Thông tấn xã Việt Nam

Kinh tế vĩ mô

  • Trong ảnh: Đội Quản lý thị trường số 1 tỉnh Lào Cai kiểm tra cơ sở kinh doanh bánh trung thu trên đường Hoàng Liên, thành phố Lào Cai. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN

  • Trong ảnh: Đội Quản lý thị trường số 1 tỉnh Lào Cai kiểm tra cơ sở kinh doanh bánh trung thu trên đường Hoàng Liên, thành phố Lào Cai. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN

  • Trong ảnh: Đội Quản lý thị trường số 2 tỉnh Lào Cai kiểm tra cơ sở sản xuất bánh trung thu Hương Thơm tại huyện Bát Xát. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN

  • Trong ảnh: Đội Quản lý thị trường số 2 tỉnh Lào Cai kiểm tra cơ sở sản xuất bánh trung thu Hương Thơm tại huyện Bát Xát. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN

Chú Thích ảnh:

Ngay từ đầu tháng 8/2019, lực lượng quản lý thị trường đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát đối với mặt hàng bánh trung thu, trong đó tập trung kiểm tra, kiểm soát các nguyên vật liệu để sản xuất bánh tại các cơ sở sản xuất và các cửa hàng bán bánh trung thu. Để đàm bảo công tác an toàn thực phẩm sau Tết Trung thu, lực lượng quản lý thị trường sẽ tiếp tục kiểm tra tình trạng đưa bánh trung thu hết hạn sử dụng được đưa về bán tại các địa phương vùng sâu, vùng xa. Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN

Tin - Ảnh nổi bật

Tin - Ảnh khác

Chuyên đề

Tin mới