Thông tin toàn cầu của Business Wire
Herbalife Nutrition đẩy mạnh chương trình dinh dưỡng cá nhân với sự ra mắt dịch vụ Gene Start tại Hàn Quốc
19/01/2018 11:06:23

SEOUL, Hàn Quốc--BUSINESS WIRE—Với mục đích giúp mọi người sống khỏe và hạnh phúc hơn, Herbalife Nutrition hôm nay ra mắt dịch vụ Gene Start ở Hàn Quốc, một trong những chương trình đầu tiên trên thế giới để giới thiệu dịch vụ chăm sóc sức khỏe sáng tạo để phân tích lối sống, thói quen ăn uống và cấu trúc gien của một cá nhân qua việc sử dụng một bộ kiểm tra gien bỏ túi. Sự ra mắt Gene Start sẽ cho phép Herbalife Nutrition cung cấp các giải pháp dinh dưỡng toàn diện hơn theo yêu cầu để đáp ứng mục tiêu về dinh dưỡng và sức khỏe của người tiêu dùng ngày nay.
Trong những năm gần đây, nhu cầu về dinh dưỡng cá nhân - nơi các giải pháp dinh dưỡng được thiết kế riêng cho cá nhân dựa trên các yếu tố di truyền, cũng như các thông tin cá nhân khác - đang gia tăng. Các phát hiện từ Khảo sát Dinh dưỡng cân bằng Châu Á Thái Bình Dương của Herbalife cũng cho thấy hơn một phần ba số người được hỏi ở Châu Á Thái Bình Dương muốn có lời khuyên của chuyên gia về kế hoạch dinh dưỡng cá nhân để có thể tiếp nhận những thói quen dinh dưỡng tích cực.
Ông Stephen Conchie, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Herbalife Nutrition, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi khởi động chương trình Gene Start ở Hàn Quốc để đưa dinh dưỡng cá nhân lên tầm mức mới. Hỗ trợ bởi những tiến bộ đổi mới của khoa học ngày nay, Gene Start sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho cách tiếp cận dinh dưỡng cá nhân của chúng tôi, mở đường để chúng tôi cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp hơn cho từng khách hàng".
Phát triển cùng với Theragen Etex, công ty hàng đầu về khoa học gien, dịch vụ thử nghiệm Gene Start sẽ được cung cấp ở Hàn Quốc thông qua các thành viên độc lập của Herbalife Nutrition. Sau khi thử nghiệm, người tiêu dùng sẽ nhận được phân tích chi tiết về cấu tạo gien của mình và liên quan đến sự lựa chọn lối sống. Căn cứ trên các kết quả này, thành viên của Herbalife sẽ có thể cung cấp những chương trình dinh dưỡng nâng cao, phù hợp với từng cá nhân cho khách hàng của họ và giới thiệu các sản phẩm Dinh dưỡng Herbalife được thiết kế riêng cho nhu cầu của họ. Chi phí của cuộc kiểm tra là 79,200 won (tương đương 72USD).
“Hiện nay, các thành viên của chúng tôi cung cấp cho khách hàng một chương trình dinh dưỡng được thiết kế riêng phù hợp với sự lựa chọn thực phẩm lành mạnh, tập thể dục và bổ sung sản phẩm phù hợp. Với sự ra mắt Gene Start, các thành viên của chúng tôi sẽ được trang bị tốt hơn để phát triển các chương trình dinh dưỡng toàn diện hơn, phù hợp với tình trạng sức khoẻ hiện tại của mỗi khách hàng, giúp họ  tiến nhanh hơn trong các mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cá nhân ", ông Conchie cho biết thêm.
Về Herbalife Nutrition
Herbalife Nutrition là công ty dinh dưỡng toàn cầu đặt mục tiêu làm cho thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Công ty đã và đang thực hiện sứ mệnh dinh dưỡng - thay đổi cuộc sống con người với các sản phẩm và chương trình dinh dưỡng tuyệt vời - từ năm 1980. Cùng với các thành viên độc lập của Herbalife Nutrition, công ty cam kết cung cấp các giải pháp cho các vấn đề trên toàn cầu về nghèo dinh dưỡng và béo phì, chi phí y tế công cộng tăng vọt và sự gia tăng các doanh nhân ở mọi lứa tuổi. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dựa trên khoa học, phần lớn trong số này được sản xuất tại các cơ sở do công ty điều hành, huấn luyện trực tiếp cho thành viên độc lập Herbalife Nutrition, và cách tiếp cận cộng đồng, khuyến khích khách hàng thực hiện lối sống năng động, khoẻ mạnh hơn.
Các sản phẩm chăm sóc định hướng dinh dưỡng, quản lý trọng lượng, năng lượng, thể thao và cá nhân của Herbalife Nutrition được phân phối đặc biệt, thông qua các thành viên Herbalife Nutrition tại hơn 90 quốc gia.
Thông qua các nỗ lực về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Herbalife Nutrition hỗ trợ Tổ chức Gia đình Herbalife (HFF) và các chương trình Casa Herbalife để đưa ra chế độ dinh dưỡng tốt cho trẻ em có nhu cầu. Công ty cũng tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên đẳng cấp thế giới, các đội và sự kiện trên toàn cầu, bao gồm danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo, đội bóng LA Galaxy và một số đội tuyển Olympic.
Herbalife Nutrition sử dụng hơn 8.000 nhân viên trên thế giới, cổ phiếu được giao dịch tại Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: HLF) với doanh thu ròng khoảng 4,5 tỷ USD năm 2016. Để tìm hiểu thêm, xin truy cập Herbalife.com hoặc IAmHerbalife.com. Thông tin tài chính xin xem tại địa chỉ ir.herbalife.com.
Liên hệ
Media Enquiries:
Herbalife Asia Pacific
Daliea Mohamad-Liauw
VP, Corporate Communications, Asia Pacific
DID: +852 3589 2643
dalieal@herbalife.comNguồn: Herbalife Nutrition

Xem thông cáo báo chí trực tuyến tại đây:
http://www.businesswire.com/news/home/20180111005394/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Datacolor thành lập một công ty hỗ trợ và bán hàng tại Việt Nam
18/01/2018 09:46:28

LUCERNE, Thụy Sỹ--(BUSINESS WIRE)—Datacolor tăng cường tổ chức hỗ trợ và bán hàng trực tiếp trên toàn cầu của mình tại khu vực châu Á đang tăng trưởng nhanh thông qua việc mở cửa một văn phòng mới, tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là văn phòng chi nhánh thứ 14 của Datacolor trên toàn thế giới với các giải pháp quản lý màu sắc.
“Đây là bước đi tiếp theo để triển khai chiến lược của chúng tôi tại các thị trường sơn phủ, sơn và dệt may quan trọng nhất, cung cấp cho khách hàng trực tiếp với các giải pháp quản lý sắc màu chính xác cao” Patrice Jaunasse, Phó Chủ tịch phụ trách hỗ trợ và bán hàng của Datacolor cho biết. “Liên lạc trực tiếp với khách hàng là chìa khóa để chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ hiệu quả”.
Văn phòng mới sẽ tọa lạc tại: Datacolor Vietnam, Saigon Tower, 29 Phố Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: +84 28 3520 7742
Thông tin bổ sung
T +41 44 488 40 19 Datacolor AG, Investor Relations, Olga Wüschner
www.datacolor.com Waldstätterstrasse 12, POB 2541, 6002 Lucerne

Lịch trình
Ngày 4/5/2018 Báo cáo định kỳ 6 tháng 2017/18
Ngày 23/10/2018 Các số liệu quan trọng  2017/18
Ngày 13/11/2018 Báo cáo thường niên 2017/18
Ngày 5/12/2018 Cuộc họp chung thường niên của của các cổ đông 2017/18


Về Datacolor
Datacolor là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp quản lý màu sắc, cung cấp phần mềm, công cụ và dịch vụ để đảm bảo độ chính xác về màu sắc của nguyên liệu, sản phẩm và hình ảnh. Các thương hiệu hàng đầu thế giới, các nhà chế tạo và chuyên gia sáng tạo đã sử dụng các giải pháp sáng tạo của Datacolor để đạt được màu chuẩn trong hơn 45 năm qua. Công ty cung cấp bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ tại hơn 100 quốc gia trên toàn châu Âu, Mỹ và châu Á. Các ngành công nghiệp phục vụ bao gồm dệt may, đồ thêu, vẽ và sơn phủ, máy móc tự động, chất dẻo, nhiếp ảnh và ghi hình. Để có thêm thông tin, ghé thăm www.datacolor.com.
Liên lạc
Datacolor AG
Olga Wüschner, +41 44 488 40 19
www.datacolor.com
Nguồn: Datacolor
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

1000 cô gái ở Pakistan được tiếp cận hoạt động giáo dục thông qua quỹ Big Heart và Quỹ Malala
18/01/2018 09:02:45

SHARJAH, United Arab Emirates--(BUSINESS WIRE)-- Quỹ từ thiện Big Heart Foundation (TBHF), tổ chức từ thiện nhân đạo toàn cầu có trụ sở tại Sharjah, UAE, đang tài trợ giai đoạn hai của một trường học dành cho các cô gái ở Pakistan theo sự cam kết của Quỹ để đảm bảo trẻ em được tiếp cận giáo dục, giúp các em đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Dự án sẽ được tài trợ bởi Quỹ Trẻ em gái của TBHF, phối hợp với Quỹ Malala, do nhân vật đã được trao giải thưởng Nobel, nhà hoạt động giáo dục Malala Yousafzai khởi xướng.
Sáng kiến này đã được thông báo với sự hiện diện của ông Sheikh Sultan bin Ahmed Al Qasimi, Đại sứ Thiện chí của tổ chức Big Heart Foundation và Malala Yousafzai sau khi một thỏa thuận ký kết tại Oxford bởi Mariam Al Hammadi, Giám đốc TBHF và Farah Mohamed, Giám đốc điều hành Quỹ Malala.
Ngôi trường đang được xây dựng tại Thung lũng Swat, quê hương của Yousafzai ở Pakistan. Khoản đóng góp của TBHF là 700.000 USD sẽ tài trợ cho giai đoạn phát triển thứ hai của trường, được hoàn thành vào tháng 4 năm 2018. Ngôi trường có 11 lớp học, đủ cho khoảng 350 nữ sinh. Dần dần, các dịch vụ giáo dục và cơ sở hạ tầng của trường sẽ mở rộng để phục vụ khoảng 1.000 học sinh các cấp.
Quỹ TAFF Girl Child Fund cũng sẽ trang trải một phần chi phí hoạt động của trường trong hai năm đầu tiên, bao gồm tiền lương nhân viên, chi phí y tế và an ninh, vận chuyển, đồng phục, sách vở và văn phòng phẩm.
Sheikh Sultan bin Ahmed Al Qasimi nói: "Theo ý kiến của Ngài Sheikh Tiến sĩ Sultan bin Muhammad Al Qasimi, Thành viên Hội đồng Tối cao Sharjah, và các chỉ thị của Vợ ông, Bà Sheikha Jawaher bint Mohammed Al Qasimi, tiểu vương quốc Sharjah tin rằng giáo dục các thế hệ tương lai là trách nhiệm cơ bản của mọi xã hội.”
Bình luận về thỏa thuận này, Malala Yousafzai, cho biết: "Tôi cảm ơn Tổ chức Big Heart rất nhiều vì đã tin tưởng vào ước mơ của tôi về một thế giới mà các cô gái có thể lựa chọn con đường tương lai của chính mình. Với sự hỗ trợ của họ, Quỹ Malala Fund có thể mang tới cơ hội giáo dục cho trẻ em gái tại quê hương tôi ở Thung lũng Swat, Pakistan."
Vào tháng 6 năm 2015, Bà Sheikha Jawaher bint Mohammed Al Qasimi, đã chính thức ra mắt Quỹ The Big Heart trùng với Ngày Tị nạn Thế giới. Tổ chức hướng đến mục tiêu bảo vệ và hỗ trợ các trẻ em và gia đình dễ bị tổn thương, tập trung chủ yếu vào thế giới Ả Rập, nhưng mở rộng sự hỗ trợ cho những khu vực cần nhất.
Liên hệ
Fadia Daouk
Mạng Truyền thông Quốc gia (NNC)
Số điện thoại: +971 52 617 2111

Nguồn: Sharjah
Xem thông cáo báo chí và thông tin đa phương tiện trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20180117005590/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

NTT Com đạt chứng nhận Gold Cloud Platform của Microsoft trên toàn cầu
17/01/2018 14:50:05

Nhấn mạnh khả năng đặc biệt của NTT Com trong việc cung cấp trên đám mây được quản lý
TOKYO--(BUSINESS WIRE)— NTT Communications Corporation (NTT Com), nhà cung cấp các giải pháp ICT và kinh doanh truyền thông quốc tế thuộc Tập đoàn NTT (TOKYO: 9432), vui mừng thông báo công ty đã đạt chứng nhận Microsoft Gold Cloud Platform, mức chứng nhận cao nhất hiện có, cho khả năng của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng, chuyên môn và được quản lý rất tốt trong đám mây.
Ông Damian Skendrovic, Tổng giám đốc của NTT Com Managed Services nói: "Chứng nhận Gold Status là sự công nhận quan trọng về năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực điện toán đám mây. Với năng lực đạt Microsoft Cloud Platform Competency, chúng tôi đang giúp các doanh nghiệp quản lý cơ sở hạ tầng đám mây lai của họ, cung cấp các giải pháp SaaS và PaaS có sẵn trên thị trường Azure và Azure Stack, cho phép khách hàng của chúng tôi tối ưu hóa hiệu suất và đạt được các mục tiêu kinh doanh."
Là một phần trong chiến lược toàn cầu của mình, NTT Com đã tham gia vào kế hoạch ban đầu của Azure Stack trong gần một năm nay và hiện đang sử dụng trung tâm dữ liệu của Nexcenter. Tận dụng lợi thế là một trong những đối tác của ExpressRoute của Microsoft và tận dụng dịch vụ kết nối đám mây trễ thấp như Multi Cloud Connect và Dịch vụ Chuyển đổi Phần mềm Xác định, chúng tôi đã đạt được các kết nối nhanh và an toàn với Azure, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp Azure tới khách hàng của mình, bao gồm SAP trên Azure. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.ntt-azurestack.com/
Chứng nhận Gold Cloud Platform của Microsoft đã được trao cho các công ty NTT Com sau đây trên toàn thế giới:
• NTT Communications
• NTT Com Manages Services SAU
• NTT Mỹ
• NTT Châu Âu
• NTT Com Asia (Hồng Kông)
• NTT Singapore
• NTT Com ICT Solutions (Australia)
• Cũng như hai công ty con ở Châu Á; Emerio và Netmagic.
Giới thiệu NTT Communications Corporation
NTT Communications cung cấp dịch vụ tư vấn, kiến trúc, an ninh và đám mây nhằm tối ưu hóa môi trường công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) của doanh nghiệp. Những dịch vụ này được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới của công ty, bao gồm mạng IP tầng 1, mạng Arcstar Universal One ™ VPN kết nối đến hơn 190 quốc gia / vùng lãnh thổ, và hơn 140 trung tâm dữ liệu an toàn trên toàn thế giới. Các giải pháp của NTT Communications tận dụng các nguồn lực toàn cầu của các công ty thuộc Tập đoàn NTT bao gồm Dimension Data, NTT DOCOMO và NTT DATA.
www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com
Liên hệ:
NTT Com Managed Services
Alan Hill
Marketing Director
press@nttcom.ms

Nguồn: NTT Communications Corporation
Xem thông cáo báo chí này và các nội dung đa phương tiện tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20180116005911/en

GATSBY CREATIVE AWARDS lựa chọn ứng viên hàng đầu trong các hạng mục thương mại và nghệ thuật khi sinh viên châu Á tiếp cận Lễ trao giải thưởng Vòng chung kết!
16/01/2018 11:03:09

Một giải thưởng sáng tạo lớn nhất hỗ trợ sinh viên trên khắp châu Á
OSAKA, Japan--(BUSINESS WIRE)-- Giải GATSBY CREATIVE AWARDS lần thứ 12, được tài trợ bởi Mandom Corp. (TOKYO: 4917), là một trong những giải thưởng sáng tạo lớn nhất của châu Á cho sinh viên, được tổ chức tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á với trọng tâm hỗ trợ và khuyến khích sinh viên trên khắp châu Á.
Trong hai hạng mục trao giải là THƯƠNG MẠI và NGHỆ THUẬT, sẽ bắt đầu nhận các tác phẩm vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 9, các đề cử giải thưởng cho mỗi quốc gia và khu vực đã được lựa chọn thông qua đánh giá sơ bộ và bỏ phiếu dựa trên web. Trong cuộc thi GATSBY CREATIVE AWARDS FINAL lần thứ 12 sắp tới, dự kiến sẽ được tổ chức tại Tokyo vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 3 năm 2018, các giải thưởng hàng đầu châu Á của mỗi thể loại sẽ được chọn từ các ứng cử viên được đề cử trong vòng này.
526 tác phẩm ấn tượng từ 12 quốc gia đã được gửi tới cuộc thi trong thể loại THƯƠNG MẠI, trong khi 241 tác phẩm từ 4 quốc gia đã được gửi tới cho hạng mục NGHỆ THUẬT mới thành lập. Các tác phẩm đã thành công trong việc chuyển tải cảm xúc về tính độc đáo của GATSBY theo những cách vượt qua những rào cản địa lý và ngôn ngữ.
37 trong tổng số 526 tác phẩm từ 12 quốc gia và khu vực tham gia vào hạng mục THƯƠNG MẠI đã vượt qua vòng sơ loại nghiêm ngặt. Tương tự, 48 trong tổng số 241 tác phẩm đến từ 4 quốc gia và khu vực tham gia vào hạng mục NGHỆ THUẬT đã được thông qua.
Sau cuộc bỏ phiếu được tổ chức trực tuyến, vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 12, hồ sơ của các ứng cử viên được thu gọn về những ứng cử viên cuối cùng cho mỗi quốc gia và khu vực trong mỗi thể loại. Mặc dù có nhiều quốc gia và ngôn ngữ khác nhau, tất cả các tác phẩm được chọn đều chia sẻ một điểm chung, đó là truyền đạt được cảm xúc về tính độc đáo của GATSBY.
         • Các quốc gia / khu vực tham gia trong hạng mục Thương mại: Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mông Cổ, Singapore, Đài Loan và Thái Lan
          • Các quốc gia / khu vực tham gia trong hạng mục NGHỆ THUẬT: Hồng Kông, Nhật Bản, Malaysia và Thái Lan
Truy cập địa chỉ dưới đây để tham khảo thông tin về các ứng cử viên giải thưởng hàng đầu trong mỗi hạng mục
Hạng mục THƯƠNG MẠI: https://award.gatsby.jp/12/cm
Hạng mục NGHỆ THUẬT: https://award.gatsby.jp/12/art
Vòng chung kết của những sinh viên sáng tạo dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 3 năm 2018 tại Vòng chung kết giải thưởng GATSBY CREATIVE AWARDS lần thứ 12!
Các đại diện từ mỗi quốc gia và khu vực sẽ được mời tham dự cuộc thi GATSBY CREATIVE AWARDS lần thứ 12 được tổ chức tại Shibuya, Tokyo vào thứ Bảy, 10 tháng 3 năm 2018 để tham dự buổi đánh giá và trao giải cuối cùng. Các khán giả phổ thông cũng sẽ được mời tham dự triển lãm các tác phẩm xuất sắc và giới thiệu các phần trình diễn vũ đạo. Sự kiện này sẽ cung cấp một diễn đàn lý tưởng cho sinh viên từ khắp Châu Á để tương tác rộng rãi.
Tổng quan về Giải thưởng sáng tạo GATSBY GATSBY CREATIVE AWARDS lần thứ 12
GATSBY CREATIVE AWARDS là một trong những sự kiện giải thưởng lớn nhất ở Châu Á hướng tới đối tượng sinh viên. Được tổ chức bởi "GATSBY", một thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam giới hiện diện mạnh mẽ ở các nước châu Á, sự kiện này bắt đầu với tên gọi "GATSBY Student CM Awards" năm 2006 từ mong muốn của công ty là tạo ra một diễn đàn cho sinh viên thể hiện và trình bày tài năng sáng tạo của họ.
Những người trẻ quan tâm đến việc trở thành những người sáng tạo hoặc những người biểu diễn trong tương lai sẽ quan tâm đến việc ‘tạo ra’ những thứ mới và ‘thể hiện’ bản thân họ. Giải thưởng GATSBY CREATIVE AWARDS hướng tới những sinh viên như vậy trên khắp Châu Á và thậm chí cả những người mới bắt đầu để họ gửi những ý tưởng sáng tạo của họ tới cuộc thi.
Giải thưởng GATSBY CREATIVE AWARDS lần thứ 12 trên web: https://award.gatsby.jp/12/
Twitter: https://twitter.com/GATSBY_CREATIVE
Instagram: https://www.instagram.com/gatsby_creative/?hl=ja
Liên hệ
Mandom Corporation
Koshiro Omoda, + 81-6-6767-5013
GB Marketing Headquarters
Communication Strategy Div.
omoda-k@mandom.co.jp
(Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng tiếng Anh.)

Nguồn: Mandom Corporation

Xem thông cáo báo chí trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51740180&lang=en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.
Keio Plaza Hotel Tokyo tổ chức Triển lãm Hina-matsuri (Lễ hội Búp bê bé gái)
12/01/2018 10:02:15

6.800 đồ trang trí hoa văn và trầm hương được trưng bày

TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH), một trong những khách sạn quốc tế có uy tín nhất của Nhật Bản nằm ở Shinjuku, Tokyo, sẽ tổ chức một cuộc triển lãm đặc biệt mang tựa đề "Hina-matsuri (Lễ hội Búp bê Truyền thống Nhật Bản)”, trưng bày 6.800 búp bê được làm thủ công trang trí hoa văn tuyệt đẹp và một số đồ trang trí truyền thống sẽ được trưng bày tại sảnh từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 29 tháng 3 năm 2018. Triển lãm năm nay cũng sẽ có một góc đặc biệt giới thiệu lịch sử và truyền thống văn hoá sử dụng hương của Nhật Bản.

Hương bắt đầu được sử dụng từ thời Asuka của Nhật Bản (từ năm 592 đến 710) khởi đầu là một phần của các nghi lễ Phật giáo du nhập từ nước ngoài. Theo thời gian, hương đã trở thành một giá trị nội tại của đời sống thường ngày tại Nhật Bản, và sau đó trở thành một phần quan trọng của văn hoá nghệ thuật Nhật Bản, được sử dụng để phản ánh cảm xúc trong những tác phẩm thơ ca và các mùa trong năm. Giới quý tộc Nhật Bản đã bắt đầu pha trộn các loại hương liệu khác nhau để sử dụng làm nước hoa cho quần áo, và các chiến binh samurai Nhật thường sử dụng gỗ thơm trong cuộc sống hàng ngày và phát triển để trở thành một hình thức nghệ thuật văn hoá độc lập. Để phản ánh những mùi hương khác nhau được sử dụng trong những khoảng thời gian khác nhau, Công ty Gỗ đàn hương Yamadamatsu ở Kyoto và Thành phố Kyoto sẽ tham gia triển lãm này để cung cấp các mặt hàng thủ công truyền thống hiếm và gỗ thơm để giới thiệu lịch sử của văn hoá mùi hương ở Nhật Bản. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo đặc biệt cho khách hàng  để tìm hiểu về nền văn hóa Nhật Bản được thể hiện qua các túi thơm phụ nữ Nhật Bản thường mang theo bên mình. Hội thảo diễn ra từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều ngày Thứ Năm, 15 tháng 2 năm 2018 với mức phí tham gia là ¥ 1,000 mỗi người.

Ngoài ra, các đồ trang trí treo nghệ thuật trang trí đặc biệt được khâu tay, sử dụng vải lụa tơ tằm từ kimono cũ bởi nghệ nhân ghép vải Mitsuyo Matsuo và khoảng 90 thành viên của Nhóm của cô. Các sản phẩm được làm thủ công kỹ lưỡng cho triển lãm này tượng trưng cho mong ước về sức khỏe và hạnh phúc cjo trẻ em. Ngoài ra, các búp bê Mataro bằng gỗ truyền thống từ Đền Kamikamo ở Kyoto cũng sẽ được trưng bày bên cạnh cây treo đồ trang trí nghệ thuật tuyệt đẹp cao 3,3m trong khu vực sảnh chính để chào đón khách đến khách sạn của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới rất ngạc nhiên trước quy mô của triển lãm, một sự kiện tạo cơ hội tuyệt vời cho khách hàng chụp ảnh để lưu giữ những kỷ niệm về sự kiện đặc biệt này.

Bản thông cáo báo chí đầy đủ có tại http://www.keioplaza.com/press/201801_01.html

Liên hệ

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010

Public Relations Manager

keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

Nguồn: Keio Plaza Hotel Tokyo

Xem thông cáo báo chí này và các nội dung đa phương tiện trực tuyến tại:

http://www.businesswire.com/news/home/20180111005046/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.


Limelight Networks lập kỷ lục phân phối lưu lượng truy cập nội dung mới
11/01/2018 10:05:02

Vượt kỷ lục lưu lượng truy cập trực tuyến trước đó được thiết lập vào tháng 11 năm 2017 hơn 20%
TEMPE, Ariz.--(BUSINESS WIRE)-- Limelight Networks, Inc. (Nasdaq: LLNW), công ty hàng đầu thế giới trong phân phối nội dung điện tử, vừa công bố thông tin công ty đã lập kỷ lục mới về phân phối lưu lượng trực tuyến trong tháng 12/ 2017, mức tăng 21% so với kỷ lục thiết lập vào tháng 11/ 2017 và tăng 23% so với tháng 12/ 2016. Lưu lượng tăng ở mức kỷ lục có được do một số khách hàng lớn lựa chọn Limelight để đáp ứng nhu cầu tăng cao về nội dung trong mùa lễ hội bận rộn và cần hiệu quả cao của họ. Khối lượng này gia tăng thêm vào lưu lượng hàng ngày được chuyển qua mạng lưới phân phối nội dung Limelight.
Mặc dù nhu cầu tăng kỷ lục, nhưng Limelight tập trung vào chất lượng dịch vụ, do vậy số lượng sự cố xảy ra thấp. Ngoài ra, với việc nâng cấp phần mềm và cơ sở hạ tầng toàn hệ thống, các máy chủ Limelight đang phân phối lưu lượng truy cập cho mỗi máy chủ. So với tháng 12 năm ngoái, Limelight đã tăng hơn 20% lưu lượng truy cập, sử dụng  máy chủ ít hơn 5% và chất lượng dịch vụ cao hơn dẫn đến lượng sự cố khách hàng giảm khoảng 50%.
"Chúng tôi rất hài lòng với những cải tiến đa chiều trong hoạt động, tính năng và hiệu quả của chúng tôi. Những cải tiến này là cơ sở cho sự thành công của chúng tôi trong việc phục vụ hiệu quả lưu lượng truy cập kỷ lục ", ông Dan Carney, Phó Chủ tịch Cấp cao về Hoạt động của Limelight cho biết. "Với khả năng tiếp cận toàn cầu của chúng tôi, kết nối, liên thông an toàn và riêng tư và liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ cuối cùng, chúng tôi không chỉ là mạng phân phối nội dung. Khả năng của chúng tôi đang đem tới cho chúng tôi những cơ hội mới trong không gian máy tính tiên tiến. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phục vụ khách hàng của mình, những người tin tưởng vào Limelight để giải quyết những vấn đề kinh doanh ngày càng khó khăn."
Giới thiệu Limelight
Limelight Networks, nhà cung cấp nội dung kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cho phép khách hàng thu hút được khán giả trực tuyến tốt hơn bằng cách cho phép họ quản lý an toàn và cung cấp trên toàn cầu nội dung số trên bất kỳ thiết bị nào. Nền tảng Limelight Orchestrate của công ty bao gồm một cơ sở hạ tầng toàn cầu với bộ tính năng và dịch vụ được tích hợp hoàn chỉnh để giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu phân phối nội dung của bạn. Nền tảng Orchestrate giải quyết các thách thức phân phối nội dung quan trọng nhất của bạn để bạn có thể cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt vời tiếp theo bất cứ nơi đâu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.limelight.com và theo chúng tôi trên Twitter, Facebook và LinkedIn.
Liên hệ
Truyền thông:
SHIFT Communications
Lori Niquette, 617-779-1800
Limelight@shiftcomm.com
hoặc
Liên hệ nhà đầu tư:
ir@limelight.com
Nguồn: Limelight Networks, Inc.
Xem thông cáo báo chí trực tuyến tại: http://www.businesswire.com/news/home/20180104006334/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ra mắt dòng sản phẩm MOSFET hai chiều 600V thế hệ mới
10/01/2018 15:16:52

