Tin vắn kinh tế châu Á
Ngành MICE Thái Lan hưởng lợi từ sự phát triển Hành lang Kinh tế phương Đông
19/10/2017 10:08:00

19/10/2017
AsiaNet 70623

TTXVN (BANGKOK, 19/10/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Ngành du lịch kết hợp công việc đang phát triển mạnh mẽ tại Thái Lan dự kiến góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển “Thailand 4.0” của Chính phủ nước này và dự án Hành lang Kinh tế phương Đông (EEC), sẽ chứng kiến các dòng đầu tư vào việc mở rộng sân bay và các cơ sở hạ tầng khác.

Ảnh https://photos.prnasia.com/prnh/20171018/1969114-1

Dự án Hành lang Kinh tế phương Đông được Chính phủ Thái Lan thông báo trong năm nay được áp dụng ở ba tỉnh nằm ở phía Đông Bangkok là Chonburi, Rayong và Chachoengsao, sẽ chứng kiến dòng đầu tư công và tư trị giá hơn 1,5 nghìn tỷ bạt Thái (tương đương 43 tỷ USD) trong 5 năm đầu tiên của lộ trình triển khai dự án.

Ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya, Chủ tịch Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB), tổ chức công đảm nhiệm việc xúc tiến lĩnh vực hội họp, khen thưởng, hội nghị và triển lãm (MICE) của đất nước, nhấn mạnh: “Ngoài việc triển khai thành công nhiều mục tiêu phát triển Thailand 4.0, còn có nhiều cơ hội để lĩnh vực hội họp, hội nghị và hội chợ thương mại đóng vai trò hỗ trợ”.

Phát biểu được ông đưa ra tại hội thảo chủ đề “Hành lang Kinh tế phương Đông: Con đường nhanh chóng để thực hiện Thailand 4.0” được TCEB tổ chức mới đây ở Bangkok, có vai trò như nơi giao lưu giữa các cộng đồng Thái Lan và doanh nghiệp nước ngoài. Năm ngoái, lần đầu tiên Thái Lan đạt mốc một triệu khách du lịch kết hợp công việc đến từ nước ngoài.

Ông Talun Theng, Chủ tịch Hiệp hội Triển lãm Thái Lan, cho biết: “Đầu tư đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế chúng tôi. Tất cả các cơ sở hạ tầng, sân bay, cảng biển, đường sắt và đường bộ này. Cần phải có những cuộc triển lãm để đưa đất nước lên tầm cao hơn trong việc cạnh tranh với các nước khác”.

Theo Tiến sỹ Somkiat Tangkitvanich, Chủ tịch Viện nghiên cứu Phát triển Thái Lan (TDRI), nhấn mạnh: “EEC là một chiến lược để triển khai tầm nhìn Thailand 4.0 theo đường hướng đúng. Sự thành công của EEC nên được đánh giá bằng việc tăng cường năng lực công nghệ của đất nước”.

Theo TDRI, U-Tapao, sân bay quốc tế thứ ba của khu vực Bangkok, với kế hoạch đầu tư trị giá 200 tỷ bạt (tương đương 5.7 tỷ USD), là “Nền tảng của EEC” và thu hút những công ty toàn cầu nhờ thuận lợi về vị trí. Sân bay sẽ bổ sung thêm một đường bay thứ hai và hai cửa ga mới, giúp Thái Lan trở thành một trung tâm của khu vực, góp phần phát triển ngành công nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng hàng không toàn diện (MRO).

Đầu tư tư nhân trong khu vực EEC sẽ được hưởng những lợi thế đặc biệt như ưu đãi thuế, thuê đất dài hạn và các thủ tục hành chính gọn nhẹ.

Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB)
jutarat_a@tceb.or.th
+66-2-694-6000

NGUỒN Thailand Convention and Exhibition Bureau (TCEB)

Bruce Lee gắn đường đi của mình vào Heroes Evolved hôm nay
19/10/2017 10:00:00

18/10/2017
AsiaNet 70626

TTXVN (HONG KONG, ngày 18 tháng Mười, 2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Hôm nay đánh dấu ngày phát hành chính thức của Bruce Lee trong Heroes Evolved. Trò chơi R2Games và Bruce Lee, LLC (sở hữu và điều hành bởi con gái của Bruce Lee là Shannon Lee) đã tham gia dự án này, đưa master Kung-Fu huyền thoại nhất vào đấu trường ảo của Heroes Evolved. Anh có trong game và sẵn sàng chơi được ngay bây giờ.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171018/1969015-1
Chú thích - Bruce Lee và Alternate Skins trong Heroes Evolved

“Chúng tôi rất tự hào là người đầu tiên chính thức đưa Bruce Lee vào thế giới của MOBA games. Từ lâu chúng tôi đã là các fan hâm mộ và không thể chờ đợi hơn nữa để ngăn cản tất cả các anh hùng khác của chúng tôi chống lại thế giới Bruce Lee nổi tiếng!” – Anderson, Giám đốc Xuất bản toàn cầu của R2Games phát biểu.

Thêm vào đó, R2Games đã đưa trực tiếp vào Heroes Evolved, tích hợp Youtube Gaming, Twitch.tv và Bigo Live game UI, cho phép người chơi xem các chương trình truyền hình ưa thích, các giải đấu và sự kiện yêu thích của họ một cách dễ dàng.

Để chào mừng Bruce Lee gia nhập hàng ngũ các nhân vật có thể chơi được, R2Games đã đã chuẩn bị một sự kiện Heroes Evolved toàn cầu trong game. Người chơi sẽ phải cùng nhau thể hiện sự “Sùng bái” của họ, chỉ đơn giản bằng cách chơi game này. Toàn bộ phần thưởng từ máy chủ dành cho tất cả các cầu thủ là miễn phí các anh hùng, thêm các món ăn ngon, quảng cáo, da và nhiều hơn nữa! Cũng có một vài sự kiện diễn ra trong Heroes Evolved kết hợp với thông báo của Bruce Lee. Người chơi có thể tham gia trong một trang web được thiết kế đặc biệt ở đây.

Heroes Evolved là một trò chơi trực tuyến miễn phí 5v5, trong đó người chơi trong vai một anh hùng mạnh mẽ, và cùng làm việc với nhau trong một đội để diệt các căn cứ đối lập. Trò chơi đòi hỏi nhanh, có chiến thuật, và trên tất cả - là rất vui vẻ. Nó thích hợp với cả những người chơi casual thông thường và nhiều hơn, cung cấp nhiều phong cách chơi với trọng tâm là các giải đấu nghiêm túc và cả những cuộc cãi lộn đơn thuần.

R2Games hy vọng sẽ chứng kiến Heroes Evolved tiếp tục phát triển, đã xuất hiện một số anh hùng và chế độ chơi trong các hệ thống. Chế độ 7v7 sẽ xuất hiện rất sớm trên một khu vực, chắc chắn sẽ mang lại nhiều thương tích hơn cho cuộc đấu.

Hãy chơi ngay bây giờ trên iOS và Android!
Facebook Community: fb.com/HeroesEvolvedMobile
http://www.r2games.com/

Tên, hình ảnh, chân dung và tất cả những số liệu liên quan là sở hữu độc quyền của Bruce Lee Enterprises, LLC. Tất cả các quyền này đều được bảo vệ.
www.brucelee.com

Nguồn: R2GAME CO., LIMITED

Xbox lập kỷ lục Guinness thế giới từ một khinh khí cầu Super Lucky’s Tale
19/10/2017 10:00:00

18/10/2017
AsiaNet 70619

ALBUQUERQUE, N.M., ngày 18 tháng Mười, 2017 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Chào mừng bạn đến với cuộc phiêu lưu! Khi thông báo về sẽ khởi động Super Lucky's Tale (tạm dịch Câu chuyện của Super Lucky) vào ngày 7 tháng 11 năm nay
https://www.microsoft.com/en-us/store/p/super-luckys-tale/9plmgfwcfz9g ),

Xbox đã tạo ra một quả khinh khí cầu nóng Super Lucky’s Tale, thực hiện chuyến bay quốc tế Albuquerque International Balloon Fiesta (R) và các fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới có thể theo dõi được qua hình ảnh quay trực tiếp từ khoảng cách 1.200 foot trên bầu trời khi họ truy cập và điều khiển trực tiếp trên Mixer Xbox Channel (https://mixer.com/xbox). Kết quả của chuyến bay thú vị này là Super Lucky's Tale dành được GUINNESS WORLD RECORDS (TM) cho dòng game cao nhất. Super Lucky's Tale tham gia nhóm game thủ và các nhà phát triển hàng đầu đang nắm giữ danh hiệu kỷ lục thế giới GUINNESS WORLD RECORDS nhờ những thành tích to lớn của họ, một số trong đó có trong "GUINNESS WORLD RECORDS 2018 Gamer's Edition", ghi nhận những kỷ lục đã bị phá vỡ bởi người chơi và nhà phát triển trên khắp thế giới.

Video – https://mma.prnewswire.com/media/585660/Xbox_Balloon_Video.mp4
Ảnh -
https://mma.prnewswire.com/media/585616/Xbox_Super_Luckys_Tale_Hot_Air_Balloon.jpg

Aaron Greenberg, Giám đốc điều hành của Games Marketing tại Xbox nói: "Liệu có cách nào tốt hơn để chúng tôi thể hiện sự hứng thú và phiêu lưu của Super Lucky's Tale hơn là bay trong một sự kiện đầy trí tưởng tượng và trên đó ghi dòng chữ " GUINNESS WORLD RECORDS ". "Ghi và phát hình trực tiếp trên Mixer việc chúng tôi có mặt trên quả khinh khí cầu là một thử thách thú vị đầu tiên của chúng tôi!"

Sự kiện ghi hình trực tiếp này được tổ chức bởi Rukari Austin, Giám đốc Cộng đồng của Microsoft Studios, được thực hiện trong một khinh khí cầu với một nền tảng tích hợp sẵn Xbox One X và một màn hình được trang bị máy phát điện ngay trên không trung. Ngoài ra, hai máy quay phim siêu nhỏ Blackmagic đã được sử dụng để quay những hình ảnh sống động. Trong khi bản thân Livestream cũng sử dụng mạng di động 3G/4G. Những yếu tố này được gắn kết và bảo vệ bên trong cuộn khinh khí cầu Super Lucky’s Tale mà mọi người đã dõi theo trên bầu trời và làm nên lịch sử.

Câu chuyện của Super Lucky là vô cùng thú vị, mọi lứa tuổi đều theo sau Lucky, người anh hùng luôn lạc quan, mạnh mẽ và đáng yêu, luôn tìm thấy sức mạnh nội tại của mình và giúp chị gái yêu quý của mình để cứu cuốn sách Book of Ages khỏi Jinx. Jinx là kẻ xấu xa và bí ẩn đang cố gắng thay đổi thế giới, nhưng vì lý do gì? Trò chơi sẽ có mặt trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 11 như một game Xbox Play Anywhere (các thiết bị Xbox One family và phiên bản Windows 10 dành cho máy tính cá nhân bao gồm một lần mua trên mạng miễn phí).

Nguồn: Xbox

Liên hệ: Erica Teller, eteller@endeavorco.com

Báo cáo thứ năm công nhận OutSystems là Đi đầu về các nền tảng phát triển ứng dụng low-code
18/10/2017 16:28:00

18/10/2017
AsiaNet 70621

TTXVN (Atlanta và Singapore, 18/10/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Báo cáo mới ghi nhận các nền tảng low-code là “Thành tố quan trọng”
OutSystems, nền tảng low-code số một về phát triển ứng dụng, được vinh danh là Tiên phong trong Forrester Wave(TM): Các nền tảng phát triển low-code cho AD&D Pros, Q4 2017
(https://www.outsystems.com/1/low-code-development-platforms-wave/). Đây là báo cáo thứ năm trong 18 tháng qua đã xếp OutSystems là Đứng đầu trong thị trường phát triển ứng dụng low-code, bao gồm phát triển low-code https://www.outsystems.com/1/mobile-low-code-development-platforms-wave/), phát triển low-code di động
(https://www.outsystems.com/1/mobile-low-code-development-platforms-wave/),
các nền tảng phát triển ứng dụng di động
(https://www.outsystems.com/1/gartner-quadrant-mobile-development-platforms/), và nền tảng ứng dụng hiệu suất cao như một dịch vụ
(https://www.outsystems.com/1/high-productivity-apaas-gartner/).

“OutSystems có sức mạnh trong toàn ngành,” các tác giả tuyên bố trong báo cáo Forrester. “Công cụ của nền tảng hỗ trợ các nhóm AD & D chuyên nghiệp là tuyệt vời – đa dạng về ứng dụng và quản lý danh mục, nền tảng và điều hành an ninh, và quản lý tiến trình phát triển; và sâu rộng về quản lý hoạt động và giải quyết vấn đề. Sức mạnh của OutSystems giúp nó là một lựa chọn thường xuyên được lưu tâm và góp phần vào tỷ lệ tăng trưởng cao và mở rộng bảng danh sách khách hàng.”

Trong số 13 hãng bán hàng, OutSystems nằm trong số có điểm cao nhất trong bốn nhóm tiêu chuẩn gồm lĩnh vực sản phẩm/dịch vụ, mô hình thương mại, triển khai ứng dụng và các tính năng an toàn, và công cụ khai báo cho ứng dụng và quản lý ứng dụng.

Các tổ chức doanh nghiệp tìm thấy giá trị trong các nền tảng low-code
Các nền tảng low-code đang nổi lên là một động lực chủ chốt của các dự án chuyển đối số, giúp các tổ chức nhanh chóng đưa ra các ứng dụng sáng tạo, hiệu quả. OutSystems hỗ trợ một loạt các trường hợp sử dụng như xây dựng các trải nghiệm số khách hàng mới, cải thiện hiệu quả của nhân viên, và giúp thay thế hệ thống ghi lại đã cũ.

“Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển đổi số tại 150 nước ở hơn 17 ngành nghề và cần một nền tảng hỗ trợ nhiều nhất các trường hợp sử dụng,” Rui Vaz, Đối tác Tư vấn Công nghệ tại Deloitte, nói. “OutSystems đã vượt ngoài mong đợi của chúng tôi, giúp chúng tôi đáp ứng được thời hạn và tạo ra thay đổi thực thụ trong tổ chức. Với một nhóm gồm 33.000 nhà công nghệ, chúng tôi xuất sắc là Trung tâm của Sự Hoàn hảo Deloitte OutSystems, có thể bao quát các giao dịch công nghệ và kinh doanh, từ chiến lược tới hỗ trợ, trên toàn thế giới.”

Deloitte và Prudentitla mới đây đã thể hiện sức mạnh của nền tảng OutSystems tại hội thảo mới đây nơi mà họ đã giới thiệu một ứng dụng sử dụng AI và IoT cho việc phân tích rủi ro tự động được chế tạo với nền tảng OutSystems.

“Tầm nhìn sản phẩm của chúng tôi luôn hỗ trợ nhiều nhất các nhu cầu phát triển ứng dụng với tốc độ, quy mô và an toàn,” Paulo Rosado, CEO và sáng lập của OutSystems, nói “Với OutSystems, các khách hàng của chúng tôi có thể đạt được tất cả các mục đích chuyển đổi số của họ nhanh hơn và không bao giờ phải lo lắng vấp phải khó khăn trong quá trình phát triển.”

