phản ứng tuyệt vời mà trò chơi của chúng tôi đã nhận được từ những người hâm mộ Harry Potter ở khắp mọi. Đội ngũ ở Jam City đã làm việc rất vất vả để đảm bảo rằng bất kỳ phù thủy nào cũng có thể bước vào Hogwarts thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ và bắt đầu cuộc hành trình huyền diệu của họ."
Câu chuyện trong Harry Potter: Hogwarts Mystery  được đặt vào những năm 1980. Trong trò chơi, người chơi trong vai học sinh sẽ dần tiến bộ trong trường Hogwarts, tham gia một trong bốn ngôi nhà của trường. Người chơi sẽ có thể tạo ra và nâng cấp các nhân vật cá nhân bằng cách sử dụng một hệ thống tuỳ chỉnh hiện thân, học hàng loạt phép thuật, và tạo mối quan hệ với các sinh viên khác. Họ cũng sẽ có thể làm chủ được mọi thứ từ việc pha chế các bình thuốc dưới sự giám sát cẩn trọng của thầy Snape, tới Transfiguration với Giáo sư McGonagall. Cùng với tính năng niệm chú tương tác, trò chơi tập trung vào hệ thống đối đầu, nơi sự lựa chọn nhân vật tác động đến các phần của câu chuyện.
Diễn viên Dame Maggie Smith, lồng tiếng cho nhân vật giáo sư McGonagall trong trò chơi, cho biết: "Tham gia vào việc tạo ra trò chơi điện tử Harry Potter: Hogwarts Mystery  đem đến niềm vui lớn cho cháu của tôi.”
Người chơi cũng sẽ được giới thiệu với một số nhân vật trò chơi ban đầu như Penny, một chuyên gia về thuốc độc Hufflepuff nổi tiếng, Tulip, một người Ravenclaw thích chơi khăm, và Merula, một Slytherin với một quá khứ đen tối. Khi người chơi khám phá bí ẩn của Hogwarts, họ sẽ khám phá những địa điểm quen thuộc như Diagon Alley và Hogsmeade.
Harry Potter: Hogwarts Mystery hoàn toàn miễn phí và hiện có để tải về thiết bị di động từ App Store và Google Play. Để biết thêm chi tiết về Harry Potter: Hogwarts Mystery, truy cập  www.facebook.com/HPHogwartsMystery/, www.twitter.com/HogwartsMystery, để biết thêm thông tin, truy cập www.HarryPotterHogwartsMystery.com/.
Về Jam City
Jam City là công ty hàng đầu trong ngành giải trí trên thiết bị di động, cung cấp trải nghiệm trò chơi xã hội cho hàng triệu người chơi trên thế giới. Jam City được thành lập năm 2010 bởi hai nhà đồng sáng lập MySapce là Chris DeWolfe và Aber Whitcomb, và cựu quản lý 20th Century Fox Josh Yguado. Jam City là công ty sáng tạo đằng sau một số những tựa game xã hội nhượng quyền kéo dài và thu lợi lớn nhất cho thiết bị di động, như Cookie Jam (giải “Game của năm” của Facebook) và Panda Pop. Jam City là studio được ưa chuộng tại Hollywood, đã phát triển những trò chơi cho thiết bị di động với nội dung phong phú xung quanh các thương hiệu giải trí nổi tiếng như Harry Potter, Family Guy, Marvel Avengers và Futurama. Jam City có 500 nhân viên tại các studio ở Los Angeles (trụ sở chính), San Francisco, San Diego, Seattle và Buenos Aires. Đội ngũ Jam City nổi tiếng với sự sáng tạo xuất sắc và những sáng kiến công nghệ trong các lĩnh vực chủ chốt như kể chuyện, khoa học dữ liệu và trí tuệ khán giản.
Về Warner Bros. Interactive Entertainment:
Warner Bros. Interactive Entertainment, một nhánh của Warner Bros. Home Entertainment, Inc., là nhà xuất bản, phát triển, cấp phép và phân phối nội dung giải trí hàng đầu cho không gian tương tác trên tất cả các nền tảng, bao gồm bàn điều khiển, thiết bị cầm tay, điện thoại di động và trò chơi trên PC cho các tựa game của công ty và của bên thứ ba.
Về Portkey Games:
Portkey Games, từ Warner Bros. Interactive Entertainment, là thương hiệu trò chơi chuyên tạo ra các trải nghiệm di động và trò chơi điện tử mới của Wizarding World để đặt người chơi ở trung tâm của cuộc phiêu lưu của riêng họ, lấy cảm hứng từ những câu chuyện của J.K. Rowling. Portkey Games cung cấp cho người chơi cơ hội để đưa ra những lựa chọn đóng vai của riêng mình và tham gia vào khung cảnh Wizarding World để khám phá những trải nghiệm mới và độc đáo. Trò chơi đã được tạo ra để mang lại cho người chơi và người hâm mộ trải nghiệm chơi game mới cho phép họ khám phá Thế giới Phù thủy một cách say mê nhất, nơi họ có thể tạo ra câu chuyện ma thuật của riêng mình.
Về Harry Potter Series:
Harry Potter tiếp tục là một hiện tượng toàn cầu. Mỗi cuốn trong bảy cuốn sách của tác giả J.K. Rowling đã phá vỡ kỷ lục doanh thu, bộ sách đã bán được hơn 500 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch sang 80 thứ tiếng. Tính đến nay, bộ phim Harry Potter, được sản xuất bởi Warner Bros. Pictures, đã thu về hơn 7,7 tỷ USD trên toàn thế giới tại phòng vé, khiến Harry Potter trở thành một trong những bộ phim có doanh thu lớn nhất trong lịch sử.
Phần mềm HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY © 2018 Jam City, Inc. Được phát triển bởi Jam City. Jam City® và Jam City Logo là nhãn hiệu được đăng ký và/hoặc không được đăng ký của Jam City, Inc. PORTKEY GAMES © 2018 Warner Bros. Entertainment Inc. Đã đăng ký bản quyền.HARRY POTTER and FANTASTIC BEASTS Bản quyền xuất bản © J.K. Rowling. J.K. ROWLING’S WIZARDING WORLD là nhãn hiệu của J.K. Rowling và Warner Bros. Entertainment Inc. PORTKEY GAMES, HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY, các nhân vật, tên gọi và dấu hiệu khác của HARRY POTTER and FANTASTIC BEASTS đều là nhãn hiệu của và © Warner Bros. Entertainment Inc. Đã đăng ký bản quyền.
WB GAMES LOGO, WB SHIELD: ™ & © Warner Bros. Entertainment Inc. (s18)
Lưu ý của biên tập viên:
Để tải về các phần phụ trợ cho  Harry Potter: Hogwarts Mystery, vui lòng truy cập: https://app.box.com/v/HPHogwartsMystery-Assets
Để xem hoặc nhúng video giới thiệu Harry Potter: Hogwarts Mystery , truy cập: https://youtu.be/ehixbGzOZ_M
VIDEO THÔNG CÁO BÁO CHÍ 60 GIÂY – VIDEO CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
VNR 60 FINAL (tải chi tiết): https://spaces.hightail.com/receive/U9rhF6TuD5
VNR 60 (tải qua Dropbox): https://www.dropbox.com/s/z0yplfmctvzcole/4036%20Harry%20Potter%20VNR%2060%20v7.mp4?dl=0
Video thông cáo báo chí 60 giây (YouTube): https://www.youtube.com/watch?v=zp8wk6IMAUs&feature=youtu.be
VIDEO THÔNG CÁO BÁO CHÍ 90 GIÂY – VIDEO CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
VNR 90 FINAL (tải chi tiết): https://spaces.hightail.com/receive/SkqfFtLpMA
VNR 90 (tải qua Dropbox): https://www.dropbox.com/s/6if8b0tdzb8c8bt/4032%20Harry%20Potter%20VNR%2090%20v7.mp4?dl=0
Video thông cáo báo chí 60 giây (YouTube): https://www.youtube.com/watch?v=nvivyi6D6U0&feature=youtu.be
GÓI B-ROLL - VIDEO CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
EPK (tải chi tiết): https://spaces.hightail.com/receive/34AYAaC1zE
EPK (tải qua Dropbox): https://www.dropbox.com/s/3w1kc5qixie7kwt/4031%20Harry%20Potter%20EPK%20v7.mp4?dl=0
EPK (YouTube): https://www.youtube.com/watch?v=onmEX8FFkj0&feature=youtu.be

Liên hệ
Liên hệ truyền thông:
Jam City
Sarah Ross, 310-924-1404
sarahr@jamcity.com
hoặc
Kenny Johnston, 602-999-1890
kjohnston@jamcity.com
hoặc
ONE PR Studio (cho Jam City tại Mỹ)
Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa
510-893-3271
jamcity@oneprstudio.com

Nguồn: Jam City
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Sharjah trao giải thưởng 136.000 USD cho Tổ chức của Malaysia hỗ trợ người tị nạn
24/04/2018 18:06:30

Giải thưởng quốc tế Sharjah cho Vận động và Hỗ trợ người tị nạn được tổ chức với sự hợp tác của UNHCR nêu bật những nỗ lực nổi bật giúp cải thiện cuộc sống của hàng triệu người
SHARJAH, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất--(BUSINESS WIRE)-- Trong vài năm qua, Giải thưởng quốc tế Sharjah dành cho việc Vận động và hỗ trợ người tị nạn (SIARA) đã tôn vinh các đóng góp của những người anh hùng vô danh hỗ trợ cho người tị nạn và người không quốc tịch ở thời điểm khi thế giới đang chứng kiến mức độ di tản chưa từng thấy trên toàn cầu, với hơn 65 triệu người buộc phải rời bỏ nhà cửa của họ, trong đó có khoảng 21,3 triệu người tị nạn.
Tổ chức The Dignity for Children từ Malaysia, đã được công bố là người nhận ấn bản thứ hai của giải thưởng có giá trị năm nay lên tới 136.000 USD (AED 500.000), ghi nhận những nỗ lực nổi bật của họ ở châu Á và Trung Đông và khu vực Bắc Phi (MENA).
Năm nay, tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và hiện đang cung cấp các dịch vụ giáo dục cho khoảng 1.100 người tị nạn, người không quốc tịch, sinh viên không có giấy tờ và các nhóm thiệt thòi khác trong cộng đồng Malaysia ở Kuala Lumpur.
Giải thưởng được thành lập bởi tổ chức từ thiện nhân đạo toàn cầu có trụ sở tại Sharjah, Tổ chức The Big Heart (TBHF) đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ các tổ chức nhân đạo và cộng đồng quốc tế, bao gồm cả Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (UNHCR), cho rằng nó cung cấp một nền tảng có giá trị để giới thiệu tình đoàn kết với những người bị di tản.
Là tiểu vương quốc lớn thứ ba của Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), và là một trong những trung tâm văn hóa và nhân đạo của khu vực Ả Rập, Sharjah, dưới tầm nhìn của lãnh đạo được đại diện bởi Hoàng thân Sheikh Sultan Muhammad Al Qasimi, Người cai trị Sharjah, UAE, và Công nương Sheikha Jawaher bint Mohammed Al Qasimi, vợ của Hoàng thân, người cai trị Sharjah, Chủ tịch TBHF và UNHCR Eminent Advocate for Refugee Children, tiếp tục dẫn đầu về các nỗ lực từ thiện của các cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới.
Vào thời điểm khi khu vực chiếm 39% số người bị buộc phải di tản, bao gồm 5 triệu người tị nạn Syria, các sáng kiến chào mừng tinh thần cộng đồng và những nỗ lực nhân đạo là điều cốt yếu.
Thông tin thêm về TBHF có thể tìm thấy trên trang web của quỹ: http://tbhf.ae.
Liên lạc
-truyền thông mạng quốc gia (NNC)
Fadia Daouk, Mob: +971 52 617 2111
Nguồn: Sharjah International Award for Refugee Advocacy and Support

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.


Ngành công nghiệp làm bánh của Trung Quốc @ Bakery China 2018 (ngày 9-12/5, Thượng Hải)
23/04/2018 09:37:50

Thượng Hải--(BUSINESS WIRE)-- Với diện tích khu triển lãm rộng hơn 200.000 mét vuông trong năm nay, Bakery China 2018, được tổ chức vào ngày 9-12/5, đã thu hút hơn 2.100 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới.

Là một chỉ báo quan trọng về sự tăng trưởng mạnh mẽ của Trung Quốc trong lĩnh vực làm bánh, Bakery China (www.bakerychina.com) được tổ chức từ 21 năm trước và đã nhanh chóng trở thành triển lãm lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này. Với tư cách là nhà tổ chức sự kiện cao cấp và có ảnh hưởng lớn này, Hiệp hội Làm bánh & Bánh kẹo Trung Quốc (CABCI) và Công ty trách nhiệm hữu hạn Triển lãm Bakery China sẽ đón hơn 140.000 du khách đến từ hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải ở Bakery China 2018, nơi những người tham gia sẽ có trải nghiệm chân thật về sự phát triển và đổi mới sôi động của ngành công nghiệp làm bánh Trung Quốc.