- Dòng sản phẩm - π-MOS IX của MOSFET hai chiều 600V là sự kết hợp giữa hiệu suất cao và tiếng ồn thấp –

TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation vừa công bố ra mắt “π-MOS IX,” dòng sản phẩm MOSFET hai chiều 600V mới. Quá trình sản xuất hàng loạt bắt đầu từ hôm nay.

Với thiết kế chip đã được tối ưu hóa, dòng π-MOS IX tạo ra tiếng ồn EMI thấp hơn 5dB[1]  so với dòng π-MOS VII hiện tại, nhưng vẫn duy trì được hiệu suất tương đương. Điều này mang đến sự tự do hơn trong thiết kế và giúp giảm tải công việc thiết kế. Bên cạnh đó, dòng π-MOS IX có cùng dòng thác và dòng DC, tạo thuận lợi cho việc thay thế MOSFET hiện có.

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation sẽ mở rộng dòng π-MOS IX với sự bổ sung các thiết bị 600V, 500V và 650V.

Các ứng dụng

• Bộ chuyển đổi nguồn điện vừa và nhỏ cho bộ adaptor AC máy tính xách tay và bộ sạc máy chơi game

• Nguồn điện chiếu sáng

Các đặc tính

• Kết hợp hiệu quả cao và tiếng ồn thấp

• Dòng thác định mức tương đương với dòng DC định mức

Các đặc tính kỹ thuật chính

Lưu ý:

[1] So sánh với TK10A60D và TK750A60F (adapter cho máy tính xách tay 65W tại khoảng 200MHz)

Truy cập theo các liên kết dưới đây để biết thêm về dòng MOSFET trung – cao thế.

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/mosfet/hv-mosfet.html

Chăm sóc khách hàng:

Power Device Sales & Marketing Department

Tel: +81-3-3457-3933

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá cả sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên lạc, hiện tại vào ngày công bố nhưng có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Giới thiệu Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation kết hợp sức sống của một công ty mới với bề dày kinh nghiệm. Kể từ khi được tách ra từ Tập đoàn Toshiba vào tháng 7 năm 2017, chúng tôi đã chiếm vị trí của mình trong số các công ty thiết bị tổng hợp hàng đầu và cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật của chúng tôi trong các sản phẩm bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới chia sẻ quyết tâm tối đa hóa giá trị của sản phẩm của mình và nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy đồng tạo ra giá trị và thị trường mới. Chúng tôi mong muốn xây dựng doanh thu hàng năm vượt mức 700 tỷ yen (6 tỷ đô la Mỹ) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân ở mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Thư viện ảnh/ thông tin đa phương tiện: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51740807&lang=en

Liên hệ
Liên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Digital Marketing Department

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo báo chí này và các nội dung đa phương tiện tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20180109006889/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ra mắt hai thiết bị Ics mới tương thích với Bluetooth® Ver.5.0
09/01/2018 17:02:25

-Đạt được kết nối hiệu quả cao và viễn thông với mức tiêu thụ điện năng thấp-

TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation hôm nay công bố "TC35680FSG" với ROM flash tích hợp và "TC35681FSG" bổ sung cho dòng sản phẩm ICs phù hợp với tiêu chuẩn năng lượng thấp Bluetooth®[1]. Các lô hàng mẫu bắt đầu vào cuối tháng này.

Những IC mới này hỗ trợ tất cả các tốc độ dữ liệu cần thiết cho các tính năng tốc độ cao, 2M PHY và Coded PHY (500kbps và 125kbps) được bổ sung tiêu chuẩn Bluetooth® tiêu tốn năng lượng Ver.5.0. Độ nhạy của thiết bị nhận ở tốc độ 125kbps là -105dBm, mức dẫn đầu ngành[2] , và bộ khuếch đại công suất hiệu quả cao trong bộ phận truyền tải tạo ra sức truyền tải lên tới +8 dBm. Tất cả các tính năng này đóng góp cho truyền thông tầm xa với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Dựa trên bộ xử lý Arm® Cortex®-M0, các ICs mới kết hợp với một ROM Mask 256KB hỗ trợ quá trình kết nối Bluetooth® và 144KB RAM để xử lý các chương trình và dữ liệu ứng dụng Bluetooth®.

Ngoài ra, 18-port GPIOs, có thể được lắp đặt thành 2 kênh cho SPI, I2C và UART bao gồm các giao diện, cho phép cấu trúc các hệ thống kết nối với các thiết bị ngoại vi khác nhau. Các GPIO này có thể được thiết lập cho một chức năng wakeup, PWM 4 kênh, 5 kênh AD chuyển đổi giao diện, một giao diện điều khiển của một bộ khuếch đại bên ngoài (tùy chọn) cho truyền thông tầm xa, và các thiết bị khác.

"TC35680FSG" có 128KB Flash ROM để sử dụng cho việc lưu trữ các chương trình người dùng và nhiều dữ liệu khác nhau trong các hoạt động độc lập, phù hợp với các ứng dụng đa dạng và loại bỏ nhu cầu về bộ nhớ ngoài không biến đổi trong các hoạt động độc lập. Điều này cũng làm giảm số lượng bộ phận, giảm chi phí và diện tích lắp ráp.

"TC35681FSG" không có ROM Flash được cài sẵn và hoạt động kết hợp với bộ nhớ ngoài hoặc bộ nhớ không lưu trữ. Một phạm vi hoạt động dao động từ -40 ° đến + 125 ° C tạo cho thiết bị này thích hợp cho các ứng dụng tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Việc bổ sung các sản phẩm mới vào dây chuyền đảm bảo cho Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation hỗ trợ tích hợp các sản phẩm Bluetooth® tiêu thụ năng lượng thấp vào các thiết bị IoT, nơi mà những năm gần đây nhu cầu truyền thông có dung lượng cao và xa. Cung cấp một dây chuyền với phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng rãi cũng cho phép ứng dụng được trong các ứng dụng công nghiệp và cải thiện giá trị sản phẩm cho người dùng ở nhiều khu vực. Công ty có kế hoạch bổ sung một dòng sản phẩm cho các ứng dụng ô tô trong tương lai gần.Các ứng dụng

・Những ứng dụng cần kết nối tầm xa như beacon tag, các thiết bị IoT và thiết bị công nghiệp.

Lưu ý:

[1]: Công nghệ truyền thông điện năng tiêu thụ thấp được định nghĩa trong Bluetooth® Ver.5.0.

[2]: Tính đến ngày 9 tháng 1 năm 2018, trong ngành công nghiệp vi mạch Bluetooth. Khảo sát của Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation.

[3]: Để biết chi tiết về các tính năng đã được thêm vào Ver.5.0, xem thông số kỹ thuật cốt lõi của Bluetooth®.

* Nhãn hiệu và biểu trưng Bluetooth® là các nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc.

* Arm and Cortex là nhãn hiệu đã đăng ký của Arm Limited (hoặc các công ty con) ở Hoa Kỳ và / hoặc ở nơi khác.

* Tất cả các tên công ty, tên sản phẩm và tên dịch vụ khác được đề cập trong tài liệu này có thể là thương hiệu của các công ty tương ứng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm mới, vui lòng truy cập:

TC35680FSG

https://toshiba.semicon-storage.com/info/lookup.jsp?pid=TC35680FSG-001&region=apc&lang=en

TC35681FSG

https://toshiba.semicon-storage.com/info/lookup.jsp?pid=TC35681FSG-001&region=apc&lang=en

Để biết thêm thông tin về công nghệ không dây ICs của Toshiba Bluetooth®, vui lòng truy cập:

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/wireless-communication/bluetooth.html

Hỗ trợ khách hàng:

Mixed Signal IC Sales and Marketing Department

Sales and Marketing Group II

Tel: +81-44-548-2876

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá cả sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên lạc, hiện tại vào ngày công bố nhưng có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Giới thiệu Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation kết hợp sức sống của một công ty mới với bề dày kinh nghiệm. Kể từ khi được tách ra từ Tập đoàn Toshiba vào tháng 7 năm 2017, chúng tôi đã chiếm vị trí của mình trong số các công ty thiết bị tổng hợp hàng đầu và cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật của chúng tôi trong các sản phẩm bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới chia sẻ quyết tâm tối đa hóa giá trị của sản phẩm của mình và nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy đồng tạo ra giá trị và thị trường mới. Chúng tôi mong muốn xây dựng doanh thu hàng năm vượt mức 700 tỷ yen (6 tỷ đô la Mỹ) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân ở mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Thư viện ảnh/ thông tin đa phương tiện: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51740135&lang=en

Liên hệ

Liên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Digital Marketing division

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jpNguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo báo chí này và các nội dung đa phương tiện tại:

http://www.businesswire.com/news/home/20180109005785/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Cánh cửa vào Trung Đông - CREALOGIX thâu tóm Innofis
09/01/2018 15:13:03

ZURICH--(BUSINESS WIRE)-- CREALOGIX, công ty hàng đầu về giải pháp ngân hàng điện tử đã thâu tóm 100% công ty Innofis có trụ sở tại Barcelona, nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử đã được thiết lập ổn định cho khu vực Trung Đông, trở thành ngân hàng đi đầu trong khu vực.
Với việc sáp nhập này, CREALOGIX sẽ có được cơ sở khách hàng và khởi đầu sự hiện diện tại một khu vực mới, nơi có nhu cầu cao và tiềm năng phát triển các giải pháp ngân hàng điện tử. Việc mua lại sẽ bổ sung cho danh mục giải pháp hiện tại trong ngân hàng số và tăng tốc vị thế của CREALOGIX như một công ty hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực ngân hàng số.
Innofis với trụ sở ở Barcelona là một công ty tự cấp vốn và được tư nhân hóa với trọng tâm quốc tế, được thành lập vào năm 2012 nhằm cung cấp các giải pháp số hóa lấy khách hàng làm trung tâm cho các tổ chức Dịch vụ Tài chính. Khách hàng bao gồm các ngân hàng hàng đầu của Trung Đông như NCB (National Commercial Bank), hoặc Tập đoàn Ngân hàng Al Rajhi. Đổi mới là một thành tố quan trọng cho sự tăng trưởng hai con số liên tục của công ty. Innofis có lợi nhuận cao và hiện nay doanh thu của CHF đạt trên 10 triệu CHF.
Nhân viên của Innofis với hơn 120 kỹ sư và chuyên gia có trình độ cao sẽ tham gia vào CREALOGIX và sẽ tiếp tục được lãnh đạo bởi nhóm quản lý hiện tại.
David Moreno, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Innofis cho biết: "Do quan hệ hợp tác mới của Innofis và CREALOGIX, chúng tôi sẽ vẫn là một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi và sẽ hỗ trợ họ trong các sáng kiến số hóa với một loạt các giải pháp sáng tạo, sẵn sàng để sử dụng”. Ông Moreno sẽ trở thành thành viên của Nhóm quản lý điều hành của CREALOGIX và cũng sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm về thị trường Trung Đông.
Có sự kết hợp tối ưu giữa danh mục sản phẩm bổ sung lẫn nhau dựa trên nền tảng chia sẻ công nghệ, và nhiều mô-đun có thể được tích hợp hoán đổi cho nhau, nhờ vào việc sử dụng kiến trúc mở hiện đại dựa trên các dịch vụ vi mô và các phương pháp triển khai tối tân.

