Thông tin toàn cầu của Business Wire
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ra mắt thiết bị Photocoupler với chức năng UVLO cho Bộ Chuyển mạch Kỹ thuật Số và IPM Drive
21/09/2017 17:55:26

TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) hôm nay thông báo ra mắt "TLP2735", thiết bị photocoupler IC bán dẫn thực hiện truyền tín hiệu giữa hai phần mạch bị cách ly với nhau về điện bằng cách sử dụng ánh sáng tốc độ cao cho bộ tín hiệu cách điện cổng MOSFET và lần đầu tiên công ty tích hợp chức năng tắt nguồn điện của một thiết bị điện tử bằng một mạch điện tử khi điện áp xuống thấp (UVLO).

UVLO làm giảm độ nhạy của thiết bị photocoupler  đối với tiếng ồn tích tụ trong dây cáp điện, và có thể ngăn chặn sự cố khi các thiết bị được bật lên. Với điện áp cách ly 5kVrms (phút) giữa đầu vào và đầu ra, cũng như sự phù hợp với tiêu chuẩn an toàn của bộ chuyển đổi quang điện IEC60747-5-5 [1], TLP2735 còn thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi tính cách điện cao.

Điện áp cung cấp cho điện năng hoạt động ở đầu ra là từ 9 đến 20V, các thông số kỹ thuật phù hợp với điện áp cổng MOSFET, và thời gian trễ lan truyền là 100ns (tối đa), khá nhanh đối với một thiết bị photocoupler được thiết kế cho cổng cách điện MOS. Vì điện năng cung cấp điện áp cao, nó cũng có thể được sử dụng cho cách điện đầu vào IPM.

Chỉ cần một thao tác đơn giản là bổ sung một mạch đệm vào phần tiếp theo của TLP2735, một cổng cách điện MOSFET có thể được hình thành. Ngoài ra, với nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 125oC, nó cũng có thể được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao.

Báo cáo thị trường mới nhất của Gartner cho thấy năm 2015 và 2016, Toshiba là nhà sản xuất các sản phẩm optocoupler hàng đầu, với 23% thị phần doanh số trong năm 2016. (Nguồn: Gartner, Inc. "Thị phần: Các thiết bị và ứng dụng bán dẫn trên toàn thế giới năm 2016" phát hành ngày 30 tháng 3 năm 2017)

TDSC sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bằng cách thúc đẩy sự phát triển của một danh mục đầu tư đa dạng của các thiết bị photocoupler và photorelays phù hợp với xu thế của thị trường.

Các ứng dụng

Giao diện cách ly của cổng tín hiệu MOSFET

Nguồn cung năng lượng điều khiển chuyển mạch kỹ thuật số

Thiết bị tự động hóa công nghiệp (IPM drive)

Các tính năng

Tích hợp chức năng UVLO với hiện tượng trễ

Biên độ nhiệt độ hoạt động: Topr (tối đa) = -40 đến 125 ℃

Gói SO6L mỏng với khoảng cách rò dài

(Chiều cao 2,3 mm (tối đa), khoảng cách rò và khoảng trống 8mm (tối thiểu), tăng cường hỗ trợ cách ly)Theo dõi trong link dưới đây để biết thêm các sản phẩm mới và dòng sản phẩm photocoupler của Toshiba.

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/opto/photocoupler.htmlĐánh giá khách hàng:

Đơn vị Kinh doanh Thiết bị Quang điện tử và Marketing.

Tel: +81-3-3457-3431

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.htmlThông tin trong tài liệu này, bao gồm giá sản phẩm và các thông số kỹ thuật, nội dung các dịch vụ và thông tin liên hệ, được phổ biến vào ngày công bố nhưng có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Về Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Tập đoàn thiết bị điện tử và lưu trữ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) đã kết hợp sức mạnh của một doanh nghiệp mới và bề dày kinh nghiệm. Kể từ khi tách khỏi Toshiba Corporation vào tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong số các công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, đồng thời cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên của TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra các giá trị mới cũng như các thị trường mới. Chúng tôi đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi.

Thông tin thêm về tập đoàn có tại địa chỉ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Thư viện ảnh/ thông tin đa phương tiện có tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51687534&lang=en

Liên hệ

Liên hệ về truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Phòng Marketing Kỹ thuật số

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jpNguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo báo chí này và các tài liệu đa phương tiện tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/news/home/20170921005462/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Nike và NBA giới thiệu các trang phục mới, bộ trang phục Statement Edition, áo khoác có mũ trùm đầu đầu tiên khi ra sân và áo đấu có kết nối đầu tiên của NBA, tương lai trang phục dành cho người hâm mộ
16/09/2017 22:02:51


Sử dụng công nghệ mới NikeConnect, các áo đấu bán lẻ sẽ đem đến những trải nghiệm đặc biệt cũng như nội dung về các đội và cầu thủ được hâm mộ theo nhu cầu.
Đem đến một cuộc cách mạng triệt để về trải nghiệm cho người hâm mộ, NIKE, Inc. (mã chứng khoán trên sàn chứng khoán New York: NKE) và NBA ngày 16/9 đã công bố 3 mẫu trang phục mới: Nike NBA Connected Jersey, áo đấu NBA đầu tiên mang lại cho người mặc khả năng tiếp cận đầy đủ với các đội bóng và cầu thủ họ yêu thích; bộ trang phục Statement Edition; Nike Therma Flex Showtime Warm-up Jacket, mẫu áo khoác trùm đầu đầu tiên mặc trên sân trong thời gian diễn ra trận đấu. Thông cáo chính thức trên được đưa ra tại một sự kiện ở Los Angeles với sự tham dự của các cầu thủ từ tất cả 30 đội bóng rổ thuộc NBA.


Thông cáo báo chí đa phương tiện dành cho điện thoại di động xem đầy đủ tại:
 http://www.businesswire.com/news/home/20170915005965/en/

Mark Parker, Chủ tịch, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch NIKE, Inc. cho biết: "Khi nghĩ về bóng rổ, bạn sẽ nghĩ ngay đến Nike và NBA. Sau khi giúp thúc đẩy ảnh hưởng của môn thể thao này trong nhiều năm, chúng tôi rất vui mừng khi nay có thể tạo ra những ranh giới mới về thông tin trực tiếp với NBA. Chúng tôi không thể đợi cho đến khi bắt đầu mùa giải để hiện đại hóa cách xem trận đấu hay cách mạng những gì người hâm mộ có thể gắn kết với nó”.
"Bộ đồng phục Nike của chúng tôi tạo ra một tiêu chuẩn mới, kết nối những người hâm mộ nhiệt tình nhất của chúng tôi với các đội và cầu thủ NBA họ yêu thích", Adam Silver, Ủy viên NBA nói. "Nike một lần nữa đã đưa bóng rổ lên một tầm cao mới, lần này là một trong những chiếc áo đấu tiên tiến nhất”.
Sử dụng công nghệ NikeConnect mới, mỗi chiếc áo Nike NBA Connected Jersey dành cho người lớn sẽ gắn một chip nhúng NFC (giao tiếp gần sân đấu) để cung cấp các nội dung thời gian thực về đội bóng và cầu thủ như cảnh quay các cầu thủ đến sân trước trận đấu, các gói tổng hợp trận đấu và danh sách bài nhạc yêu thích của các cầu thủ hàng đầu - tất cả trên thiết bị di động của chủ sở hữu áo. Trong suốt mùa giải, rất nhiều những trải nghiệm và đề xuất độc đáo sẽ đưa người hâm mộ gần gũi hơn với môn thể thao mà họ yêu thích này”.
Để sử dụng, người hâm mộ cần tải ứng dụng NikeConnect và chạm điện thoại thông minh vào áo. Những chiếc áo này sẽ được bán trên toàn cầu, qua mạng vào ngày 29/9, đem lại cho người hâm mộ một trải nghiệm cách mạng là tạo ra sự kết nối mới giữa người hâm mộ với trận đấu.
Trevor Edwards, Chủ tịch thương hiệu Nike cho biết: "Ở thời đại kết nối mới của chúng ta, Nike sẽ đi đầu với các sản phẩm tạo ra các mối liên kết với người tiêu dùng. Với NikeConnect, chúng tôi cung cấp cho người hâm mộ bóng rổ ở mọi nơi những trải nghiệm riêng, tuyệt vời mà chúng tôi biết họ sẽ thích".
Nike và NBA cũng đã công bố bộ thứ 3 trong 4 bộ trang phục chính của đội bóng có tên Statement Edition, lấy cảm hứng từ mong muốn của các đội muốn đưa ra một thông điệp mạnh mẽ khi họ bước vào sân đấu. Các kỹ sư thiết kế của Nike đã phối hợp với các đội bóng, theo bảng xếp hạng các vận động viên của thương hiệu, để tạo ra bộ trang phục thứ 3 này.
Bộ trang phục Statement Edition ra đời sau bộ trang phục Association and Icon Edition được giới thiệu trước đó. Như thông báo trước đó, các đội chủ nhà sẽ được chọn bộ trang phục họ mặc khi thi đấu. Bộ trang phục thứ 4 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.
Ngoài bộ trang phục mới, Nike và NBA còn giới thiệu Nike Therma Flex Showtime Warm-up Jacket, mẫu áo khoác khởi động đầu tiên trên sân có mũ trùm đầu. Nhằm tôn ving phong cách của môn thể thao này, các kỹ sư thiết kế Nike đã làm mới chiếc khóa kéo được yêu mến để tạo ra một sản phẩm mới cho các vận động viên cả ở trong và ngoài sân.
Chiếc áo khoác, được chế tạo bằng vải Nike Therma Flex mới, giúp các vận động viên duy trì nhiệt độ cơ thể hợp lý khi khởi động trước trận đấu và trong thời gian chết trong trận đấu - một yếu tố quan trọng để đạt phong độ cao. Được phát triển với sự đóng góp của các vận động viên thể thao hàng đầu NBA, thiết kế mũ trùm đầu mới đem lại tầm nhìn, khả năng nghe và sự ấm áp tối ưu, cũng như sự giao thoa lớn hơn giữa sự tiện dụng và phong cách - đòi hỏi quan trọng của các vận động viên NBA.
Áo đấu NBA Connected Jersey sẽ được bán trên mạng từ ngày 29/9, các bộ trang phục Nike NBA và áo khoác Nike Therma Flex Showtime Warm-up Jacket sẽ ra mắt ngày 30/9, khi bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải NBA. Áo đấu Statement Edition sẽ được bán lẻ vào ngày 20/11 và được sử dụng trên sân ngày 25/11.


Giới thiệu về NBA
NBA là hoạt động kinh doanh bóng rổ và truyền thông toàn cầu được xây dựng xoay quanh ba giải bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ là các giải của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, Hiệp hội bóng rổ nữ quốc gia và Liên đoàn NBA G. NBA đã thiết lập sự hiện diện trên toàn thế giới với các trận đấu và chương trình tại 215 quốc gia và vùng lãnh thổ, bằng 49 ngôn ngữ, đồng thời hàng hóa của NBA được bán tại hơn 125.000 cửa hàng ở 100 quốc gia tại 6 châu lục. Các bảng xếp hạng của NBA vào đầu mùa giải 2016-2017 đã ghi nhận con số kỷ lục 113 cầu thủ quốc tế đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các tài sản kỹ thuật số của NBA bao gồm NBA TV, NBA.com, NBA App và NBA LEAGUE PASS. NBA đã tạo ra một trong những cộng đồng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới, với hơn 1,3 tỷ người yêu thích và theo dõi tất cả các nền tảng về giải đấu, đội và vận động viên. Thông qua NBA Cares, NBA giải quyết các vấn đề xã hội quan trọng bằng cách hợp tác với các tổ chức quốc tế phục vụ thanh thiếu niên danh tiếng để hỗ trợ cho giáo dục, sự phát triển của thanh niên và gia đình cũng như các sự nghiệp sức khoẻ.
Giới thiệu về NIKE, Inc.
NIKE, Inc., có trụ sở gần Beaverton, bang Oregon, là công ty chuyên thiết kế, tiếp thị và phân phối giày, quần áo, trang bị và phụ kiện thể thao hàng đầu thế giới cho nhiều hoạt động thể dục thể thao. Các thương hiệu con hoàn toàn thuộc sở hữu của NIKE, Inc. bao gồm Converse, chuyên thiết kế, kinh doanh và phân phối giày, quần áo và phụ kiện thể thao; và Hurley, công ty chuyên thiết kế, tiếp thị và phân phối giày, quần áo may sẵn và phụ kiện thể thao phục vụ lướt sóng cũng như giày, quần áo may sẵn và phụ kiện sành điệu cho thanh niên. Để biết thêm thông tin về các báo cáo thu nhập của NIKE, Inc. cũng như các thông tin tài chính khác xin truy cập http://investors.nike.com. Các cá nhân cũng có thể xem lại http://news.nike.com/ và follow@Nike.
Xem thông cáo gốc tại
businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170915005965/en/


Liên hệ
Liên hệ truyền thông với Nike:
Nike Media Relations, 212-367-4447
Media.Relations@nike.com
hoặc
Liên hệ truyền thông với NBA:
Amanda Thorn, 914-282-0257
athorn@nba.com

Nguồn: NIKE, Inc.

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Tập đoàn thiết bị điện tử và lưu trữ Toshiba giới thiệu dòng mạch điều khiển bước ICs với thiết kế chống nghẽn
14/09/2017 18:02:24

TOKYO--(BUSINESS WIRE)-- Tập đoàn thiết bị điện tử và lưu trữ Toshiba (TDSC) vừa đã thông báo bổ sung hai trình điều khiển động cơ bước, 4.5A "TB67S249FTG" và 2A "TB67S279FTG" cho các trình điều khiển động cơ bước với thiết kế chống nghẽn cải tiến [1], có khả năng kiểm soát động cơ hiệu quả cao.

Ổn định, kiểm soát chính xác là một yêu cầu vận hành cơ bản đối với những động cơ sử dụng trong các máy in và thiết bị văn phòng khác, thiết bị ngân hàng, thiết bị giải trí và đồ điện gia dụng. Hàng năm, nhu cầu về thế hệ động cơ hoạt động hiệu quả và tỏa nhiệt ít hơn đều tăng lên khi phạm vi ứng dụng được mở rộng.

Chống nghẽn trong vận hành động cơ bước là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo tính ổn định và điều khiển chính xác, và có thể đạt được bằng cách cung cấp dòng điện bổ sung cho động cơ một biên độ mômen hoạt động. Tuy nhiên, mặc dù nó ngăn hiện tượng nghẽn, dòng điện bổ sung làm giảm hiệu quả và tạo ra nhiệt. Các điều chỉnh phức tạp liên quan đến mô men theo dõi thời gian thực với các cảm biến bổ sung và vi điều khiển, và kiểm soát dòng điện động cơ được yêu cầu để nâng cao hiệu quả, giảm phát nhiệt và ngăn hiện tượng nghẽn.

Các sản phẩm mới cũng tương tự như "TB67S289FTG", động cơ bước đầu tiên để kết hợp kiểm soát gốc chống nghẽn tích cực (AGC [2]). TB67S249FTG hỗ trợ dòng điện lớn nhất trong ngành công nghiệp là 4,5A, gấp 1,5 lần TB67S289FTG. TB67S279FTG, với dòng điện là 2A, mang lại hiệu suất chi phí tuyệt vời nếu so với TB67S249FTG. Ba sản phẩm đều tương thích với các gói, pin và chức năng, cho phép thay thế dễ dàng các bộ phận của ba sản phẩm với nhau. Điều nàycho phép lựa chọn tối ưu theo các ứng dụng, điều kiện điều khiển và mục đích sử dụng.

Giống như TB67S289FTG, TB67S249FTG và TB67S279FTG cũng có thể giám sát hoạt động và mô-men xoắn mà không cần thêm MCU, và tối ưu hóa kiểm soát cũng như hiệu quả động cơ bằng cách áp dụng AGC. Chúng ngăn cản nghẽn mạch động cơ và tự động tối ưu hóa dòng điện vào động cơ tùy theo mô men cần thiết, giảm điện năng tiêu thụ của động cơ lên tới 80%, so với các giải pháp khác. Các trình điều khiển động cơ này đem lại những cải tiến đáng kể trong hiệu suất và nhiệt lượng mà không cần phụ thuộc vào điện trở khi đóng mạch.

Hiệu quả cao hơn nữa cũng có thể đạt được khi các trình điều khiển động cơ bước này được hỗ trợ bởi hệ thống phát hiện tiên tiến (ACDS), hệ thống giám sát và hệ thống kiểm soát mới không có điện trở và cảm biến, cho phép gia tăng không gian bên trong động cơ và sử dụng ít linh kiện bên ngoài hơn trên PCB.

Việc áp dụng các hệ thống tự động tiên tiến, bao gồm cả ACG, đã được áp dụng trên một loạt các sản phẩm cung cấp kiểm soát động cơ hiệu suất cao với số lượng linh kiện ít. TDSC cho biết dòng sản phẩm mới này sẽ là dòng đầu tiên của động cơ bước và sẽ tiếp tục mở rộng dây chuyền.

Những tính năng chính
1. Chống nghẽn và hiệu quả cao
Thiết kế điều khiển động cơ AGC mới giúp cải thiện hiệu suất của động cơ và giảm phát nhiệt. Kiểm soát dòng điện cảm giác điện trở ít hơn ACDS làm giảm không gian PCB yêu cầu. Hơn nữa, điều khiển động cơ 1/32 bước (tối đa) góp phần giảm ồn và giảm rung.
2. Phát nhiệt thấp hơn
Động cơ tỏa nhiệt ít hơn bởi điện trở khi đóng mạch thấp (TB67S249FTG: 0.33 Ω, TB67S279FTG: 0.60 Ω (cao hơn + thấp hơn: typ.)).
3. Đóng gói nhỏ và pin tương thích giữa các dòng sản phẩm
Đóng gói trong một gói QFN nhỏ cho phép khách hàng giảm được các vấn đề về nhiệt và đơn giản hóa các mẫu thiết kế bộ và mô đun để tản nhiệt. Điều này cũng tạo điều kiện cho các giải pháp hợp lý về không gian và chi phí. Hơn thế nữa, TB67S289FTG, TB67S279FTG và TB67S249FTG tương thích với các gói và chốt, cho phép lựa chọn và thay thế thành phần tối ưu theo môi trường sử dụng.
4. Tích hợp mạch phát hiện lỗi
Chức năng phát hiện động cơ chạy hở mạch đang được kết hợp, ngoài việc tắt máy khi quá nhiệt, tắt máy quá dòng và khóa điện áp. Trạng thái lỗi có thể được thông báo cho các thiết bị bên ngoài bằng chức năng báo lỗi.

