Thông Tấn Xã Việt Nam
15/12/2024 - 06:34’ (GMT +7)
Tiếng Việt
English
Français
Español
中文
Русский
|
Chính trị
Kinh tế
An ninh - Quốc phòng
Xã hội
Pháp luật
Văn hóa
Giáo dục
Khoa học - Công nghệ
Thể thao
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Thời tiết
Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Thế giới
Ảnh
Video
Đồ họa
Mega Story
Thông tin nguồn
GIỚI THIỆU
RSS
Thông tin nguồn
Điều hành tác nghiệp
Xembao.vn
Tra cứu thông tin
Tin
Tin - Ảnh
Ảnh
Quảng Trị: Nghề hấp cá phơi khô vào vụ chính
Trong ảnh: Cá cơm được phơi khô ngoài trời, sau khi hấp chín. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Trong ảnh: Cá cơm được phơi khô ngoài trời, sau khi hấp chín. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Trong ảnh: Cá cơm được đem ra phơi khô ngoài trời, sau khi hấp chín. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Trong ảnh: Đưa cá cơm vào lò hấp chín. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Trong ảnh: Sơ chế cá cơm rồi đưa vào vỉ, trước khi mang đi hấp. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Trong ảnh: Những vỉ cá cơm được phơi khô ngoài trời sau khi hấp chín. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Ảnh thời sự trong nước
Kinh tế
Quảng Trị: Nghề hấp cá phơi khô vào vụ chính
14/02/2020 09:51
|
TTXVN
|
Bắt đầu từ tháng Hai hàng năm, làng nghề truyền thống hấp cá phơi khô ở vùng ven biển huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị lại vào vụ chính, khi nguồn nguyên liệu chính là cá cơm dồi dào. Hiện, huyện Gio Linh có trên 140 cơ sở làm nghề hấp cá phơi khô, tạo việc làm cho 2.000 lao động. Làng nghề này chế biến khoảng gần 20.000 tấn cá biển/năm; trong đó, chủ yếu là cá nục và cá cơm. Tất cả công đoạn hấp cá phơi khô đều được người dân địa phương làm thủ công nên sản phẩm cá hấp phơi khô ở Gio Linh nổi tiếng thơm, thịt cá dai ngọt. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Quảng Trị: Nghề hấp cá phơi khô vào vụ chính
Bắt đầu từ tháng Hai hàng năm, làng nghề truyền thống hấp cá phơi khô ở vùng ven biển huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị lại vào vụ chính, khi nguồn nguyên liệu chính là cá cơm dồi dào. Hiện, huyện Gio Linh có trên 140 cơ sở làm nghề hấp cá phơi khô, tạo việc làm cho 2.000 lao động. Làng nghề này chế biến khoảng gần 20.000 tấn cá biển/năm; trong đó, chủ yếu là cá nục và cá cơm. Tất cả công đoạn hấp cá phơi khô đều được người dân địa phương làm thủ công nên sản phẩm cá hấp phơi khô ở Gio Linh nổi tiếng thơm, thịt cá dai ngọt. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Quảng Trị: Nghề hấp cá phơi khô vào vụ chính
Bắt đầu từ tháng Hai hàng năm, làng nghề truyền thống hấp cá phơi khô ở vùng ven biển huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị lại vào vụ chính, khi nguồn nguyên liệu chính là cá cơm dồi dào. Hiện, huyện Gio Linh có trên 140 cơ sở làm nghề hấp cá phơi khô, tạo việc làm cho 2.000 lao động. Làng nghề này chế biến khoảng gần 20.000 tấn cá biển/năm; trong đó, chủ yếu là cá nục và cá cơm. Tất cả công đoạn hấp cá phơi khô đều được người dân địa phương làm thủ công nên sản phẩm cá hấp phơi khô ở Gio Linh nổi tiếng thơm, thịt cá dai ngọt. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Quảng Trị: Nghề hấp cá phơi khô vào vụ chính
Bắt đầu từ tháng Hai hàng năm, làng nghề truyền thống hấp cá phơi khô ở vùng ven biển huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị lại vào vụ chính, khi nguồn nguyên liệu chính là cá cơm dồi dào. Hiện, huyện Gio Linh có trên 140 cơ sở làm nghề hấp cá phơi khô, tạo việc làm cho 2.000 lao động. Làng nghề này chế biến khoảng gần 20.000 tấn cá biển/năm; trong đó, chủ yếu là cá nục và cá cơm. Tất cả công đoạn hấp cá phơi khô đều được người dân địa phương làm thủ công nên sản phẩm cá hấp phơi khô ở Gio Linh nổi tiếng thơm, thịt cá dai ngọt. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Quảng Trị: Nghề hấp cá phơi khô vào vụ chính
Bắt đầu từ tháng Hai hàng năm, làng nghề truyền thống hấp cá phơi khô ở vùng ven biển huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị lại vào vụ chính, khi nguồn nguyên liệu chính là cá cơm dồi dào. Hiện, huyện Gio Linh có trên 140 cơ sở làm nghề hấp cá phơi khô, tạo việc làm cho 2.000 lao động. Làng nghề này chế biến khoảng gần 20.000 tấn cá biển/năm; trong đó, chủ yếu là cá nục và cá cơm. Tất cả công đoạn hấp cá phơi khô đều được người dân địa phương làm thủ công nên sản phẩm cá hấp phơi khô ở Gio Linh nổi tiếng thơm, thịt cá dai ngọt. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Quảng Trị: Nghề hấp cá phơi khô vào vụ chính
Bắt đầu từ tháng Hai hàng năm, làng nghề truyền thống hấp cá phơi khô ở vùng ven biển huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị lại vào vụ chính, khi nguồn nguyên liệu chính là cá cơm dồi dào. Hiện, huyện Gio Linh có trên 140 cơ sở làm nghề hấp cá phơi khô, tạo việc làm cho 2.000 lao động. Làng nghề này chế biến khoảng gần 20.000 tấn cá biển/năm; trong đó, chủ yếu là cá nục và cá cơm. Tất cả công đoạn hấp cá phơi khô đều được người dân địa phương làm thủ công nên sản phẩm cá hấp phơi khô ở Gio Linh nổi tiếng thơm, thịt cá dai ngọt. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Quảng Trị: Nghề hấp cá phơi khô vào vụ chính
Bắt đầu từ tháng Hai hàng năm, làng nghề truyền thống hấp cá phơi khô ở vùng ven biển huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị lại vào vụ chính, khi nguồn nguyên liệu chính là cá cơm dồi dào. Hiện, huyện Gio Linh có trên 140 cơ sở làm nghề hấp cá phơi khô, tạo việc làm cho 2.000 lao động. Làng nghề này chế biến khoảng gần 20.000 tấn cá biển/năm; trong đó, chủ yếu là cá nục và cá cơm. Tất cả công đoạn hấp cá phơi khô đều được người dân địa phương làm thủ công nên sản phẩm cá hấp phơi khô ở Gio Linh nổi tiếng thơm, thịt cá dai ngọt. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN
Ảnh
Ảnh thời sự trong nước
Tin mới