Gần đây nhất, OutSystems đã đặt ra tiêu chuẩn thậm chí cao hơn cho các nền tảng low-code. Một báo cáo tiêu chuẩn mới
(https://www.outsystems.com/1/massive-scalability-mobile-apps/)
thể hiện cách thức một ứng dụng được chế tạo với OutSystems nhằm hỗ trợ 20 triệu khách hàng dịch vụ tài chính quản lý 11.000 giao dịch mỗi giây.

“OutSystems là chìa khóa để giúp chúng tôi sáp nhập nhiều nguồn lực khác nhau của dữ liệu và tạo ra những sản phẩm nhanh hơn,” Steve Schmidt, Quản lý Điều phối Doanh nghiệp tại Logitech, nói. “Hiện chúng tôi đã thành lập một nhà máy số được tăng cường một cách tổng thể với một nhóm được bố trí phù hợp có khả năng sản xuất các ứng dụng trong vài tuần.”

Về OutSystems

Hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới đã tin dùng OutSystems, nền tảng low-code số 1 cho phát triển ứng dụng nhanh chóng. Các kỹ sư với sự chú ý cao độ đến từng chi tiết trong mỗi khía cạnh của nền tảng OutSystems nhằm giúp các công ty xây dựng ứng dụng doanh nghiệp và chuyển đổi hoạt động kinh doanh nhanh hơn. OutSystems là giải pháp duy nhất kết nối sức mạnh phát triển low-code với khả năng di động nâng cao, cho phép phát triển danh mục ứng dụng toàn diện có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống hiện có. Xem tại www.outsystems.com hoặc theo dõi trên Twitter @OutSystems (https://twitter.com/OutSystems) hoặc LinkedIn tại
https://www.linkedin.com/company/outsystems. Khám phá
(https://www.outsystems.com/company/careers/) tại OutSystems.

Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20160902/8521605564LOGO

Nguồn

Tổ chức Giáo dục Nord Anglia Education thông báo thành lập Ban Cố vấn Giáo dục do ông David Puttnam đứng đầu
18/10/2017 16:06:00

18/10/2017
AsiaNet 70576

TTXVN (HONG KONG, ngày 18 tháng 10 năm 2017) /PRNewswire-AsiaNet/ --
Nord Anglia Education, một tổ chức bao gồm các trường học hàng đầu thế giới vui mừng thông báo về việc thành lập Ban Cố vấn Giáo dục dưới sự chủ trì của nhà sản xuất phim và cũng là nhà giáo dục nổi tiếng thế giới -Lord David Puttnam.
Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170228/8521701149LOGO

Ban Cố vấn Giáo dục của Nord Anglia sẽ mang đến góc nhìn từ bên ngoài và tầm nhìn nhằm phát triển hơn nữa công tác đào tạo của tổ chức này, hỗ trợ cho hệ thống toàn cầu của Nord Anglia gồm 46 trường học mang lại một nền tảng giáo dục quốc tế giúp chuẩn bị cho các em học sinh thành công trong tương lai. Cụ thể, Ban cố vấn sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ lãnh đạo của Nord Anglia để hỗ trợ sự phát triển liên tục về chương trình, giáo trình, giáo viên và môi trường học tập của Nord Anglia, mang đến kết quả học tập, xã hội và thành tích cá nhân xuất sắc cho mọi học sinh.

"Tôi vui mừng thông báo việc thành lập Ban Cố vấn Giáo dục của Nord Anglia sẽ cung cấp tầm nhìn chiến lược sâu sắc và tư vấn về một loạt các vấn đề nhằm đáp ứng những cơ hội và thách thức về giáo dục ngày nay". Andrew Fitzmaurice, Giám đốc điều hành của Nord Anglia Education cho biết "hai phần ba số học sinh bắt đầu học từ hôm nay sẽ làm công việc mà hiện chưa tồn tại và trách nhiệm của chúng tôi là những nhà giáo dục phải chuẩn bị cho học sinh để thành công trong những công việc đó. Ban Cố vấn Giáo dục sẽ giúp định hình cho tương lai của các chương trình giáo dục của chúng tôi; đảm bảo học sinh của chúng tôi phát triển kiến thức, kỹ năng và tư duy để trở thành những nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng này ".

Lord David Puttnam là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Sau thành công vang dội với sự nghiệp 30 năm trong vai trò là một nhà sản xuất độc lập, làm việc trong nhiều bộ phim dành giải thưởng như The Killing Fields, Chariots of Fire, Midnight Express, Bugsy Malone, The Mission và Local Hero, năm 1998, Lord Puttnam thôi làm phim để tập trung vào lĩnh vực chính sách công vì liên quan đến giáo dục, môi trường, ngành công nghiệp sáng tạo và truyền thông. Lord Puttnam là người ủng hộ nhiệt tình cho sự tiến bộ của giáo dục, và ngoài vai trò lãnh đạo mang tính chiến lược, ngày nay ông còn tích cực giảng dạy tại các trường đại học trên thế giới. Năm 1998, ông thành lập Giải thưởng National Teaching, do ông làm chủ tịch cho đến năm 2008, và ông cũng là Chủ tịch đầu tiên của Hội đồng giảng dạy từ năm 2000 đến năm 2002. Từ tháng 7 năm 2002 đến tháng 7 năm 2009, Lord Puttnam là chủ tịch của UNICEF UK, giữ vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động tuyên truyền và nâng cao nhận thức của UNICEF.

Lord Puttnam cũng đảm nhận vai trò của Chủ tịch của Ban Cố vấn Hội đồng Trường Quốc tế Nord Anglia Dublin, dự kiến sẽ khai trương vào tháng 9 năm 2018.

"Sau 25 năm làm việc với nhiều năng lực trong lĩnh vực giáo dục, tôi vui mừng được đồng hành cùng với Andrew và các đồng nghiệp của ông ấy trong nỗ lực xác định lại những gì được xem là xuất sắc về giáo dục trong thế kỷ 21. Đó là một thử thách đầy thú vị ", Lord Puttnam nói.

Trong những tháng tới, Lord Puttnam sẽ làm việc với Giám đốc điều hành Nord Anglia, Andrew Fitzmaurice, lập thành một nhóm nhỏ bao gồm các nhà giáo dục được kính trọng khác cùng tham gia vào Ban cố vấn.

Về Nord Anglia Education
Nord Anglia Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới bao gồm 47 trường quốc tế đặt tại Trung Quốc, châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và châu Mỹ. Các trường này đào tạo xấp xỉ 45.000 học sinh từ bậc mầm non đến trung học. Chúng tôi được thúc đẩy bởi một triết lý thống nhất - chúng tôi tham vọng vì học sinh, cộng đồng và gia đình tại các trường học. Các trường của chúng tôi cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao thông qua một phương pháp tiếp cận cá nhân được củng cố bằng các cơ hội toàn cầu nhằm giúp mọi học sinh đạt thành công. Nord Anglia Education có trụ sở tại Hồng Kông SAR, Trung Quốc. Trang web của chúng tôi là www.nordangliaeducation.com.

Để biết thêm thông, mời liên hệ:
Nord Anglia Education:
Sarah Doyle
Head of Brand - Nord Anglia Education
Tel: +852 3951 1144
Email: sarah.doyle@nordanglia.com
Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20170228/8521701149LOGO

Nguồn Nord Anglia Education

Khai mạc Hội chợ hàng xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 122
18/10/2017 10:36:00

17/10/2017
AsiaNet 70606

TTXVN (Quảng Châu, Trung Quốc, 17/10/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Số lượng người tham dự dự kiến sẽ tăng lên do các thị trường toàn cầu hồi phục

Hội chợ Trung Quốc lần thứ 122 (Hội chợ) - hội chợ thương mại lớn nhất của Trung Quốc, đã khai mạc ngày 15/10/2017, với 60.466 đơn vị tham gia trưng bày trên mặt bằng rộng 1.185.000 m2 (12,8 triệu feet vuông), để giới thiệu 160.000 sản phẩm đến từ 34 quốc gia và khu vực.

Đường dẫn ảnh https://photos.prnasia.com/prnh/20171017/1967952-1
Ông Xu Bing, phát ngôn viên của Hội chợ, lưu ý rằng nền kinh tế toàn cầu đang trên đà tăng trưởng trong năm nay và tình trạng giảm phát tại các nền kinh tế lớn kể từ thời Đại suy thoái đã ổn định, trong cuộc họp báo khai mạc Hội chợ Trung Quốc lần thứ 122.

Con số trên phản ánh việc nền kinh tế toàn cầu tiếp tục hồi phục, cùng sức sống và tầm quan trọng ngày càng tăng của thị trường Trung Quốc trong vai trò như một nguồn cung cấp hàng hoá cũng như thị trường tiêu thụ. 341 thực thể tham gia trưng bày tại Hội chợ đến từ các quốc gia tham gia Sáng kiến “Vành đai và Con đường” (B&R) của Trung Quốc, và sẽ chiếm 55% số các đơn vị tham gia trưng bày tại Gian hàng quốc tế.

Lịch trình của Hội chợ Trung Quốc năm nay như sau:

Giai đoạn 1
Từ 15-19/10
Trọng tâm: Hàng điện tử gia dụng, thiết bị chiếu sáng, ô tô và phụ tùng thay thế, máy móc, vật liệu xây dựng, sản phẩm hoá chất, các nguồn năng lượng.

Giai đoạn 2
Từ 23-27/10
Trọng tâm: Hàng tiêu dùng, quà tặng và đồ nội thất

Giai đoạn 3
31/10-4/11
Trọng tâm: Dệt may, giày dép, vật tư văn phòng, vali&túi, sản phẩm giải trí, thiết bị & sản phẩm y tế, thực phẩm .

Ông Xu Bing, phát ngôn viên Hội chợ Trung Quốc, cho biết nền kinh tế toàn cầu đang trên đà tăng trưởng trong năm nay và tình trạng giảm phát tại các nền kinh tế lớn kể từ thời kỳ Đại suy thoái đã ổn định, và trong hầu hết các trường hợp, đã chuyển sang tăng trưởng bền vững và ổn định. Kết quả là Hội chợ Trung Quốc lần thứ 122 sẽ chứng kiến sự gia tăng số lượng người mua trong bối cảnh thương mại toàn cầu tiếp tục hồi phục.

"Hội chợ Trung Quốc là một động lực chắc chắn để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thế giới mở", ông Xu nói. "Bằng cách giới thiệu các sản phẩm mới và các nhóm tham gia triển lãm với người mua, cũng như giới thiệu các nhà tham gia triển lãm đang thúc đẩy tăng trưởng tại các quốc gia tham gia vào B&R, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường những đóng góp của mình cho sự phát triển bền vững của thương mại toàn cầu”.

Giới thiệu Hội chợ Trung Quốc
Hội chợ hàng xuất nhập khẩu Trung Quốc, còn được gọi là Hội chợ Trung Quốc (Canton Fair), diễn ra 2 lần trong năm tại Quảng Châu từ năm 1957. Đây là hội chợ lớn nhất với hàng loạt sản phẩm, có thành phần người mua đa dạng nhất và đạt doanh thu cao nhất ở Trung Quốc.
http://www.cantonfair.org.cn/en/index.aspx

Nguồn: Hội chợ Trung Quốc

Foton Motor ký thỏa thuận hợp tác với Cummins tại Diễn đàn hiệu quả năng lượng Mỹ-Trung và ra mắt giai đoạn hai chương trình "Siêu xe tải Trung Quốc"
17/10/2017 15:40:00

17/10/2017
AsiaNet 70589
TTXVN (Bắc Kinh, 17/10/2017)/ PRNewswire-AsiaNet / --

Ngày 13/10/2017, Diễn đàn Hiệu quả năng lượng Mỹ-Trung lần thứ 8 đã được tổ chức tại Denver, Colorado, Hoa Kỳ. Tại diễn đàn này, Foton Motor và Cummins đã ký bản ghi nhớ Dự án hợp tác phát triển năng lượng xanh và xe tải thông minh, cho thấy Foton Motor và Cummins sẽ khởi động sự hợp tác chuyên sâu trong việc đối phó với biến đổi khí hậu toàn cầu theo cách cùng tăng cường tiết kiệm năng lượng, giảm khí thai carbon và phát triển xanh, và cũng đánh dấu sự ra mắt giai đoạn thứ hai của chương trình "siêu xe tải Trung Quốc".
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171017/1966715-1-a
(Foton Motor và Cummins ký biên bản ghi nhớ Dự án hợp tác phát triển năng lượng xanh và xe tải thông minh tại Diễn đàn hiệu quả năng lượng Mỹ-Trung lần thứ 8)

Thỏa thuận hợp tác mới này nhằm thể hiện sự phối hợp có chiều sâu về năng lượng xanh, đó là, dựa trên lợi thế của cả hai bên về công nghệ và nguồn lực, sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng mới để hoàn thành việc tối ưu hóa hệ thống truyền động tích hợp xe cộ, giảm tiêu thụ nhiên liệu và tăng hiệu quả vận hành tạo ra những chiếc xe tải xanh thông minh hàng đầu thế giới nhằm phù hợp với xu thế bảo vệ môi trường xanh và thực hiện yêu cầu hợp tác năng lượng sạch Mỹ-Trung.

Từ 2008, khi Foton Motor và Cummins thành lập liên doanh, động cơ được sản xuất bởi Foton Cummins gồm cả các động cơ nhẹ và nặng, với các tiêu chuẩn khí thải đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn và quy định toàn cầu liên quan tới khí thải một cách chặt chẽ, động cơ Foton Cummins có thể đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro IV, Euro V và Euro VI.

Hệ thống siêu động cơ ISG là hệ thống truyền động độc quyền của Cummins dành cho siêu xe tải. Công nghệ thông minh nổi trội của nó và lợi thế tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả cao góp phần biến nó trở thành một hệ thống truyền động chính trên toàn cầu cho dòng xe tải nặng. Xe tải nặng FOTON AUMAN EST và EST-A được trang bị hệ thống siêu truyền động ISG, có thể giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải carbon đông thời nâng cao hiệu quả vận tải.
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171017/1966715-1-b
(Loại FOTON AUMAN EST siêu mạnh, động cơ CUMMINS ISG)

FOTON AUMAN EST sẽ được ra mắt tại Nga, Peru, Thái Lan... trong năm nay, cái đã được nghiên cứu và phát triển trong 4 năm với tiêu chuẩn châu Âu, dựa trên nghiên cứu và phát triển những tiến bộ của Foton Daimler Automotive Co., Ltd. (BFDA) Bắc Kinh, đáp ứng với hệ thống truyền động Cummins ISG và được tích hợp vào hệ thống cung cấp lõi xe thương mại toàn cầu gồm Cummins, ZF Friedrichshafen AG, Wabco, Continental... Dẫn đầu xu thế của dòng xe tải Trung Quốc với đột phá về khoa học và công nghệ, Loại FOTON AUMAN EST đã trở thành siêu xe tai thế hệ đầu tiên thực sự của Trung Quốc.

Ngoài ra, Foton Motor còn liên kết với các hệ thống dây chuyền cấp cao nhất thế giới để thiết lập "Liên minh siêu xe tải kết nối thông minh của Trung Quốc ", nhằm phát triển việc xây dựng và tạo ra các thành phố và hệ thống giao thông thông minh trên quy mô toàn cầu, thông qua các sản phẩm ôtô liên kết thông minh.
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171017/1966715-1-c
(FOTON AUMAN EST (ở bên phải) tại Mỹ)

Việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về năng lượng xanh và xe tải thông minh cho thấy giai đoạn hai của chương trình "siêu xe tải Trung Quốc" sẽ ra mắt chính thức. Mục tiêu của nó là giảm tiêu thụ nhiên liệu lên tới 15-20%, giảm khí thải carbon xuống tới 20% và nâng cao hiệu quả vận tải đến 50%.