Các thông số kĩ thuật chính
Tên sản phẩm TB67S249FTG TB67S279FTG
Điều khiển I/F CLOCK-IN
Dòng điện tối đa tuyệt đối 50V, 4.5A 50V, 2.0A
Đóng gói QFN48
Độ phân giải bước Toàn bộ, Một nửa, 1/4, 1/8, 1/16 và 1/32 độ phân giải bước

Các tính năng khác AGC: một phương pháp kiểm soát dòng điện để chống nghẽn và vận hành động cơ hiệu quả cao
ACDS: một phương pháp kiểm soát dòng điện mà không cần một điện trở độ nhạy
Chức năng phát hiện lỗi được tích hợp (tắt máy do quá nhiệt, quá dòng, khóa điện áp ra, phát hiện động cơ tải hở mạch) Tích hợp chức năng phát hiện lỗi tín hiệu đầu ra

Hỗ trợ trình tự bật nguồn bằng ổ điện đơn

Sản xuất hàng loạt Cuối tháng 9 năm 2017
(dự kiến) Hiện nay

Ghi chú:
[1]: Nghẽn động cơ: Khi vòng xoay của động cơ trệch khỏi tín hiệu điều khiển, hiện tượng nghẽn xảy ra và động cơ ngừng quay.
[2]: AGC: Một thiết kế điều khiển động cơ tự động tối ưu hóa dòng điện mô tơ để mô-men xoắn trong khi ngăn nghẽn.
[3]: Tính đến ngày 14 tháng 9 năm 2017, theo khảo sát của Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
[4]: ACDS: Một thiết kế điều khiển động cơ mà không cần một điện trở cảm biến bên ngoài để theo dõi dòng điện của động cơ.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm mới này, vui lòng truy cập:
・TB67S249FTG
https://toshiba.semicon-storage.com/info/lookup.jsp?pid=TB67S249FTG&region=apc&lang=en
・TB67S279FTG
https://toshiba.semicon-storage.com/info/lookup.jsp?pid=TB67S279FTG&region=apc&lang=en

Tổng đài dịch vụ khách hàng:
Bộ phận Tiếp thị IC và bán hàng tín hiệu IC hỗn hợp
Điện thoại: + 81-44-548-2821
https://toshiba.semicon-storage.com/jp/contact.html

Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá cả sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên lạc, có giá trị vào ngày công bố nhưng có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Giới thiệu về Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) là sự kết hợp giữa một danh nghiệp mới với bề dày kinh nghiệm. Kể từ khi tách khỏi tập đoàn Toshiba vào tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong số các công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, đồng thời cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.
19.000 nhân viên của TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra giá trị cũng như các thị trường mới. TDSC đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi.

Thông tin thêm về công ty có tại địa chỉ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Thư viện ảnh/ thông tin đa phương tiện có tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51682876&lang=en

Liên hệ
Liên hệ Truyền thông:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963
Phòng Makerting số
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo báo chí này và các tài liệu đa phương tiện tại địa chỉ:
http://www.businesswire.com/news/home/20170913006646/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Madison Realty Capital cung cấp khoản vay xây dựng trị giá 297 triệu USD cho Dự án Phát triển River Park thuộc Tập đoàn Fortis ở Cobble Hill, Brooklyn
14/09/2017 08:15:57

MRC cung cấp khoản vay xây dựng để hoàn thành dự án sử dụng hỗn hợp 3 tòa nhà với 172 căn hộ cao cấp, tọa lạc tại khu vực Long Island Hospital College trước đây

NEW YORK--(BUSINESS WIRE)--  Madison Realty Capital (MRC) thông báo kết thúc khoản vay xây dựng trị giá 297 triệu USD cho River Park, một công trình xây dựng hỗn hợp gồm 3 tòa nhà ở Cobble Hill, Brooklyn với diện tích khoảng 30.193 m2, bao gồm 172 căn hộ cao cấp, 6215m2 không gian công cộng và 328 chỗ đậu xe. MRC, một công ty đầu tư bất động sản do tổ chức sở hữu, tập trung vào đầu tư bất động sản và đầu tư nợ vào thị trường trung gian, cung cấp khoản vay cho dự án, hiện đang được phát triển bởi Fortis Property Group, một công ty vay ưu tiên của MRC, trên ba khu vực lân cận trước đây bao gồm khuôn viên khu học xá y khoa Long Island College Hospital (LICH).


Josh Zegen, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của MRC cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Fortis một lần nữa trong việc hoàn thành các tòa nhà Cobble Hill. Chúng tôi tin rằng sản phẩm giới hạn trên thị trường Cobble Hill / Brooklyn Heights kết hợp với sản phẩm đặc biệt Fortis tạo ra một dự án cao cấp cho Brooklyn."


"MRC tiếp tục cung cấp tất cả các dịch vụ mua hàng tại một điểm trong thị trường tài chính bất động sản", Zegen cho biết thêm. "Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang cung cấp một quy trình cho vay hiệu quả hơn, dựa trên sự hiểu biết về những gì các nhà tài trợ cần và kiến thức sâu rộng của chúng tôi về thành phố New York ở cấp độ thị trường nhỏ. Trong trường hợp này, chúng tôi đã cung cấp khoản vay cho Fortis trong giai đoạn đầu khi thu hồi và phát triển đất đai, và chúng tôi rất vui khi được tiếp tục duy trì hợp đồng này với tư cách là người cho vay xây dựng cho dự án cao cấp này."Jonathan Landau, CEO của Fortis Property Group cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi tiến hành xây dựng dự án River Park của chúng tôi. Làm việc cùng với Josh Zegen và MRC đã giúp chúng tôi có được sự hỗ trợ tuyệt vời với giá cả cạnh tranh cho sự phát triển mang tính bước ngoặt này. River Park 1, 2 và 5 sẽ nằm ở khu Brooklyn Waterfront District và mang lại một quy chuẩn mới về cuộc sống sang trọng cho Cobble Hill."

Vào năm 2015, Fortis đã đồng ý mua 18 tòa nhà bao gồm khu học xá LICH cũ với giá 240 triệu USD thông qua quy trình RFP cạnh tranh do bên bán là Đại học Bang New York điều hành. Fortis cấp vốn cho giai đoạn đầu của việc mua lại với khoản vay trị giá 107.25 triệu USD từ MRC. Các khoản vay mới từ MRC sẽ được sử dụng để thay thế cho khoản vay bắc cầu trước đây và được dùng để xây dựng hoàn thiện các tòa nhà chung cư cao cấp, bao gồm một tháp nước ở 350 Hicks Street ("1 River Park"); một tòa tháp căn hộ cao cấp tọa lạc tại 95 Pacific Street ("2 River Park"); và tòa nhà chung cư nằm tại 349 Henry Street / 112 Pacific Street ("5 River Park").

Giới thiệu về Madison Realty Capital (MRC)
MRC là một công ty đầu tư bất động sản ở New York theo đuổi đầu tư bất động sản và đầu tư nợ vào phân khúc khách hàng trung lưu. Thành lập năm 2004, MRC đã đầu tư khoảng 6 tỷ đô la Mỹ vào chung cư, bán lẻ, văn phòng, công nghiệp và khách sạn.


Giới thiệu về Fortis Property Group
Fortis Property Group, LLC là một công ty đầu tư và quản lý bất động sản, đã mua, phát triển và quản lý hơn 5 tỷ USD/ các chung cư với tổng diện tích khoảng 743.000 m2, văn phòng hạng A, các khu chung cư và các khu công nghiệp, tập trung vào các khu vực đô thị như New York , Boston và Dallas.


Liên hệ
Great Ink Communications
Tom Nolan, 212-741-2977
tom@greatink.com
hoặc
Eric Waters, 212-741-2977
eric.waters@greatink.com


Nguồn: Madison Realty Capital


Xem thông cáo báo chí trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20170913006567/en


Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Tmall của Tập đoàn Alibaba hỗ trợ Tuần lễ thời trang New York: Các buổi trình diễn
13/09/2017 22:41:24


Các nhà thiết kế Mỹ sẽ tham gia Buổi trình diễn thời trang "Xem bây giờ, mua ngay bây giờ" của Tmall 2017 trước Ngày mua sắm lớn nhất thế giới vào 11 tháng 11 tới


NEW YORK--(BUSINESS WIRE)-- Tmall của tập đoàn Alibaba (NYSE: BABA), nền tảng tiêu dùng lớn nhất của Trung Quốc cho các thương hiệu và nhà bán lẻ, đã thông báo về việc tập đoàn này đã trở thành đối tác chính thức của Tuần lễ thời trang New York (NYFW): Các buổi trình diễn, cộng tác với Suntchi, để giúp các nhà thiết kế và thương hiệu Mỹ tận dụng quy mô và công nghệ của Alibaba để lần đầu tiên tiếp cận thị trường Trung Quốc.
Là một phần của hoạt động hợp tác, Alibaba đã lựa chọn các nhà thiết kế từ NYFW để tham gia vào chương trình thời trang thường niên "xem bây giờ mua ngay bây giờ" thứ hai của Tmall vào năm 2017, một sự kiện thời trang toàn cầu diễn ra vào tháng 10 này ngay trước Lễ hội mua sắm toàn cầu Alibaba’s 11.11, ngày mua sắm lớn nhất thế giới. Năm ngoái, Alibaba đã phát trực tuyến sự kiện này với bảy triệu lượt người xem với hơn 50 nhãn hiệu quốc tế tham gia chương trình. Thông qua sự cộng tác với Alibaba, các nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ như Opening Ceremony và Robert Geller sẽ lần đầu tiên được tiếp xúc với hơn nửa tỷ người tiêu dùng ghé thăm các nền tảng của Alibaba.


Trong một nỗ lực nhằm khuyến khích giao lưu văn hoá giữa Mỹ và Trung Quốc, quan hệ đối tác này cũng sẽ giới thiệu "NYFW: Ngày Trung Quốc", một sự kiện độc đáo với các nhà thiết kế hàng đầu Trung Quốc được lựa chọn từ chương trình thời trang " xem bây giờ, mua ngay bây giờ " của Tmall 2017, trong khuôn khổ NYFW: Chương trình tháng 9 năm 2018.


Michael Evans, Chủ tịch Tập đoàn Alibaba, nói: "Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ NYFW: Các buổi trình diễn để đưa thương hiệu Mỹ và các nhà bán lẻ có khả năng tiếp cận với người tiêu dùng Trung Quốc. Quy mô, công nghệ và sự thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng cho phép các  thương hiệu và các nhà thiết kế vốn có những sản phẩm thật sự độc đáo khả năng liên kết với người tiêu dùng trên thị trường lớn nhất thế giới theo những cách mới và sáng tạo".


"Chúng tôi bắt đầu Opening Ceremony cách đây 15 năm, lấy cảm hứng từ một chuyến đi đến Hồng Kông, và với nguồn gốc gia đình ở Trung Quốc, rất thú vị khi chúng tôi hợp tác với một công ty có tiếng tăm như Alibaba để chia sẻ câu chuyện của chúng tôi và mở rộng dấu ấn toàn cầu của chúng tôi," Humberto Leon và Carol Lim, hai nhà sáng lập Opening Ceremony cho biết.


Nhà thiết kế Robert Geller nói: "Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình tại Trung Quốc, và thiết kế trải nghiệm mua sắm của mình bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến của Alibaba để người tiêu dùng Trung Quốc dễ dàng tiếp cận với thương hiệu của chúng tôi, một điều rất quan trọng để chúng tôi có thể mở rộng thương hiệu ra toàn thế giới.


Giới thiệu về Tập đoàn Alibaba
Sứ mệnh của Tập đoàn Alibaba là làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng. Công ty hướng đến mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng thương mại của tương lai. Họ hình dung rằng khách hàng của công ty sẽ gặp gỡ, làm việc và sống tại Alibaba, và công ty sẽ tồn tại ít nhất 102 năm.Liên hệ
Tập đoàn Alibaba
Sharon Chan, +1 415-361-8219
sharon.chan@alibaba-inc.com
Nguồn: Tập đoàn AlibabaXem thông cáo báo chí trực tuyến này tại:
http://www.businesswire.com/news/home/20170913005609/enVăn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Wedge Holdings: Kí kết hợp đồng về bản quyền xuất bản truyện tranh với Công ty cổ phần Free Hand
13/09/2017 14:44:57


Công ty cổ phần Wedge Holdings (JASDAQ:2388) (Trụ sở chính tại Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản; Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO: Ông Konoshita Tatsuya) thông báo về việc kí kết hợp đồng với Công ty cổ phần Free Hand về việc chuyển nhượng quyền xuất bản sách truyện dịch sang tiếng Myanmar dưới phiên bản ebook (sách điện tử).
Dưới sự hợp tác của Công ty Bagan Innovation Technology, một công ty được góp vốn bởi Group Lease PCL (một công ty con cùng tập đoàn với Wedge Holdings), chúng tôi đang tiến hành công tác chuẩn bị cho việc xuất bản các tác phẩm truyện tranh nổi tiếng tại Cộng hòa Liên bang Myanmar.
Đối tác kí hợp đồng về bản quyền xuất bản lần này là Công ty cổ phần Free Hand. Đây là công ty quản lý tác quyền của các tác phẩm truyện tranh Nhật Bản và hiện đang quản lý khoảng 1.000 đầu sách điện tử E-book. Sắp tới, Công ty cổ phần Wedge Holdings sẽ phối hợp với Bagan Innovation Technology để thực hiện công tác biên dịch ra tiếng Myanmar tất cả các đầu sách mà công ty Free Hand đang quản lý, mà trước hết là tác phẩm “Tobaku Mokushiroku Kaiji” dự kiến sẽ được ra mắt số đầu tiên vào tháng 10 năm nay.
Công ty Bagan Innovation Technology, một công ty thành viên trong cùng tập đoàn với Wedge Holdings, hiện nay là nhà cung cấp dịch vụ IT tại Myanmar với hơn 7 triệu người dùng truy cập thường xuyên (active user), và hơn 700 nghìn người dùng sử dụng dịch vụ ebook. Trong thời gian tới, với sự hợp tác này, chúng tôi dự kiến sẽ mở rộng ra toàn thị trường châu Á.
  Việc giới thiệu các tác phẩm truyện tranh nổi tiếng, mà điển hình là tác phẩm “Tobaku Mokushiroku Kaiji” đến với độc giả tại các nước Đông Nam Á và công chúng trên toàn thế giới là một điều có nghĩa lớn lao và đầy tự hào đối với chúng tôi.
  Trong thời gian qua, công ty cổ phần Wedge Holdings đã triển khai nhiều hoạt động nhằm phát triển kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp giải trí tại các nước châu Á như tổ chức sự kiện trải nghiệm Trading Card Game; kí kết hợp đồng quản lý độc quyền với họa sĩ truyện tranh Mông Cổ Erdenebayar và thực hiện chiến dịch quảng bá các tác phẩm của ông đến các nước châu Á; phát động và tổ chức “Cuộc thi Họa sĩ truyện tranh Châu Á” (Illustrator Contest Asia) v.v. Ngoài ra, như chúng tôi đã thông báo trước đây, công ty cũng đã tiến hành dịch toàn bộ tác phẩm của họa sĩ Tezuka Osamu sang tiếng Myanmar và triển khai quảng bá các tác phẩm của ông ra khắp thế giới.
Công ty cổ phần Wedge Holdings từ khi khởi nghiệp cho đến nay đã đúc kết được năng lực kinh doanh trong lĩnh vực truyện tranh và game, cũng như xây dựng ý tưởng và tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm. Điều này chính là năng lực cốt lõi tạo nên lợi thế cạnh tranh của chúng tôi. Việc kí kết hợp đồng với Công ty cổ phần Free Hand lần này là một bước tiến xa hơn, nhằm mở rộng phát triển sang cả lĩnh vực digital để phục vụ các khách hàng tại khu vực châu Á, tạo cho các độc giả cảm hứng hồi hộp và mong chờ các tác phẩm hay. Cùng với việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí, trong thời gian tới, Công ty cổ phần Wedge Holdings sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn các hoạt động mang ý nghĩa cầu nối giữa nhà cung cấp dịch vụ giải trí với người tiêu dùng. 

Công ty cổ phẩn Wedge Holdings
Liên hệ: Ms. Tsuchiya Miharu (Anh/ Nhật/ Việt)
(Điện thoại: +81-3-6225-2207)

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation công bố ổ đĩa cứng mới 1TB cho các ứng dụng lưu trữ di động
12/09/2017 15:31:05Dòng ổ cứng (HDD) mới MQ04 có dung tích 1TB dành cho máy tính cá nhân (PC) xách tay, các hệ thống chơi game và các ứng dụng lưu trữ khác

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ngày 12/9 đã công bố ổ cứng HDD mới MQ04 Series dung lượng 1TB [1], được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi dung lượng lưu trữ lớn, độ bền cao, dành cho máy tính xách tay, các hệ thống trò chơi, hệ thống máy tính để bàn mỏng tất cả trong một và các thiết bị set-top box. Các lô hàng của dòng ổ cứng 1TB MQ04 này bắt đầu được cung cấp từ ngày 12/9.

Dòng ổ cứng đơn MQ04 cung cấp dung lượng lớn nhất trong lĩnh vực này [2] trên mỗi đĩa ổ cứng 2,5 inch, và có dung lượng lưu trữ 1TB với kích thước rất nhỏ gọn, chỉ cao 7mm. Với giao diện SATA 6 Gbit/giây, tốc độ quay 5.400 vòng và bộ nhớ đệm lớn 128MiB, ổ đĩa mới được thiết kế để có thể tìm kiếm và chuyển dữ liệu ổn định và cải thiện hiệu suất chuyển ổn định tới 34% so với thế hệ ổ lưu trữ 1TB MQ01 trước đó. Dự kiến loại ổ đĩa này sẽ đáp ứng nhu cầu lớn trên thị trường về ổ đĩa lưu trữ HDD hiệu suất cao, dung lượng lớn dành cho các ứng dụng như máy tính xách tay và để ghi lại các hình ảnh cũng như dữ liệu có độ phân giải cao.

Tập đoàn Toshiba coi HDD là trọng tâm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị lưu trữ. Bằng cách nâng cao dòng sản phẩm của mình, Toshiba muốn tăng cường các giải pháp dành cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ máy tính xách tay đến các trung tâm dữ liệu và các sản phẩm có độ tin cậy cao dành cho cả thị trường doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng và để đảm bảo họ có vị trí đặc biệt trong việc đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm HDD hàng đầu này của Toshiba, xin truy cập: https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/storage-products/client-hdd.html[1] Định nghĩa dung lượng: Toshiba xác định một megabyte (MB) là 1.000.000 byte, một gigabyte (GB) là 1.000.000.000 byte và một terabyte (TB) là 1.000.000.000.000 byte. Tuy nhiên, hệ điều hành máy tính thông báo dung lượng lưu trữ sử dụng lũy thừa của 2 để xác định 1TB = 240 bytes = 1.099.511.627.776 bytes và do đó dung lượng lưu trữ thông báo thấp hơn. Dung lượng lưu trữ có thể sử dụng (bao gồm ví dụ về các tệp đa truyền thông khác nhau) sẽ thay đổi dựa trên kích thước, định dạng, cài đặt, phần mềm và hệ điều hành, chẳng hạn như hệ điều hành Microsoft và/hoặc các ứng dụng phần mềm được cài sẵn hoặc nội dung đa phương tiện. Dung lượng định dạng thực tế có thể thay đổi

[2] Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation, vào ngày 12/9/2017.

[3] Tốc độ đọc và ghi có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết bị chủ, các điều kiện đọc, ghi và kích thước tệp tin.

[4] Một mebibyte (MiB) là 220 hay 1.048.576 bytes.

Liên hệ khách hàng:

Phòng sản phẩm lưu trữ

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên hệ, thông tin sẽ thay đổi theo thời gian mà không cần báo trước.

Giới thiệu về Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) là sự kết hợp giữa sức sống của một danh nghiệp mới với kinh nghiệm. Kể từ khi tách khỏi tập đoàn Toshiba vào tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong số các công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, đồng thời cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên của TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra giá trị cũng như các thị trường mới. TDSC đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về TDSC tại: https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.htmlXem ảnh / thư viện đa phương tiện tại: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51679080&lang=enLiên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Yusuke Hatano, +81-3-3457-4963

Phòng Tiếp thị kỹ thuật số

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jpNguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage CorporationXem thông cáo này và các thông tin đa phương tiện trên: 

http://www.businesswire.com/news/home/20170911005383/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Quantopian đưa QuantCon trở lại Singapore vào các ngày 28-30/9
12/09/2017 08:57:27

Quantopian, nền tảng trực tuyến miễn phí cung cấp dịch vụ huấn luyện và các công cụ để tạo ra các chiến lược đầu tư định lượng mới, sẽ tổ chức hội nghị thường niên lần thứ hai QuantCon tại Singapore vào các ngày 28-30/9.

Sự kiện kéo dài ba ngày này sẽ tập trung vào thuật toán thương mại và các cuộc thảo luận chi tiết của các chuyên gia hàng đầu về đầu tư định lượng đến từ các công ty quản lý tài sản, công ty công nghệ, ngân hàng đầu tư, và giới học giả.
Quantopian cho biết mới đây đã bổ sung thêm một số diễn giả mới tại hội nghị, gồm: Danielle Jiang, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Hedga Technology; Xiaoyou Chen, Trưởng bộ phận Lựa chọn kinh doanh của Công ty TNHH Quản lý tài sản Junzhi Thượng Hải; Pierre Maarek, Phó Giám đốc bộ phận Nghiên cứu định lượng tuyến tính tại J.P. Morgan; Emmett Kilduf, Người sáng lập kiêm CEO của Eagle Alpha; và Tiến sĩ Juan Cheng, chuyên gia dữ liệu của InfoTrie.
Bài phát biểu chính trong sự kiện sẽ do Yi Li, Giám đốc quản lý danh mục đầu tư của Systematic Investment Group thuộc GIC thực hiện.
Các diễn giả khác gồm có: Josh Holcroft, Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu định lượng tại Châu Á của Ngân hàng Đầu tư UBS; Juan Cheng, chuyên gia dữ liệu của InfoTrie; Jason Hsu, Chủ tịch kiêm Giám đốc Đầu tư của Rayliant Global Advisors; Tiến sĩ Haksun Li, nhà sáng lập kiếm CEO của NM Ltd., một công ty nghiên cứu về thuật toán kinh doanh và tư vấn toán học; và Rob Carver, nhà kinh doanh kỳ hạn độc lập có hệ thống, nhà văn kiêm nhà tư vấn nghiên cứu.
John Fawcett, Giám đốc điều hành Quantopian, cho biết: "Chúng tôi vinh dự có một nhóm các nhà lãnh đạo xuất sắc tham gia QuantCon Singapore năm nay. QuantCon sẽ mang đến những con người trí tuệ và giúp mọi người phát triển các chiến lược đầu tư sáng tạo”.
Sự kiện kéo dài ba ngày trên, được tổ chức tại khách sạn Grand Copthorne Waterfront ở Singapore, sẽ khai mạc với một ngày gồm các cuộc hội thảo về thuật toán kinh doanh, giao dịch kỳ hạn, và đầu tư định lượng. Ngày thứ hai gồm các cuộc trao đổi chi tiết và hướng dẫn các chiến lược kinh doanh, các bộ dữ liệu thay thế và huấn luyện trên máy. Hội nghị kết thúc với một dự án phần mềm miễn phí chú trọng vào dữ liệu – giúp người tham dự có cơ hội thử nghiệm các chiến lược kinh doanh của họ.
Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Quantopian đã xây dựng được một cộng đồng phát triển nhanh với hơn 140.000 người đang sử dụng nền tảng này để tự học về đầu tư định lượng, tạo ra và kiểm tra các thuật toán đầu tư.
Quantopian cấp giấy phép các chiến lược đầu tư tốt nhất từ người sử dụng của mình như một phần trong hoạt động kinh doanh quản lý đầu tư của công ty. Các tác giả có thuật toán hiện đang được cấp phép đến từ mọi nơi trên thế giới, trong đó có Trung Quốc, Ấn Độ và Australia.
Để xem danh sách diễn giả đầy đủ hoặc đăng ký tham dự toàn bộ hay một phần QuantCon, xin truy cập https://quantconsingapore2017.splashthat.com/.


Vài nét về Quantopian
Những thách thức đầu tư khó nhất hiện nay của mọi người trên toàn thế giới được giải quyết với Quantopian.
Quantopian huấn luyện các thể nhân thông qua các bài giảng, hướng dẫn, dữ liệu, công cụ và cộng đồng trực tuyến - tất cả đều miễn phí. Các thành viên với mọi nguồn gốc được huấn luyện thông qua nghiên cứu và tạo ra các chiến lược đầu tư.
Quantopian cung cấp các hợp đồng cấp phép cho các chiến lược phù hợp với các chiến lược đầu tư, và các tác giả của giấy phép được trả 10% lợi nhuận ròng của chiến lược, căn cứ vào hiệu quả của chiến lược. Công ty đã nhận được gần 50 triệu USD nhờ đầu tư vào cổ phiếu, bao gồm cả một quỹ Series C đóng vào cuối năm ngoái đặt dưới sự điều hành của Andreessen Horowitz.
Cho đến nay, hơn 8 triệu mô phỏng đã được chạy trên nền tảng Quantopian. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.Quantopian.com.


Liên hệ
Quantopian
Kelly Elmstrom, 617-767-6880
kelmstrom@quantopian.com

Xem thông cáo này trên:
http://www.businesswire.com/news/home/20170911006338/en
Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation tung ra loại điốt TVS kiểm soát điện áp cao bảo vệ đường điện
11/09/2017 18:04:40

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ngày 11/9 thông báo ra mắt dòng sản phẩm mới "DF2SxxP2 series", một loại điốt TVS mới nhằm bảo vệ đường điện kết nối USB và các kết nối với nguồn điện sử dụng cho các thiết bị di động. Các lô hàng thương mại bắt đầu được cung cấp từ ngày 11/9, và cả 6 sản phẩm thuộc dòng điốt này lần lượt sẽ được tung ra thị trường.

Việc áp dụng quy trình điốt Zener gốc của Toshiba cho dòng sản phẩm DF2SxxP2 đã giảm 80% khả năng kháng động của các sản phẩm này [1], đảm bảo khả năng hấp thụ tức thời sự phóng tĩnh điện (ESD) và tiếng ồn. Các điốt trên có mức xung dòng điện tối đa cao hơn 32 lần [1] [2] so với sản phẩm hiện tại, góp phần đảm bảo sự tin cậy của hệ thống, trong khi duy trì khả năng phóng tĩnh điện không thay đổi ở mức 30kV.

Các điốt mới bảo vệ dòng điện trong điện thoại thông minh và máy tính bảng bằng cách ngăn chặn sự cố và hỏng hóc do ESD, tiếng ồn do sét đánh gây ra qua dây nguồn và cáp tín hiệu và điện áp chuyển tiếp vào thời điểm bật hoặc tắt thiết bị. Chúng cũng có thể được sử dụng để bảo vệ các đường điện qua USB Type-C ™ (VBUS = 5V đến 20V) sẽ được sử dụng rộng rãi trong tương lai.

Ứng dụng

Kết nối giữa nguồn điện với các thiết bị di động, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay PC và củ xạc di động.

Trang bị kèm theo các thiết bị lấy điện qua cổng USB, như máy chiếu, máy in, camera kỹ thuật số, cổng tại quầy bán hàng, thiết bị thử và màn hình LCD.

Tính năng

Trở kháng động thấp

Dòng xung tối đa cao

Sử dụng cho cả 3 nguồn điện: 5V, 12V và 20V

Hai loại trở điốt:

  Loại nhỏ và mỏng SOD-963 [CST2C, 1.6×0.8mm, t=0.48mm]

  Loại tiêu chuẩn SOD-323 [USC, 2.5×1.25mm, t=0.9mm]

Lưu ý:

[1] So với sản phẩm hiện điện thế 5V, “DF2S6.8ASL”

[2] So với sản phẩm hiệu điện thế 5V. Dòng xung chịu tối đa phụ thuộc vào phân loại hiệu điện thế.

[3] @IEC61000-4-2 (tiếp xúc)

[4] chỉ số @TLP: ZO=50 Ω, tp=100 ns, tr=300 ps, averaging window t1=30 ns to t2=60 ns

*USB Type-C là thương hiệu của USB Implementers Forum, Inc.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm mới, xin truy cập trang:

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/diode/esd-protection-diode.html

Liên hệ khách hàng:

Phòng Bán hàng và tiếp thị thiết bị tín hiệu cỡ nhỏ

Tel: +81-3-3457-3411

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

- Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên hệ, thông tin sẽ thay đổi theo thời gian mà không cần báo trước.

Giới thiệu về Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) là sự kết hợp giữa sức sống của một danh nghiệp mới với kinh nghiệm. Kể từ khi tách khỏi tập đoàn Toshiba vào tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong số các công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, đồng thời cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.19.000 nhân viên của TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra giá trị cũng như các thị trường mới. TDSC đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về TDSC tại: https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Xem ảnh / thư viện đa phương tiện tại:: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51681293&lang=en

Liên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, +81-3-3457-4963

Phòng Tiếp thị kỹ thuật số

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo này và các thông tin đa phương tiện trên:

http://www.businesswire.com/news/home/20170911005400/en


Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Liên hoan Một châu Á Busan 2017 chính thức bán vé ngày 11/9
11/09/2017 13:16:35

“Hãy đến Busan và thưởng thức những màn trình diễn của Apink, ASTRO, B.A.P, Black Pink, GFriend, Wanna One, Sechskies”
* Vé được bán trực tuyến tại ticket.hanatour.com cho chương trình mở màn BOF ngày 11/9, cuộc gặp gỡ người hâm mộ ngày 14/9 và chương trình bế mạc BOF ngày 18/9.
BUSAN, South Korea--(BUSINESS WIRE)—Chương trình bán vé trực tuyến cho Liên hoan Một châu Á Busan (BOF) 2017 , Liên hoan Làn sóng Hàn Quốc số 1 châu Á, sẽ bắt đầu lúc 20 giờ ngày 11/9, và các bạn có thể mua vé từ trang bán vé (ticket.hanatour.com).
BOF do Chính quyền thành phố Busan chủ trì và Cơ quan Du lịch Busan tổ chức. Đây là sự kết hợp giữa hạ tầng du lịch, văn hóa ở Busan, Làn sóng Hàn Quốc và văn hóa châu Á. Liên hoan này là sự kiện giao lưu dành cho những người trẻ trên khắp thế giới được hội ngộ và thưởng thức Văn hóa Hàn Quốc, bao gồm pop Hàn Quốc, ẩm thực Hàn Quốc và vẻ đẹp Hàn Quốc, tại một địa điểm. Đây là một thương hiệu du lịch đại diện cho châu Á. Nhiều chương trình biểu diễn và trưng bày sẽ được tổ chức tại Sân vận động Chính Asiad ở Busan, Trung tâm Điện ảnh Busan,  Gunam-ro ở Haeundae cùng nhiều địa điểm khác ở Busan từ Chủ nhật, ngày 22/10 đến thứ Ba, ngày 31/10.
Vé cho chương trình khai mạc sẽ được bán từ thứ Hai, ngày 11/9. Chương trình khai mạc BOF sẽ diễn ra tại Sân vận động Chính Asiad ở Busan vào Chủ nhật, ngày 22/10. Apink, ASTRO, B.A.P, Black Pink, GFriend, Wanna One và Sechskies sẽ khuấy động khan giả trong chương trình khai mạc này. Vé chỗ ngồi ở tầng trệt và tầng 2 lần lượt là KRW20000 và KRW10000.
Vé cho chương trình gặp gỡ người hâm mộ sẽ bắt đầu được bán lúc 20 giờ ngày 14/0. Năm cuộc gặp người hâm mộ BOF sẽ được tổ chức tại Nhà hát Haneulyeon trong Trung tâm Điện ảnh Busan từ thứ hai, ngày 23/10 đến thứ Sáu, ngày 27/10. Vào cửa miễn phí nhưng sẽ phải trả tiền hoa hồng bán vé.
Vé cho chương trình bế mạc sẽ được bán lúc 20 giờ ngày 18/9. Chương trình bế mạc BOF dự kiến diễn ra vào thứ Ba, ngày 31/10, tại một nhà hát ngoài trời trong Trung tâm Điện ảnh Busan. Vé chỗ ngồi ở tầng trệt và tầng 2 lần lượt là KRW20000 và KRW10000.
Đội hình của BOF sẽ được cập nhật liên tục. Để biết thêm thông tin xin mời truy cập trang web chính thức của Liên hoan (bof.or.kr) và Facebook (facebook.com/BusanOneAsiaFestival).
Ảnh/ Thư viện đa phương tiện sẵn có tại: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51680653&lang=en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Liên hệ
Busan One Asia Festival
SHIN YOONKYUNG, +82-10-8923-7261
mars@sbs.co.kr

Nguồn: Liên hoan Một châu Á Busan


Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation bổ sung vi mạch điều khiển cỡ nhỏ dành cho động cơ 3 pha 500V không chổi quét
05/09/2017 18:59:59

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ngày 5/9 đã thông báo việc ra mắt dòng vi mạch điều khiển mới TB67B000FG, dành cho mô tơ điện 3 pha không chổi quét sử dụng trong các máy điều hòa nhiệt độ, máy lọc không khí và các thiết bị gia dụng khác, cũng như trong các thiết bị công nghiệp. Vi mạch điều khiển mới là một gói bổ sung thuộc dòng sản phẩm "TB67B000", giúp điều khiển động cơ quạt gió với hiệu suất cao, giảm tiếng ồn trong một tổng thể duy nhất.

TB67B000FG là vi mạch điều khiển động cơ trong gói bản mạch HSSOP34. Vi mạch này được cung cấp từ ngày 5/9.

Tăng trưởng trong thị trường động cơ quạt làm tăng nhu cầu về vi mạch trọn gói có thể lắp trên bản mạch để đảm bảo sản xuất bản mạch hiệu quả hơn. Việc vi mạch TB67B000FG sử dụng gói cỡ nhỏ HSSOP34 giúp hiện thực hóa mục tiêu này. Các thành phần của nó có thể gắn tự động trên các bản mạch, giúp cải thiện hiệu suất của mô tơ quạt. Mặt khác, diện tích lắp đặt đòi hỏi chỉ khoảng 53% so với vi mạch điều khiển TB67B000HG, vốn đặt trong gói truyền thống HDIP30. Vi mạch mới góp phần vào việc tiết kiệm không gian trên bản mạch.

Những đặc điểm chính

1. Kích thước nhỏ

Đây là gói vi mạch cỡ nhỏ 36 chân HSSOP (diện tích lắp đặt: 17,5 × 11,93mm). Mảng bức xạ nhiệt trên bề mặt giúp cải thiện khả năng tản nhiệt. Các linh kiện có thể được gắn tự động trên bản mạch, vì vi mạch cho phép lắp thêm trên bản mạch. Diện tích gắn đòi hỏi nhỏ hơn 53% so với vi mạch trước, được đặt trong gói HDIP (diện tích gắn là 32,8 × 13,5mm).

2. Vi mạch điều khiển điện áp 500V/2A trong một tổng thể duy nhất.

Vi mạch và transistor có cực điều khiển cách ly (IGBT) điều khiển mô tơ (500V/2A) được tích hợp trong một tổng thể duy nhất. Điều này làm giảm kích thước lắp đặt và việc bố trí bản mạch qua đó góp phần giảm chi phí chung của hệ thống.

3. Ngăn sự cố do tiếng ồn.

Sự cố do tiếng ồn được ngăn chặn bởi một mạch chốt trong đầu vào cảm biến. Bộ lọc kỹ thuật số và analog được tích hợp giúp mô tơ hoạt động ổn định hơn.

4. Tích hợp chức năng phát hiện lỗi

Các chức năng phát hiện lỗi giúp phát hiện động cơ bị bó, giúp đóng điện áp ra để kiểm soát nguồn kết hợp với tắt nhiệt.Thông số kỹ thuật chính     Sản phẩm hiện tại                             Sản phẩm mới

Tên sản phẩm                     TB67B000HG                                   TB67B000FG

Gói                                      HDIP30                                            HSSOP34

                                       (Diện tích lắp đặt: 32.8 × 13.5mm)   (Diện tích lắp đặt: 17,5 x 11,93mm)

Điện áp cung cấp              Đối với mô tơ: 500V

(mức tuyệt đối tuyệt đối)  Đối với bộ điều khiển: 18V

Điện áp cung cấp              Đối với mô tơ: 50 đến 450V

(phạm vi hoạt động)         Đối với bộ điều khiển: 13,5–16,5V

Cường độ dòng điện         2A

(phạm vi hoạt động)

Phương pháp điều khiển: Điều khiển PWM sóng hình sin / Chuyển đổi hình thang

Tần số PWM                     14kHz - 23kHz

Kiểm soát góc                   điều khiển PWM sóng hình sin: 0 đến 58°/32 bước

                                          chuyển đổi hình thang: 0 đến 28 °/16 bước

Điện áp vào điều khiển tốc độ xoay  Vận hành mô tơ: 2,1V đến 5,4V

                                        Tích hợp cầu ba pha IGBT

Các tính năng khác         Tích hợp mạch dao động (điện trở nối bên ngoài)

                                        Tích hợp đi ốt mồi

                                        Tích hợp chức năng phát hiện lỗi: giới hạn dòng điện, tắt nhiệt, khóa

                                                                     điện áp ra và phát hiện động cơ bị bó

                                        Tích hợp mạch điều chỉnh (5V/35mA, 7V/30mA)Để biết thêm thông tin về sản phẩm mới, xin truy cập trang:

https://toshiba.semicon-storage.com/info/lookup.jsp?pid=TB67B000FG&region=apc&lang=en

Liên hệ tư vấn khách hàng:

Phòng Bán hàng và Tiếp thị IC tín hiệu hỗn hợp

Điện thoại: + 81-44-548-2821

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

* Thông tin trong tài liệu này, bao gồm giá sản phẩm và thông số kỹ thuật, nội dung dịch vụ và thông tin liên hệ, thông tin sẽ thay đổi theo thời gian mà không cần báo trước.

Giới thiệu về Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (TDSC) là sự kết hợp giữa sức sống của một danh nghiệp mới với kinh nghiệm. Kể từ khi tách khỏi tập đoàn Toshiba vào tháng 7/2017, TDSC đã tạo lập vị thế là một trong số các công ty chế tạo thiết bị tổng hợp hàng đầu, đồng thời cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các giải pháp nổi bật trong lĩnh vực bán dẫn rời, hệ thống LSI và HDD.

19.000 nhân viên của TDSC trên toàn thế giới cùng quyết tâm tối đa hoá giá trị các sản phẩm của mình và chú trọng hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thúc đẩy cùng tạo ra giá trị cũng như các thị trường mới. TDSC đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm hơn 700 tỷ yen (6 tỷ USD) và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn cho con người ở mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về TDSC tại: https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company.html

Xem ảnh / thư viện đa phương tiện tại: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51678168&lang=enLiên hệ truyền thông:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Chiaki Nagasawa, + 81-3-3457-4963

Phòng Tiếp thị Kỹ thuật số

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Nguồn: Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Xem thông cáo này và các thông tin đa phương tiện trên:

http://www.businesswire.com/news/home/20170905005647/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Nhà lãnh đạo châu Âu về khai thác tên miền công bố ICO cho việc xây dựng nền tảng đấu giá Blockchain-Powered
05/09/2017 16:14:37


PARIS--(BUSINESS WIRE)-- Công ty khởi nghiệp của Pháp DomRaider mong muốn phát triển một giải pháp mã nguồn mở dành cho quản lý thời gian thực đối với các cuộc đấu giá dựa trên công nghệ blockchain.

Trong bốn năm qua, DomRaider đã trở thành thủ lĩnh trên thị trường châu Âu trong việc bán đấu giá các tên miền hết hạn. Hôm nay, người sáng lập DomRaider, ông Tristan Colombet đã thông báo ra mắt một chiến dịch ICO nhằm tài trợ cho một nền tảng có nguồn gốc từ blockchain để đấu giá bất kỳ loại sản phẩm nào.

Phiên đấu giá thời gian thực được thực hiện trong blockchain
DomRaider có kế hoạch sử dụng tiền thu được từ việc bán thẻ token để phát triển nền tảng đấu giá này, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của DomRaider trên quy mô quốc tế, hiện đã có mặt tại Italy và Thụy Điển, sẽ mở rộng sang Canada và Anh vào tháng Mười tới.

Nền tảng đấu giá được xây dựng trên một blockchain bao gồm các khối số liệu liên kết với nhau thông qua một mạng lưới phân cấp. DomRaider mong muốn cải tiến hệ đấu giá đang bị giới hạn hiện nay bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Mục tiêu là phát triển mạng lưới phân cấp đầu tiên dành cho quản lý thời gian thực bất kỳ cuộc đấu giá nào trên thế giới, dù là trực tuyến hay diễn ra trong phòng bán đấu giá.

Giải pháp blockchain của DomRaider nhằm các mục đích sau:
Có khả năng mở rộng, đáng tin cậy và minh bạch (có thể thẩm tra phiên đấu giá một cách công khai để chống giả mạo)
Hỗ trợ cộng đồng và tương tác (đấu giá trên toàn thế giới thông qua các giao diện thông thường)
Nhanh (đồng thuận về giá thầu trong chưa đầy 1 giây)
Chi phí hiệu quả (chi phí giao dịch rất thấp).

Tristan Colombet, người sáng lập DomRaider đã bình luận như sau: "Chúng tôi rất phấn khích về ý tưởng ra mắt ICO đầu tiên được thực hiện bởi một công ty của Pháp với một thành tích đã được chứng minh trong bốn năm qua. Đây là một đòn bẩy quan trọng cho sự phát triển của DomRaider, và minh chứng đầy đủ cho nổi bật của blockchain trong nền kinh tế thực. Thông qua ICO này, chúng tôi mong muốn áp dụng cuộc cách mạng công nghệ này để biến đổi ngành công nghiệp đấu giá toàn cầu ".

Ra mắt DomRaider "Token Sale" vào ngày 12 tháng 9 năm 2017
DomRaider ICO bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 2017 và sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 10 năm 2017. Như vậy, công ty sẽ phát hành gần 1 tỷ "DomRaider Tokens" (DRT). Việc đăng ký trước (trước khi bán thẻ) hiện đã được mở cho công chúng thông qua trang website chuyên dụng: www.domraider.io. Chưa đầy một tuần sau khi bắt đầu quá trình này, 130 triệu token (trong tổng số 262.5 triệu token dự tính trước khi bán) đã được bán ra.

Về DomRaider
Sau hành trình gây nhiều sự chú ý kéo dài 12 năm với tư cách là người đứng đầu Prizee (một trong những khởi nghiệp trang web thành công đầu tiên ở Pháp), Tristan Colombet đã lập nên DomRaider mùa hè năm 2013.
DomRaider là dịch vụ phục hồi các tên miền hết hạn hoặc "thả bắt". Nhờ các số liệu chính xác và công nghệ phát hiện được sự tồn tại của tên miền thứ hai trở lên như vậy, công ty xác định được các tên miền có tiềm năng mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng. Do đó, các tên miền hết hạn có thể được sử dụng trong bối cảnh của các chiến lược tham khảo (SEO), phỏng đoán về những tên miền hiếm có hoặc quản lý sở hữu trí tuệ. Với hơn 20.000 giao dịch kể từ khi thành lập, DomRaider ngày nay trở thành nhà lãnh đạo châu Âu và hiện đang cung cấp 27 phần mở rộng bao gồm cả .com cho phép mở cánh cửa ra thị trường toàn cầu.
DomRaider đã huy động 3,5 triệu euro kể từ tháng 10 năm 2016, với khoản đầu tư ban đầu là 2 triệu euro từ quỹ đầu tư Eefficiency, tiếp theo là 1,5 triệu euro vào tháng 5 năm 2017 từ Crédit Agricole, CIC, Banque Populaire và BPI France.
Tốc độ tăng trưởng cao của DomRaider đã cho phép công ty tuyển dụng hơn 33 nhân viên làm việc tại ba quốc gia (Pháp, Thụy Điển và Italy) và sẽ sớm làm việc tại Canada và Anh vào tháng Mười tới.
Văn bản ngôn ngữ gốc của thông báo này là bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch chỉ được cung cấp dưới dạng tương đương và cần được tham khảo chéo với văn bản ngữ gốc, bản duy nhất của văn bản có giá trị pháp lý.

Liên hệ:
Báo chí
Ballou PR
François Aubert & Tom Rouffio, T: 01.42.22.24.10
E: domraider@balloupr.com

Nguồn: DomRaider

Xem thông cáo báo chí trực tuyến tại địa chỉ:
http://www.businesswire.com/news/home/20170904005030/en

Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

TCL được trao giải thưởng cho điều hòa thông minh tại IFA 2017
05/09/2017 13:23:21

Đi đầu trong kỷ nguyên Aircon+
Bắc Kinh--(BUSINESS WIRE)-- Được đánh giá cao bởi Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) và Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Đức, TCL đã được trao Giải Sáng tạo an ninh thông minh cho dòng máy điều hòa T-GUARDIAN tại Triển lãm hàng điện tử dân dụng quốc tế  - IFA 2017 diễn ra ở Berlin. Đây là triển lãm hàng đầu thế giới về hàng điện tử dân dụng.
Tại sự kiện trên, TCL cũng đã được CHERI (Viện nghiên cứu điện tử dân dụng Trung Quốc) trao Giải Thiết bị gia dụng sáng tạo Trung Quốc cho các dòng điều hòa TCL F6 và T-GUARDIAN.
Điều hòa T-GUARDIAN của TCL được trang bị một camera độ phân giải cao, thông qua đó người sử dụng sẽ có thể theo dõi môi trường trong nhà ở khi họ ở bên ngoài. Khi có bất kỳ đối tượng nào bước vào hiện trường, một thông báo cảnh báo sẽ được gửi đến người sử dụng. Để đảm bảo sự riêng tư, chiếc camera an ninh có thể gập lại khi không cần đến sự giám sát.
Cơ cấu đơn giản, không phức tạp này giúp tăng đáng kể hiệu quả và độ tin cậy của điều hòa. Những lợi thế của nó bao gồm hình thức đầy phong cách Doric nổi bật, cục trao đổi nhiệt hiệu quả cao và thân thiện với môi trường, bộ lọc không khí và xác định chất lượng không khí …
Các máy điều hòa không khí khác thuộc dòng Aircon+ được giới thiệu tại triển lãm trên còn có T-Health, T-Sunny, T-Music và T-Link. Ngoài ra, sau khi tung ra dòng điều hòa TCL Miracle vào năm 2016, TCL cũng giới thiệu loại máy điều hòa mới - TCL Elite & Grace cho các thị trường nước ngoài tại IFA 2017, với các tính năng tiên tiến như đặt chế độ, tự làm sạch … gây ấn tượng với khách hàng.
Các công nghệ sáng tạo của “Aircon +” có thể được xem như thử nghiệm của TCL để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp điều hòa không khí. TCL đã và đang tìm các kiếm đột phá về sự thông minh và tạo ra một thế hệ mới các sản phẩm điều hòa không khí, với các tính năng thực cũng như thiết kế theo nhu cầu phục vụ các nhóm người sử dụng khác nhau.
Là nhà sản xuất toàn cầu các sản phẩm thông minh cũng như nhà cung cấp các dịch vụ ứng dụng Internet, TCL là thương hiệu có giá trị 76,5 tỷ Nhân dân tệ năm 2016 và sẽ tiếp tục là nhà xuất khẩu điều hòa không khí lớn thứ 3 của Trung Quốc trong những năm tới.


