Tin vắn kinh tế châu Á
WTA Finals sẽ tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc
19/01/2018 15:25:49

AsiaNet 71940

TTXVN (St. Petersburg, Floria, 18/1/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --
-- Tiền thưởng kỷ lục 14 triệu USD được trao tại sự kiện cuối mùa giải
-- Sân vận động hiện đại mới sẽ được xây dựng


Hiệp hội quần vợt nữ (WTA) ngày hôm nay thông báo lựa chọn thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc để tổ chức WTA Finals, sự kiện nổi tiếng nhất trong lịch trình WTA, từ 2019 cho đến 2028.

Gemdale Corporation, một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất và hàng đầu của Trung Quốc,nộp hồ sơ trúng thầu. Đấu thầu của công ty bao gồm xây dựngsân vận động hiện đại trong khu vực trung tâm thành phố, với 12.000chỗ ngồi, và giải thưởng kỷ lục là 14 triệu USD cho Top 8 tay vợt đơn vàTop 8 đồng đội, tăng gấp đôi so với trước đây.

"Tôi rất vui mừng thông báo rằng thành phố năng động Thâm Quyến đãđã được chọn để tổ chức WTA Finals trong thập kỷ tới", Steve Simon, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch WTA cho biết. "Đây rõ ràng là thỏa thuận WTA Finals lớn nhất và có ý nghĩa nhất trong 45 năm kể từ khi WTA được thành lập và hứa hẹn sẽ đưa sự kiện đến một tầm cao mới".

"Thâm Quyến vinh dự được chọn làm chủ nhà cho WTA Finals" Liu Fengning, Tổng Giám đốc Shenzhen Gemdale Sports Industry Co., Ltd.  cho biết. "Sự kiện đẳng cấp thế giới này sẽ thu hút người hâm mộ quần vợt trong và ngoài nước và làm tăng thêm danh tiếng của Thâm Quyến là một thành phố hướng ngoại và sôi động toàn cầu. Chúng tôi nắm lấy các giá trị của WTA về sự bao hàm và bình đẳng, và trân trọng đối vớicơ hội để bổ sung vào di sản quần vợt của Trung Quốc bằng cách tổ chức một sự kiện khuyến khích các thế hệ trẻ tham gia môn thể thao này".

Billie Jean King, người tiên phong và là người sáng lập của WTA, nhận xét, "Thật tuyệt vời khi chứng kiến sự tăng trưởng của sự kiện khép lại mùa giải WTA, và Thâm Quyến sẽ là một ngôi nhà tuyệt vời cho WTA Finals. Vòng chung kết đầu tiên được tổ chức năm 1972, tại Boca Raton, Florida, trước khi WTA được thành lập và có cơ cấu tiền thưởng tổng cộng 100.000 USD. Kỷ lục 14 triệu USD cho Thâm Quyến phản ánh sức mạnh toàn cầu của môn thể thao này và cách Thâm Quyến và Trung Quốc nắm bắt quần vợt nữ".

Sam Stosur, thành viên của Hội đồng tay vợt WTA, bình luận, "Tôi ấn tượng với sự tuyệt vời mà Thâm Quyến mang lại. Tiền thưởng tăng lên và xây dựngmột sân vận động mới với quyền đặt tên là không thể đáng kinh ngạc. Nhưng điều quan trọng là, hỗ trợ tài chính và cam kết của chính phủ là một khoản đầu tư đặc biệt với WTA, giúp phát triển quần vợt nữ ở mọi nơi trên thế giới trong nhiều năm. Đó là một ngày thú vị đối với tôi và tất cả các tay vợt của WTA. "

2019 sẽ đánh dấu lần thứ 49 và Thâm Quyến là thành phố thứ 10 tổ chức WTA Finals.
Đường dẫn liên quan:
http://www.wtatennis.com/news/shenzhen-china-host-wta-finals-starting-2019

Liên lạc:
Heather Bowler, WTA, hbowler@wtatennis.com

NGUỒN: WTA Tour, Inc.

Strike Social bắt đầu sử dụng Dash làm nền tảng thanh toán cho các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số
19/01/2018 09:24:55

AsiaNet 71915

TTXVN (CHICAGO, 18/1/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Công ty tư nhân phát triển nhanh thứ 17 tại Mỹ sẽ sử dụng đồng tiền mới làm cơ sở mở rộng ra các nước.

Strike Social (https://strikesocial.com/ ) – công ty tư nhân phát triển nhanh thứ 17 tại Mỹ, theo danh sách 500 công ty tư nhân phát triển nhanh nhất nước Mỹ Inc. 500 (https://www.inc.com/inc5000/list/2017 ) - vui mừng thông báo bắt đầu sử dụng Dash như một loại hình thanh toán cho các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số.

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/134531/strike_social_logo.jpg

Strike Social nắm giữ một vinh dự đặc biệt khi trở thành công ty tối ưu hóa quảng cáo trên YouTube lớn nhất, với một nửa doanh thu từ Facebook và các nền tảng quảng cáo kỹ thuật số khác, chẳng hạn như Amazon, DoubleClick, Snap, Twitter, LinkedIn và Instagram. Strike Social vận hành bằng 14 loại tiền tệ khác nhau, có thể tiếp cận 40 quốc gia bên ngoài lãnh thổ Mỹ.

McKenna, Chủ tịch kiêm người đồng sáng lập Strike Social (https://strikesocial.com/) cho biết: “Thật khó có thể đong đếm được sự căng thẳng, sự cần cù trong công việc cũng như chi phí tốn kém khi công ty phải hoạt động xuyên biên giới sử dụng các loại tiền tệ định danh. Chi phí để quản lý một hoạt động toàn cầu trong bộ phận kế toán và tài chính của bạn khá eo hẹp và trong hầu hết các trường hợp, bạn phải thuê các chuyên gia thuế địa phương ở mỗi nước mới có thể tuân thủ các luật ngân hàng. "

Phải mất  bốn năm để Strike Social có thể thành lập bốn công ty con riêng rẽ ở nước ngoài và thiết lập 10 mối quan hệ ngân hàng truyền thống khác nhau ở tám quốc gia. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa thể tiếp cận được một số nền kinh tế lớn như Braxin và Ấn Độ.

McKenna cho biết thêm: “Việc bổ sung Dash là nền tảng thanh toán sẽ giúp chúng tôi có được phần còn lại của thế giới và với chi phí giao dịch không đáng kể, chúng tôi và các khách hàng có thể hoạt động như ở quê nhà.

Chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu (https://www.statista.com/statistics/237974/online-advertising-spending-worldwide/ ) dự kiến sẽ đạt 269 tỷ USD vào năm tới, lên tổng số 335 tỷ USD
vào năm 2020. "Chúng tôi sẽ lấy toàn bộ những thứ có trong Dash nếu chúng tôi phải làm", McKenna nói.

Để biết thêm thông tin về Strike Social, vui lòng truy cập: https://strikesocial.com/

Về Strike Social
Strike Social khai thác sức mạnh của trí thông minh nhân tạo để có được những kết quả tốt nhất trong YouTube và quảng cáo trên mạng truyền thông xã hội. Bằng phần mềm và dịch vụ mua truyền thông, Strike Social quản lý hơn 15.000 chiến dịch mỗi ngày cho các đại lý và thương hiệu hàng đầu thế giới, gồm Beats, Xbox, Honda, Mattel và KFC. Với hoạt động toàn cầu, Strike Social có trụ sở tại Chicago. Tìm hiểu thêm tại https://strikesocial.com .

Liên hệ dành cho truyền thông
Ligia Aguilhar
laguilhar@strikesocial.com

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/134531/strike_social_logo.jpg

NGUỒN  Strike Social

R+T Asia giới thiệu những nét chính của hội chợ 2018 sắp tới
19/01/2018 09:14:52

AsiaNet 71863

TTXVN (THƯỢNG HẢI, 17/1/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Từ ngày 20 đến 22/3/2018, R+T Asia sẽ quay lại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (SNIEC) tham gia hội chợ thương mại được thường niên duy nhất do VNU Exibitions Asia Ltd tổ chức, về cửa cuốn, cửa ra vào/cổng, cửa sổ, các hệ thống chống nắng. Ngoài chức năng của một cuộc triển lãm, R+T Asia thu hút 30.000 khách mời chuyên ngành và hơn 520 doanh nghiệp tham gia triển lãm, mang cho thị trường châu Á rộng lớn một sự kiện “có một không hai” và nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh.

Các kế hoạch kết nối mạng lưới của R+T Asia thu hút các khách mời và doanh nghiệp cùng đến với sự kiện này. Các cuộc họp và hội nghị về đào tạo có sự tham dự của các chuyên gia quốc tế, các nhà triển lãm tiềm năng và lãnh đạo từ các hiệp hội thương mại và truyền thông. Những khách hàng quốc tế đặc biệt cũng tạo ra nhiều cơ hội kết nối độc đáo. Không một sự kiện nào có thể tổ chức triển lãm và tạo ra nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh được như vậy tại thị trường to lớn này.

Khu may mặc

Là một điểm nhấn mới của triển lãm 2018, R+T Asia giới thiệu Hiệp hội May mặc Trong nước Yuhang từ Quận Yuhang của Hàng Châu. Hiệp hội này đang nỗ lực để trở thành nhãn hàng may mặc cao cấp thế giới nhằm bắt kịp nhu cầu mạnh mẽ về các sản phẩm may mặc trong nước. Khu N5 sẽ là nơi trưng bày các loại vải sợi Trung Quốc, vải cho trẻ em, vải thời trang và hiện đại và phong cách thời trang sang trọng châu Âu và Mỹ.

Con đường tới Stuttgart của InnovAction

Đến nay là năm thứ 14 tham gia các hội chợ với triển lãm mẹ R+T ở Stuttgart, R+T Asia giới thiệu InnovAction, cuộc triển lãm đặc biệt nổi bật trong đó là các sản phẩm mới đáng nhớ, gồm các ứng viên của giải thưởng Sáng tạo Stuttgart R+T. Có thể xem trực tuyến cuộc triển lãm các sản phẩm InnovAction trước chương trình và trong suốt thời gian diễn ra hội chợ tại khu trưng bày đặc biệt InnovAction Hub.

IWDS

Tham gia Hội nghị Cửa ra vào và cửa sổ Quốc tế (IWDS) hội chợ là các diễn giả từ giải thưởng InnovAction ở Stuttgart. Chủ đề của hội nghị 2018 là “Nghĩ lớn hơn, nghĩ tốt hơn”.

Khu vực hệ thống chống nắng của IWDS với các chủ đề về nắng nóng, nhà thông minh và cuộc thảo luận về các giải pháp che nắng khi nó được kết hợp với cả tòa nhà. Tại khu vực cửa và cổng của IWDS sẽ gồm hai ban thảo luận” về: Các giải pháp và lĩnh vực an toàn mới dành cho cửa và cổng và Sự phù hợp về lớp cách nhiện của cửa ra vào cho kế hoạch xây các tòa nhà mới.

Triển lãm Materia

Materia là mạng lưới toàn cầu hàng đầu dành cho các vật liệu cải tiến, khuyến khích đổi mới để tạo ra các môi trường chất lượng cao, an toàn hơn và tốt hơn. Chủ đề của năm nay là “Những vật liệu phải có”, trưng bày một loạt các vật liệu đặc biệt trong ngành kiến trúc và nội thất.

Để tìm hiểu thêm về  R+T Asia 2018, mời truy cập: http://rtasia.org

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180117/2030462-1logo

NGUỒN: VNU Exhibitions Asia Ltd.

Những sản phẩm sáng tạo và đẳng cấp thế giới của GAC Motor gây chú ý tại NAIAS 2018
18/01/2018 16:44:58

AsiaNet 71937
TTXVN (Detroit, 18/1/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --
GAC Motor, nhà sản xuất ô tô tăng trưởng nhanh nhất của Trung Quốc, giới thiệu dòng sản phẩm hoàn chỉnh của mình trong ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2018 (NAIAS) ở Detroit, Michigan. Dòng sản phẩm đáng chú ý này bao gồm xe mui kín (sedan) GA4 mới nhất của GAC Motor, và một chiếc xe concept hoàn toàn mới, Enverge.

Trải nghiệm thông cáo báo chí đa kênh tương tác tại đây:
https://www.multivu.com/players/English/8255151-gac-motor-naias-2018/
https://photos.prnasia.com/prnh/20180118/2035450-1
Được phát triển trên nền kiến trúc giao nền tảng môđun GAC (G-CPMA), GA4 đáp ứng sự trông đợi của người tiêu dùng đối với trải nghiệm lái xe chất lượng cao. Nó dự kiến sẽ trở thành dòng chính mới trên thị trường xe mui kín A-Class trong tương lai. GA4 sẽ chính thức bước vào thị trường vào ngày 18 tháng 1 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Một điểm nhấn nữa là cái sự xuất hiện lần đầu của chiếc xe concept Enverge mới của GAC, một
sự thăm dò mới của công ty trong lĩnh vực xe crossover chạy điện. Là chiếc SUV nguyên mẫu năng lượng mới nhỏ gọn đầu tiên của GAC phát triển cho thị trường Bắc Mỹ, Enverge sở hữu một phong cách tiên phong và được hỗ trợ từ những thành tựu công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực xe năng lượng mới (NEV) để chứng minh sự quyến rũ sáng tạo của NEV.
Ngoài ra, thiết kế hoàn thiện của còng xe sang C-Class của GAC Motor, bao gồm chiếc minivan GM8 cao cấp đầu tiên, GS8 SUV 7 chỗ sang trọng, và dòng sedan GA8 chủ lực cũng được trưng bày. Ba mẫu xe này nhấn mạnh vì sao GAC Motor liên tục được công nhận là nhà sản xuất ô tô sáng tạo nhất của Trung Quốc. Đây là cột mốc quan trọng cho GAC Motor khi công ty bắt đầu
chuyển sang một kỷ nguyên mới của các sản phẩm toàn cầu do Trung Quốc dẫn đầu.

GAC Motor được chuẩn bị tốt để nắm lấy những thách thức khi bước vào thị trường Mỹ trưởng thành bằng cách cung cấp chất lượng, công nghệ và thiết kế hàng đầu. Công ty là thương hiệu Trung Quốc có vị trí cao nhất trong chỉ số Nghiên cứu chất lượng ban đầu Trung Quốc của Châu Á-Thái Bình Dương (IQS) trong 5 năm liên tiếp, cho thấy thành tựu đáng kể của thương hiệu Trung Quốc về cải tiến chất lượng.
"Để đạt được mục tiêu của chúng tôi, công ty bán hàng GAC Motor Bắc Mỹ sẽ được thành lập trong năm nay", Yu Jun, Chủ tịch của GAC Motor cho biết. “Lần đầu tiên, chúng tôi sẽ tham dự hội nghị thường niên NADA tại Las Vegas vào tháng 3 này, chuẩn bị để bước vào thị trường Bắc Mỹ trong quý tư năm 2019".

Ryan LaFontaine, Chủ tịch của NAIAS năm 2018 đánh giá cao sự ưu tú của các mẫu xe GAC Motor trình diễn tại NAIAS 2018. "Các sản phẩm của GAC Motor đã gây ấn tượng sâu sắc với chất lượng vượt trội và thiết kế tiên tiến. Chúng tôi lạc quan về tiềm năng thị trường của GAC Motor tại Mỹ và trông đợi sẽ chứng kiến các mẫu xe này lăn bánh trên đường".
"Chúng tôi hướng tới gia tăng sự quan tâm và ủng hộ trên toàn thế giới", Yu Jun nói thêm. "Trong sự theo đuổi thị trường Bắc Mỹ, GAC Motor sẵn sàng chia sẻ các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và làm việc với tất cả các bạn để tạo ra một cuộc sống dịch chuyển tốt hơn".

Về GAC Motor
Được thành lập vào năm 2008, Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD (GAC Motor) là một công ty con của Tập đoàn GAC xếp thứ 238 trong số danh sách 500 công ty Fortune Global. Công ty phát triển và sản xuất xe chất lượng cao, động cơ, linh kiện và phụ tùng ôtô. GAC Motor đạt tăng trưởng 37,2% năm 2017, và hiện đứng đầu trong số tất cả các thương hiệu Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp trong Nghiên cứu chất lượng ban đầu Trung Quốc 2017 (IQS) của J.D. Power Asia Pacific. Công ty có sản lượng và doanh số bán 500.000 xe vào năm 2017, và dự định đạt 1.000.000 xe vào năm 2020. Với doanh số và các mạng lưới dịch vụ được thành lập ở 14 quốc gia được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp toàn cầu, GAC Motor sẽ bước vào thị trường Mỹ vào năm 2019.

Để có thêm thông tin, ghé thăm:
Facebook: https://www.facebook.com/GACMotor
Instagram: https://www.instagram.com/gac_motor
Twitter: https://www.twitter.com/gac_motor

Liên lạc truyền thông:

Sukie Wong
+86-186-8058-2829
GACMotor@126.com


NGUỒN: GAC Motor

Wattpad huy động được 51 triệu USD từ Tencent, BDC và các đối tác khác
17/01/2018 17:37:48


AsiaNet 71919

TTXVN (Toronto, 17/1/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --
- Khoan tiền huy động sẽ được sử dụng để mở rộng thị trường giải trí toàn cầu của công ty cũng như các khả năng trí tuệ nhân tạo

Wattpad ( https://www.wattpad.com/ ), công ty giải trí đa nền tảng toàn cầu kinh doanh các câu chuyện gốc, đã thông báo việc huy động được 51 triệu USD (61,60 triệu đô la Canada). Các nhà đầu tư bao gồm Tencent Holdings Limited, nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet tại Trung Quốc, BDC, Kickstart Ventures thuộc Globe Telecom, Peterson Group, và nhà đầu tư hiện tại Raine. Khoản huy động mới sẽ giúp tiếp tục đầu tư vào khả năng trí tuệ nhân tạo machine learning và kể chuyện tương tác, mở rộng phạm vi giải trí toàn cầu của công ty trên truyền hình, phim ảnh, truyền thông kỹ thuật số và xuất bản trong bối cảnh công ty kết hợp các câu truyện trên Wattpad với các định dạng mới cũng như các cải tiến khác. Wattpad cũng có kế hoạch tăng cường đội ngũ của mình tại tất cả các phòng ban.

Cộng đồng toàn cầu của Wattpad đã tăng trưởng hơn 40% trong năm 2017, và hiện có hơn 65 triệu người trên thế giới. Số các câu truyện được đăng tải lên tới hơn 400 triệu. Các khoản đầu tư của công ty vào công nghệ machine learning đã cải thiện khả năng đặc biệt hoá cũng như tăng cường các hệ thống tư vấn dành cho độc giả, tăng thời gian đọc và can dự nhiều hơn; các công cụ phân tích câu chuyện tương tự cũng giúp cho các cây viết trên Wattpad hình thành lượng khán giả và kiếm tiền từ tác phẩm của họ. Việc Wattpad triển khai machine learning, deep learning và các mạng thông minh khác cũng tăng cường khả năng phát hiện các câu chuyện để tương thích với các xu hướng nội dung đang được sử dụng trong lĩnh vực giải trí.

Wattpad thiết lập quan hệ đối tác chính về truyền hình, phim truyện và video kỹ thuật số với Universal Cable Productions (UCP) (https://blog.wattpad.com/wattpad/2016/11/22/from-the-mobile-screen-to-the-television-screen-wattpad-and-universal-cable-productions-team-up-to-develop-original-content-for-tv?rq=nbcu), một chi nhánh của NBCUniversal Cable Entertainment, eOne, CW Seed cùng nhiều đối tác khác. Công ty hợp tác với các nhà xuất bản như HarperCollins, Hachette Audio và Hachette Romans. Hàng trăm câu truyện trên Wattpad đã được xuất bản dưới dạng sách truyền thống – số lượng đáng kể trong số này là những cuốn sách bán chạy nhất - và hàng chục câu truyện đã được chuyển thể hoặc cấp phép để dựng phim truyền hình, phim và video kỹ thuật số phát sóng trên toàn thế giới.

Năm 2017, Wattpad ra mắt ứng dụng Tap by Wattpad, một trải nghiệm nhập vai người kể các câu chuyện ngắn, theo phong cách truyện trò. Tap đem lại trải nghiệm giải trí tương tác mà người đam mê kỹ thuật số yêu thích, sử dụng định dạng theo kiểu trò chuyện, kết hợp các đổi mới đa phương diện được thiết kế đặc biệt cho Tap Originals. Kể từ khi ra mắt, người dùng trên toàn thế giới đã tích cực sử dụng ứng dụng Tap, với hơn 3 tỷ truy cập cho đến nay thông qua hơn 300.000 câu chuyện được cung cấp.

Wattpad từng huy động được 117,8 triệu USD từ các nhà đầu tư quốc tế ở Châu Á, Mỹ và Canada. Các nhà đầu tư trước đó bao gồm OMERS Ventures, August Capital, Union Square Ventures, Golden Venture Partners, Khosla Ventures, AME Cloud Ventures, Northleaf Venture Catalyst Fund và Version One Ventures.


Các phát biểu:
Allen Lau, Giám đốc điều hành (CEO) kiêm đồng sáng lập Wattpad cho biết: "Giải trí đang trong giai đoạn thay đổi bước ngoặt, và cách mọi người tìm và trải nghiệm những câu chuyện đang thay đổi. Với cộng đồng người sử dụng cầu của chúng tôi, hàng trăm triệu câu chuyện và sự tiếp cận theo hướng dữ liệu sẽ giúp độc giả và các đối tác tìm ra nội dung tốt, Wattpad đang đi đầu ở cả hai lĩnh vực này. Chúng tôi giúp đa dạng hóa những người kể chuyện trên thế giới, giúp họ xây dựng cộng đồng những độc giả đam mê, đồng thời, chúng tôi cũng kết nối Hollywood với những câu chuyện có lượng khán giả đông đảo. Khoản tiền huy động từ Tencent và các nhà đầu tư khác của chúng tôi cho thấy niềm tin vào tầm nhìn của chúng tôi đang ngày càng lớn cùng với doanh thu, sự thành công và cộng đồng của chúng tôi”.

"Wattpad đã xây dựng được một cộng đồng sáng tạo những người kể chuyện và những người yêu thích truyện", ông Martin Lau, Chủ tịch  Tencent Holdings Limited nhận xét: "Công ty đang đem đến cơ hội cho các nhà văn mới và đã có tiếng tăm, chuyển đổi cách thức giải trí được phát hiện và sản xuất. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ Wattpad, một nhà tiên phong trong số hóa và cải thiện dữ liệu trong ngành công nghiệp giải trí”.

"Wattpad là tương lai của giải trí", Peter Misek, Đối tác thuộc Quỹ đầu tư công nghệ thông tin BDC đánh giá: "Bằng cách khai thác sức mạnh của dữ liệu theo chiều dọc và công nghệ thông tin, Wattpad đã mở ra giá trị thực sự của việc tạo ra nội dung, cho phép phát hiện, sản xuất và phân phối theo những phương thức mới theo cấp số nhân. Có thế thấy tương lai ở Wattpad".

"Wattpad đã phát triển điều thực sự đặc biệt: một cộng đồng quan tâm sâu sắc đến những câu chuyện về trải nghiệm thực sự của con người, nền tảng công nghệ này mở ra mong muốn chung để chia sẻ những câu chuyện và kết nối với người khác, và một bộ dữ liệu giúp nâng cao giá trị của những câu chuyện được chia sẻ này cho các cây bút và độc giả", Minette Navarrete, Chủ tịch Kickstart Ventures nhận định: "Chúng tôi tự hào được hợp tác cùng Wattpad như là một nhà đầu tư giúp mở rộng tầm nhìn của công ty về giải trí và kết nối thế giới qua những câu chuyện”.

Giới thiệu Wattpad
Tầm nhìn của Wattpad là giải trí và kết nối thế giới thông qua các câu chuyện. Công ty giải trí đa nền tảng toàn cầu này sử dụng sức mạnh của cộng đồng và công nghệ để giúp tạo ra và phân phối nội dung trên nhiều format khác nhau. Ứng dụng hàng đầu của công ty, Wattpad, là nơi qui tụ cộng đồng hơn 65 triệu người, bỏ ra 15 tỷ phút mỗi tháng đọc các câu chuyện gốc. Tap by Wattpad, sản phẩm kể chuyện thứ cấp của công ty, cung cấp câu chuyện ngắn, dựa trên trò chuyện qua hơn 12 ngôn ngữ. Wattpad Studio hợp tác sản xuất các câu chuyện để chuyển tải thành phim, phim truyền hình, giao thức kỹ thuật số và bản in, cùng với các đối tác trong cùng lĩnh vực. Wattpad Brand Solutions đưa ra đồng bộ các sản phẩm quảng cáo để giúp các thương hiệu xây dựng sự can dự sâu sắc của người tiêu dùng tương lai. Công ty có trụ sở tại Toronto, Canada. Xin xem thêm chi tiết tại: https://www.wattpad.com/about

Kiel Hume, Giám đốc liên lạc, Wattpad, kiel@wattpad.com, 1-416-908-3604

Nguồn: Wattpad

Avaya Rings Opening Bell, Begins Trading on the New York Stock Exchange
17/01/2018 15:27:28


DUBAI, UAE January 17, 2017/PRNewswire-AsiaNet/ --
- Listing on NYSE Represents a Milestone for the Company

    Avaya Holdings Corp. (NYSE: AVYA), a leading global business communications
company, is ringing the Opening Bell(R) on January 17th to celebrate the
company's listing on the New York Stock Exchange (NYSE). Avaya embarks on a new
journey following a successful balance sheet restructuring that shed billions
of dollars in debt, freeing up $300 million in cash flows for investment in
technology innovation and growth.

    (Photo: https://mma.prnewswire.com/media/629851/Avaya_NYSE_Opening_bell.jpg
)

    "On behalf of our entire team, our customers and partners, it is an honor
to mark the day of trading on the NYSE for the new Avaya, which is more focused
than ever on leading the industry's digital transformation," said Jim Chirico,
president and chief executive officer of Avaya. "Building upon our history of
innovation and expertise in deploying globally scalable solutions, Avaya sits
today at the strategic nexus of connectivity for the enterprise-with more than
130,000 customers in 220,000 locations worldwide, 90% plus of the Fortune 100,
and more than 100 million users."

    Chirico added, "Avaya is also the largest pure play Unified Communications
and Contact Center provider in the cloud. We have unparalleled opportunities
ahead of us. For example, only about 10 percent of our contact center customers
have migrated to the cloud. We are passionate about providing the flexibility,
open architectures, and deployment options that our customers need to exceed
expectations, move ahead of the competition, and quickly take advantage of such
new technologies as artificial intelligence, blockchain and the Internet of
Things."

    The NYSE is streaming the ringing of the Opening Bell(R) on its website:
http://livestream.com/NYSE, scheduled for 9:30 a.m. ET, January 17, and
archived on the same page after the livestream.

    In addition to ringing the Opening Bell, Avaya is trading on the NYSE as of
the market open on January 17, 2018, under the ticker symbol AVYA.

    About Avaya

    Avaya enables the mission critical, real-time communication applications of
the world's most important operations. As the global leader in delivering
superior communications experiences, Avaya provides the most complete portfolio
of software and services for contact center and unified communications- offered
on premises, in the cloud, or a hybrid. Today's digital world requires
communications enablement, and no other company is better positioned to do this
than Avaya.

    Media Inquiries:
    Iman Ghorayeb
    +971-4-404-8275
    ighorayeb@avaya.com

    Source: Avaya Holdings Corp.

Uoolu hợp tác cùng 100 nhà phát triển hàng đầu thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh Bắc Kinh
17/01/2018 10:11:30

AsiaNet 71904

TTXVN (Bắc Kinh, ngày 16 tháng 1 năm 2018) / PRNewswire-AsiaNet / -
Uoolu.com sẽ ra mắt Hội nghị thượng đỉnh Internet Bất động sản Toàn cầu đầu tiên (GREIS) và một thương hiệu và nâng cấp nền tảng vào ngày 29 tháng 1 năm 2018. Sự kiện này dự kiến tập hợp các nhà phát triển hàng đầu, các cơ quan truyền thông và 500 chuyên gia đầu tư.
 https://photos.prnasia.com/prnh/20180116/2033163-1
Được tổ chức bởi Uoolu.com, một nền tảng hàng đầu của Trung Quốc về đầu tư bất động sản trên toàn cầu, với sự tham gia của các nhà phát triển và giới truyền thông hàng đầu, GREIS sẽ là một sự kiện lớn của ngành trong năm 2018. Ông Huang Xiaodan, người sáng lập và giám đốc điều hành của Uoolu.com sẽ ra mắt thương hiệu và nâng cấp nền tảng của công ty tại hội nghị thượng đỉnh.
Các ông lớn trong ngành bất động sản, cổ phần tư nhân và các quỹ phòng hộ sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về phân bổ tài sản toàn cầu của tầng lớp giàu có mới nổi của Trung Quốc.
Nền tảng hoàn toàn mới
1. Cuộc họp đầu tiên của 100 nhà phát triển hàng đầu từ 22 quốc gia
100 nhà phát triển uy tín từ 22 quốc gia, bao gồm EMAAR, nhà phát triển lớn nhất ở UAE, CONCORD, nhà phát triển cộng đồng lớn nhất ở Canada,Mitsubishi Estate, một nhà phát triển hàng đầu của Nhật Bản, và Berkeley, một trong những nhà phát triển lớn nhất ở Anh, được mời tham dự sự kiện.
2. Hơn 100 cơ quan truyền thông đưa tin
Các cơ quan truyền thông quốc tế có ảnh hưởng, bao gồm tờ Wall Street Journal, Financial Times, Bưu điện Bangkok Post và Reuters sẽ được mời. Cuộc họp thượng đỉnh sẽ được đối tác truyền thông chiến lược hàng đầu Trung Quốc là Hexun.com, ifeng.com, và Jiemian.com đưa tin và truyền hình trực tiếp theo chiến lược hàng đầu của Trung Quốc.
3. Làm sáng tỏ công thức về bất động sản + tài chính + AI
Những người trong ngành sẽ chia sẻ quan điểm của họ về sức mua của người tiêu dùng Trung Quốc, xu hướng bất động sản toàn cầu, và ứng dụng của blockchain trong ngành. Kết quả cuộc điều tra dựa trên dữ liệu lớn về vấn đề người Trung Quốc vào đầu tư bất động sản toàn cầu và dự báo xu hướng vào năm 2018 sẽ được lần đầu tiên được công bố, bằng hai phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh.
4. Ra mắt Giải thưởng Bất động sản Toàn cầu Uoolu
Giải thưởng bất động sản Uoolu Global sẽ được công bố lần đầu tiên:

Thương hiệu Bất động sản Toàn cầu phổ biến nhất
Các Dự án Bất động sản Toàn cầu phổ biến nhất
Quỹ Bất động sản Đổi mới Sáng tạo nhất
Lực lượng Lực lượng Phân bổ Tài sản Toàn cầu

Bảng xếp hạng sẽ giúp các nhà đầu tư tìm kiếm các tài sản tốt nhất trên toàn thế giới.
Nền tảng mới GREIS phản ánh cái nhìn sâu sắc về thị trường của Uoolu và khả năng kết nối các tài sản tốt nhất. GREIS là một tập hợp những người trong cuộc và cầu nối giữa tài sản có chất lượng và khả năng mua sắm khổng lồ của Trung Quốc.

Nguồn: Uoolu.com

Ferrero to Acquire Nestle's U.S. Confectionary Business
17/01/2018 09:00:29

VNA (SINGAPORE, Jan. 17, 2018) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Ferrero Is the Third-Largest Company in the Global Chocolate Confectionary Market and this U.S. Transaction Will Strengthen its Worldwide Position
Will Become Third-Largest Confectionary Company in the U.S., Reflecting Strong Commitment to Growth in a Key Strategic and Attractive Market
Will Enhance Product Portfolio with Range of Iconic Chocolate and Sugar Confectionary Brands
Will Expand Presence in Highly Complementary Chocolate Snack and Seasonal Categories
SINGAPORE, Jan. 17, 2018 /PRNewswire/ -- The Ferrero Group and its affiliated companies ("Ferrero"), a global confectionary group, today announced a definitive agreement pursuant to which it will acquire the U.S. confectionary business from Nestle for $2.8 billion in cash. Nestle's U.S. confectionary business generated sales of approximately $900 million in 2016.
Ferrero will acquire more than 20 American brands with a rich heritage and strong awareness, including iconic chocolate brands such as Butterfinger®, BabyRuth®, 100Grand®, Raisinets®, Wonka® and the exclusive right to the Crunch® brand for confectionary and certain categories in the U.S., as well as sugar brands such as SweeTarts®, LaffyTaffy®, and Nerds®.
With this transaction, Ferrero will become the third-largest confectionary company in the U.S. market where it is best known for Tic Tac® breath mints, Ferrero Rocher® pralines, Nutella® hazelnut spreads, the Fannie May and Harry London chocolate brands, and the Ferrara Candy Company, which was recently acquired by a Ferrero affiliated company and whose portfolio of brands includes Trolli®, Brach's® and Black Forest® Gummies.
Ferrero will acquire Nestle's U.S. manufacturing facilities in Bloomington, Franklin Park and Itasca, Illinois, and the confectionary-related employees, and will continue to operate through the offices in Glendale, California, as well as from its other current locations in Illinois and in New Jersey.
Giovanni Ferrero, Executive Chairman of the Ferrero Group, said, "We are very excited about the acquisition of Nestle's U.S. confectionary business, which has an outstanding portfolio of iconic brands with rich histories and tremendous awareness. In combination with Ferrero's existing U.S. presence, including the recently acquired Fannie May Confections Brands and the Ferrara Candy Company, we will have substantially greater scale, a broader offering of high-quality products to customers across the chocolate snack, sugar confectionary and seasonal categories, and exciting new growth opportunities in the world's largest confectionary market. We look forward to welcoming the talented team from Nestle to Ferrero and to continuing to invest in and grow all of our products and brands in this key strategic and attractive market."
"Our commitment to deliver value to the North American consumers and customers will be strongly enhanced by the arrival in our portfolio of such powerful confectionary and chocolate brands," said Lapo Civiletti, CEO of the Ferrero Group.
The transaction is subject to customary closing conditions and regulatory approvals and is expected to close around the end of the first quarter of 2018.
Credit Suisse Securities, Davis Polk and Wardwell LLP and Lazard served as advisors to Ferrero.
About Ferrero
Founded as a family business in Alba, Italy in 1946, Ferrero is the third-largest company in the global chocolate confectionary market, with global sales of over $12 billion, distribution across over 170 countries, and a workforce of more than 30,000 people across 55 countries.
Ferrero entered the U.S. in 1969 with Tic Tac® breath mints, which have become an icon in the breath mint market, and subsequently introduced Ferrero Rocher® pralines and Nutella® hazelnut spread to the U.S. market. Ferrero recently acquired U.S. chocolate company Fannie May Confections Brands, which through its Fannie May and Harry London brands provides offerings across key categories including chocolate bars, pralines and other snacks, as well as Ferrara Candy Company, a leader in gummy and seasonal confectionary with brands such as Trolli, Brach's and Black Forest.
Contact
Matt Pearman
LEWIS
matt.pearman@teamlewis.com
+65 6571 9144 (direct)
+65 9772 3299 (mobile)
Source: Ferrero

Nhà sản xuất thiết bị điện gia dụng Trung Quốc Skyworth giới thiệu một loạt sản phẩm tại CES 2018
15/01/2018 15:47:09

AsiaNet 71842

LAS VEGAS, ngày 15 tháng Một, năm 2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

-Skyworth của OLED TV với chíp AI (trí tuệ nhân tạo) cung cấp chất lượng hình ảnh phi thường-

Skyworth, nhà sản xuất TV, sản phẩm nghe nhìn và thiết bị gia dụng hàng đầu của Trung Quốc, giới thiệu loạt sản phẩm hoàn chỉnh tại triển lãm CES 51 khai mạc tại Las Vegas ngày 9 tháng 1 năm 2018. Bằng cách trưng bày các công nghệ độc quyền và sản phẩm tiên tiến tại gian hàng lớn nhất ở Trung tâm Hội nghị South Hall của Las Vegas, nhà sản xuất thiết bị gia dụng này cho thấy những gì mà sự đổi mới của Trung Quốc có thể có được trong một ngành công nghiệp đang chuyển động nhanh chóng trên đỉnh cao của sự chuyển đổi.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180111/2029575-1-a

Skyworth tạo ra các sản phẩm công nghệ cao thế hệ tiếp theo bằng cách mở rộng danh mục TV OLED với các chip AI độc quyền hoặc đơn giản hơn là AI, khẩu hiệu trong năm 2017 cho tất cả những gì mới về công nghệ, được tạo ra để củng cố cho sự phát triển to lớn về ứng dụng công nghiệp vào năm 2018.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180111/2029575-1-b

Đi đầu về phát triển các công nghệ OLED quan trọng, thúc đẩy sự phát triển nền công nghiệp OLED của Trung Quốc và tiếp thị các TV OLED trên thị trường nội địa Trung Quốc ở quy mô lớn, Skyworth trưng bày các chip AI độc quyền tại CES 2018, bao gồm các công nghệ AI chủ chốt, trong đó có xử lý chính xác, tái tạo đối tượng năng động và bổ sung tivi 4K siêu HD.

Một kỹ sư nghiên cứu và phát triển của Skyworth giải thích các TV OLED của công ty được trang bị chip AI sẽ sử dụng trí thông minh để tìm kiếm, xác định và cơ cấu lại hình ảnh như là một phương tiện để nâng cao chất lượng hình ảnh và mang lại trải nghiệm thú vị cho người xem.

Skyworth tham gia CES với đầy đủ các sản phẩm, thể hiện nỗ lực của mình trong mục tiêu mở rộng hơn nữa thị trường quốc tế

Skyworth đã thiết lập quan hệ với một số thương hiệu quốc tế hàng đầu.

Chẳng hạn như Dolby (R). Skyworth có kế hoạch đưa âm thanh Dolby Atmos (R) vào sản phẩm TV mới vào năm 2018. Sự kết hợp của Skyworth TV và Dolby Atmos được kỳ vọng sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp này. Một bước nhảy vọt từ âm thanh vòm, đưa bạn từ một khoảnh khắc bình thường đến một trải nghiệm phi thường với việc di chuyển âm thanh - làm cho căn phòng của bạn tràn ngập hiện thực ngoạn mục để tạo ra một trải nghiệm giải trí vui nhộn.

Ngoài hợp tác với Dolby, nhà cung cấp công nghệ âm thanh hàng đầu của Mỹ, Skyworth còn hợp tác với nhà sản xuất loa JBL toàn cầu và mua lại một số nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng cao cấp nổi tiếng ở địa phương, bao gồm cả thương hiệu Sinotec hàng đầu của Nam Phi, nhà sản xuất TV cao cấp của Đức, Metz, nhà sản xuất hộp số nổi tiếng của Anh Strong Group và Caldero Limited, cũng như các cơ sở sản xuất sản phẩm tiêu dùng của Toshiba tại Indonesia. Công ty đã thúc đẩy toàn cầu hóa thương hiệu và sản phẩm trong quá trình mở rộng danh mục đầu tư.

Các thiết bị gia đình và điện tử tiêu dùng mà Skyworth đang trưng bày tại triển lãm gồm màn hình AMOLED linh hoạt mới, một loạt TV OLED hoàn chỉnh, hệ thống nhà thông minh đa dạng về thiết kế, bộ tai nghe tất cả trong một VR của Coocaa, TV box, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí và khóa cửa thông minh, thể hiện sự tự tin và quyết tâm của mình trong việc mở rộng và đi khắp thế giới.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180111/2029575-1-c

Năm nay kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Skyworth. Công ty từ lâu đã đi đầu về công nghệ trên thị trường truyền hình màu Trung Quốc nhờ vào 30 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị gia dụng cũng như không ngừng cam kết về chất lượng và đổi mới. Skyworth đã mở rộng danh mục đầu tư của mình và trở thành một hình mẫu về đối với các nhà sản xuất thiết bị gia dụng của Trung Quốc, những người đang có kế hoạch thâm nhập thị trường quốc tế.

Nguồn: Skyworth Group

Chủ tịch Tiens Group, Li Jinyuan dự Diễn đàn Phát triển Toàn cầu lần thứ 5 doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc
15/01/2018 15:35:38

AsiaNet 71861

TTXVN (Hàng Châu, Trung Quốc, 12/1/2018 /Xinhua-AsiaNet/)

Ngày 10/1/ 2018, Diễn đàn Phát triển Toàn cầu doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) Trung Quốc lần thứ 5 và Diễn đàn phát triển và sáng tạo thương hiệu Trung Quốc lần thứ 5 đã được tổ chức tại Khách sạn Intercontinental Hàng Châu. Chủ tịch tập đoàn Tiens Group, Li Jinyuan, trên cương vị Phó Chủ tịch cấp cao Liên minh Toàn cầu các SME khu vực Trung Quốc, đã tham dự sự kiện và thảo luận với các nhà lãnh đạo và chuyên gia quốc tế về các cơ hội phát triển SME trên thế giới trong năm 2018 để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thu hút các nguồn lực quốc tế, mở rộng sang các thị trường toàn cầu, và khám phá cơ hội hợp tác cùng phát triển và tạo ra các nền tảng mới.

Tham dự sự kiện còn có ông Hou Yan, Trợ lý Chủ tịch Tiens Group và bà Huang Jiazhen, Giám đốc cấp cao Phòng thương hiệu và quan hệ công chúng toàn cầu của Tiens Group.

Sự kiện trên do Liên minh Toàn cầu các SME, Hiệp hội Trao đổi và Hợp tác Quốc tế Mỹ - Trung, Dự án Phát triển và Đổi mới Thương hiệu Trung Quốc phối hợp tổ chức. Với chủ đề "Kỷ nguyên mới", hội nghị đã phân tích toàn diện sự phát triển kinh tế năm 2017 và tích cực phát hiện các xu hướng của thị trường quốc tế và Trung Quốc trong năm 2018 để nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kinh doanh trên toàn cầu.

Là đại diện cho một công ty nổi bật về chiến lược toàn cầu dành cho các thương hiệu Trung Quốc, các doanh nhân tham dự đã đánh giá cao chiến lược quốc tế của Tiens Group. Nhà tổ chức, Liên minh Toàn cầu các SME cho biết Chủ tịch Li đã lãnh đạo Tiens Group thâm nhập thị trường quốc tế bằng hình ảnh thương hiệu của Trung Quốc. Chiến lược toàn cầu hóa cùng
những thành tựu xuất sắc của Tiens Group được đánh giá cao cả ở trong và ngoài nước. Liên minh Toàn cầu các SME đã bổ nhiệm Chủ tịch Li Jinyuan làm Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách khu vực Trung Quốc để giúp dẫn dắt và hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc vươn ra toàn cầu và định hình hình ảnh thương hiệu Trung Quốc.

Tại diễn đàn, Chủ tịch Li Jinyuan đã được mời tham dự cuộc đối thoại giữa cựu Thủ tướng Anh David Cameron và các doanh nhân Trung Quốc. Wang Zhenghua, Chủ tịch tập đoàn Chunqiu Group, Li Guangdou, chuyên gia tư vấn thương hiệu cho CCTV và là chuyên gia về chiến lược tiếp thị thương hiệu nổi tiếng, và Chen Jun, Chủ tịch của Guo-Chuang Limited cùng với ông David Cameron đã trao đổi sâu về các ý tưởng toàn cầu hoá và cách thức các chính phủ có thể giúp doanh nghiệp phát triển. Chủ tịch Li Jinyuan cho rằng các sự kiện tại diễn đàn đã củng cố tình hữu nghị giữa Trung Quốc, Anh, Pháp, Hàn Quốc và các nước khác và thiết lập một nền tảng rất tốt cho hợp tác và trao đổi giữa các doanh nghiệp.

Trong bữa tiệc sau hội nghị, Chủ tịch Li Jinyuan và các khách tham dự đã trao đổi những quan điểm sâu rộng về chiến lược kinh doanh y tế toàn cầu của Tiens Group và chiến lược khởi nghiệp lần thứ ba của tập đoàn. Chủ tịch Li Jinyuan cho biết, là một tập đoàn xuyên quốc gia kết hợp vốn công nghiệp, vốn thương mại và vốn tài chính trong nhiều lĩnh vực như công nghệ sinh học, quản lý y tế, du lịch khách sạn, giáo dục và đào tạo, thương mại điện tử, thương mại quốc tế, và đầu tư tài chính, Tiens Group được dẫn dắt bởi các nguyên tắc chiến lược gồm đa dạng hóa kinh doanh, hội nhập mạng lưới, và phối hợp kinh doanh. Với tầm nhìn toàn cầu dựa trên chiến lược “Vành đai và Con đường”, Tiens Group sẽ thúc đẩy việc đưa ra các mô hình kinh doanh đa ngành trên thế giới, chia sẻ các mô hình sáng tạo về kinh tế và tiếp thị dựa trên kinh nghiệm khách hàng. Tập đoàn sẽ tiếp tục thúc đẩy tiêu dùng để tạo ra lợi nhuận, tạo ra nhiều lợi nhuận hơn nữa cho các doanh nghiệp gia đình, kết hợp các nguồn lực xã hội và kết hợp thương mại điện tử với các cửa hàng bán lẻ, để được đánh giá về giá trị và hình thành một liên minh toàn cầu.

Ông Li Jinyuan bày tỏ một "Trung Quốc khỏe mạnh" đã trở thành chiến lược quốc gia của Trung Quốc. Tiens Group, với tư cách là tập đoàn đi đầu về y tế, tuân thủ các chính sách của chính phủ và các xu hướng chung, đang thúc đẩy phát triển ngành y tế bằng cách tối ưu hóa và kết hợp các tài nguyên mạng toàn cầu của tập đoàn. Hiện Tiens Group đã thành lập chi nhánh tại 110 quốc gia và khu vực, phân chia lại thị trường toàn cầu thành 21 khu vực và cũng tiến vào các thị trường mới tại 37 quốc gia và khu vực, như Australia, Pháp, Hàn Quốc và Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE). Tiens Group đã hình thành các liên minh chiến lược với các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu và thiết lập khuôn khổ quốc tế hóa cho các doanh nghiệp Trung Quốc.

Nguồn: Tiens Group

Chính thức phát hành bản tin Tân Hoa Xã-Trường Sơn về Chỉ số giá dầu hoa trà camellia
12/01/2018 15:47:41

AsiaNet 71857
TTXVN (Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 12 tháng Một, năm 2018) /Xinhua-AsiaNet/--

ản tin Tân Hoa Xã-Trường Sơn về Chỉ số giá dầu hoa trà camellia, do Dịch vụ thông tin kinh tế Trung Quốc (CEIS) thuộc Tân Hoa Xã và chính quyền tỉnh Chiết Giang hợp tác biên soạn, đã chính thức được phát hành ngày 6 tháng Một vừa qua.

Bản tin Chỉ số giá dầu camellia Tân Hoa Xã-Trường Sơn phản ánh những thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng đến toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp camellia, giúp tăng ảnh hưởng và giá trị của ngành công nghiệp hoa camellia của Trung Quốc trên thế giới cũng như tăng thu nhập cho nông dân trồng camellia, ông Su Huizhi, Phó Chủ tịch CEIS cho biết.

Chỉ số này dựa trên giá thành sản phẩm của các công ty sản xuất dầu camellia ở Trường Sơn, đồng thời phản ánh đầy đủ xu hướng giá nguyên liệu (đầu vào), sản phẩm dầu (bán thành phẩm) và các sản phẩm thứ cấp (thành phẩm). Chỉ số bắt đầu từ 1.000 với mức giá của tháng 11 năm 2015 được coi là dữ liệu cơ sở.

Với chỉ số cơ sở đó, cho thấy chỉ số đã đạt tăng trưởng hàng năm. Chỉ số giá tổng hợp tăng 79,25% vào tháng 12 năm 2017 so với mốc thời gian cơ sở. Trong khi đó, chỉ số giá nguyên liệu, dầu và các sản phẩm phụ tăng lần lượt 63,37%, 72,68% và 183,72%.

Liu Zhiwei, Phó Tổng thư ký của Ban Woody Oil thuộc Hiệp hội Công nghiệp Lâm nghiệp Trung Quốc, cho biết bản tin Chỉ số giá dầu camellia của Tân Hoa Xã-Trường Sơn có vai trò quyết định trong việc phân bổ các nguồn lực thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động của thị trường và nâng cao chất lượng phát triển của dầu hạt hoa trà camellia.

CEIS là công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của Tân Hoa Xã, tự hào có năm cơ sở  cấp quốc gia gồm Xinhua Finance, Xinhua Silkroad, Xinhua Credit, Shanghai Petroleum và Natural Gas Exchange (SHPGX) và Xinhua Think Tank. Kể từ khi tái cơ cấu vào tháng 4 năm 2016, CEIS đã đưa ra một loạt sản phẩm có ảnh hưởng lan rộng.

Nguồn: Dịch vụ Thông tin Kinh tế Trung Quốc (CEIS)

Hình ảnh đính kèm trong đường dẫn sau:
http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=304699


Archipelago ký hợp đồng quản lý khách sạn Quest gồm 700 phòng ở Malaysia
12/01/2018 11:39:38

AsiaNet 71775
8/1/2018

TTXVN (JAKARTA, Indonesia, 8/1/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Archipelago International mở rộng danh mục vốn đầu tư Châu Á với hợp đồng quản lý Quest gồm 700 phòng.

Archipelago International (A.I.) (https://www.archipelagointernational.com/), tập đoàn khách sạn lớn nhất Indonesia, hôm nay thông báo mở rộng tại châu Á sẽ được diễn ra với việc ký kết hợp đồng quản lý gồm 700 phòng mang thương hiệu Quest Hotel. Dự án Port Dickson sẽ bao gồm trung tâm hội nghị lớn nhất thành phố, cũng là nơi tọa lạc một công viên nước rộng 30.000 mét vuông. Theo kế hoạch, dự án này sẽ đi vào hoạt động từ giữa năm 2019.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180105/2024422-1-a
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180105/2024422-1-b
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180103/2024422-1LOGO

(Chú thích ảnh: “Archipelago International mở rộng danh mục vốn đầu tư châu Á với hợp đồng quản lý Quest gồm 700 phòng)

Cách Kuala Lumpur chỉ một đoạn đường ngắn, các phòng nghỉ mới xây ven biển và các bến thuyền tiêu chuẩn 5 sao như Admiral Marina & Leisure Club, Port Dickson tiếp tục nổi danh như một trung tâm hội nghị và một điểm nghỉ dưỡng.

Tuần trước, John Flood (https://www.archipelagointernational.com/en/meet-your-team/), Chủ tịch kiêm CEO của Archipelago cho biết: “Đội ngũ của chúng tôi đã chuẩn bị cho sự mở rộng này trên khắp châu Á, Trung Đông và Cuba một vài năm trước. Khi Quest trở thành một thương hiệu khách sạn, chúng tôi sẽ thu hút thêm 20% số lượng doanh nghiệp so với khi là một khách sạn không tên tuổi. Khi kết hợp với công viên nước lớn nhất nước, khách sạn này sẽ chắc chắn thu hút một phần lớn số du khách, và đó luôn là thông tin giá trị cho giới đầu tư. Dự án này sẽ mở rộng hơn nữa sự hiện diện của tập đoàn trong tư cách là công ty du lịch quốc tế hàng đầu”

Trung tâm Hội nghị và Khách sạn Quest tại Port Dickson là một phần trong một đại kế hoạch lớn hơn nhiều cho Malaysia Vision Valley (MVV). Norliza Hashim và Lawrence A. Chan, người được trao nhiệm vụ phát triển kế hoạch chi tiết  (https://www.nst.com.my/news/nation/2017/05/236912/malaysia-vision-valley-pd-seremban-chosen-they-are-more-developed-says), nhất trí ý tưởng về một kế hoạch phát triển toàn diện để xác định những người thúc đẩy tăng trưởng – về mặt kinh tế và xã hội, song hành với việc bảo vệ môi trường. “Chúng tôi đang nghiên cứu công nghệ xanh, sẽ là công cụ thay đổi cuộc chơi của MVV”, Norliza nhấn mạnh.

Hiện tại, công ty quản lý khách sạn tăng trưởng nhanh nhất, Archipelago International nắm giữ danh mục vốn đầu tư lớn nhất Indonesia với hơn 130 khách sạn (17.000 phòng) và 100 khách sạn mới đang được phát triển ở Indonesia, vùng Caribe, Philippines và Malaysia. Các nhãn hiệu gồm Nomad Hostels, favehotel, Hotel NEO, Quest Hotel, HARPER, ASTON, Alana và Kamuela. Các khách sạn này gồm có các villa hạng siêu sang đến các khách sạn bình dân và tự chọn dịch vụ  đến các khu căn hộ dịch vụ.

NGUỒN:  Archipelago International


One World International School mở trường mới tại Singapore
11/01/2018 17:28:01

11/1/2017
AsiaNet 71825

TTXVN (Singapore, 11/1/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Ngôi trường gồm 1.200 chỗ ngồi sẽ là một trong những trường lớn nhất có mức học phí vừa phải ở Singapore
One World International School (OWIS), đã giành được sự cho phép trong cuộc cạnh tranh gay gắt (http://www.owis.org/connect/news-and-events-nanyang) từ chính phủ Singapore để mở một trường quốc tế có học phí vừa phải lần đầu tiên thuộc loại này, đã khai trương khu trường mới 1.200 chỗ ngồi trong tuần này để đón số lượng học sinh đông đảo bất luận bắt đầu năm học vào giữa học kỳ.

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180109/2028505-1
Trường OWIS

Xây dựng trên diện tích 3,2 ha, OWIS Nanyang có một danh sách dài học sinh chờ đợi, cho thấy số lượng tuyển sinh đã gần như kín cho năm học bắt đầu từ tháng Tám 2018. Đây là trường thứ hai của OWIS, trường đầu tiên mở tại Singapore vào năm 2008.
Năm ngoái, OWIS đã được sự cho phép của Cục Phát triển Kinh tế Singapore  để vận hành trường quốc tế có mức học phí vừa phải này. Việc cho phép này đã giải tỏa mối lo ngại về việc tăng học phí và cạnh tranh trong tuyển sinh.
OWIS Nanyang đã đặt mức phí hàng năm (http://www.owis.org/admission/fees) cho học sinh tiểu học là 17.000 đôla Singapore (12.700 USD), thấp hơn 40% so với hầu hết các trường quốc tế. Chương trình giảng dạy bao gồm các môn chính như giáo dục thể chất và một ngoại ngữ thứ hai, với các hoạt động ngoại khóa sẽ có mức phí bổ sung.

Chương trình học thuật của OWIS (http://www.owis.org/learn/curricula-offered) gồm Chương trình tú tài Quốc tế và Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Trung học Quốc tế của Cambridge. OWIS là một trường ứng viên cho Bằng Tú tài Quốc tế, ý định sẽ ra mắt sớm.

Chương trình học của OWIS mang lại cho học sinh kiến thức nền tảng lý thuyết và thực tế về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học STEAM (http://blog.owis.org/the-importance-of-steam-is-beyond-dispute, đồng thời chuyên tâm vào thể thao, ngôn ngữ và khởi nghiệp. Các lớp học được trang bị các công nghệ học tập điện tử ( http://blog.owis.org/technology-how-it-impacts-learning-and-improves-security-and-safety-at-owis)gồm Apple TVs, máy tính bảng và màn hình LED. Chương trình học và việc bố trí như vậy mang lại những cơ hội học tập trải nghiệm ( http://blog.owis.org/how-epic-is-the-owis-nanyang-campus)
trong các môi trường khác nhau như trạm quan trắc thiên nhiên, các trang trại, khu vườn và những tiểu cảnh rừng mưa nhiệt đới.

Các sinh viên của OWIS là từ hơn 40 nước khác nhau ( http://blog.owis.org/diversity-in-education-better-learners-leaders-and-citizens; không một quốc tịch nào vượt quá 30% tổng số học sinh tuyển sinh. Các lớp học hạn chế là 24 học sinh để tao điều kiện cho học sinh và giáo viên được tương tác sâu về các vấn đề. OWIS duy trì mức học phí thấp ( http://blog.owis.org/a-thoughtfully-priced-education-a-lifelong-impact)nhờ kinh tế quy mô, các dịch vụ được chia sẻ với tổ chức mẹ là Hiệp hội Các trường Toàn cầu (http://www.globalschoolsfoundation.org/) – đã giành được trên 90 giải thưởng giáo dục trong 14 năm qua -- và sự phối hợp của các nhà cung cấp. Những sáng kiến thân thiện với môi trường duy trì chi phí liên quan đến cơ sở vật chất ở mức thấp.

Ông Gregor Polson, Hiệu trưởng của OWIS, nói: “Chúng tôi rất phấn khởi vì trường OWIS Nanyang đã được đón nhận rất nồng nhiệt. Chúng tôi mong chờ được đón các học sinh trong học kỳ tới để trải nghiệm chương trình học độc đáo của chúng tôi và phát triển thành những công dân quốc tế toàn diện.”

Để biết thêm thông tin, xem www.owis.org. Việc nhận đơn xin học được khẳng định trên cơ sở đến trước, phục vụ trước.

NGUỒN     One World International School

Chủ tịch FMC Asia nhận giải thưởng Phụ nữ lãnh đạo từ Hiệp hội các cựu sinh viên Australia-Trung Quốc
11/01/2018 14:57:20

11/1/2018
AsiaNet 71837

TTXVN (PHILADELPHIA, 11/1/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --
Hiệp hội các cựu sinh viên Australia-Trung Quốc (ACAA) đã công nhận Bethwyn Todd, Phó Chủ tịch và Giám đốc FMC Agricultural Solutions và Chủ tịch FMC châu Á, giành giải thưởng Phụ nữ lãnh đạo do Đại sứ quán Australia trao. Giải thưởng công nhận những thành tựu của phụ nữ lãnh đạo tốt nghiệp các trường Đại học Australia, những người truyền cảm hứng cho các phụ nữ khác thông qua những cống hiến của họ, thành tựu và cam kết cho quan hệ Australia-Trung Quốc.

Logo: http://mma.prnewswire.com/media/331912/fmc_corporation_logo.jpg
Photo: https://mma.prnewswire.com/media/627150/FMC_Corporation_Bethwyn.jpg

"Tôi nhớ tầm quan trọng của khi có những hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ trong suốt cuộc đời của mình. Để bây giờ có vinh dự nhận được giải thưởng Phụ nữ trong Lãnh đạo và được công nhận là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ khác là trải nghiệm khiêm nhường", Todd nói". “Tôi cảm ơn Hội Cựu sinh viên Australia Trung Quốc vì những cam kết tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của bình đẳng giới và sự đa dạng trong lãnh đạo. Và tất nhiên, tôi biết ơn sự đề cử từ Đại học Queensland”, Todd nói thêm.

Giải thưởng Cựu sinh viên Australia- Trung Quốc được ACAA thành lập năm 2009 nhằm công nhận những thành tựu đa dạng của sinh viên tốt nghiệp đại học Australia và các thành công khác từ quan hệ Australia-Trung Quốc.

"Bethwyn là một nhà quản lý đặc biệt và là người ủng hộ mạnh mẽ cho sự đa dạng và bao hàm", Pierre Brondeau, Chủ tịch FMC kiêm Giám đốc điều hành nói. "Cô ấy là nguồn cảm hứng cho nhân viên của FMC trên toàn châu Á và trên toàn công ty của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào về cô ấy và chúc mừng cô ấy về sự công nhận quan trọng này".

Về FMC
Trong hơn một thế kỷ, FMC Corporation đã phục vụ nông nghiệp toàn cầu, thị trường công nghiệp và tiêu dùng với các giải pháp sáng tạo, ứng dụng và sản phẩm chất lượng. Ngày 1 tháng 11 năm 2017, FMC đã mua lại phần đáng kể mảng kinh doanh Crop Protection của DuPont. Doanh thu dự kiến 2016 của FMC là khoảng 4 tỷ USD. (1) FMC tuyển dụng hơn 7.000 người trên toàn và hoạt động kinh doanh trên hai phân khúc: FMC Agricultural Solutions và FMC Lithium. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.FMC.com.

(1) Doanh thu dự kiến 2016 giả định các giao dịch với DuPont xảy ra tại đầu năm và bao gồm mười hai tháng doanh thu từ mảng kinh doanh DuPont Crop Protection và loại trừ doanh thu từ FMC Health and Nutrition.
Về Hội cựu sinh viên Australia Trung Quốc
Hội cựu sinh viên Australia Trung Quốc (ACAA) được thành lập vào năm 2007 với sự hỗ trợ của Đại sứ Australia tại Trung Quốc. Sau gần 10 năm hoạt động và tăng trưởng, ACAA hiện giao thiệp với một mạng lưới hơn 20.000 cựu sinh viên Australia trên khắp Trung QuốcĐại lục. Là một tổ chức phi lợi nhuận, ACAA được tài trợ thông qua các đối tác doanh nghiệp và đại học và được sự hỗ trợ của Chính phủ Australia tại Trung Quốc.


NGUỒN: FMC Corporation

Liên lạc: Liên lạc truyền thông: Sara Sterling, +1.215.299.5857, sara.sterling@fmc.com;
Liên lạc đầu tư: Michael Wherley, +1.215.299.6543, michael.wherley@fmc.com

Stream TV và BOE hợp tác để cung cấp cho thị trường toàn cầu công nghệ 3D không kính độ phân giải cao
11/01/2018 08:26:02

AsiaNet 71822

TTXVN (PHILADELPHIA,11/1/2018) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Stream TV Networks, Inc. và BOE Technology Group Co., Ltd. vui mừng
thông báo hợp tác với nhau để kết hợp các màn hình độ phân giải cao của BOE với công nghệ 3D không cần kính từng giành giải thưởng của Stream TV (@ UltraD3) (https://vimeo.com/ultrad3/ces2018presentation ).Với các màn hình có kích cỡ khác nhau từ cỡ chiếc điện thoại di động đến màn hình PC, tới các tivi màn hình lớn, dự án sẽ cho phép phát triển các thiết bị trên toàn bộ ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng.
Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/626823/Stream_TV_Networks.jpg

Mathu Rajan, CEO của Stream TV, cho biết: "TV 4K và màn hình PC trở nên lỗi thời từ khi các màn hình 8K xuất hiện. Với việc tạo ra các màn hình độ phân giải cao từ một đối tác như BOE giúp chúng tôi có được một sức hút đáng kể trên thị trường toàn cầu".
# 8K # 8KTV

Nổi tiếng là công nghệ 3D không kính tốt nhất thế giới, giải pháp Ultra-D của Stream TV sử dụng các kỹ thuật quang học hiện đại và thuật toán dựng hình mạnh mẽ để tạo ra một góc nhìn 140 độ mang đến cho những người ở trong một căn phòng một trải nghiệm nghe nhìn 3D sắc nét, rõ ràng, sống động, và có thể điều chỉnh mà không cần kính hoặc kèm kính.

Ông Rajan nói thêm: “Mắt người thường không thể nhận ra sự khác biệt giữa 4K và 8K trên mặt phẳng 2D”. Nếu không sử dụng mặt tinh thể thứ ba, bạn cơ bản là quẳng đi tất cả những điểm ảnh đó. Chúng tôi sử dụng những điểm ảnh bổ sung đó để tạo ra sự sắc nét và độ sâu để mang đến một trải nghiệm ấn tượng cung cấp giá trị thực cho các nhà sản xuất thiết bị và khách hàng của họ”.

Kết quả đầu tiên của mối quan hệ hợp tác giữa Stream TV và BOE là một màn hình 3D Ultra không kính 8K Lite. Màn hình Ultra-3D không kính sẽ chỉ được giới thiệu khi các khách hàng ghé thăm gian hàng của Stream TV tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (@CES (https://twitter.com/CES) # CES2018), Trung tâm Hội nghị Las Vegas, Hội trường Trung tâm # 10939. Vui lòng liên hệ với press@Ultra-D.com để biết chi tiết.

VỀ STREAM TV NETWORKS, INC:

Stream TV là công ty công nghệ đặt tại Philadelphia. Công nghệ Ultra-D đột phá của công ty là giải pháp 3D không kính độc quyền duy nhất mang đến trải nghiệm hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp và chuyển đổi nội dung từ bất kỳ công nghệ 2D hoặc 3D nào.

nguồn. www.Ultra-D.com

Về BOE:
BOE là công ty đi tiên phong trong việc đổi mới và phát triển các công nghệ TFT-LCD và nỗ lực thúc đẩy cải tiến các thiết bị hiển thị mới như các màn hình linh hoạt, thực tế ảo và tương tác thực thế. Mục tiêu của BOE nhằm tạo ra các sản phẩm nhẹ, mỏng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, với màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét và góc nhìn rộng. Công ty không ngừng nâng cao trải nghiệm nghe nhìn cho điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, màn hình, TV  và các thiết bị khác. http://www.boe.com/en/index/pei.html

LIÊN HỆ:
Liên hệ của Stream TV Media: Kris Ellenberg, M +1 (310) 430-1772,
press@Ultra-D.com

NGUỒN: Stream TV Networks, Inc.

Brilliance Auto bắt tay với Renault để khai thác thị trường quốc tế dọc "Vành đai và Con đường"
10/01/2018 17:59:16

AsiaNet 71831
TTXVN (Shenyang, Trung Quốc, 10/1/ 2018 /Xinhua-AsiaNet/--)

Tập đoàn ô tô Brilliance (Brilliance Auto Group) của Trung Quốc vừa cóthỏa thuận với Tập đoàn Renault (Renault Group) để thành lập Renault Brilliance Jinbei Automotive Co., Ltd., liên doanh chế tạo xe thương mại hạng nhẹ (LCV) theo 3 thương hiệu Jinbei, Renault và Huasong  với mục tiêu bán 150.000 chiếc LCV/năm vào năm 2022.

Brilliance Auto Group chỉ mất một năm để thiết lập thành công quan hệ đối tác với Renault Group và xây dựng mô hình hợp tác mới: Lần đầu tiên trong kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, liên doanh này sẽ thiết kế và sản xuất loại xe mang cả thương hiệu nước ngoài và thương hiệu trong nước, đây sẽ là nền tảng cấp thế giới để phát triển dòng xe thương mại.

Chủ tịch Brilliance Auto Group Qi Yumin cho biết, trước đây, một liên doanh như thế này thường mang thương hiệu nước ngoài và phía Trung Quốc chỉ có thể sử dụng lợi nhuận để hỗ trợ phát ttriển thương hiệu của mình. Giờ đây, liên doanh này, với 3 thương hiệu, gồm 2 thương hiệu của Trung Quốc là Jinbei và Huasong, cùng với thương hiệu Renault của Pháp, có thể bên nhau tiến bước, tạo thuận lợi cho sự phát triển của các thương hiệu Trung Quốc.

Điều đáng kể là sự hợp tác giữa Brilliance và Renault sẽ kết hợp được công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm của cả hai bên trong lĩnh vực của mình và hai bên sẽ cùng đóng góp sản phẩm và công nghệ cho liên doanh. Brilliance có thể tận dụng hết lợi thế về nền tảng, công nghệ và khái niệm quản lý tiên tiến của Renault và ứng dụng vào quá trình chuyển đổi, nâng cấp của mình. Điều này sẽ thêm sức nặng cho sưh hiện diện của Brilliance ở các thị trường nước ngoài  mà Brilliance đã “gõ cửa” từ nhiều năm nay.

Brilliance nằm trong nhóm những nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đầu tiên có kế hoạch tiến ra thị trường nước ngoài. Cho đến nay, mạng lưới phân phối của
Brilliance đã bao phủ hơn 100 quốc gia và khu vực ở châu Phi, Trung và Nam Mỹ, châu Á – Thái Bình Dương; và tổng số đại lý đã đạt gần 400. Với việc triển khai sáng kiến Vành đai và Con đường,  Brilliance hướng đến một chiến lược bền vững hơn để mở cánh cửa thị trường nước ngoài cho thương hiệu của mình trong tương lai.

Nguồn: Brilliance Auto Group

Đường link ảnh: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=304523

Chemetall(R) trở thành thương hiệu toàn cầu mới của BASF về công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến
10/01/2018 16:17:17

AsiaNet 71824

TTXVN (FRANKFURT, Đức, ngày 10 tháng Một, năm 2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Chỉ hơn một năm kể từ khi bộ phận Coatings của BASF mua lại Chemetall, một nhà cung cấp hàng đầu về xử lý bề mặt. Nổi tiếng trong ngành với các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao, Chemetall sẽ hoạt động như một thương hiệu bộ phận kinh doanh toàn cầu về xử lý bề mặt sơn của BASF. Trong các sự kiện lễ hội diễn ra tại trụ sở chính ở Frankfurt, Đức và các cơ sở trên toàn thế giới, hình ảnh thương hiệu mới của Chemetall đã chính thức được giới thiệu. Martin Jung, Phó Chủ tịch cao cấp về Phương pháp Xử lý bề mặt của BASF, đã công nhận bước đột phá này: "Một cộng một lớn hơn hai. Hình ảnh thương hiệu mới của chúng tôi phản ánh bí quyết ấn tượng của BASF trong các ứng dụng hóa học và sơn phủ với chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý bề mặt được ứng dụng từ Chemetall, và các doanh nghiệp sẽ cung nhau cung cấp cho khách hàng các giải pháp không gì sánh kịp."

Logo - http://mma.prnewswire.com/media/626792/Chemetall_BASF_Logo.jpg

BASF từ lâu đã được công nhận là đi đầu thế giới về cải tiến. Chemetall có một lịch sử nổi tiếng được thế giới ghi nhận trong việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hiệu suất cao và các giải pháp cá nhân. Sự kết hợp của năng lực chuyên môn và đổi mới của hai nhà sản xuất tiên phong trên thị trường toàn cầu sẽ thúc đẩy đổi mới và sự thành công hơn nữa của khách hàng.

Julia Murray, phụ trách bộ phận Tiếp thị Thông tin toàn cầu về Xử lý bề mặt, cho biết: "Thương hiệu Chemetall được công nhận bởi sự đi đầu về công nghệ của hãng, và chúng tôi rất lấy làm tự hào về cách tiếp cận tập trung vào khách hàng của chúng tôi, ở trong nước cũng như trên thế giới. Việc trở thành một bộ phận của Sơn BASF mang lại cơ hội gia tăng lợi ích của khách hàng nhờ sự kết hợp của chúng tôi và cam kết đổi mới liên tục. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục tiếp cận các công nghệ, hệ thống và giải pháp tốt nhất trong chuỗi giá trị của chúng tôi, luôn hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả và giá trị cho khách hàng của chúng tôi".

Với thương hiệu Chemetall, BASF phát triển và sản xuất các giải pháp công nghệ và hệ thống tùy chỉnh để xử lý bề mặt ứng dụng. Các sản phẩm bảo vệ kim loại khỏi sự ăn mòn, tạo thuận lợi cho ngành in và lĩnh vực gia công, cho phép các đơn vị chuẩn bị tối ưu cho quá trình sơn và đảm bảo độ bám dính phù hợp. Các sản phẩm này được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp và thị trường cuối cùng, chẳng hạn như ô tô, hàng không vũ trụ, nhôm thành phẩm, và kim loại thành phẩm.

Về BASF's Coatings division

Bộ phận Coatings của BASF có kinh nghiệm toàn cầu về phát triển, sản xuất và tiếp thị các OEM tự động, đổi mới sáng tạo và bền vững, cũng như sơn trang trí. Chúng tôi tạo ra các giải pháp hiệu suất tiên tiến và thúc đẩy hiệu suất, thiết kế và ứng dụng mới để đáp ứng nhu cầu của các đối tác trên toàn thế giới. BASF chia sẻ kỹ năng, kiến thức và nguồn lực của các nhóm liên ngành và toàn cầu, vì lợi ích của khách hàng thông qua việc điều hành một mạng lưới hợp tác các trang web ở châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương. Năm 2016, bộ phận Coatings đạt doanh thu toàn cầu khoảng 3,2 tỷ euro.

Năm 2016, BASF mua lại Chemetall, nhà cung cấp hàng đầu về xử lý bề mặt kim loại, nhựa và thủy tinh trên phạm vi các công nghiệp và thị trường cuối cùng. Với việc mở rộng danh mục đầu tư, BASF trở thành nhà cung cấp giải pháp hoàn chỉnh hơn cho lớp phủ bề mặt.

Giải pháp ngoài sức tưởng tượng của bạn - Lớp phủ của BASF.  Để biết thêm thông tin về bộ phận Coatings của BASF và các sản phẩm của hãng, hãy xem trên trang http://www.basf-coatings.com.

Về BASF

Tại BASF, chúng tôi tạo ra hóa chất cho một tương lai bền vững. Chúng tôi kết hợp sự thành công về kinh tế với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Khoảng 114.000 nhân viên của BASF Group đang làm việc để đóng góp cho thành công của khách hàng tại hầu hết các ngành và hầu hết các quốc gia trên thế giới. Danh mục của chúng tôi được tổ chức thành năm phân đoạn: Hóa chất, Sản phẩm Hiệu suất, Vật liệu chức năng & Giải pháp, Giải pháp Nông nghiệp và Dầu khí. Năm 2016, BASF đạt doanh thu khoảng 58 tỷ Euro. Cổ phiếu của BASF được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt (BAS), London (BFA) và Zurich (BAS). Thông tin thêm tại http://www.basf.com.


LIÊN HỆ: Jorg Zumkley, Điện thoại: +49 2501 14-3453, joerg.zumkley@basf.com ; Julia Murray, Điện thoại: +908-508-2107, julia.murray@basf.com

NGUỒN: Chemetall

Alibaba A.I. Labs thông báo hợp tác chiến lược với MediaTek về các sáng kiến Internet vạn vật
10/01/2018 16:01:25

AsiaNet 71821
TTXVN (Las Vegas, 10/1/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --

Alibaba trình làng giao thức Internet kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) cho hệ thống nhà ở sinh thái thông minh Tmall Genie.
Alibaba A.I. Labs, đơn vị dẫn đầu sự phát triển các sản phẩm tiêu dùng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Alibaba, và MediaTek, một công ty bán dẫn tự thiết kế mẫu chip toàn cầu, ngày hôm nay thông báo hợp tác chiến lược trong các sáng kiến IoT bao gồm giao thức nhà ở thông minh, chip tùy biến IoT và phần cứng thông minh AI, với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của một thế giới kết nối trong kỷ nguyên IoT.

Hai bên cũng đã công bố giải pháp kết nối Smartmesh đầu tiên tại Trung Quốc hỗ trợ công nghệ mạng lưới nhiều thiết bị Bluetooth mới nhất, trong một nỗ lực để đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ này trong thiết lập các thiết lập nhà thông minh.

Giải pháp, dựa trên giao thức IoT tự phát triển của Labs có tên IoTConnect và chip Bluetooth được hai bên đồng phát triển, cho phép các thiết bị gia dụng thông minh tự động ghép nối với Tmall Genie, trợ lý thông minh điều khiển bằng giọng nói của Lab, qua đó tạo ra một hệ sinh thái nhà ở thông minh được Tmall Genie kiểm soát.

Miffy Chan, Người đứng đầu Alibaba A.I. Labs, nhận xét: "Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với MediaTek để khám phá sự cộng tác trong hệ sinh thái IoT. AI và năng lực điện toán đám mây của chúng tôi, cùng với công nghệ tiên tiến của MediaTek trong thiết kế chip, cung cấp những lợi thế độc đáo cho các giải pháp kết nối của chúng tôi cho nhà thông minh, mang lại những lợi ích thực sự cho người tiêu dùng ở Trung Quốc và mở đường cho một thế giới kết nối hơn thông qua sự đổi mới".
Jerry Yu, Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Home Entertainment Business Group, MediaTek cho biết: "MediaTek rất vui mừng được hợp tác với Alibaba A.I. Labs trong việc xây dựng một hệ sinh thái nhà thông minh được điều khiển bằng giọng nói. Điều này theo sau sự cộng tác của chúng tôi trong việc cung cấp thành công lớn của Tmall Genie X1".

"Thị trường nhà thông minh đang trải qua sự tăng trưởng to lớn khi công nghệ tiến bộ. Với sức mạnh của MediaTek trong kết nối và băng rộng cơ sở, tính toán và đa phương tiện, cùng với lợi thế hàng đầu của Alibaba trong điện toán đám mây và AI, chúng tôi tin tưởng rằng sự cộng tác này sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của kỷ nguyên IoT", Yu nói thêm.
Sự cộng tác này đi kèm hợp tác thành công trên Tmall Genie, mà MediaTech cung cấp hỗ trợ công nghệ chip. Alibaba A.I. Labs trình làng trợ lý nhà thông minh vào tháng 7 năm ngoái, với mục đích cung cấp trải nghiệm tương tác hoàn toàn mới cho người tiêu dùng Trung Quốc. Hơn một triệu thiết bị Tmall Genie đã được bán ra ở Trung Quốc trong Lễ hội Mua sắm Toàn cầu của Alibaba vào ngày 11 tháng 11 năm ngoái.

IoTConnect là một giao thức kết nối mở dựa trên tiêu chuẩn mạng lưới nhiều thiết bị Bluetooth cho phần cứng thông minh và các nhà sản xuất thiết bị gia dụng thông minh. Các thiết bị thông minh sử dụng giao thức có thể được tự động ghép nối với Tmall Genie. Giao thức này nhằm mục đích thúc đẩy các tiêu chuẩn kết nối thống nhất giữa các thiết bị thông minh, và do đó giảm
chi phí phát triển các thiết bị kết nối và thúc đẩy sự phát triển của hệ thống nhà thông minh được điều khiển bằng giọng nói.
Giải pháp Smartmesh hỗ trợ mạng lưới kết nối nhiều thiết bị bluetooth mới nhất và Bluetooth 5 được thiết lập bởi Bluetooth Special Interest Group (SIG), cơ quan giám sát sự phát triển của các tiêu chuẩn Bluetooth. Tùy chỉnh Bluetooth SoC (hệ thống trên chip) - MT7581 và MT7583 - cho giải pháp được đi kèm với công nghệ lưới thông minh Bluetooth, ghép nối tự động, kết nối nhanh và tiêu thụ năng lượng thấp. Hai SoC sẽ sẵn sàng ra mắt thị trường trong nửa cuối năm nay.

Giới thiệu về Alibaba A.I. Labs

Alibaba A.I. Labs được xây dựng để khám phá sự tương tác thế hệ tiếp theo giữa con người và máy tính và biến trải nghiệm người dùng mới lạ thành hiện thực. Phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) trong nhà tập trung vào việc phát triển AI sáng tạo trên khắp hệ sinh thái thương mại của Alibaba và cung cấp các giải pháp AI cho khách hàng và đối tác của Alibaba. Với đội nghiên cứu đẳng cấp thế giới, Alibaba A.I. Labs tập trung vào nghiên cứu lý thuyết và thương mại hóa sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhận dạng giọng nói, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng ấn định giọng nói, nghiên cứu sâu, và tầm nhìn máy tính. Labs cũng tập trung về phát triển sản phẩm AI cho người tiêu dùng, bao gồm Tmall Genie, trợ lý nhà thông minh đầu tiên được điều khiển bằng giọng nói do Labs phát triển.

Về MediaTek
MediaTek Incorporated (TWSE: 2454) là một công ty bán dẫn tự thiết kế mẫu chip toàn cầu cho phép 1,5 tỷ thiết bị được kết nối mỗi năm. Chúng tôi là công ty đi đầu thị trường về phát triển các hệ thống cải tiến trên chip (SoC) cho thiết bị di động, phục vụ giải trí gia đình, kết nối và các sản phẩm IoT. Nỗ lực đổi mới đã giúp chúng tôi tạo dựng vị thế là lực lượng thúc đẩy thị trường trong một số lĩnh vực công nghệ then chốt, gồm các công nghệ di động hiệu suất cao và các giải pháp đa phương tiện tiên tiến trên một loạt các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV số, hộp OTT, các giải pháp tự động và có thể mang theo người. MediaTek tạo động lực và mang lại cho con người thế mạnh để mở rộng đường chân trời và dễ dàng đạt được mục tiêu bằng thiết bị thông minh. Chúng tôi gọi ý tưởng này là Thiên tài thường ngày và là động lực để chúng tôi làm được tất cả mọi việc. Mời truy cập: www.mediatek.com để biết thêm thông tin.

Liên lạc truyền thông
Alibaba Group

Americas:
Roger Zhang
Phone: +1-9175586457
Email: roger.zhang@alibaba-inc.com

Châu Á-Thái Bình Dương
Crystal Liu
Phone: +852-63785626
Email: crystal.liu@alibaba-inc.com

Văn phòng báo chí MediaTek: PR@mediatek.com

Americas
Kevin Keating
+1-206-321-7295
10188 Telesis Ct #500, San Diego, CA 92121, USA

Châu Á-Thái Bình Dương
Joey Lee
+886-3-567-0766#31602
No. 1, Dusing 1st Rd., Hsinchu Science Park, Hsinchu City 30078, Taiwan

NGUỒN: MediaTek Inc.

TABASCO(R) Sauce kỷ niệm 150 năm thực phẩm và đồ uống nổi tiếng của hãng có mặt trên khắp thế giới
10/01/2018 09:11:23

AsiaNet 71730
10/1/2018

TTXVN (AVERY ISLAND, La., ngày 10 tháng Một, năm 2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --
Năm 1868, Edmund McIlhenny thu hoạch cây tiêu đầu tiên của ông để từ đó ông tạo ra một loại nước sốt thơm ngon làm sống động các hương vị của thực phẩm cho gia đình và bạn bè. Việc tạo ra nước sốt đơn giản này vô tình làm thay đổi phương thức ẩm thực của thế giới. Ngày nay, 150 năm sau, ba thành phần tạo ra TABASCO(R)Sauce, là tiêu, muối và dấm - đã được gia đình Edmund theo đuổi và sản xuất trên đảo Avery, quá trình gần như không thay đổi.

Xem Thông cáo báo chí trên kênh Đa phương tiện tương tác tại đây:
https://www.multivu.com/players/English/8241451-tabasco-celebrates-150-years/

Phương pháp thủ công cẩn thận và cũng linh hoạt của TABASCO (R) Sauce đã tạo ra những đầu bếp thân thiết, nấu ăn tại nhà, bartenders và những người yêu thích thực phẩm trong suốt một thế kỷ rưỡi. Nhân kỷ niệm 150 năm thành lập, công ty McIlhenny, nhà sản xuất TABASCO® Sauce, sẽ đánh dấu mốc lịch sử này bằng một lễ kỷ niệm kéo dài trong cả năm dành cho những người đã "làm nên nước sốt nổi tiếng Mr. McIlhenny", thứ không thể thiếu trong nhà bếp và là một thành phần thiết yếu trong các công thức nấu ăn cổ điển cũng như đương đại trên toàn thế giới.

TABASCO (R) Sauce là thương hiệu toàn cầu duy nhất không chỉ vì tính phổ biến của nó, mà còn vì tính linh hoạt của nó. Chai có nắp đỏ biểu tượng với nhãn kim cương được bán ở hơn 185 quốc gia và vùng lãnh thổ, và được dán nhãn bằng 22 ngôn ngữ và tiếng địa phương. Thứ nước chấm này có thể nhận ra ngay tức thì cả trong nhà hay trong các bữa cơm đường phố chính, những hình ảnh trên tường, những nơi đặt đồ nấu bếp như ở tủ đồ ăn trong nhà, bếp và cả túi đi chợ của những người yêu thích ẩm thực trên khắp thế giới.

"Gia đình tôi cũng như tất cả chúng tôi ở Công ty McIlhenny thực sự bị cuốn vào tình yêu đối với TABASCO (R) Sauc, điều đó đã đưa chúng tôi đến với lễ kỷ niệm khó tin này,” Anthony A. Simmons, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty McIlhenny, thành viên gia đình McIlhenny thế hệ thứ năm, phát biểu." Tôi không biết liệu kỵ nội tuyệt vời của tôi có bao giờ mơ ước rằng ông đã tạo ra một loại thực phẩm hoàn toàn mới. Một trăm năm mươi năm sau, tôi chắc chắn kỵ tôi sẽ hài lòng khi món nước sốt mềm mại này đến được với rất nhiều người ở rất nhiều nơi trên thế giới. Thật thú vị khi mường tượng cảnh TABASCO (R) Sauce sẽ được sử dụng như thế nào trong 150 năm tới."

Các hoạt động kỷ niệm 150 năm sẽ mở màn ở New Orleans với một số lượng hạn chế sự tham gia của TABASCO: Burlesque Opera, một vở hài có từ cuối thế kỷ 19 đã không được hoàn thiện từ hơn một thế kỷ qua. Vé xem do Hiệp hội Opera New Orleans phát hành, có sẵn cho công chúng tại http://neworleansopera.org/operas cho các buổi biểu diễn từ ngày 25-28 tháng Một, năm 2018.

Các lễ hội sẽ tiếp tục vào ngày 28 tháng 1 năm 2018, với nhiều đầu bếp và tổ chức ẩm thực nổi tiếng của New Orleans sẽ tham gia Tuần lễ TABASCO(R&B) đầu tiên với sự hợp tác của Uỷ ban Tricentennial New Orleans, năm nay sẽ kỷ niệm 300 năm ngày thành lập thành phố New Orleans. Các hoạt động kỷ niệm chính thức bao gồm các đối tác đầu bếp của thương hiệu TABASCO(R) Brand, thực đơn độc quyền, các món đặc biệt và nhiều hơn thế.

Từ New Orleans, tiệc sinh nhật sẽ được tổ chức trên đường phố để chào mừng vai trò của TABASCO (R) Sauce trong nhà bếp toàn cầu. Công ty McIlhenny sẽ mời người hâm mộ đến New York, London, Thượng Hải và nhiều nơi khác với các sự kiện lớn, nhỏ, nơi họ có thể nếm trải những cách thú vị và bất ngờ của những đầu bếp hàng đầu thế giới và những đầu bếp sáng tạo sử dụng nước sốt tiêu. Thông qua sự kỳ diệu của video 360 độ, những người tham dự sự kiện trên khắp thế giới sẽ được đưa đến đảo Avery, nơi những cây tiêu gia truyền phát triển tốt, tiêu được ướp trong thùng gỗ sồi và nhà máy TABASCO(R) sản xuất tất cả các chai nước sốt nổi tiếng thế giới.

Đối với những ai muốn ăn mừng ở nhà, TABASCO (R) Brand đã mời đầu bếp và những người bạn phục vụ quầy bar từ khắp nơi trên thế giới trình bày những món ăn và đồ uống cổ điển đã làm cho nước sốt trở thành một biểu tượng, cũng như những món ăn phổ biến và đôi khi gây ngạc nhiên, những món ăn đang tiếp tục làm cho TABASCO(R) Sauce trở nên không thể thiếu hiện nay. Các công thức nấu ăn sẽ được phát hành trong suốt cả năm trên TABASCO.com và TABASCO (R) Brand trên các kênh xã hội cùng với những bức ảnh chụp nhanh về vai trò phong phú mà nước sốt tiêu đã đảm nhận trong lịch sử ẩm thực, văn hoá Mỹ và văn hóa thế giới.

Để biết thêm về các hoạt động kỷ niệm 150 năm của TABASCO(R) Sauce, hãy ghé thăm TABASCO.com hoặc theo dõi cuộc trò chuyện trên truyền thông xã hội với #TABASCO150.

Về McIlhenny Company

Công ty McIlhenny sản xuất các sản phẩm Nhãn hiệu TABASCO (R), được bán tại hơn 185 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và được dán nhãn 22 ngôn ngữ và tiếng địa phương. Công ty 150 năm tuổi này đã sản xuất một dòng nước sốt tiêu, bao gồm cả Nước sốt đỏ TABASCO(R) Brand Original Red Sauce nổi tiếng thế giới

(https://www.tabasco.com/product/original-red-sauce), Green Jalapeño Sauce
(https://www.tabasco.com/product/green-jalapeno-sauce), Chipotle Sauce
(https://www.tabasco.com/product/chipotle-sauce), SWEET & Spicy Sauce
(https://www.tabasco.com/product/sweet-spicy-sauce), Habanero Sauce
(https://www.tabasco.com/product/habanero-sauce), Garlic Pepper Sauce
(https://www.tabasco.com/product/garlic-pepper-sauce), Buffalo Style Hot Sauce
(https://www.tabasco.com/product/buffalo-style-hot-sauce), and Sriracha Sauce
(https://www.tabasco.com/product/sriracha-sauce).


Liên hệ: Jennifer Mestayer, Hunter Public Relations, TABASCOMedia@hunterpr.com,
PH: +1 212-679-6600; Alex Conway, Hunter Public Relations (London), TABASCOMedia@hunterpr.com, PH: +44 207-033-7795


Nguồn: McIlhenny Company

Máy phân tích dòng khí Fluke Biomedical VT650 và VT900 có độ chính xác cao nhất trên thị trường
10/01/2018 08:46:23

AsiaNet 71800
10/1/2018

TTXVN (EVERETT, Washington, 10 tháng 1 năm 2018)/PRNewswire-AsiaNet / --
- Các máy phân tích mới giúp sử dụng dễ dàng và có độ tin cậy trong đo đếm đối với tất cả các loại máy thở, đồng hồ đo lưu lượng, máy đo áp suất, máy gây tê, và các thiết bị khác
Fluke Biomedical giới thiệu máy phân tích dòng khí VT650 và VT900, bao gồm một kênh, chức năng luồng khí đầy đủ sắp xếp hợp lý thử nghiệm. VT650 và VT900 cung cấp độ chính xác và độ tin cậy cao nhất trên thị trường dòng khí và thử nghiệm thiết bị y tế hô hấp, bao gồm tất cả các loại máy thở, đồng hồ đo lưu lượng, máy đo áp suất và gây tê và các loại máy móc khác.
Photo -https://mma.prnewswire.com/media/625838/Fluke_Biotechnology_VT650_and_VT900.jpg

VT650 có dải luồng khí đầy đủ +/- 300 lít / phút (lpm) với các chức năng đo oxy, nhiệt độ và độ ẩm được găn kèm. Được thiết kế và thử nghiệm với các tiêu chuẩn hiệu chuẩn Molbloc-L nổi tiếng thế giới, nó đảm bảo truy xuất nguồn gốc theo các tiêu chuẩn toàn cầu và phù hợp với nhu cầu cơ bản thông khí và kiểm tra lưu lượng khí.
VT900 có tất cả các tính năng dễ sử dụng và các tính năng của VT650, cộng với một đầu vào kích hoạt TTL và các cổng lưu lượng cực thấp đặc biệt cũng như áp suất cực kỳ thấp cho độ chính xác cao trong kiểm tra khối lượng và áp suất thấp quan trọng như cho máy gây tê và máy đo lưu lượng.
Với VT650 và VT900, các kỹ thuật viên y sinh học có thể:
            - Tiết kiệm thời gian và tránh sai sót với hồ sơ thử nghiệm tùy chỉnh và dữ liệu ghi âm bằng cách sử dụng bộ nhớ trong.
            - Tránh nhầm lẫn và đảm bảo độ chính xác với một kênh,  dòng khí đầy đủ chức năng.
            - Giảm thời gian thử nghiệm với các cảm biến dòng tích hợp tự động kiểm tra độ ẩm, nhiệt độ, và oxy trong khi bù cho áp suất và điều kiện môi trường.
            - Dễ dàng vận chuyển và cất trữ trọng lượng nhẹ (3,6 / 1,6 kg), tất cả các
thiết bị trong một - không có thêm môđun cho các bài kiểm tra khác.
            - Nhanh chóng truy cập danh sách tùy chọn, giải thích kết quả, và xem phép đo tại một khoảng cách lên đến sáu feet (1,8 mét) với màn hình màu cảm ứng 7 inch lớn, dễ đọc. Kết quả kiểm tra có thể được hiển thị dưới dạng đồ thị màu với thời gian thực và giao diện người dùng toàn cầu của nó cho phép vận hành một cách đơn giản.
            - Vận hành cả ngày với pin sạch có thời lượng sử dụng 8 giờ.

Bộ nhớ tích hợp lớn bên trong cho phép lưu trữ hồ sơ kiểm tra và thử nghiệm nhiều thiết bị y tế mà không cần phải chuyển dữ liệu giữa các cuộc kiểm tra - dữ liệu chỉ đơn giản là được ghi lại và lưu giữ, tiết kiệm thời gian. Khi kiểm tra xong, dữ liệu lưu trữ có thể được chuyển qua cổng USB tới máy vi tính và kết quả kiểm tra tải lên hệ thống CMMS để dễ dàng ghi chép và báo cáo.
Để biết thêm thông tin về Fluke Biomedical VT650 và VT900 hãy truy cập: www.flukebiomedical.com/gasflow.

Giới thiệu về Fluke Biomedical
Đáng tin cậy đối với các biện pháp đo đếm.
Fluke Biomedical là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về thiết bị và dịch vụ kiểm tra và đo lường cho ngành y tế. Chúng tôi phục vụ kỹ sư sinh học, kỹ thuật viên đảm bảo chất lượng, các nhà vật lí y khoa, bác sĩ chuyên khoa về ung thư và chuyên gia về an toàn bức xạ và liên tục mở rộng phạm vi các giải pháp cho một phạm vi rộng hơn đối với các chuyên gia về sức khoẻ và an toàn. Để biết thêm thông tin, truy cập www.flukebiomedical.com.

Để biết thêm thông tin:
Fluke Biomedical
Barbara Hanson
+1 (425) 446-6854
barbara1.hanson@flukebiomedical.com
Logo - https://mma.prnewswire.com/media/179432/fluke_biomedical_logo.jpg

Nguồn: Fluke Biomedical