Foton Motor, được coi là nguồn lực chính của ngành công nghiệp ôtô Trung Quốc, với đặc trưng về "xanh, hiệu quả cao, an toàn và thông minh", sẽ hợp tác với Cummins để cung cấp siêu hệ thống truyền động xanh và siêu xe tải thông minh cho thị trường xe thương mại toàn cầu, cũng như thể hiện sức mạnh sức mạnh của "việc sản xuất thông minh của Trung Quốc " trên thế giới.

NGUỒN: Foton Motor Group

Yangon ứng dụng giải pháp quản lý giao thông của Hikvision
17/10/2017 15:02:00

17/10/2017
AsiaNet 70590

TTXVN (Hàng Châu, Trung Quốc, ngày 17/10/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Hikvision, nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm và giải pháp giám sát video, sẽ đảm bảo cho việc lưu thông an toàn và giúp nâng cao chuẩn mực điều khiển ô tô tại Yangon, Myanmar, thông qua một giải pháp quản lý giao thông tích hợp được lắp đặt trên toàn thành phố.

Bối cảnh
Việc nới lỏng các biện pháp trừng phạt kinh tế Myanmar năm 2011 đã dẫn tới sự gia tăng nhanh chóng của hàng chục ngàn xe cộ trên đường phố Yangon và kể từ đó trong nhiều năm, thành phố này (dân số 7 triệu người) đã phải hứng chịu tình trạng tắc nghẽn giao thông trầm trọng.

Giao thông đông đúc trên đường phố Yangon dẫn đến tình trạng kẹt xe thường xuyên và năm 2007, thành phố này có khoảng 180.000 xe lưu thông, đến năm 2014 con số này đã tăng gần gấp đôi. Do ùn tắc giao thông nghiêm trọng cùng chuẩn mực lái xe kém, năm 2013 tại thành phố này đã xảy ra gần 3.000 vụ va chạm xe khiến 506 người tử vong.

Ủy ban phát triển thành phố Yangon (YCDC) nhận thấy dòng phương tiện giao thông ngày càng lớn đã dẫn đến tình trạng gia tăng vi phạm luật giao thông, ví dụ như đi đèn đỏ, quay đầu xe bất tuân luật – khiến cho tắc nghẽn và nguy cơ tai nạn ngày càng tăng. Để giải quyết những vấn đề này, YCDC đã mời thầu các công ty để đưa ra một giải pháp hiệu quả dựa trên công nghệ.

Đơn vị thắng thầu, Công ty TNHH Cục 21 Đường sắt Trung Quốc, đã đề xuất giải pháp kiểm soát giao thông của Hikvision. Với tư cách là nhà tư vấn kỹ thuật của dự án DICTCS (Thiết kế, Lắp đặt, Vận hành hệ thống kiểm soát giao thông), Hikvision đã hợp tác với Công ty TNHH Cục 21 Đường sắt Trung Quốc và YCDC để đưa ra chi tiết về giải pháp kiểm soát giao thông nhằm đảm bảo khả năng thực hiện của hệ thống, hoạt động liên tục và việc nâng cấp trong tương lai.

Công nghệ được kiểm chứng thực tế
Để kiểm soát hệ thống giao thông trên toàn thành phố, Hikvision đã cung cấp ITS (Hệ thống Quản lý Video thông minh), được thiết kế riêng cho các ứng dụng kiểm soát lưu thông. Nền tảng hàng đầu này gồm các điểm kiểm tra xe, phát hiện vi phạm, giám sát bằng video, phát hiện đỗ xe sai qui định, kiểm soát giao lộ, và tích hợp các dữ liệu.

Phần chính trong hệ thống kiểm soát giao thông này, được lắp đặt tại 154 nút giao thông điều khiển đèn tín hiệu, là Nền tảng kiểm soát toàn diện ITS của Hikvision, gồm các máy chủ lưu trữ dữ liệu phục vụ kiểm soát, cơ sở dữ liệu, sắp xếp, lưu trữ, thiết bị ghi lại sự kiện giao thông và giao thông.

Nhằm đảm bảo luồng giao thông tốt hơn, trên toàn thành phố, công nghệ Điều khiển tín hiệu giao thông được sử dụng để thực thi luật giao thông. Khi một xe vi phạm vượt qua trạm kiểm soát trang bị ITS, hệ thống sẽ chụp ảnh và tự động liên kết với nguồn dữ liệu, kể cả ghi lại biển số (LPR) và tốc độ để chứng minh vi phạm.

Tốc độ xe được xác định bằng radar hoặc phân chia các đoạn đường, còn Hệ thống phát hiện đèn đỏ giúp đảm bảo luồn giao thông thông suốt. Kết hợp với hệ thống xác định Tín hiệu đèn giao thông, công nghệ camera của Hikvision đưa ra hình ảnh bằng chứng hành vi vi phạm giao thông, trong đó có các hình ảnh được sử dụng để thông báo vi phạm. Nó cũng giám sát chất lượng luồng giao thông của thành phố liên tục trong 24 giờ và 7 ngày/tuần.

Phát hiện vi phạm
Các camera của Hikvision được sử dụng trong thành phố để giám sát hoạt động đỗ xe thông qua Hệ thống phát hiện đỗ xe bất hợp pháp. Các camera đo tốc độ bắt hình bất kỳ chiếc xe nào đỗ bất hợp pháp và hệ thống có thể giám sát các hành vi vi phạm thông thường như chiếm giao lộ, lái xe sai đường, đi trệch hướng, chạy vào làn đường bị cấm, vượt qua làn đường, đếm lưu lượng và phát hiện lái xe quay đầu.

Để giải quyết các điểm nóng tắc nghẽn giao thông, hệ thống thông báo cho người tham gia giao thông trên đường về tình trạng giao thông thực tế, thông báo luồng giao thông trên các màn hình hiển thị hướng dẫn giao thông đường bộ cỡ lớn.

Dữ liệu giúp hành vi và giao thông tốt hơn
Dữ liệu vô giá của hệ thống cho phép nhóm kiểm soát giao thông giảm ách tắc, cải thiện luồng giao thông và đảm bảo người tham gia giao thông có trải nghiệm tốt nhất. Hệ thống camera giám sát trên toàn thành phố truyền hình ảnh tới phòng điều khiển gồm các màn hình HD LCD của Hikvision.

"Việc Hikvision thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống kiểm soát giao thông toàn diện tại Yangon cùng với hệ thống con tích hợp của Hikvision cho phép chúng tôi có thể tiếp cận các thông tin giao thông trực tiếp và các hành vi đi đèn đỏ", Than Win, Phó Tổng thư ký Ủy ban phát triển thành phố Yangon giải thích. "Hệ thống con của Hikvision cho thấy có thể thành công trong việc kiểm soát tình trạng không tuân thủ luật giao thông”.

"Yangon là thành phố quốc tế đầu tiên ngoài Trung Quốc sử dụng Giải pháp Kiểm soát Giao thông DICTCS của Hikvision, cùng hàng trăm hệ thống thành công khác được lắp đặt tại các thành phố của Trung Quốc", Tony Xu, Giám đốc Dự án của Hikvision xác nhận. "Nhờ giải pháp sáng tạo này của Hikvision, công nghệ sẽ đảm bảo lưu lượng giao thông được cải thiện đáng kể sẽ hỗ trợ mục tiêu phát triển của YCDC, hỗ trợ và duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế và công nghiệp của thành phố".

Giới thiệu Hikvision
Hikvision là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp và sản phẩm giám sắt bằng video sáng tạo. Với lực lượng nghiên cứu và phát triển (R & D) mạnh nhất trong lĩnh vực này, công ty đang đi đầu về các công nghệ chính để mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video, lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các công nghệ tương lai như điện toán đám mây, dữ liệu lớn và “học” sâu. Ngoài lĩnh vực giám sát bằng video, Hikvision còn mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực công nghệ nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp, và các ngành công nghiệp điện tử ô tô để hướng tới phát triển ổn định, lâu dài. Tạo ra giá trị cho khách hàng, Hikvision đang điều hành 28 công ty con ở các nước trên toàn thế giới nhằm thiết lập sự hiện diện thực sự trên toàn cầu. Để biết thông tin chi tiết, xin truy cập địa chỉ www.hikvision.com.

Nguồn: Hikvision Digital Technology

Nếu tham gia một Công cụ ngoại hối (FX Instrument) hoặc Công cụ đổi ngoại hối (FX Exchange-Traded Instrument) từ 1/1/2003 đến 15/12/2015, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các Hòa giải tập thể còn tồn tại
17/10/2017 07:20:00

17/10/2017
AsiaNet 70419

TTXVN (NEW YORK, ngày 17 tháng 10 năm 2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Thông báo dưới đây của Scott + Scott, Attorneys at Law, LLP và Hausfeld LLP liên quan đến vụ kiện theo luật chống độc quyền tỷ giá hối đoái chuẩn.

Thông báo tổng hợp về các hòa giải trong vụ kiện tập thể 

Nếu tham gia một Công cụ ngoại hối (FX Instrument) hoặc Công cụ đổi ngoại hối (FX Exchange-Traded Instrument) từ 1/1/2003 đến 15/12/2015, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các Hòa giải tập thể còn tồn tại
“FX Instrument” có nghĩa là các giao dịch ngoại hối (FX) giao ngay, kỳ hạn, tương lai, quyền chọn, và bất cứ công cụ FX hay giao dịch FX mà giao dịch hay giá trị của nó liên quan đến tỷ giá ngoại hối. Bất cứ “các công cụ đổi FX” nào và toàn bộ Công cụ FX được liệt kê để giao dịch qua sàn giao dịch, kể cả, nhưng không giới hạn với các hợp đồng tương lai và các quyền chọn trên hợp đồng tương lai FX.

Thông báo này nhằm thông báo cho bạn về các Hòa giải được đề xuất với “Các bị đơn tham gia Hòa giải” sau đây:       

1. Bank of America Corporation, Bank of America, N.A., và Merrill Lynch, Pierce, Fenner & Smith Incorporated ("Bank of America");
2. The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd. ("BTMU");
3. Barclays Bank PLC và Barclays Capital Inc. ("Barclays");
4. BNP Paribas Group, BNP Paribas North America Inc., BNP Paribas Securities Corp., và BNP Prime Brokerage, Inc. ("BNP Paribas");
5. Citigroup Inc., Citibank, N.A., Citicorp, và Citigroup Global Markets Inc. ("Citigroup");
6. Deutsche Bank AG và Deutsche Bank Securities Inc. ("Deutsche Bank");
7. The Goldman Sachs Group, Inc. và Goldman, Sachs & Co. ("Goldman Sachs");
8. HSBC Holdings PLC, HSBC Bank PLC, HSBC North America Holdings Inc., HSBC Bank USA, N.A., và HSBC Securities (USA) Inc.  ("HSBC");
9. JPMorgan Chase & Co. và JPMorgan Chase Bank, N.A. ("JPMorgan");
10. Morgan Stanley, Morgan Stanley & Co., LLC, và Morgan Stanley & Co., International PLC ("Morgan Stanley");
11. RBC Capital Markets LLC ("RBC");
12. The Royal Bank of Scotland Group PLC, The Royal Bank of Scotland PLC, và RBS Securities Inc. ("RBS");
13. Société Générale ("Soc Gen");
14. Standard Chartered Bank ("Standard Chartered"); và
15. UBS AG, UBS Group AG, và UBS Securities LLC ("UBS").
 
Các Bị đơn tham gia hòa giải đã giải quyết vụ kiện cáo buộc rằng họ móc nối với nhau để cố định và thao túng giá trên thị trường FX, vi phạm Điều khoản 1 và 3 Luật Chống độc quyền Sherman, Điều 1, 3 Mục 15 Luật Mỹ và vi phạm Luật Giao dịch hàng hóa, Điều khoản 1, Mục 7  Luật Mỹ.

Các Bị đơn tham gia hòa giải cho rằng những cáo buộc nhằm vào họ trong vụ kiện này là vô giá trị. Tổng cộng, các bị đơn tham gia hòa giải đã chi 2.310.275.000 USD vào một Quỹ Hòa giải. Vụ việc tiếp tục nhắm vào Credit Suisse Group AG, Credit Suisse AG, và Credit Suisse Securities (USA) LLC (còn gọi là "Credit Suisse" hay “Bị đơn không tham gia hoà giải", và cùng với các Bị đơn tham gia hòa giải là “Bị đơn”). Bị đơn không tham gia hoà giải đã phủ nhận tất cả những cáo buộc nhằm vào họ.

Tòa án đã chỉ định các luật sư dưới đây để đại diện cho Tập thể Hòa giải trong vụ kiện này:
Christopher M. Burke Scott+Scott
Attorneys at Law, LLP 707 Broadway, Suite 1000
San Diego, CA 92101
Telephone: 619-233-4565
cburke@scott-scott.com  

Michael D. Hausfeld
Hausfeld LLP 1700 K Street, NW, Suite 650
Washington, DC 20006
Telephone: 202-540-7200
mhausfeld@hausfeld.com   

Thành viên các Tập thể Hoà giải?  
Tòa sơ bộ đã phê chuẩn hai Tập thể Hoà giải được đề xuất trong vụ việc này.

Phụ thuộc vào một số ngoại lệ nhất định, “Tập thể hoà giải trực tiếp” được đề xuất bao gồm toàn bộ những người trong khoảng thời gian từ 1/1/2003 đến 15/12/2015 tham gia trực tiếp vào một hay nhiều Công cụ FX với một Bị đơn, công ty mẹ, công ty con, hay một bộ phận một cách trực tiếp hoặc gián tiếp của Bị đơn, một Bên liên quan hoặc người đồng chủ mưu nơi những người, dù hoặc ở  Mỹ hoặc tại các vùng lãnh thổ của Mỹ hoặc, nếu ở bên ngoài nước Mỹ hoặc các vũng lãnh thổ của nước này, thực hiện giao dịch với các Công cụ FX tại Mỹ hay tại các vùng lãnh thổ của nước này.

Tùy vào những ngoại lệ nhất định, “Tập thể hòa giải chỉ hoán đổi” là tất cả những người trong khoảng thời gian từ 1/1/2003 đến 15/12/2015 tham gia vào một hoặc nhiều các Công cụ đổi FX, nơi những người này hoặc sống ở Mỹ hoặc các vũng lãnh thổ của nước này, hoặc sống ngoài nước Mỹ hoặc các vùng lãnh thổ của họ, tham gia vào một Công cụ đổi FX trên một sàn giao dịch của Mỹ.
Khái niệm “Các bên liên quan”, “Công cụ FX” và “Công cụ đổi FX” được định nghĩa trong Lưu ý chi tiết về các Thỏa thuận Hoà giải vụ kiện tập thể (Lưu ý) và mỗi thỏa thuận hoà giải đều được đăng tải trên www.FXAntitrustSettlement.com.

Nếu chưa rõ có tên trong danh sách Hoà giải tập thể hay không, bạn có thể xem thông tin, trong đó có cả Lưu ý chi tiết, tại trang web www.FXAntitrustSettlement.com hoặc gọi đến số miễn phí +1-888-582-2289  (nếu ở ngoài lãnh thổ Mỹ và Canada, vui lòng gọi số +1-330-333-7253).
Khả năng được thanh toán?