Ngành công nghiệp làm bánh của Trung Quốc, đã có sự tăng trưởng nhanh chóng kể từ cuối thế kỷ trước, với tốc độ tăng trưởng trung bình 20% từ năm 2003 đến năm 2016 và đang nổi lên như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp này. Trong những tháng tới, quốc gia này dự kiến sẽ trở thành nhà sản xuất và tiêu thụ sản phẩm bánh lớn nhất. Theo thống kê của các doanh nghiệp làm bánh trên quy mô nhà nước của Cục thống kê quốc gia Trung Quốc, năm 2017, sản xuất bánh và bánh kẹo của Trung Quốc (bao gồm bánh ngọt/bánh mì, bánh quy, sôcôla, đồ uống đông lạnh, mì ăn liền và kẹo) đạt 35.899 triệu tấn, với tổng doanh thu 743.178 tỷ nhân dân tệ, tăng 8.29% so với cùng kỳ năm trước.

Theo nhận định của CABCI, dựa trên dân số 1,37 tỷ, mức tiêu thụ bánh bình quân đầu người hàng năm của Trung Quốc trong năm 2017 chỉ là 4,4kg. So với mức trung bình 10kg ở Hàn Quốc, hơn 20kg ở Nhật Bản và hơn 70-80kg ở Mỹ và các nước Tây Âu, rõ ràng là Trung Quốc có tiềm năng lớn về tăng trưởng và mở rộng. Việc đô thị hoá nhanh và đa dạng hoá chế độ ăn của người dân sẽ là động lực chính cho sự phát triển của ngành công nghiệp làm bánh ở Trung Quốc.

Theo dõi chúng tôi tại linkedin: https://www.linkedin.com/in/bakery-china-a82966a3

Liên hệ
Bakery China 2018
Christine Jiang, + 86-10-8219 1892
li.jiang@bakerychina.com

Nguồn: Reed Sinopharm Exhibitions

Xem bản tin này trực tuyến tại:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51792323&lang=vi

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.Hải Nam sẽ miễn thị thực nhập cảnh du lịch cho công dân 59 quốc gia
20/04/2018 10:19:43

--- Tam Á trở thành điểm đến du lịch và tận hưởng một kì nghỉ tuyệt vời.
Tam Á, Trung Quốc -- --(BUSINESS WIRE)-- Vào ngày 18 tháng 4, Bộ Công An Trung Quốc và Cục quản lý nhập cảnh đã tổ chức họp báo tuyên bố bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2018, công dân của 59 quốc gia sẽ có thể nhập cảnh vào đảo Hải Nam trong 30 ngày không cần xin visa. Chính sách này được đưa ra để hỗ trợ quá trình mở cửa hòn đảo này.
Công dân của 59 quốc gia được miễn visa vào Hải Nam bao gồm: Nga,Anh, Pháp, Đức, Ukraina, Ý, Áo, Phần Lan, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bỉ, Séc, Estonia, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Latvia, Lithuania, Luxemburg, Malta, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Ai len, Đảo Síp, Bulgaria, Rumani, Serbia, Croatia, Bosnia và Herzegovina, Montenegro, Macedonia, Albania, Mỹ, Canada, Brazil, Mexico, Argentina, Chile, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Kazakhstan, Philippines, Indonesia, Brunei, Monaco, Belarus, Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất và Qatar.
Theo chính sách mới này, bất kì cá nhân hoặc nhóm người nào từ 59 tuốc gia trên đều có thể thăm đảo Hải Nam mà không cần có visa du lịch trong vòng 30 ngày với điều kiện họ đặt tour du lịch thông qua các công ty du lịch được đăng kí tại Hải Nam và được cấp phép bởi Cục Du lịch quốc gia Trung Quốc.
Tam Á nằm tại phía cực nam của đảo Hải Nam và được biết đến là Hawai của Trung Quốc. Nơi đây có thời tiết ôn hòa quanh năm, biến đây trở thành điểm đến nổi tiếng với các khách du lịch mong muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn của đô thị hoặc đơn giản là tìm kiếm một thời gian nghỉ ngơi bên bờ bienr tuyệt đẹp xung quanh đảo.  Một điểm hấp dẫn nữa của điểm đến đặc biệt này là bề dày văn hóa và các danh lam thắng cảnh chỉ có ở Tam Á. Du khách có thể thả bộ dọc bờ biển hay khám phá và gặp gỡ cư dân bản xứ trong một thành phố tràn ngập màu xanh của rừng rậm.
Với những thủ tục dễ dàng, giờ đây du khách có thể thoải mái đi đến một trong những điểm đến mới nhất của Trung Quốc, khám phá những danh lam thắng cảnh của Tam Á, tận hưởng những cảnh khung cảnh tuyệt đẹp và gặp gỡ những con người sống tại thiên đường trên mặt đất
Để biết thêm thông tin về địa điểm tuyệt vời này, vui lòng truy cập các địa chỉ sau:
Website: http://en.sanyatour.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Sanya.China/
Twitter: https://twitter.com/VisitSanya
Instagram: https://www.instagram.com/visit_sanya/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/15158623/
Liên hệ
Sanya Tourism Development Commission
Cherry Yu, 0086-15359868821
info@sanyatour.gov.cn

Nguồn: Sanya Tourism Development Commission
Xem thông cáo báo chí trực tuyến tại địa chỉ:
http://www.businesswire.com/news/home/20180419006200/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

P&G mua lại mảng kinh doanh chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng của Merck KGaA, Darmstadt, Đức
20/04/2018 09:55:38

Tăng cường danh mục đầu tư, danh mục sản phẩm trong Top 15 thị trường OTC toàn cầu

Thay thế và cải thiện sự thành công công ty liên doanh chăm sóc sức khỏe PGT

CINCINNATI--(BUSINESS WIRE)-- Công ty Procter & Gamble (NYSE: PG) hôm nay thông báo họ đã ký một thỏa thuận mua lại mảng kinh doanh chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng của Merck KGaA, Darmstadt, Đức, với giá khoảng 3,4 tỷ euro.

Thông cáo báo chí này có tính năng đa phương tiện. Xem bản phát hành đầy đủ ở đây: https://www.businesswire.com/news/home/20180418006692/en/

Công ty Procter & Gamble (NYSE: PG) hôm nay thông báo họ đã ký thỏa thuận mua lại mảng kinh doanh chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng của Merck KGaA, Darmstadt, Đức. (Ảnh: Business Wire)

Việc mua lại này cho phép P&G mở rộng mảng kinh doanh chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng bằng cách bổ sung một danh mục đầu tư phát triển nhanh chóng của các thương hiệu được đảm bảo tiêu chuẩn y tế trên phạm vi địa lý rộng. Nó cũng cung cấp cho P&G khả năng thương mại và cung cấp chăm sóc sức khoẻ mạnh mẽ, sự thành thạo về kỹ thuật chuyên sâu và vị trí dẫn đầu chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng đã được minh chứng sẽ bổ sung cho các năng lực chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng hiện tại của P&G như Vicks, Metamucil, Pepto-Bismol, Crest và Oral-B.

"Chúng tôi thích sự tăng trưởng ổn định trên thị trường chăm sóc sức khoẻ OTC và vui mừng khi bổ sung danh mục chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng và mọi người của Merck KGaA, Darmstadt, Đức vào gia đình P&G" ông David Taylor, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho biết.

Việc P&G mua lại mảng kinh doanh chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng của Merck KGaA, Darmstadt, Đức sẽ cải thiện quy mô địa lý OTC của P&G, danh mục thương hiệu và dấu chân danh mục trong phần lớn 15 thị trường OTC hàng đầu thế giới. Các thương hiệu này cung cấp những giải pháp tuyệt vời để giảm đau cơ, khớp và lưng, cảm lạnh và nhức đầu, cũng như hỗ trợ hoạt động thể chất và vận động, nhiều trong số đó là các lĩnh vực điều trị hiện không được đề cập trong danh mục đầu tư của P&G.

"Trong vài năm qua, mảng chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đã mang lại sự tăng trưởng nhất quán và tạo ra giá trị cổ đông mạnh mẽ.” Steve Bishop, Chủ tịch Tập đoàn, Chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho biết. "Mảng kinh doanh chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng của Merck KGaA, Darmstadt, Đức, mang lại một loạt thương hiệu, sản phẩm và khả năng mạnh mẽ và tạo ra một dấu ấn hấp dẫn và bổ sung để tiếp tục tăng trưởng nhiên liệu khi chúng ta tiếp tục phát triển thương hiệu hàng đầu hiện tại của mình."

Việc mua lại mảng kinh doanh chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng của Merck KGaA, Darmstadt, Đức, sẽ thay thế và cải thiện sự thành công công ty liên doanh chăm sóc sức khỏe PGT giữa P&G với Teva Pharmaceutical Industries (NYSE: TEVA), sẽ bị chấm dứt vào ngày 1 tháng 7 năm 2018, đang chờ phê duyệt quy định.Liên doanh PGT Healthcare đưa ra những dự báo tăng tưởng về thu nhập và doanh thu bất cân xứng và đã thiết lập một sự hiện diện lớn tại hơn 50 quốc gia kể từ khi thành lập. Tuy nhiên, sau khi xem xét gần đây, Teva và P&G đã kết luận rằng các ưu tiên và chiến lược không còn phù hợp và đồng ý với những điều kiện mà sẽ có lợi cho cả hai bên để chấm dứt mối quan hệ đối tác. Sản phẩm của PGT sẽ trả lại cho các công ty mẹ tương ứng để tái lập các doanh nghiệp OTC độc lập.

Hoạt động mảng kinh doanh chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng trị giá 1 tỷ USD của Merck KGaA, Darmstadt, Đức đã tăng trưởng 6% trong hai năm qua và cung cấp một loạt các biện pháp khắc phục các sản phẩm OTC để giảm đau cơ, khớp và lưng, cảm lạnh và nhức đầu cũng như các sản phẩm hỗ trợ hoạt động và vận động cơ thể. Các thương hiệu hàng đầu bao gồm Neurobion, Dolo-Neurobion, Femibion, Nasivin, Bion3, Seven Seas và Kytta cùng với nhiều sản phẩm khác. Chúng được bán chủ yếu ở châu Âu, Mỹ Latinh và châu Á.

"Những thương hiệu hàng đầu này và những nhân viên tuyệt vời trong mảng kinh doanh chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng của Merck KGaA, Darmstadt, Đức sẽ bổ sung tốt cho mảng chăm sóc sức khỏe cá nhân của chúng tôi”, ông Tom Finn, Tổng giám đốc của P&G Global Personal Health Care, cho biết. "Việc mua lại này giúp chúng tôi tiếp tục thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng trưởng lợi nhuận cho P&G bằng cách cung cấp khả năng và quy mô danh mục đầu tư mà chúng tôi cần để vận hành OTC toàn cầu thành công, nếu không có sự trợ giúp của một đối tác chăm sóc sức khoẻ."

"Việc bán cổ phần chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng là một bước quan trọng trong việc tập trung chiến lược của chúng tôi vào các hoạt động đổi mới ở Healthcare, Life Science và Performance Materials. Đây là một minh chứng rõ ràng về cam kết tiếp tục thúc đẩy danh mục đầu tư như một công ty khoa học và công nghệ hàng đầu,” Stefan Oschmann, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Giám đốc điều hành của Merck KGaA, Darmstadt, Đức cho biết. "Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng là một mảng kinh doanh phát triển, xứng đáng nhận được những cơ hội tốt nhất có thể để phát triển trong tương lai. Với P&G, chúng tôi đã tìm được sức mạnh, được đánh giá cao và có quy mô cần thiết để thành công trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh. "

"Quy mô toàn cầu và lợi ích chiến lược của P&G đối với sức khoẻ và sự thịnh vượng của người tiêu dùng là cơ sở tuyệt vời để thúc đẩy tăng trưởng, tăng cường khả năng của đội chúng tôi và mở rộng hoạt động kinh doanh của chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Các danh mục thị trường, phân phối sản phẩm và sự hiện diện tại các thị trường của cả hai doanh nghiệp được bổ sung rất nhiều, " Belén Garijo, thành viên của Hội đồng quản trị của Merck KGaA, Darmstadt, Đức và Giám đốc điều hành Healthcare, cho biết. "Với thương vụ này, chúng tôi tiếp tục thực hiện chiến lược của mình để trở thành nhà sáng tạo chuyên nghiệp toàn cầu và mang các loại thuốc đột phá cho các bệnh nhân."