Liên hệ
TCL Air Conditioner (Zhongshan) Company Limited
Alain Duan, +86 13600320191
omc@tcl.com
Hao.tcl.com

Nguồn: TCL Air Conditioner (Zhongshan) Company Limited


Xem thông cáo này và các thông tin đa phương tiện trên:
http://www.businesswire.com/news/home/20170903005047/en


Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Ergon – Cập nhật tình hình bão Harvey
03/09/2017 10:31:13

JACKSON, Miss.--(BUSINESS WIRE)--Các hoạt động tại nhà máy lọc naphthenic của Ergon ở Vicksburg, Mississippi, và nhà máy lọc paraffin ở Newell, Tây Virginia, không bị ảnh hưởng bởi cơn bão Harvey. Mặc dù khu vực kho cảng xuất khẩu của công ty ở Houston đã tạm thời đóng cửa, một số chậm trễ nhỏ trong chương trình hoạt động của tàu có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến việc Ergon cung cấp đúng hạn cho các khách hàng quốc tế.
Ergon sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và thông báo cho khách hàng về bất kỳ thay đổi nào.Giới thiệu về Ergon, Inc.
Ergon, Inc là một công ty tư nhân có trụ sở tại Jackson, Mississippi, hoạt động trong 6 lĩnh vực kinh doanh chính: Lọc dầu & Tiếp thị, Nhựa đường & Nhũ tương, Giao thông vận tải và Khai thác dầu, Dầu khí, Bất động sản, và Công ty và các lĩnh vực khác.


Xem phiên bản gốc trên businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170901005749/en/


Liên hệ

Ergon Communications
Cathy Pendleton, 601-933-3531
cathy.pendleton@ergon.com
ergon.com


Nguồn: Ergon, Inc.


Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.

Trung tâm ASEAN – Nhật Bản: Nghiên cứu của AJC làm rõ những mối quan hệ giữa chuỗi giá trị toàn cầu trong ASEAN và đề xuất với chính phủ những chiến lược hiệu quả cho phát triển bền vững
01/09/2017 16:10:04

TOKYO--(BUSINESS WIRE)—Trung tâm ASEAN-Nhật Bản (AJC) hôm nay đã công bố nghiên cứu về các chuỗi giá trị toàn cầu (GVCs) trong ASEAN (www.asean.or.jp/en/centrewide_en/). Nghiên cứu này cung cấp phân tích chuyên sâu về GVCs của ASEAN và những khuyến nghị thực tế cho những nhà hoạch định chính sách của chính phủ các nước ASEAN liên quan tới tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu rủi ro gắn với GVCs theo phương thức phát triển bền vững hơn.Nghiên cứu, với tên gọi Các chuỗi giá trị toàn cầu trong ASEAN: Một góc nhìn khu vực, là một trong số 16 nghiên cứu về ASEAN GVCs. AJC đã công bố báo cáo về Philippines vào tháng 7/2017, và 14 báo cáo khác sẽ lần lượt được tiến hành (chú thích 1). Những nghiên cứu này dựa trên dữ liệu về thương mại giá trị gia tăng mà AJC đã thu thập khi hợp tác với Eora (chú thích 2) và Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển.Những kết quả chính của nghiên cứu được trình bày dưới đây:


Các GVC của ASEAN có thể đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của khu vực. Giá trị gia tăng trong xuất khẩu của ASEAN tại quốc gia (giá trị gia tăng nội địa – DVA) đóng góp gần 35% vào GDP của khu vực ASEAN năm 2013. DVA là phần xuất khẩu đóng góp vào GDP.


Sự tham dự vào GVC của ASEAN lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau EU. Giá trị gia tăng xuất khẩu của ASEAN đạt 1,1418 tỷ USD vào năm 2013, và 38% trong đó tức 532 tỷ USD bao gồm nhập khẩu từ các nước khác, và 62% còn lại tương đương với 886 tỷ USD cho các giá trị tạo ra trong nước. Giá trị xuất khẩu tích hợp trong lượng xuất khẩu của một quốc giá được gọi là giá trị gia tăng nước ngoài (FVA), tương ứng với phần tăng lên của chuỗi giá trị. Trong số những đầu vào nước ngoài được dùng cho xuất khẩu của ASEAN, quốc gia cung cấp quan trọng nhất tính đến đầu những năm 2000 từ lâu vẫn là Nhật Bản, tiếp theo là Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cả hai quốc gia này đã đánh mất vị thế quan trọng trong đóng góp vào xuất khẩu của ASEAN từ giữa những năm 2000. Thay vào đó, phần chia sẻ của ASEAN và đầu vào của Trung Quốc trong xuất khẩu của các nước này đã tăng lên.


Hàng xuất khẩu từ ASEAN cũng có thể được sử dụng làm hàng hóa trung gian trong xuất khẩu của các quốc gia khác. Phần giảm dần của các chuỗi giá trị cũng là một chỉ dấu quan trọng của GVCs. Kết hợp phần tăng lên và giảm dần (giá trị gia tăng nội địa tích hợp vào lượng xuất khẩu của các quốc gia khác – DVX) cho thấy phần tham dự tổng thể vào GVCs. Tỷ lệ tham dự 65% đứng thứ hai trong các nhóm khu vực trên thế giới (bảng 4). Hai phần ba lượng xuất khẩu của ASEAN gắn với GVCs.


Tham gia vào GVCs cũng có những chi phí. Sự đóng góp của GVCs vào sự phát triển bền vững có thể bị hạn chế nếu sức đóng góp của GDP là nhỏ vì FVA lớn và nếu các quốc gia bị bó chặt trong những hoạt động giá trị gia tăng thấp.


AJC đề xuất một khung chính sách chúng cần thiết cho các GVC của ASEAN; tiếp cận với các GVC, được hưởng lợi từ sự tham gia của GVC và nhận ra các cơ hội nâng cấp trong GVC. Khung chính sách chung bao gồm các yếu tố sau:


• Gắn các GVC vào các chiến lược phát triển tổng thể và các chính sách phát triển công nghiệp;


• Cho phép tăng trưởng theo GVC bằng cách duy trì một môi trường thương mại và đầu tư thuận lợi và bằng cách đưa ra các điều kiện tiên quyết cơ sở hạ tầng;


• Xây dựng năng lực sản xuất của các doanh nghiệp trong nước;


• Giảm nhẹ các rủi ro liên quan đến sự tham gia của GVC, đòi hỏi một khuôn khổ mạnh mẽ về môi trường, xã hội và quản trị; và


• Phù hợp các chính sách thương mại và đầu tư, bao gồm việc xác định sự hợp lực giữa hai lĩnh vực chính sách và trong các tổ chức có liên quan.


Chú thích 1: Đây là nỗ lực nghiên cứu từ nhiều năm và trong giai đoạn đầu, sản xuất và cập nhật dữ liệu chuỗi giá trị cho từng nước ASEAN và các báo cáo phân tích dựa trên kết quả của những dữ liệu này. Trong khuôn khổ chương trình này, 16 báo cáo kỹ thuật dựa trên bằng chứng và chính sách sẽ được soạn thảo: ngoài báo cáo chung về ASEAN xét như một tổng thế (Báo cáo 1), các báo cáo riêng lẻ về 10 quốc gia thành viên ASEAN (Báo cáo 2-11) và năm ngành công nghiệp được lựa chọn (Báo cáo 12-16) - điện tử, ô tô, hàng dệt may, kinh doanh nông nghiệp, và du lịch.


Chú thích 2: Eora, hoặc dự án Eora, có trụ sở tại Đại học Sydney và bao gồm một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế phát triển "cơ sở dữ liệu đầu vào và đầu ra đa khu vực" (www.worldmrio.com). Cơ sở dữ liệu này là cơ sở cho các ước tính giá trị gia tăng thương mại và cơ sở dữ liệu của họ đã được sử dụng trong dự án AJC về các GVC.


Giới thiệu Trung tâm ASEAN – Nhật Bản


Trung tâm ASEAN – Nhật Bản là một tổ chức liên chính phủ được Các quốc gia thành viên ASEAN và Nhật Bản thành lập năm 1981. Tổ chức này đã tăng cường xuất khẩu từ ASEAN sang Nhật Bản, đồng thời thúc đẩy đầu tư, du lịch cũng như giao lưu nhân dân giữa Các quốc gia thành viên ASEAN và Nhật Bản.
URL: http://www.asean.or.jp/en/


Ảnh và nội dung đa phương tiện có tại địa chỉ: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51675966&lang=en


Liên hệ
Trung tâm ASEAN – Nhật Bản
Ms. Hiroko Ishige, +81-3-5402-8118
Văn phòng Kế hoạch và Điều phối
ajc-pr@asean.or.jpNguồn: Trung tâm ASEAN – Nhật Bản

Xem thông cáo báo chí và bản tin đa phương tiện trực tuyến tại địa chỉ: 
http://www.businesswire.com/news/home/20170831005448/en


Văn bản ngôn ngữ nguồn ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch được cung cấp chỉ như một sự điều chỉnh thích nghi, và sẽ được tham chiếu chéo với văn bản ngôn ngữ nguồn, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.