Nếu là thành viên của một trong những Tập thể Hoà giải và không rút tư cách thành viên, bạn đủ điều kiện được thanh toán theo các Thỏa thuận Hòa giải nếu bạn đưa ra Bằng chứng Khiếu nại và Rút lui (Đơn yêu cầu bồi thường). Các Hoà giải và Kế hoạch chi trả chỉ  được Tòa phê chuẩn là sơ bộ và chưa phê chuẩn cuối cùng. Bạn cũng có thể tải về bản sao các Hoà giải và Kế hoạch chi trả tại trang web: www.FXAntitrustSettlement.com hoặc gọi đến số miễn phí +1-888-582-2289 (nếu gọi bên ngoài lãnh thổ Mỹ hoặc Canada, vui lòng gọi số  +1-330-333-7253). Các Đơn yêu cầu bồi thường theo mẫu cần được gửi bưu điện trước ngày 22/3/2018 hoặc nộp trực tuyến tại trang web www.FXAntitrustSettlement.com vào trước 11h59, giờ miền Đông ngày 22/3/2018.

Các quyền là gì?
Nếu bạn là thành viên của một trong 2 Tập thể Hoà giải trên và không rút tư cách thành viên, bạn sẽ mất một số quyền pháp lý nhất định chống lại các Bị đơn Hoà giải và các Bên liên quan khác, như được giải thích trong Thông báo và các Thoả thuận Hoà giải chi tiết, đăng tải tại trang web: www.FXAntitrustSettlement.com. Nếu bạn không muốn tham gia các Hoà giải được đề xuất, bạn phải rút lui trước ngày 7/2/2018. Bạn có thể từ chối các Hoà giải, Kế hoạch phân chia được đề xuất, và/hoặc yêu cầu của  Nhóm luật sư tập thể về chi phí cho luật sư trước ngày 7/2/2018. Thông tin về việc rút hoặc từ chối đều được đề cập trong
Thông báo chi tiết, đăng tải trên trang web www.FXAntitrustSettlement.com.

Thậm chí nếu bạn không thực hiện giao dịch với các Công cụ FX cùng bất kỳ Bị đơn tham gia hòa giải nào, bạn có thể là thành viên của một trong các Tập thể Hòa giải nếu, trong khoảng thời gian từ 1/1/2003 đến 15/12/2015, bạn tham gia một công cụ FX với Bị đơn không tham gia hòa giải hoặc tham gia một Công cụ đổi FX; những giao dịch như vậy cho phép bạn khiếu nại theo các Hoà giải, bất luận bạn sống ở Mỹ hoặc ngoài lãnh thổ Mỹ, miễn là giao dịch của bạn diễn ra tại Mỹ. Nếu rút khỏi các Hòa giải, bạn sẽ mất quyền khiếu nại các Bị đơn tham gia hoà giải và những Bên liên đới, liên quan đến các giao dịch của bạn với cả Bị đơn tham gia hòa giải và không tham gia hòa giải. Bạn sẽ không mất bất cứ quyền đòi bồi thường nào đối với Bị đơn không tham gia hoà giải.

Thời điểm diễn ra phiên điều trần công bằng?
Tòa sẽ tổ chức một phiên điều trần tại Tòa án Quận của Quận Nam New York-Mỹ,  Toà án Thurgood Marshall- Mỹ,  40 Foley Square, New York, New York 10007 vào ngày 23/5/2018, lúc 4h00 chiều giờ miền Đông, để xem xét việc thông qua các đề xuất Hoà giải, Kế hoạch chi trả và yêu cầu của Nhóm luật sư tập thể về chi phí dành cho các chưởng lý. Bạn hoặc luật sư của mình có thể đề nghị được hiện diện và phát biểu trong phiên điều trần và phải tự trả phí, nhưng không bắt buộc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi số miễn phí +1-888-582-2289 (nếu ở ngoài Mỹ hoặc Canada, vui lòng gọi số +1-330-333-7253) hoặc truy cập trang web: www.FXAntitrustSettlement.com.

Vui lòng không gọi đến tòa án hoặc Thư ký tòa án để biết thông tin về vụ việc này.

Nguồn:  Scott+Scott, Attorneys at Law, LLP and Hausfeld LLP

Liên hệ : Christopher M. Burke 
Scott+Scott, Attorneys at Law, LLP
+1-619-233-4565 
Michael D. Hausfeld 
Hausfeld LLP 
+1 202-540-7200 
Reena A. Gambhir
Hausfeld LLP
+1 202-540-7200

Hội chợ hệ thống đèn chiếu sáng Quốc tế Trung Quốc (Guzhen) lần thứ 20 khẳng định lùi ngày tổ chức, theo đó diễn ra từ 30/10 đến 3/11/2017
13/10/2017 11:46:47


TTXVN (ZHONGSHAN, Trung Quốc, 12/10/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

- Không bao giờ là quá muộn để tổ chức một chương trình hay-

Do ảnh hưởng từ những trận bão gần đây, khu vực tổ chức triển lãm đã bị tàn phá nặng nề và hiện đang trong quá trình sửa chữa,  Hội chợ hệ thống chiếu sáng Quốc tế Trung Quốc (Guzhen) lần thứ 20 (GILF) sẽ bị lùi lại, theo đó sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến 3/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Guzhen, TP. Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Mặc dù bị gián đoạn, song công tác chuẩn bị cho GILF vẫn diễn ra suôn sẻ, trong đó việc mời các đơn vị triển lãm, khách mời và các chuyên gia trong ngành, tổ chức các hoạt động hỗ trợ, quảng bá trong và ngoài nước, tất cả đã hoàn tất theo đúng lịch trình, với kết quả đáng ghi nhận.

Lấy chủ đề là“Mang nguồn ánh sáng nguyên thủy tới 6 tỷ người trên trái đất”, GILF lần thứ 20 tiếp tục bắt tay với Triển lãm Sản xuất, Cung cấp và Dịch vụ hệ thống đèn chiếu sáng Guzhen (GMS) và sáu trung tâm ánh sáng trong vai trò là các điểm trưng bày phụ trợ. Hội chợ dành cho hơn 2.000 công ty đèn chiếu sáng một khu vực trưng bày diện tích hơn 1.500.000 mét vuông, để phục vụ mọi nhu cầu của 100.000 khách tham dự đến từ 128 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại cuộc họp, hội chợ sẽ lấy nội dung thiết kế và sản xuất làm điểm nhấn. Ngoài 1.200 gian trưng bày dài hạn ở các trung tâm thương mại, hơn 800 đơn vị triển lãm mới sẽ tham gia hội chợ tại khu triển lãm chính. Hơn 8 hạng mục tham gia triển lãm lần này gồm hệ thống đèn trang trí, đèn thương mại, đèn dùng trong gia đình, đèn LED và công nghệ, đề dùng ngoài trời, điện và điện tử, thiết bị chiếu sáng và phụ kiện chiếu sáng.

GILF lần thứ 20 sẽ giới thiệu các sản phẩm ra thị trường ngoài nước qua việc mở rộng quy mô các nhóm khách đến từ nước ngoài và cải thiện chất lượng người mua hàng. Những khách tham quan nước ngoài có thể đăng ký online từ trước để tiếp kiệm 100 RMB phí đăng ký tại chỗ. Và các khách đăng ký trước có thể được hưởng nhiều dịch vụ hỗ trợ đi lại hơn như chương trình ưu đãi dành cho người mua hàng, phí visa, và dịch vụ đặt phòng khách sạn miễn phí. Vui lòng truy cập website chính thức http://www.gzlightingfair.com/en để hưởng tất cả các dịch vụ trọn gói ở trên của GILF lần thứ 20.


Một điểm hết sức quan trọng là Hội chợ hệ thống chiếu sáng Quốc tế Trung Quốc (Guzhen) lần thứ 20, diễn ra trong 5 ngày với 6 điểm tổ chức phụ trợ, gần 2.000 đơn vị triển lãm, và 20 diễn đàn và hội thảo chuyên ngành được tổ chức trong thời gian hội chợ diễn ra, sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị.

Không bao giờ là muộn để tổ chức một chương trình tốt. Chúng tôi hy vọng được gặp các bạn tại triển lãm đèn chiếu sáng vào các ngày từ 30/10 đến 3/11/2017 trong mùa thu vàng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
shay.gao@ubmsinoexpo.com

https://photos.prnasia.com/prnh/20171012/1964628-1


NGUỒN: China (Guzhen) International Lighting Fair

Huawei hợp tác với Sân bay Dubai xây dựng một sân bay thông minh
12/10/2017 17:19:29

AsiaNet 70525

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 11 tháng Mười, 2017 /PRNewswire-AsiaNet/ --


Điều phi thường trên Con đường Tơ lụa trên biển

Một chiếc tàu chở hàng hoá sản xuất tại Trung Quốc đã rời Thâm Quyến để đến Dubai, thành phố nằm trên bờ biển phía Đông Nam của Vịnh Arab và là một điểm dừng quan trọng trên Con đường Tơ lụa của thế kỷ 21. Các mặt hàng chủ yếu là sản phẩm công nghệ cao gồm máy tính và điện thoại di động, thay vì lụa, sành và chè xuất khẩu sang các nước và vùng lãnh thổ dọc con đường tơ lụa này cách đây hàng nghìn năm. Trên tàu có một số container có logo Huawei. Họ đã chở một trung tâm dữ liệu chế tạo sẵn của Huawei trên tàu. Sau một hành trình dài một tháng rưỡi, tàu cập cảng Jebel Ali ở Dubai, cảng container lớn thứ bảy trên thế giới. Sang sớm hôm sau, hàng hoá và container được dỡ xuống và vận chuyển đến đích cuối cùng - khu vực xây dựng trung tâm dữ liệu gần nhà ga Dubai International (DXB) 2. Các kỹ thuật viên và kỹ sư từ Dubai Airports, Huawei và đối tác ALEC của Huawei từ lâu đã chờ đợi một trung tâm dữ liệu mô đun sẵn có, được chuẩn bị trong bốn tháng qua.

Thực tế, đây là dự án trung tâm dữ liệu mang nhiều thách thức. Trong những năm gần đây, nhờ tăng trưởng kinh doanh tốt, nỗ lực theo đuổi các trải nghiệm vận tải tốt hơn, cũng như trách nhiệm xã hội ngày càng lớn trong việc bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng, các trung tâm dữ liệu đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của sân bay Dubai. Sân bay Dubai có một số trung tâm dữ liệu, với các thiết bị được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp, quản lý phức tạp và khả năng làm mát hạn chế. Vì thế cần phải xây dựng một trung tâm dữ liệu mới để mở rộng thêm các dịch vụ sân bay và củng cố dịch vụ của các trung tâm dữ liệu kế thừa. Trung tâm dữ liệu mới được thiết kế để có 100 tủ dịch vụ, với 10 kW/rack trong mỗi tủ đơn. Để đảm bảo độ tin cậy cao, Sân bay Dubai dự kiến sẽ xây dựng Khu phức hợp Trung tâm Dữ liệu môđun đầu tiên trên thế giới (MDCC) trong vòng một năm, sẽ được Viện Uptime cấp chứng nhận Cấp III về thiết kế và xây dựng. Yêu cầu mật độ công suất 10kW/rack, cộng với nhiệt độ rất cao ở Dubai, đã tạo ra một thách thức lớn hơn đối với việc tản nhiệt; tuy nhiên, một tòa nhà thích hợp để đặt một MDCC lớn như vậy không có sẵn. Sau khi xem xét kỹ lưỡng việc triển khai nhanh, mở rộng công suất dễ dàng, bảo tồn năng lượng và các tính năng quan trọng khác, Sân bay Dubai đã chọn giải pháp trung tâm dữ liệu môđun mới của Huawei.

Trung tâm Dữ liệu Môđun đúc sẵn

Giải pháp Trung tâm dữ liệu môđun mở rộng FusionModule1000B của Huawei đã được được cấp phép xây dựng trung tâm dữ liệu mới cho Sân bay Dubai. Giải pháp bao gồm 23 môđun đúc sẵn có kích thước bằng một container, được trang bị máy điều hòa không khí chính xác và các sản phẩm UPS modul hiệu suất cao. Tổng công suất lên đến 1MW. Để có được chứng chỉ Cấp III từ Viện Uptime cho cả thiết kế lẫn xây dựng, trung tâm dữ liệu phải đảm bảo năng lực hoạt động là 99,98% và thời gian ngừng hoạt động hàng năm chỉ trong vòng 1,6 giờ. Dự án được dự tính sẽ hoàn thành trong 10 tháng, đáp ứng yêu cầu của Sân bay Dubai để giao hàng nhanh và giải quyết vấn đề thiếu không gian để xây dựng một trung tâm dữ liệu truyền thống. Giải pháp trung tâm dữ liệu môđun cho phép tiết kiệm gần một nửa thời gian và chi phí xây dựng cần thiết để xây dựng một cơ sở truyền thống.

Huawei FusionModule1000B sử dụng một loạt các trung tâm dữ liệu công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu suất năng lượng. Điều hòa không khí thay đổi tần số nhiệt độ, UPS hiệu suất cao, và việc ngăn cách lối đi có thể làm giảm hiệu quả sử dụng điện thiết kế (PUE) xuống dưới 1,6, thấp hơn 30% so với trung tâm dữ liệu truyền thống. Thiết kế cũng phù hợp hơn với thời tiết nóng bức ở Trung Đông. Ngoài ra, Huawei đã trang bị cho trung tâm dữ liệu mới này hệ thống quản lý thông minh NetEco để đơn giản hóa O&M và giảm chi phí quản lý. Kích thước của các môđun đúc sẵn phù hợp với tiêu chuẩn ISO. Vì vậy, có thể dễ dàng tăng thêm năng lực bằng cách thêm các môđun yêu cầu. So với các trung tâm dữ liệu truyền thống, điều này thực hiện mở rộng linh hoạt và tiết kiệm chi phí kỹ thuật và diện tích sàn.

Chương trình DXB Plus

Từ năm 1960, DXB đã trở thành sân bay số một thế giới dành cho vận tải hành khách quốc tế và là một trong những sân bay lớn nhất thế giới trung chuyển dịch vụ hậu cần. Tuy nhiên, với hội chợ triển lãm Dubai 2020 sắp diễn ra, sân bay phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng để thực hiện hiệu quả hơn và hoạt động trơn tru. Ước tính lượng khách hàng năm của sân bay tăng từ 83,6 triệu năm 2016 lên 118 triệu năm 2025. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và sự tăng trưởng không ngừng về giao thông, Sân bay Dubai đã đề ra chương trình DXB Plus với mục tiêu sử dụng sự đổi mới và công nghệ để tăng năng lực.

Ông Peter R Moore, Giám đốc Phát triển (Thiết kế) của Sân Dubai bình luận: "Do có ít phòng cho bất kỳ cơ sở hạ tầng nào lớn hơn trên sân bay, Sân bay Dubai đang hợp lực với các bên liên quan chủ chốt để thiết kế sản phẩm cải tiến và cải thiện hoạt động để thực hiện tham vọng của mình và đảm bảo đóng góp không ngừng cho nền kinh tế Dubai. Trọng tâm của DXB Plus là kết hợp các nỗ lực của ngành để đáp ứng nhu cầu về hàng không và đảm bảo trải nghiệm khách hàng đẳng cấp thế giới từ 'đám mây kiềm chế' – điều sống còn để cung cấp không giới hạn cho tăng trưởng khu vực."

MDCC trong DXB đại diện cho một kiệt tác về đổi mới do Sân bay Dubai tạo ra, Huawei, và những thành phần khác trong hệ sinh thái này. MDCC đáp ứng yêu cầu về hạ tầng thông tin xác định DXB Plus, giúp Sân bay Dubai đạt được hoạt động ổn định và hiệu quả, cũng như kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số và đám mây trong mười năm tới.

Các trải nghiệm khách hàng tối ưu

Một trong những sân bay nổi tiếng nhất thế giới cung cấp không chỉ hạ tâng được nâng cấp mà cả trải nghiệm khách hàng tối ưu. Năm 2016, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đã tiến hành một cuộc khảo sát toàn cầu, cung cấp một số tài liệu tham khảo và gợi ý cho sân bay. Kết quả khảo sát cho thấy 64% số người được hỏi thích làm thủ tục boarding lên máy bay trên điện thoại di động, 39% thích tags túi điện tử, và 61% muốn theo dõi hành lý của mình trong suốt cuộc hành trình, tương tự như cách các công ty chuyển phát nhanh cho phép họ theo dõi bưu kiện. Ngoài ra, 47% số người được hỏi hy vọng thời gian tiếp nhận hành lý có thể chỉ giới hạn trong vòng một đến ba phút, và 52% cho biết thời gian xếp hàng mà họ chấp nhận được tại điểm nhập cảnh là từ 5 đến 10 phút.

Sân bay Dubai luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu. Công ty cố gắng tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng bằng cách tiếp cận theo ba hướng: sản phẩm, hoạt động và cơ sở hạ tầng sân bay. Về sản phẩm, dựa trên hiểu biết về xu hướng, hành vi và kỳ vọng trong tương lai của khách hàng, Sân bay Dubai kết hợp các sản phẩm và dịch vụ để cung cấp đồng thời cho khách hàng những trải nghiệm, và đi đầu về đổi mới các sản phẩm và dịch vụ tương lai, thiể hiện sự nhiệt tình đón tiếp hành khách và kết nối đầy đủ. Đối với hoạt động, Sân bay Dubai nâng cao khả năng dự báo hoạt động của sân bay, đảm bảo sử dụng hiệu quả chi phí từ các tài sản hiện có, cung cấp độ tin cậy, linh hoạt và quy trình hợp lý cho từng điểm đón khách đồng thời đảm bảo tất cả các đối tượng khách hàng không bị căng thẳng. Cuối cùng, Sân bay Dubai Airports sẽ tiến hành thiết kế, phát triển cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp đủ năng lực để đáp ứng sự phát triển bền vững của các hãng hàng không và nhà khai thác, đồng thời duy trì được tính toàn vẹn của cơ sở hạ tầng hiện tại.

Sân bay Dubai chủ động tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng ở nhiều khía cạnh, bao gồm dịch vụ và quy trình, hành lý và vận chuyển hàng hóa, hoạt động điều hành, không phận và đường băng, các điểm dừng và cơ sở hạ tầng. Các nỗ lực rất lớn đã được thực hiện để cung cấp Wi-Fi miễn phí, Cổng thông minh Smart Gates, thu thập dữ liệu và chia sẻ, các ứng dụng sân bay, dự báo nhu cầu, quản lý tài sản, bảo trì và quản lý tỷ lệ giờ bay đúng, cùng nhiều nội dung khác.

Smart Gates được triển khai tại DXB để tăng tốc độ làm thủ tục kiểm tra hộ chiếu, tạo thuận lợi cho việc nhập cảnh và xuất cảnh nhanh chóng tại sân bay. Một hành khách giữ thẻ ID của Emirates hoặc hộ chiếu sinh trắc học có thể bỏ qua hàng đợi dài và quá trình nhập cảnh hoàn tất chỉ trong vài giây. Các dịch vụ Smart Gate tiết kiệm thời gian của hành khách và giúp sân bay giữ được luồng hành khách trơn tru hơn.

Công nghệ Thông tin và Truyền thông mới giúp xây dựng một sân bay thông minh

Theo Hiệp hội Viễn thông Quốc tế Societe (SITA), công nghệ tiên tiến là cần thiết để tối ưu hóa công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), do đó xây dựng một sân bay thông minh sáng tạo, năng động, hiệu quả và hợp tác là nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Làm thế nào để chúng ta có thể sử dụng các công nghệ ICT mới cho việc hỗ trợ xây dựng sân bay thông minh? Chẳng hạn, điện toán đám mây và Big Data làm cho sân bay trở nên thông minh hơn. Công nghệ mạng tiên tiến đảm bảo các kết nối phổ biến. Các công nghệ LTE giúp cung cấp phạm vi phủ sóng trên không phận của phi trường. Internet of Things (IoT) hỗ trợ các thiết bị kết nối và thiết bị thông minh. Với những công nghệ ICT mới, tất cả các doanh nghiệp sẽ được số hóa trong khi mức độ dịch vụ tăng lên. Tất cả những thành tựu này không thể tách rời với việc lưu trữ, truyền tải và tính toán dữ liệu. Nói cách khác, tất cả những điều này không thể xảy ra mà không có trung tâm dữ liệu.

Sau khi chính thức được công bố, MDCC được Huawei xây dựng tại DXB sẽ thực hiện các dịch vụ Internet, giám sát bằng video, các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và hoạt động bảo trì. Những dịch vụ này bao trùm hầu hết các hoạt động của sân bay, bao gồm thông tin các chuyến bay và hoạt động của sân bay, vận chuyển hành khách và dịch vụ hành lý, kết nối và dịch vụ Internet, giám sát bằng video. Với những đặc tính như bền bỉ, triển khai nhanh, độ tin cậy cao, bảo toàn năng lượng, bảo trì dễ dàng và hiệu quả chi phí, MDCC cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ để thực hiện các hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả cao tại Sân bay Dubai.

CIO tại Sân bay Dubai Airports nói: "Công nghệ là chìa khóa để nâng cao khả năng của chúng tôi trong việc phát triển, đổi mới và cuối cùng là nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời tăng độ tin cậy của hệ thống đối với cả sân bay lẫn trong việc cắt giảm chi phí hoạt động."

Với tất cả những nỗ lực như vậy, Sân bay Dubai sẽ giới thiệu một trải nghiệm khách hàng tối ưu và mức độ di chuyển, tính bền vững cao nhất cũng như mang lại cơ hội cho du khách từ khắp nơi trên thế giới đến với Triển lãm Dubai 2020, để cho họ thấy những gì mà sân bay thông minh nhất thế giới có thể mang lại.

Nguồn: Huawei
CIIF 2017 sẽ diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 7-11/11/2017
12/10/2017 12:05:32

AsiaNet 70486

TTXVN (THƯỢNG HẢI, 12/10/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --


Hãy tưởng tượng xem điều sắp diễn tại sự kiện “Made in China 2025” (Sản xuất tại Trung Quốc 2025).

Là một hội chợ thương mại sản xuất lớn hàng đầu Trung Quốc, Hội chợ Công nghiệp quốc tế Trung Quốc (gọi tắt là CIIF) sẽ diễn ra từ ngày 7-11/11 năm nay tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc gia (Thượng Hải).

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171009/1961287-1

Với chủ đề “Sáng tạo, Thông minh, Xanh”, CIIF sẽ là nơi giới thiệu các sản phẩm thuộc lĩnh vực tác phẩm nghệ thuật bằng kim loại, Công cụ máy CNC, Tự động hóa công nghiệp, công nghệ bảo vệ Môi trường, ICT, Xe hơi năng lượng mới, Năng lượng mới, Rôbốt, Vật liệu mới, Vũ trụ và Hàng không. CIIF sẽ mang đến những cơ hội “có một không hai” cho mạng lưới quốc tế và có vai trò là nền tảng giới thiệu chiến dịch “Made in China 2025”. Sản phẩm nổi bật của CIIF 2017 lần này là cổng thông minh kỹ thuật số, phô diễn khả năng tích hợp sâu rộng của công nghệ thông tin với công nghệ sản xuất. Hội chợ được tổ chức thường niên này đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ mạnh mẽ từ các ngành nghề và góp phần vào hoạt động xuất khẩu tăng nhanh nhất với 17% trong năm ngoái.

Một số thông tin về CIIF 2017
CIIF 2017 sẽ thành công lớn với những con số đầy ấn tượng:
- Số lượng tham gia: Hơn 15.000 khách mời từ ít nhất 82 quốc gia và vùng lãnh thổ.
- Sự tham gia của hơn 2.500 công ty từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ.  Hơn 30% trong số 500 doanh nghiệp tốp đầu thế giới. Hơn 70% số nhà triển lãm coi CIIF là cuộc triển lãm “phải tham dự” và bố trí ra mắt sản phẩm mới của mình trong mạng lưới CIIF.
- CIIF 2017 sẽ được tổ chức trên một khu vực triển lãm rộng 280.000 mét vuông với 12 gian hàng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc gia (Thượng Hải).
- Chương trình đáp ứng xu thế và lớn nhất từ trước tới nay với 52 hội nghị sẽ củng cố vị thế của CIIF trong ngành công nghiệp. Hội nghị cấp cao đã trở thành nơi các CEO nhiều công ty lớn toàn cầu ký kết hợp động, dự báo về xu hướng của ngành công nghiệp.

- Anh là nước đối tác của năm thứ hai của CIIF mang các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô và các ngành sản xuất khác của nước này đến với CIIF.
- Hơn 300 đối tác truyền thông và các kênh kinh doanh trực tuyến và ngoại tuyến khẳng định sẽ hỗ trợ tuyên truyền toàn diện về CIIF.
Với tư cách là một sự kiện được UFI (Hiệp hội Ngành Triển lãm Toàn cầu) ủng hộ, CIIF 2017 tham gia quảng bá sáu ngành nghề chiến lược chủ chốt đang nổi lên hiện nay của “Made in China 2025” và “Một vành đai và một con đường” để quảng bá về Hội chợ này trên khắp thế giới.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.ciif-expo.com.

Thông tin liên hệ dành cho báo giới:
Flora Hu, Truyền thông, Chi nhánh CIIF Branch, Donghao Lansheng (Group) Co., Ltd
Email: florahu@shanghaiexpogroup.com

NGUỒN China International Industry Fair

TÜV Rheinland tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu về quản lý hóa chất trong ngành dệt may và thời trang, trở thành đơn vị đào tạo toàn cầu được ZDHC công nhận
11/10/2017 10:12:00

11/10/2017
AsiaNet 70022

TTXVN (Việt Nam, ngày 11/10/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

TÜV Rheinland tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ quản lý hóa chất cho ngành dệt may, thời trang và giày da sau khi được Tổ chức Zero Discharge of Hazardous Chemicals (ZDHC) Foundation (Tổ chức Không xả thải Các Hóa chất Nguy hiểm) công nhận là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo toàn cầu.

Thông qua Học viện ZDHC (ZDHC Academy), TÜV Rheinland sẽ cung cấp khóa đào tạo chứng nhận ZDHC cho các nhãn hàng và nhà sản xuất, giúp bồi dưỡng kiến thức và nâng cao khả năng quản lý hóa chất có trách nhiệm. Việc đào tạo này là phần mở rộng của chương trình đào tạo về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp (Occupational Health & Safety - OHS) hiện có của Học viện TÜV Rheinland (TÜV Rheinland Academy) cho ngành công nghiệp dệt may.

Hướng tới thị trường toàn cầu, đợt đầu của khóa đào tạo “Giới thiệu về Quản lý Hóa chất” sẽ diễn ra từ tháng 10 tới tháng 11/2017, bắt đầu từ Việt Nam, tiếp theo là Bangladesh, Thổ Nhĩ Kỳ và Ý. Chi tiết về chương trình đào tạo có thể xem tại đây http://www.roadmaptozero.com/academy/.

TÜV Rheinland đã và đang tích cực đẩy mạnh quản lý hóa chất an toàn trong gần một thập kỷ qua, khởi đầu với chương trình SCORE (Doanh nghiệp có Trách nhiệm và Cạnh tranh Bền vững) của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), và tiếp sau đó là chương trình đào tạo FIT FIVE của riêng TÜV Rheinland – giúp kết nối hiệu quả sản xuất và chất lượng với trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR). TÜV Rheinland cũng làm việc với nhà cung cấp các dịch vụ hợp tác quốc tế hàng đầu của Đức, GIZ (Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit GmbH), cùng triển khai khung làm việc REMC (Quản lý Hiệu quả Tài nguyên Hóa chất) cho chuỗi cung ứng hàng may mặc và giày da. Một trong những dịch vụ mới gần đây nhất của TÜV Rheinland là DETOX toàn diện, được xem như sự hưởng ứng cho chiến dịch DETOX của
Tổ chức Hòa bình Xanh, tập trung liên kết các thương hiệu dệt may và giày da hàng đầu với các nhà bán lẻ nhằm đạt mục tiêu không xả thải hóa chất độc hại từ năm 2020.

“Với các nhà sản xuất, họ có thể dễ dàng tạo ra sản phẩm ‘sạch’ bằng cách giặt và xả những hóa chất không mong muốn qua hệ thống nước thải nội bộ trước khi giao hàng, nhưng đó thực sự là thiếu tầm nhìn. Người mua hàng và người tiêu dùng có trách nhiệm ngày càng quan tâm tới việc đảm bảo rằng quy trình sản xuất sạch từ đầu tới cuối, tất cả phải được kiểm tra cẩn thận và được đào tạo bài bản về quản lý chất lượng”, ông Holger Kunz, Phó Chủ tịch Điều hành, Ngành Sản phẩm của TÜV Rheinland, cho biết.

Ông Kunz cũng cho biết gần 1/3 ngành công nghiệp thời trang quốc tế, trong đó có những nhãn hàng lớn nhất thế giới, đã là thành viên của Tổ chức ZDHC. Ngày càng có nhiều hãng khác gia nhập tổ chức này. Hiện hệ thống phòng thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận trên khắp toàn cầu của TÜV Rheinland đang trong quá trình được ZDHC công nhận.

“Mặc dù chương trình đào tạo mới hướng tới các doanh nghiệp, nhưng mỗi khóa học đều có bài kiểm tra cuối khóa vô cùng nghiêm ngặt. Chỉ có ứng viên đạt chuẩn mới được cấp chứng nhận ZDHC cá nhân để bổ sung vào danh mục bằng cấp nghề nghiệp của họ nhằm nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau này”, ông Markus Dohm, Phó Chủ tịch Điều hành, Ngành Đào tạo & Chăm sóc Cuộc sống của TÜV Rheinland, cho biết.

“Tầm nhìn của ZDHC về vận dụng những phương pháp tốt nhất để bảo vệ người tiêu dùng, công nhân và cả môi trường hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng, an toàn và hiệu quả kinh tế trong mối tương quan giữa con người, công nghệ và môi trường. Mặc dù đợt đầu của khóa đào tạo là giới thiệu về Quản lý Hóa chất, chúng tôi cam kết sẽ cộng tác chặt chẽ với ngành may mặc và giày da để phát triển thêm các khóa đào tạo chuyên sâu, có trọng tâm với nhiều chủ đề mới hơn. Điều này sẽ giúp thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm đạt mục tiêu không xả thải hóa chất độc hại một cách thực sự”, ông Dohm cho biết thêm.