Mảng kinh doanh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng của Merck KGaA, Darmstadt, Đức, hoạt động trên 44 quốc gia với hơn 900 sản phẩm. P&G đang tới nhắm mục tiêu chốt thỏa thuận này trong tài khóa 2018/19, tùy thuộc vào các điều kiện kết thúc thông thường và các khoảng trống quy định.Về Procter & Gamble

P&G phục vụ người tiêu dùng trên khắp thế giới với hàng loạt nhãn hiệu mạnh mẽ nhất về chất lượng, nhãn hiệu hàng đầu bao gồm Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze ®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® và Whisper®. Cộng đồng P&G bao gồm các hoạt động tại khoảng 70 quốc gia trên thế giới. Vui lòng truy cập http://www.pg.com để biết tin tức và thông tin mới nhất về P&G và các thương hiệu của P&G.Các tuyên bố tương lai:

Một số tuyên bố trong bản phát hành hoặc bản trình bày này, ngoại trừ thông tin lịch sử thuần túy, bao gồm các ước tính, dự báo, các tuyên bố liên quan đến kế hoạch kinh doanh của chúng tôi, các mục tiêu và kết quả hoạt động dự kiến và các giả định dựa trên những tuyên bố này là " theo ý nghĩa của Đạo luật Cải cách Vụ kiện Tài chính Cá nhân năm 1995, Đoạn 27A của Luật Chứng khoán năm 1933 và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934. Các tuyên bố hướng tới tương lai thường được xác định bằng các từ "tin tưởng", "dự án, "" mong muốn, "" dự kiến, "" ước tính "," dự đoán "," dự đoán "," dự định "," chiến lược "," tương lai "," cơ hội "," kế hoạch "," có thể " sẽ được "," sẽ tiếp tục "," có thể sẽ kết quả, "và các biểu hiện tương tự. Các tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên những kỳ vọng và giả định hiện tại, những rủi ro và sự không chắc chắn có thể dẫn đến những kết quả khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hay ngụ ý trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Chúng tôi không bắt buộc phải cập nhật hoặc chỉnh sửa công khai những phát biểu mang tính dự báo, dù là vì thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hay không.

Rủi ro và sự không chắc chắn mà các tuyên bố hướng tới tương lai của chúng ta được bao gồm, nhưng không hạn chế: (1) khả năng quản lý thành công rủi ro tài chính toàn cầu, bao gồm biến động ngoại tệ, kiểm soát giá hoặc sự biến động cục bộ; (2) khả năng quản lý thành công các biến động kinh tế địa phương, khu vực hoặc toàn cầu, bao gồm cả tốc độ tăng trưởng thị trường và tạo ra thu nhập và dòng tiền đủ để Công ty có thể ảnh hưởng đến việc mua lại cổ phần dự kiến và trả cổ tức; (3) khả năng quản lý sự gián đoạn trong thị trường tín dụng hoặc thay đổi xếp hạng tín dụng; (4) khả năng duy trì các cơ chế sản xuất và cung cấp chính (bao gồm thực hiện tối ưu hóa chuỗi cung ứng và nhà cung cấp duy nhất và các cơ sở sản xuất duy nhất) và để quản lý sự gián đoạn kinh doanh do các yếu tố nằm ngoài sự kiểm soát của chúng ta, như thiên tai và hành động chiến tranh hay khủng bố; (5) khả năng quản lý thành công các biến động và áp lực về chi phí, bao gồm giá cả hàng hoá và nguyên vật liệu, và chi phí lao động, vận tải, năng lượng, lương hưu và chăm sóc sức khoẻ; (6) khả năng duy trì được sự đổi mới hàng đầu, có được sự bảo vệ sở hữu trí tuệ cần thiết và đáp ứng thành công với những thói quen thay đổi của người tiêu dùng và những tiến bộ công nghệ đạt được và bằng sáng chế được trao cho đối thủ cạnh tranh; (7) khả năng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trên địa bàn và toàn cầu trong các kênh bán hàng mới và hiện tại, bao gồm phản ứng thành công với các yếu tố cạnh tranh như giá cả, khuyến khích khuyến mại và các điều kiện thương mại cho sản phẩm; (8) khả năng quản lý và duy trì mối quan hệ khách hàng quan trọng; (9) khả năng bảo vệ danh tiếng và thương hiệu bằng cách quản lý thành công các vấn đề thực tế hoặc nhận thức, bao gồm những lo ngại về an toàn, chất lượng, thành phần, hiệu quả hoặc các vấn đề tương tự có thể nảy sinh; (10) khả năng quản lý thành công các rủi ro tài chính, pháp lý, danh tiếng và hoạt động liên quan đến các mối quan hệ của bên thứ ba, chẳng hạn như các nhà cung cấp, nhà phân phối, nhà thầu và đối tác kinh doanh bên ngoài; (11) khả năng dựa và duy trì hệ thống, mạng và dịch vụ công nghệ thông tin của bên thứ ba và duy trì tính bảo mật và tính năng của các hệ thống, mạng và dịch vụ như vậy và dữ liệu trong đó; (12) khả năng quản lý thành công những điều không chắc chắn liên quan đến thay đổi các điều kiện chính trị (bao gồm cả quyết định của Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh Châu Âu) và các tiềm năng như biến động tỷ giá và sự giảm thị trường; (13) khả năng quản lý thành công các yêu cầu pháp luật và các yêu cầu pháp lý và các vấn đề (bao gồm, nhưng không giới hạn, các luật và quy định liên quan đến trách nhiệm sản phẩm, sở hữu trí tuệ, chống độc quyền, bảo vệ dữ liệu, thuế, môi trường và kế toán và báo cáo tài chính) các vấn đề trong các ước tính hiện tại; (14) khả năng quản lý những thay đổi trong các luật thuế và các quy định về thuế liên quan bao gồm việc duy trì mục tiêu thuế của chúng tôi đối với giao dịch thoái vốn; (15) khả năng quản lý thành công các hoạt động liên doanh, mua bán và liên doanh, trong từng trường hợp để đạt được chiến lược kinh doanh tổng thể và các mục tiêu tài chính của Công ty mà không ảnh hưởng đến việc cung cấp các mục tiêu kinh doanh cơ bản; và (16) khả năng thành công trong việc đạt được những cải tiến về năng suất và tiết kiệm chi phí và quản lý các thay đổi liên tục trong tổ chức, đồng thời xác định thành công, phát triển và duy trì các nhân viên chủ chốt, bao gồm cả các thị trường tăng trưởng quan trọng. Để biết thêm thông tin liên quan đến các yếu tố có thể dẫn đến các kết quả và sự kiện thực sự khác biệt so với những gì đã đề cập trong tài liệu này, vui lòng tham khảo báo cáo 10-K, 10-Q và 8-K gần đây nhất của chúng tôi.Xem phiên bản gốc trên businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180418006692/en/Liên hệ

P&G Media:

Heather Huff, + 1-513-622-1810

Huff.ha@pg.com

hoặc

Tressie Rose, + 1-513-983-4929

Rose.t.8@pg.com

hoặc là

P&G Quan hệ nhà đầu tư:

John Chevalier, + 1-513-983-9974

Chevalier.jt@pg.comNguồn: Procter & Gamble

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.


Amazon Studios khởi động Utopia, và ký hợp đồng với Gillian Flynn
19/04/2018 20:00:15

Flynn, tác giả của nhiều tác phẩm bán chạy và giành giải thưởng, cũng là nhà biên kịch của Gone Girl và Sharp Objects, sẽ là người sáng tạo, giám đốc sản xuất và chỉ đạo nội dung của Utopia, một bộ phim mới dành riêng cho dịch vụ Prime Video ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
SEATTLE--(BUSINESS WIRE)-- (NASDAQ: AMZN)— Amazon Studios vừa công bố công ty đã  thông qua dự án sản xuất series phim Utopia, mỗi series gồm 9 tập phim của tác giả vốn dành nhiều giải thưởng Gillian Flynn, tác giả sách bán chạy nhất và biên kịch của đề cử Quả Cầu Vàng Gone Girl và series được yêu thích Sharp Objects của HBO. Flynn cũng đã ký hợp đồng với Amazon Studios trên truyền hình, đánh dấu Utopia là dự án đầu tiên. Utopia sẽ chỉ có trên Prime Video ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Utopia dựa trên bộ truyện Anh cùng tên của tác giả Dennis Kelly. Loạt phim là sự hợp tác giữa Endemol Shine North America và Kudos, studio sản xuất Endemol Shine Group của Anh và Amazon Studios.
Một nhóm người trẻ tuổi, quen nhau qua mạng, đang bị săn đuổi gắt gao bởi một tổ chức nhà nước ngầm sau khi họ có được một tiểu thuyết thần thoại bí mật - họ phát hiện ra các giả thuyết về âm mưu trong các trang của cuốn truyện có thể biến thành sự thực và bị rơi vào vòng nguy hiểm, ở vị trí độc đáo và đáng mỉa mai để cứu thế giới.
"Chúng tôi là những người hâm mộ khát khao những tác phẩm điện ảnh của Gillian Flynn", Nick Hall, Giám đốc Alternative Series của Amazon Studios cho hay. "Cô tạo ra những câu chuyện khiến khán giả luôn trong trạng thái hồi hộp nghẹt thở mong đợi những điều phía sau nhân vật của cô. Cô sẽ cho các thành viên của Prime Video một loạt phim mà họ không quên, và nội dung của Utopia chắc chắn sẽ kết nối với người xem trên toàn cầu."
"Utopia là tác phẩm có sức lôi cuốn mãnh liệt với tôi. Chương trình của Dennis Kelly thổi bay tâm trí của tôi, và anh ấy rất hào phóng trong việc cho phép tôi mở cửa thế giới của anh ấy và chơi đùa trong đó và làm cho nó trở thành một nơi kỳ lạ và hoang dã của riêng tôi. Utopia khám phá các vấn đề cộng hưởng trong câu chuyện đen tối, đan xen với nhau - đó là một loạt các câu chuyện khẩn cấp và hiện tại và một chút thánh thiện !, nhưng thật là vui vẻ ", Gillian Flynn nói.
Diederick Santer, Giám đốc điều hành của Kudos cho biết; “Dennis Kelly và đội ngũ của Kudos đã tạo ra một bộ phim đậm chất Anh kinh dị độc đáo, đen tối và hấp dẫn, và chúng tôi vô cùng phấn khích vì nó đã được Gillian Flynn biên kịch cho phù hợp với lớp khán giả toàn cầu mới.”
Flynn là người sáng tạo, giám đốc sản xuất và chỉ đạo nội dung của Utopia, và các nhà sản xuất điều hành bao gồm Jessica Rhoades (người đã hợp tác trong Sharp Objects), Sharon Hall, Karen Wilson, Dennis Kelly and Diederick Santer. Sharon Levy, Chủ tịch, Unscripted & Scripted Television, Endemol Shine Bắc Mỹ sẽ giám sát việc sản xuất cho Endemol Shine.
Các series Prime Original dành cho các hội viên Prime để xem trực tuyến và thưởng thức sử dụng ứng dụng Prime Video cho TV, các thiết bị được kết nối bao gồm Amazon Fire TV và các thiết bị di động hoặc trực tuyến với các dòng sản phẩm Prime Original khác Amazon.com/originals mà không mất thêm chi phí nào ngoài phí hội viên. Khách hàng đủ điều kiện mà chưa phải là thành viên của Prime có thể đăng ký dùng thử miễn phí tại www.amazon.com/prime. Để biết danh sách tất cả các thiết bị tương thích Prime Video, hãy truy cập www.amazon.com/howtostream. Nội dung có sẵn thông qua ứng dụng Prime Video và PrimeVideo.com ở hơn 200 quốc gia và lãnh thổ.
Giới thiệu Video Prime
Prime Video là dịch vụ giải trí cao cấp theo yêu cầu cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất để xem – để có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ thích xem ở một nơi.
• Bao gồm với Prime: Xem hàng ngàn bộ phim hay chương trình truyền hình nổi tiếng, bao gồm Prime Originals từng đoạt giải thưởng của chúng tôi như The Grand Tour, The Marvelous Mrs. Maisel và Sneaky Pete, bộ phim giành giải Oscar Manchester by the Sea, và The Salesman cũng như đề cử giải Oscar The Big Sick, các chuyên mục, chương trình thể thao trực tiếp và nội dung được cấp phép và nội dung tự xuất bản có ở hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới
• Xem thêm với các kênh Prime Video: Thành viên chính có thể thêm hơn 100 kênh như HBO, SHOWTIME, STARZ, CBS All Access, Cinemax và nhiều hơn nữa-không cần ứng dụng bổ sung để tải xuống và không yêu cầu cáp. Chỉ trả tiền cho những gì bạn muốn và hủy bất cứ lúc nào. Để xem toàn bộ danh sách các kênh có sẵn, hãy ghé thăm www.amazon.com/channels
• Cho thuê hoặc sở hữu: Hàng trăm nghìn tựa phim, bao gồm phim mới phát hành và chương trình truyền hình hiện tại có sẵn cho thuê hoặc mua theo yêu cầu cho tất cả khách hàng Amazon
• Truy cập tức thì: Xem ngay bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào thông qua ứng dụng Prime Video trên TV, thiết bị di động, Amazon Fire TV, Fire TV Stick, Fire tablets và Apple TV hoặc trực tuyến. Để biết danh sách tất cả các thiết bị tương thích, hãy truy cập www.amazon.com/howtostream
• Các trải nghiệm nâng cao: Sử dụng tối đa mọi lần xem với nội dung tương thích 4K Ultra HD và High Dynamic Range (HDR). Hãy đi sau những cảnh phim yêu thích và chương trình truyền hình của bạn với quyền truy cập X-Ray độc quyền, do IMDb cung cấp. Lưu lại để sử dụng sau với nội dung tải xuống trên di động để xem ngoại tuyến
Ngoài Prime Video, các hội viên Prime bao gồm các tùy chọn giao hàng miễn phí không giới hạn trên tất cả các danh mục hàng trên Amazon, hơn hai triệu bài hát và hàng ngàn danh sách phát và các đài với Prime Music, lưu trữ hình ảnh an toàn với Prime Photos, đọc không giới hạn với Prime Reading, truy cập không giới hạn vào danh mục CD với Audible Channels for Prime, lựa chọn luân phiên các trò chơi điện tử miễn phí và trò chơi trong trò chơi với Twitch Prime, quyền truy cập sớm vào lựa chọn Lightning Deals, quyền truy cập độc quyền và giảm giá để chọn các mặt hàng và hơn thế nữa. Để đăng ký Prime hoặc để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.amazon.com/prime.
Giới thiệu về Amazon
Amazon làm việc trên bốn nguyên tắc: quan tâm đặc biệt tới khách hàng hơn là tập trung vào đối thủ cạnh tranh, niềm đam mê sáng chế, cam kết về sự xuất sắc trong hoạt động và tư duy dài hạn. Nhận xét của khách hàng, Mua sắm 1-Click, các đề xuất được cá nhân hóa, Prime, Fulfillment by Amazon, AWS Kindle Direct Publishing, Kindle, Fire tablets, Fire TV, Amazon Echo và Alexa là một số sản phẩm và dịch vụ đi tiên phong của Amazon. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.amazon.com/about và theo dõi @AmazonNews.
Liên hệ
Amazon.com, Inc.
Media Hotline
Amazon-pr@amazon.com
www.amazon.com/pr
Nguồn: Amazon.com, Inc.
Xem thông cáo báo chí trực tuyến tại:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51791236&lang=en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

EMQ hợp tác với ngân hàng hàng đầu Việt Nam để tăng cường năng lực chuyển tiền tại Đông Nam Á
19/04/2018 16:47:13

Hong Kong & Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam--(BUSINESS WIRE)-- EMQ,công ty công nghệ tài chính với một mạng lưới thanh toán tài chính rộng khắp ở châu Á, và HDBank, một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam, hôm nay đã công bố thỏa thuận đối tác chiến lược để thâm nhập thị trường Việt Nam. Quan hệ hợp tác này sẽ hỗ trợ nhu cầu chuyển tiền nhanh trên khắp Đông Nam Á.
Ông Max Liu, Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hàng EMQ cho biết: "Tiền gửi từ các công nhân nước ngoài là một phần quan trọng của nền kinh tế ở nhiều nước đang phát triển như Việt Nam, một nước đi đầu về nhận tiền gửi toàn cầu và đóng góp tới 7% GDP của đất nước. Quan hệ đối tác của chúng tôi với HDBank sẽ nâng cao năng lực của chúng tôi tại Việt Nam, giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính, bao gồm cả những người lao động ở nước ngoài và gia đình của họ trên khắp đất nước."
Là một trong 10 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, HDBank đã xây dựng được năng lực tài chính mạnh mẽ để cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau trên 240 chi nhánh / đơn vị ngân hàng trong nước. Sự hợp tác này thúc đẩy mạng lưới thanh toán tài chính của EMQ trên khắp châu Á, điều này sẽ nâng cao đáng kể khả năng của HDBank trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển tiền dễ tiếp cận và thuận tiện cho người dân Việt Nam.
Ông Liu nói thêm: "Đây là một dấu mốc đáng chú ý cho EMQ khi chúng tôi tiếp tục mở rộng chiến lược của công ty trên khắp Đông Nam Á và cung cấp các dịch vụ tài chính sáng tạo trong khu vực. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ với HDBank và tiếp tục ủng hộ các sáng kiến bao gồm tài chính ở Việt Nam."
EMQ hiện diện tại Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam và Philippines, với kế hoạch mở rộng sangcác thị trường kinh doanh trọng điểm khác ở châu Á và s toàn cầu bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Đông. Công ty đã nhận được Giấy Phép Hoạt động Dịch vụ Tiền tệ từ Cục Hải quan và Thuế Hong Kong vào tháng 9 năm 2014 và giấy phép chuyển tiền của Ngân hàng Indonesia vào tháng 3 năm 2017.
Giới thiệu EMQ
EMQ là một mạng lưới thanh toán tài chính ở Châu Á, cung cấp các lựa chọn chuyển tiền an toàn và hợp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân. Với tài sản của chúng tôi tại Châu Á, EMQ đã thiết lập một mạng lưới rộng khắp và được chấp thuận theo pháp luật để cung cấp truy cập ngay tới hàng ngàn điểm phân phối trên khắp Bắc và Đông Nam Á. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của EMQ tại www.emq.com
Giới thiệu HDBank
HDBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam và hiện nay là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu của cả nước đã hoạt động trên 28 năm tại Việt Nam. HDBank đã xây dựng được năng lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đến ngày 31/ 12/ 2017, HDBank có 240 chi nhánh, phòng giao dịch, hơn 11.000 điểm bán hàng và trên 4,8 triệu khách hàng. Trên thị trường quốc tế, HDBank đã thiết lập quan hệ đại lý với khoảng 400 ngân hàng nước ngoài và các chi nhánh tại nhiều nước và vùng lãnh thổ.
Liên hệ
Để biết thêm thông tin:
EMQ
Genevieve Li, +852 9200 3892
Genevieve@emq.com

Nguồn: EMQ

Xem thông cáo báo chí trực tuyến tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20180419000000/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Toshiba giới thiệu toàn bộ dòng ổ cứng tiêu dùng
17/04/2018 23:33:05

Dòng ổ cứng P300, L200, X300, N300, V300 và S300 cung cấp dung lượng và hiệu suất cần thiết cho các ứng dụng lưu trữ dành cho người tiêu dùng hiện nay
TOKYO--(BUSINESS WIRE)- Tổng công ty Thiết bị và Lưu trữ điện tử của Toshiba (Toshiba) hôm nay đã giới thiệu sáu ổ cứng gắn trong dành cho thị trường tiêu dùng: ổ cứng máy tính để bàn P300, ổ cứng máy tính xách tay L200, ổ cứng hiệu năng X300 , ổ cứng NAS N300, ổ cứng Video Streaming V300 và ổ cứng giám sát S300.
Dòng ổ cứng dành cho máy tính để bàn P300 dành cho người dùng gia đình và doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ tối đa 3TB [1]. Chúng có tốc độ quay 7.200rpm và có bộ cảm biến sốc tích hợp để phát hiện các va chạm và giảm rung động trong quá trình đọc và ghi, cải thiện tính chính xác và hiệu suất theo dõi.
Dòng ổ cứng máy tính xách tay L200 có dung lượng lên đến 2TB trong các ổ di động 2,5 inch (2) và chống rung tốt hơn so với các ổ cứng 3,5 inch và hoạt động với mọi thương hiệu máy tính xách tay phổ biến. Chúng cũng phù hợp để sử dụng làm bộ lưu trữ ngoài. Dòng sản phẩm L200 có cấu hình nguồn thấp hơn ổ cứng 3,5 inch, giúp tối ưu hóa tuổi thọ pin của thiết bị. Tất cả ổ đều có bộ cảm biến sốc và công nghệ tải dử liệu để hỗ trợ độ tin cậy.
Dòng sản phẩm ổ cứng hiệu năng X300 cung cấp dung lượng lên đến 10TB và tính năng công nghệ bộ nhớ cache của Toshiba, tối ưu hóa phân bổ bộ nhớ cache trong quá trình đọc/ghi để cung cấp hiệu năng cao trong thời gian thực. Có sẵn trong hình thức 3,5-inch, các ổ đĩa X300 có tốc độ quay 7.200rpm và có bộ nhớ cache lên đến 256MB. Dòng sản phẩm mang lại hiệu suất cực cao và khả năng mạnh mẽ cho các ứng dụng sáng tạo và chuyên nghiệp bao gồm thiết kế đồ hoạ, hoạt họa, chỉnh sửa ảnh và video và chơi game PC.
Dòng sản phẩm ổ cứng NAS N300 dành cho các ứng dụng NAS, cá nhân, văn phòng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ có sẵn dung lượng lên tới 10TB, và có tốc độ quay 7.200rpm và một bộ đệm dữ liệu 256MB lớn trong thiết bị 10TB. N300 có khả năng mở rộng cao, có thể hỗ trợ tối đa tám ổ đĩa trong một thiết kế NAS đa RAID, và có thể được cấu hình trong NAS bởi người dùng khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu của họ tăng cao. Các ổ đĩa có độ tin cậy cao, với mức tải công việc cao lên đến 180TB/năm; chúng được tối ưu hóa cho hiệu suất, độ tin cậy, độ bền và khả năng mở rộng yêu cầu của môi trường NAS, trong đó một lượng lớn dữ liệu cần được lưu trữ và truy cập hiệu quả hàng ngày.
Dòng sản phẩm ổ cứng Video Streaming 300 được thiết kế để ghi lại và phát lại video đáng tin cậy và cung cấp công nghệ tìm kiếm im lặng được tích hợp giúp hoạt động êm ả. Thiết kế tiết kiệm năng lượng V300 làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 25% [3]. Với dung lượng tối đa lên đến 3TB, V300 Hard Drive hỗ trợ các hệ thống chỉnh sửa video, set-top-box (STB), máy ghi hình kỹ thuật số (DVR) và máy ghi hình mạng (NVR).
Dòng ổ cứng giám sát S300 cung cấp độ tin cậy 24x7 và hiệu năng cao với kích thước bộ nhớ cache lớn lên đến 256MB. Các ổ S300 có tốc độ quay 7.200rpm với tốc độ truyền dữ liệu tối đa [4] là 248 MB/s (5) và tích hợp cảm biến RV để ngăn chặn sự rung động trong các nền tảng ổ cứng. Với dung lượng lên đến 10TB, các ổ cứng giám sát mới có thể xử lý khối lượng công việc cao lên đến 180TB/năm (6) và hỗ trợ các thiết bị ghi hình mạng giám sát (sNVR), giám sát máy thu video kỹ thuật số (sDVR), sDVR lai (analog và IP ) và các mảng lưu trữ RAID để giám sát.
Bên cạnh đó, Toshiba cũng giới thiệu màu nhãn cho từng sản phẩm trong dòng ổ cứng gắn trong. Danh mục màu sắc mới sẽ được hiển thị trên nhãn ổ cứng và bao bì bán lẻ để truyền đạt rõ ràng về loại sử dụng và ứng dụng thiết bị.
Màu nhãn của mỗi ổ cứng như sau: P300 và L200 cho máy tính để bàn/máy tính xách có mã màu đỏ; X300 có mã bạc, N300 NAS có mã vàng; S300 có mã màu xanh lá cây và V300 mã màu xanh dương.
Mã thân thiện với người tiêu dùng, dễ nhận biết  và bao bì bên ngoài sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm được loại ổ cứng họ cần.
Các sản phẩm ổ cứng mới sẽ bắt đầu được đưa ra thị trường trong tháng này. Để biết chi tiết về các sản phẩm ổ cứng lưu trữ dành cho người tiêu dùng của chúng tôi, vui lòng truy cập: http://www.canvio.jp/sp_ihdd/en.htm
[1] Định nghĩa dung lượng: Một terabyte (TB) là 1.000.000.000.000 byte. Một hệ điều hành máy tính, tuy nhiên, theo số học nhị phân và theo truyền thống, 1TB =240 = 1.099.511.627.776 byte và do đó cho thấy khả năng lưu trữ ít hơn. Khả năng lưu trữ có sẵn (bao gồm các ví dụ về các tệp đa truyền thông khác nhau) sẽ thay đổi dựa trên kích thước, định dạng, cài đặt, phần mềm và hệ điều hành và / hoặc ứng dụng phần mềm cài đặt sẵn hoặc nội dung đa phương tiện. Dung lượng được định dạng thực tế có thể khác nhau.
[2] Hệ số dạng: "2,5-inch" có nghĩa là yếu tố hình thức của Ổ đĩa cứng. Chúng không chỉ kích thước vật lý của ổ đĩa.
[3] 25% năng lượng
[4] Tốc độ đọc và ghi có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị chủ, điều kiện đọc và ghi và kích thước tệp tin.
[5] Đặc điểm kỹ thuật này dành cho ổ cứng S300 10TB.
[6] Tải công việc là một thước đo của dữ liệu thông qua của năm, và nó được định nghĩa là số lượng dữ liệu được viết, đọc hoặc xác minh bằng lệnh từ hệ thống máy chủ lưu trữ.
* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá cả sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên lạc, hiện tại và được cho là chính xác vào ngày công bố nhưng có thể thay đổi mà không cần báo trước.
* Tên công ty, tên sản phẩm và tên dịch vụ được đề cập trong tài liệu này có thể là thương hiệu của các công ty tương ứng.
Yêu cầu sản phẩm:
Tổng công ty Thiết bị và Lưu trữ điện tử của Toshiba
Bộ phận sản phẩm lưu trữ
https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html
Tổng công ty Thiết bị và Lưu trữ điện tử của Toshiba
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation kết hợp sức sống của một công ty mới với bề dày kinh nghiệm. Kể từ khi trở thành một công ty độc lập vào tháng 7 năm 2017, chúng tôi đã có được vị thế trong số các công ty thiết bị tổng hợp hàng đầu và cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh những giải pháp xuất sắc trong bán dẫn rời, hệ thống LSIs và HDD.
19.000 nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới chia sẻ quyết tâm tối đa hóa giá trị của sản phẩm của mình và nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy đồng tạo ra giá trị và thị trường mới. Chúng tôi mong muốn xây dựng doanh thu hàng năm vượt mức 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân ở mọi nơi.
Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html
Liên hệ
Liên hệ truyền thông:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963
Phòng Tiếp thị Kỹ thuật số
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp
Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

P&G công bố các mục tiêu về môi trường bền vững mới tập trung vào việc kích hoạt và tạo ra những tác động tích cực trên thế giới
17/04/2018 15:16:42

Các mục tiêuTham vọng 2030 gồm Thương hiệu, Chuỗi cung ứng, Xã hội và Nhân viên P&G
CINCINNATI--(BUSINESS WIRE)-- Công ty Procter & Gamble (NYSE: PG) thông báo công ty đã đạt được nhiều mục tiêu về môi trường bền vững năm 2020, có kế hoạch để hoàn thành các mục tiêu còn lại và đã đặt ra các mục tiêu mới, hướng đến mục tiêu năm 2030. Mục tiêu mới mang tên “Tham vọng 2030” (Ambition 2030) nhằm tạo ra và thúc đẩy những tác động tích cực đến môi trường và xã hội dồng thời tạo ra giá trị cho Công ty và người tiêu dùng.
David Taylor, Chủ tịch, Giám đốc điều hành của P&G, cho biết: "Chúng tôi tin rằng P&G có thể là một t động lực tăng trưởng và luôn nỗ lực hướng đến những điều tốt đẹp, và chúng tôi đang có một cách tiếp cận thận trọng hơn để làm hài lòng người tiêu dùng trong khi vẫn thúc đẩy tiêu dùng có trách nhiệm. Người tiêu dùng mong chờ những thương hiệu mà họ tin cậy sẽ có những hoạt động hiệu quả và hỗ trợ giải quyết một số thách thức phức tạp nhất mà thế giới phải đối mặt. Sự tiếp cận toàn cầu của chúng tôi, sự hiểu biết của chúng tôi về năm tỷ người tiêu dùng mà chúng tôi phục vụ, và khả năng đổi mới của chúng tôi mang lại cho chúng tôi một khả năng độc đáo để tạo ra sự khác biệt tích cực."
Mục tiêu "Tham vọng 2030" của P&G bao gồm:
Thương hiệu: P&G sở hữu 20 nhãn hiệu hàng đầu bao gồm Always, Ariel, Dawn, Fairy, Febreze, Head & Shoulders, Pantene, Pampers và Tide sẽ thúc đẩy và truyền cảm hứng cho việc tiêu dùng có trách nhiệm thông qua việc sử dụng bao bì tái chế 100% hoặc tái sử dụng; xây dựng niềm tin thông qua sự minh bạch và chia sẻ khoa học an toàn của chúng tôi.
Chuỗi cung ứng: Các địa điểm sản xuất của P&G sẽ cắt giảm một nửa lượng phát thải khí nhà kính, và mua đủ điện thuộc dạng năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho 100% các nhà máy của chúng tôi. Công ty cũng sẽ cung cấp ít nhất 5 tỷ lít nước từ nguồn thông tin liên lạc.
 Xã hội: P&G sẽ tiếp tục tạo ra quan hệ đối tác biến đổi cho phép mọi người, hành tinh và kinh doanh của chúng tôi phát triển, bao gồm cả những người bắt đầu dòng nhựa vào đại dương thế giới, bảo vệ và củng cố rừng, mở rộng các giải pháp tái chế cho các sản phẩm vệ sinh thấm và bảo vệ nước trong các lưu vực ưu tiên trên khắp thế giới.
 Nhân viên: P&G sẽ tham gia, trang bị và thưởng cho nhân viên để xây dựng tư duy và thực tiễn bền vững cho công việc hàng ngày của họ. Chúng tôi sẽ thưởng cho tiến bộ và tích hợp công nhận vào các đánh giá hiệu suất.
Bạn có thể tìm thêm chi tiết về mục tiêu "Ambition 2030" của P&G tại đây. (http://cts.businesswire.com/ct/CT?id=smartlink&url=http%3A%2F%2Fus.pg.com%2F-%2Fmedia%2FPGCOMUS%2FDocuments%2FPDF%2FPGAmbition2030InteractivePDFfinal.pdf&esheet=51787270&newsitemid=0&lan=en-US&anchor=here&index=1&md5=f220f86bc133052874e8fd5bd2d1c1ed)
P&G đã đạt được nhiều mục tiêu bền vững cho năm 2020 trong các lĩnh vực trọng điểm về khí hậu (giảm phát thải khí nhà kính tuyệt đối xuống 16% từ năm 2010), nước (giảm sử dụng nước trong các cơ sở sản xuất xuống 27% kể từ 2010), và chất thải (đạt được sản lượng không thải để bãi chôn lấp cho hơn 80% các địa điểm sản xuất).
Tác động từ sự đổi mới của Công ty có thể được nhìn nhận qua các nhãn hiệu và khu vực địa lý, bao gồm các sản phẩm như Tide purclean bao gồm các thành phần sinh học và Head & Shoulders sử dụng chất dẻo bãi biển trong đóng gói; các nhà máy của công ty chuyển sang sử dụng với điện gió và hơi nước từ sinh khối; và các sáng kiến nghiên cứu sẽ làm thay đổi khả năng tái chế hàng tấn nhựa mỗi năm có lợi cho toàn bộ ngành công nghiệp, vượt xa tầm với của P&G.
Tiến bộ này được nêu chi tiết hơn trong Báo cáo về Quyền công dân năm 2017 của Công ty.
"Dựa trên những kết quả đã đạt được, mục tiêu 2030 của chúng tôi là nhằm giải quyết hai thách thức lớn nhất của thế giới về môi trường: nguồn tài nguyên hạn hẹp và sự tiêu dùng ngày càng tăng", ông Virginie Helias, Phó chủ tịch về Tính bền vững Toàn cầu của P&G. "Chúng tôi biết riêng P&G không thể có tất cả các câu trả lời. Công ty sẽ hợp tác với các đối tác để đạt được những tiến bộ có ý nghĩa và các thương hiệu của chúng tôi sẽ phát triển các sáng kiến để đưa sự tiêu dùng có trách nhiệm lên một tầm cao mới."
"P&G đã là một công ty đi đầu trong việc thúc đẩy phát triển bền vững. Chiến lược của họ phù hợp với niềm tin của chúng tôi rằng các doanh nghiệp sẽ thành công hơn bằng cách bền vững hơn. Ông Peter Bakker, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Hội đồng Kinh doanh Thế giới về Phát triển Bền vững, cho biết: "Chúng tôi hoan nghênh khuôn khổ Ambition 2030 có tiềm năng tạo ra những tác động tích cực toàn cầu cho các cổ đông, môi trường và xã hội.”
Về Phương pháp Tiếp cận Công dân của P&G
Môi trường bền vững là một trong những lĩnh vực trọng tâm về quyền công dân của P&G, cùng với đạo đức và trách nhiệm của doanh nghiệp, tác động của cộng đồng, bình đẳng giới và đa dạng và bao trùm. Các chương trình Công Dân của Công ty hỗ trợ Các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc để chấm dứt tình trạng đói nghèo, bảo vệ trái đất và đảm bảo sự thịnh vượng cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin về các nỗ lực công dân của P&G, hãy đọc Báo cáo về quyền công dân năm 2017 của P&G tại đây.
Về Procter & Gamble
P&G phục vụ người tiêu dùng trên khắp thế giới với hàng loạt nhãn hiệu mạnh mẽ nhất về chất lượng, nhãn hiệu hàng đầu bao gồm Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze ®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® và Whisper®. Cộng đồng P&G bao gồm các hoạt động tại khoảng 70 quốc gia trên thế giới. Vui lòng truy cập http://www.pg.com để biết tin tức và thông tin mới nhất về P&G và các thương hiệu của P&G.
Liên hệ
P&G Company Communications
Julie deSylva, 513-780-0006
Desylva.j@pg.com

Nguồn: Procter & Gamble
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Hội nghị Thượng đỉnh ngành Y tế (tHIS) có vai trò lớn hơn khi Trung Quốc thúc đẩy ngành y tế để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ quốc gia
17/04/2018 09:14:35

Thượng Hải - (BUSINESS WIRE) - Hội nghị Bộ Công nghiệp Y tế 2018 do Reed Sinopharm tổ chức khai mạc tại Thượng Hải ở Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia vào ngày 11 tháng 4 năm 2018. Đây là cuộc hội tụ lớn nhất của các chuyên gia ngành chăm sóc sức khoẻ trên thế giới với hơn 200.000 người tham dự từ hơn 150 quốc gia và khu vực cùng hơn 7.000 nhà triển lãm.
Theo lời kêu gọi của Chủ tịch Tập Cận Bình về thúc đẩy mạnh mẽ ngành y tế tại Diễn đàn Boao Châu Á, sự kiện ngành y tế hàng đầu này bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị ngành công nghiệp, bao trùm các thành tố chính như thiết bị y tế, sản xuất dược phẩm, phân phối thuốc và sức khoẻ và dinh dưỡng tự nhiên đang trở thành giải pháp của Trung Quốc để thúc đẩy đổi mới công nghệ và trao đổi học thuật ở quy mô lớn. Trong lần hội nghị thứ tư này, tIS đã được khẳng định là sự kiện ngành y tế lớn nhất thế giới với diện tích trưng bày trên 350.000 m 2 với 160 sự kiện cá nhân và các hội nghị bên lề triển lãm chính.
Các sự kiện chính của hội nghị bao gồm các triển lãm thiết bị y tế và dược phẩm hàng đầu của Trung Quốc CMEF, PHARMCHINA và API Trung Quốc, bao gồm các công nghệ mũi nhọn như VR, AR, thiết bị đeo và AI như một phần của triển lãm Sức khỏe Trí tuệ mới, trong khi y học cổ truyền cũng được nhấn mạnh tại triển lãm như là giải pháp của Trung Quốc để điều trị và phòng ngừa bên cạnh các loại dược phẩm hiện đại và phát triển dược phẩm.
Các công ty hàng đầu có sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành như các tập đoàn thiết bị y tế như GE, United Imaging, Siemens, Philips và Mindray cũng như các tập đoàn dược phẩm lớn ở Trung Quốc bao gồm Sinopharm, Shanghai Pharma và CR Pharmaceuticals. Phần lớn các công ty sáng tạo nhất trong lĩnh vực y tế đã chọn sự kiện này làm địa điểm để giới thiệu sản phẩm cho toàn cầu hoặc châu Á Thái Bình Dương mới và hơn 600 lượt giới thiệu sản phẩm mới đã diễn ra trong suốt chương trình 4 ngày.
Hội nghị thượng đỉnh ngành Y tế được tổ chức bởi Reed Sinopharm, liên doanh giữa nhà tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới Reed Exhibitions và công ty y tế và dược phẩm quốc doanh lớn của Trung Quốc Sinopharm (xếp hạng 199 trong danh sách Fortune 500). Lần hội nghị tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm 2019 tại Thượng Hải.
Liên hệ
Reed Sinopharm Exhibitions
James Wang, +86 01084556581
james.wang@reedexpo.com.cn

Nguồn: Reed Sinopharm Exhibitions

Xem thông cáo báo chí trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20180416005638/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Nuance OmniPage Server 2 mang lại giải pháp chuyển đổi tài liệu toàn diện và mạnh mẽ nhất cho đến ngày
16/04/2018 07:00:24

