Lạc bước trong vườn hồng treo gió Đà Lạt

Hồng treo gió được coi là một trong những loại mứt ngon nhất của vùng đất Đà Lạt.

Thăm vườn hồng gió với cách chăm sóc cầu kì, du khách có cơ hội khám phá cách tạo ra sản phẩm và thưởng thức món ngon nức tiếng của vùng cao nguyên. Phương pháp chế biến hồng gió người dân Đà Lạt tiếp nhận từ Nhật Bản đã cứu nghề chế biến mứt hồng Đà Lạt, cứu cây hồng không bị phá bỏ mà còn khiến quả hồng trở thành đặc sản địa phương kích cầu du lịch của tỉnh Lâm Đồng. 

Chú thích ảnh
Sản phẩm hồng treo trong nhà tại cơ sở hồng sấy Lễ Vân, Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: TTXVN
Chú thích ảnh
Độc đáo hồng sấy dẻo bằng công nghệ Hàn Quốc tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: TTXVN
Chú thích ảnh
 Nhà máy hồng sấy treo công nghệ Nhật Bản tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: TTXVN
Chú thích ảnh
 Nhà máy hồng sấy treo công nghệ Nhật Bản. Ảnh: TTXVN
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức
Đà Lạt nhộn nhịp chuẩn bị hoa Tết
Đà Lạt nhộn nhịp chuẩn bị hoa Tết

Theo Phòng Kinh tế thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đến ngày 21/11, toàn bộ diện tích hoa phục vụ Tết Nguyên Đán 2020 đã được người dân trồng hoa trên địa bàn thành phố Đà Lạt xuống giống hoa vào dịp cuối tháng 10 đến đầu tháng 11.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN