Tin vắn kinh tế châu Á
Phiên bản thứ hai của Trại Dịch vụ Toàn cầu Tata Motors sẽ đến với hơn 25.000 khách hàng trên toàn 900 điểm tại hơn 40 nước
17/11/2017 17:57:11

TTXVN (Mumbai, 17/11)/PRNewswire-AsiaNet/--
AsiaNet 71107
Trong một nỗ lực nhằm tiếp tục mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về dòng xe thương mại, Tata Motors hôm nay tuyên bố phiên bản thứ hai của Trại Dịch vụ Toàn cầu, sẽ tổ chức từ 21 đến 23/11 nhằm phục vụ hơn 25.000 xe thương mại tại 900 điểm ở hơn 40 nước.

(Logo: https://mma.prnewswire.com/media/394096/PRNE_Tata_Logo.jpg )

(Photo:
http://mma.prnewswire.com/media/606133/Tata_Motors_Global_Service_Camp.jpg )

Trong trai dịch vụ toàn cầu kéo dài ba ngày, các khách hàng sử dụng xe thương mại của Tata Motors có thể đến các điểm kiểm tra tổng thể xe miễn phí, miễn phí nhân công và các chương trình đặc biệt về dầu nhờn cùng với các dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau. Công ty cũng sẽ đưa ra mức khấu trừ hấp dẫn đối với các Phụ tùng chính hãng của Tata và khuyến khích những người sở hữu phương tiện thông báo về phương tiện của họ với trại dịch vụ. Ngoài ra, trại cũng sẽ tặng Phần thưởng “Số dặm đi được nhiều” như sự công nhận đối với khách hàng.
Thông qua trại dịch vụ này, khách hàng có thể được hưởng mức giá đặc biệt đối với dòng xe thương mại của công ty và trải nghiệm một số sản phẩm và dịch vụ mới của Tata Motors. Trại dịch vụ cũng sẽ đóng vai trò như một nền tảng cung cấp các sáng kiến về đào tạo khác nhau cho những tài xế kiêm thợ sửa xe, giới thiệu và thông báo vắn tắt về các công nghệ cho các loại xe thương mại mới, các thực tiễn an toàn và hiệu suất xe.
Ông Rudrarup Maitra, Giám đốc, Kinh doanh Quốc tế, Xe Thương mại, Tata Motors nói, “Với thành công vang dội của phiên bản mở màn năm 2017, chúng tôi vui mừng tuyên bố phiên bản thứ hai của Trại Dịch vụ Toàn cầu năm 2017. Trại này không chỉ cho phép chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đối với phương tiện của khách hàng, mà còn mang lại cơ hội cho chúng tôi tương tác với tất cả cổ đông và đánh giá những nhu cầu của họ để cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Nó cũng tạo ra một nền tảng tốt để thúc đẩy sự hiện diện thương hiệu của chúng tôi.”
Với dòng xe thương mại rộng lớn xuất phát từ những nhu cầu hàng ngày, Tata Motors nằm trong số 10 hãng chế tạo xe tải và xe buýt toàn cầu. Với trải nghiệm trên toàn cầu, công ty mang lại sự hiểu biết sâu sắc về những mong đợi của khách hàng từ các thị trường đa dạng và sẵn sàng phục vụ  những chủng loại ô tô và các xu hướng phương tiện thương mại đang thay đổi trên toàn cầu. Công ty tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm và mạng lưới dịch vụ & bán hàng với một cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm dự đoán được những yêu cầu của khách hàng.
Về Tata Motors
Tata Motors Limited, một hãng 42 tỷ USD, là hãng chế tạo ô tô đứng đầu toàn cầu, xe đa dụng, xe buýt, xe tải và các phương tiện phòng thủ. Là công ty ô tô lớn nhất Ấn Độ và thuộc tập đoàn Tata 100 tỷ USD, Tata Motors có các cơ sở tại Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Nam Phi, và Indonesia thông qua một mạng lưới toàn cầu rộng khắp gồm 76 chi nhánh và các công ty hỗ trợ, gồm Jaguar Land Rover ở Anh và Tata Deawoo ở Hàn Quốc. Tại Ấn Độ, Tata Motors có một liên doanh với Fiat. Tham gia vào các giải pháp ô tô và thiết kế, với sự chú trọng vào tính sẵn sàng cho tương lai và một dòng các sản phẩm tích hợp công nghệ, Tata Motors là hãng đứng đầu thị trường Ấn Độ về phương tiện thương mại và trong số hàng đầu về phương tiện chở khách với 9 triệu xe chạy trên đường Ấn Độ. Những nỗ lực mang tính sáng kiến của công ty tập trung vào phát triển các công nghệ ô tô bền vững cũng như đồng bộ. Với trung tâm R&D và thiết kế đặt tại Ấn Độ, Anh, Italy và Hàn Quốc, Tata Motors cố gắng đi đầu về các sản phẩm mới khơi dậy trí tưởng tượng của các khách hàng Thế hệ Mới. Ở nước ngoài, xe con, xe buýt, xe tải của Tata đang được tiếp thị ở châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Nam Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Ôxtrâylia, CIS, và Nga.
Để biết thêm thông tin, xem (www.tatamotors.com; theo dõi trên Twitter: https://twitter.com/TataMotors)     Thông tin liên hệ truyền thôngTata Motors Corporate CommunicationsE-mail: indiacorpcomm@tatamotors.comTel: +91-22-66657613

NGUỒN: Tata Motors

"Đối thoại cơ sở hạ tầng chất lượng: Xây dựng tương lại thịnh vượng tại Indonesia" trong Tuần lễ hạ tầng cơ sở Indonesia 2017
17/11/2017 16:16:00

14/11/2017
AsiaNet 71007

TTXVN (Jakarta, Indonesia, và Tokyo, 14/11/2017)/Kyodo JBN-AsiaNet/--

Để hiện thực tăng trưởng kinh tế bền vững ở Indonesia, cơ sở hạ tầng chất lượng của Nhật Bản là nhân tố rất cần và thiết yếu. Chính phủ Nhật Bản đã tổ chức cuộc "Đối thoại cơ sở hạ tầng chất lượng - Xây dựng tương lai châu Á" tại Trung tâm Hội nghị Jakarta, địa điểm tổ chức Tuần lễ cơ sở hạ tầng Indonesia 2017, vào ngày 8/11/2017.

(Đường dẫn ảnh: http://prw.kyodonews.jp/img/201711097751-O1-hjIhZk9g)

Sự kiện này có khoảng 100 người tham dự, với cuộc thảo luận sôi nổi về chủ đề sự cần thiết của cơ sở hạ tầng chất lượng đối với sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Indonesia và Nhật Bản có thể đóng vai trò quan trọng như thế nào.

Ông Kozo Honsei, Phó Đại sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Indonesia, khẳng định trong phát biểu khai mạc thay mặt cho chính phủ Nhật Bản: "Rõ ràng là chúng ta cần lên kế hoạch, cung cấp tài chính và công nghệ phù hợp cho phát triển cơ sở hạ tầng của Indonesia cũng như tăng trưởng kinh tế tại Indonesia”. Ông cũng lưu ý rằng Nhật Bản có thể giúp không chỉ tăng trưởng kinh tế mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống ở Indonesia.

Đại diện chính phủ Indonesia, Tiến sĩ Ir. Wahyu Utomo, Thứ trưởng về Tăng tốc cơ sở hạ tầng và Phát triển Khu vực, Thuộc Bộ Hợp tác Kinh tế Indonesia, bày tỏ cuộc đối thoại là rất quan trọng để chia sẻ và thảo luận về vai trò của cơ sở hạ tầng trong phát triển kinh tế của Indonesia.

Trong chương trình nghị sự, ông Yasuharu Funabashi, Phó Tổng Giám đốc Văn phòng Dự án chiến lược, Bộ phận Nghiên cứu công nghiệp, Ngân hàng Mizuho, đã trình bày những dữ liệu chuyên sâu về tình hình hiện tại và triển vọng nền kinh tế Indonesia. Ông Funabashi nhấn mạnh rằng động lực kinh tế của Indonesia đang ở ngưỡng chuyển đổi từ tài nguyên thiên nhiên sang cơ sở hạ tầng.

Trong cuộc đối thoại, các chuyên gia Indonesia và Nhật Bản cũng thảo luận về vai trò của cơ sở hạ tầng chất lượng trong tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững của Indonesia. Cuộc thảo luận còn đề cập tới các dự án cơ sở hạ tầng ưu đãi được xem như động lực cho phát triển kinh tế, vai trò của cơ sở hạ tầng chất lượng trong tăng trưởng kinh tế bền vững của Indonesia và tầm quan trọng sự đóng góp của khu vực công và tư Nhật Bản để hiện thực hóa kế hoạch phát triển của Indonesia.

Tiến sĩ Ir. Wahyu Utomo cho biết, để đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế bền vững, một nhân tố quan trọng là xây dựng nguồn nhân lực địa phương, để phát triển phù hợp cơ sở hạ tầng.

Về phía Chính phủ Nhật Bản, bà Yuko Baba cho biết: "Khi những công nghệ tiên tiến được lắp đặt, kế hoạch phù hợp dựa trên kinh nghiệm thực tiễn là chìa khóa dẫn tới thành công. Cũng như việc hỗ trợ cho toàn bộ quá trình lập kế hoạch, Nhật Bản có thể hợp tác chặt chẽ với Indonesia trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực. Nhật Bản mong muốn đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Indonesia như một đối tác trung thực”.

Về phía doanh nghiệp, ông Tomofumi Fukuda, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) PT Marubeni Indonesia, chỉ ra rằng vấn đề lớn nhất về cơ sở hạ tầng ở Indonesia là "hoạt động thôn tính đất". Xây dựng kế hoạch cụ thể trong hợp tác với chính phủ là chìa khóa để giải quyết vấn đề này. Tiến sĩ Ir. Wahyu Utomo cũng nhất trí với quản điểm trên và cho rằng còn cả vấn đề tài chính. Ông yêu cầu các công ty Nhật Bản cân nhắc tình hình của Inđônêxia để đưa ra các kế hoạch linh hoạt hơn nữa.

Khép lại cuộc đối thoại, bà Baba nhấn mạnh "Đã đến lúc Indonesia tiếp thu sáng kiến và phát triển ‘Cơ sở hạ tầng chất lượng’. Nhật Bản muốn đóng góp không chỉ cho phát triển cơ sở hạ tầng mà còn thực hiện các hoạt động dài hạn chất lượng về cơ sở hạ tầng sau khi hoàn tất việc xây dựng năng lực con người, mà chúng ta có thế mạnh và kinh nghiệm”.

Chương trình:
- Phát biểu khai mạc của nhà tổ chức:
Ông Kozo Honsei, Phó Đại sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Indonesia
- Bài phát biểu của khách mời danh dự:
Tiến sĩ Ir. Wahyu Utomo, Thứ trưởng về Tăng tốc cơ sở hạ tầng và Phát triển Khu vực, Thuộc Bộ Hợp tác Kinh tế, Cộng hòa Indonesia
- Chương trình nghị sự: Đối thoại về Cơ sở hạ tầng chất lượng, Xây dựng Tương lai Châu Á
- Đối thoại: Đâu là yếu tố quan trọng nhất để phát triển cơ sở hạ tầng giúp hỗ trợ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ ở Indonesia?
- Đặt chủ đề: Ông Yasuharu FUNAHASHI, Phó tổng giám đốc, Ngân hàng Mizuho
- Các đại biểu tham dự: Bà Yuko BABA, Giám đốc Xúc tiến thương mại, Phòng Xúc tiến Thương mại, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI)
Ông Tomofumi FUKUDA, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành PT Marubeni Indonesia
Tiến sĩ Ir. Wahyu Utomo, Thứ trưởng về Tăng tốc cơ sở hạ tầng và Phát triển Khu vực, Thuộc Bộ Hợp tác Kinh tế, Cộng hòa Indonesia
Ông Novias Nurendra, Tổng Giám đốc Phòng Hệ thống, PT. Wijaya Karya
Ông Irwan Sjarkawi, Ủy viên chủ tịch của Bakrie & Brothers
Ông Ali Herman Ibrahim, Bakrie Power; cựu giám đốc điều hành PT. PLN
- Dẫn chương trình: Bà Tomoko OMURA, Nhà báo, cựu phóng viên NHK và NHK World
- Trình bày: Ông Mikio MATSUMOTO, Trưởng đại diện Văn phòng Đại diện Jakarta của Tokyo Gas Co., Ltd.
Ông Masahiko MORINO, Trưởng đại diện, Văn phòng Liên lạc Jakarta, Mitsubishi Heavy Industries, ltd.

Nguồn: Văn phòng quản lý Đối thoại cơ sở hạ tầng chất lượng

Country Garden Forest City giành giải thưởng SCAHSA trong năm thứ hai liên tiếp
17/11/2017 10:02:00

16/11/2017
AsiaNet 71105
TTXVN (New York, 16/11/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--
- Được các quan chức cấp cao LHQ công nhận

Ngày 31/10, lễ trao Giải thưởng về Các khu định cư cho người dân và Các thành phố bền vững 2017 (SCAHSA) đã được tổ chức tại New York. Country Garden Forest City giành giải thưởng Mẫu hình Toàn cầu về Công viên Công nghiệp Xây dựng Xanh đối với công viên công nghiệp của họ phục vụ cho ngành xây dựng. Đây là năm thứ hai liên tiếp Forest City nhận được vinh dự này.
Photo: https://photos.prnasia.com/prnh/20171115/1993512-1-a
Chú thích: Forest City giành giải thưởng Mẫu hình Toàn cầu về Công viên Công nghiệp Xây dựng Xanh cho công viên công nghiệp phục vụ ngành xây dựng

Forest City nhận thêm vinh dự từ Trụ sở của LHQ
Diễn đàn Toàn cầu về Các khu định cư cho người dân (GFHS) là một tổ chức phi lợi nhuận, với Quy chế Tư vấn Đặc biệt trong Hội đồng Xã hội và Kinh tế LHQ (ECOSOC). Tổ chức này cam kết mang lại những khu định cư và những thành phố bền vững cho tất cả mọi người. Giải thưởng SCAHSA được GFHS thành lập là một xu hướng xây dựng đô thị ở tất cả những nơi tôn vinh sự phát triển bền vững. Forest City, Wuyi County của Trung Quốc và Surabaya City của Indonesia nằm trong số các dự án được giải thưởng của 23 nước và khu vực trên toàn thế giới. Forest City giành được Giải thưởng Các khu định cư cho Người dân Toàn cầu SCAHSA về Quy hoạch và Thiết kế tại Diễn đàn Toàn cầu lần thứ 11 về Các khu định cư cho người dân (GFHS – XI).

Forest City, với việc tận dụng triệt để lợi thế về các nguồn lực kỹ thuật, đang tạo dựng một công viên công nghệ phục vụ ngành xây dựng rộng 1,7 km vuông, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng xanh và cải thiện chất lượng và tính chính xác trong xây dựng, Tiến sỹ Wang Jiying, phó giám đốc về kinh doanh tại nước ngoài của Country Garden, nói.
Photo: https://photos.prnasia.com/prnh/20171115/1993512-1-b
Chú thích: Tiến sỹ Arab Hoballah (phải), cựu Giám đốc phụ trách về Lối sống Bền vững, Các thành phố và Chi nhánh Công nghiệp tại UNEP tặng giải thưởng Mẫu hình Toàn cầu về Công viên Công nghiệp Xây dựng Xanh cho Forest City

Khái niệm Forest City được các quan chức LHQ công nhận
Forest City đã nâng ngành xây dựng truyền thống lên một tầm cao mới, và, theo đó, đã nhnaj được sự công nhận của nhiều chuyên gia gồm Mara Angelica Murillo Correa, quan chức cấp cao về chương trình cho các vấn đề liên chính phủ tại Văn phòng New York của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP), Tiến sỹ Arab Hoballah, thành viên ban giám khảo SCAHSA và cựu Giám đốc phụ trách về Lối sống Bền vững, Các thành phố và Chi nhánh Công nghiệp tại UNEP, cũng như Lu Haifeng, Tổng Thư ký của GFHS.

Công viên công nghiệp của Forest City, với một khu vực sàn rộng khoảng 1,6 triệu mét vuông, được đặt thuận tiện tại khu vực tây bắc của Forest City, ngay cạnh Cảng Tanjung Pelepas (PTP) và khoảng 10 km so với Island One của Forest City.

Công viên đang trong tiến trình phát triển thành một cơ sở chế tạo hiện đại và toàn diện hàng đầu về các sản phẩm xây dựng với quy mô toàn châu Á và thậm chí toàn cầu bằng việc tích hợp toàn bộ dây chuyền công nghiệp, gồm thiết kế xây dựng, chế tạo sẵn PC, hậu cần và giao thông, chế tạo phụ tùng, lắp đặt và xây dựng cũng như nghiên cứu và phát triển trên cơ sở khoa học. Giai đoạn đầu của nhà máy chế tạo sẵn PC đã được hoàn tất và hiện được xếp thứ nhất châu Á về năng lực xây dựng đơn chiếc. Giai đoạn hai của công viên hiện đang được thi công, gồm hai nhà máy chuyên dụng, mỗi nhà máy có quy mô tương tự như những cơ sở đã được hoàn tất trong giai đoạn một. Sau khi hoàn thiện hai nhà máy, công viên có thể trở thành cơ sở sản xuất công nghiệp lớn nhất thế giới về các sản phẩm xây dựng xét về năng lực tổng thể.

Ngoài ra, Forest City sẽ gồm một số cơ sở phụ trợ và một hệ thống giao thông đường thủy công suất lớn, tất cả có thể đi vào hoạt động từ năm 2019, với mục đích tạo ra một nền tảng chế tạo thực sự hiện đại hóa cho ngành xây dựng trong ba đến năm năm tới.
Photo: https://photos.prnasia.com/prnh/20171115/1993512-1-c
Chú thích: Công viên công nghiệp của Forest City phục vụ ngành xây dựng

Thành phố Forest nhận nhiều giải thưởng nổi tiếng thế giới
Forest City đã nhận vô số giải thưởng quốc tế trong vài năm qua. Một số ví dụ như, năm 2016, dự án được vinh dự nhận Giải thưởng BSLA Merit, một trong những giải thưởng về thiết kế uy tín nhất tại Mỹ. Xây dựng tiêu biểu của dự án, International Clubhouse, được trao giải LEED-CS Gold Pre-Certification của Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ (USGBC). Forest City cũng nhận được Giải thưởng Đứng đầu về Sáng kiến
Sản phẩm Mới trong Ngành Phát triển Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương của Frost & Sullivan.
Photo: https://photos.prnasia.com/prnh/20171115/1993512-1-d
Chú thích: Ảnh tập thể những người trao thưởng và nhận giải Giải thưởng Các khu định cư cho người dân và Các thành phố Bền vững 2017

NGUỒN: Country Garden Holdings

VMware Accelerates Enterprise Transformation in Southeast Asia
16/11/2017 17:08:00

16/11/2017
AsiaNet 71084

VNA (SINGAPORE, Nov. 16, 2017 /PRNewswire-AsiaNet)/ --

New innovations to set customers up for success in an increasingly app-driven
and multi-cloud world


During the company's annual vFORUM event, VMware Inc. (https://www.vmware.com/)
(NYSE: VMW), a global leader in cloud infrastructure and business mobility,
laid out its vision today for enterprise transformation in an increasingly
app-driven and multi-cloud world. With more business and IT leaders recognizing
digital transformation's positive impact, VMware demonstrated how enterprises
can achieve business outcomes with a portfolio of solutions that help modernize
data centers, integrate public clouds and empower digital workspaces.

Businesses in Southeast Asia are ramping up on their digital transformation
strategies, as IT plays an increasingly important role in creating
differentiated customer experiences and driving business outcomes. In a recent
Gartner survey of CIOs, companies in the region are spending slightly more than
a quarter of their IT budgets on digitization, and this is set to increase by
more than 10 percent in 2018[1].

"Digital transformation yields tangible results for businesses, and it is
heartening to see more organizations leveraging technology to extend the limits
of what's possible. VMware is committed to equipping organizations with the
digital tools to run, manage, connect and secure any application on any cloud
to any device, enabling them to make the most of the opportunities before
them," said Ron Goh, president, Southeast Asia and Korea, VMware.

Cloud as an Enabler of True Digital Transformation

Cloud is the heart of true digital transformation. With more than 60 percent of
companies in the region planning to adopt both on-premises and cloud-based
models[2], a multi-cloud environment is increasingly the critical enabler for
business success.

V3 Smart Technologies' (V3) successful cloud journey exemplifies this reality.
V3 is a leading provider of smart mobility and automation solutions for over
600 customers and 10,000 vehicles in Singapore, and needed an IT infrastructure
to scale IT resources rapidly based on customer demand. After transitioning to
an Infrastructure-as-a-Service (IaaS) model, enabled by Singtel and VMware, V3
reduced operational overheads and infrastructure costs by half, and can now
roll out new applications and services to customers within days instead of
months, sharpening its competitive edge.

To continue pushing the boundaries in delivering best-in-class cloud services,
VMware unveiled a new set of products and services at VMworld U.S. earlier this
year. The priority was to make cloud easy by partnering with public cloud
providers, including Amazon Web Services (AWS), IBM Cloud and more than 4,300
cloud service providers globally, to provide a consistent infrastructure across
all clouds, even those not based on VMware technologies.

The expanded VMware Cloud Provider(TM) Program and new VMware Cloud(TM)
Services enable organizations to manage, secure, monitor and automate cloud
infrastructure and applications by providing a unified approach for end-to-end
visibility into cloud usage, costs, and network traffic.

A People-First Approach to Mobility

The nature of work is changing. With work no longer tethered to static
workplaces, a people-first, mobile approach is becoming essential. Instead of
silo-ed application and device management strategies with multiple end-points
across different locations, hardware and software, these future digital
workspace platforms deliver a simple and secure experience for both end-users
and IT teams.

For a leading global financial institution, this new work paradigm resulted in
the need to equip its 200,000 employees with a seamless and easy-to-use
platform, allowing them to deliver quality customer service. In partnership
with Dell EMC, VMware worked closely with the organization to tailor a suite of
software-defined workspace solutions, VMware Horizon(R) Enterprise Edition.
This created an IT architecture that made it easier for employees to get work
done in real-time from any device or location by simplifying access and app
management, while keeping all information secured.

"Standard web and office productivity apps are driving more immersive
experiences, and consuming greater endpoint resources than ever before. In
close collaboration with VMware, we look to empower the bank's employees with
solutions ideal for VDI environments," said Eric Goh, managing director and
vice president, Singapore Enterprise Business, Dell EMC. "The Dell EMC VDI
solution, powered by VMware Horizon software and built on Dell EMC
infrastructure and software-defined storage, enables employees to self-manage
the apps they need at any given time, reducing complexity, safeguarding
corporate data and streamlining IT management and delivery. By virtualizing its
business-critical apps, the bank is able to ensure that its workforce can
remain productive while drastically reducing the organization's exposure to
data being compromised at endpoints."

To further empower the digital workspaces of the future, VMware is expanding
its VMware Workspace ONE(TM) solution to deliver the broadest platform and
endpoint support for end-users and IT teams. The enhanced Workspace ONE(TM)
solution will extend a native client experience to iOS, Android, macOS, Windows
10 and Chromebooks so that end-users can access everything they need for work
from a single unified digital workspace. To reduce complexity for IT teams,
Workspace ONE will also unify context, identity and device management into a
single streamlined management console.

Future-Grade Data Centers

Redefining customer experiences, improving employee engagement and increasing
operational efficiency are only possible if a future-ready IT infrastructure is
in place. A modernized data center is key to increasing the performance and
efficiency of IT resources and strengthening the availability and security of
critical applications.

For local telecommunications provider, M1, the company's Software-Defined
Networking Data Centre (SDNDC) powered by the VMware Cloud Provider(TM)
program, has demonstrated significant customer momentum, according to M1, in
empowering organizations to drive innovation and business growth. One of the
SDNDC's customers, Teralytics, depends on the facility to process and crunch
massive volumes of data quickly. Equipped with the ability to deliver billions
of signals from multiple sources rapidly, the data analytics company can create
timely and actionable insights for its end-customers, including city planners,
transportation operators, car manufacturers and ride-sharing companies.

Extending its leadership position in virtualization, VMware announced new
releases of Integrated OpenStack and VMware vRealize(R) Network Insight(TM)
earlier this year. These releases are aimed at helping customers modernize
their data centers to increase business and developer agility, while
introducing increased networking and security capabilities. Additionally,
VMware is unveiling a new VMware vSAN offering to reduce the cost and
complexity of collecting, storing and processing data to support Internet of
Things (IoT) initiatives, especially in defense, oil and gas, manufacturing and
retail.

The New Digital Paradigm

Technology is no longer only about optimizing costs of ownership and
operations, but also about driving business innovation and growth. Cloud,
whether private, public or hybrid has become ubiquitous over the last few years
and companies are leveraging cloud to improve business speed and flexibility in
some way, shape or form. Managing users, resources and applications across
multiple clouds, however, raises a new set of challenges including governance
and control, workload provisioning and placement, capacity management,
portability and the need to monitor performance, and cost transparency across
clouds.

"In this new digital paradigm, we empower our customers to succeed with
solutions that are tailored to specific business and industry needs. VMware's
vision for cloud is what organizations really need from a unified, multi-cloud
environment: the ability to securely and efficiently work across any cloud with
flexibility and choice. With our portfolio of cloud and infrastructure
solutions, we are ready to continue supporting our customers in Southeast Asia
to drive digital transformation and realize the region's digital future," added
Goh.

Media Contacts

Mark Koh
SEAK Communications, VMware
Phone: +65 9022 3938
Email: mkoh@vmware.com

FleishmanHillard Singapore
Phone: +65 6424 6366 / +65 6424 6379
Email: sngvmware@fleishman.com

About VMware

VMware, a global leader in cloud infrastructure and business mobility, helps
customers realize possibilities by accelerating their digital transformation
journeys. With VMware solutions, organizations are improving business agility
by modernizing data centers and integrating public clouds, driving innovation
with modern apps, creating exceptional experiences by empowering the digital
workspace, and safeguarding customer trust by transforming security. With 2016
revenue of $7.09 billion, VMware is headquartered in Palo Alto, CA and has over
500,000 customers and 75,000 partners worldwide.

VMware, vFORUM, vCloud, vCloud Air, VMware Cloud, Horizon, Workspace ONE,
vRealize, Network Insight, and vSAN are registered trademarks or trademarks of
VMware, Inc. in the United States and other jurisdictions. Other trademarks or
names mentioned in this press release belong to respective owners.

This article may contain hyperlinks to non-VMware websites that are created and
maintained by third parties who are solely responsible for the content on such
websites.

[1] March, 2017 - Gartner: Gartner Says CIOs in Southeast Asia Must Balance
High Expectations with Moderate Budget Increases
[2] June, 2017 - OrbisResearch: Infrastructure as a Service Market-Global
Drivers, Restraints, Opportunities, Trends, and Forecasts to 2023

SOURCE VMware Inc.

ET ENERGY XÂY DỰNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI 61MWp CHO UiTM TẠI MALAYSIA
16/11/2017 16:52:01

16/11/2017
Asianet 71095

TTXVN (Nanjing, Trung Quốc, 16/11/2017) - Theo PRNewswire-AsiaNet, ET Energy, công ty phát triển và vận hành năng lượng sạch hàng đầu toàn cầu hôm nay công bố rằng công ty cùng với đối tác Northwest Electric Power Design Institute Co., Ltd. (“NWEPDI”) của Nhóm Tư vấn công trình Điện Trung Quốc đã ký thỏa thuận chìa khóa trao tay với UiTM Solar Power Sdn. Bhd., nhà phát triển năng lượng quang điện mặt trời hàng đầu của Malaysia. Theo thỏa thuận, 3 công ty cam kết xây dựng một nhà máy điện mặt trời công suất 61MWp tại Malaysia.
Ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20171116/1994727-1
Chú thích: ET Energy sẽ xây dựng dự án điện mặt trời 61 MWp cho UiTM tại Malaysia.

Được đặt tại vùng Gambang ở Kuantan, Pahang, khoảng trên 220.000 mô-đun năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trên khu đất 110 hécta. Dự án này được quyết định ngay ở vòng đầu của chương trình bỏ thầu các dự án quang điện mặt trời quy mô lớn mang tên Large Scale Solar PV, và nhà máy điện mặt trời 61 MWp dự kiến được hòa vào lưới điện vào cuối năm 2018. Năng lượng điện sạch từ nhà máy điện mặt trời này sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của trên 80.000 hộ gia đình.

Trong vai trò là nhà cung cấp giải pháp năng lượng chìa khóa trao tay, ET Energy sẽ hợp tác cùng NWEPDI để cung cấp dịch vụ kỹ thuật công trình, mua sắm, xây dựng, vận hành và bảo trì một cửa. Với kinh nghiệm và chuyên môn của các bên trong lĩnh vực vận hành và cung cấp của các dự án quốc tế, dự án này được đặt kỳ vọng rất cao về “bàn giao đúng hạn” và vận hành hệ thống tốt đẹp.

“Chúng tôi tự hào được cung cấp dịch vụ một cửa cho một trong những nhà máy điện mặt trời lớn nhất tại Malaysia”, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc ET Energy, Dennis She cho biết “ET Energy đã hỗ trợ dự án này từ tháng 6 năm ngoái, dịch vụ và chuyên môn của chúng tôi là yếu tố then chốt để giúp chúng tôi giành được sự tin cậy từ chủ thầu dự án. Tôi rất tin tưởng là dự án này sẽ được hoàn thành đúng hạn và đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi đã nỗ lực để mang đến những tài sản quý giá từ năng lượng mặt trời theo hướng bền vững và có lợi hơn cho các khách hàng của công ty tại Malaysia cũng như trên toàn cầu”.

Bình luận về thỏa thuận này, ông Azlizan Fadzil, Tổng Giám đốc UiTM Holdings Sdn. Bhd. - công ty cổ phần đầu tư của UiTM Solar Power cho biết: “Mục tiêu chủ yếu của chúng tôi là tạo ra giá trị bền vững và cách thức đầu tư hiệu quả và chúng tôi cam kết chuyển ý tưởng thành hành động, và kết quả là tạo ra của cải. Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời quy mô lớn tại Malaysia, chúng tôi rất vui mừng hợp tác với các đối tác quốc tế có năng lực và kinh nghiệm như ET Energy và NWEPDI”.

Thông tin về ET Energy
ET Energy là công ty phát triển và vận hành năng lượng sạch hàng đầu toàn cầu. Với công nghệ mặt trời cải tiến và các giải pháp tài chính theo yêu cầu, ET Energy cung cấp các giải pháp một cửa chuyên nghiệp trên khắp toàn bộ vòng đời của nhà máy điện mặt trời, gồm cả triển khai, tài chính, kỹ thuật công trình, mua sắm, xây dựng, vận hành và bảo trì. Cần thêm thông tin về ET Energy, mời truy cập http://www.etsolar.com.

Cần thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Eric Zhang
Tel: +86-25-8689-8098, máy le 9011/+86-136-4518-8386
Fax: +86-25-8689-8097
E-mail: eric.zhang@etsolar.com / pr@etsolar.com

NGUỒN: ET Energy

Huawei Cloud đứng đầu thị trường đám mây chính phủ điện tử của
16/11/2017 16:44:00

Trung Quốc
16/11/2017
AsiaNet 71090

TTXVN (BẮC KINH 16/11/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

IDC đã công bố báo cáo đánh giá IDC MarketScape về thị trường và các đơn vị cung cấp đám mây điện tử Chính phủ Trung Quốc. Giải pháp chính phủ điện tử trên nền tảng đám mây của Huawei dành cho nhóm các nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng. Cụ thể, sản phẩm này được công nhận do thế mạnh toàn diện, nhiều ưu điểm và cách bài trí chiến lược có thể ứng dụng trong tương lai. Theo báo cáo này, giải pháp Chính phủ điện tử trên nền tảng đám mây của Huawei khẳng định vị trí hàng đầu trong ba lĩnh vực chính: năng lực hiện tại, chiến lược và hiệu quả hoạt động của thị trường. Kết quả này cho thấy Huawei Cloud đã được ngành công nghiệp này công nhận.

Huawei Cloud bao gồm các đám mây tư nhân và các đám mây công, hỗ trợ triển khai linh hoạt dưới dạng các đám mây lai. Các giải pháp đám mây này chủ yếu dành cho lớp IaaS, nhưng trong một số dự án, sẽ mở rộng sang PaaS và Big Data cho các dịch vụ chính phủ. Giải pháp này sẽ mang đến sự lựa chọn của nhiều mô hình doanh nghiệp phục vụ khách hàng là các chính phủ, gồm việc tự xây dựng, cho thuê, và trả tiền cho mỗi lần sử dụng, giúp khách hàng đẩy nhanh quy trình chuyển đổi số của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng là các chính phủ về xây dựng cơ sở hạ tầng vững mạnh, khả năng tương tác dữ liệu và các ứng dụng thông minh, Giải pháp chính phủ điện tử trên nền tảng đám mây của Huawei tập trung vào các kịch bản dịch vụ chẳng hạn như: Mạng lưới dịch vụ Chính phủ điện tử, nền tảng giao dịch tài nguyên công, kích hoạt đám mây hệ thống thông tin địa lý (GIS), giám sát hoạt động kinh tế, chia sẻ dữ liệu của chính phủ và trao đổi nền tảng, đám mây chính phủ điện tử hai cấp độ, trung tâm dữ liệu đám mây Chính phủ điện tử và dữ liệu lớn về Chính phủ điện tử.

Hiện tại, Huawei cung cấp các giải pháp điện toán đám mây Chính phủ điện tử cho các khách hàng chính phủ gồm: 16 cơ quan cấp bộ, 15 khu vực cấp tỉnh (như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, và Giang Tây) và hơn 200 thành phố, quận/huyện (như Quảng Châu và Thâm Quyến). Bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc, Huawei cũng phục vụ hơn 100 khách hàng của chính phủ từ hơn 80 quốc gia. Ngoài ra, Huawei đã triển khai nhiều OpenLab trên toàn thế giới, giúp hỗ trợ phối hợp cải tiến công nghệ đám mây và công nghệ dữ liệu lớn với khách hàng và hơn 300
đối tác hệ sinh thái. Là thành viên bạch kim duy nhất và là thành viên hội đồng quản trị của OpenStack ở châu Á, Huawei đã trở thành một nhà cung cấp lớn trong các dự án tài nguyên, cải thiện quan hệ với các đối tác và tăng cường uy tín của Huawei trên thị trường quốc tế.


NGUỒN: Huawei
--

Gặp gỡ các “ông lớn” toàn cầu tại Diễn đàn Công nghệ cao Trung Quốc tại CHTF 2017
16/11/2017 15:52:00

15/11/2017
AsiaNet 71073

TTXVN (Thâm Quyến, Trung Quốc, 15/11/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Diễn đàn Công nghệ cao Trung Quốc được tổ chức bởi CHTF lần thứ 19 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Thâm Quyến từ ngày 16/11 đến 21/11 năm 2017. Diễn đàn này gồm 5 nội dung: Diễn đàn Công nghệ cao Trung Quốc, Diễn đàn Nâng cấp Đổi mới vì chất lượng nguồn cung, Diễn đàn Công nghệ tương lai và cải tiến, Diễn đàn Công nghệ chuyển đổi cuộc sống của chúng ta, và Hội nghị Công nghệ tương lai.

Diễn đàn Công nghệ cao Trung Quốc sẽ bao gồm các chủ đề hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ, Sáng kiến Vành đai và Con đường, cơ cấu lại ngành nghề dưới sự dẫn dắt của khoa học và công nghệ, tác động của khoa học và công nghệ đối với lối sống, và các chủ đề nóng khác.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171115/1993456-1

Gặp gỡ các “ông lớn” toàn cầu tại Diễn đàn Công nghệ cao Trung Quốc

Là một nội dung quan trọng của CHTF, Diễn đàn Công nghệ Cao Trung Quốc được biết đến nhiều bởi nhiều hoạt động có tiếng vang và các diễn giả khách mời uy tín. Tập trung vào các chủ đề quen thuộc, các diễn giả khách mời nổi tiếng trong và ngoài nước được mời dự trong năm nay, trong đó có các quan chức cấp cao đến từ Nigeria, Argentina, GS. TS. Hans Uszkoreit, Cố vấn trưởng của Lenovo AI, Andrew Chi-Chih Yao – chủ nhân Giải thưởng Turing năm 2010. GS. Konstantin Novozolov, chủ nhân giải Nobel Vật lý năm 2010 cũng sẽ đến chia sẻ những câu chuyện bí mật đằng sau vật liệu graphene. Trong khi đó, các nhà quản lý cấp cao từ các doanh nghiệp nổi tiếng như Google, Huawei, và đại diện Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và Đại học Renmin của Trung Quốc sẽ có bài phát biểu.

Đối với những người tham dự, diễn đàn năm nay được xem như một bữa tiệc về công nghệ. Các diễn giả từ các công ty tư vấn và nghiên cứu nổi tiếng nhất thế giới - McKinsey & Company, Ernst & Young, và Huatai Securities Institute sẽ tiến hành nghiên cứu cuối cùng về AI và các ngành công nghiệp sản xuất thông minh cho Diễn đàn Công nghệ cao Trung Quốc. Họ sẽ báo cáo nghiên cứu về các ngành liên quan tại diễn đàn.

Diễn đàn Công nghệ cao Trung Quốc là có tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và uy tín. Diễn giải hoàn toàn mới về kinh tế, khoa học, công nghệ và những nhân vật tài năng trong ngành sẽ mang đến lối nghĩ và tầm nhìn rộng mở trong suốt sự kiện này.

NGUỒN: CHTF Organizing Committee

Black Desert Online sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm Closed Beta ở Đông Nam Á
16/11/2017 15:32:00

16/11/2017
AsiaNet 71075

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 16 tháng 11 năm 2017)/ PRNewswire-AsiaNet / -

Hãy xỏ giày vào, buộc chặt dây giày, và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu lịch sử tới các vùng Sa mạc Đen! Phiên bản Closed Beta sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 (thứ Tư) ở Đông Nam Á.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171115/1993478-1
Chú thích - Black Desert Online sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm Beta Closed ở Đông Nam Á

Phiên bản Closed Desert của Black Desert Online sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 22 tháng 11 và Pearl Abyss, nhà phát triển của MMORPG tiên tiến, muốn đảm bảo rằng tất cả các nhà thám hiểm ở Đông Nam Á đã sẵn sàng cho hành trình đầu tiên của mình. Những người sử dụng, những người chưa đăng ký tham gia chương trình phiêu lưu beta, đều rất may mắn vì thời gian nộp đơn đã được kéo dài đến ngày 19 tháng 11. Những nhà thám hiểm nào quan tâm, những người muốn bước chân vào Black Desert World, đều cần phải đăng ký.

Nhấn vào đây để ĐĂNG NHẬP VÀO CBT
(https://www.sea.playblackdesert.com/Intro/Event/CBT_Signup )

"Bài kiểm tra beta này rất quan trọng đối với chúng tôi vì chúng tôi biết rằng các nhà thám hiểm ở Đông Nam Á đã đề nghị trò chơi này trong một thời gian dài", James Heo, COO của Pearl Abyss, cho biết. "Chúng tôi muốn mọi thứ được vận hành trơn tru cho tất cả người dùng của chúng tôi và tin rằng các thử nghiệm beta đều rất quan trọng cho sự ra mắt thành công".

Người dùng có thể vào trang web chính thức và đăng ký CBT, tạo các nhân vật của riêng mình trên máy chủ tùy biến và đặt hàng trước. Người chơi có thể lựa chọn từ nhiều gói đặt hàng trước, với mỗi gói chứa nhiều mặt hàng và tiền thưởng để giúp họ bắt đầu. Mỗi gói sẽ bao gồm trò chơi, không phải dựa trên đăng ký, vì vậy người dùng có thể tiếp tục thưởng thức gameplay sau khi mua một lần. Các gói cung cấp khung và mặt hàng độc đáo được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống và vật cưng của riêng mình. Trợ cấp đặt hàng trước bao gồm một điểm được đảm bảo trong CBT và quyền truy cập sớm vào trò chơi. Khác lợi ích bao gồm cơ hội để dành riêng trước một gia đình ưa thích và tên nhân vật. Gói cấp cao hơn thậm chí còn cung cấp một danh hiệu đặc biệt trong trò chơi để ghi nhớ sự tham gia của CBT.

Để biết thêm thông tin và tin tức mới nhất về Black Desert Online - SEA, người dùng có thể theo dõi trang Facebook chính thức:
https://www.facebook.com/playblackdesertSEAsia

Giới thiệu Black Desert Online

Black Desert Online là một MMORPG hành động trên thế giới với hình ảnh cắt cạnh và cuộc chiến dựa trên kỹ năng, cho phép xác định lại cách chúng ta quan sát thể loại này. Sa mạc Đen Trực tuyến Black Desert Online có hệ thống nhân vật tùy biến tốt nhất của bất kỳ trò chơi nào hiện đang có trên thị trường. Tính năng này cho phép người dùng tránh được định mức và tạo ra các nhân vật độc đáo thật sự đại diện cho mỗi người chơi. Điều khiển trực quan, không gian thiết kế đẹp và hiểu biết rộng rãi sẽ kích thích cả những người mới lẫn các cựu chiến binh của các trò chơi MMO và hành động RPG nói chung. Trò chơi đã ra mắt thành công tại hơn 100 quốc gia và có hơn 8 triệu người đăng ký.

Để biết thêm thông tin về Black Desert Online hoặc để đăng ký CBT, xem tại địa chỉ sau https://www.sea.playblackdesert.com/

NGUỒN: Pearl Abyss

Foton Motor ký MOU với TDG để xác định các giải pháp thành phố thông minh, trong chuyến thăm đầu tiên của Tổng thống Donald Trump tới Trung Quốc
15/11/2017 16:04:01

14/11/2017
AsiaNet 71039

TTXVN (BEIJING, 14 tháng 11 năm 2017)/ PRNewswire-AsiaNet / --

Từ ngày 8-10/11/2017, Tổng thống Mỹ Trump dẫn một phái đoàn gần 30 giám đốc điều hành từ các công ty lớn của Mỹ thực hiện chuyến thăm nhà nước ba ngày tới Trung Quốc. Trong thời gian này, Mỹ và Trung Quốc đã có cuộc hội đàm sâu rộng về việc tăng cường quan hệ kinh tế và thương mại giữa hai bên. Ngày 8/11, được coi là ngày đạt kết quả to lớn trong chuyến thăm, Chủ tịch Gong Yueqiong của Tập đoàn Foton Motor và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Paul Doherty của Tập đoàn TDG (The Digit Group) đã ký MOU về giải pháp giao thông công cộng cho thành phố thông minh tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã chứng kiến lễ ký kết. Cả hai bên sẽ xúc tiến các giải pháp cho giao thông công cộng trong thành phố thông minh và ứng dụng của việc phát triển điều kiện giao thông thông minh.

Tập đoàn Foton Motor là tập đoàn sản xuất xe thương mại lớn nhất Trung Quốc. TDG là nhà cung cấp hàng đầu chuyên về thiết kế và xây dựng các thành phố thông minh trên thế giới và là người đi đầu trong việc phát triển các giải pháp sáng tạo cho các thành phố thông minh. Quan hệ đối tác này là một trong những kết quả hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc được thực hiện bởi chuyến thăm đầu tiên tới Trung Quốc của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cho thấy rằng Foton Motor, tiêu chuẩn về nhà sản xuất thông minh của Trung Quốc, đang đóng góp cho Trung Quốc các giải pháp về thành phố thông minh và giao thông thông minh của thế giới.
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20171114/1991875-1-b

Theo MOU, Tập đoàn Foton Motor và TDG, sử dụng lợi thế của họ trong công nghệ và nguồn lực, sẽ có sự hợp tác cơ bản để xây dựng và phát triển các thành phố thông minh hàng đầu thế giới, vận tải thông minh và xe bus thông minh như xe bus tự hành và xe bus điện xanh (e-bus).

Trong giai đoạn đầu, TDG sẽ làm việc cùng với Foton Motor để phát triển sản phẩm e-bus trong chương trình thành phố thông minh ở Wellington của New Zealand, cái sẽ thay thế xe bus dùng nhiên liệu hóa thạch hiện nay. E-bus dài hai mét và có thêm các đơn vị được kết nối theo số lượng hành khách. Đồng thời, chiếc xe bus tương lai này sẽ điều khiển theo tuyến đường được thiết lập bởi GPS. Đồng thời, các máy quay sẽ được lắp đặt để phát hiện các chướng ngại vật để xe bus có thể lái qua dừng đỗ tự động. Nó cung cấp các giải pháp thông minh tương lai để vận chuyển, tránh tai nạn, tắc đường và ô nhiễm.
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20171114/1991875-1-c

Bên cạnh đó, TDG sẽ sử dụng xe e-bus FOTON AUV cho chương trình thành phố thông minh của Trung Quốc và New Zealand. Tổng số tiền đặt hàng sẽ vượt quá một tỷ USD.

Theo kế hoạch của hai bên, TDG sẽ tập trung vào các cơ sở môi trường và cung cấp các giải pháp cho năng lượng, công nghệ sạc không dây năng động, phân tích dữ liệu, đèn LED, viễn thông ánh sáng nhìn thấy được, quảng cáo động / thương hiệu truyền thông, vượt qua điểm dừng công cộng và an toàn. Foton Motor sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xe bus tiên tiến trong khi cung cấp cả hỗ trợ về Internet Vehicle trong phát triển lái xe tự động.

Trong xu hướng thế giới kết nối thông minh, FOTON dựa vào sự quản lý và nhà máy thông minh của nó, sử dụng công nghệ Internet Vehicle để phát triển sản phẩm thông minh và hiệu quả, dẫn dắt xu hướng công nghiệp và thiết lập một mô hình hợp tác Mỹ-Trung. Trong giai đoạn đầu, Foton Motor và Cummins đồng thiết lập Beijng Foton Cummins Engine Co, Ltd cùng với ZF Friedrichshafen AG, WABCO và Continental AG, Foton Motor đã thiết lập "Liên minh siêu xe tải thông minh của Trung Quốc", được tổ chức để xây dựng và phát triển vận tải thông minh toàn cầu và các thành phố thông minh. Nó được biết là thế hệ đầu tiên của Siêu xe tải Trung Quốc, loại FOTON AUMAN EST sẽ được ra mắt tại Nga, Peru, Thái Lan... vào năm 2017. Cách đây không lâu, Foton Motor đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác sâu rộng với Cummins tại diễn đàn hiệu quả năng lượng Mỹ-Trung Quốc, ra mắt giai đoạn thứ hai của chương trình "Siêu xe tải Trung Quốc". Với sự hợp tác lần này, FOTON sẽ cải thiện chuỗi công nghiệp thông minh của nó, cái sẽ trở thành động lực mới kích thích thông tin doanh nghiệp và đổi mới với tầm nhìn toàn cầu.

Hiện nay, Foton Motor đã có thương hiệu xe AUV và xe bus bao gồm cả loại pin hydrogen và điện hoàn toàn, AUMAN Siêu xe tải bao gồm giao thông và hậu cần thông minh, bước đầu xây dựng Intelligent Product Matrix. Trong tương lai, Foton Motor sẽ dựa vào các mối quan hệ mạnh mẽ hơn với TDG, góp phần với sức mạnh của Trung Quốc để xây dựng vận tải công cộng thành phố thông minh cho thế giới bằng cách phát triển Internet Vehicle + hậu cần thông minh, xe tải thông minh và xe bus thông minh.

Nguồn: Foton Motor Group

"Grain" giành giải Tokyo Grand Prix tại Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo lần thứ 30
15/11/2017 10:32:00

9/11/2017
AsiaNet 90937

TTXVN (TOKYO, ngày 9 tháng 11, năm 2017) /Kyodo JBN-AsiaNet/ --

Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo lần thứ 30 (TIFF) diễn ra từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11 đã kết thúc với thông báo về các giải thưởng tại Lễ Bế mạc vào ngày cuối cùng của liên hoan. Năm nay, TIFF trình chiếu 231 bộ phim, thu hút 63.679 khán giá. Giải thưởng danh giá Tokyo Grand Prix thuộc về bộ phim “Grain” của đạo diễn Semih Kaplanoglu. Danh sách các giải thưởng danh giá khác ở tất cả các lĩnh vực, mời xem dưới đây:

(Ảnh: http://prw.kyodonews.jp/opn/release/201711087727/?images)

- Phần cạnh tranh
Tokyo Grand Prix: "Grain" (đạo diễn Semih Kaplanoglu)
Giải Đặc biệt của Ban Giám khảo: "Crater" (đạo diễn Silvia Luzi, Luca Bellino)
Giải Đạo diễn xuất sắc nhất: Edmund Yeo ("AQERAT (We the Dead)")
Giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Adeline D'Hermy ("Maryline")
Giải Nam diễn viên xuất sắc nhất: Duan Yihong ("The Looming Storm")
Giải đóng góp nghệ thuật xuất sắc nhất: "The Looming Storm" (đạo diễn Dong Yue)
Giải kịch bản xuất sắc nhất của WOWOW: "Euthanizer" (Kịch bản và đạo diễn: Teemu Nikki).
Giải thưởng của khán giả: "Tremble All You Want" (đạo diễn Akiko Ooku)

- Phần tương lai châu Á
Giải thưởng cho Phim Tương lai châu Á xuất sắc nhất: "Passage of Life" (đạo diễn Akio Fujimoto)
Giải thưởng Tinh thần châu Á của Trung tâm Japan Foundation Asia Center: Giám đốc Akio Fujimoto ("Passage of Life")

- Phần Phim Nhật Bản nổi bật
Giải Hình ảnh đẹp nhất: "Of Love & Law" (đạo diễn Hikaru Toda)

- Giải SAMURAI: Nhà soạn nhạc kiêm nhạc sĩ Ryuichi Sakamoto

- Giải Gemstone: Mayu Matsuoka (nữ diễn viên trong phim "Tremble All You Want"), Shizuka Ishibashi (nữ diễn viên trong phim "THE TOKYO NIGHT SKY IS ALWAYS THE DENSEST SHADE OF BLUE"), Adeline D'Hermy (nữ diễn viên trong phim "Maryline"), Daphne Low (nữ diễn viên trong "AQERAT (We the Dead)".

Khi trao giải thưởng cho Kaplanoglu, Chủ tịch Ban Giám khảo Tommy Lee Jones nói, "Chúng tôi ấn tượng bởi bộ phim thể hiện được sự thấu hiểu lẫn nhau giữa tất cả mọi người thông qua việc chia sẻ các trải nghiệm thần thoại". Ông cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về TIFF lần thứ 30, ca ngợi các thành viên Ban giám khảo, gọi họ là" những nhà làm phim rất sáng giá và những con người chu đáo". Ông cũng lưu ý rằng họ có một sự pha trộn rất quốc tế. “Chúng tôi nói 5 ngôn ngữ khác nhau và cần 5 phiên dịch khác nhau ... không khác gì Liên hiệp quốc! Nhưng chúng tôi hài hước hơn Liên hiệp quốc". Jones cũng bày tỏ cảm xúc của mình về TIFF và lựa chọn cuối cùng của Ban Giám khảo: "Các liên hoan phim, theo nghĩa tốt đẹp nhất, là kết nối các nhà làm phim với khán giả trước những yêu cầu thương mại khắt khe. Là nhà làm phim, chúng tôi không được sinh ra và lớn lên để làm lãng phí thời gian của các bạn, chúng tôi được sinh ra là để cải thiện quỹ thời gian đó - và tôi biết rằng tôi có thể chứng minh cho Ban Giám khảo này với việc nói rằng chúng tôi là những người phục vụ khiêm tốn và đầy triển vọng của các bạn."

Website Chính thức:
Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo lần thứ 30: www.tiff-jp.net/en/

Nguồn: Tokyo International Film Festival (TIFF)

Hệ thống y tế Alpinion giới thiệu Hệ thống Chẩn đoán Siêu âm Mới, E-CUBE 8
15/11/2017 08:14:01

3/11/2017
AsiaNet 70776

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 3 tháng 11, 2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

-E-CUBE 8 là giải pháp thông minh nhất cho công việc hàng ngày của bạn.-

Một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế toàn cầu của Hàn Quốc là Alpinion Medical Systems đã giới thiệu sản phẩm E-CUBE 8 mới, đây là phiên bản mới nhất của dòng E-CUBE. E-CUBE 8 là sản phẩm thông minh và đáng tin cậy, đảm bảo hiệu năng cao với chất lượng hình ảnh xuất sắc và khả năng sử dụng đa mục đích, giúp nâng cao hiệu quả làm việc của bác sĩ lâm sàng.

E-CUBE 8 sử dụng một phần mềm mô phỏng hàng đầu để cải tiến độ phân giải, độ tương phản và tính đồng nhất của hình ảnh 2D và với sự bổ sung của Pulker mạch, dữ liệu Doppler rõ ràng và chính xác có thể được hiển thị mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh 2D.

E-CUBE 8 còn kết hợp với công nghệ siêu âm tổ hợp của PowerView. Công nghệ PowerView này phân tán nhiệt tập trung và tăng hiệu quả của sóng siêu âm.

Với thiết kế ergonomic và quy trình công việc, sản phẩm E-CUBE 8 cho phép cả chuyên gia y tế lẫn bệnh nhân có một trải nghiệm tích cực cho bản thân. Đối với những trải nghiệm như vậy, cần trang bị màn hình Full HD LED 21.5 inch và một thiết kế giao diện trực quan với màn hình cảm ứng điện dung 10.4 inch độ nhạy cao. Các phím cho bảng điều khiển và bàn phím được sắp xếp theo cách hiệu quả và dễ quan sát nhất để giảm những ảnh hưởng không đáng có và rút ngắn thời gian kiểm tra.

E-CUBE 8 sử dụng phần cứng cao cấp với SSD, giúp tăng cường sự ổn định trong quá trình sử dụng, và thời gian khởi động nhanh giúp cho việc chuẩn bị bài kiểm tra nhanh hơn. Sự kết hợp của thiết kế ngoại thất nhỏ gọn và pin gắn liền làm cho E-CUBE 8 dễ dàng hơn trong việc vận chuyển mà không bị hạn chế về không gian. Gel làm ấm với 3 bước kiểm soát nhiệt độ tùy ý, giúp tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

Hệ thống này cung cấp các tính năng cho phép quan sát trực tiếp và có được những phân tích thông minh, khiến thiết bị này trở thành nên đa năng, có thể được sử dụng trong các lĩnh vực đặc biệt đòi hỏi phải có hình ảnh siêu âm. Công nghệ 3D/4D của sản phẩm này được tăng cường bởi Volume Advance, các tính năng tiên tiến hơn để xử lý các khối dữ liệu: Free Angle MSV, AnySlice, và Volume Analysis. Thông tin lâm sàng trong khối dữ liệu có thể được chuyển đi chính xác hơn và chi tiết hơn. Needle Vision Plus cũng rất hữu ích trong việc thể hiện hình ảnh rõ nét hơn bằng cách điều chỉnh góc chùm tia theo ba bước trong quá trình siêu âm.

Với những nền tảng và tính năng cao cấp như vậy, E-CUBE 8 được dự báo sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho các hệ thống siêu âm tầm trung khi tạo ra hiệu quả và năng suất cao hơn.

https://photos.prnasia.com/prnh/20171019/1970216-1

nguồn: Hệ thống Y tế Alpinion

Avis Budget Group mở rộng kinh doanh tại sân bay Changi, giúp Avis và Budget trở thành những nhà cung cấp duy nhất dịch vụ thuê xe tại toàn bộ 4 nhà ga sân bay
14/11/2017 18:52:24

14/11/2017
AsiaNet 70994

TTXVN (Singapore, 14/11/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Avis Budget Group, Inc. đã tiến hành kinh doanh tại Nhà ga số 4 (T4) mới của Singapore ở sân bay Changi, sân bay được trao nhiều giải thưởng nhất thế giới với hơn 550 giải thưởng Sân bay tốt nhất cho đến thời điểm này, trong đó có giải thưởng Sân bay tốt nhất thế giới thứ 5 liên tiếp của Skytrax. Phục vụ cho 9 hãng hàng không [1], du khách giờ đây có thể bay tới nhà ga mới nhất của Sân bay Changi và sử dụng dịch vụ ô tô của Avis hoặc Budget. Việc khai trương các hoạt động này giúp cho Avis Car Rental và Budget Car Rental trở thành các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe duy nhất ở cả bốn nhà ga Sân bay Changi.

Đường dẫn ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171110/1989565-1
Đường dẫn lôgô - https://photos.prnasia.com/prnh/20171110/1989565-1LOGO

Khách hàng có thể liên hệ sử dụng các dịch vụ của Avis và Budget một cách thuận tiện bằng cách đến quầy ở Nhà ga số 4, tại sảnh đến, từ 7h00 đến 23h00 hàng ngày (kể cả ngày lễ) hoặc đặt trước qua các trang web của Avis and Budget. Các dịch vụ chính tại địa điểm này bao gồm dịch vụ cho thuê xe và dịch vụ người lái xe.

Helen Lau, Tổng Giám đốc, Avis Budget Group  tại Singapore cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được đưa Avis và Budget tới Nhà ga số 4 và hợp tác với Changi Airport Group để cung cấp cho khách hàng một địa điểm nữa để họ thuê xe. Đây là những thương hiệu cho thuê xe ô tô duy nhất hiện diện tại nhà ga sân bay Changi, giúp các chuyến đi của các khách hàng của chúng tôi thuận tiện, liên tục và thú vị hơn”.

Để chào mừng sự kiện khai trương, khách hàng có thể tiết kiệm đến 40% khi đặt chỗ từ nay đến ngày 15/12/2017 và nhận xe ô tô từ nay đến 31/1/2018. Giảm giá nhân sự kiện này được áp dụng cho những khách hàng ở Nhà ga số 1, 2, 3 sân bay Changi và 4 điểm bán lẻ tại sảnh đến. Khách hàng nên đặt chỗ trước trên mạng để nhận khuyến mại, điều khoản và điều kiện áp dụng. Để biết thêm thông tin hoặc để đặt xe, xin truy cập www.avis.com.sg/T4 or www.budget.com.sg/T4.

Giới thiệu Avis Budget Group
Avis Budget Group, Inc. là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới các giải pháp đi lại, thông qua cả 2 thương hiệu Avis và Budget với hơn 11.000 điểm cho thuê tại khoảng 180 quốc gia trên thế giới, và thông qua thương hiệu Zipcar, vốn là hệ thống chia sẻ ô tô hàng đầu trên thế giới, với hơn một triệu thành viên. Avis Budget Group vận hành trực tiếp hầu hết các văn phòng cho thuê ô tô của mình ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Australia, đồng thời hoạt động chủ yếu thông qua giấy phép ở các nơi khác trên thế giới. Avis Budget Group có khoảng 30.000 nhân viên và có trụ sở tại Parsippany, New Jesey.

Để biết thêm thông tin xin truy cập www.avisbudgetgroup.com.

Lưu ý
[1] Tập đoàn AirAsia (gồm 4 hãng hàng không), Cathay Pacific, Cebu Pacific, Korean Air, Spring Airlines và Vietnam Airlines.

Nguồn: Avis Budget Group

Bloomberg BNEF xếp hạng LONGI Solar thứ 2 thế giới do sức khỏe tài chính
14/11/2017 18:46:57

14/11/2017
AsiaNet 71016
TTXVN (BEIJING, 14 tháng 11 năm 2017)/ PRNewswire-AsiaNet / --
Bloomberg New Energy Finance là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về động lực kinh doanh PV và thông tin tài chính. Hệ thống thực hiện phân tầng Module PV của nó là một cơ sở quan trọng cho những người trong ngành công nghiệp PV toàn cầu để đưa ra quyết định. Hai trong số các tiêu chí đánh giá quan trọng nhất là "khả năng chi trả" và "sức khoẻ tài chính".
Theo báo cáo xếp hạng Q2/2017 mới nhất, LONGi Solar, mới chỉ nhập vào thị trường module hai năm trước, được đưa vào danh sách "10 thương hiệu module PV hàng đầu toàn cầu được sử dụng trong hầu hết các dự án vay nợ"; và sức khỏe của nó xếp hạng thứ 2 thế giới và đứng thứ nhất tại Trung Quốc trong số các nhà sản xuất module PV.
- LONGi Solar đứng trong tốp 10 thương hiệu module PV hàng đầu toàn cầu bởi khả năng thanh toán. "Khả năng thanh toán" đề cập đến việc liệu các dự án sử dụng các sản phẩm năng lượng mặt trời có khả năng được cấp nọ không đòi của các ngân hàng cung cấp tài chính.
Dựa trên các dự án đã hoàn thành được theo dõi bởi cơ sở dữ liệu của nó, bao gồm 5.300 dự án PV trong hai năm qua, Bloomberg New Energy Finance đã thực hiện một khoản nợ tài trợ phân loại thương hiệu của các nhà sản xuất module "bậc 1" toàn cầu và LONGi Solar đã lọt vào TOP10 (theo dự án sau tháng 6/2015) với màu sắc bay.
- Sức khoẻ Tài chính - Số 2 trên thế giới, số 1 ở Trung Quốc
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20171113/1984207-1
Caption - Bloomberg BNEF xếp hạng LONGI Solar thứ 2 thế giới do sức khỏe tài chính
Điểm Altman-Z là chỉ số tỷ lệ phản ánh sức khỏe tài chính của nhà sản xuất, cái có hiệu quả phản ánh khả năng phá sản của một công ty trong vòng hai năm. Điểm Z> 2.6 chỉ ra rằng doanh nghiệp đang ở trong một khu vực an toàn, 1.1 Kết quả của báo cáo Bloomberg cho thấy trong năm Q2/2017 chỉ có ba công ty module
đang ở trong "khu vực an toàn", và LONGi Solar là nhà sản xuất module duy nhất của Trung Quốc, chứng minh được sức khoẻ tài chính xuất sắc.
Nguồn: LONGi Solar

Tiến sĩ Sanusi Umar của Công ty Dr. U Devices Inc. kiện Tiến sĩ Jean Devroye và Devroye Instruments, Inc. về vi phạm bằng sáng chế liên quan đến thiết bị cấy ghép tóc FUE
14/11/2017 18:39:50

TTXVN (Redondo Beach, California, ngày 14/11/2017 / PRNewswire-AsiaNet / --
Tiến sĩ Sanusi Umar, chủ sở hữu của Dr. U Devices Inc., là nhà sản xuất các thiết bị cấy tóc Dr. UGraft và Dr. Upunch với một số bằng sáng chế cho các dụng cụ được sử dụng trong việc phục hồi và bảo tồn nang tóc (FUE), vừa thông báo rằng ông đã đệ trình khiếu nại chống lại Tiến sĩ Jean Devroye và Devroye Instruments, Inc. tại Toà án Liên bang ở Đức.
Video - https://www.youtube.com/watch?v=t4hsOGbAgoM&t=64s
Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/603527/Dr_U_Devices_Inc___UPunch_Rotor_IV.jpg
Khiếu nại này khẳng định rằng Tiến sĩ Devroye và Devroye Instruments bán một thiết bị, vốn được bán dưới nhãn hiệu WAW Punch và Trumpet Punch, đã vi phạm một bằng sáng chế thuộc sở hữu của Tiến sĩ Umar. Về cơ bản, bằng sáng chế liên quan đến một mũi đột sợi tóc có tác dungk loại bỏ nang lông từ da đầu của một bệnh nhân mà giảm tối thiểu tác hại đối với phần tóc cấy.
"Dr. U Devices Inc. tự hào về công nghệ đột phá đã được cấp bằng sáng chế trong ngành cấy tóc,"Tiến sĩ Umar giải thích. "Các bác sĩ phẫu thuật khác đã liên lạc với tôi để hỏi mua một số thiết bị tôi đã được cấp bằng sáng chế. Họ không muốn đối mặt với những vụ vi phạm bằng sáng chế khi mua những thiết bị không tuân thủ quy định đó."
Tiến sĩ Umar giải thích, "Công nghệ cấy tóc FUE và mũi đột đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đòi hỏi khoảng 10 năm nghiên cứu và phát triển, được thừa nhận trong nhiều ấn phẩm danh tiếng trong ngành (https://ugraft.com/publications/) và nhiều bằng sáng chế được cấp trên toàn thế giới. Kết quả chính là công nghệ FUE có giá cả phải chăng, tiện mang theo và giảm thời gian đào tạo cơ bản và nâng cao để có được kỹ thuật tách FUE như tách FUE
từ đầu, gáy, cơ thể, râu và lông tóc kết cấu Afro. Đây là những khoản đầu tư mà các nhà đầu tư mong muốn để thay đổi hiện trạng ngành này. Đó là lý do tại sao các bằng sáng chế nên được tôn trọng. " Nhà phân phối độc quyền duy nhất của Thiết bị cấy ghép tóc FUE Dr. UGraft và Dr. UPunch Advanced là Ellis Instruments, Inc. ở Madison, New Jersey. Ngoài ra, đơn đặt hàng có thể được đặt trực tiếp trên internet thông qua https://ugraft.com/,  địa chỉ cập nhật thông tin về các công nghệ Dr. UGraft và Dr. UPunch. Tiến sĩ Umar cảnh báo, "Người mua cũng nên biết về những thiết bị UGraft và UPunch giả trên thị trường. Công cụ chính hãng có các biểu trưng đặc biệt và bất kỳ công cụ nào không được mua từ một trong những các cửa hàng được ủy quyền có thể là một sản phẩm giả. "
Tiến sĩ Umar cho biết thêm, "Để khuyến khích sự đổi mới công nghệ, nhiều quốc gia đã thiết lập một hệ thống bằng sáng chế nhằm khuyến khích tính sáng tạo và bảo vệ quyền của người sáng chế, những người trải qua những khó khăn phi thường để biến những ước mơ của mình thành hiện thực. Tôi đã đệ đơn kiện này chỉ sau khi nhận thấy rõ ràng là tiến sĩ Devroye đang sử dụng các khía cạnh công nghệ của tôi để bán mũi đột tách tóc trên khắp thế giới. "
Tiến sĩ Umar tìm kiếm các thiệt hại về chi phí, giảm án và lệ phí và chi phí luật định trong vụ kiện tại Đức. Tiến sĩ Umar cho biết các cuộc điều tra bổ sung đang diễn ra liên quan đến các thiết bị có khả năng vi phạm khác trên toàn thế giới và ông sẽ khiếu nại bổ sung nếu các hành vi xâm phạm tiếp theo được phát hiện.
 NGUỒN: Dr. U Devices Inc.

M1 và VMware hợp tác khai trương dịch vụ điện toán đám mây dành cho người khởi nghiệp kỹ thuật số
14/11/2017 08:34:00

14/11/2017
AsiaNet 70962

TTXVN (Singapore, 14/11/2017 /PRNewswire-AsiaNet)/ --

Những người khởi nghiệp cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có thể rút ngắn thời gia đưa sáng tạo ra thị trường và thúc đẩy các mục tiêu tăng trưởng với dịch vụ đám mây mới của M1

M1 Limited (https://www.m1.com.sg/business) (Mã giao dịch trên sàn chứng khoán Singapore: B2F) và VMware Inc. (https://www.vmware.com/) (mã giao dịch trên sàn chứng khoán New York: VMW) ngày 14/11 đã công bố dịch vụ điện toán đám mây mới nhằm hỗ trợ những người khởi nghiệp kỹ thuật số và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở Singapore. Dịch vụ này sẽ giúp họ nhanh chóng phát triển các sản phẩm và phát triển kinh doanh mà không tốn chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng. M1 đang nâng cấp Trung tâm Dữ liệu Xác định bằng Phần mềm (SDDC) thế hệ mới của mình, chạy trên chương trình của VMware Cloud Provider (TM) (https://www.vmware.com/partners/service-provider.html), với sự hỗ trợ gói thông qua dịch vụ Pivotal Container Service (TM) (https://cloud.vmware.com/pivotal-container-service) (PKS).
Dịch vụ đám mây mới cho phép tiếp cận các Kubernetes ở cấp sản phẩm và các bộ công cụ hỗ trợ tự nhiên, giúp triển khai nhanh hơn khối lượng công việc trọn gói qua các đám mây tư nhân và công cộng, cho phép người khởi nghiệp sáng tạo nhanh chóng và chuyển sang ứng dụng trên thị trường nhanh hơn, tiếp kiện suất đầu tư trên cơ sở hạ tầng đã cài đặt.

Alex Tan, Giám đốc Sáng tạo của M1 cho biết: “Nguồn cảm hứng của chúng tôi xuất phát từ tinh thần doanh nghiệp của các nhà khởi nghiệp kỹ thuật số ‘made-in-Singapore’. Chúng tôi muốn giúp thúc đẩy các tham vọng tăng trưởng của họ bằng cách cho phép họ tiếp cận các công cụ tốt nhất, ở cấp doanh nghiệp mà họ có thể không có nguồn lực để tự mua sắm, M1 cung cấp một gói các dịch vụ máy tính, lưu trữ, mạng và bảo mật theo nhu cầu thông qua SDDC. Ngoài ra, dịch vụ này còn được bổ sung bởi sự hỗ trợ gói và khả năng tương tác trên đám mây, cho phép các doanh nghiệp đổi mới các kinh nghiệm khách hàng tốt nhất và thách thức hiện trạng”.

Những người khởi nghiệp kỹ thuật số ở Singapore đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ từ các bạn đồng trang lứa mà cả các gã khổng lồ toàn cầu đến từ các bờ biển Đông Nam Á. Kinh nghiệm địa phương sâu rộng của M1 và các giải pháp đám mây tiên tiến của VMware, cùng nền tảng gói mở của Pivotal sẽ tạo cho các doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh để nhanh chóng, linh hoạt, theo qui mô đáp ứng các cơ hội và thách thức.

Các doanh nghiệp và người khởi nghiệp kỹ thuật số theo ngành dọc như bán lẻ và thực phẩm và đồ uống (F&B), công nghệ tài chính (FinTech), khách sạn và giao thông vận tải, nay có thể mở rộng cơ sở hạ tầng của họ theo nhu cầu đồng thời sử dụng các công cụ và dịch vụ doanh nghiệp một cách dễ dàng. SDDC của M1 giúp giảm gánh nặng quản lý cơ sở hạ tầng và tổng chi phí sở hữu công nghệ thông tin (IT), điều này rất quan trọng đối với những người khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn lưc hạn hẹp.

"Điện toán đám mây là trọng tâm trong tất cả các chuyển đổi kinh doanh, bất luận quy mô hay lĩnh vực của doanh nghiệp. Những người khởi nghiệp cần một cơ sở hạ tầng đám mây đáng tin cậy để cạnh tranh và tạo ra trải nghiệm khách hàng khác biệt. Tự hào là một đối tác của SDDC thế hệ mới của M1, chúng tôi tin tưởng mạng hoàn chỉnh này và nền tảng ảo an toàn sẽ là cơ sở hạ tầng quan trọng hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của các khách hàng khởi nghiệp của M1”, Ron Goh, Chủ tịch VMware phụ trách Đông Nam Á và Hàn Quốc nói.

Giới thiệu về M1 Limited
M1 là công ty truyền thông sôi động và năng động nhất ở Singapore, cung cấp các dịch vụ di động và cố định cho hơn 2 triệu khách hàng. Kể từ khi khai trương các dịch vụ thương mại vào năm 1997, M1 đã đạt được nhiều cái nhất, kể cả là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G trên toàn Singapore, cũng như mạng băng rộng cố định tốc độ cao, dịch vụ đường truyền cố định và các dịch vụ khác dựa trên Mạng Băng thông rộng Toàn quốc Thế hệ Tương lai (NGNBN). Với việc liên tục chú trọng tới chất lượng mạng, dịch vụ khách hàng, giá trị và sự đổi mới, M1 liên kết với bất cứ ai và bất cứ thứ gì; mọi lúc, mọi nơi. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.m1.com.sg.

Giới thiệu VMware
VMware, công ty hàng đầu toàn cầu về cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và kinh doanh di động, giúp khách hàng hiện thực hóa các khả năng bằng cách đẩy nhanh các bước chuyển đổi sang kỹ thuật số. Nhờ các giải pháp của VMware, các tổ chức đang cải thiện sự nhạy bén trong kinh doanh nhờ hiện đại hóa các trung tâm dữ liệu và tích hợp đám mây công cộng, thúc đẩy đổi mới bằng các ứng dụng hiện đại, tạo ra những trải nghiệm đặc biệt bằng không gian làm việc kỹ thuật số, và đảm bảo niềm tin của khách hàng nhờ giải pháp an ninh khi chuyển đổi. Đạt doanh thu 7 tỷ USD năm 2016, VMware có trụ sở chính đặt ở Palo Alto, California và có hơn 500.000 khách hàng cùng 75.000 đối tác trên toàn thế giới.

VMware, VMware Cloud và VMware Cloud Provider là các thương hiệu đã đăng ký hay thương hiệu của VMware, Inc. tại Mỹ và các khu vực pháp lý khác. Pivotal, Pivotal Container Service, PKS là các thương hiệu đã đăng ký hoặc thương hiệu của Pivotal Software, Inc. ở Hoa Kỳ và các khu vực pháp lý khác.

Bài viết này có thể chứa các siêu liên kết đến các trang web không phải của VMware, được tạo và duy trì bởi các bên thức ba vốn hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung trên các trang web đó.

Liên hệ truyền thông
Evelyn Goh
Tổng Giám đốc phụ trách truyền thông doanh nghiệp M1 Limited
Phone: +65 8718 9908
Email: gohgl@m1.com.sg

Mark Koh
SEAK Communications, VMware
Phone: +65 9022 3938
Email: mkoh@vmware.com

FleishmanHillard Singapore
Phone: +65 6424 6366 / +65 6424 6379
Email: sngvmware@fleishman.com

Nguồn: VMware Inc.

CHTF lần thứ 19 công bố mở khai trương
13/11/2017 17:10:01

13/11/2017
AsiaNet 71001

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, 13 tháng 11 năm 2017)/ PRNewswire-AsiaNet / --

CHTF lần thứ 19, với chủ đề "Phát triển động lực sáng tạo và cải thiện chất lượng cung cấp", sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Shenzhen từ 16 đến 21/11.

Tổng diện tích khu vực triển lãm đạt khoảng 120.000m2. Dự kiến tiếp nhận 3.000 nhà triển lãm với hơn 10.000 chương trình từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời đón được khoảng 500.000 lượt tham quan. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp từ hơn 80 quốc gia và 200 phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế sẽ được đón tiếp tại đây. Các ngành công nghệ thông tin, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, năng lượng mới, xây dựng xanh, hiển thị điện tử quang học, công nghệ sản xuất tiên tiến, thành phố thông minh, công nghệ hàng không và vũ trụ và robot thông minh sẽ được coi trọng và vì lý do này CHTF sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác nhau như triển lãm, hội thảo thương mại, diễn đàn cấp cao, hoạt động thông tin và phát hành thông tin.

Trong lưu ý đặc biệt, 27 trong số 30 quốc gia tham gia và vùng lãnh thổ ở trên là nằm trong cùng "Vành đai và Con đường", bao gồm Argentina, Australia, Cộng hòa Czech, Đức, Nga, Anh, các nước EU... 200 hoạt động sôi nổi về cả nội dung và hình thức sẽ được tổ chức trong hội chợ này như các diễn đàn, các cuộc họp lớn và hội nghị công nghệ. Hơn 70 diễn giả khách mời gồm các chức sắc nước ngoài, các nhà nghiên cứu và doanh nhân nổi tiếng, những người đoạt giải Nobel sẽ có mặt và phát biểu. CHTF sẽ tổ chức các hoạt động bao gồm dự án tài trợ đào tạo, dự án tài trợ trình diễn, hoạt động kết nối thương mại, hội nghị người mua hải ngoại, hoạt động của nhà sản xuất và hoạt động lựa chọn 10 sản phẩm hàng đầu.

Về CHTF:
CHTF được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Shenzhen từ 16 đến 21/11 hàng năm. Với 18 năm kinh nghiệm thành công, nó đã dần dần trở thành một nền tảng kinh doanh quốc tế quan trọng với sức ảnh hưởng toàn cầu đối với các ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là về công nghiệp công nghệ. Theo thông tin phản hồi từ các nhà triển lãm năm ngoái, họ rất hài lòng với triển lãm này bằng tỷ lệ vượt quá 90%. Là một triển lãm khoa học và công nghệ hàng đầu ở Trung Quốc, CHTF đã nhận được sự ủng hộ và mối quan tâm mạnh mẽ từ các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp tham gia triển lãm và phương tiện truyền thông cả trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.chtf.com/

Nguồn: Văn phòng Ban tổ chức CHTF

Bộ phim “Passage of Life” của Fujimoto Akio đoạt Giải thưởng Spirit of Asia của Trung tâm Qũy châu Á Nhật Bản tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 30
13/11/2017 16:28:01

9/11/2017
AsiaNet 70936

TTXVN (TOKYO,9/11/ 2017) /Kyodo JBN-AsiaNet/ --

Tại Lễ bế mạc Liên hoan phim quốc tế Tokyo (TIFF) lần thứ 30 diễn ra ngày 3/11, bộ phim “Passage of Life” (tạm dịch: Hành trình cuộc đời) của đạo diễn Akio Fujimoto, đã được Trung tâm Qũy Châu Á Nhật Bản trao Giải thưởng Spirit of Asia. Giải thưởng này nhằm tôn vinh một đạo diễn triển vọng trong hạng mục Asian Future của TIFF, được hai thành viên ban giám khảo lựa chọn bởi nó có cơ hội thành công ở ngoài biên giới quốc gia và châu Á. Fujimoto, đạo diễn phim truyện đầu tiên, đã lên sân khấu cùng với “gia đình” của mình là những diễn viên xuất hiện trong bộ phim, toàn bộ đều là diễn viên nghiệp dư. Ông cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi chúng tôi có thể làm được bộ phim hợp tác giữa Nhật Bản và Myanmar này”.

(Ảnh: http://prw.kyodonews.jp/opn/release/201711077689/?images)

“Passage of Life” cũng đoạt giải thưởng Phim hay nhất hạng mục Asian Future. Giải thưởng danh giá nhất của liên hoan, Tokyo Grand Prix, được trao cho Semih Kaplanoglu cua bộ phim “Grain”.

Trung tâm Qũy châu Á Nhật Bản giới thiệu CROSSCUT ASIA #4: Tác phẩm nào sau đây? từ Đông Nam Á.

Chuyên mục CROSSCUT ASIA (tạm dịch: Lát cắt điện ảnh châu Á) của Trung tâm Qũy châu Á Nhật Bản trình chiếu các bộ phim châu Á tập trung vào một số nước, các đạo diễn và chủ đề trong suốt thời gian diễn ra liên hoan. Sau ba chuyên mục đầu tiên về các nước Thái Lan, Philippines và Indonesia, chuyên mục thứ tư đi sâu vào một khu vực lớn hơn tại Đông Nam Á nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á). Tại liên hoan, diễn ra từ 25/10 đến 3/11, CROSSCUT ASIA đã giới thiệu 13 bộ phim từ Đông Nam Á, trong đó có 9 phim truyện và 4 phim ngắn.

CROSSCUT ASIA năm nay chú trọng vào phả hệ điện ảnh Đông Nam Á bởi người nhạc trưởng đã chuyển đũa chỉ huy cho thế hệ mới. Chuyên mục này giới thiệu những tác phẩm như “Kristo” (2016) của đạo diễn HF Yambao, do Brillante Ma Mendoza giới thiệu; “Pop Aye” (2017) của Kristen Tan, do Eric Khoo giới thiệu; “Vào tháng Tư năm sau sẽ có cháy” (2012) của Wichanon Somumjarn, do Apichatpong Weerasethakul giới thiệu; và các phim ngắn của các đạo diễn trẻ người Campuchia do Rithy Panh giới thiệu.

- Hội nghị: “Tìm kiếm tài năng thế giới từ Đông Nam Á, những ngôi sao đang lên thách thức các loại hình làm phim mới”.

Vào ngày 27/10, Kristen Tan từ “Pop Aye”, B.W. Purba Negara từ “Tales of the Otherwords”, HF Yambao từ “Kristo” và Brillante Ma Mendoza, người giới thiệu “Kristo”, đã xuất hiện tại hội nghị với Kenji Ishizaka, Giám đốc chương trình chuyên mục CROSSCUT ASIA #4. Tan cho biết bà đã rất vất vả đế có đủ thành viên đoàn và trợ lý phụ trách các diễn viên động vật. “Con voi có lẽ là diễn viên xuất sắc nhất trong phim của tôi. Nó không diễn xuất gì cả mà chỉ làm những điều nó thích”, Tan nói. Còn Negara thì chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình với các diễn viên nghiệp dư, đặc biệt trong đó có diễn viên 95 tuổi. “Thỉnh thoảng bà ứng biến tức thì nhưng thỉnh thoảng lại quá chậm chạp, song không vấn đề gì bởi tôi làm về lĩnh vực phim tài liệu”. Yambao, với sự cố vấn của Mendoza, đã làm phim chỉ với một số tiền ít ỏi và quay xong bộ phim trong năm ngày. “Tôi đã quyết định không đưa lên sân khấu bất cứ cái gì, và chỉ tham gia các sự kiện thực tế liên quan đến bộ phim này”. Mendoza chia sẻ phong cách làm phim của mình, chẳng hạn như không cung cấp trước kịch bản cho các diễn viên để họ đưa ra cách diễn xuất mới mẻ. Trong các dự án mới, Yambao sẽ chuẩn bị một câu chuyện miêu tả với nội dung lý do vì sao anh làm phim, trong khi Negara lại hợp tác trong một bộ phim chủ đề về nghệ thuật truyền thông Indonesia.

- Trung tâm Qũy châu Á Nhật Bản /Hội thảo UNIJAPAN:
Hãy học tập từ Philippines? Quảng bá cho các địa điểm làm phim: Bài học cho Nhật Bản
Một số lượng lớn các tác phẩm nổi tiếng thế giới, như “Apocalypse Now”, đã khởi quay tại Philippines. Tuy nhiên, các bộ phim có chi phí lớn liên quan đến Nhật Bản, như “Silence”, “Ghost in the Shell”, không quay tại Nhật Bản. Tại hội thảo ngày 26/10, đại diện Hội đồng phát triển phim Philippines, Liza Dino-Sequerra, Phó Chủ tịch công ty cấp phép và sáp nhập Viva Communications, Tina B. Tubongbaunua, đạo diễn Hideo Nakata, đại diện Ủy ban Phim Sapporo, Sato Arifumi và Giám đốc Chương trình Asian Future Kenji Ishizaka đã lý giải lý do Philippines trở thành một địa điểm mà các nhà làm phim nước ngoài yêu thích, cũng như nói về tiềm năng dành cho Nhật Bản.

“Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một cửa hàng một cửa cho việc sản xuất phim nước ngoài”, Dino-Seguerra khẳng định. Chi phí thấp và khả năng tiếp cận dễ dàng là những lý do khiến Philippines trở thành bối cảnh quay ưa thích của các nhà làm phim nước ngoài. Theo Nakata, các nhà tổ chức Nhật Bản, trong đó có chính quyền địa phương và các cơ quan an ninh, có những quy tắc nghiêm ngặt về sản xuất phim quốc tế khiến việc quay phim ở đây trở nên khó khăn cùng với thói quen không sử dụng tiếng Anh cũng là một nguyên nhân cản trở. Tuy nhiên, ông Sato nhận định Sapporo ngày càng trở nên quen thuộc đối với các nhà sản xuất phim Philippines và châu Á bởi Ủy ban làm phim địa phương rất thân thiện và nơi đây có phong cảnh đẹp. Chẳng hạn như “I see you”, được gọi là “Kita Kita” là một tác phẩm độc lập rất có giá trị của Philippines sau khi khởi chiếu hồi tháng 7/2017.

Website chính thức:
Quỹ Nhật Bản Trung tâm châu Á: http://jfac.jp/en/
Liên hoan phim quốc tế Tokyo: http://2017.tiff-jp.net/en/

NGUỒN: Tokyo International Film Festival (TIFF)

Air China thông báo mở đường bay mới Los Angeles-Shenzhen
13/11/2017 16:28:01

13/11/2017
AsiaNet 71004

TTXVN (Los Angeles, 13/11/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

+ Hãng hàng không quốc gia duy nhất của Trung Quốc tiếp tục mở mang tại Bắc Mỹ, bổ sung thêm dịch vụ bay tới Sân bay Quốc tế Los Angeles

Thành viên của Liên minh Star, hãng hàng không Air China, ngoài đường bay Los Angeles-Bắc Kinh 3 chuyến mỗi ngày, sẽ bổ sung thêm đường bay mới kết nối Silicon Beach ở miền Nam California với Thung lũng Silicon của Trung Quốc bắt đầu từ ngày 7/12/2017. Chuyến bay thẳng không dừng 3 lần mỗi tuần này, giữa Los Angeles (LAX) và Shenzhen (SZX), sẽ sử dụng máy bay Dreamliner mới nhất của hãng là Boeing 787-9. Đây sẽ là đường bay trực tiếp đầu tiên từ Los Angeles đến Thành phố Tương lai (Shenzhen – Thâm Quyến) của Trung Quốc.

"Với Trung Quốc là đối tác thương mại hàng đầu của Los Angeles, chúng tôi cam kết phát triển và củng cố các mối quan hệ kinh tế và văn hoá giữa hai nước. Dịch vụ bay thẳng mới Los Angeles-Thâm Quyến giúp gắn kết 2 trung tâm công nghệ và đổi mới hàng đầu thế giới" Zhihang Chi, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Air China Bắc Mỹ khẳng định.

Theo Los Angeles County Economic Development Corporation (LAEDC), đa số các khoản đầu tư của Trung Quốc vào Hoa Kỳ có nguồn gốc từ tỉnh Quảng Đông vốn gồm các thành phố Thâm Quyến và Quảng Châu.

Tiến sĩ Chi nói thêm: "Chưa bao giờ việc kết nối giữa hai thành phố này cần thiết hơn bây giờ khi các công ty công nghệ của Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến đang mở rộng sự hiện diện và đầu tư trực tiếp vào Mỹ. Dịch vụ mới này đem lại thêm nhiều lựa chọn cho doanh nhân, du khách đến Thâm Quyến và Hồng Kông, vốn chỉ cách nhau 19 dặm”.

"Do đường bay sử dụng máy bay Dreamliner mới nhất của chúng tôi, gồm một cabin hạng economy cao cấp, chúng tôi tin tưởng giá vé của chúng tôi cạnh tranh và chấp nhận được, các chương trình nâng cấp dễ dàng sẽ rất hấp dẫn du khách đến Thâm Quyến, Hong Kong và những nơi khác. Ngoài khoảng để chận rộng rãi hơn, khách hàng hạng economy cao cấp của chúng tôi còn được hưởng ưu tiên lên máy bay và dặm thưởng Phoenix, cùng các tiện ích khác ".

Dreamliner B787-9 ba cabin của của Air China có tổng cộng 293 chỗ ngồi với 30 chỗ ngồi Capital Pavilion (hạng business), 34 chỗ ngồi hạng economy cao cấp và 229 ghế hạng economy.

Lịch bay và các chi tiết của dịch vụ mới:

Chuyến bay Điếm xuất phát-điếm tới Thời gian khởi hành Thời gian tới Tần suất Máy bay
CA 769 Shenzhen-Los Angeles 23:30 20:00 Thứ 2, 5, 7 B787-9
CA 770 Los Angeles-Shenzhen 22:50 5:40+2** Thứ 2, 5, 7 B787-9

Lưu ý: * Thời gian tính theo giờ địa phương. ** +2 = 2 ngày. Ngày và thời gian hoạt động phụ thuộc vào những thay đổi theo mùa.

Thông báo trên, thông báo mở rộng mới nhất của Air China trong một loạt các mở rộng chưa từng có ở Bắc Mỹ, đưa tần suất trung bình các chuyến bay được điều chỉnh theo mùa của hãng lên 150 chuyến mỗi tuần giữa các thành phố trong khu vực và Trung Quốc. Kể từ năm 2013, hãng hàng không quốc gia Trung Quốc cứ mỗi năm lại thiết lập một đường bay mới.

Tháng 9/2016, Air China khai trương dịch vụ bay thẳng giữa Shanghai (PVG) và San Jose (SJC), đường bay thẳng đầu tiên giữa Shanghai và Bắc Mỹ. Các cổng khác đến Mỹ và Canada của hãng hàng không quốc tế này cung cấp các đường bay không nghỉ tới Bắc Kinh từ Los Angeles, San Francisco, New York, Newark, Washington Dulles, Houston, Honolulu, Vancouver và Montreal.

Giới thiệu Air China
Là thành viên của Liên minh Star và là hãng hàng không quốc gia độc quyền của Trung Quốc, Air China là hãng hàng không duy nhất có đặc quyền được sơn quốc kỳ Trung Quốc trên thân máy bay. Ngoài các hoạt động thương mại, hãng còn cung cấp dịch vụ chuyên cơ cho các quan chức cao cấp của chính phủ Trung Quốc trong các chuyến thăm cấp nhà nước tới các nước khác. Theo Brand Finance 2016, đây là hãng hàng không hàng đầu của châu Á về giá trị thương hiệu. Ngoài ra, Air China còn là hãng hàng không duy nhất nằm trong top 20 Thương hiệu có giá trị nhất của Trung Quốc năm 2016 theo Millward Brown.

Với 590 máy bay chở khách và chở hàng, Air China phục vụ 174 thành phố thuộc 40 quốc gia và khu vực. Hãng cung cấp khả năng tiếp cận 1.330 điểm đến tại 193 quốc gia thông qua Liên minh Star. Air China hiện nắm giữ cổ phần chi phối tại Air Macau, Shenzhen Airlines, Shandong Airlines, Dalian Airlines, Tibet Airlines, Beijing Airlines và Air China Inner Mongolia Limited. Sau tập đoàn Swire Group, Air China là chủ sở hữu cổ phần lớn thứ hai của Cathay Pacific Airways.

Xin truy cập www.airchina.us hoặc gọi vào số 800-882-8122 để làm đại lý bán hàng hoặc đặt chỗ.

Đường dẫn lôgô - https://photos.prnasia.com/prnh/20170522/1857452-1LOGO


Nguồn: Air China

Hội chợ Canton Fair lần thứ 122 bế mạc với doanh thu 30 tỷ USD, thể hiện tình hình kinh doanh tổng thể ổn định
13/11/2017 16:08:00

13/11/2017
AsiaNet 71003

TTXVN (QUẢNG CHÂU, ngày 13 tháng 11, năm 2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Ngày 4 tháng 11, Hội chợ Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc lần thứ 122 (Canton Fair) đã kết thúc thành công với tổng cộng 191.950 khách mua từ 213 quốc gia và khu vực tham dự, tăng 3,36% so với hội chợ lần thứ 120.

Tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 198,65 tỷ NDT (30,16 tỷ USD), tăng 8,2% so với cùng kỳ năm trước.

Máy móc và các sản phẩm điện tử tiếp tục dẫn đầu về tổng giá trị giao dịch, chiếm 52,7% tổng doanh thu và tăng 5,4% so với cùng kỳ năm trước. Tiếp đó là các sản phẩm công nghiệp nhẹ và dệt, may. Doanh thu của các thương hiệu tăng 13,6%, trong khi ngành cung cấp sản phẩm dành cho thú nuôi cũng nhận được nhiều đơn hàng.

Xu Bing, người phát ngôn của hội chợ Canton Fair, cho biết kết quả nói trên có được là nhờ số lượng ngày càng tăng về người mua và sức mua của họ.

Số liệu về khách đến hội chợ như sau:

- 84.445 người mua đến từ các nước nằm trong Sáng kiến Vành đai và Con đường, tăng 3,48% so với năm trước;
- Tổng cộng 104 công ty nằm trong danh sách Top 250 Nhà bán lẻ Toàn cầu hàng đầu, trong đó có 8 công ty thuộc top 10 công ty hàng đầu gồm Walmart, Kroger, Walgreens Home Depot, Carrefour, Aldi, Tesco và Amazon;
- 1,086 công ty và tập đoàn quốc tế đến để tìm đại lý, như Auchan (Pháp), KESKO (Phần Lan), Taurus (Tây Ban Nha), Staples (Hoa Kỳ), Harbor Freight Tools (Mỹ), Lifetime Brands Inc (Mỹ), Kawan Lama Group (Indonesia) và LOCK&LOCK (Hàn Quốc).

Ngoài ra, hội chợ Canton Fair lần thứ 122 còn tổ chức 50 sự kiện liên quan đến các chủ đề đang được quan tâm trên thị trường quốc tế, diễn đàn ngành công nghiệp, thiết kế và thảo luận sáng kiến, nghiên cứu và phát triển công nghệ, xây dựng thương hiệu và tiếp thị, các chính sách khuyến mãi công nghiệp mãi và giới thiệu sản phẩm mới.

Một số sự kiện đã được tổ chức:

-"UAE trên Vành đai và Con đường" - Trung Quốc-UAE hợp tác mua hàng;
-Diễn đàn thị trường quốc tế Canton Fair (Anh);
-The Canton Fair Sourcing Day-Liên hiệp quốc và Tổ chức Quốc tế.

"Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Canton Fair tiếp tục thúc đẩy thương mại toàn cầu bằng cách duy trì các lĩnh vực triển lãm có nhiều triển vọng nhằm tăng độ chính xác trong thu hút đầu tư", ông Xu nói." Chúng tôi mong muốn tại Canton Fair lần thứ 123 tới, chúng tôi sẽ gặp gỡ nhiều doanh nghiệp mới hơn và cùng nhau làm việc để định hướng thị trường thương mại quốc tế và đưa vào kỷ nguyên mới".

Về Canton Fair

Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc, còn được gọi là Canton Fair, được tổ chức một năm hai lần tại Quảng Châu từ năm 1957. Đây là triển lãm lớn nhất với nhiều loại hình sản phẩm, thu hút khách mua thuộc nhiều lĩnh vực nhất và đạt doanh thu cao nhất ở Trung Quốc.

http://www.cantonfair.org.cn/en/index.aspx

https://photos.prnasia.com/prnh/20171113/1990567-1


Nguồn: Canton Fair

Các dòng loa mới Z & D của Pioneer được chế tạo để tạo ra sự "Đậm nét đến từng chi tiết"
13/11/2017 15:04:00

13/11/2017
AsiaNet 70912

TTXVN (Singapore, Jakarta, Indonesia và Bangkok, 13/11/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Pioneer Electronics Asia Centre, nhà cung cấp hàng đầu thiết bị giải trí trong xe ô tô, ngày 13/11 đã ra mắt các dòng loa mới nhất năm 2018, mà đứng đầu là dòng loa Z series hàng đầu và dòng loa D series cao cấp. Các dòng loa TS-Z65CH, TS-Z65C, TS-Z65F, TS-D65C, TS-D69C, TS-D65F, và TS-D69F định ra chuẩn mực mới về âm thanh trung thực và sự linh hoạt khi lắp đặt nhờ sử dụng vật liệu siêu đẳng, thiết kế thông minh cùng những sáng tạo trong lĩnh vực âm thanh chất lượng cao cao (hi-res). Cả hai dòng loa này sẽ được cung cấp độc quyền thông qua các đại lý của Pioneer để tiếp tục đảm bảo chất lượng dịch vụ lắp đặt tốt nhất.

Để đánh dấu cột mốc này, Pioneer cũng sẽ bắt đầu chiến dịch mới nhất "Đậm nét đến từng chi tiết" (Bold in the Details), sau chiến dịch "Cảm nhận từng chi tiết" (Feel the Details) thành công năm ngoái. Cả hai chiến dịch đều được sáng tạo và sản xuất bởi Ugly Duckling Projects Singapore. Trong khi "Cảm nhận từng chi tiết" đem lại sự tương đồng giữa những chi tiết đẹp của cuộc sống với âm thanh lớn, mượt mà, tinh xảo của Pioneer, thì chương trình " Đậm nét đến từng chi tiết" đem đến các loa mới độ phân giải cao dòng Z series được thiết kế để nâng tầm hơn nữa cảm xúc – với các nốt nhạc tinh tế trở nên đậm nét hơn và tạo cảm giác âm nhạc phong phú hơn tạo sự rung động, biến một hành trình bình thường thành đặc biệt. Hãy khám phá video về dòng loa Z series trong chiến dịch này ở địa chỉ (https://youtu.be/_mC9qbv8lwM).

Ông Takao Chiba, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Bộ phận hoạch định và tiếp thị sản phẩm của Pioneer Electronics Asia Centre cho biết: "Tại Pioneer, chúng tôi liên tục sáng tạo để mở rộng các giới hạn. Đúng như khái niệm âm thanh Open & Smooth (TM), các dòng loa Z và D series năm 2018 được thiết kế để tạo ra độ trong tuyệt vời cùng âm thanh biểu cảm, được xây dựng trên di sản và chuyên môn lâu đời của chúng tôi trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp và âm thanh tiêu dùng. Chiến dịch 'Đậm nét đến từng chi tiết' cho thấy rõ sự hoàn hảo của âm thanh xe hơi trên đường, nơi các tài xế đắm chìm trong thế giới cảm xúc được đánh thức bởi các loa độ phân giải cao Z series".

Sau đây là một số đặc tính của các dòng loa Pioneer năm 2018:
Đắm chìm trong hỗ trợ âm thanh chất lượng cao

FLAC mới nhất dành cho các file âm nhạc báo hiệu một kỷ nguyên mới của âm thanh chất lượng cao, đem lại âm thanh chất lượng CD tốt hơn, tương đương với phần lớn các bản ghi âm trong studio. Các lái xe yêu âm nhạc giờ đây có thể trải nghiệm sự trung thực tuyệt hảo vốn trước đây là độc quyền của các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp - được tái tạo chân thực thông qua các loa độ phân giải cao thuộc dòng Z series trong xe.
Âm thanh mạnh mẽ và sôi nổi hơn

Điểm nổi bật khác của dòng loa Z series là phạm vi năng động, nhờ các củ loa mới phát triển (có các màng loa) sử dụng vật liệu sợi aramid Twaron® nhẹ và bền, tạo ra âm thanh năng động hơn cùng công suất âm trầm mức trung mạnh hơn. Dòng sản phẩm hàng đầu TS-Z65CH còn có cấu trúc loa hai lớp sáng tạo để tăng khả năng thể hiện và hạn chế tối thiểu sự biến dạng thậm chí ở âm lượng cao.
Trong khi đó, dòng D series đi kèm với các củ loa polypropylene đùn khuôn (IMPP) kết hợp với sợi aramid, được hiệu chỉnh kỹ để tạo ra âm thanh tự nhiên và chi tiết hơn với âm trầm mạnh mẽ.
Siêu trong và mở rộng dải âm tép

Pioneer đang giới thiệu các loa con tần số cao Z mới, được chế tạo bằng phương pháp phân tích máy tính HSDOM (Harmonized Synthetic Diaphragm Optimum Method), và tinh chỉnh thông qua kinh nghiệm âm thanh chuyên nghiệp của Pioneer. Không như loa con tần số cao truyền thống, nó có thể tạo ra đáp ứng tần cao hơn 4 lần, lên đến 96kHz (iii), để đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh độ phân giải cao.
Ở mức tần 49KHz (iii), các loa con tần số cao của dòng loa D series có thể dễ dàng vượt trội so với đối thủ để đảm bảo các nốt nhạc trong vắt và mượt mà hơn.

Thực sự rất linh hoạt khi lắp đặt
Nhỏ gọn và linh hoạt, các loa con tần số cao thuộc các dòng loa Z và D series cũng tích hợp cơ chế xoay, nhờ chạc 3 chân độc đáo. Nó đem lại nhiều lựa chọn lắp đặt khác nhau, từ gắn trên bề mặt cho tới gắn vào khung, để giấu các loa con tần số cao sau lưới tản nhiệt trên cửa xe hoặc táp lô điều khiển của xe.
Cả hai dòng loa TS-Z65CH và TS-Z65C đều đặt trong một mạng chéo bên ngoài, nhỏ gọn hơn các mẫu loa cạnh tranh khác và có các lỗ gắn.

Các dòng loa mới Z và D series của Pioneer có bán tại các đại lý được ủy quyền của Pioneer, phụ thuộc vào từng nước cụ thể. Tìm hiểu thêm tại http://www.pioneercarsound.com.
Loại loa Lõi sợi aramid Loa con tần số cao HSDOM Cơ chế xoay
TS-Z65CH X X X
TS-Z65C X X X
TS-Z65F X X
TS-D65C X
TS-D69C X
TS-D65F X
TS-D69F X


Để biết thêm thông tin, xin cập trang Facebook của Pioneer Car Entertainment www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/.
Tải các hình ảnh sản phẩm độ phân giải cao tại:
https://www.dropbox.com/sh/hfrlsw26bf016f9/AAAGkNlBzUCVSiu0Z3CdPTona?dl=0

Ghi chú bổ sung:
i. Không sử dụng loa Pioneer nếu làm như vậy khiến bạn mất tập trong trong việc điều khiển xe an toàn. Luôn tuân thủ các quy tắc lái xe an toàn. Ở một số quốc gia, một số hoạt động nhất định của thiết bị trong khi lái xe có thể là bất hợp pháp. Phải tuân thủ khi các qui định được áp dụng này.
ii. Tất cả thương hiệu, tên sản phẩm hoặc biểu tượng khác có thể là nhãn hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng.
iii. Đáp ứng tần thông thường là -20dB.

Giới thiệu về Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.
Được xem là trụ sở khu vực của Pioneer Corporation từ năm 1992, hoạt động kinh doanh chính của công ty là âm thanh – hình ảnh trong xe hơi. Pioneer đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu đồ chơi cho các thương hiệu xe hơi hàng đầu, với các giải pháp thông tin giải trí toàn diện trong xe hơi, thông qua việc phát triển các thiết bị thế hệ mới và dịch vụ đám mây sáng tạo cho thị trường xe kết nối đang ngày càng phát triển. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.pioneer.com.sg.

Giới thiệu về Ugly Duckling Projects
Ugly Duckling là công ty nội dung tích hợp sáng tạo có trụ sở tại Singapore với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh quốc tế và đã giành được giải thưởng. Để biết thêm chi tiết xin truy cập www.uglyD.com
Đường dẫn hình ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171106/1984334-1-a
Đường dẫn hình ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171106/1984334-1-b
Đường dẫn hình ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171106/1984334-1-c
Đường dẫn hình ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171107/1984334-1-d
Đường dẫn hình ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171107/1984334-1-e
Đường dẫn hình ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171107/1984334-1-f
Đường dẫn lôgo - https://photos.prnasia.com/prnh/20170608/1871433-1LOGO