Tin vắn kinh tế châu Á
Huawei trao quyền cho chuyển đổi công nghiệp kỹ thuật số với các giải pháp ICT mới sáng tạo được giới thiệu tại HANNOVER MESSE 2018
26/04/2018 17:42:16


AsiaNet 73239
TTXVN (HANNOVER, Đức, ngày 24 tháng 4 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -
Tại HANNOVER MESSE 2018, Huawei giới thiệu các giải pháp sáng tạo và tốt nhất thực hành cho chuyển đổi công nghiệp kỹ thuật số theo chủ đề "Leading New ICT, Connecting Bits & Gears". Tập trung vào kết nối, Huawei và các đối tác trong ngành công nghiệp đã cùng trưng bày các sản phẩm và giải pháp dựa trên Công nghệ Truyền thông và thông tin mới (ICT) như Internet of Things (IoT), điện toán đám mây, eLTE, và 5G, và chứng minh làm thế nào chúng có thể được áp dụng rộng rãi loạt các kịch bản công nghiệp kỹ thuật số như Internet đa phương tiện, Internet của thang máy và thang cuốn, nhà máy kết nối, hậu cần thông minh và dự đoán bảo trì. Huawei cũng công bố các mối hợp tác mới với đối tác trong ngành công nghiệp bao gồm Groupe PSA, Telefonica, Sân bay Munich, Liên minh Internet công nghiệp (AII), Avnu Alliance và Schneider Electric.
Chủ đề chính của Hannover MESSE 2018 là "Công nghiệp tích hợp - Kết nối &Hợp tác ". Sự hội tụ sâu của các hệ thống sản xuất và công nghệ thông tin mới trong Ngành công nghiệp 4.0 đã dẫn đến một cuộc cách mạng công nghiệp sâu rộng trên toàn cầu của ngành công nghiệp sản xuất. Tùy chỉnh quy mô lớn, hợp tác thiết kế toàn cầu, các nhà máy thông minh, dự đoán bảo trì và các xe ô tô được kết nối đang xác định lại toàn bộ chuỗi giá trị và thúc đẩy các phương pháp sản xuất mới, cấu trúc ngành, mô hình kinh doanh và tăng trưởng kinh tế.
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2113244-1
Chú thích: Huawei ra mắt các giải pháp và thực hành công nghiệp kỹ thuật số sáng tạo tại HANNOVER MESSE 2018
Triển lãm một mảng toàn diện các giải pháp mới để tăng tốc số hóa công nghiệp
Zhang Lin, Chủ tịch nhóm Kinh doanh Huawei Enterprise khu vực Tây Âu, cho biết: "Với sự hội nhập ngày càng sâu hơn của các ngành công nghiệp khác nhau, công nghiệp chuyển đổi đòi hỏi số hóa cao hơn bao giờ hết. Là một nhà cung cấp giải pháp ICT hàng đầu trong ngành, Huawei khai thác triệt để các công nghệ như IoT, điện toán đám mây, công nghệ không dây tiên tiến (5G) và kết nối nhanh. Chúng tôi cũng đã thiết lập mở và sáng tạo Nền tảng OpenLab cho phép chúng tôi hợp tác với các đối tác hệ sinh thái đẩy nhanh việc chuyển đổi công nghiệp kỹ thuật số theo hướng hiệu quả cao hơn và mức độ thông minh cao hơn. "
Tại HANNOVER MESSE 2018, Huawei giới thiệu những sáng kiến mới trong mối cộng tác với các khách hàng và đối tác như Groupe PSA, Schindler, Intel, Beckhoff, Harting, Software AG, SAP, Telefonica, Q-loud, KUKA, SDI và T-Systems. Những cải tiến này bao gồm công nghệ kết nối, giải pháp mới, và các phương pháp tốt nhất để thúc đẩy sản xuất thông minh. Những kết quả của sự hợp tác bao gồm: DS 7 Crossback, mẫu xe ô tô đầu tiên sử dụng nền tảng mô-đun kết nối xe của Groupe PSA (CVMP) và được trang bị Nền tảng IoT OceanConnect IoT của Huawei và các dịch vụ đám mây được hỗ trợ bởi Huawei; một đa kịch bản "Mạng thời gian nhạy cảm (TSN) + Kiến trúc thống nhất OPC (OPCUA) " sản xuất thông minh được phát triển bởi Huawei và một số các tổ chức công nghiệp có uy tín; nhà máy kết nối và hậu cần thông minh trưng bày bởi Huawei với KUKA, Hikvision và những đối tác khác; Trình diễn chung với T-Systems: Quản lý vòng đời sản phẩm Đám mây dựa trên Open Telekom Cloud; một Giải pháp thang máy kết nối được kiểm chứng bởi Huawei và Schindler, một công ty hàng đầu nhà sản xuất thang máy và thang cuốn toàn cầu; và dự báo công nghiệp giải pháp bảo trì được giới thiệu bởi Huawei với Harting, Software AG và SDI. Thông qua nhiều sản phẩm khác nhau, Huawei đang thể hiện sức mạnh của công nghệ kết nối bao gồm 5G, NB-IoT, EC-IoT, Cloud Programmable Logic Controllers (PLCs), eLTE, Cloud Campus, và nền tảng IoT.
Phát động mối hợp tác quan trọng với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành
-Huawei-Groupe PSA ra mắt mẫu xe hơi kết nối đầu tiên ở châu Âu tại gian hàng của Huawei tại HANNOVER MESSE 2018.
Huawei và Groupe PSA giới thiệu DS 7 CROSSBACK, mẫu xe ô tô được kết nối đầu tiên kết quả từ quan hệ đối tác của họ bao gồm tất cả các kết nối của Tập đoàn xe, được công bố vào tháng 11 năm 2017. Sử dụng nền tảng OceanConnect IoT của Huawei, Groupe PSA đã xây dựng nền tảng mô-đun kết nối xe (CVMP) cho các phương tiện được kết nối, được triển khai trên toàn cầu sử dụng dịch vụ đám mây được hỗ trợ bởi Huawei. DS 7 CROSSBACK, ra mắt trong tháng này tại Trung Quốc, là chiếc xe đầu tiên để hưởng lợi từ CVMP. Khách hàng có thể truy cập các dịch vụ mới như kết nối điều hướng, nhận dạng giọng nói ngôn ngữ tự nhiên và cổng dịch vụ được kết nối thông qua màn hình bảng điều khiển của xe. Tình trạng bảo trì của xe và lịch sử hành trình và phong cách lái xe cũng có thể truy cập từ điện thoại thông minh của khách hàng.
-Huawei và Telefonica giới thiệu NB-IoT Smart Meter PoC để tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số của Sân bay Munich.
Huawei, Telefonica, và nhà cung cấp IoT Q-loud cùng nhau tung ra một bộ đếm thông minh trong giai đoạn chứng minh khả năng (POC) dựa trên Internet NarrowBand of Things (NB-IoT) cho Sân bay Munich. Giải pháp bao gồm EnergyCam, một hệ thống camera được phát triển bởi Q-loud (https://iot.q-loud.de/q-loud-energycam-automatische-energiedatenerfassung-ohne-zaehleraustausch-fuer-strom-und-gas), có thể ghi lại số đo của máy đo con lăn truyền thống, phân tích hình ảnh và nhận ra số đo hiển thị trên bộ đếm thông qua phần mềm tích hợp và chuyển dữ liệu dưới dạng kỹ thuật số qua NB-IoT trong mạng Telef¨®nica tới Nền tảng IoT OceanConnect của Huawei. Giải pháp này cho phép bộ phận IT sân bay nhanh chóng truy cập dữ liệu bộ đếm để phân tích nhanh chóng.
-Huawei đưa ra thử nghiệm sản xuất thông minh TSN+OPC UA với một số các tổ chức và công ty nổi tiếng để kết nối ngành công nghiệp Internet.
Huawei đưa ra một thử nghiệm sản xuất thông minh TSN+OPC UA hợp tác với các tổ chức quốc tế như AII, Avnu Alliance, Edge Computing Consortium (ECC), và Fraunhofer FOKUS, cũng như các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới như Schneider Electric, HollySys, National Instruments Corporation (NI), B & R
Automation, TTTech và Spirent Communications. Các thử nghiệm bao gồm sáu các kịch bản kết nối công nghiệp. TSN và OPC UA là yếu tố chính dẫn dắt cho các công nghệ mới như dự đoán bảo trì, phân tích dữ liệu, máy học tập và trí tuệ nhân tạo (AI). Họ có thể giúp các công ty công nghiệp cải thiện hiệu quả bằng cách giảm thời gian chết, cải thiện hiệu suất thiết bị tổng thể, và giảm tổng chi phí sở hữu (TCO).
Huawei hợp tác với các đối tác toàn cầu để phát triển các giải pháp công nghiệp kỹ thuật số sáng tạo hiệu quả hơn và thông minh hơn cho khách hàng, làm cho nó có thể xây dựng các quy trình vận hành và nền tảng cơ sở hạ tầng mới cho ngành công nghiệp 4.0. Các giải pháp đã giúp hơn 1.000 công ty sản xuất trên toàn thế giới nâng cao hiệu quả sản xuất của họ.
HANNOVER MESSE 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 23-27 tháng 4 tại Trung tâm triển lãm Hannover, Đức. Gian hàng của Huawei nằm tại D18 của Sảnh 6. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Huawei được nêu bật tại HANNOVER MESSE 2018, hãy truy cập: http://e.huawei.com/topic/hannovemesse2018-en/index.html.
Nguồn: Huawei


Motor Controls Inc. công bố chuyển trụ sở công ty và tích hợp các dòng sản phẩm
26/04/2018 16:51:21


AsiaNet 73242
TTXVN (DALLAS, ngày 25 tháng 4 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet /
--MCI thông báo việc chuyển đến trụ sở mới, 10661 Newkirk St. Dallas, Texas, 75220
Các thương hiệu của Motor Controls Incorporated bao gồm: MCI, MCI FLOWTRONEX, MCI WATER EQUIPMENT TECHNOLOGIES (WET) và STEELINE ENCLOSURE SOLUTIONS. 
Logo- https://mma.prnewswire.com/media/590852/MCI_Logo.jpg
Craig Carter, Chủ tịch Motor Controls Inc, thông báo đã hoàn thành việc chuyển trụ sở công ty. "Việc chuyển trụ sở cho phép tích hợp đầy đủ với bộ phận xử lý nước (WET) và phân phối nước (MCI FLOWTRONEX). Điều này cho phép MCI cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, từ bộ lọc và làm sạch tiên tiến như thẩm thấu ngược, tới phân phối nước thành phố và thương mại. Ứng dụng điều khiển và giám sát nâng cao cho toàn bộ giải pháp của chúng tôi cho phép hỗ trợ từ xa từ bộ phận kỹ thuật MCI như cũng như quyền truy cập và kiểm soát của người dùng cuối.
Motor Controls Inc, là một nhà sản xuất tùy chỉnh nâng cao cung cấp cho thị trường toàn cầu bộ điều khiển điện, sản phẩm tích hợp, hộp điện tùy chỉnh và vận chuyển & xử lý nước tiên tiến.
Nguồn: Motor Controls Inc.
Liên hệ: www.motorcontrols.com, + 1-800-735-1097, + 1-972-247-4440, info@motorcontrols.com


Archipelago International ký ý định thư với NWP Retail để phát triển 14 khách sạn mới trên toàn Indonesia
26/04/2018 16:45:11


AsiaNet 73263
TTXVN (Jakarta, Indonesia, 25/4/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --
Archipelago International (https://www.archipelagointernational.com/), công ty quản lý khách sạn hàng đầu tại Indonesia hôm nay thông báo ký ý định thư với NWP Retail để phát triển 14 dự án khách sạn tại các địa điểm hàng đầu trên khắp Indonesia dưới ba thương hiệu nổi bật của công ty: favehotel (https://favehotels.com/), Harper (https://harperhotels.com/) và Aston (https://astonhotelsinternational.com/).
Ảnh-https://photos.prnasia.com/prnh/20180425/2114636-1
Logo-https://photos.prnasia.com/prnh/20180425/2114636-1LOGO

Các kế hoạch phát triển sẽ bổ sung hơn 1.800 phòng cho cung cấp chỗ ở chuỗi khách sạn Archipelagos. Sau hơn một thập kỷ tăng trưởng nhanh tại Indonesia, Archipelago International (https://www.archipelagointernational.com/) hy vọng sẽ mở cửa hơn 50 khách sạn mới trong vài năm tới và tăng lên hơn 25.000 phòng, nhờ nhu cầu ngày càng cao về khách sạn giá rẻ và thị trường trung cấp. Nhu cầu cũng tăng lên ở thương hiệu biệt thự cao cấp 5 sao của Archipelago, Royal Kamuela (https://www.archipelagointernational.com/en/news/archipelago-international-unveils-plans-to-open-a-new-5star-villa-resort-in-port-dickson-malaysia/), hiện đang được phát triển ở Port Dickson, Malaysia.