Chi tiết về các dịch vụ của TÜV Rheinland về DETOX có thể xem tại đây: www.tuv.com/detox

Về TÜV Rheinland
Được thành lập cách đây 145 năm, TÜV Rheinland là nhà cung cấp dịch vụ kiểm định độc lập hàng đầu thế giới. Tập đoàn hoạt động với hơn 19.700 nhân viên trên toàn cầu, doanh thu hàng năm là 1,9 tỉ Euro. Với đội ngũ chuyên gia độc lập, TÜV Rheinland giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng và an toàn trong mối tương quan giữa con người, môi trường và công nghệ trong hầu hết các lĩnh vực cuộc sống. TÜV Rheinland kiểm định thiết bị kỹ thuật, sản phẩm và dịch vụ, đánh giá các dự án và trợ giúp thiết lập quy trình cho doanh nghiệp. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty cũng đào tạo nhân lực trong nhiều ngành nghề và ngành công nghiệp. TÜV Rheinland có mạng lưới toàn cầu với các phòng thử nghiệm, trung tâm đào tạo và kiểm định đã được chứng nhận. Từ năm 2006, TÜV Rheinland là thành viên của Tổ chức Hiệp ước toàn cầu Liên Hiệp Quốc với trọng trách thúc đẩy bền vững và đấu tranh chống tham nhũng. www.tuv.com

Về ZDHC
Nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thời trang quốc tế đã thống nhất không sử dụng hóa chất gây hại cho sức khỏe từ năm 2020 trong các sản phẩm quần áo và giày da. Điển hình trong số này có các thương hiệu lớn như Puma, Nike, Levi Strauss, Primark và Burberry, đã đồng ý ký vào thỏa thuận không sử dụng hóa chất gây hại. Một kế hoạch tổng thể bao gồm các bước tiến hành đã được vạch ra để các thành viên thực hiện nhằm đạt được mục tiêu mang tên “DETOX”. Ngoài ra, các thành viên cũng lập ra nhiều chuẩn chung cho phân tích nước thải, đào tạo, đánh giá và “Danh sách các chất bị cấm sử dụng trong quá trình Sản xuất” (MRSL - Manufacturing Restricted Substance List).

IEEE thông báo tuyển Stephen Welby vào vị trí Giám đốc điều hành và Giám đốc vận hành mới
11/10/2017 08:00:00

11/10/2017
AsiaNet 70465

TTXVN (PISCATAWAY, N.J., 11/10/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

IEEE, tổ chức về kỹ thuật lớn nhất thế giới có mục tiêu thúc đẩy công nghệ vị lợi ích nhân đạo, hôm nay thông báo Stephen Welby từ ngày 2/1/2018 sẽ giữ vai trò giám đốc điều hành kiêm Giám đốc vận hành (COO) của công ty này.

Logo - http://mma.prnewswire.com/media/569366/IEEE_Logo.jpg

Karen Bartleson, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc IEEE nhấn mạnh: “Stephen Welby có kinh nghiệm và niềm đam mê để lãnh đạo IEEE đi vào tương lai. Ông là một nhà lãnh đạo nhiệt huyết, có cam kết mạnh mẽ về thực hiện nhiệm vụ của IEEE. Thông qua việc phối hợp với Ban giám đốc, Stephen sẽ giúp đảm bảo IEEE được thế giới công nhận là tiếng nói của cộng đồng kỹ thuật toàn cầu và là tổ chức không thể thiếu trong sự phát triển và thực hiện những công nghệ đột phá, cấp thiết”.

Welby nhấn mạnh: “Tôi vinh dự và vui mừng khi được chọn làm việc tại IEEE với tư cách giám đốc điều hành và COO. IEEE là một tổ chức hoạt động trên khắp thế giới với mục tiêu hỗ trợ các cộng đồng kỹ thuật rộng lớn. Tôi mong chờ ngày được làm việc với ban lãnh đạo, các thành viên và chuyên gia IEEE để lan tỏa hơn nữa tác động toàn cầu của IEEE, hỗ trợ các thành viên của chúng tôi và thúc đẩy hơn nữa nhiệm vụ của IEEE”.

Gần đây nhất, Welby đã giữ vai trò trợ lý Bộ Quốc phòng Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu và kỹ thuật. Trong vai trò là một người đứng đầu phụ trách công nghệ cho Bộ Quốc phòng Mỹ, ông đã lãnh đạo một trong những tổ chức nghiên cứu, phát triển và kỹ thuật lớn nhất thế giới. Kĩnh nghiệm ngành kỹ thuật của ông bao gồm phát triển các hệ thống hàng không và vũ trụ hiện đại hàng đầu, rôbốt, đào tạo kỹ thuật máy, phần mềm hiệu suất cao và các hệ thống cảm ứng.

IEEE và thành viên của là nguồn cảm hứng của một cộng đồng toàn cầu hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn với đội ngũ nhân viên 423.000 người tại hơn 160 quốc gia, và qua các hoạt động giáo dục, chuyên ngành, các hội nghị, các xuất bản phẩm. IEEE là tiếng nói uy tín về thông tin trong các lĩnh vực kỹ thuật, máy tính, và công nghệ toàn cầu. IEEE tài trợ cho hơn 1.800 hội thảo và sự kiện thường niên, xuất bản gần 1/3 ấn phẩm công nghệ của thế giới về các lĩnh vực kỹ thuật điện, khoa học máy tính, điện tử. IEEE cũng là tổ chức thiết lập nên các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, tiêu biểu trong đó là tiêu chuẩn IEEE 802® dành các mạng lưới địa phương, thành thị và các mạng lưới khu vực khác, trong đó có Ethernet và Wirelass LAN (Wi-Fi®).

Về IEEE

IEEE là tổ chức chuyên ngành kỹ thuật hướng có mục tiêu phát triển công nghệ vì lợi ích nhân đạo. Thông qua các xuất bản phẩm, các hội nghị, tiêu chuẩn công nghệ và các hoạt động giáo dục và chuyên ngành, IEEE là tiếng nói đầy uy tín trong một loạt các lĩnh vực từ hệ thống hàng không, máy tính, và viễn thông tới kỹ thuật y sinh, điện năng, và điện tử tiêu dùng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.ieee.org

Liên hệ dành cho báo chí:
Monika Stickel
m.stickel@ieee.org,
+1-732-562-6027

NGUỒN: IEEE

Blink hướng tới tương lai
09/10/2017 13:50:00

9/10/2017
AsiaNet 70300

Công ty thiết kế châu Á này hoạch định kế hoạch cho thập niên tiếp theo với một danh mục khách sạn hạng sang được mở rộng và việc mua lại Jaya Interior Design Business mới đây.

TTXVN (Singapore, 9/10/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Lĩnh vực khách sạn hạng sang của châu Á đã trải qua sự tăng trưởng mạnh trong hai thập kỷ qua. Một công ty thiết kế đã mở rộng thầm lặng sự hiện diện của họ và đang nổi lên như tâm điểm của ngành này. Có trụ sở tại châu Á nhưng tầm nhìn ở quy mô quốc tế, thành công của BLINK có được nhờ phương thức thiết kế theo đơn đặt hàng và những trải nghiệm vượt trội thông qua thiết kế.

Là một đối tác đang nổi lên trong lĩnh vực thiết kế dành cho khách sạn hạng sang, BLINK mới đây đã mua lại Jaya Interior Design Business (JID). Công ty, được thành lập bởi Jaya Ibrahim huyền thoại, đối mặt với một tương lai bất ổn sau sự qua đời đột ngột của Ibrahim năm 2015.

Hai CEO là Clint Nagata và Rengy John đã tính tới giai đoạn phát triển cho công ty này và xác định những xu hướng định hình lĩnh vực khách sạn sang trọng:

Tại sao BLIND mua lại JID?
CLINT NAGATA: Không cần phải nói rằng Jaya Ibrahim là một trong những nhân vật hàng đầu về thiết kế châu Á, còn về phương diện cá nhân, ông là bạn của tôi và tôi đã học được nhiều từ ông. Chúng tôi từ lâu đã ngưỡng mộ sự đóng góp của ông cho thiết kế mang phong cách đặc biệt châu Á, định hình nó theo một cách hấp dẫn và có tiếng vang trên toàn cầu. Tìm hiểu về công việc của ông trong nhiều năm qua, chúng tôi thấy có cùng cách tiếp cận về thiết kế và chia sẻ sự trân trọng của ông đối với thiết kế thanh lịch và giá trị trường tồn. Chúng tôi muốn tìm cách để bảo tồn di sản của ông và bảo đảm triết lý về thiết kế của ông tiếp tục phát huy trong tương lai.

Sau khi mua lại JID, tương lai nào cho thương hiệu này?

RENGY JOHN: Danh mục sản phẩm và nhóm làm việc của JID sẽ được củng cố cùng với BLINK và hai thực thể này sẽ hoạt động như một trong Tập đoàn Thiết kế BLINK (BDG). Mối quan tâm của chúng tôi là lựa chọn những nét riêng biệt trong thiết kế ấn tượng của Jaya đưa vào thực tiễn của chúng tôi đồng thời tăng cường các dịch vụ hợp nhất của BLINK bao gồm quy hoạch tổng thể, thiết kế xây dựng và nội thất. Với mạng lưới rộng lớn của chúng tôi và vị trí ngày càng tăng trong lĩnh vực khách sạn sang trọng, chúng tôi có thể vinh danh di sản của ông bằng cách bảo đảm rằng những dự án còn dang dở của ông sẽ được hoàn tất. Chúng tôi coi đây là một vinh dự lớn lao và chúng tôi sẽ gánh vác trách nhiệm này với sự khiêm tốn.

BLINK vừa kỷ niệm 10 năm thành lập. Tương lai nào cho công ty này?

CN: Nhiều điều đã diễn ra trong 10 năm qua. Chúng tôi tự hào rằng BLINK đã giành được vị trí trong hàng ngũ xuất sắc của các công ty thiết kế dành cho khách sạn hạng sang. Hiện tại chúng tôi hoạt động tại năm lục địa với các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Trong khi chúng tôi đang chuẩn bị khai trương Capella Shanghai năm nay, năm tới sẽ chứng kiến việc hoàn tất của Ritz-Carlton Jiuzhaigou, Six Senses Uluwatu và Princes' Palace Resort, Istanbul.

Tương lai nào cho khách sạn hạng sang và BLIND sẽ đóng vai trò gì trong tương lai đó?
RJ: "Trải nghiệm" sẽ ngày càng tăng. Chúng tôi hy vọng định hình lại lĩnh vực khách sạn hạng sang bằng việc tạo ra những điểm đến gồm giá trị cốt lõi của trải nghiệm lữ hành. Với tầm nhìn, kỹ năng và sự nhạy cảm, chúng tôi đang kết hợp cả những giá trị hữu hình và vô hình. Điều này có nghĩa thể hiện sự đa dạng về di sản và văn hóa địa phương với những giấc mơ của khách hàng chúng tôi và những giá trị, mong đợi của khách hàng của họ. Bằng việc tạo ra những trải nghiệm giúp huy động tinh thần, tặng thưởng cho những cảm nhận và kích thích tưởng tượng, chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại cho khách hàng một trong những dịch vụ sang trọng nhất: được thúc đẩy bởi vẻ đẹp trải nghiệm vốn có.

VỀ BLINK
BLINK Design Group (BLINK) tin tưởng rằng mỗi câu chuyện của khách hàng đều tương xứng với một địa điểm không thể quên.
Được truyền cảm hứng bởi những kinh nghiệm bao quát và bản năng đặc biệt, BLINK tạo ra những khu nghỉ dưỡng và khách sạn thành công, đặc biệt cho khách hàng của họ, và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của họ. Công việc của họ là luôn tiếp đón ân cần và tin cậy, tập trung vào sự độc đáo của mỗi địa điểm cụ thể. Kỷ niệm năm thành lập thứ 10, BLINK hoạt động ở cả Bangkok, Singapore, New Delhi, và Shanghai. Công ty thành lập tại châu Á này mang lại sự kết hợp các dịch vụ hợp nhất – kế hoạch tổng thể, thiết kế xây dựng, và thiết kế nội thất – các khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng, các nhà hàng, câu lạc bộ, spa, và những địa điểm cho các thương hiệu toàn cầu hàng đầu tại các điểm đến được mong đợi nhất thế giới. www.blinkdg.com

Liên hệ truyền thông:
Nicole.Koo@catchonco.com
T: +852-2807-0233
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20171009/1954992-1LOGO

BuildTech Asia giới thiệu những công nghệ mới nhất và những giải pháp thông minh sẽ đưa tới những biến đổi trong ngành xây dựng
09/10/2017 13:50:00

5/10/2017
AsiaNet 70312
TTXVN (Singapore, ngày 5/10/2017) /PRNewswire/ --

Triển lãm BuildTech Asia lần thứ 7 sẽ trở lại từ ngày 24 đến 26 tháng 10 tới ở Khu triển lãm Singapore số 3 cùng lúc với Tuần lễ hiệu suất xây dựng Singapore (SCPW). Do Công ty Triển lãm Sphere Pte Ltd tổ chức và Cơ quan xây dựng Singapore (BCA) đăng cai, sự kiện thương mại này sẽ giới thiệu công nghệ xây dựng thông minh và các giải pháp xây dựng để giúp các chuyên gia trong ngành này đạt được hiệu quả
công việc cao hơn và đóng góp vào quá trình phát triển những thành phố thông minh hơn.

Châu Á Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ đạt tốc độ tăng trưởng cao hơn trên thị trường xây dựng thông minh, với dự báo đạt 31,74 tỷ USD vào năm 2020 từ mức 7,42 tỷ USD năm 2017. [1] Nguồn cung hiện tại của các dự án xây dựng tại châu Á đạt giá trị trên 3,6 nghìn tỷ USD [2], cho thấy một thị trường tiềm năng cho các giải pháp và công nghệ xây dựng.

Phản ánh thực tế này, BuildTech Asia 2017 sẽ giới thiệu những công nghệ sản xuất và xây dựng thông minh mới nhất để đáp ứng những thách thức về xây dựng trong nhiều ngành dọc khác nhau bên cạnh những khu trưng bày chủ lực về máy xây dựng và thiết bị, vật liệu xây dựng và giải pháp kiến trúc, chất lượng hoàn thiện. Triển lãm thương mại công nghệ xây dựng quốc tế được dự báo sẽ thu hút lượng khách tham dự lớn nhất từ trước đến nay, với khoảng 120 công ty triển lãm và hơn 8.000 khách thương mại đến từ hơn 30 quốc gia trải khắp châu Á Thái Bình Dương và châu Âu.

Sự tham dự của các nhà triển lãm quốc tế tại BuildTech Asia đã tăng lên trong những năm qua, với các công ty của Áo, Trung Quốc, Đức, Indonesia, Ireland, Italy, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Anh đã xác nhận tham dự sự kiện năm nay.

Ông Chua Wee Phong, Chủ tịch Sphere Exhibits Pte Ltd nói: "Để theo kịp thời đại, khu vực xây dựng cần phải bắt kịp những công nghệ đột phá liên quan có thể hỗ trợ giới chuyên môn duy trì hiệu quả và lợi nhuận trong chuỗi giá trị xây dựng. Chúng tôi hướng đến tiếp tục tăng cường sự hiện diện của BuildTech Asia trong khu vực và trở thành nền tảng đi đầu cho những người đang hoạt động trong ngành này, các chuyên gia công nghệ và các nhà phân phối vào mạng lưới, chia sẻ tri thức và cập nhật những công nghệ xây dựng mới nhất và những giải pháp để thành công trong môi trường xây dựng hiện nay."

