Nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ mầm non tại Hà Nội

  • Trong ảnh: Cùng với các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, việc chú trọng bữa ăn cho trẻ theo đúng các tiêu chuẩn quy định, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là những biện pháp cần thiết để thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ các nhà trường mầm non trên địa bàn Thủ đô. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
    Trong ảnh: Cùng với các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, việc chú trọng bữa ăn cho trẻ theo đúng các tiêu chuẩn quy định, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là những biện pháp cần thiết để thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ các nhà trường mầm non trên địa bàn Thủ đô. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
  • Trong ảnh: Căn cứ tình hình thực tế, đề ra các giải pháp duy trì và bảo đảm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ; xây dựng thực đơn theo mùa, thay đổi theo tuần phù hợp với nguồn thực phẩm sẵn có ở địa phương, cân đối đủ chất, đáp ứng nhu cầu về năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho trẻ từng độ tuổi để nâng nâng cao chất lượng bữa ăn. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
    Trong ảnh: Căn cứ tình hình thực tế, đề ra các giải pháp duy trì và bảo đảm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ; xây dựng thực đơn theo mùa, thay đổi theo tuần phù hợp với nguồn thực phẩm sẵn có ở địa phương, cân đối đủ chất, đáp ứng nhu cầu về năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho trẻ từng độ tuổi để nâng nâng cao chất lượng bữa ăn. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
  • Trong ảnh: Để nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ một cách khoa học, đầy đủ dinh dưỡng, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà bếp của các đơn vị trường mầm non được tiếp cận với kiến thức về dinh dưỡng, cách xây dựng thực đơn và thực hành quy trình chế biến món ăn cho trẻ. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
    Trong ảnh: Để nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ một cách khoa học, đầy đủ dinh dưỡng, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà bếp của các đơn vị trường mầm non được tiếp cận với kiến thức về dinh dưỡng, cách xây dựng thực đơn và thực hành quy trình chế biến món ăn cho trẻ. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
  • Trong ảnh: Nhân viên nuôi dưỡng, trực tiếp nấu ăn cho trẻ cần được tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nấu ăn, lĩnh hội được các kiến thức về dinh dưỡng, cách chế biến các món ăn cho trẻ, tạo hứng thú cho trẻ ăn hết suất, đủ chất và đủ lượng. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
    Trong ảnh: Nhân viên nuôi dưỡng, trực tiếp nấu ăn cho trẻ cần được tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nấu ăn, lĩnh hội được các kiến thức về dinh dưỡng, cách chế biến các món ăn cho trẻ, tạo hứng thú cho trẻ ăn hết suất, đủ chất và đủ lượng. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
  • Trong ảnh: Để nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ một cách khoa học, đầy đủ dinh dưỡng, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà bếp của các đơn vị trường mầm non được tiếp cận với kiến thức về dinh dưỡng, cách xây dựng thực đơn và thực hành quy trình chế biến món ăn cho trẻ. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
    Trong ảnh: Để nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ một cách khoa học, đầy đủ dinh dưỡng, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà bếp của các đơn vị trường mầm non được tiếp cận với kiến thức về dinh dưỡng, cách xây dựng thực đơn và thực hành quy trình chế biến món ăn cho trẻ. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
  • Trong ảnh: Các trường quản lý chặt chẽ, kiểm tra nguồn gốc thực phẩm, ký hợp đồng cung cấp thực phẩm rau, củ, quả, thịt, trứng, cá với các cơ sở có uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
    Trong ảnh: Các trường quản lý chặt chẽ, kiểm tra nguồn gốc thực phẩm, ký hợp đồng cung cấp thực phẩm rau, củ, quả, thịt, trứng, cá với các cơ sở có uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
  • Trong ảnh: Thực hiện tốt các khâu trong quy trình chế biến để chất lượng bữa ăn của trẻ luôn được đảm bảo, 100% trẻ đến trường được kiểm tra sức khoẻ và theo dõi sự phát triển qua biểu đồ tăng trưởng, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, thể thấp còi. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
    Trong ảnh: Thực hiện tốt các khâu trong quy trình chế biến để chất lượng bữa ăn của trẻ luôn được đảm bảo, 100% trẻ đến trường được kiểm tra sức khoẻ và theo dõi sự phát triển qua biểu đồ tăng trưởng, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, thể thấp còi. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
  • Trong ảnh: Cùng với các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, việc chú trọng bữa ăn cho trẻ theo đúng các tiêu chuẩn quy định, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là những biện pháp cần thiết để thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ các nhà trường mầm non trên địa bàn Thủ đô. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
    Trong ảnh: Cùng với các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, việc chú trọng bữa ăn cho trẻ theo đúng các tiêu chuẩn quy định, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là những biện pháp cần thiết để thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ các nhà trường mầm non trên địa bàn Thủ đô. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN
Xác định chế độ dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng để trẻ mầm non phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ, ngành giáo dục Thủ đô luôn quan tâm, chỉ đạo các trường mầm non trên địa bàn chú trọng công tác bảo đảm đầy đủ, hợp lý chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm... Căn cứ tình hình thực tế, đề ra các giải pháp duy trì và bảo đảm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ; xây dựng thực đơn theo mùa, thay đổi theo tuần phù hợp với nguồn thực phẩm sẵn có ở địa phương, cân đối đủ chất, đáp ứng nhu cầu về năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho trẻ từng độ tuổi để nâng cao chất lượng bữa ăn. Ảnh: Thanh Tùng – TTXVN

Ảnh Ảnh chuyên đề

Tin mới

TTXVN