Theo John Flood (https://www.archipelagointernational.com/en/meet-your-team/), Chủ tịch
và Giám đốc điều hành của Archipelago International, "Tăng trưởng trong nước đặc biệt quan trọng đối với chiến lược mở rộng của Archipelago International nhờ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của đất nước và mở rộng tầng lớp trung lưu và dân số trẻ. Với hơn 200 triệu du khách nội địa ở Indonesia mỗi năm, có những cơ hội to lớn - chưa kể đến các khu vực xa hơn ở châu Á và
hơn thế nữa. Sự phát triển xây dựng hỗn hợp như NWP Retail thực sự là một ý tưởng tuyệt vời và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm một điểm đến với mọi thứ mà họ cần khi ghé thăm một địa điểm. Chúng tôi rất vui khi được họ chọn để trở thành một phần trong kế hoạch của họ".

Về Archipelago International

Archipelago International vận hành danh mục đầu tư lớn nhất của Indonesia với hơn 135 khách sạn, cùng với hơn 100 bất động sản mới đang được phát triển trên khắp Indonesia, Caribbean, Philippines, Saudi Arabia và Malaysia. Với hơn 18.000 phòng và 9 thương hiệu tại hơn 55 thành phố, với thương hiệu bao gồm Nomad Hostels, favehotel, Neo, Quest Hotel, Harper, Aston, Alana, Aston Heritage Collection, và Kamuela. Các khách sạn đa dạng từ các biệt thự cực kỳ sang trọng đến các khách sạn chọn lọc dịch vụ.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập www.archipelagointernational.com
Về NWP Retail

Được thành lập vào năm 2015, NWP Retail (PT. Nirvana Wastu Pratama) là một liên doanh giữa PT. Nirvana Development Tbk. (NIRO) và Warburg Pincus, nhằm mục đích trở thành nền tảng bán lẻ tốt nhất ở Indonesia. Hãng tập trung vào phát triển các trung tâm mua sắm điểm neo siêu thị trên khắp các thành phố cấp hai và cấp ba tại Indonesia. NWP Retail là nhà phát triển bán lẻ cho thuê tăng trưởng nhanh nhất ở Indonesia. Danh mục đầu tư tiên phong của hãng bao gồm CSB Mall của Cirebon và nhiều trung tâm mua sắm khác nhau dưới thương hiệu Citimall.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập www.nwpretail.com
Nguồn: Archipelago International


AECOM và Asia Society khởi động năm thứ hai của chương trình Định hình 2060: Đưa các thành phố của ngày mai xích lại gần nhau
26/04/2018 16:37:51AsiaNet 73235

TTXVN (New Delhi, 24/4/2018)/PRNewswire-AsiaNet/--
Một loạt cuộc đối thoại quy mô toàn cầu mang tính đột phá bắt đầu với Định hình Delhi: Hướng tới một Bầu trời Trong xanh

AECOM, một công ty cơ sở hạ tầng toàn cầu hợp nhất toàn bộ, có vai trò tiên phong, và Asia Society, tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu hàng đầu, bắt đầu năm thứ hai trong loạt đối thoại có quy mô toàn cầu kéo dài ba năm, “Định hình 2060: Đưa các thành phố của ngày mai xích lại gần nhau,” tại Delhi, Ấn Độ. Diễn đàn của hôm nay, “Định hình Delhi: Hướng tới một bầu trời trong xanh,” khai mạc chương trình 2018 của loạt hoạt động này về vấn đề không khí, với rất đông các nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế hàng đầu về kinh doanh, nghiên cứu, chính sách và truyền thông, những người đang tìm các giải pháp để đạt được một lộ trình tốt hơn cho việc đạt được sự lành mạnh về kinh tế và môi trường của thủ đô Ấn Độ, cũng như các thành phố lớn đang phát triển nhanh chóng khác trên toàn thế giới.

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2113252-1
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20170518/1855385-1LOGO

Được khởi động từ năm 2017, loạt chương trình ban đầu nhằm truyền cảm hứng cho một cách tiếp cận mới về các thành phố trong tương lai. Mỗi năm, loạt chương trình lại nhằm vào một nhân tố Trái đất chủ chốt: nước, không khí và đất. Năm ngoái tập trung vào chủ đề nước, tìm hiểu những cách thức khác nhau được thực hiện bởi năm thành phố ven bờ trên toàn cầu – Manila, Sydney, Los Angeles, New York và Hong Kong – đang định hình chất lượng cuộc sống cho người dân theo những cách thức khác nhau và đưa ra những bài học có giá trị cho các thành phố khác.

Với mức dự đoán dân số sẽ tăng lên 28 triệu trong năm nay, Delhi được chọn cho buổi khai mạc trong chương trình 2018. Thủ đô của Ấn Độ vừa được “Hệ thống các chỉ số thành phố 2018” xếp hạng là một “trung tâm khổng lồ” trong số các Thành phố Đang nổi lên trên Thế giới, thừa nhận tầm quan trọng ngày càng tăng như một trung tâm quốc tế về thủ đô và văn hóa. Tuy nhiên, như nhiều thành phố lớn khác, sự tăng trưởng nhanh chóng của Delhi cũng đi kèm với những thách thức nghiêm trọng, như ô nhiễm không khí. Với ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới là 92% dân số hiện nay của Trái đất hiện sống ở những nơi mà chất lượng không khí không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tối thiểu, cuộc đối thoại năm 2018 trong loạt chương trình Định hình 2060 có chủ đề “Hướng tới một Bầu trời Trong xanh.”  Đây sẽ là một cuộc đối thoại tích cực, mang tính dự báo về những lựa chọn và chiến lược tổng thể để có thể có được bầu trời trong xanh và không khí trong lành cần thiết cho sức khỏe của môi trường, xã hội và kinh tế bền vững.

Những tiếng nói quan trọng tham gia trong đối thoại quốc tế 2018 về không khí
“Bất luận là Singapore hay Delhi, chúng ta sống chung trong cùng bầu trời và đó là lý do tại sao những cuộc đối thoại như được tổ chức ngày hôm nay lại rất quan trọng. Tương lai của Delhi phụ thuộc vào việc đạt được sự cân bằng phù hợp giữa tăng trưởng và bền vững. Singapore và Ấn Độ là những người bạn lâu đời, và tôi chắc rằng Singapore sẽ sẵn sàng đóng một vai trò có ý nghĩa trong việc xây dựng những sáng kiến, những thực tiễn và những chính sách bền vững để giúp Ấn Độ đạt được mục tiêu về bầu trời trong lành trong những năm tới,” Bộ trưởng Cao cấp Danh dự của Singapore Goh Chok Tong, người có bài phát biểu chủ chốt đầu tiên, nói.

Chương trình hôm nay được khai mạc bởi bà Bunty Chand, Giám đốc điều hành, Trung tâm Ấn Độ Xã hội châu Á và ông Sean Chiao, Chủ tịch, châu Á Thái Bình Dương, AECOM. Đóng vai trò hàng đầu trong việc mở màn cho cuộc đối thoại khai mạc này là ông Amitabh Kant, Giám đốc Điều hành, Viện Quốc gia về Chuyển đổi India Aayog, người có bài phát triển quan trọng thứ hai; Ông RC Bhargava, Chủ tịch, Maruti Suzuki India Ltd., Ông Navroz Dubash, Học giả Cấp cao, Trung tâm Nghiên cứu Chính sách, Bà Urmi Goswami, Trợ lý Biên tập, Economic Times; Ông Praveer Sinha, GIám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Quản lý của Tata Power; Ông Tonny Xie, Giám đốc kiêm nhà sáng lập, Trung tâm Sáng tạo về các Giải pháp làm sạch không khí; và ông Rob Hills, Giám đốc khu vực thị trường – Điện, Australia và New Zealand, AECOM.

Trong phát biểu khai mạc đại diện cho AECOM, ông Chiao, một chuyên gia nổi tiếng quốc tế về đô thị hóa người đưa ra ý tưởng về chương trình Hình dung 2060 với vai trò lãnh đạo toàn cầu của Asia Society, nói, “Chủ đề 2018 của chúng tôi, Hướng tới một Bầu trời Trong xanh, không chỉ nhằm vào các chính sách có thể giúp tái tạo sự hài hòa giữa sự phát triển của thành phố và chất lượng không khí. Chúng tôi tụ họp các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, quy hoạch đô thị, giao thông và chính sách công để hoạch định ra một tương lai bền vững mang tính toàn diện cho những thành phố mẫu mực này và hợp lực để đạt được điều đó. Điều quan trọng là chúng tôi mở rộng trí tưởng tượng ra, để dự đoán và xây dựng môi trường mà sẽ giúp chúng tôi tồn tại, thịnh vượng, trong tương lai.”

Ông Avinash Misra, Giám đốc điều hành, Ấn Độ, AECOM, nói, “Vào năm 2060, dân số Ấn Độ có thể lên tới 1,8 tỷ người, đưa chúng tôi thành quốc gia đông dân nhất, bởi vậy chúng tôi thực sự cần đưa ra những lựa chọn vào lúc này hướng tới cách thức mà chúng tôi sẽ đảm bảo cuộc sống cho người dân trong tương lai, và phối hợp trong những cách tiếp cận hợp nhất và thực tiễn nhất mang lại những giải pháp dài hạn cho tất cả các thành phố trên toàn Ấn Độ. Những sáng kiến như Thành phố Thông minh Vizag, theo đó AECOM đang cung cấp quy hoạch tổng thể và cơ sở hạ tầng thông minh cho khu vực cụ thể, sẽ mang lại sự chuyển đổi cho các cộng đồng của họ, cũng như những mẫu hình cho các thành phố khác.”

“Chúng tôi vui mừng vì Delhi được lựa chọn cho sự khởi đầu năm thứ hai của Asia Society – đối tác của AECOM. Ấn Độ đã có những cố gắng đáng kể trong cuộc chiến chống lại những thách thức như ô nhiễm không khí nhờ các nhà hoạch định chính sách, công nghiệp, xã hội dân sự và người dân đang phối hợp cùng nhau xử lý thách thức này. Những lựa chọn chúng tôi đưa ra ngày hôm nay sẽ có ảnh hưởng tích cực đến các thế hệ trong tương lai. Chúng ta hãy cùng đảm bảo rằng những lựa chọn này có ảnh hưởng bền vững, tích cực và lâu dài! Asia Society India Centre cam kết tạo điều kiện cho những thay đổi tích cực thông qua chương trình của họ. Chúng tôi sẽ thúc đẩy cuộc đối thoại này không chỉ ngày hôm nay và hy vọng, hướng tới những giải pháp mà tất cả chúng ta đều tìm kiếm,” Bà Chand kết luận.

Tiếp theo sự ra mắt ngày hôm nay tại Delhi, loạt chương trình sẽ tổ chức các sự kiện trong năm nay tại Melbourne, Australia và sau đó là Hong Kong, Trung Quốc.

Về AECOM

AECOM được xây dựng để cung cấp một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi thiết kế, xây dựng, cung cấp tài chính và vận hành cơ sở hạ tầng cho các chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức tại hơn 150 quốc gia. Là một công ty tích hợp đầy đủ, chúng tôi kết nối kiến thức và kinh nghiệm trên mạng lưới chuyên gia toàn cầu để giúp khách hàng giải quyết các thách thức phức tạp nhất. Từ các tòa nhà hiệu suất cao và cơ sở hạ tầng, đến cộng đồng bền vững và môi trường, cho tới các quốc gia ổn định và an toàn, công việc của chúng tôi là chuyển đổi, khác biệt và quan trọng. Một công ty thuộc Fortune 500, AECOM có doanh thu khoảng 18,2 tỷ USD trong năm tài chính 2017. Xem cách chúng tôi cung cấp những gì người khác chỉ có thể tưởng tượng tại aecom.com (http://aecom.com/) và @AECOM (https://twitter.com/AECOM).