Động thái này sẽ cho phép khách hàng hiện tại và tương lai được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ kỹ thuật số thậm chí còn rộng hơn từ một nguồn duy nhất. Nhờ quá trình sáp nhập này, Trung tâm Ngân hàng Kỹ thuật số CREALOGIX sẽ được bổ sung một số lượng lớn mô-đun sáng tạo mới, chẳng hạn như
• Phân tích tiên đoán dựa trên dữ liệu lớn và bao gồm phân đoạn theo hành vi của khách hàng hoặc tính toán khuynh hướng mua hàng
• Quản lý chiến dịch trực tuyến nâng cao bao gồm các tính năng như tiếp thị địa lý
• Chương trình khách hàng trung thành của SaaS
• Một bộ các mô-đun cụ thể cho ngân hàng Hồi giáo
• Các chức năng mở rộng cho hoạt động ngân hàng doanh nghiệp (dành cho SME và các doanh nghiệp)
Thomas Avedik, Giám đốc điều hành Tập đoàn CREALOGIX, nói: "Việc mua lại này là cơ sở cho các mục tiêu chiến lược của chúng tôi bằng cách tăng cường cung cấp dịch vụ ngân hàng số hàng đầu thị trường, mở rộng phạm vi tiếp cận quốc tế của chúng tôi và thiết lập sự hiện diện cụ thể ở Trung Đông".
Giới thiệu về CREALOGIX
Tập đoàn CREALOGIX là nhà cung cấp phần mềm Thụy Sĩ độc lập và là một trong 100 công ty hàng đầu của Fintech, cũng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng số ở Thụy Sĩ. CREALOGIX phát triển và triển khai các giải pháp sáng tạo Fintech cho ngành ngân hàng điện tử của tương lai. Sử dụng các giải pháp của CREALOGIX, các ngân hàng có thể đáp ứng những nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng điện tử, cho phép họ giữ vững vị trí tại một thị trường yêu cầu cao và năng động, cũng như duy trì một bước đi trước đối thủ. Được thành lập vào năm 1996, công ty có khoảng 420 nhân viên trên toàn thế giới. Cổ phiếu của CREOCKIX Holding AG (CLXN) được giao dịch trên SIX Swiss Exchange.
Thông cáo báo chí nói trên có chứa những tuyên bố định hướng trong tương lai, có thể phải chịu rủi ro, không chắc chắn và những thay đổi không thể lường trước được, vượt quá sự kiểm soát của CREALOGIX Holding AG. Do đó, CREALOGIX Holding AG không thể cung cấp bất kỳ sự bảo đảm nào liên quan đến tính chính xác của các báo cáo định hướng tương lai, ảnh hưởng của thông cáo đến tình hình tài chính của CREALOGIX Holding AG hoặc trên thị trường mà cổ phiếu CREALOGIX Holding AG và các chứng khoán khác được giao dịch.

Liên hệ
CREALOGIX Holding AG
Marc Stähli, Head of Sales & CMO
Điện thoại +41 58 404 80 83
Email: marc.staehli@crealogix.com

Nguồn: CREALOGIX
 Xem thông cáo báo chí trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20180108006383/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Calvin Klein, Inc. công bố chiến dịch quảng cáo toàn cầu Calvin Klein Jeans mới nhất
05/01/2018 21:45:42

Chương mới của Chiến dịch do anh em Kaia và Presley Gerber dẫn dắt
NEW YORK--(BUSINESS WIRE)— Calvin Klein, Inc.,một chi nhánh của PVH Corp., hôm nay công bố chiến dịch quảng cáo đa phương tiện CALVIN KLEIN JEANStrên toàn thế giới. Chiến dịch này đại diện cho sự lặp lại mới nhất của cuộc cách mạng thương hiệuCALVIN KLEINnổi tiếng trên toàn cầu kêu gọi hành động: Gia đình của chúng tôi. #MYCALVINS.
Thông cáo báo chí này có tính năng đa phương tiện. Xem bản phát hành đầy đủ tại đây: http://www.businesswire.com/news/home/20180104005480/en/
nhiếp ảnh gia Willy Vanderperre, điểm mới nhất của chiến dịch này là hai anh em người mẫu Kaia Gerber và Presley Gerber. Dàn diễn viên được đặc trưng với những phong cách cơ bản của CALVIN KLEIN JEANSthường trực có mặt trong các cửa hàng và trực tuyến ngay hôm nay.
Thương hiệu#MYCALVINS phát triển luôncó một gia đình ở trung tâm của nó, một hình thức thể hiện sự thống nhất giữa những on người mạnh mẽ, tiếp tục được làm nổi bật bởi biểu tượng quilt truyền thống của Mỹ. Chiến dịch nắm bắt những mối liên kết này và mang lại cho cuộc sống những cách thức truyền cảm hứng khác nhau mà chúng ta có thể gửi cho gia đình - cả sinh ra và lớn lên - để kết nối với nhau và ăn mừng những điều gắn kết chúng ta.
Sự ra mắt này đánh dấu khoảnh khắc mới nhất của Gia đình mới của Chúng tôi. Chiến dịch #MYCALVINS giới thiệu một loạt các cuộc khởi động vào tháng 11 năm 2017 với Solange, Kelela, Dev Hynes, Caroline Polachek và Adam Bainbridge of Kindness, cũng như A$AP Rocky, A$AP Ferg, A$AP Nast , AP$AP Twelvyy, A$AP Ant, A$AP Lou, và A$AP J. Scott của A$AP Mob. Chiến dịch sẽ diễn ra vào mùa xuân 2018, và tài năng được trình bày sẽ thể hiện sự kết nối của một vài thế hệ theo phong cách, âm nhạc và văn hóa. Họ sẽ mang những câu chuyện của họ vào cuộc sống như "Gia đình của chúng tôi" với gia đình và cộng đồng ở tâm của cuộc trò chuyện.
Gia đình của chúng tôi. #MYCALVINS chiến dịch bao gồm một tư duy kỹ thuật số đầu tiên, được hỗ trợ về mặt xã hội để truyền đạt sự tiến triển của chiến dịch #MYCALVINS thành công ban đầu vào năm 2014. Chiến dịch #MYCALVINS thúc đẩy hành vi của người có ảnh hưởng và hành vi người tiêu dùng hiện tại để thể hiện bản thân và tối đa hoá hiện tượng chia sẻ hình ảnh. Với sự hỗ trợ kỹ thuật số chuyên nghiệp tại 12 quốc gia và ảnh hưởng lớn đến hoạt động ngoài trời tại một số thị trường trọng điểm, sáng kiếnOur Family. #MYCALVINS sẽ được truyền đạt tới toàn thế giới.
Về Calvin Klein
CALVIN KLEIN là một thương hiệu phong cách thời trang toàn cầu thể hiện những ý tưởng táo bạo, tiến bộ và thẩm mỹ đầy quyến rũ. Chúng tôi cố gắng làm phấn khích và truyền cảm hứng cho khán giả của chúng tôi trong quá trình sử dụng hình ảnh khiêu khích và thiết kế ấn tượng để kích thích các giác quan.
Được thành lập năm 1968 bởi Calvin Klein và đối tác kinh doanh của ông, Barry Schwartz, chúng tôi đã xây dựng được tiếng tăm của mình như một nhà lãnh đạo trong ngành thời trang của nwowcvs Mỹ thông qua các mẫu thiết kế sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ của chúng tôi. Doanh thu bán lẻ toàn cầu các sản phẩm thương hiệu CALVIN KLEIN đã vượt quá 8 tỷ USD vào năm 2016 và đã được phân phối tại hơn 110 quốc gia. CALVIN KLEIN tuyển dụng hơn 10.000 cộng sự trên toàn cầu. Chúng tôi đã được PVH Corp. mua lại vào năm 2003.
Về PVH Corp.
Với lịch sử hơn 135 năm qua, PVH đã trở nên vượt trội trong số các thương hiệu lớn và các doanh nghiệp giàu có của Mỹ, trở thành một trong những công ty may mặc lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi có hơn 35.000 công ty hoạt động tại hơn 40 quốc gia và hơn 8 tỷ USD doanh thu hàng năm. Chúng tôi sở hữu nhãn hiệu CALVIN KLEIN, TOMMY HILFIGER, Van Heusen, IZOD, ARROW, Speedo*, Warner’s and Olgabrands, cũng như thương hiệu "True & Co.của công ty kỹ thuật số, và tiếp thị nhiều loại hàng hoá nói trên, các nhãn hiệu quốc gia và quốc tế được sở hữu và được cấp phép.
*Thương hiệu Speedo được cấp phép vĩnh viễn cho khu vực Bắc Mỹ và Caribe từ Speedo International Limited.
IMAGE CREDITS: © 2018 Willy Vanderperre

SOCIAL MEDIA: facebook.com/calvinklein; calvinklein.tumblr.com; google.com/+calvinklein;
youtube.com/calvinklein; twitter.com/calvinklein; instagram.com/calvinklein;
pinterest.com/calvinklein
snapchat: calvinklein
brand handle: @calvinklein
#MYCALVINS

Xem phiên bản gốc trên businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20180104005480/en/
Liên hệ
Calvin Klein, Inc.
Rod Manley, 212-292-9795
EVP, Global Communications
rodmanley@ck.com
hoặc
Jacqueline Giusti, 212-292-9749
Coordinator, Corporate Communications
jacquelinegiusti@ck.com
Nguồn: Calvin Klein, Inc.
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Amazon đánh dấu đợt nghỉ lễ với doanh số khủng; Hơn bốn triệu người thử Prime chỉ trong một tuần trong mùa bán hàng lần này
27/12/2017 18:44:22

Echo Dot và Fire TV Stick với Alexa Voice Remote là các sản phẩm bán chạy nhất thứ nhất và thứ 2 trong tất cả các mặt hàng Amazon tiêu thụ.
Các mặt hàng giao theo phương thức Giao hàng miễn phí trong 1 ngày, hay Giao hàng trong ngày miễn phí, hoặc Giao hàng cực nhanh với Prime Now đã tăng hơn gấp đôi trong mùa bán hàng dịp nghỉ lễ lần này.
Các doanh nghiệp và doanh nhân qui mô nhỏ có một mùa mua hàng kỷ lục với hơn 1 tỷ mặt hàng được đặt trên toàn cầu.
Seattle-(BUSINESS WIRE)- (Mã chứng khoán trên sàn NASDAQ: AMZN) - Amazon đã đánh dấu mùa bán hàng dịp nghỉ lễ cao nhất cho các khách hàng trên toàn thế giới. Các thành viên Prime của tập đoàn tiếp tục tăng lên trong mùa bán hàng dịp nghỉ lễ năm nay – trên thực tế, chỉ trong 1 tuần, hơn 4 triệu người đã thử nghiệm miễn phí hoặc bắt đầu trả phí hội viên, để hưởng lợi từ các thể thức giao hàng miễn phí trong 2 ngày, 1 ngày hoặc trong ngày, cũng như phương thức giao hàng cực nhanh và phương thức giao hàng trong 2 giờ với Prime Now.
Khách hàng đã mua hàng trăm triệu sản phẩm, trong đó một lượng lớn được các khách hàng là các doanh nghiệp và doanh nhân qui mô nhỏ mua. Hơn một tỷ đơn mặt hàng đã được các doanh nghiệp và doanh nhân qui mô nhỏ đặt trong mùa mua sắm năm nay - và chỉ trong vòng 5 ngày, từ ngày Lễ Tạ ơn cho đến ngày Thứ hai Điện tử, gần 140 triệu mặt hàng đã được các doanh nghiệp và doanh nhân qui mô nhỏ đặt mua. Nhóm hàng Thiết bị trên Amazon (Amazon Devices) cũng đạt doanh số bán hàng dịp nghỉ lễ tốt nhất, với hàng chục triệu thiết bị hỗ trợ bằng Alexa được bán trên toàn thế giới. Echo Dot và Fire TV Stick với điều khiển từ xa bằng giọng nói của Alexa (Alexa Voice Remote) không chỉ là những thiết bị bán chạy nhất trên Amazon, mà còn là những sản phẩm của nhà sản xuất bán chạy nhất trong số tất các các mặt hàng của Amazon.
"Kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã nằm bắt được điều chúng tôi cho là khách hàng sẽ quan tâm - các giao dịch không thể tin nổi với giá thấp, vận chuyển nhanh và miễn phí, cùng phạm vi lựa chọn các sản phẩm hàng đầu đa dạng - và chúng tôi tiếp tực thực hiện cả 3 tiêu trí này mọi lúc. Chúng tôi vui mừng vì mọi người tiếp tục tham gia Prime trong mùa mua sắm này, để tận hưởng lợi thế từ các lựa chọn vận chuyển nhanh hơn và miễn phí, cùng phương thực giao hàng thuận tiện như Amazon Key, cũng như tiếp cận sớm các Giao dịch chớp nhoáng (Lightning Deal) và xem các chương trình truyền hình và phim không giới hạn trên vô tuyến, trong đó có chương trình Prime Originals và nhiều chương trình khác", Jeff Wilke, Giám đốc điều hành phụ trách khách hàng toàn cầu khẳng định. "Cảm ơn hàng triệu khách hàng và hàng trăm nghìn nhân viên Amazon. Chúng tôi trông đợi một năm tuyệt vời nữa”.
Các thiết bị Amazon và Alexa
• Đây là mùa mua sắm dịp nghỉ lễ kỷ lục của Amazon Devices, so với năm trước đã có thêm hàng triệu thiết bị được mua trong năm nay.
• Mùa mua sắm tốt nhất cho gia đình các sản phẩm Echo. Echo Dot là thiết bị đạt doanh số số 1 của Amazon Devices dịp này, và là sản phẩm bán chạy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất trên toàn bộ các mặt hàng của Amazon, với hàng triệu thiết bị.
• Khách hàng mua hơn gấp đôi số thiết bị Amazon Fire TV Sticks so với mùa bán hàng năm ngoái. Thiết bị truyền dẫn Fire TV tiếp tục là dòng máy tiêu thụ nhiều số 1 tại Mỹ, Anh, Đức và Nhật Bản, đối với tất cả các nhà bán lẻ.
• Năm nay là mùa bám hàng dịp nghỉ lễ tốt nhất đối với máy tính bảng Fire Kids Edition trên Amazon.com. với số lượng tăng 2,4 lần so với cùng kỳ năm trước.
• Các thiết bị Echo là món quà vô cùng phổ biến năm nay, với Echo Spot, Echo Dot và Echo Buttons được bán ra trong mùa mua sắm năm nay; khách hàng vẫn có thể đặt hàng trước để có chỗ trên mạng và đơn hàng của họ sẽ được thực hiện tuần tự trên cơ sở người đặt trước được phục vụ trước.
• Năm nay, Kindle kỷ niệm năm thứ 10 hiện diện trên thị trường.
• Kỳ bán hàng năm nay, hàng triệu thành viên Prime mua sắm bằng giao dịch miệng qua Alexa để mua các quà tặng, thiết bị của Amazon cũng như các món đồ thiết yếu hàng ngày trong gia đình. Các mặt hàng phổ biến nhất được mua thông qua giao dịch miệng là Echo Dot, Fire TV Stick với Alexa Voice Remote và TP-Link Smart Plug Mini.
• Alexa giúp trộn hàng chục nghìn loại cocktail trong mùa lễ hội năm nay với rượu Martini và Manhattan là những đồ uống được mua nhiều nhất.
• Công thức nấu bánh chip socola là công thức được yêu cầu nhiều nhất trong kỳ nghỉ lễ năm nay.
• Bài hát yêu cầu nhiều nhất từ khách hàng của Alexa vào mùa lễ này là bài "Jingle Bells".
• Người dân bờ Đông nước Mỹ có tình thần nghỉ lễ cao hơn trong năm nay, khi yêu cầu Alexa chơi nhạc vào dịp nghỉ cao gấp 2,5 lần so với người dân Bờ Tây.
• Khách hàng của Alexa đã bật đèn lễ hội của họ 1 triệu lần qua Alexa trong kỳ nghỉ lễ năm nay.
• Khách hàng của Alexa đã yêu cầu kể hàng chục triệu chuyện cười trong mùa lễ năm nay.
• Người được đề cập tới nhiều nhất trong kỹ nghĩ lễ năm nay là “Mẹ” tại Mỹ và Đức, và “Cha” tại Anh.
• Thời gian nghe nhạc trên Alexa cao gấp 3 lần so với mùa nghĩ lễ năm ngoái.
• Khách hàng chúc Alexa Giáng sinh vui vẻ, kỳ nghỉ vui vẻ và chúc Ngày lễ Do thái (Hanukkah) vui vẻ, trong năm nay cao gấp 3,5 lần so với mùa nghỉ lễ năm ngoái.
• Mọi người hỏi về ông già Nô-en trong kỳ nghỉ lễ năm nay cao gấp 4 lần so với mùa nghỉ lễ năm ngoái.
• Khách hàng yêu cầu Alexa cho lời khuyên nấu ăn nhiều hơn 9 lần so với mùa nghỉ lễ năm ngoái.
• Những bộ phim yêu thích nhất trong kỳ nghỉ năm nay qua Alexa là phim Trolls và Elf.
• Alexa trên Fire TV phổ biến hơn bao giờ hết, với mức sử dụng tại Hoa Kỳ tăng 889% so với cùng kỳ năm ngoái.
• Khách hàng của Alexa đặt nhiều gắp 3 lần trong năm nay so với cùng kỳ năm ngoái.
Amazon giao hàng trong mùa nghỉ lễ năm nay
• Tại Bắc Mỹ và châu Âu, kết hợp với 10 trung tâm thực hiện lấy hàng, đóng gói và vận chuyển hơn 1 triệu gói hàng cho khách hàng mỗi ngày.
• Ngày đỉnh điểm Amazon thực hiện giao hàng cho khách hàng năm 2017 là ngày 19/12/ 2017.
• Năm 2017, Amazon đã tăng qui mô thực hiện và mạng lưới vận chuyển thêm hơn 30% về diện tích trên toàn thế giới.
• Tại Mỹ, hơn 6.000 xe kéo và 32 máy bay của Amazon Air giúp giao hàng cho khách hàng trong mùa nghỉ lễ năm nay.
• Giữa ngày Lễ Tạ ơn và Giáng sinh, Amazon Air đã vận chuyển đủ các gói hàng tương đương với 1 tỷ thiết bị Echo Dot.
• Một máy bay vận tải của Amazon Air có thể chứa hơn 10.000 sản phẩm nồi Instant Pot.
• Đơn hàng Prime Now cuối cùng đến đúng giờ trong thời gian Giáng sinh được giao ở phút thứ 58 vào hồi 11h58 đêm Giáng sinh ở Baltimore, MD. Đơn hàng bao gồm đồ chơi Kid Galaxy Amphibious RC Morphibians Shark Remote Control Toy, hộp vẽ màu Crayola Oil Pastels Art Tools 28 bút, cùng VTECH Click và điều khiển từ xa.
Mua hàng trên thiết bị di động
• Năm sản phẩm hàng đầu được đặt hàng là Echo Dot, Fire TV Stick với Alexa Voice Remote và TP-Link Smart Plug.
• Khách hàng mua sắm trên ứng dụng di động của Amazon tăng 70% trong năm nay.
• Hơn 1.400 sản phẩm điện tử được đặt hàng mỗi giây qua thiết bị di động trong mùa bán hàng năm nay.
• Tính năng AR view được sử dụng nhiều nhất trong ngày Thứ hai Điện tử. Mặt hàng phổ biến nhất được xem với tính năng AR view trong mùa mua sắm năm nay là ghế đen Ottoman. Các danh mục hàng đầu được xem bằng AR view là đồ nội thất, đồ chơi, thiết bị Amazon, đồ dùng nhà bếp và đồ điện tử tiêu dùng.
Đóng góp cho cộng đồng
• Đội xe tải Kho báu của Amazon cùng những chiếc xe tải bán tải trang hoàng như ngày hội của Amazon sẽ tiến hành giao hàng đặc biệt như một phần trong chuyến đi "Delivering Smiles" của Amazon dịp nghỉ lễ này. Các xe tải này dừng tại hơn 30 cộng đồng nơi nhân viên Amazon sống và làm việc, tặng hàng ngàn đồ vật gồm đồ chơi, sách, thiết bị khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM), các đồ dùng thiết yếu trong gia đình cho phụ nữ, trẻ em và các gia đình có nhu cầu cấp bách. Cuối chương trình, Amazon quyên góp 1 đô la cho mỗi dặm các xe tải đi được cho Liên minh Quốc gia chấm dứt tình trạng vô gia cư.
• Chuyến đi "Delivering Smiles" đã tăng cường sự hỗ trợ ngày càng tăng của Amazon dành cho trẻ em và các gia đình có nhu cầu cấp bách. Để tìm hiểu thêm về mỗi điểm Amazon đã ghé thăm trong chuyến đi "Delivering Smiles" tại Mỹ và Canada, xin truy cập https://blog.aboutamazon.com/delivering-smiles.
Giải trí kỹ thuật số
• Năm nay, số lượng các bài nhạc trên Amazon Music được truyền qua Alexa đã tăng gấp 4 lần so với mùa bán hàng kỳ nghỉ lễ năm trước.
• Người nghe nhạc trên Amazon Music thích sử dụng tính năng lời bài hát để yêu cầu các bài hát trên Alexa trong kỳ nghỉ lễ, yêu cầu bài "Jingle Bells" nhiều hơn bất kỳ bài hát lễ hội nào bằng cách chỉ cần nói vài câu trong bài hát.
• Các thính giả muốn thư giãn và giải trí trong giai đoạn nghỉ này, và yêu cầu Alexa chơi nhạc "thư giãn" nhiều hơn bất kỳ tâm trạng nào khác thông qua Amazon Music.
• Các thính giả ở New York, Seattle, Chicago, Houston và San Diego tải nhiều bài hát về kỳ nghỉ trên Amazon Music qua Alexa, hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Mỹ.
• Giáng sinh của Michael Bublé một lần nữa lại là album được nghe nhiều nhất trên Amazon Music trong kỳ nghỉ lễ.
• Bài hát “All I want for Christmas is You” của Mariah Carey đứng đầu danh sách bài hát được kỳ nghỉ được tải nhiều nhất trên Amazon Music năm thứ 2 liên tiếp.
• Tập phim được xem nhiều nhất trong mùa nghỉ lễ năm nay là phim “The Marvelous Mrs. Maisel” được đề cử Quả cầu vàng trên Prime Original.
• Bộ phim nhiều tập được theo dõi nhiều nhất trong giai đoạn nghỉ lễ là phim “The Grand Tour”.
• Bộ phim được xem nhiều nhất trên Amazon Original giai đoạn nghỉ lễ là “The Big Sick”.
• Cuốn sách được xem nhiều nhất trên Kids Prime Original là “If You Give a Mouse a Cookie”.
• Bộ phim được mua nhiều nhất trong những ngày nghỉ này là Elf.
• Bộ phim nhiều tập được mua nhiều nhất trong những ngày nghỉ là “The Walking Dead”.
• Được các thuê bao trên Amazon Channel xem nhiều nhất trong giai đoạn nghỉ lễ là các kênh HBO, Showtime và STARZ, và các tập hiện nay của phim của “Game of Thrones”, “Shameless and Power” là những chương trình được xem nhiều nhất trên các kênh tương ứng.
• Trận đấu trên kênh Thursday Night Football gồm 10 trận của Prime Video được xem nhiều nhất trong mùa giải này diễn ra ngày 7/12, khi 2 triệu khán giả trên toàn thế giới theo dõi trận đấu Atlanta Falcons đánh bại New Orleans Saints với tỷ số 20-17
• Cuốn sách Kindle được đọc nhiều nhất trên Amazon First Reads năm năm 2017 là cuốn Beneath A Scarlet Sky của tác giả Mark Sullivan.
• Cuốn sách âm thanh bán chạy nhất và được nghe nhiều nhất năm 2017 là cuốn The Subtle Art of Not Giving a F*ck: A Counterintuitive Approach to Living a Good Life của Mark Manson, do Roger Wayne thuật lại.
• Cuốn sách âm thanh viễn tưởng được nghe nhiều nhất năm 2017 là “Harry Potter và Hòn đá phù thủy” của J.K. Rowling, do Jim Dale kể lại.
• Cuốn sách âm thanh được bình luận nhiều nhất năm 2017 là cuốn “Born a Crime” của Trovor Noah, được chính tác giả thuật lại.
• Theo Biểu đồ Amazon, cuốn sách Kindle thiên tài nhất và được đọc nhiều nhất tại Mỹ trong kỳ nghỉ lễ năm nay là Origin - tiểu thuyết của Dan Brown.
• Theo Biểu đồ Amazon, cuốn sách hàng đầu được các độc giả của Kindle tại Mỹ “không thể rời mắt” trong kỹ nghỉ lễ là cuốn “Year One: Chronicles of the One, Book 1” của Nora Roberts, được đọc từ đầu đến cuối nhanh nhất.
• Theo Biểu đồ Amazon, những cuốn sách được mong ước nhất năm 2017 tại Mỹ gồm: The Subtle Art of Not Giving a F*ck của Mark Manson, Hillbilly Elegy của J.D. Vance, The Handmaid’s Tale của Margaret Atwood, Astrophysics for People in a Hurry của Neil Degrasse Tyson, và Sapiens của Yuval Noah Harari.
• The Handmaid’s Tale của Margaret Atwood là cuốn sách được mượn nhiều nhất trên Prime Reading, trên toàn thế giới, trong năm 2017.
• Cuốn Instant Pot Electric Pressure Cooker Cookbook của Laurel Randolph, được phát hành độc lập thông qua Kindle Direct Publishing, đứng đầu Biểu đồ Amazon trong suốt giai đoạn nghỉ lễ - xếp thứ 1 trong danh sách sách phi viễn tưởng bán nhiều nhất trong tuần Thứ hai Điện tử.
Những mặt hàng bán chạy nhất dịp nghỉ lễ
• Các thành viên Prime đã thực hiện hơn 100.000 giao dịch chớp nhoáng trên Amazon.com với Prime Early Access.
• Khách hàng thực hiện hàng trăm Giao dịch trong ngày trên Amazon.com trong giai đoạn nghỉ lễ.
• Hàng triệu khách hàng ở Mỹ đã xem các giao dịch với Watch a Deal.
• Trong mùa mua sắm dịp nghỉ lễ, Whole Foods Market bán hơn 500.000 cân Anh bánh rắc đường tại các cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ - đủ để cung cấp cho ông già Noel hơn 6 triệu miếng bánh trong chuyến đi vòng quanh thế giới của ông vào đêm Giáng sinh.
• Trên toàn bộ 13 cửa hàng sách của Amazon Books, cuốn sách phi viễn tưởng bán chạy nhất là cuốn “Obama: Bức chân dung thân mật” của Pete Souza; sách viễn tưởng bán chạy nhất là Origin của Dan Brown; cuốn dành cho trẻ em bán chạy nhất là “Diary of a Wimpy Kid #12, The Getaway” của Jeff Kinney; và tập thơ bán chạy nhất là “the sun and her flowers” của Rumi Kaur.
• Trên toàn bộ 13 cửa hàng sách của Amazon Books, cứ 7 khách hàng mua sách có 1 khách hàng tặng một quyển sách thiếu nhi cho các tổ chức từ thiện địa phương hỗ trợ các em nhỏ có nhu cầu. Cuốn sách bán chạy nhất được tặng cho các tổ chức từ thiện địa phương là cuốn kinh điển “Are You My Mother” của P.D. Eastman; cuốn sách này cũng nằm trong danh sách sách bán chạy nhất tại 13 cửa hàng sách.
• Echo Dot là thiết bị bán chạy nhất tại 13 cửa hàng sách của Amazon Books; Kindle Paperwhite là thiết bị Kindle bán chạy nhất; TP-Link Smart Plug là phụ kiện bán chạy nhất; và WowWee Fingerlings là đồ chơi bán chạy nhất.
• Sản phẩm nhà bếp bán chạy nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới là nồi Instant Pot DUO80.
• Sản phẩm đồ chơi và trò chơi bán chạy nhất ở Mỹ là Nerf N-Strike Elite Strongarm Blaster, trong khi đồ chơi và trò chơi bán chạy nhất trên thế giới là What Do Meme? Adult Party Game.
• Sản phẩm gia đình thông minh bán chạy nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới là TP-Link Smart Plug.
• Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bán chạy nhất tại Mỹ bao gồm sản phẩm nhổ lông không đau của Finishing Touch Flawless Women, máy cạo râu Philips All-In-One của Philips Norelco 3000 và bàn chải đánh răng điện Oral-B Black Pro 1000, trong khi mặt hàng bán chạy nhất toàn cầu là bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare Diamond Clean.
• Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc cá nhân bán tại nhà chạy nhất ở Mỹ trong mùa nghỉ lễ năm nay gồm có thiết bị đeo Fitbit Charge 2, thiết bị thử DNA 23andMe Test, bộ thử DNA AncestryDNA: Genetic Testing - DNA Ancestry và dầu thơm Radha Beauty Aromatherapy Top 8 Essential Oils.
• Máy hút bụi tự động nằm trong số các mặt hàng gia dụng bán chạy nhất trên Amazon.com trong dịp nghỉ lễ này.
• Các sản phẩm bán chạy nhất từ các doanh nghiệp Amazon Launchpad gồm bút bê WowWee Fingerlings Interactive Monkey Baby, trò chơi Exploding Kittens Card, và trò chơi Watch Ya Mouth Throwdown Edition Card.
• Các mặt hàng thể thao bán chạy nhất ở Mỹ trong giai đoạn này bao gồm bóng golf Titleist Pro V1, bóng bầu dục Wilson NFL MVP Junior, và quả bóng rổ Spalding NBA Street.
• Các mặt hàng thời trang bán chạy nhất ở Mỹ mùa nghỉ lễ năm nay gồm có giày chạy bộ GEL Ventures 5 của ASICS Men, vòng đeo tay Alex and Ani Initial Expandable Wire Bangle, 2,5 inch, quần bò nam 505 Regular Fit của Levi's, ủng cao Classic Short II của UGG Women's.
• Các sản phẩm bán chạy nhất trong AmazonFresh ở Mỹ trong mùa nghỉ lễ năm nay là chuối, chanh, dưa chuột, cam rốn, hành vàng.
• Các sản phẩm đồ gỗ bán chạy nhất ở Mỹ bao gồm nệm Zinus Memory Foam 12 Inch Green Tea, nệm LinenSpa 8" Memory, nệm Innerspring Hybrid và nệm LINENSPA 6 Inch Innerspring.
• Các sản phẩm ô tô bán chạy nhất ở Mỹ gồm cây cào tuyết và băng cho ô tô Dark Seasonal Snow & Ice, bộ mồi khởi động NOCO Genius Boost Plus GB40 1000 Amp 12V UltraSafe Lithium Jump Starter và STANLEY J5C09.
• Các sản phẩm vật nuôi bán chạy nhất ở Mỹ bao gồm thuốc đánh răng cho chó PEDIGREE DENTASTIX Holiday Treats, thú bông cho chó KONG Wild Knots Bears Durable, và thức ăn cho chó Taste of the Wild, Canine Formula.
• Các sản phẩm dành cho trẻ em bán chạy nhất ở Mỹ gồm có đồ chơi chùm khóa Nuby Ice Gel Teether, đồ chơi Baby Einstein Take Along Tunes Musical và Nuby Bundle of 3 Toys, vốn cũng là những sản phẩm dành cho trẻ em bán chạy nhất trên toàn thế giới.
• Sản phẩm sang trọng bán chạy nhất ở Mỹ là hộp xịt chăm sóc da Mario Badescu Facial Spray with Aloe Herbs and Rosewater, bút kẻ mi Stay All Day Waterproof Liquid và nước tẩy trang Bioderma Sensibio H2O Micellar Water, Cleansing and Make-Up Removing Solution.
• Mặt hàng tạp phẩm bán chạy nhất tại Mỹ gồm bộ 40 gói cà phê Variety Pack Single-Serve K-Cup Sampler của Green Mountain Coffee Keurig Coffee Lover, nước khoáng Glaceau Smartwater Vapor Distilled Water, và dầu dừa Viva Naturals Organic Extra Virgin.
• Các dụng cụ bán chạy nhất gồm bộ máy khoan LDX 120C 20-Volt MAX Lithium-Ion Cordless của Black + Decker LDC 120C và dây đeo tay MagnoGrip 311-090 Magnetic.
• Các sản phẩm không dây bán chạy nhất ở Mỹ bao gồm thiết bị tìm điện thoại Tile Mate - Key Finder. Thiết bị tìm điện thoại, linh kiện để nắm chắc điện thoại thông minh và máy tính bảng, và ổ cắm Wemo Mini Smart Plug.
• Các thiết bị chính bán chạy nhất ở Mỹ bao gồm lò vi sóng Samsung MS11K3000AS 1,1 foot khối, tủ làm mát Danby 120 Can Beverage Center và NewAir AB-1200 126-Can Beverage Cooler.
• Các nhạc cụ bán chạy nhất trên Amazon.com gồm thiết bị chỉnh âm cho đàn guitar Snark SN5X Clip-On Tuner, hệ thống hát karaoke Bluetooth Singing Machine SML385BTW Top Loading CDG, và microphone Singing Machine SMM-205.
• Các mặt hàng ngoài trời bán chạy nhất ở Mỹ gồm có đệm khí kèm bơm Intex Comfort Plush, ấm nước giữ nhiệt chân không Stanley và bộ đèn xe đạp BV Super Bright 5 LED.
• Sản phẩm cải tiến trong nhà bán chạy nhất trên Amazon.com gồm bóng đèn LED Philips Hue White A19 Single (hoạt động cùng với Amazon Alexa), bóng đèn LED thông minh Philips Hue White and Color Ambiance 3rd Generation A19 10W Equivalent Dimmable (hoạt động với Amazon Alexa) và Đèn muối hồng Himalayan Glow.
• Các sản phẩm làm vườn bán chạy nhất ở Mỹ trong dịp nghỉ lễ này gồm có nhiệt kế hiển thị ngay Weber 6492, chổi cào tuyết Snow Joe SJBLZD và máy dò kim loại Bounty Hunter TK4 Tracker IV.
• Các mặt hàng văn phòng bán chạy nhất ở Mỹ gồm bình keo dính (1 gallon) của Elmer, giấy thếp Spectrum 92 của Georgia-Pacific 92 (kích thước 8,5 x 11 inches) và bút viết Paper Mate Flair Felt Tip Pens (Các màu, 12 chiếc).
• Các mặt hàng kinh doanh, hàng công nghiệp và khoa học bán chạy nhất ở Mỹ bao gồm bộ dụng cụ sơ cứu First Aid Only All-Purpose First Aid, máy đo nhiệt độ lò bằng thép không rỉ Rubbermaid Commercial Stainless Steel và ổ cắm sạc TOPGREENER TU2154A High Speed USB.
• Các vô tuyến bán chạy nhất ở Mỹ dịp nghĩ lễ năm nay gồm TV LED thông minh 720p RJ45 của TCL (mẫu năm 2017), TV LED thông minh 1080p 40 inch của Samsung Electronics (mẫu năm 2017), TV LED thông minh 49 inch 4K Ultra HD Roku của TCL (mẫu năm 2017) và TV LED thông minh 55-inch 4K của Samsung Electronics (mẫu năm 2017).
Những sự kiện thú vị dịp nghỉ lễ năm nay
• Mùa nghỉ lễ năm nay, khách hàng Amazon mua số búp bê khỉ WowWee Fingerlings Interactive Baby Monkey trên Amazon.com đủ để treo suốt chiều cao tòa nhà Empire State hơn 100 lần.
• Khách hàng Amazon.com mua số TV đủ để tạo ra 2.500 tòa tháp có kích thước như tháp Space Needle.
• Khách hàng Amazon mua số bộ đồ chơi Star Wars Droid Inventor trên Amazon.com đủ để cung cấp cho phi thuyền Imperial-II class Star Destroyer.
• Khách hàng Amazon mua các sản phẩm của Calvin Klein trên trang Amazon.com trong kỳ nghỉ lễ đủ để tặng 5 món đồ cho mỗi người dự sự kiện Coachella 2017.
• Khách hàng Amazon mua giày tại Amazon.com trong kỳ nghỉ lễ đủ để xếp từ Alaska đến Miami.
• Trong kỳ nghỉ lễ này, khách hàng Amazon.com đã mua số socola Wuffedly Prime Truffle Spreads đủ để bôi hơn nửa triệu quả dâu.
• Khách hàng của Treasure Truck mua số vòng hoa trang trí trong kỳ nghỉ đủ để khi xếp nối nhau lại sẽ gấp gần 5,5 lần chiều cao tòa nhà Empire State.
• Khách hàng Amazon.com mua số nồi áp suất Instant Pot trong dịp nghỉ đủ để tạo ra hơn chín triệu chén ớt cùng lúc.
• Khách hàng của Amazon.com đã mua số mắc treo trên AmazonBasics đủ để treo trang phục cho mỗi người ở thành phố Houston, TX - thành phố đông dân thứ 4 của Mỹ.
• Nếu xếp tất cả các bản sao truyện The Getaway của Jeff Kinney bán trên Amazon trong kỳ nghỉ lễ, chúng sẽ đạt tới chiều dài của 444 tên lửa Saturn V.
• Nếu gom tất cả các bản sao truyện Leonard Da Vinci của Walter Isaacson, Amazon bán trong thời gian nghỉ lễ, chúng sẽ nặng tương đương 25.417 galông sơn - đủ sơn để phủ 1592,5 lần trần Nhà nguyện Sistine mà Michelangelo vẽ.
Giới thiệu Amazon
Amazon được định hướng theo 4 nguyên tắc: Nắm bắt khách hàng hơn là tập trung vào đối thủ cạnh tranh, đam mê sáng chế, cam kết về sự xuất sắc trong hoạt động và tư duy dài hạn. Các đánh giá của khách hàng, mua sắm chỉ bằng một lần nhấn chuột, các đề xuất phục vụ nhu cầu cụ thể, Prime, thực hiện bởi Amazon, AWS, Kindle Direct Publishing, Kindle, máy tính bảng Fire, HDTV, Amazon Echo và Alexa là một số sản phẩm và dịch vụ Amazon đi tiên phong. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.amazon.com/about và theo dõi @AmazonNews.
Liên hệ
Amazon.com, Inc.
Đường dây nóng truyền thông
Amazon-pr@amazon.com
www.amazon.com/pr
Nguồn: Amazon.com, Inc.
Xem thông cáo báo chí này tại địa chỉ trực tuyến: 
http://www.businesswire.com/news/home/20171226005146/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Bagan Innovation Technology tổ chức sự kiện quảng bá “Tạp chí Tezuka Osamu”
27/12/2017 16:10:37

TOKYO--(BUSINESS WIRE)—Bagan Innovation Technology (Myanmar), trong đó công ty chi nhánh của chúng tôi, Group Lease PCL, nắm giữ cổ phần, đã tổ chức sự kiện quảng bá "Tạp chí Tezuka Osamu" vào ngày 23 tháng 12 tại Myanmar.
Dựa trên hợp đồng cấp phép mà công ty chúng tôi đã thực hiện với Tezuka Production Co., Ltd trong tháng 7, chúng tôi đã thực hiện phiên bản sách kỹ thuật số của các tác phẩm của Tezuka Osamu ở Myanmar. Lần này, chúng tôi đã có sự kiện trình làng của "Tạp chí Tezuka Osamu".
Chúng tôi đã có buổi giới thiệu về ứng dụng sách kỹ thuật số, thi cosplay (trang phục hóa thân), cuộc thi ca hát của người hâm mộ và các màn trình diễn khiêu vũ. Đã có hơn 3000 người đến tham dự.
Công ty chúng tôi đã xúc tiến các nội dung kinh doanh thâm nhập vào khu vực châu Á thông qua các phương tiện khác nhau.
Chúng tôi quyết tâm tiếp tục hướng tới "Wakudoki" châu Á và người dùng thế giới, khuyến khích ngành công nghiệp giải trí, kết nối người sử dụng và chủ sở hữu nội dung.
Liên lạc:
Wedge Holdings Co., Ltd.
Yasuhiro Kotake, +81-3-6225-2207
Disclosure Management
Nguồn: Wedge Holdings Co., Ltd.
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.


Starr Companies thông báo hợp tác với PICC Health cung cấp bảo hiểm cho nhân viên doanh nghiệp Trung Quốc làm việc tại các quốc gia thuộc Sáng kiến Vành đai và Con đường
25/12/2017 09:07:49

New York--(BUSINESS WIRE)-- Starr Companies ngày 22/12 thông báo hợp tác với PICC Health Insurance Company Limited (PICC Health) để cung cấp cung cấp bảo hiểm sáng tạo, hàng đầu trong ngành cho các nhân viên doanh nghiệp Trung Quốc làm việc ở nước ngoài tại các nước thuộc Sáng kiến Vành đai và Con đường (BRI).
PICC Health, công ty con của tập đoàn People’s Insurance Company (Group) of China Limited, cùng “Nhân dân Nhật báo”, tờ báo hàng đầu của Trung Quốc, đã tổ chức một diễn đàn tại Bắc Kinh về "Các Giải pháp Bảo hiểm Sáng tạo dành cho Sáng kiến Vành đai và Con đường” phối hợp với các Bộ Thương mại, Ngoại giao, Y tế công cộng, và Ủy ban Quản lý Bảo hiểm Trung Quốc cùng các cơ quan chính phủ và định chế học thuật khác của Trung Quốc. Tại diễn đàn, PICC Health và Starr Companies đã chính thức giới thiệu một loạt các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm sáng tạo dành cho nhân viên doanh nghiệp Trung Quốc làm việc ở nước ngoài, tại các quốc gia thuộc BRI, cung cấp bảo hiểm toàn diện và dịch vụ trợ giúp chất lượng cao cho những khách hàng này.
Sự hợp tác hàng đầu trong lĩnh vực này kết hợp các thế mạnh trong nước của PICC Health, công ty bảo hiểm y tế nổi bật của Trung Quốc với cơ sở khách hàng rộng lớn tại Trung Quốc, với kinh nghiệm và chuyên môn toàn cầu của Starr Companies, do Chủ tịch kiếm Giám đốc điều hành (CEO) Maurice R. Greenberg huyền thoại đứng đầu.
Sản phẩm hàng đầu này là đề xuất bảo hiểm tai nạn và y tế đặc biệt do PICC Health, Starr Property & Casualty Insurance (China) Company Limited, và chi nhánh Assist Card International của Starr Companies cùng phát triển. Ngoài các lợi ích về y tế cũng như về Thương tật và Tử vong bất ngờ, sản phẩm còn đem lại cho khách hàng các quyền lợi và dịch vụ bao gồm sơ tán và hồi hương y tế, thăm từ thiện, ngộ độc thực phẩm, bảo hiểm bắt cóc và chuộc, cũng như các giải pháp độc đáo như tư vấn quản lý rủi ro và các dịch vụ thanh toán y tế không tiền mặt qua mạng lưới Thẻ Hỗ Trợ Quốc Tế. Một trung tâm tư vấn riêng đã được thành lập để cung cấp các dịch vụ toàn cầu cho khách hàng Trung Quốc, gồm cả những người làm việc tại các quốc gia BRI.
Quan hệ hợp tác trên đem đến sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhân viên doanh nghiệp Trung Quốc hoạt động tại các nước BRI, với mục tiêu xây dựng “Con đường Tơ lụa Khỏe mạnh”. Để biết thêm thông tin, xin liên hệ PICC Health tại Bắc Kinh hoặc Starr Companies ở Thượng Hải.
Giới thiệu Starr Companies
Starr Companies (Starr) là tên tiếp thị toàn cầu cho các công ty hỗ trợ du lịch và bảo hiểm đang hoạt động và các công ty con của Starr International Company, Inc. và cho công việc đầu tư của C.V.Starr& Co., Inc. cùng các công ty con. Starr là một tổ chức đầu tư bảo hiểm hàng đầu, hiện diện ở năm châu lục; thông qua các công ty bảo hiểm đang vận hành, Starr cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tài sản, thương vong, tai nạn & sức khỏe cũng như một loạt các bảo hiểm đặc biệt  gồm hàng không, đường thủy, năng lượng và bảo hiểm thương vong vượt mức. Các công ty bảo hiểm con của Starr có trụ sở tại Mỹ, Bermuda, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore và Anh và ở mỗi quốc gia này đều được xếp hạng tốt nhất "A" (Tuyệt vời) của A.M. Best. Tập đoàn Lloyd của Starr được xếp loại "A+" (mạnh) của Standard & Poor.
Assist Card International, công ty hỗ trợ du lịch chất lượng cao toàn cầu do Starr Companies sở hữu, có mạng lưới rộng khắp với hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trên toàn cầu. Assist Card có 9 trung tâm báo động khu vực và hơn 50.000 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới, thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ y tế.
Giới thiệu công ty PICC Health Insurance Company Limited
PICC Health Insurance Company Limited thành lập ngày 31/3/2005. Đây là công ty bảo hiểm y tế chuyên nghiệp đầu tiên được Quốc vụ viện và Uỷ ban quản lý Bảo hiểm Trung Quốc cấp phép. Là chi nhánh của tập đoàn PICC Group, công ty là công ty bảo hiểm y tế lớn nhất Trung Quốc đại lục, với 25 chi nhánh cấp tỉnh, 109 đại lý cấp thành phố, 99 đại lý cấp huyện và 97 văn phòng đại diện. Mạng lưới phân phối của công ty bao phủ gần như toàn bộ Trung Quốc và phục vụ hơn 100 triệu khách hàng.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ: www.starrcompanies.com

Liên hệ: 
Starr Companies
Paula Negro, 212-884-0561
Giám đốc nội dung, liên lạc và quan hệ với truyền thông
paula.negro@starrcompanies.com
Nguồn: Starr Companies
Xem thông cáo báo chí này tại địa chỉ trực tuyến: 
http://www.businesswire.com/news/home/20171222005015/en

Denis DELVAL được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của LFB SA
22/12/2017 00:31:19

LES ULIS, Pháp -- (BUSINESS WIRE) -- Ngày 20 tháng 12, một sắc lệnh của Tổng thống Pháp được công bố trên Le Journal Officiel: bổ nhiệm Denis DELVAL làm Giám đốc điều hành LFB SA. Sắc lệnh này được đưa ra sau cuộc họp toàn thể của LFB SA và cuộc họp của Hội đồng Quản trị cùng diễn ra hôm 4/12/2017.
Denis DELVAL cũng được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành của LFB BIOMEDICAMENTS và Chủ tịch của LFB BIOTECHNOLOGIES từ ngày 4/12, sau sự ra đi của Christian BÉCHON và Denis SOUBEYRAN.
Là sinh viên tốt nghiệp của trường kinh doanh ESSEC và INSEAD với tấm bằng tiến sĩ Dược phẩm, Denis DELVAL có hiểu biết sâu về ngành dược phẩm. Ông từng giữ các vị trí quan trọng về tiếp thị, bán hàng và chiến lược tại Pháp, châu Âu và trên toàn thế giới, và từng điều hành các mối hợp tác quốc tế trong nhiều nhóm dược phẩm khác nhau (Bayer, Fournier Pharma, ALK). Năm 2006, ông từng được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của ALK France. Năm 2012, ông cũng đã trở thành Phó chủ tịch cao cấp của công ty dược phẩm Đan Mạch chuyên về các liệu pháp điều trị miễn dịch dị ứng. Denis DELVAL hiện đang giảng dạy tại trường kinh doanh ESSEC và cũng là Chủ tịch của Lecrip.org, một tổ chức tư vấn chăm sóc sức khoẻ.
"Tôi tự hào khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Tập đoàn LFB và làm việc cho công ty này trong một lĩnh vực chiến lược. LFB sản xuất các liệu pháp điều trị thiết yếu cho cuộc sống của hàng ngàn bệnh nhân, đặc biệt là trong lĩnh vực bệnh hiếm gặp. Tôi nhận thức đầy đủ về những thách thức phía trước và mong muốn mở rộng năng lực để làm cho công ty dược phẩm này thành công ở Pháp và quốc tế."
* Tạp chí Chính thức của Cộng hòa Pháp.
Giới thiệu về Tập đoàn LFB
LFB là một tập đoàn dược phẩm sinh học phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dược có nguồn gốc từ chất sống để điều trị các bệnh nghiêm trọng và hiếm gặp trong một số lĩnh vực điều trị, bao gồm việc cầm máu, miễn dịch học và điều trị tích cực. LFB là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm dược có nguồn gốc từ huyết tương ở Pháp và thứ 7 trên toàn thế giới, và cũng là một trong những công ty hàng đầu của châu Âu về phát triển các sản phẩm dược liệu thế hệ mới hoặc các phương pháp điều trị dựa trên công nghệ sinh học. Thông qua nỗ lực nghiên cứu liên tục của mình, LFB thực hiện chiến lược phát triển để mở rộng hoạt động trên thị trường quốc tế. Ngày nay, LFB hiện đang tiếp thị sản phẩm tại gần 60 quốc gia trên thế giới với doanh thu toàn cầu khoảng 518,9 triệu Euro năm 2016. LFB có số nhân công hơn 2.300 người trên toàn thế giới. www.groupe-lfb.com
Liên hệ
LFB SA
Sandrine Charrières, Điện thoại: + 33- (0) 1-6982-7280
Executive VP Corporate Communications
charrieres@lfb.fr
Nguồn: LFB S.A.
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.


AJWELP tăng cường vị thế nữ doanh nhân tại các quốc gia thành viên ASEAN
21/12/2017 11:10:29

TOKYO – (BUSINESS WIRE) --  Trung tâm ASEAN-Nhật Bản (AJC) đã tổ chức Chương trình Kết nối nữ doanh nhân ASEAN-Nhật Bản lần thứ 2 (AJWELP), một chương trình củng cố vị thế cho các doanh nhân nữ khởi nghiệp, tại Jakarta, Indonesia vào ngày 3-6/12/2017. Chương trình được đồng chủ trì bởi Bộ Hợp tác và Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) Indonesia và Kamar Dagang dan Industri Indonesia (KADIN: Phòng Thương mại và Công nghiệp Indonesia), phối hợp với Ban thư ký ASEAN, Uỷ ban Điều phối ASEAN về Doanh nghiệp rất nhỏ, nhỏ và vừa (ACCMSME), Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD), Hội đồng Tư vấn Doanh nghiệp ASEAN (ABAC), và Mạng lưới Doanh nhân Nữ ASEAN (AWEN).
Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ là các vấn đề quan trọng ở cả các quốc gia thành viên ASEAN và Nhật Bản; và phụ nữ được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của xã hội. Do đó, mỗi quốc gia đều thực thi chính sách hỗ trợ sự tham gia đầy đủ của phụ nữ vào các xã hội, và qua đó có các kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp của phụ nữ. Để thúc đẩy nỗ lực này, AJC đã khởi xướng một chương trình trao đổi cho nữ doanh nhân trong năm tài khóa 2014, trong đó AJC mời những phụ nữ thành công được chính phủ mỗi nước thành viên ASEAN giới thiệu, tới Nhật Bản nhằm trao đổi quan điểm với các đối tác Nhật Bản để phát triển kinh doanh chung trong tương lai.
AJWELP là chương trình trao đổi được làm mới của AJC cho các nữ doanh nhân được triển khai  trong năm tài khóa 2016. Nó cung cấp một gói hỗ trợ cho các doanh nhân nữ khởi nghiệp ở các nước thành viên ASEAN. Các doanh nhân tham gia có cơ hội học hỏi để trở thành những doanh nhân giỏi, nâng cao kỹ năng trình bày, và tạo ra mạng lưới với các công ty, các doanh nhân chủ chốt và đối tác AJWELP thông qua chương trình của mình, bao gồm các hội thảo, sự kiện giới thiệu kinh doanh và thăm công ty.
Sự kiện giới thiệu kinh doanh là chương trình chính của AJWELP. Trong sự kiện này, một doanh nhân nữ đại diện cho mỗi nước thành viên ASEAN tương ứng trình bày về kế hoạch kinh doanh và những thách thức, trước các công ty có thể trở thành những nhà ủng hộ, những người cố vấn, những người đã gây dựng các doanh nhân nữ từ cả các nước thành viên ASEAN và Nhật Bản. Các diễn giả đã nhận được nhiều sự trợ giúp đa dạng từ các công ty hỗ trợ và tư vấn về kế hoạch kinh doanh của mình và lời khuyên cho các giải pháp khả thi trước những thách thức kinh doanh của họ.
Trong bối cảnh thành công của việc trình làng AJWELP tổ chức tại Manila, Philippines vào tháng 11 năm 2016, AJWELP lần thứ 2 đã được tổ chức để đáp ứng yêu cầu của các quốc gia thành viên ASEAN. Với sự tham dự của  10 doanh nhân nữ mới hoạt động kinh doanh, được chính phủ  các nước thành viên ASEAN và AWEN đề cử, và  10 nữ doanh nhân tham gia các chương trình độc lập. Tại sự kiện giới thiệu kinh doanh, 5 doanh nhân nữ thành công bao gồm bà Pacita Juan, Chủ tịch AWEN, với vai trò cố vấn; Trong khi đó, 15 công ty bao gồm PT Aeon Indonesia và Facebook đã tham gia sự kiện này như là các công ty bảo trợ và cung cấp dịch vụ và sản phẩm của họ cho các diễn giả. Theo kết quả của sự kiện giới thiệu kinh doanh, 10 diễn giả đã nhận được tổng cộng 74 kết nối vững chắc hoặc các đề nghị hỗ trợ (tính đến ngày 14 tháng 12 năm 2017). "AJWELP là một chương trình và mô hình được cân nhắc kỹ lưỡng nhằm thúc đẩy các doanh nhân tiến tới bước đi tiếp heo trong việc phát triển kinh doanh, thiết lập liên kết và mở rộng mạng lưới của mình", một trong những người tham gia nói.
Thông qua AJWELP, AJC hướng tới mở rộng kinh doanh của nữ doanh nhân, nâng cao kỹ năng và sự lãnh đạo của họ để góp phần thực thi tăng trưởng bền vững xã hội và cải thiện vị thế của phụ nữ.
Báo cáo của AJWELP 2017: http://www.asean.or.jp/en/tourism-info/20171215/
Trung tâm ASEAN-Nhật Bản
Trung tâm ASEAN-Nhật Bản là một tổ chức liên chính phủ do các nước thành viên ASEAN và Nhật Bản thành lập năm 1981. Nó đã và đang thúc đẩy xuất khẩu từ ASEAN sang Nhật Bản, đồng thời tăng cường đầu tư, du lịch cũng như giao lưu nhân dân giữa các nước thành viên ASEAN và Nhật Bản . URL: http://www.asean.or.jp/en/
Ảnh / Thư viện đa phương tiện có sẵn tại:  http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51733189&lang=en
Liên lạc
Trung tâm ASEAN-Nhật Bản
Văn phòng Kế hoạch và Điều phối
Junko Nukiyama
+ 81-3-5402-8118
toiawase_ga@asean.or.jp
NGUỒN: Trung tâm ASEAN-Nhật Bản

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ra mắt rơle quang điện dòng cao dành cho các ứng dụng tự động hóa và các ứng dụng công nghiệp khác, thay thế rơle cơ học
20/12/2017 16:13:36Tokyo-(BUSINESS WIRE)- Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC)  ngày 20/12 đã bắt đầu giao 5 rơle quang điện dòng lớn kiểu mới trong tổng thể DIP4 và DIP6, bổ sung thêm vào danh mục các rơle quang điện kết hợp với MOSFET chế tạo theo quy trình U-MOS VIII mới nhất.

Các rơle quang điện đem lại nhiều lựa chọn, với điện áp cổng đầu ra dao động từ 30 đến 200V và dòng ổn định từ 0,7 đến 5,0A. Các rơle này có thể thay thế rơle cơ học 1-Form-A trong nhiều ứng dụng DC và AC khác nhau, góp phần làm tăng độ tin cậy của hệ thống và giảm không gian cần thiết lắp rơle và bộ điều điều rơle. Chúng có thể hoạt động ở 110°C (tối đa), giúp dễ dàng điều chỉnh biên độ nhiệt độ trong thiết kế hệ thống.

Ngoài ra, các rơle quang điện mới cung cấp dòng điện trạng thái tạm thời cao gấp ba lần dòng trạng thái ổn định, góp phần tạo độ an toàn cho thiết kế.

Báo cáo thị trường mới nhất của Gartner cho thấy Toshiba là nhà sản xuất các thiết bị cách quang hàng đầu thế giới tính theo doanh số trong năm 2015 và 2016, chiếm 23% thị phần bán hàng trong tài khóa 2016. (Nguồn: Gartner, Inc. "Thị phần: Thiết bị bán dẫn và ứng dụng trên toàn thế giới năm 2016" ngày 30/3/2017).

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách thúc đẩy phát triển danh mục đa dạng các sản phẩn cách quang và rơle quang điện phù hợp với xu hướng thị trường.

Ứng dụng

• Thiết bị công nghiệp (PLC, giao diện I/O, đầu ra tiếp xúc)

• Xây dựng hệ thống tự động hóa (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí, nhiệt,…)

• Thiết bị thí nghiệm bán dẫn

• Bảng kiểm tra

• Thiết bị an ninh

• Thay thế các rơle cơ

Tính năng

• Dòng điện áp cao: TLP3543A cung cấp dòng điện áp ổn định 5A (max.), điện áp ổn định trong ngành cao nhất [1] đối với rơle quang điện trong tổng thể DIP6, và dòng điện tạm thời 15A (max.).

• Nhiều lựa chọn điện áp cổng đầu ra (30V, 60V, 100V, 200V)

• Nhiệt độ vận hành: 110°C (max.)

Lưu ý:

[1] Tính đến 20/12/2017, theo khảo sát của Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation.

Truy cập đường link sau để biết thêm về các sản phẩm mới và dòng rowle quang điện.

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/opto/photocoupler/photorelay.html

Liên hệ khách hàng:

Phòng tiếp thị và bán thiết bị quang điện

Tel: +81-3-3457-3431

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá và thông số sản phẩm, nội dung dịch vụ và thông tin liên hệ, có giá trị trong ngày đưa ra thông báo, song có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Giới thiệu Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) là sự kết hợp giữa sức sống của một doanh nghiệp mới với tinh hoa kinh nghiệm . Kể từ khi tách khỏi tập đoàn Toshiba tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong những công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời rạc, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra giá trị cũng như các thị trường mới. TDSC đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi. 

Để biết thêm thông tin về TDSC, xin truy cập:  https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Xem thư viện ảnh và nội dung đa phương tiện tại: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51733162&lang=en

Liên hệ truyền thông

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Phòng tiếp thị kỹ thuật số

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo báo chí này và các nội dung đa phương tiện trực tuyến tại địa chỉ: 

http://www.businesswire.com/news/home/20171219006383/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Starr Companies bổ nhiệm Đại sứ Jose L. Cuisia, Jr. làm Chủ tịch Chi nhánh bảo hiểm quốc tế Starr ở Philippines
20/12/2017 14:31:35


New York-(BUSINESS WIRE)- Starr Companies ngày 20/12 thông báo bổ nhiệm Đại sứ Jose L. Cuisia, Jr. vào cương vị Chủ tịch Chi nhánh bảo hiểm quốc tế Starr ở Philippines. Đây là chi nhánh của Starr International Insurance (Asia) Limited, công ty được thành lập và cấp phép để cấp bảo hiểm phổ thông tại Hong Kong. Đại sứ Cuisia sẽ làm việc với hội đồng quản trị ở Philippines về phát triển chiến lược và tăng trưởng của chi nhánh cũng như với các thực thể khách về sự phát triển nhanh chóng trong khu vực.
Ông Maurice R. Greenberg, Chủ tịch của Starr Companies cho biết: “Ông Joey đã có một sự nghiệp kỳ cựu và xuất chúng trong cả lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ công, trong đó có việc xây dựng Philam Life trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ thành công và lớn nhất ở Philippines đồng thời giữ cương vị Đại sứ của nước này. Chúng tôi là những người bạn tuyệt vời và là đồng nghiệp trong một thời gian rất dài và thật tuyệt khi được hợp tác với ông Joey tại Starr".
Là Đại sứ Cộng hòa Philippines sang tại Mỹ giai đoạn 2011- 2016, Joey đã thắt chặt đáng kể mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Philippines. Trước khi được bổ nhiệm làm Đại sứ, ông đã lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Bảo hiểm phổ thông Mỹ Philippines trong 16 năm, và đây là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất và thành công nhất tại Philippines dưới sự lãnh đạo của ông. Ông cũng từng giữ cương vị Thống đốc Ngân hàng Trung ương Philippines và là Chủ tịch Ủy ban Tiền tệ của ngân hàng này giai đoạn 1990-1993.
Đại sứ Cuisia tốt nghiệp Đại học tổng hợp Pennsylvania tại Philippines và tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Trường Wharton của Đại học tổng hợp Pennsylvania.
Giới thiệu Starr Companies
Starr Companies (Starr) là tên tiếp thị toàn cầu cho các công ty và công ty con về bảo hiểm và hỗ trợ du lịch của Starr International Company, Inc. và cho hoạt động kinh doanh đầu tư của C.V.Starr& Co., Inc. cùng các công ty con. Starr là tổ chức đầu tư và bảo hiểm hàng đầu hiện diện tại 5 châu lục; thông qua các công ty bảo hiểm đang hoạt động, Starr cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tài sản, thương vong, tai nạn & sức khỏe cũng như một loạt các sản phẩm bảo hiểm đặc biệt gồm hàng không, hàng hải, năng lượng và bảo hiểm thương vong vượt mức. Các công ty bảo hiểm con sau đây đều nhận được xếp hạng tốt nhất "A" (xuất sắc) của A.M Best, gồm: Starr Indemnity & Liability Company, Starr Surplus Lines Insurance Company, Starr Syndicate Limited tại Lloyd's London, Starr International Insurance (Asia) Ltd., và Starr Insurance & Reinsurance Limited.
Để biết thêm thông tin, xin truy cập địa chỉ:  www.starrcompanies.com
Liên hệ:
Starr Companies
Paula Negro, 212-884-0561
Giám đốc nội dung. thông tin và quan hệ truyền thông
paula.negro@starrcompanies.com
Nguồn: Starr Companies
Xem thông cáo báo chí này tại địa chỉ trực tuyến:
http://www.businesswire.com/news/home/20171219006329/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Starr Companies thông báo bổ nhiệm Steve Blakey là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Starr Insurance Holdings, thay Charles Dangelo nghỉ hưu
20/12/2017 10:23:19New York -(BUSINESS WIRE) - Starr Companies ngày 20/12 thông báo bổ nhiệm Steve Blakey làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Starr Insurance Holdings.

Maurice R. Greenberg, Chủ tịch Starr Companies khẳng định: “Chúng tôi vui mừng giới thiệu Steve là Chủ tịch mới của công ty. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, đáng chú ý trong đó là tạo lập sự hiện diện của Starr tại Vương quốc Anh và khắp châu Âu cùng với việc góp phần đưa Starr trở thành một trong những nhà cung cấp bảo hiểm hàng không và không gian vũ trụ hàng đầu trên thế giới, Steve có khả năng đặc biệt để dẫn dắt công ty tiếp tục tiến lên phía trước”.

Steve Blakey sẽ thay Chuck Dangelo vừa thông báo nghỉ hưu. “Sau 46 năm làm việc trong ngành bảo hiểm, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Chuck vì sự đóng góp của ông dành cho công ty và ngành bảo hiểm. Ông là vị nhạc trưởng dẫn dắt Starr phát triển và chúng tôi chúc ông mọi điều tốt đẹp trong thời gian nghỉ sắp tới”.

Giới thiệu Starr Companies

Starr Companies (Starr) là tên tiếp thị toàn cầu cho các công ty hỗ trợ du lịch và bảo hiểm đang hoạt động và các công ty con của Starr International Company, Inc. và cho công việc đầu tư của C.V.Starr& Co., Inc. cùng các công ty con. Starr là một tổ chức đầu tư bảo hiểm hàng đầu với sự hiện diện ở năm châu lục, thông qua các công ty bảo hiểm đang vận hành, Starr cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho tài sản, thương vong, tai nạn & sức khỏe cũng như một loạt các bảo hiểm đặc biệt  gồm hàng không, đường thủy, năng lượng và bảo hiểm thương vong vượt mức. Các công ty bảo hiểm con sau đây đều có xếp hạng tốt nhất A.M Best "A" (xuất sắc), gồm: Starr Indemnity & Liability Company, Starr Surplus Lines Insurance Company, Starr Syndicate Limited tại Lloyd's of London, Starr International Insurance (Asia) Ltd., và Starr Insurance & Reinsurance Limited.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ: www.starrcompanies.com

Liên hệ:

Starr Companies

Paula Negro, 212-884-0561

Director of Content, Communications and Media Relations

paula.negro@starrcompanies.com

Nguồn: Starr Companies

Xem thông cáo báo chí này tại địa chỉ trực tuyến:

http://www.businesswire.com/news/home/20171219006237/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

QFPay và United Brands (UBPAY) thành lập liên doanh định hình lại bức tranh thanh toán di động ở UAE
19/12/2017 15:09:17


Bắc Kinh & Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) - (BUSINESS WIRE) - QFPay, công ty về công nghệ thanh toán di động và giải pháp dữ liệu lớn hàng đầu thế giới của Trung Quốc, đã thông báo liên doanh với United Brands (UBPAY), nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSP) ở Dubai, nhằm định hình lại bức tranh thanh toán di động trên toàn Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất, đưa ra các dịch vụ và giải pháp thanh toán di động an toàn cho các thương gia địa phương vốn hướng mục tiêu tới số lượng ngày càng tăng các du khách Trung Quốc và châu Á tới khu vực này.
UB QF PAY là liên doanh đầu tiên thuộc loại này tại UAE và sẽ cung cấp các dịch vụ thanh toán di động cho một số nhà bán lẻ ở Dubai vào tháng 12/ 2017.
Theo Cơ quan Tiếp thị thương mại và du lịch Dubai, Trung Quốc là 1 trong 5 thị trường nguồn du khách lớn nhất đến Dubai trong năm 2017. Năm 2017, thành phố này dự kiến sẽ thu hút hơn 740.000 khách Trung Quốc, tăng 49% so với năm trước.
Theo ông Patrick Ngan, đồng sáng lập kiêm Chủ tịch QFPay, “Với sự gia tăng lượng du khách Trung Quốc và châu Á đến thăm thành phố, Dubai là một thị trường chiến lược quan trọng đối với QFPay. Chúng tôi rất vui mừng thành lập liên doanh với UBPAY, vốn có mạng lưới đối tác và thương gia rộng khắp ở UAE và toàn Trung Đông. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho các thương gia trong khu vực các giải pháp thanh toán di động an toàn và tin cậy”.
Ahmed Alrafi, Giám đốc điều hành của UBPAY, cho biết: "Việc thành lập liên doanh với QFPay là một cột mốc quan trọng để chúng tôi tận dụng các cơ hội về thanh toán di động trong khu vực. Chúng tôi tin tưởng quan hệ hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho các nhà bán lẻ và các nhà cung cấp dịch vụ khi cho phép họ chấp nhận nhiều ví tiền từ các thị trường khác nhau bằng một giải pháp duy nhất”.
Giới thiệu QFPay
Có trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh, QFPay thành lập vào năm 2011 là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán PCI-DSS Cấp 1 trong 5 năm liên tiếp. QFPay hiện diện trên toàn châu Á với các văn phòng khu vực ở Bangkok, Dubai, Hong Kong, Kuala Lumpur và Tokyo.
Giới thiệu UBPAY
Có trụ sở chính đặt tại Dubai, UBPAY (United Brands) là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSP) và là nhà cung cấp hàng đầu công nghệ thanh toán cho một lượng lớn khách hàng tại UAE và trong khu vực rộng lớn hơn.
Liên hệ
QFPay
Erica Lam
erica@qfpay.com
hoặc
UBPAY
Kazim Kirmani
kazim@ubmea.com
Nguồn: QFPay
Xem thông cáo báo chí này và các nội dung đa phương tiện trực tuyến tại địa chỉ:
http://www.businesswire.com/news/home/20171218006086/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.