Các tính năng mới bao gồm Trải nghiệm Người dùng Nâng cao, Khả năng Phân loại Tài liệu Tích hợp và Hỗ trợ Ngôn ngữ Nâng cao
SYDNEY - (BUSINESS WIRE) - Nuance Communications hôm nay công bố OmniPage Server 2, phiên bản mới nhất của Nuance® OmniPage Server, có tính năng tối ưu bao gồm trải nghiệm người dùng nâng cao với các tùy chọn cấu hình linh hoạt, phân loại tài liệu API và các tùy chọn triển khai đám mây thông qua Dịch vụ Web Amazon và Microsoft Azure. Nuance OmniPage Server 2  mở rộng các tính năng vốn có, cung cấp một giải pháp mạnh mẽ, đáng tin cậy, nhanh và chính xác để chuyển đổi khối lượng lớn tài liệu và hình ảnh.
Tính năng được nâng cấp đáng kể nhất trong OmniPage Server 2, giao diện người dùng được cập nhật với tùy chọn cài đặt đơn giản hóa mới, cho phép cài đặt trên một máy duy nhất trong vài phút giúp những người dùng mới có thể dễ dàng tiếp cận. Các đại lý và tổ chức không có kiến thức về cấu hình máy chủ hoặc thiết lập mạng có thể cài đặt và bắt đầu quá trình chuyển đổi khối lượng lớn tài liệu gần như ngay lập tức. Sau khi cài đặt, người dùng sẽ ngay lập tức đánh giá cao Web Conversion Client nâng cao, với giao diện trực quan, khi họ định cấu hình và tiến hành công việc chuyển đổi tài liệu.
Các dịch vụ chuyển đổi và phân loại tài liệu của OmniPage Server 2 là những công nghệ cơ bản cho các ứng dụng tự động hóa quy trình robot. Thông tin trên tài liệu phải được chuyển đổi sang định dạng có thể đọc bằng máy tính và được xác định theo "loại" để thực hiện phân tích nâng cao. Sử dụng OmniPage Server, các tổ chức có thể thực hiện phân tích, sắp xếp các quy trình kinh doanh dựa trên tài liệu và chuyển chính xác thông tin đến một số lượng không giới hạn các thư mục và thư mục con. Chức năng "Xem thư mục" (“Folder watching”) có thể phát hiện các tập tin PDF cũng như hình ảnh và tự động chỉ định chúng để chuyển đổi, mang lại hiệu quả lớn hơn cho các công việc chuyển đổi tài liệu trọn vẹn từ đầu đến cuối.
"OmniPage Server 2 là giải pháp chuyển đổi tài liệu linh hoạt và mạnh mẽ nhất hiện nay", Tracey Mustacchio, Phó Chủ tịch cấp cao về sản phẩm và tiếp thị của Nuance Document Imaging cho biết. "Trải nghiệm cài đặt mới cho phép thiết lập gần như chìa khoá trao tay cho các đại lý và người dùng cuối, trong khi việc tích hợp với API phân loại tài liệu của chúng tôi cho phép hiệu quả hơn nhiều đối với quá trình chuyển đổi và phân loại tài liệu. Khả năng lưu trữ các giải pháp trong đám mây sẽ cho phép người sử dụng linh hoạt hơn, khả năng mở rộng và sự mạnh mẽ để hỗ trợ nhu cầu chuyển đổi tài liệu ngày càng nhiều của họ.”
Nuance® OmniPage Server 2 chuyển đổi các tệp PDF và các loại tệp phổ biến khác sang các tệp PDF có thể tìm kiếm và các tệp có thể chỉnh sửa khác. Các tính năng cập nhật khác bao gồm cải thiện độ chính xác và tốc độ của OCR, hỗ trợ các ngôn ngữ từ đọc từ phải sang trái, chẳng hạn như tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái, và Trình Tăng cường Năng suất Thông minh, khi kết hợp với Workflow Designer có thể dễ dàng tạo các quy trình công việc phức tạp hơn.
Xem thêm chi tiết về OmniPage Server 2 của Nuance, bao gồm danh sách đầy đủ các cải tiến tại https://www.nuance.com/print-capture-and-pdf-solutions/optical-character-recognition/omnipage/omnipage-server -for-developers.html
Giới thiệu về Nuance Communications, Inc.
Nuance Communications, Inc. (NASDAQ: NUAN) là nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ và giọng nói hàng đầu cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên khắp thế giới. Công nghệ, ứng dụng và dịch vụ của công ty khiến cho trải nghiệm người dùng trở nên hấp dẫn hơn bằng cách thay đổi cách mọi người tương tác với thiết bị và hệ thống. Mỗi ngày, hàng triệu người dùng và hàng ngàn doanh nghiệp đã trải nghiệm các ứng dụng đã được bảo đảm của Nuance. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.nuance.com
Thông tin thương hiệu: Nuance, OmniPage, OmniPage Server và logo Nuance là nhãn hiệu đã đăng ký hoặc thương hiệu của Nuance Communications, Inc. hoặc các chi nhánh của công ty ở Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác. Tất cả thương hiệu khác được tham chiếu ở đây là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.
Liên hệ
Liên hệ truyền thông
Nuance Communications Australia
Karen Raccani, +61 2 9434 2343
Giám đốc Marketing, Châu Á Thái Bình Dương
karen.raccani@nuance.com
hoặc
Skettos Marketing Communications
Maria Skettos, +61 2 9222 1110
Quan hệ công chúng
maria@skettos.com.au

Nguồn: Nuance Communications, Inc.

Xem thông cáo báo chí trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51786795&lang=en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Nghiên cứu của NTT Communications cho thấy 90% các công ty châu Á tìm kiếm các dịch vụ có quản lý để giải quyết những thách thức về công nghệ thông tin
12/04/2018 16:30:57

Rủi ro về an ninh, khan hiếm tài năng và thiếu kỹ năng là những thách thức hàng đầu đối với việc quản lý công nghệ thông tin, trong khi 49% doanh nghiệp mong muốn chuyển sang Hybrid Cloud trong vòng 18 tháng
HONG KONG -- (BUSINESS WIRE) -- Hãng viễn thông NTT (NTT Com), các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và kinh doanh truyền thông quốc tế trong Tập đoàn NTT (TOKYO: 9432) đã công bố kết quả của một cuộc khảo sát đa ngành mới "Các công ty châu Á hợp tác để tận dụng các dịch vụ đổi mới để tăng trưởng trong tương lai." Cuộc khảo sát tìm hiểu tại sao các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) đã kêu gọi giúp đỡ của các doanh nghiệp ở Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan để giải quyết vấn đề trong việc quản lý công nghệ thông tin nội bộ, cũng như các cân nhắc chính cho các CIO để mở rộng gia công và lập kế hoạch các dự án công nghệ của họ trong 18 tháng tới.
Nghiên cứu được đưa ra để hiểu rõ xu hướng quản lý dịch vụ của thị trường phát triển nhanh nhất thế giới - khu vực châu Á-Thái Bình Dương, dự kiến sẽ tăng từ 28,03 tỷ USD lên 64,01 tỷ USD (i) vào năm 2021. Thị trường APAC cũng dự báo sẽ có mức tăng trưởng hàng năm (CAGR) cao nhất thế giới ở mức 18%, vượt qua Bắc Mỹ và châu Âu lần lượt là 7,7% và 7,2%.
Rủi ro an ninh, khan hiếm tài năng và thiếu kỹ năng được xem là những thách thức lớn đối với việc quản lý công nghệ thông tin nội bộ

Sau khi tiến hành khảo sát, các nhà quản lý doanh nghiệp đã nêu ra ba thách thức chính đối với việc quản lý công nghệ thông tin nội bộ: 59% chỉ ra rằng an ninh, trong khi tìm kiếm và giữ đúng người là 51% và thiếu kỹ năng công nghệ thông tin là 50%. An ninh (58%) và cơ sở hạ tầng điện toán đám mây (55%) được coi là các công nghệ được thuê ngoài nhiều nhất; gia công phần mềm của cả hai dự kiến sẽ tăng lên 66% và 74% tương ứng trong 18 tháng tiếp theo. Hơn 50% các tổ chức thuê ngoài hệ thống và quản lý ứng dụng (ERP, CRM) hiện nay và dự kiến sẽ tăng thêm 10% trong 18 tháng tới.
Hiện nay, số công ty sử dụng hybrid cloud còn thấp ở mức 18%, nhưng gần một nửa các doanh nghiệp khảo sát mong đợi triển khai nó trong 18 tháng tới. Dẫn đầu là các công ty Singapore với 58% đang xem xét chuyển sang hybrid cloud, tiếp đến là Hong Kong với 33%. Một nửa trong số các doanh nghiệp châu Á đang xem xét triển khai SD-WAN, một hybrid cloud khả dụng và Azure Stack trong 18 tháng tới - tăng mạnh từ tốc độ triển khai hiện tại lần lượt là 18% và 13%.
"Trong khi các doanh nghiệp đang chuyển sang public cloud vì lợi ích về chi phí, hầu hết yêu cầu giữ lại dữ liệu người dùng chính trong private cloud vì lý do tuân thủ. Mặc dù hybrid cloud là một xu hướng không thể đảo ngược, việc xây dựng và quản lý một môi trường hybrid cloud đã trở nên phức tạp và đầy thách thức," Dave Scott, Giám đốc Giải pháp, quản lý dịch vụ của NTT Com cho biết.
Các dịch vụ được quản lý: Phần còn thiếu để chuyển đổi quy mô lớn
"7 trong số 10 chuyển đổi quy mô lớn thất bại (ii), điều này lý giải tại sao các doanh nghiệp xem các đối tác dịch vụ có quản lý toàn cầu như là một động lực chiến lược để cải thiện cơ hội thành công của họ - giải quyết các cơ hội và trở ngại trong hội nhập công nghệ, khan hiếm tài năng, thiếu kỹ năng và sự xuất sắc trong hoạt động," Scott cho biết thêm.
Cuộc khảo sát khu vực cho thấy trong khi hơn 60% doanh nghiệp quản lý hơn sáu nhà cung cấp công nghệ thông tin, phần lớn người trả lời cho rằng sự phức tạp dẫn tới các vấn đề về hiệu năng (56%), khó khăn trong việc làm cho các nhà cung cấp làm việc cùng nhau (54%) và chi phí sử dụng nhiều nhà cung cấp (53%) là mối quan tâm chính trong môi trường các nhà cung cấp công nghệ thông tin.
Để quản lý các xu hướng công nghệ thông phát triển nhanh, Dịch vụ Quản lý Global Management One (GMOne) của NTT Communications cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin thông minh, đáng tin cậy và an toàn để thúc đẩy kinh doanh, giảm chi phí và đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi kỹ thuật số. Kết hợp với các nguồn lực và khả năng toàn cầu của công ty như mạng tốc độ cao, một dấu chân sinh thái của các trung tâm dữ liệu và dịch vụ đám mây, chỉ với một hợp đồng, một thỏa thuận cấp dịch vụ (SLA) và một cổng quản lý, GMOne có thể cung cấp các dịch vụ quản lý liền mạch cho một doanh nghiệp 'toàn bộ hệ sinh thái công nghệ thông tin lai toàn cầu.
Để có danh sách các phát hiện chính của cuộc khảo sát, vui lòng tham khảo Phụ lục. Bạn có thể tải toàn bộ văn bản tại địa chỉ www.nttcominsight.com/asiams-survey.
Giới thiệu về Khảo sát Dịch vụ được Quản lý
Thay mặt cho NTT Communications, IDG Connect khảo sát 200 tổ chức với ít nhất 500 nhân viên đang làm việc cho các doanh nghiệp lớn, với nhiều ngành nghề ở Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan vào năm 2018. Hơn một nửa số người trả lời phù hợp nhất với CNTT nhưng quản lý chung, kế toán/tài chính và các phòng ban khác cũng đã được thăm dò.
Giới thiệu về NTT Communications
NTT Communications cung cấp dịch vụ tư vấn, kiến trúc, an ninh và đám mây nhằm tối ưu hóa môi trường công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) của doanh nghiệp. Những dịch vụ này được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới của công ty, bao gồm mạng IP tầng 1, mạng Arcstar Universal One ™ VPN đến hơn 190 quốc gia / vùng lãnh thổ, và hơn 140 trung tâm dữ liệu an toàn trên toàn thế giới. Các giải pháp của NTT Communications tận dụng các nguồn lực toàn cầu của các công ty thuộc Tập đoàn NTT bao gồm Dimension Data, NTT DOCOMO và NTT DATA.

Vui lòng truy cập www.ntt.com.hk | www.hknet.com | www.facebook.com/nttca | http://www.linkedin.com/company/ntt-com-asia-limited để biết thêm thông tin.

i "Quản lý hệ thống hạ tầng (Dịch vụ in, Máy tính để bàn), Quản lý Mạng (Giám sát Từ xa, MPLS, VPN), Quản lý Thông tin, Di động, Truyền thông & An ninh - Dự báo Toàn cầu đến năm 2021 ", được xuất bản bởi MarketsandMarkets.
ii Bucy M., Finlayson A., Greg K., Moye, C., "Làm thế nào để chuyển đổi", Michael Bucy, Adrian Finlayson, Greg Kelly, và Chris Moye ", xuất bản bởi McKinsey.

Liên hệ
Liên hệ truyền thông:
NTT Com Asia Ltd
Priscilla Kwok, +852 3793 0937
priscilla.kwok@ntt.com.hk
hoặc
Ogilvy Public Relations
Priscilla Tong / Terence Nip, +852 2884 8529 / +852 2884 8517
priscilla.tong@ogilvy.com / terence.nip@ogilvy.com

Nguồn: NTT Communications Corporation

Xem thông cáo báo chí trực tuyến này tại địa chỉ:
http://www.businesswire.com/news/home/20180411006493/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Toshiba giới thiệu các loại MOSFET tự động nguồn 40V N-channel trong gói mới
12/04/2018 09:25:27

Làm giảm điện trở khi sử dụng một gói trở kháng nhỏTOKYO - (BUSINESS WIRE) - Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ("Toshiba") vừa cho ra mắt hai sản phẩm MOSFET mới "TPHR7904PB" và "TPH1R104PB" nằm trong gói SOP Advance (WF) có điện trở thấp,  để bổ sung cho các máy MOSFET tự động kênh N 40V. Sản xuất hàng loạt bắt đầu ngày hôm nay.Được chế tạo bằng quy trình U-MOS IX-H thế hệ thứ 9 mới nhất và được đặt trong một bộ khuếch đại nhỏ, các MOSFET mới cung cấp trở kháng thấp và nhờ đó giúp giảm tổn thất dẫn. Thiết kế U-MOS IX-H cũng làm giảm tiếng ồn chuyển đổi so với thiết kế trước của Toshiba (U-MOS IV), giúp giảm EMI (nhiễu điện từ).Gói SOP Advance (WF) sử dụng thiết bị đầu cuối có thể uốn, cho phép AOI (kiểm tra bằng quang cụ tự động) sau khi hàn.