Theo một báo cáo của Timetric, khu vực xây dựng của Việt Nam được dự báo tăng trưởng ở mức trung bình 7.8% hàng năm trong giai đoạn từ 2017 đến 2020, với giá trị xây dựng tăng từ 43,8 tỷ USD trong năm 2016 lên 63,6 tỷ USD vào năm 2021. Với quá trình đô thị hóa nhanh chóng tại các thành phố ở Việt Nam và nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng xây dựng và cơ sở hạ tầng do sự phát triển của tầng lớp thu nhập trung bình và dòng vốn đầu tư nước ngoài, Việt Nam là một trong những thị trường trọng yếu của khu vực có thể được hưởng lợi từ những giải pháp được giới thiệu tại BuildTech Asia 2017.

Năm nay, BuildTech Asia nhận được sự ủng hộ của khu vực môi trường xây dựng Đông Nam Á, trong đó có sự ủng hộ mạnh mẽ từ Việt Nam. Những tổ chức hỗ trợ từ Việt Nam bao gồm Hiệp hội Môi trường Kỹ thuật Xây dựng Việt Nam; Hiệp hội Kỹ thuật Kết cấu và Công nghệ Xây dựng Việt Nam; Hiệp Hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam và Liên đoàn các Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Việt Nam.

Các đối tác khác ở khu vực cũng ủng hộ BuildTech Asia bao gồm Ủy ban Đầu tư và Thương mại Australia (Austrade); Hiệp hội Kỹ sư Tư vấn Singapore; Hiệp hội Công nghiệp Quản lý và Kỹ thuật Công nghiệp Indonesia (ISTMI); Liên hiệp Nhân viên ngành gỗ và Xây dựng công trình (BATU); Hiệp hội Nhà quản lý và Chủ sở hữu công trình, Indonesia; Phòng Thương mại và Công nghiệp Trung tâm Jakarta; Ủy ban Công nghiệp Xây dựng chung; Cơ quan Phát triển Infocomm Media của Singapore; Hiệp hội Quản lý Cơ sở Quốc tế; Hiệp hội Nhà thầu Malay của Malaysia (PKMM); Hiệp hội Quản lý Cơ sở Malaysia; Hiệp hội Chủ sở hữu trang thiết bị xây dựng nặng Malaysia; Hiệp hội các Nhà xây dựng hàng đầu Malaysia; Hiệp hội Doanh nhân Xây dựng Myanmar; Hiệp hội Quốc gia các Nhà tư vấn Myanmar; Hiệp hội Quốc gia Phụ nữ ngành xây dựng (Australia); Hiệp hội Nhà kinh doanh Bất động sản Singapore; Hiệp hội Nhà thầu Singapore (SCAL); Hiệp hội Máy cẩu Singapore; Viện Xây dựng Singapore; Viện Kiểm sát viên và Đánh giá viên Singapore; Phòng Thương mại Quốc tế Singapore; Liên đoàn Chế tạo Singapore; Tổ chức Nhà quản lý Dự án Singapore; Viện Kỹ sư Singapore và tổ chức Sức khỏe và An toàn nơi làm việc châu Á [SPH1].

Những điểm nhấn tại BuildTech Asia 2017
Khách tham quan có thể chờ đón những phần trưng bày thú vị năm nay cũng như thêm nhiều cơ hội cộng tác và kết nối với các đối tác để theo đuổi mục tiêu kinh doanh.
Khu triển lãm lớn hơn mang tên Lãnh đạo Môi trường Xây dựng Khu vực Công Singapore giới thiệu 10 dự án của các cơ quan công cộng về năng suất xây dựng sẽ trở lại triển lãm. Khu triển lãm sẽ giới thiệu các triển lãm tương tác về Thiết kế cho Sản xuất và Hội nhập (DfMA), Cung cấp tích hợp kỹ thuật số (IDD), cũng như nghiên cứu và phát triển.

10 ứng viên cuối cùng cho Giải thưởng Sáng tạo và Hiệu suất của Hiệp hội Nhà thầu Singapore (SCAL) sẽ trưng bày những dự án của họ để công chúng bình chọn tại BuildTech Asia, từ 24-25/10. Bước vào năm thứ hai tổ chức, PIA là một sáng kiến công nghiệp để tăng năng suất trong lĩnh vực xây dựng thông qua cách tiếp cận nền tảng cho những ý tưởng sáng tạo. Sáng kiến này tạo ra một môi trường và văn hóa sáng tạo thông qua việc khuyến khích nhân viên ở mọi cấp đề xuất các dự án, sản phẩm hoặc thay đổi quy trình để tăng năng suất tại nơi làm việc.

Các hoạt động đồng tổ chức tại BuildTech Asia 2017

Năm nay, hai hoạt động được đồng tổ chức bao gồm: Phiên họp thượng đỉnh Môi trường xây dựng SCAL và Hội thảo SMART Women trong Môi trường xây dựng, sẽ diễn ra vào ngày 26/10 cùng với BuildTech Asia 2017.

Phiên họp thượng đỉnh Môi trường xây dựng SCAL sẽ đề cập tới những vấn đề toàn cầu và địa phương trong việc thúc đẩy sáng tạo, năng suất và kêu gọi hội nhập và hợp tác hiệu quả giữa các bên liên quan trong chuỗi giá trị xây dựng. Những chủ đề chính tại phiên họp bao gồm báo cáo "Tương lai ngành xây dựng" của Diễn đàn Kinh tế Thế giới và "Bản đồ biến đổi ngành xây dựng" được phát triển như một phần gợi ý của Hội đồng Kinh tế Tương lai Singapore. Phiên họp cấp cao này cũng sẽ cung cấp một nền tảng đối thoại giữa chính phủ và các đại diện ngành xây dựng .

Hội thảo SMART Women trong Hội nghị Môi trường xây dựng được tổ chức bởi Hiệp hội Bê tông Dự ứng lực và Bê tông đúc sẵn, Hiệp hội Kỹ thuật Kết cấu Thế giới và Sphere Exhibits Pte Ltd sẽ đề cập tới tiến trình hiện tại và trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực môi trường xây dựng trong khu vực. Hội nghị có sự tham gia thảo luận của các chuyên gia nữ hàng đầu từ Úc, Philippines, Singapore và Thái Lan cũng như các đại diện nữ từ các cơ quan Chính phủ khác nhau. Hội nghị sẽ đánh giá vai trò, trách nhiệm, thách thức và hành trình cá nhân của các chuyên gia nữ trong ngành, cũng như các sáng kiến quốc gia khác nhau để trao quyền cho phụ nữ để họ vượt lên trong lĩnh vực môi trường xây dựng. Sự kiện được hỗ trợ bởi Ủy ban Thương mại và Đầu tư Úc (Austrade), BCA và Hiệp hội Phụ nữ Quốc gia về Xây dựng (NAWIC).

BuildTech Asia là một sự kiện quan trọng của SCPW. Với chủ đề "Nắm bắt sự đổi mới, xây dựng tương lai của chúng ta", SCPW 2017 kết hợp các bên liên quan khác nhau bao gồm các nhà cung cấp giải pháp công nghệ, các chuyên gia trong ngành, cũng như các cơ quan khu vực công để tạo cơ sở cho các doanh nghiệp tìm hiểu thêm về sự hỗ trợ và nguồn lực sẵn có cho sự phát triển và đổi mới kinh doanh.

Những điểm nhấn khác của SCPW 2017 bao gồm Hội nghị Xây dựng Thông minh, hội thảo trải nghiệm với các chuyến thăm thực địa đến các dự án sử dụng công nghệ đột phá cũng như các cuộc thi của sinh viên. Ngoài ra còn có các sản phẩm mới của SCPW trong năm nay như ProTech Demonstration, nơi những công ty trong ngành có thể tìm hiểu về các công nghệ cơ điện (MEP) mới nhất trên thị trường và chứng kiến một cuộc trình diễn trực tiếp các dịch vụ xây dựng với các mô-đun MEP dựng sẵn.

Ngoài ra, hội thảo về Các dự án PPVC đạt chất lượng cao sẽ giới thiệu các kết cấu kiến trúc hoàn thiện và chất lượng cao cũng như chia sẻ thông tin về những kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất trong việc tạo ra các công trình xây dựng chất lượng hàng đầu với việc sử dụng Kết cấu thể tích hoàn thiện trước đúc sẵn (PPVC).

Cuối cùng, hội thảo Triển vọng của Khu vực về Xây dựng DfMA sẽ cung cấp nền tảng cho các công ty Singapore và các đại biểu quốc tế để tìm hiểu về sự phát triển mới nhất của công nghệ DfMA trong khu vực. Hội thảo này cũng là một nền tảng kết nối cho các công ty để có những đầu mối tiếp xúc mới và khám phá những cơ hội kinh doanh ở nước ngoài.

Tổng quan về SCPW 2017 và các sự kiện đồng tổ chức có tại địa chỉ https://photos.prnasia.com/prnk/20170925/1950163-1-a.
Vui lòng truy cập www.buildtechasia.com để tìm hiểu thêm thông tin về BuildTech Asia 2017 và các hoạt động diễn ra tại cùng địa điểm

Thông tin tổng quan về các nhà tổ chức có tại địa chỉ https://photos.prnasia.com/prnk/20170926/1950163-1-b.
[1] Báo cáo "Thị trường xây dựng thông minh – Dự báo toàn cầu đến 2022" của ReportsnReports
[2] Báo cáo của BMI Research

Phát hành bởi Cơ quan Xây dựng Singapore và Singapore Press Holdings Limited (Co. Regn. No. 198402868E)
-----------------------------------HẾT-----------------------------------

Liên hệ truyền thông:
Sphere Exhibits Pte Ltd
Rabita Jamal Vanni Cheong
Trưởng phòng Tiếp thị Thương mại Trợ lý Giám đốc, Truyền thông Doanh nghiệp & CSR
Sphere Exhibits Pte Ltd Singapore Press Holdings
DID: +65-6319-1675 DID: +65-6319-1553
Email: rabitaj@sph.com.sg
Email: cvanni@sph.com.sg

Công ty truyền thông:
Sherlyn Chen
Nhà sáng lập
The Word Assembly
HP: +65-91765403
Email: sherlyn@thewordassembly.com

Trung Quốc đưa các trang bị nội thất tốt nhất từ Thành Đô đến Jakarta
09/10/2017 11:24:00

7/10/2017
AsiaNet 40465

TTXVN (JAKARTA, Indonesia, ngày 7 tháng Mười, 2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

Người dân Jakarta đang trang bị nhà cửa và muốn có đồ nội thất được thiết kế tốt nhất và đẹp nhất để dành cho ngôi nhà của mình, nay không cần phải tìm đâu xa: Triển lãm Trang bị Nội thất tuyệt vời sản xuất tại Thành Đô, do Cục Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Trùng Châu thuộc Thành Đô, Trung Quốc, tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Jakarta từ ngày 5-8/10/2017.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171006/1960421-1-a
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171006/1960421-1-b

Đúng như tên gọi, triển lãm mang đến những sản phẩm nội thất tốt nhất và lớn nhất từ Trùng Châu, thành phố cấp quận thuộc Thành Đô, Trung Quốc. Trong 9 công ty và thương hiệu có Quanyou và M&Z Furniture, đang trưng bày sản phẩm tại triển lãm, với chất lượng cao và thiết kế sáng tạo.

Triển lãm trưng bày đồ nội thất độc đáo của Trung Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Triển lãm là cơ sở cho các sản phẩm gia dụng nội thất của Thành Đô tạo ấn tượng tại Jakarta trong những năm gần đây. Ngoài công ty Quanyou và M&Z Furniture, nhiều thương hiệu khác cũng đã giới thiệu sản phẩm tại các hình thức triển lãm tương tự trước đây, trong đó có những thương hiệu nằm trong danh sách 10 thương hiệu nội thất hàng đầu của Trung Quốc.

Ngoài những công ty lớn này, sức hút còn đến từ Himu, hội thảo về trang thiết bị nội thất đang được nhiều người biết đến nhờ được chế tạo theo trào lưu DIY và các ứng dụng sáng tạo của công nghệ cho phép mọi người lăp đặt và tháo rời đồ đạc gia đình mà không phải sử dụng các công cụ phức tạp.

Không chỉ giới thiệu sản phẩm của mình, các thương hiệu tại triển lãm còn nhằm mục đích thu hút các đại lý Indonesia để tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh sang các thị trường Đông Nam Á.

Trùng Châu là nơi đặt trụ sở và nhà máy của hơn 300 doanh nghiệp hộ gia đình, sử dụng hơn 40.000 công nhân. Hiệu suất của ngành công nghiệp đồ gỗ tăng gấp nhiều lần nhờ gắn với các nhà cung cấp vật liệu lớn, công ty hậu cần, đại lý và các trung tâm triển lãm.

Những ngành công nghiệp phụ trợ này không chỉ giúp các nhà sản xuất đồ nội thất tối ưu chi phí và hiệu quả, mà còn tạo ra một mạng lưới lý tưởng, đưa giá trị của ngành công nghiệp đồ gỗ nội thất ở Trùng Châu lên tới hơn 1,3 tỷ USD.

Các công ty nội thất và thiết bị gia dụng từ Thành Đô đang mở rộng kinh doanh của họ trên toàn cầu, trong đó một số ít đã khá thành công, bao gồm cả Quanyou và M&Z Furniture, và mới đây đã thành lập được các trung tâm nghiên cứu và phát triển của mình tại Milan, Italy, đất nước được ví là trung tâm thiết kế của thế giới. Những công ty này cũng đang khai thác những thị trường chưa được biết đến ở Đông Nam Á, đặc biệt là các tuyến đường dọc Con đường Tơ lụa của Trung Quốc cổ đại.

Nguồn: Văn phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Trùng Châu

Khách sạn Mandarin Orchard Singapore được trao giải Best City Hotel tại Singapore thuộc Các giái thưởng du lịch thường niên của TTG lần thứ 28th
09/10/2017 11:24:00

9/10/2017
AsiaNet 70466

TTXVN (Singapore, 9/10/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Khách sạn hàng đầu Mandarin Orchard Singapore thuộc tập đoàn Meritus Hotels & Resorts đã được trao giải "Best City Hotel - Singapore" (Khách sạn thành phố tốt nhất của Singapore) trong phân khúc Travel Supplier (nhà cung cấp du lịch) thuộc Các Giải thưởng Du lịch thường niên năm 2017 lần thứ 28 của TTG Travel (Annual TTG Travel Awards 2017) mới được công bố.

Đường dẫn ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171006/1959529-1
Chú thích: Bộ trưởng Du lịch Indonesia, Arief Yahya và Giám đốc điều hành TTG Asia Media, Darren Ng, Managing Director, TTG Asia Media trao giải “Best City Hotel – Singapore” cho Jennifer Chin, Phó Giám đốc điều hành Mandarin Orchard Singapore

Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20160616/8521603966LOGO

Do TTG Asia tổ chức, Các Giải thưởng Du lịch TTG là những giải thưởng tốt nhất của tốt nhất trong lĩnh vực thương mại du lịch ở Châu Á Thái Bình Dương thông qua các độc giả của TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice, TTG-BTmice China, TTGassociations và TTG Asia Luxury cùng nhiều tổ chức thương mại.

Đây là lần thứ 6 Mandarin Orchard Singapore được trao giải thưởng uy tín này, lần đầu tiên khách sạn giành danh hiệu này vào năm 2010 và liên tiếp từ năm 2013 đến năm 2017.