Về Asia Society
Được thành lập năm 1956 bởi John D. Rockefeller lần thứ 3, Asia Society là một tổ chức phi lợi nhuận, phi đảng phái hoạt động để giải quyết một loạt thách thức mà châu Á và phần còn lại của thế giới đang đối mặt. Asia Society có các trung tâm văn hóa và các tòa nhà công cộng tại New York, Hong Kong, và Houston, và các văn phòng tại Los Angeles, Tokyo, Manila, Mumbai, Tokyo, San Francisco, Seoul, Shanghai, Sydney, Washington, D.C., và Zurich. Trong tất cả các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, văn hóa, giáo dục, và chính sách, Asia Society cung cấp những đánh giá chuyên sâu, đưa ra những ý tưởng, và thúc đẩy hợp tác giữa châu Á và thế giới.

Về Asia Society India Centre
Asia Society India Centre được thành lập năm 2006 tại Mumbai, và được khánh thành bởi Thủ tướng Dr. Manmohan Singh. Là tổ chức giáo dục hàng đầu nhằm thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và tăng cường quan hệ đối tác giữa người dân, các nhà lãnh đạo và các tổ chức châu Á, giữa các nước châu Á và Mỹ. Trong 12 năm qua, India Centre đã tổ chức hơn 6000 chương trình tại các vùng khác nhau và có các hoạt động như hội thảo, bàn tròn, giảng bài công cộng, và trình diễn văn hóa. Asia Society India Centre hoạt động trong các lĩnh vực như kinh doanh & chính sách và nghệ thuật & văn hóa, thông báo những ý tưởng với những diễn giả đa dạng, và luôn có quan điểm độc lập, phi đảng phái về các vấn đề châu Á cũng như thế giới. Thông qua đối thoại với các nhà lãnh đạo, các nhà nghiên cứu, và người dân, chúng tôi nghiên cứu các vấn đề quan trọng mà châu Á đang phải đối mặt trên diễn đàn quốc tế, để tạo ra nhận thức và tác động đến sự thay đổi. Hãy xem công việc của chúng tôi trong những năm qua tại asiasociety.org/india và @AsiaSocietyIC (https://twitter.com/AsiaSocietyIC)
Liên hệ truyền thông AECOM
David Nugent
Giám đốc, Truyền thông Đối ngoại, Châu Á
T: (+65) 6580-2717 M: (+65) 8385-7279 E: david.nugent@aecom.com


NGUỒN AECOM


Spin Master kiện Mattel vì xâm phạm đặc quyền sáng chế liên quan đến bằng sáng chế sản phẩm đồ chơi được giải thưởng Bakugan(R)
26/04/2018 15:23:59

AsiaNet 73254
TTXVN (Toronto, ngày 25/4/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --
Spin Master Corp. (TSX:TOY; http://www.spinmaster.com), công ty hàng đầu thế giới về đồ chơi giải trí cho trẻ em, đã kiện Mattel, Inc. tại Quận Trung tâm California liên quan đến hoạt động tiếp thị và bán hàng của Mattel với các sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu Mecard. Đặc biệt, Spin Master cáo buộc sản phẩm đồ chơi Mecard của Mattel xâm phạm ít nhất hai bằng sáng chế của Spin Master. Spin Master đang tính toán thiệt hại và yêu cầu một lệnh cấm vĩnh viễn từ tòa.
Logo -
https://mma.prnewswire.com/media/682012/Spin_Master_Spin_Master_sues_Mattel_for_patent_infringement_on_p.jpg
Spin Master có bản quyền sáng chế tại những thị trường lớn trên thế giới để bảo vệ cơ chế chuyển đổi gắn với những sản phẩm đồ chơi thành công và đạt giải thưởng mang tên Bakugan(R). Trong các thủ tục tố tụng được đệ trình bởi Spin Master, công ty cho rằng các sản phẩm đồ chơi Mecard của Mattel vi phạm ít nhất hai bằng sáng chế Hoa Kỳ của Spin Master về cơ chế chuyển đổi. Spin Master cáo buộc Mattel đã sử dụng công nghệ đã được đăng ký bằng sáng chế của mình trong đồ chơi Mecard của Mattel để tạo ra các biến đổi đồ chơi động lực học.
Dựa trên thông tin công khai, năm 2016 Mattel thông qua một tập đoàn nước ngoài, đã mua một phần lợi tức tại SonoKong Co Ltd, công ty đã cấp phép cho sản phẩm đồ chơi bị cáo buộc vi phạm bản quyền Mecard cho Mattel. Sonokong từng là nhà phân phối tại Hàn Quốc của đồ chơi Bakugan (R). Spin Master đã có được phán quyết có lợi của tòa trong vụ kiện xâm phạm bằng sáng chế của nhà bán hàng Mỹ cho một số sản phẩm Turning Mecard trước đây tại Tòa án Liên bang Hoa Kỳ. Vụ kiện tại Mỹ cũng như ba vụ kiện bằng sáng chế khác liên quan đến công nghệ Bakugan và đồ chơi Mecard đã được đệ trình vào năm 2017 chống lại Mattel ở Canada, Mexico và Úc. Những vụ kiện này vẫn đang tiếp diễn.
Các vụ kiện của Spin Master chống lại Mattel tiếp sau ba vụ kiện bằng sáng chế khác được đệ trình bởi Spin Master liên quan đến công nghệ Bakugan (R). Khởi kiện tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh, những vụ kiện này cho rằng Tập đoàn Alpha liên kết với Trung Quốc đã vi phạm bằng sáng chế của Spin Master bằng cách sản xuất và bán dòng đồ chơi động lực học Screechers Wild (TM).
Ông Ben Gadbois, Chủ tịch Toàn cầu và Giám đốc điều hành Spin Master cho biết: “Trong những năm qua, Spin Master đã được các tổ chức như Hiệp hội Công nghiệp Đồ chơi, ghi nhận là một trong những doanh nghiệp sáng tạo nhất trong ngành này. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để bảo vệ và củng cố các tài sản trí tuệ khỏi các bên định sở hữu thiếu công bằng các phát minh của chúng tôi. Thật không may là các đối thủ cạnh tranh đã không tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi và không đầu tư vào nghiên cứu sản phẩm của riêng họ.” Ông Ronnen Harary, Nhà đồng sáng lập và Đồng Giám đốc điều hàng Spin Master chia sẻ thêm: “Bakugan đã là một hiện tượng đồ chơi toàn cầu, và chúng tôi đã và đang nỗ lực bảo vệ công nghệ động lực học sáng tạo của chúng tôi tại đa số các vùng lãnh thổ trên thế giới. Chúng tôi dự định sẽ tung ra sản pjaarm Bakugan một lần nữa trên toàn thế giới vào năm 2019 và chúng tôi tin rằng bằng sáng chế bảo vệ công nghệ của chúng tôi đối với sản phẩm này. Spin Master hy vọng các đối thủ tôn trọng sở hữu trí tuệ của Spin Master và chúng tôi sẽ có những động thái mạnh mẽ nếu quyền lợi của chúng tôi bị xâm phạm.”
Về Spin Master
Spin Master (TSX:TOY; http://www.spinmaster.com) Spin Master (TSX: TOY; http://www.spinmaster.com) là công ty giải trí phụ vụ trẻ em hàng đầu thế giới, chuyên sáng tạo, thiết kế, sản xuất, cấp phép và bán nhiều sản phẩm đồ chơi đa dạng, trò chơi, sản phẩm và hạng mục giải trí sáng tạo. Spin Master nổi tiếng với các thương hiệu từng đoạt giải thưởng bao gồm Zoomer (R), Bakugan (R), Erector (R) bởi Meccano (R), Hatchimals (R), Air Hogs (R) và PAW Patrol (R). Từ năm 2000, Spin Master đã nhận được đề cử 92 TIA Toy of the Year (TOTY) với 28 chiến thắng trên nhiều danh mục sản phẩm khác nhau, bao gồm 13 đề cử TOTY cho Đồ chơi sáng tạo của năm, nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của công ty. Cho đến nay, Spin Master đã sản xuất sáu bộ phim truyền hình, bao gồm cả bộ phim thành công năm 2007 Bakugan Battle Brawlers và hit PAW Patrol hiện tại, được phát ở hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Spin Master sử dụng hơn 1.600 nhân viên trên toàn cầu với các văn phòng ở Canada, Mỹ, Mexico, Pháp, Ý, Vương quốc Anh, Slovakia, Ba Lan, Đức, Thụy Điển, Hà Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Việt Nam và Úc.
Liên hệ: Truyền thông: Tara Tucker, VP, Truyền thông Tiếp thị Toàn cầu, mediarelations@spinmaster.com; Đầu tư: Karoline Hunter, Giám đốc cấp cao và Phó Tổng cố vấn, KarolineH@spinmaster.com
Nguồn: Spin Master


Hội nghị RSA 2018: Infineon trình diễn xác thực bảo mật bằng sử dụng FIDO2 trên Microsoft Windows 10
26/04/2018 15:18:11


AsiaNet 73170
TTXVN (Munich, Đức và San Francisco - Mỹ, ngày 26 tháng 4 năm 2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --)
- Infineon Technologies đã trình diễn  thiết kế tham chiếu FIDO2 của họ như là một mã thông báo xác thực để đăng nhập vào thiết bị đã tham gia Azure Active Directory. FIDO2, dựa trên thông số kỹ thuật được phát triển bởi Liên minh FIDO (nhận dạng nhanh trực tuyến), cung cấp khung cho việc xác thực dễ sử dụng. Nó cho phép bảo vệ khỏi lừa đảo, bị làm lại hoặc bị lộ thông tin qua tấn công máy chủ.
Infineon, người đồng sáng lập của Liên minh FIDO, là nhà cung cấp đầu tiên của chip bảo mật dựa trên phần cứng đã trinh diễn công khai thiết kế tham chiếu của FIDO2. Thiết kế này sử dụng bộ điều khiển bảo mật Infineon SLE 78 dựa trên chip bảo mật đã được công nhận SLE 78: giải pháp chip duy duy nhất trên thị trường tích hợp một USB và giao diện NFC để sử dụng trong cả 2 mã thiết kế có USB và USB/NFC. Bộ điều khiển bảo mật này được trang bị Infineon Integrity Guard, có các cơ chế kỹ thuật số mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu bí mật, phát hiện lỗi phức tạp và có biện pháp đối phó với các cuộc tấn công trên chip.
Dave Bossio, giám đốc Group Program tại Microsoft cho biết: "Windows Hello đang mở đường cho một tương lai có ít mật khẩu hơn và hôm nay chúng tôi vui mừng giới thiệu các khóa bảo mật của Windows Hello. Sự hợp tác của chúng tôi với Infineon cho phép những khóa bảo mật dựa trên FIDO2 để chuyển thông tin xác thực người dùng một cách an toàn bằng cách sử dụng công nghệ đáng tin cậy mà Infineon đã cung cấp cho các thiết bị của Windows trong hơn một thập kỷ qua".
Bảo vệ mật khẩu chưa đầy đủ là một yếu tố trong phần lớn các cuộc xâm nhập dữ liệu liên quan tới tấn công trong cả môi trường điện toán kinh doanh và tiêu dùng. Hệ sinh thái xác thực FIDO giúp các nhà cung cấp dịch vụ web và các tập đoàn đáp ứng với các thách thức về xác thực bảo mật.
Các chi tiết bổ sung về Chứng nhận Common Criteria g EAL 6+ (cao) về bộ điều khiển Infineon SLE 78 có sẵn ở đây (https://www.infineon.com/cms/en/product/security-smart-card-solutions/security-controllers/sle-78/). Thông tin thêm về thiết kế tham chiếu FIDO2 có sẵn tại www.infineon.com/FIDO.
Nguồn: Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd


Mô-đun phân đôi của LONGi Solar thiết lập kỷ lục thế giới mới với 360 GW
26/04/2018 15:11:13AsiaNet 73234
TTXVN (XI'AN, Trung Quốc, ngày 24 tháng 4 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet/ -
LONGi Solar đã thông báo rằng mô-đun phân đôi PERC đơn tinh thể 120 tấm pin của hãng đã vượt mức 360W, được TUV-SUD chứng nhận. Điều này thiết lập kỷ lục thế giới mới cho công suất cao nhất đối với mô-đun phân đôi PERC đơn tinh thể 120 tấm pin, bổ sung vào kỷ lục thế giới của LONGI về sức mạnh và hiệu suất chuyển đổi của mô-đun PERC đơn tinh thể 60 tấm pin.

Tập trung duy nhất của LONGI về công nghệ PERC làm giảm đáng kể LCOE, qua đó nâng cao tỷ suất tương đương của lưới điện và công nghệ trong PV. PERC nổi lên như một điểm tập trung công nghệ, đặc biệt là trong các dự án hàng đầu của Trung Quốc. Các chuyên gia dự đoán rằng vào năm 2020, PERC sẽ chiếm 65GW công suất và khoảng 40% doanh số bán hàng.

Tiến sĩ Jun Lv, Phó chủ tịch của LONGi Solar, giải thích "mô-đun phân đôi PERC đơn tinh thể 120 tấm pin của LONGi Solar áp dụng công nghệ PERC hàng đầu của chúng tôi. Hiệu suất tấm pin trung bình đạt 22%; mức suy giảm trong năm đầu tiên nhỏ hơn 2%, và ổn định ở mức dưới 0,55% mỗi năm. PERC đã được chứng minh là tăng hiệu suất phát điện trong điều kiện ánh sáng yếu và đã xuất sắc chống chịu tại các điểm nóng".

LONGi đang đẩy nhanh việc nâng cấp dây chuyền sản xuất pin mặt trời và dự kiến để hoàn thành việc chuyển sang PERC trong năm nay. Đồng thời, thông qua chiến lược hợp tác, pin PERC 8GW cung cấp công suất có sẵn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường cho các sản phẩm hiệu suất cao. Công ty sẽ dần dần hướng tới giai đoạn sản xuất hàng loạt các sản phẩm đơn tinh thể kỷ lục thế giới của mình.

LONGI tự hào là nhà sản xuất PV theo định hướng công nghệ đẳng cấp thế giới và cam kết đổi mới thông qua các khoản đầu tư mạnh mẽ cho nghiên cứu và phát triển (R&D) trên toàn bộ chuỗi công nghiệp đơn tinh thể của mình. Chi tiêu cho R&D đạt 2,38 tỷ Nhân dân tệ (380 USD USD) trong 5 năm qua, bao gồm 1,108 tỷ Nhân dân tệ (175,9 triệu USD) chỉ riêng trong năm 2017. Ngành công nghiệp đã ghi nhận LONGi là một nhà sản xuất có đầu tư cao nhất thế giới về R&D quang điện.

Li Wenxue, Chủ tịch của LONGi Solar nói thêm, "LONGi đã đạt được một sự cân bằng tốt giữa công suất cao và hiệu quả cao, tập trung và dẫn đầu trong cả hai lĩnh vực. Là nhà thúc đẩy và nhà tiên phong cho các sản phẩm có hiệu quả cao và chất lượng cao, các mô-đun PERC của chúng tôi mang lại cho khách hàng giá trị cao hơn và lợi nhuận đầu tư, tạo ra nguồn điện sạch hơn và tỷ suất tương đương tiên tiến hiệu quả hơn và phát triển bền vững năng lượng sạch trên toàn thế giới".

NGUỒN:  LONGi Solar


Thương hiệu du lịch Fliggy của Alibaba công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với nền tảng chia sẻ nhà ở Xiaozhu
26/04/2018 14:16:29


AsiaNet 73236
TTXVN (BẮC KINH, ngày 24 tháng 4 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / --

Sau khi thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với agoda, nền tảng chia sẻ nhà ở trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc Xiaozhu.com đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Fliggy, thương hiệu du lịch của Alibaba Group vào ngày 24 tháng 4. Dựa vào sự phát triển hệ thống "Xinyongzhu" (credit living) của Fliggy, Xiaozhu sẽ cung cấp cho người dùng với dịch vụ trả sau đầu tiên trong lĩnh vực chia sẻ nhà ở. Ngoài ra, Xiaozhu được cho là sẽ tham gia vào kênh chia sẻ nhà ở của Fliggy vào tháng 5, cung cấp nhà ở chất lượng cho người dùng Fliggy.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2113298-1
(Chú thích: Xiaozhu là nền tảng chia sẻ nhà ở trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc)

Được hỗ trợ bởi "Xinyongzhu", ghi nhận lịch sử tín dụng của người dùng dựa trên dữ liệu lớn và Hệ thống tín dụng của Alipay, người dùng sẽ được hưởng dịch vụ "trả tiền sau" với thanh toán tự động giải quyết trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán. Tất cả sự lựa chọn trên nền tảng Xiaozhu bao gồm danh sách ở nước ngoài sẽ hỗ trợ dịch vụ này.

Huang Yuzhou, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc ngành dịch vụ tại Fliggy, cho biết Fliggy, là một phần quan trọng trong mảng kinh doanh du lịch của Alibaba, cam kết cải thiện trải nghiệm người dùng dựa trên khả năng của Alibaba trong cộng đồng quản lý và tiếp thị dữ liệu. Sự hợp tác với Xiaozhu.com mở rộng việc sử dụng Use case của Fliggy "Xinyongzhu" và trở thành một phần mở rộng của "Big Accommodation of the Future".

Chen Chi, đồng sáng lập và CEO của Xiaozhu.com, hy vọng rằng sự hợp tác sẽ làm giảm đáng kể các rào cản đối với người dùng chia sẻ nhà ở và loại bỏ sự do dự và lo lắng của họ trong việc đưa ra quyết định. Trong 5 năm qua, Xiaozhu đã luôn luôn dẫn đầu trong việc chuyển đổi trải nghiệm sản phẩm. "Bắt đầu từ sự hợp tác với Fliggy, chúng tôi sẽ tận dụng sự phát triển của công nghệ ở nhiều thị trường hơn và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của việc chia sẻ nhà ở. "

Ngoài sự hợp tác trên "Xinyongzhu", thông tin cũng tiết lộ rằng Fliggy đang lên kế hoạch ra mắt kênh chia sẻ nhà ở mới cho phép truy cập vào nhà ở chất lượng cao Xiaozhu cho người dùng Fliggy.

Dữ liệu cho thấy Xiaozhu hiện có hơn 350.000 danh sách nhà ở trên toàn cầu, bao gồm 395 thành phố Trung Quốc và 225 địa điểm ở nước ngoài, với 28 triệu người dùng hoạt động. Xiaozhu đã hoàn thành vòng tài chính mới nhất vào tháng 11 năm ngoái, do lãnh đạo Jack Ma hỗ trợ vốn YF, mang lại tổng cộng 120 triệu USD.

Nguồn Xiaozhu.com


Boehringer Ingelheim has a very successful 2017 financial year
26/04/2018 11:33:51


INGELHEIM, Germany, April 25, 2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --
- Sharp increase in net sales to nearly 18.1 billion euros (+15.7 per cent in
currency-adjusted terms; +13.9 per cent in euro terms)
- Operating income rises significantly to around 3.5 billion euros
- Return on net sales of 19.3 per cent
- Strengthened animal health business successful

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180423/2111834-1

The research-driven pharmaceutical company Boehringer Ingelheim can look back
on a very successful 2017 financial year. All businesses contributed to net
sales growth. R&D expenditure exceeded three billion euros, around 2.7 billion
euros of which was in the human pharmaceuticals area alone. "There are still
more questions than answers in medicine. We want to continue putting all our
efforts into tackling the challenges in research. A high level of investment in
R&D therefore reflects our corporate identity," explained Hubertus von
Baumbach, Chairman of the Board of Managing Directors.

Last year, Boehringer Ingelheim generated net sales of nearly 18.1 billion
euros, representing an increase of 15.7 per cent in currency-adjusted terms
(+13.9 per cent in euro terms). Adjusted for all the one-off effects that have
resulted from the business swap with Sanofi, the company recorded
currency-adjusted net sales growth of 6.1 per cent (+4.4 per cent in euro
terms). With operating income of around 3.5 billion euros, the return on net
sales came to 19.3 per cent. The company employed an average of approximately
50,000 people worldwide in 2017.

Net sales growth in all businesses

Boehringer Ingelheim experienced organic growth across all business areas last
year. "Our human pharmaceuticals business in particular exceeded our
expectations," emphasised Michael Schmelmer, Member of the Board of Managing
Directors responsible for Finance. "The main growth drivers here were our
business in the US market and emerging markets."

Major success with human pharmaceuticals

In the human pharmaceuticals business, Boehringer Ingelheim last year succeeded
in generating net sales of more than one billion US dollars each with six
medicines. These were the respiratory medicine SPIRIVA(R), the anticoagulant
PRADAXA(R), the diabetes medicines TRAJENTA(R) and JARDIANCE(R)[1], OFEV(R),
which is used to treat the rare disease idiopathic pulmonary fibrosis (IPF),
and MICARDIS(R) medicines used for the treatment of hypertension. Overall, net
sales from human pharmaceuticals grew by 6.9 per cent in currency-adjusted
terms to more than 12.6 billion euros (+5.0 per cent in euro terms). This
growth outpaced the market. The human pharmaceuticals business therefore
contributed around 70 per cent of total net sales.

2017 was also a very successful year for Boehringer Ingelheim in R&D. The
company accomplished the transfer of 13 new active ingredients to clinical
studies as first-in-man applications. The company is thus focusing on the areas
of cardiometabolic diseases, oncology, respiratory diseases, diseases of the
central nervous system and immunology. "We have an extremely competitive
pipeline with 80 development projects," said von Baumbach. "This provides us
with strong future prospects for sustainable business development and
particularly for innovation that benefits patients."

As a result of the additional net sales brought about by the transaction, net
sales in animal health have more than doubled to 3.9 billion euros. The two
parasiticides generated the largest share of net sales: NEXGARD(R) is the
best-selling product at 546 million euros, followed by FRONTLINE(R) at 381
million euros. Net sales for the swine vaccine INGELVAC CIRCOFLEX(R) came to
around 300 million euros. Overall, Boehringer Ingelheim generated around 22 per
cent of its total net sales in the animal health business. "We have made good
progress with a challenging and complex integration process," explained von
Baumbach. "Our employees deserve our unreserved recognition and our gratitude
for this -- due in no small part to their commitment, we are now a competitive
player for the future in the animal health business. We are outstandingly
positioned for medical breakthroughs that will make animal diseases
controllable through prevention."

The biopharmaceutical contract manufacturing business grew by 10.7 per cent in
currency-adjusted terms last year to 678 million euros and contributed four per
cent to total net sales.

Holistic approaches for humans and animals

A key strategic objective of Boehringer Ingelheim is to develop holistic
approaches that benefit patients, both human and animal. Digital projects that
focus on patients are an example of this. Boehringer Ingelheim recently
established the BI X digital laboratory and increased the Boehringer Ingelheim
Venture Fund from 100 to 250 million euros, 50 million of which is intended for
digital innovation alone. "At the same time, we always ask ourselves how we can
further improve the lives of patients and relatives as well as the treatment
options for doctors," explained Schmelmer.

Outlook for 2018

For the current financial year, Boehringer Ingelheim is expecting slight growth
in net sales on a comparable basis.

Further information on the 2017 financial year is available for download from
the Boehringer Ingelheim website at
www.boehringer-ingelheim.com/news/annual_press_conference.

- Annual Report 2017:
http://annualreport.boehringer-ingelheim.com 

The Annual Report is also available as a pdf in our Corporation App (for iPad
and Android tablets) on the App Store and Google Play.

- Keynote speeches and presentations from the Annual Press Conference 2018:
www.boehringer-ingelheim.com/news/annual_press_conference

Boehringer Ingelheim

Improving the health and quality of life of patients is the goal of the
research-driven pharmaceutical company Boehringer Ingelheim. The focus in doing
so is on diseases for which no satisfactory treatment option exists to date.
The company therefore concentrates on developing innovative therapies that can
extend patients' lives. In animal health, Boehringer Ingelheim stands for
advanced prevention.

Family-owned since it was established in 1885, Boehringer Ingelheim is one of
the pharmaceutical industry's top 20 companies. Some 50,000 employees create
value through innovation daily for the three business areas human
pharmaceuticals, animal health and biopharmaceuticals. In 2017, Boehringer
Ingelheim achieved net sales of nearly 18.1 billion euros. R&D expenditure,
exceeding three billion euros, corresponded to 17.0 per cent of net sales.

As a family-owned company, Boehringer Ingelheim plans in generations and
focuses on long-term success, rather than short-term profit. The company
therefore aims at organic growth from its own resources with simultaneous
openness to partnerships and strategic alliances in research. In everything it
does, Boehringer Ingelheim naturally adopts responsibility towards mankind and
the environment.

More information about Boehringer Ingelheim can be found on
www.boehringer-ingelheim.com or in our annual report:
http://annualreport.boehringer-ingelheim.com.

[1] Both in collaboration with Eli Lilly and Company

SOURCE  Boehringer Ingelheim
APCSCRM 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 7 tại Bắc Kinh
25/04/2018 14:53:57AsiaNet 73225
TTXVN (BẮC KINH, ngày 24 tháng 4 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / --
Trong những năm gần đây, silicon carbide và các chất bán dẫn băng rộng khác đã trở thành điểm chiến lược cạnh tranh trong lĩnh vực công nghệ cao toàn cầu và một điểm nóng trong ngành công nghiệp bán dẫn và vật liệu trên toàn thế giới. Vật liệu bán dẫn băng rộng đã hình thành một ngành công nghiệp khổng lồ trong lĩnh vực chiếu sáng bán dẫn và nó sẽ phát triển mạnh trong lĩnh vực thiết bị điện tử.
Hội thảo quốc tế về ICSCRM (Hội nghị quốc tế về Silicon Carbide và các vật liệu liên quan) và ECSCRM (Hội nghị châu Âu về Silicon Carbide và các vật liệu liên quan) đã được tổ chức lập, chủ yếu phản ánh xu hướng phát triển công nghệ ở Mỹ và châu Âu. Để thúc đẩy sự phát triển của silicon carbide và các chất bán dẫn băng rộng khác tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Hội nghị châu Á-Thái Bình Dương về Silicon Carbide và các vật liệu liên quan (APCSCRM 2018) sẽ được tổ chức từ 9-12/7/2018 tại Bắc Kinh với hơn 400 người tham gia, được tài trợ bởi IAWBS (Hiệp hội sáng kiến công nghệ bán dẫn bằng rộng), IOP (Viện khoa học hàn lâm vật lý Trung Quốc) và Beijing Ceramic Society.
Hội nghị APCSCRM 2018 sẽ tập trung vào các chủ đề liên quan đến vật liệu băng rộng (như SiC, GaN, AlN, kim cương, Ga2O3...), bao gồm phát triển và ứng dụng nghiên cứu tăng trưởng vật liệu, cấu trúc vật liệu và tính chất vật lý, thiết bị điện và quang điện, và các thiết bị liên quan. Nhưng thay đổi mạnh mẽ sẽ được thực hiện để củng cố thêm sự hợp tác và truyền thông giữa nghiên cứu-trường đại học-công nghiệp. Chúng tôi tin rằng APCSCRM 2018 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nghiên cứu học thuật, tiến bộ công nghệ và phát triển công nghiệp của vật liệu bán dẫn băng rộng và các thiết bị ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
APCSCRM sẽ là một hội nghị cấp cao về Silicon Carbide và vật liệu liên quan, thiết bị và ứng dụng trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Từ năm 2018, hội nghị sẽ được tổ chức hàng năm tại các địa điểm khác nhau trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Về các chi tiết xin vui lòng xem trang web về hội nghị quốc tế: http://www.apcscrm2018.iawbs.com/.
Nguồn: Hiệp hội sang kiến công nghệ bán dẫn băng rộng


Across Xiamen 2018 World Cities Orienteering Challenge thúc đẩy sức khỏe toàn quốc
24/04/2018 17:27:29


AsiaNet 73222
TTXVN (Hạ Môn, Trung Quốc, ngày 24 tháng 4 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet/
- Sự kiện đem lại cơ hội tìm hiểu thêm về thành phố Hạ Môn và điều gì làm cho thành phố trở nên đặc biệt

Across Xiamen 2018 World Cities Orienteering Challenge khởi động tại Quảng trường Văn hóa Wuyi, trung tâm văn hóa của Hạ Môn, vào ngày 21 tháng Tư. Sự kiện này là được Xiamen Hi-Team C & D Communication Consultant Co., Ltd. tổ chức, một công ty con sở hữu toàn phần của Xiamen C & D International Travel Service Group Co., Ltd., và được đồng tổ chức bởi Cục quản lý du lịch quận Siming, Cục Văn hóa, Thể thao, Báo chí và Xuất bản của Quận Siming, và Cục Văn hóa, Thể thao, Báo chí và Xuất bản du lịch của Quận Huli.
Tại lễ khai mạc Across Xiamen 2018 World Cities Orienteering Challenge xây dựng trên cơ sở thành công của phiên bản năm ngoái, sự kiện năm nay với hành trình bao gồm 7 điểm đến du lịch, bao gồm các danh lam thắng cảnh, công trình công cộng, đường phố nổi tiếng, cùng với các cụm nhà hàng ẩm thực cao cấp và trung tâm mua sắm. Những người tham gia được yêu cầu hoàn thành các loại nhiệm vụ khác nhau liên quan đến lịch sử thành phố, thời trang và lối sống, cũng như văn hóa, giải trí và trải nghiệm thể thao, trong quá trình khám phá và tìm hiểu những gì Hạ Môn thu hút khách du lịch.

Là một sự kiện quy mô lớn, Across Xiamen 2018 World Cities Orienteering Challenge đã thu hút khoảng 5.000 người tham gia trong năm nay, so với 3.000 người tham gia năm 2017. Những người tham gia không phải người địa phương chiếm hơn 40% tổng số đó, ghi nhận mức cao mới.

World Cities Orienteering Challenge, một sự kiện quốc tế được đồng tổ chức bởi Liên đoàn các thành phố du lịch thế giới, Trung tâm điều phối Thượng Hải của World Cities Day và Xiamen C & D International Service Service Group, đã được tổ chức trong năm thứ ba liên tiếp. Roy Luo, Phó Tổng Giám đốc Xiamen Hi-Team C&D Communication Consultant, cho biết, ngoài Xiamen, sự kiện sẽ được tổ chức tại Xi'an, Shanghai, Yinchuan, Guilin và các thành phố khác trên khắp Trung Quốc.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111916-1

NGUỒN: Xiamen Hi-Team C & D Communication Consultant Co., Ltd

HUAWEI P20 & AppGallery - Tìm những điều bất ngờ mà họ mang đến cho bạn!
24/04/2018 16:32:08


AsiaNet 73218
TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 24 tháng 4 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -
Vào ngày 27 tháng 3, loạt điện thoại thông minh HUAWEI P20 đã được giới thiệu lần đầu tại Grand Palais ở Paris. Là điện thoại thông minh đầu tiên của Trung Quốc được chọn để giới thiệu tại sảnh của Grand Palais, HUAWEI P20 đã không gây thất vọng khi làm khán giả hài lòng với các công nghệ mới đầy sáng tạo.

Một màn hình gần bezel-less và các tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp
HUAWEI P20 tối giảm viền hai bên, thiết kế dạng "tai thỏ" và nút Home có cảm biến vân tay tích hợp. Máy có nhiều màu sắc tuyệt đẹp - Đen, Midnight Blue, Vàng hồng và Hoàng hôn.
https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-a

Hệ thống 3 camera với ống kính Leica
HUAWEI P20 Pro được trang bị hệ thống 3 camera ống kính Leica với khẩu độ siêu rộng và độ phơi sáng hàng đầu. Hệ thống ba camera của HUAWEI P20 Pro cung cấp cho bạn zoom quang 3x, zoom 5x hybrid và zoom kỹ thuật số 10x tăng cường AI. DxOMark, một trang web tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh hàng đầu, đã chấm cho HUAWEI P20 Pro số điểm kỷ lục là 109 điểm, gọi nó là một tiêu chuẩn mới cho máy ảnh điện thoại thông minh.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-b

Trải nghiệm khó quên cho người dùng

Để tăng tuổi thọ pin trong một lần sạc, HUAWEI P20 được trang bị viên pin dung lượng cao 3,400 mAh trong khi HUAWEI P20 Pro đi kèm với nguồn điện 4000 mAh. Cùng với sự kết hợp bộ vi xử lý Kirin 970 được tăng cường AI, mang đến hiệu năngtuyệt vời. Dòng HUAWEI P20 cũng hỗ trợ giao thức sạc HUAWEI SuperCharge, cho phép HUAWEI P20 sạc từ 0% đến 58% pin chỉ trong khoảng 30 phút.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-c

Trên danh sách thông số phần cứng ấn tượng của nó, HUAWEI P20 cũng được trang bị một loạt các ứng dụng được cài đặt sẵn hữu ích như kho ứng dụng HUAWEI AppGallery. Bên cạnh việc cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn để tải xuống và cài đặt một số lượng lớn các ứng dụng hữu ích, AppGallery cũng cung cấp cho bạn ứng dụng giảm giá đặc biệt, thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-d

Để truy cập các giao dịch ứng dụng đặc biệt của bạn, hãy mở AppGallery và đi tới ME - Quà tặng. Người dùng sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các ứng dụng hữu ích được lựa chọn đặc biệt cho khu vực của bạn. Trước tiên, hãy xem xét các ứng dụng tuyệt vời mà người dùng châu Âu có thể tận hưởng.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-e

TIDAL

TIDAL là ứng dụng phát nhạc trực tuyến cung cấp cho người dùng hơn 400.000 bài hát và video âm nhạc với chất lượng HD tuyệt đẹp. Là người dùng AppGallery, bạn có thể tận hưởng đăng ký 90 ngày dùng miễn phí cho ứng dụng tuyệt vời này. Cùng với hệ thống âm thanh Dolby Atmos và Dolby AC-4 của HUAWEI P20, chất lượng nghe nhìn đáng kinh ngạc của TIDAL sẽ mang đến cho người dùng các bài hát và MV yêu thích của họ.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-f

Eatwith

Bạn muốn thưởng thức các bữa ăn ngon nấu tại nhà và nếm thử văn hóa ẩm thực địa phương? Eatwith giúp người dùng làm điều đó và đây là một ứng dụng hữu ích cho khách du lịch và những người sành ăn. Người dùng HUAWEI P20 và AppGallery ở châu Âu được giảm giá 10 euro dành riêng cho trải nghiệm ăn uống đầu tiên của họ với ứng dụng độc đáo và thú vị này.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-g

APUS Camera
APUS Camera là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng nhiều tính tính năng đi kèm với các bộ lọc tuyệt vời, các sticker hài hước và chế độ làm đẹp. Với chế độ chân dung, nó chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tuyệt đẹp. Tận dụng lợi thế của camera selfie 24-megapixel và camera chính 40-megapixel của HUAWEI P20, ứng dụng APUS Camera có bộ sưu tập đặc biệt gồm các bộ lọc đặc biệt, hiệu ứng PIP và sticker dành riêng cho người dùng HUAWEI P20.
Người dùng ở các khu vực không phải châu Âu không cần phải băn khoăn về điều đó, vì người dùng AppGallery ở các khu vực khác cũng nhận được phần chia sẻ công bằng của họ về các giao dịch ứng dụng đặc biệt.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-h

Easybook
Easybook là một nền tảng trực tuyến thuận tiện cho việc đặt vé tàu, cho thuê xe hơi và vé phà ở Malaysia, Singapore, Indonesia và Thái Lan. Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 500 công ty giao thông công cộng và hơn 10.000 tuyến xe buýt. Là người dùng thiết bị Huawei, người dùng được giảm giá đặc biệt 5% trên giá vé xe buýt. Easybook làm cho việc du lịch ở Đông Nam Á trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-i

Manga

Ứng dụng Manga cho phép người dùng truy cập vào nhiều tác phẩm manga cổ điển và mới được phát hành từ nhiều thể loại khác nhau. Màn hình bezel-less có độ phân giải cao của HUAWEI P20 rất lý tưởng để đọc một bộ truyện hay tiểu thuyết yêu thích. Người dùng Huawei ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương được hưởng đăng ký 1 tháng miễn phí cho ứng dụng này.

Còn người dùng ở Trung Đông thì sao?

https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111832-1-j

Jollychic

JollyChic là một ứng dụng mua sắm trực tuyến với hơn 1 triệu sản phẩm phủ sóng 80% thị trường ở Trung Đông. Người dùng Huawei được hưởng giảm giá độc quyền 10% khi sử dụng ứng dụng này.
Bây giờ bạn đã biết thêm về HUAWEI P20, mẫu điện thoại thông minh hàng đầu của Huawei
và giảm giá ứng dụng tuyệt vời mà người dùng có thể tận hưởng, bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy sở hữu HUAWEI P20 ngay hôm nay!

Liên hệ:
Shaun Li
+ 86-150-1131-6680
Shaun.Li@hkstrategies.com

Nguồn: Huawei


Hãy khám phá cuộc sống diệu kỳ với HUAWEI AppGallery
24/04/2018 15:58:54

AsiaNet 73214

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 24 tháng Tư, năm 2018) /PRNewswire-AsiaNet/ -


Trong những năm qua, các công ty điện thoại thông minh của Trung Quốc đã đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên các thị trường châu Âu, Nhật Bản và Đông Nam Á. Theo một phân tích của công ty nghiên cứu và tư vấn Gartner, doanh số bán điện thoại thông minh toàn cầu đã suy giảm kỷ lục trong quý 4 năm 2017. Huawei là một trong hai công ty điện thoại thông minh của Trung Quốc nằm trong top 4 công ty đạt tăng trưởng về doanh thu hàng năm và có thị phần tăng trong quý 4 năm 2017. Điều này cho thấy rõ ràng là sản phẩm của các công ty Trung Quốc đang dành được sự ưa chuộng trong người sử dụng trên toàn thế giới.

Hôm 27 tháng Ba, tại cuộc họp báo lớn được tổ chức ở Paris, AppGallery đã được giới thiệu cùng với điện thoại HUAWEI P20. AppGallery là gì và đâu là những điểm nổi bật của AppGallery? Theo hướng dẫn sau để tìm câu trả lời.

ảnh-https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111828-1-a
Biểu tượng AppGallery

AppGallery là phầm mềm ứng dụng phân loại chính của Huawei. Nó cho phép người sử dụng tìm kiếm, tải về, quản lý và chia sẻ các ứng dụng điện thoại di động trên các thiết bị di động của Huawei với những trải nghiệm tinh tế và tiện dụng. Ở Trung Quốc, hơn 160 triệu người dùng tìm kiếm các ứng dụng phù hợp với họ trên AppGallery hàng tháng. Đã có hơn 120 triệu lượt tải về từ AppGallery. Hiện nay, người dùng điện thoại của Huawei trên toàn thế giới có thể trải nghiệm AppGallery từ EMUI được cập nhật cho phiên bản mới nhất.

Khi người dùng mở trang chủ của AppGallery, họ sẽ bắt gặp một loạt các ứng dụng đã được lựa chọn kỹ càng. Từ bộ sưu tập ứng dụng này, người dùng có thể tìm thấy các ứng dụng mới, trò chơi mới cũng như các ứng dụng cải tiến và các giới thiệu khác.

ảnh-https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111828-1-b
Đặc điểm nổi bật

Tất cả các ứng dụng trong AppGallery sắp xếp và phân loại trong kho. Có 18 kho tất cả, trong đó có các trò chơi, bao trùm tất cả các mặt của cuộc sống thường nhật. Mua sắm, thực phẩm, du lịch, thuê nhà, giải trí, tất cả những gì bạn cần đều sẵn có.

ảnh-https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111828-1-c
Danh mục

Phần trên cùng là một loạt các ứng dụng và trò chơi được sắp xếp theo các lĩnh vực khác nhau. Những ứng dụng hàng đầu là danh mục các ứng dụng được lựa chọn nhiều nhất và các trò chơi được tải nhiều nhất. Những ứng dụng được đánh giá là hàng đầu và những trò chơi được ưa thích nhất được đặt ở vị trí chỉ cần một cái click chuột.

ảnh-https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111828-1-d
Phần trên cùng

Phần quản lý giúp người dùng cập nhật và quản lý các ứng dụng của mình. Các chứng năng đó bao gồm Cập nhật, quản lý Cài đặt, quản lý gói Cài đặt và chức năng Lưu kho. Bật "Auto-update over WLAN" và AppGallery sẽ duy trì cập nhật ứng dụng tự động khi điện thoại có kết nối Wifi và đủ pin. Đúng là thông minh hơn và tiện lợi hơn, ít gây lo ngại hơn.

ảnh-https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111828-1-e
Chức năng Quản lý

Tôi - một phần quan trọng khác trong AppGallery - giúp người dùng quản lý
quà tặng, nhận xét và trả lời, lịch sử mua hàng cũng như cài đặt AppGallery.
Người dùng cũng có thể tìm thấy sự trợ giúp mà họ cần ở đây.

ảnh-https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111828-1-f
Chức năng Tôi

Quà tặng độc quyền của Huawei được đặt trong Trung tâm quà tặng: gồm các voucher, thẻ VIP, giảm giá đặc biệt và các biểu tượng độc quyền trong trò chơi. Tất cả các hình thức ưu đãi đều được cập nhật thường xuyên và chỉ có sẵn trên nền tảng Huawei. Hãy mở AppGallery để khám phá những bất ngờ nho nhỏ và làm cho cuộc sống thú vị hơn.

ảnh-https://photos.prnasia.com/prnh/20180424/2111828-1-g
Phần Quà tặng

Bên cạnh nội dung phong phú và các chức năng dễ sử dụng, AppGallery còn
được chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo chất lượng ứng dụng với cơ chế bảo mật gồm bốn lớp: tất cả các ứng dụng phải vượt qua kiểm tra quyền riêng tư, quét lỗ hổng bảo mật, phát hiện hành vi độc hại và kiểm tra bảo mật tên thật bằng tay. AppGallery tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU (GDPR) và cam kết bảo vệ hoàn toàn quyền riêng tư cá nhân của người dùng. Trải nghiệm người dùng thuận tiện và thân mật cũng được đảm bảo.

Ứng dụng an toàn, niềm vui bất tận – hãy khám phá cuộc sống tuyệt vời với Huawei AppGallery ngay trong hôm nay.

Liên hệ về truyền thông:
Shaun Li
+86-150-1131-6680
Shaun.Li@hkstrategies.com

Nguồn: Huawei
Các tuyển thủ đẳng cấp thế giới đã sẵn sàng cho thử thách ở Langkawi
24/04/2018 15:34:30


AsiaNet 73211

TTXVN (KUALA LUMPUR, Malaysia, 24/4/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Các đội tuyển từ châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mỹ tham gia tranh tài

Các tuyển thủ bóng chuyền bãi biển quốc tế sẽ tham gia tranh tài để xác định đội chiến thắng trong giải Bóng chuyền Bãi biển Thế giới sắp tới do Liên đoàn Bóng chuyền Quốc tế (FIVB) tổ chức – Langkawi Mở rộng 2018. Diễn ra từ ngày 26 đến 29/4 tại Pantai Cenang, Langkawi, Malaysia, cuộc thi sẽ thu hút sự tham gia của nhiều đội tuyển đến từ châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ ở cả hai hạng mục nam và nữ.

Andrew Ching, Tổng giám đốc E-Plus Global Sdn Bhd, công ty tài trợ và tổ chức giải đấu năm nay, nhận định: “Không giống như giải năm ngoái với 16 đội/hạng mục, năm nay sẽ có thêm nhiều đội tham gia với 32 đội trong mỗi hạng mục nam và nữ. Giải năm nay tăng vượt bậc về số lượng đội tham gia cũng như thu hút một lượng lớn người hâm mộ từ các khu vực này”.

Các đội chơi nam đến từ các quốc gia gồm: Áo, Canada, Đức, Hồng Công, Indonesia, Italy, Nhật Bản, Lithuania, Hà Lan, Oman, Ba Lan, Nga, Nam Phi, Thụy Sỹ, Thái Lan và nước chủ nhà Malaysia. Hạng mục nữ sẽ gồm các đội đến từ Australia, Áo, Canada, Séc, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, Hồng Công, Indonesia, Nhật Bản, Latvia, Hà Lan, New Zealand, Paraguay, Ba Lan, Nga, Nam Phi, Thụy Điển, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và Malaysia.

Datuk Benny Hoe, Chủ tịch Hiệp hội Bóng chuyền Malaysia lưu ý: “Sáng kiến ngày của nhà tài trợ E-Plus Global nhận được sự hưởng ứng tích cực bởi nó chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm dành cho môn thể thao này, đặc biệt là khi đội tuyển Malaysia của chúng tôi sẽ có được cơ hội tham gia tranh tài với một số đội tuyển giỏi nhất thế giới”.

Cuộc thi sẽ khai mạc với các vòng loại diễn ra vào Thứ Năm (26/4) và trận chính vào thứ Sáu (27/4). Vòng 12 đội và các trận tứ kết theo kế hoạch diễn ra vào Thứ Bảy (28/4) với các trận bán kết và chung kết  sẽ diễn ra vào Chủ nhật (29/4). Ngoài điểm xếp hạng giá trị, đội thắng cuộc cũng sẽ cơ hội chia sẻ tiền thưởng trị giá 10.000 USD.

Với FIVB trong vai trò là cơ quan chủ quản môn thể thao Bóng chuyền Olympic, sự kiện Langkawi là một phần trong giải đấu thế giới Tour 1-Star (WT1). Một chiến thắng trong giải đấu chuyên nghiệp nam và nữ này được các tuyển thủ coi là một trong những giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi bóng chuyền bãi biển quốc tế.

Sau Langkawi, giải đấu sẽ tiếp tục với các giải Manila Mở rộng (từ ngày 3 đến 6/5) và Bangkok Mở rộng (từ 10 đến 13/5).

NGUỒN:  E-Plus Global Sdn Bhd


Đại học Peking ra mắt “Viện Vành đai và Con đường” do Trường Quản lý Guanghua quản lý
24/04/2018 15:26:16

AsiaNet 73206
TTXVN (Bắc Kinh, 24/4/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --
Nhằm hỗ trợ Sáng kiến Vàng đai và Con đường của Trung Quốc (BRI), Đại học Peking công bố Viện Vành đai và con đường tại một buổi lễ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 4 năm 2018. Viện này sẽ do Trường Quản lý Guanghua hàng đầu của Đại học quản lý.

Thể hiện sự hỗ trợ rộng rãi cho Viện, buổi lễ ra mắt đã chứng kiến sự tham dự của ZHENG Jianbang, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Hội nghị chính trị hiệp thương nhân dân Trung Quốc; ZHAO Ai, Giám đốc Văn phòng Nội vụ của Ban Chỉ đạo Sáng kiến Vành đai và con đường; WANG Dinghua, Giám đốc Cục Giáo dục Giáo viên thuộc Bộ Giáo dục; các quản trị viên chính của Đại học Peking; và đại diện chính phủ và giám đốc điều hành kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới.

BRI đã được công bố trong năm 2013 như một phương pháp để thúc đẩy phát triển kinh tế tại các quốc gia xung quanh tuyến đường thương mại tơ lụa cổ của Trung Quốc, bao gồm các quốc gia trên khắp châu Á, Bắc và Đông Phi, và châu Âu. Trong buổi lễ ra mắt Viện Vành đai và Con đường, Phó Chủ tịch Đại học Peking WANG Bo thừa nhận vai trò quốc tế ngày càng tăng của Trung Quốc, trong bối cảnh thành lập Viện: "Sự phát triển của Trung Quốc đã bước vào giai đoạn mới kể từ khi đất nước cải cách và mở cửa cách đây 40 năm. Trung Quốc đã trở thành liên kết thực chất với phần còn lại của thế giới".

Viện sẽ cung cấp cơ hội giáo dục cho các nhà lãnh đạo tương lai tại các nước liên quan đến BRI, tiến hành nghiên cứu liên quan đến các dự án BRI và phục vụ như một nền tảng cho giao lưu nhân dân. Khi hoàn thành các mục tiêu này, sự hợp tác học thuật giữa các chuyên gia kinh doanh và nguồn tài nguyên hàn lâm được công nhận trên toàn cầu của PKU Guanghua  sẽ có sẵn thông qua các khoa khác đẳng cấp thế giới của Đại học Peking.
Phác thảo các kế hoạch sắp tới cho tuyển sinh sinh viên, Hiệu trưởng PKU Guanghua LIU Qiao
chia sẻ "Trong năm 2018, chúng tôi sẽ bắt đầu tuyển sinh các học viên có tham vọng và sáng suốt với kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và tầm nhìn toàn cầu từ các nước liên quan đến BRI". Sinh viên mới có thể đăng ký chương trình đại học của PKU Guanghua, các chương trình MBA (thạc sỹ quản trị kinh doanh) và EMBA (thạc sỹ quản trị kinh doanh cấp quản lý) quốc tế và các chương trình giáo dục quản lý toàn cầu không cấp bằng. Các chương trình bổ sung sẽ được thêm vào trong những năm tới.

PKU Guanghua đã bắt đầu tìm kiếm đối tác hỗ trợ sứ mệnh của Viện. Hỗ trợ tài chính do các đối tác cung cấp sẽ cho phép Viện xây dựng chương trình học và cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên được nhận vào chương trình. Các công ty hoặc cá nhân quan tâm đến việc hợp tác với Viện Vành đai và Con đường có thể liên hệ với PKU Guanghua để tìm hiểu về các cơ hội. Sinh viên quan tâm đến đăng ký một trong các chương trình học của Viện có thể gửi email về deans@gsm.pku.edu.cn.
NGUỒN: Trường Quản lý Guanghua Đại học Peking


Lái xe ở Canberra được mời tham gia chương trình thử nghiệm Xe tự lái hàng đầu thế giới
24/04/2018 11:34:10AsiaNet 73207

TTXVN (CANBERRA, Australia,  24/4/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Seeing Machines, công ty đầu ngành về công nghệ thị giác máy tính có thể giúp các máy tính nhìn nhận, nắm bắt tư duy và hỗ trợ con người, đã ra mắt giai đoạn 1 chương trình chạy thử xe tự động hàng đầu thế giới của mình là CAN Drive, với sự hỗ trợ của Rachel Stephen-Smith MLA và ACT Government vốn đã cam kết đầu tư 1,35 triệu đô la Australia cho dự án này.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180423/2111835-1
Ken Kroeger, Chủ tịch kiêm CEO của Seeing Machines, khởi động Giai đoạn 1 của CAN Drive ở Canberra

CAN Drive, chương trình thử nghiệm xe tự động đầu tiên trên thế giới tập trung vào hành vi của người lái, sử dụng công nghệ Seeing Machines, đang triển khai chương trình Đào tạo Lái xe Sutton của Canberra, để kiểm tra xem lái xe có thể sẵn sàng khôi phục kiểm soát một chiếc xe tự động nhanh đến mức nào.

Phần mềm Seeing Machines sẽ theo dõi các hoạt động và biểu cảm gương mặt của người lái để quyết định liệu họ có đang tập trung đúng mức hay chưa và phát ra âm thanh cảnh báo nếu họ cần phải nhìn đường và kiểm soát tốt hơn phương tiện của mình.

Bà Rachel Stephen-Smith MLA, cho biết: “ACT Government tự hào khi thiết lập mối quan hệ hợp tác chuyên môn với công ty Seeing Machines của Australia để thực hiện chương trình thử nghiệm này. Seeing Machines đang đi đầu thế giới trong lĩnh vực giải mã sự tương tác giữa con người và máy móc, trong bối cảnh các phương tiện tự động hóa đang ngày một phát triển nhanh chóng”.

Bà cho biết thêm: “Canberra là một thành phố phát triển năng động và đã tạo lập uy tín là trung tâm thử nghiệm các mô hình kinh doanh và công nghệ đổi mới của Australia, có thể cải thiện cuộc sống của cư dân nơi đây: Chúng tôi hỗ trợ Uber hoạt động trong thành phố của chúng tôi, chúng tôi là chủ nhà của các cuộc thử nghiệm chuyển giao máy bay không người lái đầu tiên trên thế giới, và hiện giờ chúng tôi đang đi tiên phong trong nghiên cứu tạo ra các phương tiện tự động an toàn hơn”.

Seeing Machines đang kêu gọi các lái xe ở Canberra quan tâm tham gia cuộc thử nghiệm này. Tiếp theo giai đoạn đầu tiên Chương trình Đào tạo Lái xe Sutton, cuộc thử nghiệm sẽ tiến tới giai đoạn 2, theo đó sẽ di chuyển trên các con đường của Canberra để nghiên cứu hành vi người lái trong những tình huống thế giới thực.

Chủ tịch của Seeing Machines Ken Kroeger nhận định; “Dữ liệu mà chúng tôi thu thập được trong các cuộc thử nghiệm này như CAN Drive có vai trò quan trọng trong việc nâng cao sự an toàn của các cộng đồng trên thế giới. Các công nghệ tự động hóa đang lan rộng khắp các lĩnh vực giao thông và đó là mục tiêu của Seeing Machines, thông qua nền tảng kiểm soát người lái của chúng tôi, giúp đảm bảo an toàn được xem là ưu tiên cao nhất. Sự hỗ trợ liên tục của ACT Government giúp Seeing Machines duy trì vai trò đi đầu bởi chúng tôi phát triển công nghệ then chốt để đáp ứng nhu cầu của các đối tác, khách hàng và cổ đông của chúng tôi”.

Những người quan tâm tham gia cuộc thử nghiệm có thể liên hệ:
marketing@seeingmachines.com.

Về Seeing Machines

Seeing Machines (LSE: SEE) là công ty đầu ngành về công  nghệ thị giác máy tính có thể giúp máy tính nhìn nhận, nắm bắt và hỗ trợ con người. Công ty sẽ triển khai nền tảng thị giác học tập máy tính FOVIO hiểu về người lái trong thời gian thực thông qua phân tích AI về các bộ phận đầu, mặt và mắt cho Hệ thống Kiểm soát Lái xe (DMS), theo dõi khả năng tập trung của lái xe như tình trạng buồn ngủ và xao lãng. DMS đang ngày càng được xem như một công nghệ an toàn tự động then chốt cũng như một công nghệ khả thi cho việc Lái xe ADAS/Tự động. Giải pháp đội thương mại tiên phong của Công ty (Guardian) cung cấp một hệ thống tiếp cận an toàn trong cabin và thị trường sau bán qua việc theo dõi 24/7 và các dịch vụ phân tích đám mây được cung cấp trên cơ sở SaaS viễn thông. Công ty cũng phục vụ các thị trường hàng không, đường bộ và đường địa hình, và họ đang tìm cách phát triển trong những thị trường mới. Có trụ sở đặt tại Canberra, Australia với mục tiêu phát triển ở Mỹ và châu Âu, công ty chuyển giao các giải pháp đa nền tảng từ phần mềm được nhúng và các bộ vi xử lý cho các giải pháp dịch vụ và hệ thống thị trường sau bán tới các công ty hàng đầu trong ngành trên thế giới. www.seeingmachines.com.

Liên hệ dành cho truyền thông

Sophie Nicoll
sophie.nicoll@seeingmachines.com 
Tel. +61 (0) 419-149-683

NGUỒN: Seeing Machines


Kemin Industries mở chi nhánh Kemin AquaKulture
24/04/2018 11:10:27

AsiaNet 73202

TTXVN (Des Moines, Iowa, 24/4/2018)/PRNewswire-AsiaNet/--
Chi nhánh mới sẽ giúp thúc đẩy chuyên ngành của Kemin về các giải pháp phân tử cho ngành nuôi trồng thủy sản

Kemin Industries, một công ty nguyên liệu toàn cầu sử dụng khoa học để phục vụ 3,8 tỷ người mỗi ngày với các dịch vụ và sản phẩm, hôm nay tuyên bố ra mắt chi nhánh mới về Dinh dưỡng và Sức khỏe cho Vật nuôi Kemin, AquaKulture.

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/483464/Kemin_Industries_Logo.jpg

Chi nhánh AquaKulture sẽ ứng dụng chuyên môn của Kemin vào các giải pháp phân tử và nhận thức của người tiêu dùng đối với các loài sinh sống và nuôi trồng ở dưới nước. Kemin sẽ tận dụng hơn 50 năm kinh nghiệm, chuyên môn và sáng tạo của mình để ứng dụng vào các giải pháp và sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi trong ngành nuôi trồng thủy sản.

“Gần một nửa sức tiêu thụ thực phẩm của con người là protein động vật từ cá và/hoặc tôm. Với việc chú trọng “sản xuất bền vững,” các nhà sản xuất đang nhanh chóng chuyển từ sử dụng cá đánh bắt tự nhiên sang nuôi trồng,” G.S. Ramesh, Chủ tịch Tập đoàn, Dinh dưỡng và Sức khỏe vật nuôi Kemin, nói. “Trước sự thay đổi đó, ngành này dự kiến sẽ phát triển nhanh chóng. Vì những lý do ấy và sự đa dạng về chủng loại, chúng tôi quyết định thành lập chi nhánh riêng AquaKulture về Dinh dưỡng và Sức khỏe Vật nuôi của Kemin.”

Kemin AquaKulture sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm và các giải pháp để giúp người tiêu dùng ngăn ngừa tình trạng hư hỏng do vi khuẩn, thúc đẩy kiểm soát ôxi hóa, tăng dinh dưỡng lipid, nâng cao sức khỏe cho các loài thủy sản bằng việc tăng cường miễn dịch và đảm bảo chất lượng nước để tối ưu hóa tăng trưởng. Các chương trình này sẽ giúp các công ty nuôi trồng thủy sản, các trang trại chăn nuôi thủy sản và các nhà sản xuất đồ ăn thủy sản gia tăng các loài thủy sản có dinh dưỡng nhất với mức tăng cao hơn, đồng nhất và mang lại nguồn lợi kinh tế.

“Trong nhiều năm qua, một số nhóm về Dinh dưỡng và Sức khỏe Vật nuôi Kemin đã đầu tư thành công vào thị trường nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi mong chờ sự kiện ra mắt chi nhánh toàn diện AquaKulture sẽ cung cấp các nguồn lực tốt hơn nhằm nâng cao chất lượng chăn nuôi thủy sản và các nguyên liệu chăn nuôi và cải thiện sức khỏe cũng như sự sinh tồn của các loài thủy sản. Chúng tôi mong muốn phục vụ những dịch vụ này cho ngành nuôi trồng thủy sản,” Ramesh nói.

Thương hiệu AquaKulture sẽ ra mắt vào ngày 24/4 tại World Aqua Culture Symposium ở Taipei, Đài Loan.

Về Kemin Indutries
Kemin Indutries (http://www.kemin.com) là một công ty chế tạo nguyên liệu thực phẩm toàn cầu chú trọng vào cải thiện chất lượng cuộc sống cho hơn 3,8 tỷ người mỗi ngày với hơn 500 nguyên liệu chuyên biệt nhằm phục vụ sức khỏe cho con người và vật nuôi, thức ăn cho vật nuôi, thực phẩm bổ sung, công nghệ thực phẩm, công nghệ thu hoạch và ngành dệt.

Trong hơn nửa thế kỷ qua, Kemin đã tập trung sử dụng khoa học ứng dụng để giải quyết những thách thức trong ngành và cung cấp các giải pháp sản phẩm cho khách hàng tại hơn 120 nước. Kemin cung cấp nguyên liệu để nuôi số dân ngày càng tăng với cam kết về chất lượng, độ an toàn và hiệu quả của thực phẩm, chăn nuôi và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe.

Được thành lập năm 1961, Kemin là một công ty hoạt động theo mô hình sở hữu gia đình, tư nhân làm chủ với hơn 2.500 nhân viên trên toàn cầu và hoạt động tại 90 nước, gồm các cơ sở chế tạo tại Bỉ, Braxin, Trung Quốc, Ấn Độ, Italy, Nga, Singapore, Nam Phi và Mỹ.

Liên hệ truyền thông:
Lauren Burt, Worldwide Communications Manager, lauren.burt@kemin.com, +1 (515) 559-5589 NGUỒN: Kemin Industries


CEIS, HSF công bố Các chỉ số giá HSF Xinhua tại Hải Khẩu, miền Nam Trung Quốc
24/04/2018 10:33:34


TTXVN (BẮC KINH, Trung Quốc, 23/4/2018)/Xinhua-AsiaNet/--
Dịch vụ Thông tin Kinh tế Trung Quốc (CEIS) và tập đoàn Haiken Group (HSF) ngày 25/3 cùng công bố “Các chỉ số giá Xinhua HSF” tại Hải Khẩu, thủ phủ của Hải Nam, tỉnh miền Nam Trung Quốc.
Những chỉ số này bao gồm Chỉ số giá Cao su tự nhiên, Chỉ số giá Hạt tiêu và Chỉ số giá hạt cau của Trung Quốc.

Là một chỉ số chuyên ngành, “Chỉ số giá Cao su tự nhiên Trung Quốc  của Xinhua HSF” là hệ thống chỉ số giá đầu tiên của Trung Quốc được sự hỗ trợ bởi dữ liệu giao dịch thị trường giao ngay và kết nối việc kinh doanh và sản xuất cao su. Kết hợp bốn chỉ số phụ, gồm có latex (keo dạng nước của cao su thiên nhiên) cô đặc, latex, cao su hỗn hợp và cao su tiêu chuẩn, chỉ số này là một công cụ quan trọng cho thấy tầm quan trọng của ngành công nghiệp cao su Trung Quốc.

Với vai trò là nhà sản xuất cao su tự nhiên hàng đầu kiêm nhà sản xuất cây trồng nhiệt đới lớn tại Trung Quốc, HSF sở hữu một khu vực trồng cây cao su tự nhiên diện tích 3,69 triệu mu (15 mu tương đương 1 hécta) và khu vực cây trồng nhiệt đới diện tích 1,5 triệu mu.

Liu Mingxia, Phó Chủ tịch CEIS, nhận định: “Chỉ số giá Xinhua HSF” qua trực giác thì nó đại diện cho sự biến động về giá của cao su tự nhiên, hồ tiêu và hạt cau, và phản ánh một cách khách quan và chính xác hệ số biến động giá cả trong nhiều mối kết nối khác nhau trong chuỗi ngành nghề này, do đó cung cấp một biểu giá mở và minh bạch cho các ngành nghề. Các chỉ số giúp các công ty trong ngành tham gia sản xuất, lưu thông và chế biến có thể nghiên cứu một cách chính xác và đầy đủ đồng thời dự đoán được giá cả của thị trường, và theo cách đó họ định hướng dự báo thị trường hợp lý”.

Mặc dù xếp hạng 16 về diện tích đất canh tác cao su tự nhiên và xếp thứ 5 thế giới về sản lượng, Trung Quốc vẫn chưa có được một tiếng nói trên thị trường. Một lý do đó là Trung Quốc vẫn chưa đủ khả năng kiểm soát, cảnh báo sớm và dự đoán về thị trường cao su tự nhiên, Ke Youpeng, người đứng đầu Viện Nghiên cứu Kinh tế Nông thôn và Nông nghiệp Nhiệt đới Hải Nam, cho biết.

Ông Ke cũng nhấn mạnh rằng việc công bố Chỉ số giá Xinhua HFS, đặc biệt là Chỉ số giá Cao su tự nhiên, sẽ tạo ra một tác động tích cực và gây ảnh hưởng sâu rộng đối với an ninh kinh tế và ngành công nghiệp cao su tự nhiên quốc gia.

Phát biểu tại Hội nghị, Yang Sitao, Chủ tịch HSF cho biết HSF sẽ mở rộng hợp tác với CEIS để từng bước cải thiện hệ thống Chỉ số giá Xinhua HSF và làm phong phú các chỉ số giá, với nỗ lực tạo ra các chỉ số giá có tầm ảnh hưởng và đáng tin cậy, đồng thời xây dựng HSF thành một khu vực phát triển mới cho nền kinh tế Hải Nam cũng như một vùng canh tác nông nghiệp nhiệt đới quốc gia đặc thù.

CEIS là một công ty trực thuộc Hãng thông tấn Xinhua có có năm nền tảng cấp quốc gia, bao gồm Tài chính (Xinhua Finance), Con đường tơ lụa (Xinhua Silkroad), Tín dụng (Xinhua Credit), Sàn giao dịch khí đốt tự nhiên và Dầu khí Thượng Hải (SHPGX) (Shanghai Petroleum and Natural Gas Exchange) và Nhóm cố vấn (Xinhua Think Tank). Là tổ chức chuyên nghiệp đầu tiên của Trung Quốc nghiên cứu, phát hành, quảng bá và vận hành các chỉ số tổng hợp, Xinhua đã cam kết xây dựng bốn hệ thống sản phẩm: Chỉ số giá Xinhua, Chỉ số Chủ đề Xinhua, Chỉ số đánh giá Xinhua và Chỉ số Tài chính Xinhua và công bố một loạt sản phẩm có ảnh hưởng của mình.

Đường link Website:
http://index.xinhua08.com/jgzs/nongru.shtml
http://index.xinhua08.com/jgzs/hujiao.shtml
http://index.xinhua08.com/jgzs/binglang.shtml


Nguồn: China Economic Information Service (CEIS)

Đường link kèm ảnh:
http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=310735
JIINTECH bắt đầu mở rộng thị trường tới Đông Nam Á, với nhiệt độ và độ ẩm cao, bằng cách lấy đơn đặt hàng cho Hệ thống giám sát làm mát kiểu mô-đun
24/04/2018 10:12:39

AsiaNet  73188

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 23 tháng 4 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -
JIINTECH (CEO: Jihyun Park) là công ty chuyên hệ thống giám sát an ninh toàn diện đang thu hút sự chú ý bằng cách cung cấp các hệ thống mới, sáng tạo và khác biệt trong thị trường hệ thống giám sát an ninh kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Giải pháp làm mát, một trong những công nghệ cốt lõi của JIINTECH, bao gồm máy hút ẩm kiểu mô-đun và vỏ máy làm mát điện tử, là hệ thống giám sát làm mát, và các ưu điểm của nó là thân thiện với môi trường không có chất gây ô nhiễm, có tuổi thọ dài và không tạo rung hoặc tiếng ồn do phương pháp làm mát bằng cách sử dụng thermoelement bán dẫn. Công nghệ nhà ở điện tử Hàn Quốc có thể bảo vệ camera giám sát và thiết bị liên lạc trong môi trường khắc nghiệt.

Thêm chi tiết về giải pháp làm mát: https://bit.ly/2JCNRNG

Khi nhiệt độ bên trong mạch máy tăng cao ở nhiệt độ và độ ẩm, các vấn đề như sự cố xảy ra, mà JIINTECH đã tập trung vào trong khi phát triển sản phẩm. Sau khi nghiên cứu và phát triển liên tục, JIINTECH thu được công nghệ cốt lõi và bằng sáng chế có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị điện tử khi phát triển vỏ làm mát bằng cách sử dụng vật liệu chịu nhiệt. Gần đây ở Indonesia, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, máy hút ẩm kiểu mô-đun của JIINTECH được lắp đặt cho nhà kho cửa hàng thiết bị truyền thông, hay các thiết bị giao thông trên các con đường. Vấn đề hiện tại là các thiết bị liên lạc trong nhà ở thường xuyên bị lỗi do nhiệt độ và độ ẩm cao. Trước đây, sức nóng bên trong ngôi nhà được giải phóng qua quạt, nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Do đó, JIINTECH đề xuất nhà máy hút ẩm được phát triển với bằng sáng chế công nghệ tính năng chịu nhiệt (số 10-1740372), giải quyết lỗi trong thiết bị truyền thông.

Đây là sản phẩm thâm nhập thị trường mới bằng cách áp dụng khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt cho hệ thống giám sát. Hệ thống giám sát làm mát có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt của nhiệt độ và độ ẩm cao là một loại mô-đun, rất dễ cài đặt và bảo trì. Ngoài ra, nó còn có vỏ điện tử nên nó tiết kiệm hơn so với loại làm mát bằng không khí và loại làm mát bằng nước bằng cách bảo vệ thiết bị bên trong khỏi nhiệt độ bên ngoài cực cao miễn là điện được cung cấp. Nó có khả năng cạnh tranh khác biệt với cấu trúc chắc chắn của nó.

Camera bị lỗi sau 6 tháng đến 1 năm trong số các camera ở vùng ngoài của sân bay Việt Nam do môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao. Với tuổi thọ của camera thông thường là từ 2 đến 5 năm, đó thực sự là khoảng thời gian rất ngắn. Để giải quyết vấn đề này, họ đã lắp đặt camera làm mát điện tử của JIINTECH vào tháng 6 năm 2017 và đã sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì cho đến nay. Đặc điểm của sản phẩm này là để ngăn chặn thiệt hại nhiệt của camera an ninh được cài đặt trong môi trường nóng.

Trong khi đó, Jihyun Park, chủ tịch JIINTECH đã phát triển hơn 20 tài sản trí tuệ có liên quan trong vòng 8 năm, cho biết: "Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm nhận ra những gì khách hàng cần một cách nhanh chóng. Vì chúng tôi cung cấp các giải pháp chứ không chỉ đơn giản là sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tối ưu tùy chỉnh trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách đánh giá sự phù hợp về những gì khách hàng muốn. Đây là bí quyết thành công nhanh chóng của JIINTECH. "
Trang web: www.jiintech.kr/en
Đối với yêu cầu truyền thông:
Jihyun Park
pjh@jiintech.kr
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180423/2110720-1
Chú thích: Quyền sở hữu trí tuệ của JIINTECH
Nguồn: Công ty TNHH JIINTECH


Giải bóng chuyển bãi biển thế giới FIVB trở lại Malaysia trong năm 2018
23/04/2018 10:13:38


AsiaNet 73173
TTXVN (PETALING JAYA, Malaysia, 20/4/2018/PRNewswire-AsiaNet/--
LANGKAWI sẽ khởi động tuần cạnh tranh hoành tráng
Theo sau thành công Langkawi Open – Tour bóng chuyền bãi biển thế giới của Liên đoàn bóng chuyền quốc tế (FIVB) hồi năm ngoái, Langkawi sẽ chào đón sự trở lại của tour đấu này trong năm 2018. Được quảng bá và tổ chức bởi E-Plus Global Sdn Bhd, phiên bản năm nay sẽ diễn ra từ 26-29 tháng 4 năm 2018 tại Pantai Cenang với các trận đấu hấp dẫn dành cho nam và nữ trong 4 ngày tranh đấu.
“E-Plus vui mừng chào đón Tour bóng chuyền bãi biển thế giới của FIVB trở lại các bãi biển của chúng tôi trong năm thứ hai liên tiếp. Theo sau thành công của phiên bản khai mạc trong năm 2017, chúng tôi trông đợi tiếp tục thúc đẩy năng lực và gây dựng sự quan tâm đang gia tăng đối với môn thể thao này trong khu vực”, Andrew Ching, Giám đốc điều hành E-Plus Global Sdn Bhd nói.
Với FIVB như là cơ quan quản lý bóng chuyền thể thao Olympic, sự kiện tại Malaysia là một phần của giải đấu World Tour 1-Star (WT1). Sau Langkawi, tour đấu sẽ di chuyển tới Manila, Philippines và Bangkok, Thái Lan.
Được coi là sự thúc đẩy cho quá trình phát triển liên tục của bóng chuyền bãi biển Malaysia, Datuk Benny Hoe, Chủ tịch Hiệp hội Malaysia (MAVA) bình luận rằng “Thật phấn khích khi FIVB tiếp tục tin tưởng chúng tôi để chủ trì tour bóng chuyền bãi biển đẳng cấp thế giới này. Quan trọng hơn, đây là sự khuyến khích đáng kể cho những nỗ lực của chúng tôi hướng tới sự phát triển cho những tài năng của chính Malaysia”.
Với sự trở lại của Langkawi tại trung tâm thể thao, Dato' Haji Azizan Noordin, Giám đốc điều hành Langkawi Authority Development (LADA) nói thêm “Chúng tôi rất vui mừng chào đón người hâm mộ và vận động viện trở lại địa điểm tuyệt đẹp tại Pantai Cenang để tham dự tour bóng chuyền bãi biển FIVB. Giải đấu quốc tế tại đây trong năm thứ hai liên tiếp là sự khuyến khích cho những nỗ lực xúc tiến du lịch toàn cầu của chúng tôi và đóng góp vào việc tạo ra và thúc đẩy các hoạt động kinh tế vi mô xung quanh các sự kiện này”.
Các trận đấu sẽ khởi động với vòng đấu loại trước khi bước vào giai đoạn nhóm trong thứ 6, ngày 27 tháng 4. Vòng 12 đội và tứ kết dự kiến diễn ra vào thứ 7, ngày 28 tháng 4, với trận bán kết và chung kết diễn ra vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 4.
Vé vào MIỄN PHÍ. Thông tin bổ sung có sẵn tại worldtour.2018.fivb.com/en/570(http://worldtour.2018.fivb.com/en/570) và Tour bóng chuyền bãi biển thế giới của FIVB -- Langkawi Open Facebook
Page (https://www.facebook.com/fivbbeachvolleyball.malaysia/).

NGUỒN:  E-Plus Global Sdn Bhd