Các ứng dụng

- Hệ thống trợ lực điện (EPS)

- Công tắc tải

- Máy bơm điện

Tính năng, đặc điểm

- Cung cấp trở kháng tối đa, RDS(ON) tối đa, 0,79 mΩ từ việc sử dụng quá trình U-MOS IX-H và gói SOP Advance (WF).

- Tiếng ồn thấp làm giảm nhiễu điện từ (EMI).

- Có sẵn trong một gói điện trở thấp với một thiết bị đầu cuối sườn có thể uốn.Thông số kỹ thuật chính

Bấm vào liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm về MOSFET line-up.

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/mosfet.html


Hỗ trợ khách hàng:

Phòng Bán hàng & Tiếp thị Thiết bị Điện

Điện thoại: + 81-3-3457-3933

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá cả sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên lạc là vào thời điểm hiện tại nhưng có thể thay đổi mà không cần báo trước.Giới thiệu Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation


Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation kết hợp sức sống của một công ty mới với bề dày kinh nghiệm. Kể từ khi trở thành một công ty độc lập vào tháng 7 năm 2017, chúng tôi đã có được vị thế trong số các công ty thiết bị tổng hợp hàng đầu và cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh những giải pháp xuất sắc trong bán dẫn rời, hệ thống LSIs và HDD.19.000 nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới chia sẻ quyết tâm tối đa hóa giá trị của sản phẩm của mình và nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy đồng tạo ra giá trị và thị trường mới. Chúng tôi mong muốn xây dựng doanh thu hàng năm vượt mức 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân ở mọi nơi.Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html


Liên hệ

Liên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Phòng Tiếp thị Kỹ thuật số

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jpNguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage CorporationXem thông cáo báo chí này và các nội dung đa phương tiện tại:


http://www.businesswire.com/news/home/20180403006752/en


Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Sterling and Wilson dự kiến xây dựng các nhà máy điện mặt trời công suất 300 MW tại Việt Nam
10/04/2018 09:31:04

Dubai, UAE - (BUSINESS WIRE) - Sterling and Wilson, một trong những công ty hàng đầu thế giới về Tổng thầu (EPC) nhà máy điện mặt trời, đang có kế hoạch xây dựng các nhà máy điện mặt trời với tổng công suất 300 MW tại Việt Nam tính đến tháng 6/2019. Các dự án này sẽ được xây dựng cho các nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam mà công ty đang tiến hành thảo luận, và sẽ thu hút khoản đầu tư trị giá 250 triệu USD. Khi được xây dựng, các dự án này sẽ tạo ra 270 triệu đơn vị mỗi năm và nhờ đó giảm lượng khí CO2 phát thải 250.000 tấn mỗi năm. Sterling and Wilson sẽ thuê nhân tài địa phương để xây dựng và bảo trì các dự án điện mặt trời, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội. Công ty có kế hoạch tạo việc làm cho gần 600-700 người trong quá trình xây dựng và 50 người trong giai đoạn bảo dưỡng 20 năm.
Sterling and Wilson hiện đã thiết lập sự hiện diện đáng kể ở Đông Nam Á với các nhà máy điện mặt trời tổng công suất 50 MWp đang vận hành thành công ở Philippines, cung cấp điện cho gần 30.000 ngôi nhà và một dự án khác công suất 60 MWp bắt đầu đưa vào hoạt động tại Bangladesh.
Bikesh Ogra, Giám đốc điều hành (CEO) phụ trách về năng lượng tái tạo và lưu trữ năng lượng của Sterling and Wilson –cho biết: "Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới với mức tăng cầu tiêu thụ điện hàng năm gần 8-10% nhờ các ngành công nghiệp tiêu thụ điện lớn nhất của nước này. Chính phủ Việt Nam đang hướng tới sản xuất 0,8 GW điện mặt trời vào năm 2020, trong đó giới chuyên gia dự đoán tiềm năng 7 GW các dự án điện mặt trời trong điều kiện hiện tại. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển hàng đầu để tham gia mục tiêu lớn hơn là mang lại năng lượng sạch giá phải chăng cho người dân Việt Nam”.
Sterling and Wilson là một trong những nhà Tổng thầu điện mặt trời hàng đầu thế giới. Công ty đã xây dựng các nhà máy điện mặt trời tổng công suất gần 5GW tại nhiều nước khác nhau bao gồm Ấn Độ, Philippines và Nam Phi. Hiện công ty đang xây dựng nhà máy điện mặt trời công suất 1177 MWp tại Abu Dhabi - một trong những nhà điện mặt trời lớn nhất thế giới tính tới thời điểm hiện nay. Công ty cũng đang xây dựng một số dự án ở Zambia, Ai Cập, Namibia, Niger, Jordan, Argentina và Morocco. Sterling and Wilson là một thực thể mạnh với hơn 4000 kỹ sư, nhà quản lý dự án và nhà thiết kế có trình độ.
Giới thiệu Sterling and Wilson
Sterling and Wilson là một ví dụ tuyệt vời về cách gia đình Shapoorji Pallonji nuôi dưỡng mối liên kết lâu dài với các đối tác kinh doanh của mình. Các gia đình Mistry và Daruvala đã hợp tác với nhau tại Sterling anh Wilson trong 3 thế hệ. Quan hệ hợp tác này sẽ chỉ phát triển mạnh mẽ hơn, vì các thế hệ thứ tư của cả hai gia đình mới đây đã tham gia hoạt động kinh doanh.
Trong 5 năm qua, Sterling and Wilson đã cho thấy sự tăng trưởng đặc biệt; với các hoạt động trên toàn cầu, cũng như mở rộng phạm vi dịch vụ của mình. Doanh thu của công ty tăng trưởng rất tích cực. Dự kiến doanh thu sẽ vượt mức 10.000 rupi Ấn Độ trong tài khóa kết thúc vào tháng 3/2018. Từ một công ty chủ yếu tập trung vào thị trường Ấn Độ năm 2010, Sterling and Wilson nay đang hoạt động tại Trung Đông, châu Phi, Australia và châu Âu. Từ một công ty chủ yếu tập trung làm các dự án “Cơ, Điện, Nước” (MEP) ở Ấn Độ, Sterling and Wilson trong 5 năm qua đã thiết lập các hoạt động toàn cầu về sản xuất các bộ máy phát điện chạy dầu diesel (DG), nhà máy điện chạy bằng khí đốt, nhà máy điện rác, các trung tâm dữ liệu chìa khoá trao tay, truyền tải, phân phối và Tổng thầu điện mặt trời. Với những nỗ lực mới trong lĩnh vực trữ năng lượng và gió, Sterling anh Wilson hoàn toàn sẵn sàng đóng vai trò then chốt trong xu thế toàn cầu chuyển từ các nhà máy nhiệt điện sang tương lai của năng lượng tái tạo có tích trữ.
Hãy nghiên cứu chúng tôi tại địa chỉ www.sterlingandwilson.com
Liên hệ
Với Sterling and Wilson
Kritika Bharadwaj
MOB: +91 (0) 9833394436
kritika.bharadwaj@mslgroup.com
Nguồn: Sterling and Wilson
Xem thông cáo báo chí trực tuyến tại địa chỉ::
http://www.businesswire.com/news/home/20180409005808/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

EMQ Partners with Kotak Mahindra Bank to Boost International Remittances into India
10/04/2018 08:22:48

HONG KONG & MUMBAI, India--(BUSINESS WIRE)-- EMQ, a fintech innovator with an extensive financial settlement network in Asia today announced a strategic partnership with Kotak Mahindra Bank (Kotak) to expand EMQ’s network footprint in India. This partnership will aid in meeting the growing demand for instant remittances to the country from over 16 million Indians residing abroad.

Max Liu, Co-founder and CEO of EMQ said, “India is one of the most important strategic growth markets for EMQ as it is the largest recipient of remittances in the world with US$65 billion currency flow into the country in 2017, according to the World Bank. Our partnership enables us to provide more accessible and affordable financial services to the millions of Indians based overseas and their families across India.”

Virat Diwanji, Sr. EVP & Head – Branch Banking & Acquisitions, Kotak Mahindra Bank said, “Remittances play a vital role in contributing to India’s economic growth and there is a great demand among our customers for international remittances. Our partnership with EMQ will complement our offerings and further strengthen our capabilities in serving our customers on cross-border payments across EMQ’s extensive financial settlement network.”

“At EMQ, we strive to launch services that add value to our customers with greater flexibility and cost savings. But most importantly, we want to ensure that the people of India who rely on remittances from their loved ones overseas will receive their money fast and securely,” Liu added.

EMQ currently has a footprint in Hong Kong, Indonesia, Vietnam and the Philippines, with plans underway to expand across the fastest growing trade corridors and economic zones, spanning Asia, Europe, North America and the Middle East. The company received its Money Service Operator license from the Hong Kong Customs and Excise Department in September 2014 and its Fund Transfer Operator license from Bank Indonesia in March 2017.

About EMQ

EMQ is a financial settlement network in Asia, providing secure and affordable money transfer options for businesses and individuals. With our assets anchored in Asia, EMQ has established an extensive and regulatory-approved network that provides immediate access to thousands of distribution points across North and Southeast Asia. For more information, please visit EMQ’s website at www.emq.com

About Kotak Mahindra Bank

Established in 1985, Kotak Mahindra Group is one of India's leading financial services conglomerates. In February 2003, Kotak Mahindra Finance Ltd. (KMFL), the Group's flagship company, received banking license from the Reserve Bank of India (RBI), becoming the first non-banking finance company in India to convert into a bank - Kotak Mahindra Bank Ltd.

Effective April 1, 2015, ING Vysya Bank Ltd. merged with Kotak Mahindra Bank Ltd. As on December 31, 2017, Kotak Mahindra Bank Ltd, has a national footprint of 1,375 branches spread across 700 locations and 2,171 ATMs.

The Bank has four Strategic Business Units – Consumer Banking, Corporate Banking, Commercial Banking and Treasury, which cater to retail and corporate customers across urban and rural India.

For more information, please visit the company’s website at http://www.kotak.com/.

Contacts

EMQ

Genevieve Li, +852 9200 3892

Genevieve@emq.com

or

Kotak Mahindra Bank

Rohit Rao, +91-22-6166-0001

rohit.rao@kotak.com

or

Phiroza Choksi, +91-22-6166-0001

phiroza.choksi@kotak.com

or

Sanali Lotankar, +91-22-6166-0001

sanali.lotankar@kotak.com

Source: EMQ

View this news release online at:

http://www.businesswire.com/news/home/20180409006509/en

CanAm công bố báo cáo Theo dõi hồ sơ EB-5 – Công ty Kiểm toán PKF
09/04/2018 11:02:16

NEW YORK - (BUSINESS WIRE) – Với  vai trò là công ty hàng đầu về EB-5, CanAm đã ủy quyền cho công ty kế toán toàn cầu PKF O'Connor Davies, LLP ("PKF") để kiểm tra tỷ lệ thành công cho các đơn thỉnh nguyện I- 526 và đơn thỉnh nguyện I-829 và hoàn trả vốn EB-5 cho các nhà đầu tư tại các trung tâm khu vực của CanAm.

Trong một vài tháng, PKF, một công ty tư vấn và kế toán hàng đầu thế giới, đã tham gia vào một cuộc kiểm tra toàn diện và cá nhân hóa hàng ngàn hồ sơ nhà đầu tư, tham chiếu chéo các thông báo do USCIS ban hành, bản kê ngân hàng và các tài liệu tài chính liên quan cho mỗi nhà đầu tư từ năm 2003 đến năm 2017. Quá trình kiểm toán có giá trị thực chất hơn đáng kể so với việc chỉ thu thập mẫu hoặc tổng hợp, vốn ít đáng tin cậy hơn.

Dựa trên kết quả đánh giá , PKF đã có thể xác thực rằng, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2017, tỷ lệ được phê duyệt đơn thỉnh nguyện I-526 và I-829 của CanAm là 99,9% và 99,7%. Lưu ý rằng số ít những trường hợp bị từ chối không liên quan đến hoạt động của bất kỳ dự án nào do CanAm bảo trợ. PKF cũng báo cáo rằng CanAm đã tạo điều kiện cho 1.711 khoản hoàn trả của chủ đầu tư, đại diện cho tổng số vốn hoàn vốn EB-5 là 855,5 triệu USD.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CanAm, ông Tom Rosenfeld, nói: "Hầu như tất cả các nhà đầu tư coi hồ sơ của trung tâm khu vực là một nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá khả năng đạt được mục tiêu nhập cư và đầu tư của họ. Mọi người ở CanAm rất tự hào về lịch sử EB-5 của chúng tôi, không ai sánh kịp. Theo hiểu biết của tôi, không có trung tâm khu vực nào thực hiện việc kiểm toán có hệ thống, toàn diện và độc lập về thành tích của mình như chúng tôi. "

Tính đến ngày 15 tháng 3 năm 2018, CanAm đã nhận được 4,200 đơn thỉnh nguyện I-526 được chấp thuận, hơn 2.100 đơn thỉnh nguyện I-829 được chấp thuận, và đã huy động được hơn 2,6 tỷ USD vốn EB-5. CanAm thực sự là công ty đạt tiêu chuẩn cao trong ngành EB-5.

Liên hệ với CanAm để nhận bản sao tóm tắt báo cáo của PKF: http://www.canamenterprises.com/contact-canam.html

Giới thiệu về CanAm Enterprises

Với ba thập kỷ kinh nghiệm thúc đẩy đầu tư liên quan đến nhập cư ở Hoa Kỳ và Canada, CanAm có một hồ sơ theo dõi lâu dài và ổn định. Dựa vào danh tiếng và uy tín, CanAm đã bảo trợ hơn 55 khoản cho vay dự án và đã huy động được 2,6 tỷ USD cho các khoản đầu tư EB-5. CanAm điều hành bảy Trung tâm Khu vực do USCIS chỉ định, đặt tại thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania, Hạt Los Angeles, Hawaii, vùng New York Metropolitan, Florida và Texas.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.canamenterprises.com.

Liên hệ

CanAm Enterprises

Clare Chen, 212-668-0696

clarechen@canamenterprises.comNguồn: CanAm Enterprises

Xem thông cáo báo chí trực tuyến tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/news/home/20180406005490/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.


Dame Maggie Smith và các diễn viên khác của phim Harry Potter tham gia Harry Potter: Hogwarts Mystery của Jam City
05/04/2018 19:00:15

Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày thứ Tư, 25/4
LOS ANGELES--(BUSINESS WIRE)-- Jam City:
Ai: : Jam City, một studio chuyên về trò chơi trên thiết bị di động có trụ sở ở Los Angeles, hợp tác với Warner Bros. Interactive Entertainment.
Cái gì: Các diễn viên tham gia phim Harry Potter sẽ lồng tiếng cho các nhân vật trong Harry Potter: Hogwarts Mystery của Jam City. Danh sách các diễn viên tham gia lồng tiếng:
Dame Maggie Smith (Giáo sư McGonagall)
Michael Gambon (Giáo sư Dumbledore)
Warwick Davis (Giáo sư Flitwick)
Sally Mortemore (Bà Irma Pince)
Gemma Jones (Bà Pomfrey)
Zoe Wanamaker (Bà Hooch)
Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 25/4 (thứ Tư) trên iOS và Android.
Ở đâu: Los Angeles, California
Trích dẫn:
“Tôi rất vui khi được tham gia Harry Potter: Hogwarts Mystery bởi đây là cách tuyệt vời để kết nối với những thế hệ người hâm mộ mới và nhắc họ rằng Giáo sư McGonagall vẫn đang làm việc,” Dame Maggie Smith nói.
“Mục tiêu của chúng tôi với Harry Potter: Hogwarts Mystery là khiến người chơi lần đầu thực sự cảm nhận rằng họ đang ở Hogwarts. Thông qua việc đưa những diễn viên tài năng và tên tuổi này vào trong trò chơi, chúng tôi tiến thêm một bước gần hơn với việc mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm chân thực nhất về Hogwarts của họ,” Chris DeWolfe, Đồng sáng lập và CEO của Jam City chia sẻ.
Hữu dụng: Để tải về các hỗ trợ cho Harry Potter: Hogwarts Mystery, vui lòng truy cập: https://app.box.com/v/HPHogwartsMystery-TalentReveal
Thông tin: Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi treend diện thoại di động đầu tiên mà người chơi có thể tạo ra nhân vật của riêng mình và trải nghiệm cuộc sống của một học sinh trường Hogwarts. Trong câu chuyện phiêu lưu với các yếu tô RPG, người chơi sẽ tạo ra một nhân vật học sinh được cá nhân hóa, tham dự các lớp học, học các kĩ năng ma thuật, và hình thành quan hệ bạn bè và hoặc đối đầu với các học sinh khác. Trong trò chơi, người chơi sẽ đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng tới câu chuyện của nhân vật của họ ở Hogwarts. Trò chơi được tích hợp hệ thống đối đầu mới khiến các quyết định và hành động của người chơi ảnh hưởng đến hành trình của họ, cho phép người hâm mộ Harry Potter tạo ra di sản của riêng họ trong vài trò phù thủy.
Để biết thêm thông tin về Harry Potter: Hogwarts Mystery và kết nối với những người hâm mộ khác, truy cập www.facebook.com/HPHogwartsMystery/, www.twitter.com/HogwartsMystery, để biết thêm thông tin, truy cập www.HarryPotterHogwartsMystery.com/.
Về Jam City
Jam City là công ty hàng đầu trong ngành giải trí trên thiết bị di động, cung cấp trải nghiệm trò chơi xã hội cho hàng triệu người chơi trên thế giới. Jam City được thành lập năm 2010 bởi hai nhà đồng sáng lập MySapce là Chris DeWolfe và Aber Whitcomb, và cựu quản lý 20th Century Fox Josh Yguado. Jam City là công ty sáng tạo đằng sau một số những tựa game xã hội nhượng quyền kéo dài và thu lợi lớn nhất cho thiết bị di động, như Cookie Jam (giải “Game của năm” của Facebook) và Panda Pop. Jam City là studio được ưa chuộng tại Hollywood, đã phát triển những trò chơi cho thiết bị di động với nội dung phong phú xung quanh các thương hiệu giải trí nổi tiếng như Harry Potter, Family Guy, Marvel Avengers và Futurama. Jam City có 500 nhân viên tại các studio ở Los Angeles (HQ), San Francisco, San Diego, Seattle và Buenos Aires. Đội ngũ Jam City nổi tiếng với sự sáng tạo xuất sắc và những sáng kiến công nghệ trong các lĩnh vực chủ chốt như kể chuyện, khoa học dữ liệu và trí tuệ khán giản.
Về Warner Bros. Interactive Entertainment:
Warner Bros. Interactive Entertainment, một nhánh của Warner Bros. Home Entertainment, Inc., là nhà xuất bản, phát triển, cấp phép và phân phối nội dung giải trí hàng đầu cho không gian tương tác trên tất cả các nền tảng, bao gồm bàn điều khiển, thiết bị cầm tay, điện thoại di động và trò chơi trên PC cho các tựa game của công ty và của bên thứ ba.
Về Portkey Games:
Portkey Games, của Warner Bros. Interactive Entertainment, là một nhãn hiệu trò chơi chuyên tạo ra những trải nghiệm chơi game Wizarding World™ lấy cảm hứng từ những phép thuật và những cuộc phiêu lưu của trong thế giới phù thủy của J.K. Rowling. Những trò chơi mới này cho phép người chơi thám hiểm, khám phá và là trung tâm của cuộc phiêu lưu trong thế giới phù thủy Wizarding World™ của họ.
Về Harry Potter Series:
Harry Potter tiếp tục là một hiện tượng toàn cầu. Mỗi cuốn trong bảy cuốn sách của tác giả J.K. Rowling đã phá vỡ kỷ lục doanh thu, bộ sách đã bán được hơn 500 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch sang 80 thứ tiếng. Tính đến nay, bộ phim Harry Potter, được sản xuất bởi Warner Bros. Pictures, đã thu về hơn 7,7 tỷ USD trên toàn thế giới tại phòng vé, khiến Harry Potter trở thành một trong những bộ phim có doanh thu lớn nhất trong lịch sử.
Phần mềm HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY © 2018 Jam City, Inc. Được phát triển bởi Jam City. Jam City® và Jam City Logo là nhãn hiệu được đăng ký và/hoặc không được đăng ký của Jam City, Inc. PORTKEY GAMES © 2018 Warner Bros. Entertainment Inc. Đã đăng ký bản quyền.HARRY POTTER and FANTASTIC BEASTS Bản quyền xuất bản © J.K. Rowling. J.K. ROWLING’S WIZARDING WORLD là nhãn hiệu của J.K. Rowling và Warner Bros. Entertainment Inc. PORTKEY GAMES, HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY, các nhân vật, tên gọi và dấu hiệu khác của HARRY POTTER and FANTASTIC BEASTS đều là nhãn hiệu của và © Warner Bros. Entertainment Inc. Đã đăng ký bản quyền.
Lưu ý cho biên tập viên:
Để tải về các phần phụ trợ cho  Harry Potter: Hogwarts Mystery, vui lòng truy cập: https://app.box.com/v/HPHogwartsMystery-TalentReveal
Liên hệ:
Jam City
Sarah Ross, 310-924-1404
sarahr@jamcity.com
hoặc
Kenny Johnston, 602-999-1890
kjohnston@jamcity.com
hoặc
ONE PR Studio (cho Jam City tại Mỹ)
Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa
510-893-3271
jamcity@oneprstudio.com

Nguồn: Jam City
Xem thông cáo báo chí này và các thông tin đa phương tiện trực tuyến tại:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51783000&lang=en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Toshiba giới thiệu rơle quang điện điện áp trung trong hộp SO6 4-pin nhỏ cho ứng dụng tự động hóa trong nhà máy và các ứng dụng công nghiệp khác
04/04/2018 16:12:47

TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (“Toshiba”) vừa ra mắt “TLP176AM,” rơle quang điện mới trong hộp SO6 4-pin nhỏ gọn, cho các ứng dụng tự động hóa và ứng dụng công nghiệp khác. TLP176AM có điện áp đầu cuối đầu ra trạng thái mở 60V và dòng điện trạng thái mở là 0.7A. Giao hàng số lượng lớn bắt đầu từ hôm nay.

TLP176AM kết hợp các MOSFET được chế tạo bằng quy trình U-MOS IX mới nhất và hỗ trợ dòng điện lên đến 0.7A. Nó cũng cung cấp độ miễn cảm ESD cao hơn so với TLP172AM hiện tại, với dòng điện trạng thái mở trên 0.5A. Rơle quang điện mới tương thích với TLP172A, Rơle quang điện chính của Toshiba trong một gói 2.54SOP4 với công suất hiện tại là 0.4A, về hiệu năng và diện tích.

TLP176AM phù hợp để sử dụng thay thế cho rơle cơ học 1-Form-A --- thay thế các rơle cơ khí với rơle quang điện giúp nâng cao độ tin cậy của hệ thống và giảm không gian cần thiết cho rơle và các trình điều khiển tiếp sức. Vì TLP176AM có thể hoạt động ở nhiệt độ định mức lên tới 110ºC (tối đa), nên dễ dàng hơn để xác định biên độ nhiệt khi thiết kế hệ thống.

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bằng cách thúc đẩy sự phát triển của một danh mục đa dạng các bộ ghép quang điện và rơle quang điện  phù hợp với xu hướng thị trường.

Các ứng dụng

• Thiết bị công nghiệp (PLC, giao diện I / O)

• Xây dựng hệ thống tự động hóa

• Thí nghiệm bán dẫn

• Thiết bị bảo vệ

• Thay thế các rơ le cơ khí (AC 24V đến 32V, DC24 đến 48V)

Các đặc điểm

• Gói nhỏ 4 chân SO6: 2.54mm (góc nghiêng), 2.1mm (chiều cao); Gói 4 chân

• Thông thường mở ra (1-Form-A)

• Điện áp ngõ ra đầu ra OFF-state 60V (tối đa)

    Dòng điện liên tục 0,7A (tối đa)

     Dòng ON-state (xung) 2.1A (tối đa)

• Điện trở ON thấp: 2Ω (tối đa)

• Nhiệt độ hoạt động: 110 ° C (tối đa)

• Tiêu chuẩn an toàn: UL được chấp thuận (UL1577); điện áp cách ly 3750Vrms (phút)

Thông số kỹ thuật chínhThông tin về các sản phẩm mới và dòng sản phẩm rơle quang điện

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/opto/photocoupler/photorelay.html

Thông tin khách hàng

Bộ phận Bán hàng và Tiếp thị Thiết bị quang điện

Tel: +81-3-3457-3431

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá cả sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên lạc, có giá trị  vào ngày công bố nhưng có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Giới thiệu Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation kết hợp sức sống của một công ty mới với bề dày kinh nghiệm. Kể từ khi trở thành một công ty độc lập vào tháng 7 năm 2017, chúng tôi đã có được vị thế trong số các công ty thiết bị tổng hợp hàng đầu và cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh những giải pháp xuất sắc trong bán dẫn rời, hệ thống LSIs và HDD.

19.000 nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới chia sẻ quyết tâm tối đa hóa giá trị của sản phẩm của mình và nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy đồng tạo ra giá trị và thị trường mới. Chúng tôi mong muốn xây dựng doanh thu hàng năm vượt mức 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân ở mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Liên hệ

Liên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Digital Marketing Department

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo báo chí này và các nội dung đa phương tiện tại:

http://www.businesswire.com/news/home/20180403006752/enVăn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.