"Chúng tôi rất vinh dự được nhận giải Best City Hotel ở Singapore năm nay, điều này chỉ thúc đẩy chúng tôi nỗ lực cống hiến để tiếp tục thực hiện cam kết thương hiệu ‘Châu Á phong nhã, Ấm áp và Chăm sóc’ như chúng tôi đã và đang thực hiện từ năm 1971", Jennifer Chin , Phó Giám đốc Điều hành, của Mandarin Orchard Singapore nói. "Chúng tôi muốn chia sẻ giải thưởng này với các khách hàng trung thành, các đối tác, và tất cả nhân viên của Mandarin Orchard Singapore, những người với niềm đam mê, sự quyết tâm và lao động miệt mài đã giúp chúng tôi được trao giải ngày hôm nay”.

Cô Chin kết luận bằng cách tạo ra sự cân bằng giữa thúc đẩy đổi mới và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, “chúng tôi nỗ lực không ngừng định ra những chuẩn mực mới về sự hiếu khách của châu Á”.

Tại Mandarin Orchard Singapore, khách hàng sẽ tái khám phá thú vui du lịch với nhiều chức năng như một nền tảng phim miễn phí mà du khách có thể truy cập không giới hạn vào bộ sưu tập các phim bom tấn mới nhất của Hollywood tại phòng của mình, điện thoại thông minh cầm tay trong phòng miễn phí các cuộc gọi địa phương và quốc tế cùng dữ liệu 4G phủ sóng toàn quốc đảo, và tầm nhìn chân trời 360 độ độc đáo tại Meritus Club Lounge @ Top of the M .

Để biết thông tin chi tiết về khách sạn Mandarin Orchard Singapore, xin truy cập
www.meritushotels.com/orchard.

Liên hệ báo chí:
Olivia Woo
Giám đốc phụ trách truyền thông tiếp thị
Mandarin Orchard Singapore,
Tel +65 6831 6051
olivia.woo@meritushotels.com

Francine Loh
Nhân viên điều hành về truyền thông tiếp thị
Mandarin Orchard Singapore,
Tel +65 6831 6140
francine.loh@meritushotels.com

Nguồn: Mandarin Orchard Singapore

Smile Train kỷ niệm Ngày Nụ cười Thế giới dành cho những nụ cười và hành động tử tế
09/10/2017 07:54:00

6/10/2017
AsiaNet 70454

TTXVN (NEW YORK, 6/10//2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Smile Train mời tất cả mọi người dân trên thế giới tham gia lễ kỷ niệm
Smile Train mời tất cả mọi người dân trên thế giới tham gia lễ kỷ niệm
 
Hôm nay, người dân trên toàn thế giới sẽ kỷ niệm ngày World Smile Day® (Nụ cười Thế giới). Để vinh danh ngày đặc biệt này, Smile Train (https://www.smiletrain.org/), tổ chức lớn nhất thế giới về phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật sứt môi hở hàm ếch, đã phát động chiến dịch nhằm tôn vinh tất cả những người đã cống hiến công sức cho công việc này và tất cả những chuyên gia y tế đã giúp thay đổi cuộc đời của những trẻ bị dị tật trong cộng đồng của họ qua những cuộc phẫu thuật miễn phí và chăm sóc toàn diện cho người bệnh. Lễ kỷ niệm được tổ chức trên phạm vi toàn cầu do Smile Train đã giúp hơn một triệu trẻ em ở hơn 85 quốc gia đang phát triển.
 
Smile Train sẽ khởi động các hoạt động kỷ niệm ngày World Smile Day® ở Chicago và tổ chức màn biểu diễn ánh sáng tại Two Prudencial Plaza và tòa nhà này sẽ được chiếu sáng hai màu xanh và đỏ đặc trưng của Smile Train trong ngày này. Trong suốt buổi lễ, siêu mẫu, diễn viên và Đại sứ thiện chí Smile Train Christie Brinkley (https://www.smiletrain.org/get-involved/celebrities/christie-brinkley ), Thượng nghị sỹ Mỹ Dick Durbin (D-IL) ( https://www.durbin.senate.gov/ ) và Phó thị trưởng Andrea Zopp ( https://www.uschamberfoundation.org/bio/andrea-zopp ) sẽ chia sẻ  một vài cảm nhận và nâng ly chúc mừng. Tiếp sau màn biểu diễn ánh sáng, Smile Train sẽ tổ chức một sự kiện diễn ra trên khắp cộng đồng trong khoảng thời gian từ 4 đến 7 giờ chiều tại Two North Riverside Plaza (https://www.smiletrain.org/events/world-smile-day-chicago-celebration ) cùng với các chương trình biểu diễn nhạc sống, tặng quà, trò chơi, cơ hội được gặp gỡ một số “mạnh thường quân” đặc biệt của sự kiện này.
 
“Trong nhiều năm nay, Smile Train đã giúp cộng đồng quốc tế nhận thức được rằng phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch không chỉ là một việc chỉnh trang sắc đẹp, mà đằng sau mỗi một nụ cười mới được tạo ra là một cơ hội mới để trẻ em có được một cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc”, CEO của Smile Train, Susannah Schaefer cho biết. “Mục tiêu của World Smile Day® là gây quỹ giúp tạo thêm nhiều nụ cười cho trẻ em bị sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh trên khắp thế giới”.
 
Smile Train kêu gọi tất cả người dân trên khắp thế giới cùng kỷ niệm ngày World Smile Day® bằng cách đăng tải những khoảnh khắc tươi vui của họ lên Instagram và sử dụng hashtag #SmileTrainWSD. Smile Train cũng khuyến khích những người đặt mua bộ trang trí World Smile Day® để đăng hình cùng các đồ trang trí này. Để biết thêm về Smile Train hoặc để quyên tiền ủng hộ, vui lòng truy cập : smiletrain.org ( https://my.smiletrain.org/donation/donate/givenow ).
 
Smile Train cũng sẽ hỗ trợ những sự kiện hưởng ứng sau (
https://www.smiletrain.org/lp/world-smile-day ) trên khắp thế giới, bao gồm:
1.     1. Nam Mỹ: Từ ngày 2-6/10, Smile Train sẽ tổ chức Tuần lễ dành cho trẻ Sứt môi Hở hàm ếch Mỹ đầu tiên để mọi người hiểu hơn về những nỗi đau của trẻ em bị sứt môi hở hàm ếch chưa được điều trị. Những nước tham gia gồm Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador và Peru. Các đại sứ của Smile Train gồm Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu hoàn vũ Argentina, Hoa hậu hoàn vũ Bolivia, Hoa hậu hoàn vũ Brazil, Hoa hậu hoàn vũ Colombia, Hoa hậu hoàn vũ Ecuador và Hoa hậu hoàn vũ Peru sẽ trong thành phần tham dự.
2.     2. Los Angeles: Ngày 5/10, Tổ chức Young Leadership Circle (YLC) đã tổ chức kỷ niệm ngày World Smile Day® tại Poppy với những màn biểu diễn của Nick Mathers&Matt Handley và khách mời đặc biệt DJ Jordyn Woods.
3.     3. Trung Quốc: Ngày 5/10. Smile Train China đã kỷ niệm ngày  World Smile Day® với sự kiện đánh dấu nụ cười thứ 2.000 được tạo ra tại bệnh viện đối tác Bệnh viện Nhi Kunming.
4.     4. Đông Nam Á: 5/10, Smile Train Philippines tổ chức một sự kiện gây quỹ với chương trình biểu diễn của ban nhạc jazz và blues Bleu Rascals. Vào ngày 8/10, Smile Train Indonesia sẽ tổ chức một sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng tại vườn thú Ragunan với cuộc thi chạy, tặng quà, thời trang. Smile Train cũng ủng hộ một máy gây mê, một máy đốt và một máy hút cho Bệnh viện Đa khoa Yangon, bệnh viện lớn nhất Myanmar nhằm kỷ niệm ngày World Smile Day®.
5.     5. Nam Á: Ngày 6/10, Smile Train India sẽ tổ chức một sự kiện tại Fore School of Management.
6.Đức: Ngày 6/10, Smile Train Germany sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm World Smile Day® ở Hanover tại Adfinitas.
7. New York: Ngày 6/10, The Pink Link (Hungtington, NY) sẽ tổ chức sự kiến Uống trà và chia sẻ để khách mời hiểu  thêm về Smile Train. Từ ngày 6-8/10, 20% số tiền thu được từ việc bán hàng nguyên giá được ủng hộ cho Smile Train. Ngày 14/10, tổ chức Young Leadership Circle (YLC) của Smile Train sẽ tổ chức lễ kỷ niệm World Smile Day® tại Kola House với chương trình âm nhạc biểu diễn bởi vị khách mời đặc biệt DJ Vashtie Kola. Thông tin mua vé: (https://tinyurl.com/y6vfbnh8 ).
8.Các đối tác phối hợp: Một số đối tác phối hợp của Smile Train có kế hoạch kỷ niệm của riêng họ. Dr. Brown’s Medical sẽ cung cấp cho các đối tác lớn nhất của Smile Train ở Mexico 660 bình sữa chuyên dụng dành cho trẻ sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh. Labrada Nutrition sẽ tiến hành 1 tiếng livestream trên Facebook tổ chức buổi họp vào ngày 6/10 để quyên quỹ cho Smile Train. Tetley Tea và Elleven Dental ở Anh sẽ là các bên tổ chức.
 
Về Smile Train:
Smile Train cung cấp miễn phí các cuộc phẫu thuật và chăm sóc toàn diện cho trẻ bị sứt môi hở hàm ếch  ở các nước đang phát triển. Thông qua đào tạo các bác sỹ địa phương và tăng cường năng lực cho các bệnh viện đối tác  trên khắp thế giới, chúng tôi thúc đẩy một giải pháp bền vững và mô hình có thể mở rộng điều trị cho những bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch, cải thiện đáng kể cuộc sống của trẻ em, trong đó có khả năng ăn, thở và nói chuyện qua thời gian. Để tìm hiểu thêm về cách tiếp cận bền vững của Smile Train có nghĩa là sự đóng  góp có cả tác động lập tức và lâu dài, vui lòng truy cập: http://smiletrain.org.
 
Về World Smile Day®
World Smile Day® được sáng lập bởi Harvey Ball, cho rằng mọi người nên để ra một ngày trong một năm cho những nụ cười và hành động nhân ái trên khắp thế giới. Ball đã tạo ra logo hình mặt cười năm 1963, tạo ra World Smile Day® để tiếp sức sống cho ý nghĩa nguyên gốc của logo của ông: Một biểu tượng của sự tử tế
NGUỒN: Smile Train.
LIÊN HỆ: Smile Train, Nijha Diggs, Director of Public Relations,
+1.646.751.3231, ndiggs@smiletrain.org

Australia xuất hiện trên bản tin với chiến dịch thanh niên mới nhất
06/10/2017 14:28:30

AsiaNet 70407
TTXVN (Sydney, ngày 6/10/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --
Phát đi bản tin đầu tiên từ điểm cao nhất của Cầu cảng Sydney, Tourism Australia vừa triển khai một kênh tin tức vui vẻ, nhẹ nhàng, đưa tin về những câu chuyện trên khắp Australia như một phần trong chiến dịch thanh niên trị giá 5 triệu đô-la.
Để xem thông cáo báo chí đa phương tiện, vui lòng truy cập:
http://www.prnasia.com/mnr/tourismaustralia_201710.shtml
Do những người trẻ làm cho người trẻ xem, Aussie News Today sẽ chia sẻ những câu chuyện trên khắp Australia, phát sóng trực tiếp tới bảng tin của hàng triệu thanh niên và những khách du lịch tiềm năng trên khắp thế giới.
Giám đốc điều hành Tourism Australia, ông John O’Sullivan cho biết chiến dịch mới này sẽ nêu bật những điểm đến độc đáo và những trải nghiệm dành cho những du khách trẻ tuổi và những người đi nghỉ tại Australia.
Ông cho biết: “Chúng tôi muốn mọi người đều vui vẻ với Aussie News Today, thông qua việc phục vụ các câu chuyện vui nhộn, đôi khi không nghiêm túc và nâng cao trong cuộc sống thường ngày ở Australia. Từ lặn có lồng với cá sấu, chụp ảnh selfie với thú có túi quokka, đua lạc đà và những cuộc thi ném cá hồi,  Big Bananas và Giant Pineapples - Australia là một lục địa đáng chú ý với nhiều câu chuyện tuyệt vời để chia sẻ vì có rất nhiều lý do để thăm quan.”
Aussie News Today sẽ là một chiến dịch định hướng xã hội, do ba người trẻ và
người nổi tiếng có uy tín – ngôi sao rugby Wallabies Nick Cummins (hay còn gọi là 'The Honey Badger '), người dẫn chương trình truyền hình Teigan Nash và cựu diễn viên trong Home and Away Lincoln Lewis. Cả ba sẽ đi du lịch và đưa tin từ các địa điểm trên khắp đất nước.
Những nội dung độc đáo về Australia sẽ được thu thập từ khắp nơi trên đất nước và chia sẻ trên toàn cầu bằng các kênh truyền thông kỹ thuật số và xã hội của Tourism Australia, bao gồm trang thông tin của Aussie News Today trên Facebook và Instagram, và cổng tin tức trên trang Australia.com.
Nội dung thanh thiếu niên bổ sung sẽ được tạo ra như một phần của nội dung hợp tác với BuzzFeed  lần đầu tiên trên thế giới, sẽ có tám du khách trẻ tuổi đến từ châu Âu sẽ tham gia một chuyến đi đường dài 3 tháng trên khắp nước Úc để nói về những trải nghiệm của họ về văn hoá địa phương, lễ hội, sự kiện, thực phẩm và rượu vang.
Những du khách trẻ tuổi chiếm 25% số du khách quốc tế tới Australia (2,1 triệu) và 46% chi tiêu của du khách (18,7 tỷ đô-la Australia).
Bộ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Đầu tư Australia, ông Steven Ciobo cho biết những du khách trẻ dưới 30 tuổi là một phần rất quan trọng trong những du khách tới Australia.
Bộ trưởng Ciobo nói: “Nhiều người đánh giá thấp tầm quan trọng của thị trường thanh thiếu niên đối với Du lịch Australia. Những du khách trẻ tuổi và những người đã đi làm ở lại lâu hơn, phân tán rộng khắp cả nước và cuối cùng chi tiêu nhiều hơn hầu hết các nhóm du khách khác. Chiến dịch này là một cách tuyệt vời để chia sẻ một phần Australia của chúng ta với những du khách trẻ tuổi trên khắp thế giới tìm kiếm những chuyến đi thú vị, phiêu lưu và những kinh nghiệm thay đổi cuộc sống.”
Người dân Australia, các doanh nghiệp du lịch Australia và du khách ghé thăm được khuyến khích gửi các ý tưởng mới qua #AussieNewsToday và ghé thăm Australia.com cho các hành trình tốt nhất và cập nhật tin tức của Aussie News.
Chiến dịch ban đầu sẽ tập trung vào bốn thị trường thanh thiếu niên lớn nhất của Australia là Anh, Pháp, Đức và Ý - trước khi được mở rộng sang các thị trường khác vào năm sau.
Về Tourism Australia:
Tourism Australia là cơ quan của chính phủ Australia chịu trách nhiệm quảng bá Tourism Australia với thế giới như một điểm đến cho giải trí và đi công tác. Các tổ chức nhằm mục đích tăng nhu cầu về kinh nghiệm du lịch của điểm đến bằng cách
quảng bá các đặc điểm độc đáo, sẽ thu hút mọi người đến thăm.
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170928/1953907-1-a
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171003/1953907-1-b
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170928/1953907-1-c
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171003/1953907-1-d

Nguồn:  Tourism Australia