83 công nhân phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thức ăn

Theo Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, chiều 14/6, có 83 công nhân của Công ty trách nhiệm hữu hạn YIDA thuộc Cụm công nghiệp thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thức ăn.

Các bác sỹ đang điều trị tích cực cho bệnh nhân theo hướng bị ngộ độc thực phẩm. Hiện tại, sức khỏe của các công nhân đã cơ bản ổn định. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã lấy mẫu thức ăn để xác định nguyên nhân.

Được biết, bữa cơm trưa 14/6 của công nhân gồm có thịt, đỗ, tép, canh rau... Sau khi ăn, gần 100 công nhân đang làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn YIDA có biểu hiện đau bụng, chóng mặt, một số trường hợp bị co quắp chân tay. Ngay khi xảy ra sự việc, các công nhân đã được tiến hành sơ cứu tại phòng y tế của Công ty và lập tức báo cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê. 

Sau khi nhận được tin báo, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã cử bác sỹ và y tá đến Công ty để xử lý và nhanh chóng đưa các công nhân vào nhập viện cấp cứu.

Đào An (TTXVN)
Những lưu ý để hạn chế bị bệnh, ngộ độc thức ăn khi đi du lịch mùa nắng nóng
Những lưu ý để hạn chế bị bệnh, ngộ độc thức ăn khi đi du lịch mùa nắng nóng

Với thời tiết nắng nóng trên diện rộng như hiện nay, các bác sĩ khuyến cáo người dân khi đi du lịch cần lưu ý đến những vấn đề sức khoẻ như thay đổi nhiệt độ, thực phẩm…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN